Top 7 Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty

Kết Luận là một phần quan trọng trong bài báo cáo thực tập của các bạn sinh viên trường đại học hay cao đẳng bởi vì Kết Luận là nét bút cuối cùng trong bài báo cáo mà giáo viên hướng dẫn sẽ đọc vì thế các bạn cần phải trau chuốt Kết Luận của mình. Các bạn đang cần tìm kiếm nguồn tài liệu hay để viết Kết Luận Về Nhân Sự Tại Công Ty Trong Báo Cáo Thực Tập của mình đúng chứ? Vì thế sau đây mình xin cung cấp tài liệu Top 7 Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty mới nhất hiện nay cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm về đề tài nhân sự. 

Ngoài ra hiện tại trang website luanvantrust.com của chúng mình có VIẾT THUÊ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP cho các bạn sinh viên với chi phí hợp lý, bảo đảm bài viết chất lượng cao, bảo mật thông tin cao, giao đúng thời gian hẹn. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng mình tại ZALO/TEL: 0917.193.864 để được tư vấn và báo giá nhé.


TOP 1: Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Thực Trạng Chế Độ Đãi Ngộ Nhân Sự Công Ty Bất Động Sản Mgland Việt Nam

THAM KHẢO THÊM TẠI => Phương Pháp Viết Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Phòng Nhân Sự Hay Nhất Hiện Nay

Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cải tiến công tác quản trị nhân sự cũng như các chính sách đãi ngộ cho nhân viên. Công ty đã có những cơ chế, quy định đầy đủ không chỉ thỏa mãn mức sống tối thiểu cho nhân viên mà còn có những chính sách đãi ngộ nhằm khuyến khích công nhân viên làm việc, cống hiến hiệu quả hơn cho công ty. Bên cạnh đó, những sách quy định đó còn khá là cứng nhắc chưa có sự linh hoạt trong khen thưởng làm chưa phát huy được thực sự hiệu quả của chính sách đãi ngộ. Chúng ta cần phải quan tâm cải thiện những chính sách để có thể biến chúng từ quy đinh thành khen thưởng để có thể phát huy tính hiệu quả cao trong công việc..

Qua thời gian thực tập ở Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam, em đã rút ra được cho mình nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Trong quá trình thực tập, có những khó khăn có thể kể ra như: chưa có nhiều kiến thức chuyên môn về ngành, kinh nghiệm còn thiếu nhưng em đã rất cố gắng học hỏi, làm quen dần với môi trường thực tế tại doanh nghiệp. Nhờ vậy em đã học được rất nhiều kinh nghiệm làm việc và nhiều kiến thức bổ ích cho chuyên ngành em đang học, qua đó cùng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong bước đường sự nghiệp sau này.

 Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của thầy Nguyễn Đăng Minh cùng các anh chị trong Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam đã giúp đỡ em có thể hoàn thành báo cáo thực tập một cách tốt nhất – Đề Tài Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty

Tuy nhiên do trình độ lý luận và thực tiễn còn nhiều hạn chế nên bài viết không tránh khỏi những sai sót và khiếm khuyết, em mong nhận được sự đóng góp ý kiến của cô và các bạn để bài viết được hoàn thiện hơn nữa.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 2: Kết Luận Về Thực Trạng Công Tác Đãi Ngộ Nhân Sự Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Công Ty Kiểm Toán Quốc Tế Grant Thornton

Trong nền kinh tế đang trên đà phát triển và hội nhập như hiện nay, tất cả các doanh nghiệp đều cần phải cố gắng vươn lên để cạnh tranh và phát triển. Để đạt được điều đó, doanh nghiệp phải có đội ngũ lao động chất lượng và phù hợp, bởi nguồn nhân lực chính là nhân tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Nó không chỉ là tài sản quý báu của mỗi doanh nghiệp mà còn là nhân tố quan trọng cho thấy sức khỏe của doanh nghiệp và khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần phải ngày càng hoàn thiện hơn nữa chính sách đãi ngộ của công ty mình để thu hút nhân tài và giữ chân nguồn lực tài năng.

Sau thời gian thực tập tại công ty Grant Thornton Việt Nam tại phòng Nhân sự, em nhận thấy rằng công ty đã có tiến bộ vượt bậc so với các doanh nghiệp khác trong việc đối đãi và phát triển nguồn nhân lực. Công ty Grant Thornton Việt Nam đã thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư vào nhân sự thông qua việc cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến căn bản. Thông qua chương trình học tập chuyên nghiệp trong công ty, các nhân viên có thể phát triển kỹ năng chuyên môn và cải thiện khả năng cá nhân của họ. Ngoài ra, công ty còn tạo ra các cơ hội hấp dẫn để khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và hoạt động tình nguyện để phát triển kỹ năng xã hội và mối quan hệ giữa mọi người với nhau. Điều này cho thấy sự quan tâm và chú trọng của Grant Thornton Việt Nam đến khía cạnh không chỉ làm việc mà còn đến văn hóa làm việc và sự phát triển cá nhân của nhân viên. Tóm lại, công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên cảm thấy thoải mái, được thấu hiểu nhất có thể khi làm việc tại đây, thông qua hàng loạt chế độ đãi ngộ tài chính và phi tài chính đa dạng của công ty. Tuy nhiên, em cũng nhận ra những vấn đề còn tồn đọng trong công ty nhưng nó chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ và không quá nghiêm trọng – Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Nhân Sự Tại Công Ty

Trong quá trình thực tập, em đã có cơ hội được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp, học tập và rèn luyện kỹ năng về công tác đãi ngộ tại công ty. Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn tới phía Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam, phòng Hành chính – Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế, đặc biệt là cô Trần Thị Thu Hải đã giúp đỡ và hướng dẫn tận tình để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập.

Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức còn hạn chế nên bài báo cáo của em còn mắc một số khuyết điểm, vậy em rất mong nhận được những góp ý từ các thầy cô và các bạn sinh viên để bài báo cáo thực tập được hoàn chỉnh hơn.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty
Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty

TOP 3: Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Ngành Nhân Sự Tại Điện Nước Và Phòng Cháy Chữa Cháy An Phú

THAM KHẢO THÊM TẠI => Phương Pháp Viết Báo Cáo Thực Tập Tuyển Dụng Nhân Sự Tại FPT [LIST 96+ Đề Tài] – NEW

Nhân sự luôn là yếu tố cốt lõi và là chìa khóa để doanh nghiệp đi trên con đường phát triển, đi đến thành công. Chính vì thế, doanh nghiệp cần xây dựng những chính sách đãi ngộ hợp lý để thu hút và giữ chân nhân tài, có được bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, năng lực cao. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện nước và Phòng cháy chữa cháy An Phú đã luôn cố gắng chú trọng, xây dựng một chính sách đãi ngộ nhân sự có nền tảng đầy đủ ngay từ khi mới thành lập doanh nghiệp.

Chính sách đãi ngộ của Công ty đã có hiệu quả trong việc thu hút nguồn nhân sự trẻ, có tính năng động và sáng tạo cao. Đồng thời, Công ty còn có những quy chế lương, chế độ phúc lợi, thưởng – phạt phù hợp nhằm kích thích phát triển năng lực cá nhân mỗi nhân viên, xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh từ đó giúp phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty. Nhưng bên cạnh đó, chính sách đãi ngộ của Công ty vẫn còn những hạn chế, chưa được đa dạng phong phú và mặc dù có quy chế khen thưởng rõ ràng nhưng công ty còn cần sát sao hơn trong việc quản lý nhân viên để đưa ra thưởng – phạt hợp lý.

Qua quá trình thực tập ở Công ty, mặc dù thời gian ngắn ngủi nhưng em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc thực tế và bên cạnh đó còn có cơ hội để áp dụng kiến thức trên lớp vào thực tiễn. Với sự giúp đỡ của Công ty và các anh chị đồng nghiệp, em cũng đã làm quen được với môi trường làm việc và cách thức tiến hành công việc – Kết Luận Của Chuyên Đề Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty

 Tuy nhiên, do bản thân em còn nhiều hạn chế về mặt kiến thức nên bản báo cáo không tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của cô và các bạn để hoàn thiện bài báo cáo của mình tốt hơn nữa.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 4: Kết Luận Công Tác Đào Tạo Nhân Lực Trong Báo Cáo Tại Công Ty Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Quế Giang

Đối với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, nguồn nhân lực luôn là thành phần cốt lõi quyết định sự phát triển của doanh nghiệp đó . Vì thế, chúng ta cần phải khai thác và tận dụng triệt để những ưu thế của nguồn lực hiện có. Điều này đặt ra cho các doanh nghiệp một bài toán khó “Làm sao để đào tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước?”

Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Quế Giang với nguồn lao động trẻ, dồi dào, số lượng lớn luôn sẵn sàng đóng góp sức mình vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Tuy nhiên để có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, công ty cần phải cải thiện khắc phục được những mặt hạn chế vẫn còn tồn đọng trong công ty nhằm giúp công ty ngày càng phát triển và đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng.

Vì thời gian và kiến thức của em còn nhiều hạn chế nên bài báo cáo dựa trên tính khách quan và ý kiến chủ quan của bản thân em nên vẫn còn chưa tồn tại những điểm chưa thỏa đáng. Chính vì thế, em mong rằng lãnh đạo của quý công ty sẽ xem xét và xây dựng được một bản kế hoạch đào tạo chi tiết, cụ thể, phù hợp với mọi nhân viên trong công ty, góp phần vào sự ổn định và phát triển nguồn nhân lực.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty
Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty

TOP 5: Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Về Công Tác Tuyển Dụng Nhân Sự TrongCông Ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp Tinh Vân

THAM KHẢO THÊM TẠI => Các Công Việc Thực Tập Tại Phòng Nhân Sự Của Sinh Viên

Công tác tuyển dụng nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng trong họat động quản trị nhân lực và phát triển của công ty. Hiện nay CTCP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân đã và đang làm tốt công tác tuyển dụng nhân sự tuy nhiên để thu hút và giữ chân nguồn lực chất lượng cao thì cần phải có những kế hoạch, quy trình tuyển dụng rõ ràng và hiệu quả và nâng cao việc kết hợp với phần mềm quản trị nhân sự. Bài báo cáo đã nêu những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế còn tồn đọng trong hoạt động tuyển dụng tại công ty qua đó công ty cần phải biết phát huy điểm mạnh, nắm bắt những cơ hội, đồng thời khắc phục những điểm yếu của mình.

Qua quá trình thực tập thực tế tại công ty đã giúp em học hỏi nhiều hơn về những kinh nghiệm làm việc tập thể và học thêm được nhiều công việc khác nhau liên quan đến hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

 Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của cô Bùi Thị Quyên cùng các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em có thể hoàn thành báo cáo thực tập một cách tốt nhất – Đề Tài Kết Luận Về Quản Trị Nhân Sự Trong Báo Cáo Thực Tập 

Tuy nhiên do trình độ lý luận và thực tiễn còn nhiều hạn chế nên bài viết không tránh khỏi những sai sót và khiếm khuyết, em mong nhận được sự đóng góp ý kiến của cô và các bạn để bài viết được hoàn thiện hơn nữa.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 6: Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Về Quản Trị Nhân Lực Tại Công Ty Công Nghệ Anh Minh

THAM KHẢO THÊM TẠI => Các Hình Thức Của Đãi Ngộ Nhân Sự Tại Doanh Nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công Nghệ Anh Minh đang trong quá trình hoàn thiện, cải tiến công tác quản trị nhân sự cũng như những công tác tuyển dụng nhân sự của công ty. Công ty đã có quy trình tuyển dụng, các phương pháp quản trị nhân sự từ khi còn là ứng viên đến khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, phù hợp yêu cầu của đối tác và nhu cầu việc làm của người lao động. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật và hiệu quả cao, công tác tuyển dụng tại công ty vẫn còn những mặt hạn chế cần phải cải thiện nhiều hơn trong tương lai, từ đó giúp cho công ty có được hiệu quả công việc cao nhất, tăng mức độ hài lòng của đối tác khách hàng và người lao động.

Thời gian thực tập 6 tuần tại công ty tuy còn mất thời gian để làm quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, song em đã rất cố gắng làm quen và nhanh chóng tiếp cận và hoàn thành các công việc được giao. Công ty đã tạo điều kiện cho em trong quá trình thực tập, người hướng dẫn luôn tận tình hướng dẫn em trong công việc, chỉ rõ những điểm sai và còn thiếu sót, đồng thời biểu dương và khích lệ những khi em làm tốt. Từ đó, em đã học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại công ty với một tinh thần luôn cầu tiến và sẵn sàng học hỏi. Điều đó sẽ giúp ích cho bản thân em rất nhiều trong sự nghiệp tương lai.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của cô Trần Thị Hiền cùng các anh chị trong phòng tuyển dụng cũng như các anh chị kháctại Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công Nghệ Anh Minh đã giúp đỡ em hoàn thành báo cáo thực tập một cách tốt nhất.

Trong quá trình thực tập và hoàn thành báo cáo em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót và khiếm khuyết do lượng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy có sẵn chưa quá nhiều. Em mong rằng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của cô qua kỳ thựctập này để có thể hoàn thiện hơn về kiến thức đồng thời em có thể rút kinh nghiệm trong các công việc tiếp theo.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 7: Kết Luận Về Tuyển Dụng Nhân Sự Trong Chuyên Đề Tốt Nghiệp Của Công Ty Thẻ Thông Minh Mk Smart

Như đã đề cập trong xuyên suốt cả bài, tuyển dụng là một hoạt động vô cùng quan trọng, quyết định đến sự vận hành, hoạt động của cả công ty, liệu có tiếp tục đi lên để phát triển bền vững hay không là phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thẻ, thẻ thông minh ở Việt Nam thì CTCP MK Smart hiểu được tầm quan trọng của việc này và đã có một quy trình tuyển dụng khá chặt chẽ, phát huy hiệu quả đáng kể để đem lại những nhân sự chất lượng cao, giữ vững vị thế của mình.

Thông qua đề tài nghiên cứu, bài báo cáo đã giải quyết được cơ bản các vấn đề đặt ra từ đầu như: hệ thống hóa cơ sở lý luận về tuyển dụng và các vấn đề có liên quan; phân tích, đánh giá ưu – nhược điểm về thực trạng tuyển dụng nhân sự tại Công ty Cổ phần MK Smart và đưa ra một số kiến nghị giúp hoàn thiện hơn quy trình tuyển dụng tại doanh nghiệp chủ thể – Kết Luận Về Công Tác Nhân Sự Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp

Về phía bản thân em, em cảm thấy thật sự may mắn khi có cơ hội được tham gia thực tập tại một môi trường làm việc đầy uy tín như vậy. Sau khi hoàn thành quá trình gần 2 tháng thực tập tại doanh nghiệp, em đã có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, học hỏi được nhiều điều sát với thực tế khi đi làm chính thức, cũng chính là bước đầu tiên để làm quen với thị trường lao động đầy áp lực này. Đây là lần thực tập thực tế thứ 2 với những yêu cầu cao hơn nên bài báo cáo có thể chưa đáp ứng được hoàn hảo nhất về mặt nội dung nên mong thầy (cô) sẽ cho em những lời góp ý chân thành nhất để em lấy đó làm cơ sở rút kinh nghiệm.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY


Trên đây là Top 7 Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Về Nhân Sự Tại Công Ty mới nhất hiện nay do mình tổng hợp từ các bài của các bạn sinh viên có học lực khá giỏi trong cả nước. Mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ phần nào kiến thức viết Kết Luận Về Nhân Sự Tại Công Ty Cho Báo Cáo Thực Tập của bản thân các bạn. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng mình tại ZALO/TEL: 0917.193.864 để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công trong bài báo cáo thực tập của mình nhé ! 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x