Top 5 Tóm Tắt Chương Về Marketing Tại Công Ty

TOP 5 TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY

Chào mọi người, nếu mọi người có để ý thì sẽ thấy rằng thường một bài báo cáo thực tập/ khóa luận tốt nghiệp thường cuối chương bài viết nào đó sẽ có một mục gọi là TÓM TẮT CHƯƠNG để tổng kết lại nội dung ý chính của chương bài viết đó. Vì đó là nét bút cuối cùng trong việc khái quát toàn bộ nội dung một chương của bài viết nên thường sẽ nhận được sự chú ý cao từ giáo viên hướng dẫn khi đọc bài, vì thế khi viết bài các bạn cần trau chuốt nội dung Tóm Tắt Chương Về Marketing Tại Công Ty sao cho hoàn chỉnh và hay nhất. Thế nhưng các bạn đã biết cách viết TÓM TẮT CHƯƠNG của một bài viết cần viết như thế nào chưa? Nếu chưa thì sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn về chủ đề TOP 5 TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY cho các bạn sinh viên học về Chuyên Ngành Marketing hay Quản Trị Kinh Doanh đang tìm kiếm về đề tài này tham khảo thêm cách viết bài viết nhé. 

Ngoài ra tại trang luanvantrust.com của chúng mình còn có HỖ TRỢ LÀM BÁO CÁO cho các bạn sinh viên với chi phí hợp lý, bảo đảm bài viết chất lượng, giao đúng thời gian hẹn. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng mình tại ZALO/ TEL: 0917.193.864 để được hỗ trợ và báo giá nhé.


TOP 1: Tóm Tắt Chương Về Phân Tích Kế Hoạch Marketing Mix Tại Khách Sạn Nhật Hạ

THAM KHẢO THÊM TẠI => Cơ Sở Lý Thuyết Về Truyền Thông Marketing Online Mới Nhất

Tóm tắt chương 1 – Đề Tài Tóm Tắt Chương Về Marketing

Chương 1 đã giới thiệu một cách khá tổng quát về đơn vị đề tài được tiến hành, đó là Khách sạn Nhật Hạ 3. Đồng thời đề cập đến các sản phẩm, dịch vụ đang được cung cấp tại đơn vị.

Nội dung chương 1 đã đề cập đến thực trạng sản xuất kinh doanh của đơn vị Khách sạn Nhật Hạ 3. Với việc phân tích các số liệu thống kê về sản lượng, doanh thu, chi phí, các chỉ tiêu hoàn thành kế hoạch đã cho thấy năng lực sản xuất kinh doanh của công ty là khá ổn định, phát triển tương đối mạnh.

Tóm tắt chương 2

Chương 2 đã giới thiệu một số hoạt động marketing của khách sạn, qua đó có thể thấy được hoạt động marketing đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của khách sạn. Bên cạnh đó, chương 2 cũng đã nêu nên một số ưu điểm và những khó khăn còn tồn tại của hoạt động marketing của Khách sạn Nhật Hạ 3, để từ đó qua đề xuất khách sạn Nhật Hạ 3 sẽ có những giải pháp thích hợp nhằm khắc phục những khó khăn còn tồn tại và định hướng phát triển hoạt động marketing ngày cáng tốt hơn.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 2: TÓM TẮT CHƯƠNG Về Marketing Online Ở Công Ty Đồ Chơi

THAM KHẢO THÊM TẠI => Nhật Ký Thực Tập Tại Phòng Marketing Cho Sinh Viên

Tóm tắt chương 1

Ngày nay, ở thời đại mà nền kinh tế đang ngày càng ổn định và phát triển. Mức sống của người Việt Nam chúng ta không dừng lại ở khái niệm “Ăn no, mặc ấm” nữa, mà là “ Ăn ngon, mặc đẹp”. Vì thế việc chăm sóc cho bản thân và đặc biệt là con cái rất được quan tâm. Nhu cầu mua sắm đồ chơi và đồ dùng chất lượng ngày càng nâng cao, thị trường đồ chơi, đồ dùng trẻ em ngày càng mở rộng. Nắm bắt được điều đó Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ước Mơ Xanh ra đời phục vụ cho nhu cầu đó. Bên cạnh việc mang lại doanh thu từ việc kinh doanh offline truyền thống. Công ty cũng chú trọng đến việc phát triển kinh doanh online để nâng mức doanh thu và lợi nhuận lên cao hơn.

Tình hình hoạt động của công ty trong 3 năm gần đây cũng đã cho thấy công ty đã từng bước tạo dựng tốt thương hiệu của mình. Trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến và bán lẻ sản phẩm đồ chơi đồ dùng cho bé từ 3 đến 8 tuổi bằng các mặt hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng mà còn độc đáo mới lạ, hiếm thấy trên thị trường hiện nay. Tiếp theo, chương 2 sẽ phân tích hoạt động Marketing Online tại công ty TNHH TM Ước Mơ Xanh

Tóm tắt chương 2 – Đề Tài Kết Luận Chương Hoạt Động Marketing Tại Doanh Nghiệp

Marketing Online hiện nay đang trở nên phổ biến trên tất các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, bán hàng và thương mại. Vì vậy, công ty Tipi.vn cũng nhanh chóng cập nhật kịp xu hướng và tiến hành đồng bộ hóa việc bán hàng và quản lí sản phẩm trên cả hai nhánh là Online và Offline. Sao cho doanh thu, từ việc bán hàng Online đuổi kịp và cân bằng với Ofline, đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho công ty trong tương lai. Ở chương này, tập trung phân tích và đánh giá các hình thức Marketing Online đang được vận hành tại công ty. Qua đó, cho thấy công ty cũng đang rất quan tâm phát triển thương hiệu thông qua các trang mạng xã hội và các kênh vệ tinh phổ biến hiện nay, thương hiệu có thể nói là xuất hiện khăp trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, việc quản lí hệ thống các kênh vẫn chưa đồng đều và còn hạn chế về nguồn nhân lực. Vị trí đứng đã tạm có nhưng chưa thực sự vững mạnh trong tâm trí khách hàng, đây cũng là một trong những vấn đề mà công ty đang thực sự quan tâm và tìm kiếm hướng giải quyết sao cho phù hợp nhưng hiệu quả nhất.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 3: TÓM TẮT CHƯƠNG Chiến Lược Marketing- Mix Xuất Khẩu Sản Phẩm Hàng May Mặc Của Công Ty

TÓM TẮT CHƯƠNG 1

Trong chương 1 này, tác giả đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về chiến lược marketing xuất khẩu trong doanh nghiệp. Tác giả đã cụ thể hóa khái niệm Marketing cơ bản là tiến trình quản trị có nhiệm vụ phát hiện, dự đoán và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích lợi nhuận và đặc biệt nêu lên vai trò quan trọng của marketing và marketing mix xuất khẩu hiện nay. Không những thế tác giả đã hệ thống đầy đủ thành các phần của Marketing và Marketing – mix xuất khẩu.

Cũng tại chương này, tác giả đã nêu rõ khái niệm, vai trò, nhân tố ảnh hưởng ,tiêu chí đánh giá chiến lược và đặc biệt là nội dung những chiến lược Marketing – mix xuất khẩu gồm: 4 chiến lược về sản phẩm, 5 chiến lược về giá, 3 chiến lược về phân phối và 2 chiến lược về xúc tiến xuất khẩu. Từ đó nêu rõ các phối thức xúc tiến xuất khẩu và nêu ra ví dụ và bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp.

TÓM TẮT CHƯƠNG 2 – Kết Luận Chương Của Ngành Marketing Trong Doanh Nghiệp

Chương 2 là toàn bộ nội dung khảo sát thực tế về tình hình xuất khẩu may mặc và chiến lược marketing xk may mặc sang thị trường Australia, tình hình kinh doanh của Công ty TNHH Delta International. Chương 3 cũng tiến hành nghiên cứu khảo sát thực tế, dùng phần mềm excel xử lý số liệu đưa ra kết quả đánh giá định lượng mức độ đánh giá ảnh hưởng của các nhân tố đến chiến lược marketing xuất khẩu của công ty

Kết quả của chương 2 kết hợp với phần khảo sát từ chương 2 cùng với cơ sở lý luận chương 1 là cơ sở căn cứ để đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu qua hoạt động chiến lược marketing xuất khẩu may mặc sang Australia của Công ty TNHH Delta International ở chương 3

TÓM TẮT CHƯƠNG 3

Trên cơ sở khảo sát thực tế ở chương 2, chương 3 kết hợp với cơ sở lý luận được trình bày ở chương 1, chương 3 đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu hàng may mặc của Công ty TNHH Delta International vào thị trường Australia đến năm 2021, cụ thể gồm 3 nhóm giải pháp sau:

  • Giải pháp hoàn thiện tổ chức bộ máy marketing
  • Giải pháp tăng cường nghiên cứu thị trường
  • Nhóm giải pháp chiến lược marketing xuất khẩu

Các giải pháp trên đều có khả năng thực hiện và sẽ mang lại kết quả tốt nếu chi phí cho hoạt động chiến lược marketing mix của công ty được nâng cao. Thực hiện được điều này chắc chắn thương hiệu may mặc Công ty TNHH Delta International sẽ ngày càng phổ biến.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 5 TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY
TOP 5 TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY

TOP 4: TÓM TẮT CHƯƠNG Về Giải Pháp Marketing Nhằm Phát Triển Thị Trường Sản Phẩm Ô Tô

THAM KHẢO THÊM TẠI => Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Marketing Và Truyền Thông

TÓM TẮT CHƯƠNG 1

Như vậy, qua nhiều năm phấn đấu phát triển không ngừng, Nhà máy ô tô 3-2 đã xây dựng cho mình một nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc, đầu tư nhiều hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, với nguồn lực dồi dào. Lực lượng lao động có tay nghề, được đào tạo, huấn luyện, chăm sóc chu đáo, thu nhập đảm bảo. Đội ngũ lãnh đạo, quản lý với nhiều kinh nghiệm, quan tâm gần gũi với nhân viên, dẫn dắt nhà máy ngày một phát triển nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên trong nhà máy.

Thị trường sản phẩm ô tô nhãn hiệu TRANSINCO BAHAI K29 có rất nhiều tiềm năng để phát triển, nhưng cũng có nhiều vấn đề rất phức tạp “thương trường ác liệt hơn cả chiến trường”. Nhu cầu của khách hàng ngày một tăng, và ngày càng phức tạp hơn, cùng với sự gia tăng đó là sự gia tăng của nguồn cung. Đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) thì các hãng xe nước ngoài tràn ngập vào Việt Nam, đối thủ cạnh tranh của nhà máy lớn hơn trước rất nhiều lần. Việc tiêu thụ xe K29 của Nhà máy qua các năm vừa có những khó khăn, vừa có những thuận lợi nhất định do ảnh hưởng của các yếu tố bên trong cũng như bên ngoài của Nhà máy. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trước, họ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố để đi đến quyết định mua sản phẩm của nhà máy, các yếu tố về bản thân, vai trò địa vị, nghề nghiệp, hiểu biết, nhận thức, niềm tin và thái độ của họ đối với sản phẩm của nhà má, ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Đối thủ cạnh tranh thì mạnh hơn rất nhiều, các quy định của Chính phủ chỉ có sự ưu tiên trong thời gian nhất định cho đến giai đoạn này thì sự bảo hộ của nhà nước đối với các hãng sản xuất lắp ráp ô tô nói chung đã giảm dần. Buộc các doanh nghiệp phải tự thân vận động nâng cao tỷ lệ nội địa hóa. Rồi ảnh hưởng của các môi trường kinh tế, nhân khẩu học, tự nhiên,… Tất cả đã ảnh hưởng rất nhiều tới mức giá cả của sản phẩm, tình hình tiêu thụ, khả năng cạnh tranh của nhà máy.

TÓM TẮT CHƯƠNG 2 – Tóm Tắt Chương Về Marketing Tại Công Ty

Tóm lại, sản phẩm K29 của nhà máy chiếm đại bộ phận doanh số tiêu thụ, tuy nhiên đến năm 2006 thì sụt giảm, cùng với sự sụt giảm chung của doanh số toàn nhà máy. Đó là do ảnh hưởng của các yếu tố bên trong doanh nghiệp, chiến lược phát triển chưa theo kịp tốc độ thay đổi của thị trường, đối thủ cạnh tranh, nguồn lực có hạn. Rồi ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài, nguồn vật tư đầu vào, quy định của Chính phủ, đối thủ cạnh tranh….

Hoạt động marketing của nhà máy vẫn còn chưa được chú trọng phát triển đồng bộ các biến số marketing – mix, với mục tiêu duy trì và mở rộng thị trường nhà máy cũng đã có những chiến lược nhất định. Sản phẩm theo tôn chỉ chất lượng là yếu tố hàng đầu, đa dạng về chủng lọai mẫu mã, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phòng KCS phụ trách kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mức giá hợp lý phù hợp với khả năng thanh toán khác nhau của khách hàng. Việc phân phối của các đại lý có những biện pháp quản lý ràng buộc nhất định, nhưng vẫn chưa thúc đẩy được các đại lý trưng bày giới thiệu sản phẩm của nhà máy, tạo động cơ bán hàng mạnh mẽ của các đại lý.Hoạt động quan hệ công chúng của nhà máy được tiến hành thông qua các quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt. Việc quảng bá khuếch trương sản phẩm chưa mạnh mẽ, mới chỉ dừng lại ở các hoạt động tiếp thị trực tiếp, tờ rơi. Chưa xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, Internet…

TÓM TẮT CHƯƠNG 3

Vậy, để làm tốt các hoạt động marketing của mình nhà máy nên thành lập phòng marketing chuyên nghiệp, với các nhóm phụ trách các mảng khác nhau giá, sản phẩm, xúc tiến khuếch trương, phân phối trưng bày… Đưa ra các chiến lược, kế hoạch marketing nhằm phát triển thị trường của sản phẩm K29 nói riêng, của toàn nhà máy nói chung. Để làm tốt các hoạt động marketing cần đưa ra các chính sách rõ ràng về sản phẩm, giá cả, phân phối, xúc tiến khuếch trương. Có sự phối hợp đồng bộ giữa các chính sách, cũng như giữa các phòng ban hướng tới mục tiêu chung của toàn thể nhà máy.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 5: TÓM TẮT CHƯƠNG Chuyên Đề Hoàn Thiện Công Tác Marketing Mix Tại Công Ty Xuất Nhập Khẩu

Tóm Tắt Chương 1

Ở chương 1, dựa vào các giáo trình và sự giảng dạy của nhà trường trong thời gian theo học tại trường, tác giả đã đưa vào một số lý thuyết về bài khóa luận tốt nghiệp tác giả đang nghiên cứu là công tác marketing trong doanh nghiệp như định nghĩa, vai trò, mục tiêu nhiệm vụ và các thành phần trong công tác marketing.

Với những cơ sở lý luận này, ở chương 2 tác giả xin giới thiệu đơn vị thực tập là Công ty TNHH TMDV XNK Minh Hòa Thành và thực trạng công tác marketing ở công ty trong những năm gần đây theo những cơ sở lý luận ở chương 1.

Tóm Tắt Chương 2

Qua chương 2 ta thấy được sản phẩm ở công ty hiện nay chủ yếu là các loại đồng hồ nước hiệu Unik (Đài Loan), Zenner-Coma (Đức), Shinha(Hàn Quốc) Ashahi, Bayban. Bên cạnh đó ở chương 2 đã nêu lên được thực trạng công tác marketing hiện nay ở Công ty TNHH TMDV XNK Minh Hòa Thành đã và đang thực hiện một số hoạt động Marketing giúp công ty đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tạo uy tín, danh tiếng cho công ty trên thị trường. Tuy nhiên, cho đến nay công ty vẫn chưa thực sự chú trọng và thấy được sự quan trọng của công tác quản trị marketing đối với một doanh nghiệp. Chính điều này đã gây ra một số hạn chế đang còn tồn tại ở công ty gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm gần đây.

Với những nhược điểm mà tác giả đã nhận xét sau khi phân tích thực trạng hiện nay ở công ty, qua chương 3 tác giả xin đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty TNHH TMDV XNK Minh Hòa Thành trong thời gian tới.

Tóm Tắt Chương 3 – Kết Luận Chương Về Hoạt Động Marketing Mix Của Marketing Trong Doanh Nghiệp 

Trong thời gian qua hoạt động marketing mix của công ty đã có kết quả đáng khích lệ, công ty đã phát hiện và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tạo uy tín, danh tiếng cho công ty trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty vẫn còn nhiều hạn chế gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH TMDV XNK Minh Hòa Thành như về chính sách sản phẩm công ty lại tập trung quá vào sản lượng và chất lượng sản phẩm, các vấn đề khác của chiến lược sản phẩm ít được quan tâm. Về chiến lược phân phối hệ thống kênh phân phối của công ty khá đơn giản, giữa các thành viên trong kênh hầu như không có sự liên kết và quản lý..v.v.

Vì vậy, trong chương 3 này tác giả đã đề xuất lên các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing mix tại Công ty TNHH TMDV XNK Minh Hòa Thành nhằm khắc phục và góp phần tăng doanh thu cho công ty trong thời gian tới.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 5 TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY
TOP 5 TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ MARKETING TẠI CÔNG TY

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết TÓM TẮT CHƯƠNG NGÀNH MARKETING TẠI CÔNG TY mới nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này tại trang luanvantrust.com có thể hỗ trợ phần nào kiến thức trong việc viết TÓM TẮT CHƯƠNG VỀ HOẠT ĐỘNG MARKETING TRONG DOANH NGHIỆPnhư thế nào là hay và đầy đủ ý nhất. Ngoài ra nếu trong quá trình viết bài các bạn còn có thắc mắc hay là vấn đề gì cần hỏi thì hãy liên hệ ngay cho chúng mình tại ZALO/ TEL: 0917.193.864 để được hỗ trợ ngay nhé.

Chúc các bạn tìm được phương thức viết phù hợp cho bản thân và thành công trong bài viết của mình nhé !

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x