Danh Sách Đề Tài Tiểu Luận Về Ý Tưởng Kinh Doanh + 9 Bài Mẫu

Bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh

Bài viết này chia sẻ tới các bạn sinh viên Danh Sách Những Đề Tài Tiểu Luận Về Ý Tưởng Kinh Doanh được tổng hợp từ các đề tài của sinh viên khóa trước đây, cùng với đó là tải miễn phí các bài mẫu tiểu luận điểm cao, chọn lọc từ sinh viên khá giỏi.  Hiện nay, giới trẻ Việt Nam ngày càng năng động và sáng tạo. Có những sáng tạo, ý tưởng mới mẻ, táo bạo về mọi lĩnh vực trong đời sống. Trong lĩnh vực kinh doanh cũng như thế, các bạn sinh viên ngành kinh tế, marketing thương mại, quản lý kinh tế, … có nhiều ý tưởng về lĩnh vực kinh doanh. Không những thế, hiện nay cũng có nhiều bạn sinh viên đang phải hoàn thành một đề tài tiểu kinh doanh. Nhằm phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. kế hoạch hóa ý tưởng của bản thân. Để hoàn thiện một đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh, trước hết các bạn cần phải lựa chọn cho bản thân mình một ý tưởng cụ thể mang tính khả thi cao. Tuy nhiên hiện nay có nhiều bạn sinh viên chưa lựa chọn được một ý tưởng kinh doanh phù hợp, đạt chuẩn. Và các bạn chưa biết cách sắp xếp đúng để tạo thành một đề tài tiểu luận kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình hoàn thiện bài tiểu luận của mình. Nhằm giúp các bạn sinh viên khắc phục được những khó khăn trên. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách những đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh hay cùng với bài mẫu tham khảo.

1. Tiểu luận về ý tưởng kinh doanh là gì?

 Ý tưởng kinh doanh là một chủ đề hay có nhiều sinh viên lựa chọn nghiên cứu và tìm hiểu sâu. Đây là một phạm trù nội dung thuộc lĩnh vực kinh doanh và mục đích đưa ra những sáng tạo, ý tưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung. Một ý tưởng kinh doanh bao gồm có 4 đặc điểm khác nhau: vượt trội, độc đáo, mới mẻ và thực dụng. Đó là những đặc điểm nổi trội khái quát được bản chất của một ý tưởng kinh doanh. Bất cứ một ý tưởng kinh doanh nào thì cũng hướng tới đích cuối cùng là lợi nhuận và tăng doanh thu, phát triển bền vững của doanh nghiệp cụ thể. Một doanh nghiệp muốn ổn định và phát triển lâu dài thì cần phải có những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo và khả thi cao. Có thể nói ý tưởng kinh doanh là nơi bắt đầu hình thành và xây dựng nên một doanh nghiệp bền vững. Để xây dựng và tạo nên một ý tưởng kinh doanh không phải là điều đơn giản. Cần phải biết tư duy, nhìn nhận những yếu tố thuộc về thời đại và thuộc về lĩnh vực kinh doanh để có được một ý tưởng kinh doanh thiết thực và mang lại hiệu quả cao nhất.

Quá trình viết TIỂU LUẬN, nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo dịch vụ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN  của Luanvantrust nhé.

Tiểu luận về ý tưởng kinh doanh cũng như vậy. Muốn có một bài mẫu tiểu luận thì cần phải hình thành một ý tưởng, một đề tài mang tính sáng tạo, mạo hiểm và quan trọng là phải khả thi. Các bạn có thể khai thác những góc độ về chiến lược marketing thương mại đối với hoạt động phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, đưa ra những ý tưởng về thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, thậm chí là một ý tưởng kinh doanh về mở rộng thị trường hoạt động của doanh nghiệp. Và cần phải chú ý trong cách thức nghiên cứu, triển khai thực hiện đề tài tiểu luận của mình. Phương pháp lập luận và cơ sở dữ liệu là điều cần phải chú trọng để tạo nên một đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh hay.

2. Những đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh hay.

Mỗi một năm có rất nhiều ý tưởng kinh doanh ra đời và được hế thống hóa. Có những ý tưởng đã được thực hiện và thành công cũng có những ý tưởng chưa được kế hoạch hóa. Và mỗi năm, mỗi một giai đoạn, các bạn sinh viên đều đưa ra những ý tưởng kinh doanh hay, mới mẻ và mang tính thời đại cao, phản ánh được bản chất xã hội của vấn đề. Đối với một tiểu luận về ý tưởng kinh doanh cũng có nhiều khía cạnh để khai thác, nghiên cứu. Các bạn có thể nghiên cứu về các chiến lược kinh doanh marketing của một sản phẩm, về chương trình kinh doanh tiếp theo của doanh nghiệp, ý tưởng về phát triển một sản phẩm công nghiệp, … Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài về ý tưởng kinh doanh hay.

XEM THÊM ==> Top 4 Địa chỉ Làm Tiểu Luận Thuê Tốt Nhất Hiện Nay, 2023

 • Hoàn thiện ý tưởng kinh doanh về chiến lược marketing thương mại đối với việc phát triển sản phẩm công nghệ của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 • Những thách thức đặt ra đổi với việc đổi mới và xây dựng những ý tưởng kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện đại ngày nay.
 • Một số hạn chế cần phải khắc phục đối với việc xây dựng ý tưởng kinh doanh về mở rộng thị trường hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 • Xây dựng và hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm nước giải khát của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC trong bối cảnh xã hội ngày nay.
 • Phân tích nhu cầu của thị trường đối với việc thành lập một ý tưởng kinh doanh cho sản phẩm may mặc tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên X – bối cảnh xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiến tới ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm công nghệ: điện thoại thông minh, laptop trên thị trường Việt Nam của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M.
 • Hoàn thiện và triển khai thực hiện ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm bánh ngọt tại các cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội đối với hoàn cảnh xã hội hiện đại hóa, toàn cầu hóa ngày nay.
 • Xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gắn với giai đoạn xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.
 • Tiểu luận về ý tưởng kinh doanh Thực trạng việc xây dựng và hoàn thiện ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm đồ uống trên thị trường Việt Nam của các công ty giải khát hiện nay.
Đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh
Đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh
 • Xây dựng hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm xe máy điện của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC trong hoàn cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ xây dựng một ý tưởng kinh doanh về mở rộng thị trường của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC.
 • Thực trạng việc xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trong giai đoạn nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Kế hoạch xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm thủ công nghệ tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – gắn với bối cảnh nền kinh tế ngày nay.
 • Xây dựng một ý tưởng kinh doanh về phát triển sản phẩm thương mại điện tử của công ty trách nhiệm hữu hạn thế giới di động trong giai đoạn xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.
 • Một số biện pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả thực hiện của những ý tưởng kinh doanh tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam – gắn với giai đoạn xã hội ngày nay.
 • Những ảnh hưởng và tác động của đại dich Covid – 19 tới việc xây dựng và hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh sản phẩm đồ gia dụng tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Thực trạng xây dựng và hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh và phát triển các loại hình dịch vụ vệ sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gần với bối cảnh xã hội ngày nay.
 • Tiểu Luận Về Ý Tưởng Kinh Doanh Những yếu tố tác động ngoại lực trực tiếp đối với việc xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch tại các điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước trong giai đoạn ngày nay.
 • Những hạn chế trong việc triển khai thực hiện một chiến lược kinh doanh về ý tưởng kinh doanh các mặt hàng thực phẩm truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 • Những thách thức đặt ra đối với việc xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với các loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường tới việc xây dựng ý tưởng kinh doanh của doanh nghiệp đối với loại hình game online trong bối cảnh xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.
 • Thực trạng triển khai đánh giá và xây dựng một ý tưởng kinh doanh về các dịch vụ vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố Hải Phòng đặt trong bối cảnh nền kinh tế xã hội hiện đại ngày nay.
 • Nghiên cứu và trình bày về những thành tựu mà ý tưởng kinh doanh đã thực hiện trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của nước ta trong những năm vừa qua.
 • Một số bài học kinh nghiệm từ các dự án quốc tế đối với việc xây dựng và hoàn thiện ý tưởng kinh doanh về loại hình dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam.
 • Thực trạng xây dựng và hoàn thiện một chiến lược kinh doanh đối với các sản phẩm nước giải khát trên địa bàn quận Đống Đa thành phố Hà nội gắn với giai đoạn xã hội hiện đại hóa ngày nay.
 • Một số biện pháp nhằm nâng cao tiến độ thực hiện một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm cà phê nguyên chất trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày nay.
 • Những thách thức và cơ hội đặt ra đối với việc xây dựng một ý tưởng kinh doanh về thời trang của Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại trên thế giới.
 • Một số hạn chế trong việc xây dựng và triển khai thực hiện một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm đồ chơi trẻ em trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với việc phát triển của doanh nghiệp một công ty trong bối cảnh nền kinh tế xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Thực trạng xây dựng và hoàn thiện những ý tưởng kinh doanh về phát triển các dụng cụ thể thao của các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại Việt Nam trong giai đoạn nền kinh tế ngày nay.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc thiết lập và xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với mặt hàng hoa tươi trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 • Một số vấn đề đặt ra cho việc cải thiện và nâng cao chất lượng đối với các ý tưởng kinh doanh về loại hình dịch vụ Homestay tại các điểm du lịch trên cả nước trong giai đoạn xã hội ngày nay.
 • Đề Tài Tiểu luận về ý tưởng kinh doanh Một số biện pháp nhằm phát triển và nâng cao chất lượng các ý tưởng kinh doanh đối với các mặt hàng nông nghiệp ở Việt Nam nhằm thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.
 • Một số ý tưởng kinh doanh đối với các loại hình dịch vụ về khu vui chơi giải trí đối tượng chính là trẻ nhỏ tại các điểm văn hóa thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Thực trạng việc triển khai và hệ thống hóa một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm linh kiện ô tô tại các cơ sở sản xuất ô tô trên toàn quốc đặt trong bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 • Một số hạn chế trong việc thiết lập và xây dựng ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm bánh ngọt tại các cửa hàng bánh ngọt trên cả nước trong giai đoạn xã hội hiện đại ngày nay.
 • Nhu cầu và sự cần thiết của việc thiết lập các xây dựng một ý tưởng kinh doanh tại các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam đặt trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế.
 • Một số ý tưởng kinh doanh đối với các loại hình dịch vụ phát triển cho mẹ và bé của các đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà nội gắn với bối cảnh nền kinh tế xã hội hiện nay.
 • Thực trạng việc triển khai và xây dựng hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh đối với sản phẩm linh kiện điện tử trong bối cảnh xã hội Việt Nam giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.
 • Một số thách thức đặt ra đối việc xây dựng hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm thủ công nghệ của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới trong giai đoạn ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện và triển khai một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm công nghệ điện tử tại các cửa hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Thực trạng xây dựng và hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm đồ ăn nhanh của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng các ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm game online tại các doanh nghiệp thương mại điện tử trong bối cảnh ngày nay.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện một ý tưởng kinh doanh về các loại hình dịch vụ du lịch ven biển của các công ty du lịch đặt trong bối cảnh xã hội ngày nay.
 • Tiểu Luận Về Ý Tưởng Kinh Doanh Một số ý tưởng kinh doanh nhằm phát triển và nâng cao các loại hình dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam hiện nay.
 • Thực trạng việc triển khai thực hiện hóa một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm hàng tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đặt trong bối cảnh nền kinh tế xã hội toàn cầu hóa hiện đại hóa ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của một ý tưởng kinh doanh đối với việc phát triển thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế trong giai đoạn nền kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế ngày nay.
 • Thực trạng việc triển khai và xây dựng một ý tưởng kinh doanh đối với các sản phẩm hải sản của Việt Nam nhằm đưa thương hiệu hải sản Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 • Một số biện pháp khắc phục phần nâng cao chất lượng thực hiện các ý tưởng kinh doanh đối với các loại hình dịch vụ khách sạn tại các khu du lịch ven biển ở Việt Nam ngày nay.
 • Thực trạng việc triển khai xây dựng và hoàn thiện một ý tưởng kinh doanh các sản phẩm may mặc của các công ty dệt may tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 • Một số vấn đề đặt ra cho việc xây dựng và hoàn thiện một số ý tưởng kinh doanh về các chiến lược marketing thương mại đối với các sản phẩm khoa học công nghệ trên thị trường Việt Nam.
 • Vai trò và tầm quan trọng của những ý tưởng kinh doanh đối với sự thúc đẩy phát triển, tăng giá trị thương mại của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.
 • Vấn đề xây dựng và thực hiện một ý tưởng kinh doanh tại các công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam trong giai đoạn xã hội ngày nay – thực trạng và giải pháp.

XEM THÊM ==>  Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Luật Kinh Doanh [Chất Lượng]

3. Một số bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh điểm cao.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện một bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh. Có nhiều bạn sinh viên gặp nhiều khó khăn. Các bạn chưa biết cách thực hiện và triển khai đúng cách các luận điểm, luận ý của đề tài nghiên cứu. Cũng có trường hợp, các bạn chưa tìm kiếm được đúng tài liệu tham khảo dẫn tới triển khai sai nội dung của vấn đề nghiên cứu. Và đôi khi các bạn còn mắc những sai lầm về diễn đạt và triển khai ý của bài tiểu luận. Những lúc như thế, các bạn có tâm lý muốn đi tìm kiếm và tham khảo những bài mẫu hay để tham khảo. Hiểu được tâm lý chung của các bạn sinh viên, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đưa ra được một số tiểu luận về ý tưởng kinh doanh điểm cao.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 1: xây dựng ý tưởng kinh doanh quán Mesa Coffee And Book.

Bản mẫu đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ của giới thiệu tới các bạn là một bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh của sinh viên khoa du lịch Đại học tập trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của thạc sĩ Phạm Xuân An. Đề tài nghiên cứu này tiến hành nghiên cứu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giải bài viết của tất cả 31 trang tiến hành nghiên cứu vào năm 2021 là một đề tài tiểu luận khá mới mẻ.

Chương 1 tác giả đã đưa ra cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về xây dựng ý tưởng kinh doanh thông qua khái niệm các thành phần chính và những lưu ý khi thực hiện. Tiếp theo tác giả đưa ra các loại hình kinh doanh cụ thể tác giả đã trình bày về hai loại hình thành kinh doanh khác nhau.  Cùng với đó tác giả cũng đã đưa ra được các nội dung cơ bản khi xây dựng ý tưởng kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Cụ thể tác giả đã tiến hành nghiên cứu thông qua 9 phương diện khác nhau.

Chương 2 tác giả đề ra tổng quan về ý tưởng kinh doanh. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu về ý tưởng kinh doanh. Thứ hai tác giả đã đưa ra những thông tin cơ bản về cơ sở kinh doanh như là tên cơ sở địa chỉ lĩnh vực kinh doanh loại hình kinh doanh logo slogan.

Chương ba tất cả cho thấy vấn đề phát triển ý tưởng kinh doanh trong quán Mesa Coffee And Book. Đầu tiên tác giả đã nghiên cứu về thị trường thông qua phân khúc thị trường và đối tượng khách hàng phân tích về địa điểm nghiên cứu phân tích về đối thủ cạnh tranh Phân tích về sản phẩm Phân tích về vấn đề nhân sự và hoạt động vận hành. Tiếp theo tác giả cho thấy vấn đề tổ chức hoạt động tại cơ sở kinh doanh đối với dịch vụ ăn uống. Và đưa ra quy trình tuyển dụng. Tác giả cũng đã trình bày về công tác huấn luyện đào tạo văn hóa tổ chức nghiệp vụ chuyên môn cao. Đưa ra các hoạt động xúc tiến quảng bá và bán hàng. Và tiến hành lập kế hoạch tài chính.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: tiểu luận ý tưởng kinh doanh các món ăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để tiếp tục nghiên cứu chủ đề ngày hôm nay sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một Đề Tài Tiểu Luận Ý Tưởng Kinh Doanh được đánh giá cao của sinh viên trường đại học Kinh tế đối ngoại. Bài hát được sử dụng nghiên cứu dưới sự hướng dẫn học của Thạc sĩ Phạm Xuân Thu. Có tất cả 20 trang và đưa ra được một góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu. Tác giả còn lồng ghép những hình ảnh thực tiễn tại đơn vị nghiên cứu để tăng thêm tính thuyết phục và khả thi của ý tưởng kinh doanh này.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Kinh Tế Vĩ Mô [ Tổng hợp đề tài + Bài mẫu điểm cao]

Vấn đề đầu tiên tác giả đã chỉ ra được đối tượng kinh doanh. Tiếp theo tác giả đưa ra mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn của đề tài tiểu luận này. Đồng thời thể hiện chi tiết về các sản phẩm nghiên cứu. Bên cạnh đó tác giả của tiến hành nghiên cứu về thị trường mục tiêu và khách hàng mục tiêu. Ngoài ra tác giả còn tiến hành xác định khu vực kinh doanh địa chỉ bố trí mặt bằng logo của đơn vị. Cho thấy nguồn nhân công chi phí ban đầu chim bị định vị trí của ý tưởng kinh doanh. Cuối cùng cho thấy hoạt động xúc tiến thương mại.

DOWNLOAD

Bài mẫu 3: lập kế hoạch kinh doanh quán cà phê theo phong cách cà phê sách.

Bài mẫu số 3 chúng tôi muốn trình bày các bạn là một đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh hay của sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh khoa quản trị kinh doanh. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thành Long. Bài viết này đã lấy đơn vị nghiên cứu đó là quán cà phê. Bài viết có tất cả 42 trang và được nghiên cứu vào năm 2019.

Chương 1 tác giả đã đưa ra ý tưởng kinh doanh mục tiêu kinh doanh và những thành quả cần đạt được. Chương 2 tác giả được tiến hành nghiên cứu và phân tích về thị trường thông qua năm yếu tố sản phẩm khách hàng thị trường đối thủ cạnh tranh và Môi trường kinh tế. Chương 3 các giải thể hình phân tích những thế mạnh điểm yếu cơ hội và nguy cơ để thực hiện một ý tưởng kinh doanh. Chương 4 tác giả đã tiến hành xác lập mô hình tổ chức kinh doanh và giới thiệu sơ lược về quán địa điểm kinh doanh. Chương 5 bài viết đã cho thấy được các chiến lược và kế hoạch marketing tổng thể phân phối và siêu thị khách hàng của đơn vị nghiên cứu. Chương Sáu sách giải cho thấy được chuyển vào hoạt động về thời gian hoạt động quy trình tạo ra sản phẩm và quy trình bán hàng tại địa bàn nghiên cứu. Chương 7 tác giả đã đề ra kế hoạch quản lý nhân sự thông qua ba phương diện khác nhau của Đề tài nghiên cứu này. Chương 8 tác giả cho thấy kế hoạch tài chính bao gồm chi phí đầu tư sau khi đi vào hoạt động. Chương 9 đang giảm trình lập kế hoạch thực hiện thông qua 3 giai đoạn chuẩn bị thực hiện, thực hiện và tổng kết.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: xây dựng đề án khởi nghiệp áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt và sản xuất nông nghiệp sau khi học tập và làm việc tại Israel.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh điểm cao của sinh viên trường đại học Nông lâm thuộc Đại học Thái Nguyên. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu và hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Văn Tâm. Đề tài nghiên cứu của tất cả 63 trang được nghiên cứu vào năm 2019 và đã trải qua được một quá trình nghiên cứu khá lâu. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu trong một thời gian dài, tích lũy nhiều thông tin chính xác và phản ảnh được bản chất của vấn đề nghiên cứu.

Bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh
Bài mẫu tiểu luận về ý tưởng kinh doanh

Chương một đưa ra trải nghiệm của cơ sở thực tiễn. Thứ nhất tất cả các Mô tả tóm tắt về cơ sở thực tiễn và cho thấy quan sát thí nghiệm của bản thân sau quá trình nghiên cứu. Thông qua mô hình tổ chức cách quản lý nguồn nhân lực kế hoạch sản xuất kinh doanh những kỹ thuật công nghệ quá trình tạo ra sản phẩm và các kênh tiêu thụ sản phẩm.

Chương 2 tác giả đã đề ra được các ý tưởng khởi nghiệp cụ thể khác còn được gọi là các ý tưởng kinh doanh. Thứ nhất tác giả đã đưa ra ý tưởng khởi nghiệp thông qua giá trị cốt lõi. Đồng thời tác giả cũng đã đưa ra được hoạt động chính của Đề tài nghiên cứu. Tiến hành phân tích thế mạnh điểm yếu cơ hội và nguy cơ của vấn đề. Đưa ra được cấu trúc chi phí doanh thu lợi nhuận và những kiến nghị nhằm hỗ trợ cho ý tưởng kinh doanh của mình. Tiếp theo tác giả thể hiện các khoản vốn đầu tư. Cụ thể tác giả đã trình bày về ba khoản Bố cố định để đầu tư cho ý tưởng kinh doanh. Cùng với đó tác giả đưa ra được vấn đề doanh thu và hiệu quả của dự án khởi nghiệp.

Chương 3 tác giả đã tiến hành kết luận về vấn đề ý tưởng kinh doanh của mình. Cụ thể tác giả đã cho Thái kết luận về thực tập tại em bị nghiên cứu và kết luận về ý tưởng khởi nghiệp Còn nhiều hạn chế bất cập cần phải tiếp tục triển khai nghiên cứu. Đồng thời, tác giả cũng đã tiến hành về mức độ khả thi của các giải pháp đó.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: chiến lược marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn Thế giới di động đối với sản phẩm điện thoại thông minh.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ trình bày với các bạn một bài mẫu tiểu luận ý tưởng kinh doanh của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết này đã được tiến hành nghiên cứu theo sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Hồ Chí Dũng. Có tất cả 31 trang được nghiên cứu vào năm 2017. Đây bài viết đã khai thác thành công đối với sản phẩm điện thoại thông minh. Bài viết mang tính mới mẻ và khả thi cao.

Chương 1 giải tích thành tổng quan về tình hình nghiên cứu của cơ sở lý luận cho vấn đề nghiên cứu của mình. Thứ nhất tác giả tổng quan về tình hình nghiên cứu. Thứ hai tác giả đưa ra cơ sở lý luận về quản trị chiến lược và chiến lược marketing. Cụ thể tác giả đã trình bày về marketing chiến lược marketing các thành phần của chiến lược marketing. Cùng với nó đưa ra các cách tiếp cận đối với một chiến lược marketing cụ thể là có ba cách tiếp cận khác nhau.

Chương hai tác giả đã cho thấy được thực trạng chiến lược marketing dành cho sản phẩm điện thoại thông minh của công ty trách nhiệm hữu hạn Thế Giới Di Động. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn Thế Giới Di Động Thông qua các phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng chiến lược marketing cho sản phẩm này tại đơn vị nghiên cứu. Cụ thể đó là về mục tiêu phân khúc thị trường đến môi trường vĩ mô môi trường vi mô quyền lợi ích về thương hiệu về chiến lược truyền thông và về kết quả phỏng vấn chuyên viên. Sao Đỏ tác giả thể hiện kết luận về thực trạng này.

Chương 3 tất cả đề xuất các câu hoàn thiện chiến lược marketing dành cho sản phẩm điện thoại thông minh của công ty trách nhiệm hữu hạn Thế Giới Di Động. Thứ nhất tác giả đã đưa ra dự báo về bức tranh toàn cảnh của ngành Công nghệ thông tin trong giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2022. Thứ hai tác giả đề ra các giải pháp cụ thể cho vấn đề nghiên cứu. Thứ ba tác giả đưa ra phân đoạn thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu để xác định các điểm khác biệt. Thứ tư tất cả đề xuất chiến lược marketing cụ thể phù hợp đối với vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing cho sản phẩm sơn tại công ty cổ phần L. Q. Joton.

Bài mẫu số 6 chúng tôi mong muốn chia sẻ với các bạn về một đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Hồ Tiến Dũng. Bài viết đã nghiên cứu về các sản phẩm Sơn. Bài viết này có tất cả 27 trang và được nghiên cứu vào năm 2018. Mặc dù đã trải qua nhiều năm nhưng bài mẫu này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên nghiên cứu.

Chương một tác giả đối với cơ sở lý luận về Marketing. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về marketing thông qua khái niệm vai trò và quá trình. Tiếp theo tác giả cho thấy hoạt động nghiên cứu thị trường thông qua ba yếu tố khác nhau. Sau đó tiến hành cho thấy hoạt động marketing dịch vụ theo mô hình cụ thể là vì 7 khía cạnh và giai đoạn khác nhau. Cuối cùng, tác giả đã tiến hành tổng quan về các nghiên cứu trước đó.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Đàm Phán Trong Kinh Doanh List Đề Tài + Bài Mẫu

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động marketing sản phẩm sơn tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tổng quan về đơn vị nghiên cứu thông qua quá trình hình thành chức năng lĩnh vực hoạt động mục tiêu chiến lược cơ cấu tổ chức kế hoạch hoạt động thị trường đối thủ cạnh tranh. Tiếp theo tác giả đều đã kết quả khảo sát của vấn đề nghiên cứu. Sau đó tạo ra thực trạng hoạt động marketing thông qua 6 phương diện cụ thể. Mỗi một phương tiện đều nêu lên được tính chất vấn đề trọng tâm.

DOWNLOAD

Chương 3 các giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing tại đơn vị nghiên cứu. Thứ nhất tác giả đã đưa ra định hướng vào mục tiêu để xây dựng các giải pháp. Thứ hai tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing của công ty này. Cụ thể tác giả đã đề ra hai nhóm giải pháp với 7 yếu tố khác nhau.

4. Đề cương của một bài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh.

Để tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh của mình đạt điểm cao, các bạn cần phải tạo nên một đề cương thật tốt và xuất sắc. Một đề cương hoàn hảo sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt giảng viên chấm bài. Và quan trọng hơn hết nó sẽ giúp cho bài tiểu luận của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Các bạn sẽ không bị sót ý hay phân tích quá lan man về một góc độ nội dung nào đó. Giúp bạn kiểm soát tốt hơn về bài tiểu luận ý tưởng kinh doanh của mình. Chính vì thế, sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn về một đề tài tiểu luận ý tưởng kinh doanh đạt chuẩn.

*Phần mở đầu: từ 5 đến 7 trang giấy. Bao gồm những nội dung thông tin khái quát về đề tài. Thường sẽ là những thông tin mang tính chất nền tảng để xây dựng và phát triển vấn đề nghiên cứu trong những phần tiếp theo. Sẽ bao gồm những phần như sau:

-Lý do chọn đề tài: những nhóm nguyên nhân từ môi trường khách quan đến yếu tố chủ quan đã tác động tới ý thức chủ quan. Nếu muốn phần lý do chọn đề tài trở nên ấn tượng và thuyết phục hơn thì các bạn nền lồng ghép và đưa những số liệu thuộc nhóm ngành kinh tế vào. Để tăng tính khả thi và thuyết phục cho phần lý do chọn đề tài của mình.

-Lịch sử nghiên cứu đề tài: tại phần này, các bạn cần phải chỉ ra những công trình nghiên cứu đi trước. Kế thừa có chọn lọc và tiếp tục phát huy những đề tài nghiên cứu đó. Nếu các bạn chưa tìm kiếm được những nguồn tài liệu cho bài tiểu luận của mình thì có thể tham khảo những bài mẫu mà chúng tôi đã nêu ở trên.

-Mục tiêu của đề tài nghiên cứu. Chỉ ra được những mục tiêu chung và mục tiêu cụ thể của đề tài tiểu luận này. Những mục tiêu này cần phải giải quyết được những vấn đề về thực tiễn của đề tài nghiên cứu.

-Phạm vi và đối tượng nghiên cứu: bám sát vào tên đề tài tiểu luận để đưa ra đối tượng và phạm vi nghiên cứu chính xác cho đề tài tiểu luận.

-Phương pháp nghiên cứu: có nhiều phương pháp nghiên cứu cho một đề cương tiểu luận ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên các bạn cần phải lựa chọn những phương pháp nghiên cứu phù hợp với tính chất của đề tài tiểu luận mà mình đã lựa chọn.

-Cơ sở khoa học của đề tài nghiên cứu: bao gồm cơ sở lý thuyết và cơ sở thực tiễn của bài tiểu luận. Góp phần củng cố cho tính khả thi của đề tài nghiên cứu.

-Cấu trúc của đề tài nghiên cứu: Thông thường một bài tiểu luận nói chung và một đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh nói riêng, sẽ bao gồm 3 chương cơ bản.

*Phần nội dung:

Chương 1: cơ sở lý thuyết của đề tài nghiên cứu.

Sẽ bao gồm hai phần chính là cơ sở lý luận của đề tài – là những thông tin về mặt lý thuyết như khái niệm, đặc điểm, tính chất, phân loại của đề tài nghiên cứu. Và thứ hai là cơ sở thực tiễn của đề tài. Các bạn sẽ cần phải căn cứ vào những công trình nghiên cứu mà bản thân đã trình bày ở phần trên để đưa ra những cơ sở thực tiến cho đề tài tiểu luận của mình. Nhằm tăng thêm tính thuyết phục và tính khả thi của đề tài nghiên cứu.

Chương 2: thực trạng của vấn đề nghiên cứu – phần quan trọng nhất của đề tài nghiên cứu.

Các bạn sẽ cần phải chỉ ra những luận điểm và sắp xếp, trình bày một cách khoa học những luận điểm đó. Những luận điểm này sẽ xuất phát từ những cơ sở lý luận mà bạn đã nêu trong phần chương 1. Đồng thời các bạn cũng cần phải đặt ra những câu hỏi nghiên cứu để khảo sát về nội dung của vấn đề. Từ đó, thu thập và xử lý những số liệu nghiên cứu phục vụ cho quá trình phân tích vấn đề trọng tâm của bài tiểu luận. Sau đó đánh giá về ưu điểm và hạn chế của thực trạng này. Hơn nữa các bạn còn cần phải tiến hành khái quát chung về đơn vị, địa bàn nghiên cứu của đề tài tiểu luận.

Chương 3: các giải pháp cho đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh.

Các bạn sẽ cần phải căn cứ vào những nhóm hạn chế, tồn tại và nguyên nhân gây ra hạn chế của đề tài nghiên cứu. Từ đó đưa ra các nhóm giải quyết cụ thể cho từng nhóm hạn chế. Không những thế, còn cần phải tiến hành khảo sát về tính khả thi và tính cấp thiết của những giải pháp đó. Đồng thời đưa ra những kiến nghị đối với các tổ chức có trách nhiệm để khắc phục và nâng cao chất lượng của vấn ddeefe nghiên cứu.

*Phần kết luận.

*Phần tài liệu tham khảo.

*Phần Phụ lục.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Ra Quyết Định Trong Lãnh Đạo Quản Lý +5 Bài Mẫu

Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ về những đề tài tiểu luận về ý tưởng kinh doanh  và một số mẫu tiểu luận điểm cao cho các bạn tham khảo. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và tìm kiếm những thông tin này từ nhiều nguồn tin khác nhau. Và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để đảm bảo chất lượng của bài viết. Bài viết đã giải quyết được những thắc mắc của các bạn sinh viên về thể loại đề tài tiểu luận kinh doanh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bài tiểu luận của bạn trở nên xuất sắc và hiệu quả hơn. Cảm ơn các bạn đã theo giõi tới bài viết này của chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x