Download 10 Bài Mẫu Tiểu Luận Về Công Ty Bibica, 9 Điểm

Bài mẫu tiểu luận công ty Bibica

Bài viết chia sẻ các đề tài Tiểu Luận Về Công Ty Bibica, Có thể nói, đối với thị trường bánh kẹo Việt Nam hiện nay. Công ty Bibica là một trong những công ty sản xuất số lượng bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam. Với vị thế vững mạnh ở trong nước, không ít các bài tiểu luận về phương thức tình hình kinh doanh cũng như các chiến lược tìm hiểu về công ty Bibica được trình bày. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số bài tiểu luận mẫu về công ty Bibica và các đề tài tiểu luận về công ty Bibica hay nhất hiện nay.

SƠ NÉT VỀ CÔNG TY BIBICA

Công ty cổ phần Bibica là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam có thương hiệu rất quen thuộc đối với người tiêu dùng. Bibica được thành lập vào ngày 16 tháng 1 năm 1999 tiền thân là ba phân xưởng bánh, kẹo và mặt nha. Sau hơn 20 năm không ngừng nghỉ đấu tranh và phát triển, Bibica hiện tại có một vị thế quan trọng trong quá trình sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Đây là tổ chức uy tín được đánh giá cao và được người Việt ở mọi tầng lớp yêu thích và tin dùng. Ngoài ra, Bibica còn vượt ra ngoài thế giới và có mặt ở hơn 21 quốc gia trong đó có Nhật Bản, Mỹ, Cuba,…

Đối với công ty Bibica, bạn không chỉ tìm hiểu về quá trình phát triển, kinh doanh ở nơi đây mà còn những chiến lược phát triển lâu dài của công ty.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN CÔNG TY BIBICA HAY NHẤT HIỆN NAY

XEM THÊM ==> Dịch vụ viết tiểu luận điểm cao

 • Phân tích tình hình kinh doanh của công ty Bibica.
 • Phân tích chiến lược quản trị kinh doanh của công ty cổ phần Bibica.
 • Công tác tổ chức của công ty Bibica
 • Phân tích hiệu quả hoạt động quảng cáo tại công ty Bibica
 • Trình bày kết quả kinh doanh của công ty cổ phần Bibica
 • Từ hình kinh doanh của công ty cổ phần Bibica
 • Phân tích tài chính công ty Bibica
 • Phân tích công tác tổ chức của công ty Bibica
 • Hoàn thiện phân tích báo cáo tài chính tại công ty Bibica
 • Kinh doanh bánh kẹo có chọn lọc tại công ty Bibica
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh công ty cổ phần bánh kẹo Bibica
 • Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP cho công ty Bibica.
 • Giải pháp marketing nhằm duy trì và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty Bibica.
 • Phương thức hiệu quả hoạt động tại công ty Bibica.
 • Tin tức và đánh giá tình hình tài chính của công ty Bibica.
 • Biện pháp để mạnh hoạt động tự thụ sản phẩm ở công ty bánh kẹo Bibica.
 • Tìm hiểu công ty cổ phần Bibica.
 • Định hướng công ty Bibica vươn đến tầm quốc tế.
 • Marketing phân tích SWOT CÔNG TH BÁNH KẸO Bibica
 • Quá trình phát triển tại công ty Bibica
Đề tài Tiểu Luận Về Công Ty Bibica
Đề tài Tiểu Luận Về Công Ty Bibica

Đây là top 20 cái đề tài tiểu luận công ty Bibica được trình bày một cách rộng rãi nhất xoay quanh về công ty sản xuất bánh kẹo Bibica. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện nghiên cứu được trình bày bài tiểu luận về công ty này với những nội dung khác.

DOWNLOAD BÀI MẪU TIỂU LUẬN VỀ CÔNG TY BIBICA HAY NHẤT HIỆN NAY

Đối với chủ đề về công ty Bibica, sẽ có một số nội dung trọng điểm và được thực hiện hay nhất hiện nay thông qua các bài tiểu luận mẫu.

Bài mẫu 1: Xây dựng chiến lược kinh doanh công ty cổ phần bánh kẹo Bibica giai đoạn 2013-2015.

Đây là một trong những giai đoạn quan trọng trong thực hiện chiến lược kinh doanh tại công ty nhằm thúc đẩy quá trình phát triển tại công ty. Sau quá trình tìm hiểu tác giả trình bày bài tiểu luận với những nội dung như sau:

Phần một: giới thiệu về công ty Bibica.

Tác giả giới thiệu chung và quá trình hình thành cũng như phát triển của công ty Bibica. Trình bày lĩnh vực hoạt động cũng như chiến lược phát triển và đầu tư. Ngoài ra, tác giả cũng trình bày sứ mệnh và tầm nhìn cũng như mục tiêu của công ty Bibica hướng đến sự phát triển và tầm cao mới. Sau đó, tác giả trình bày chiến lược phát triển năm 2011-2013. Trình bày cấu trúc tổ chức, sản phẩm cũng như cơ cấu bộ máy quản lý của công ty Bibica. Ngoài ra tác giả còn trình bày các sản phẩm đặc trưng của công ty như bánh trung thu, sản phẩm tết phải đứng lên, các loại kẹo, và các sản phẩm dinh dưỡng. Tác giả còn trình bày và khách hàng tìm năng và kết quả hoạt động của công ty.

Phần hai: phân tích môi trường vĩ mô.

Để làm rõ hoạt động kinh doanh tại công ty tác giả trình bày về môi trường vĩ mô và các yếu tố chính trị và pháp lý. Ngoài ra tác giả còn trình bày các yếu tố khác về kinh tế văn hóa, công nghệ,…Từ đó phân tích môi trường công nghệ thực phẩm và rau cảnh sát nhập ngành cũng như vị thế của khách hàng đối với công ty. Tác giả còn trình bày về khả năng cạnh tranh và vị thế cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, tác giả phân tích cơ hội và nguy cơ xây dựng đánh giá các yếu tố bên ngoài.

XEM THÊM ==> Danh Sách Đề Tài Tiểu Luận Đạo Đức Kinh Doanh + 7 Bài Mẫu

Phần ba: phân tích môi trường vi mô.

Sau khi phân tích môi trường vĩ mô, tác giả phương thức môi trường vi mô. Trình bày năng lực chủ đạo, khác biệt lợi thế cạnh tranh cũng như những nguồn lực bên trong công ty để làm rõ về môi trường vi mô của công ty. Tác giả còn trình bày những điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng đánh giá các yếu tố nội bộ cũng như hình ảnh cạnh tranh của công ty.

Phần bốn: xây dựng chiến lược kinh doanh công ty Bibica giai đoạn 2011-2013.

Tác giả xây dựng ma trận SWOT.Đề suất chiến lược, và hướng tới xây dựng thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty. Cuối cùng tác giả kết luận chung cho bài tiểu luận của mình.

Có thể nói đây là một trong những bài tiểu luận công ty Bibica xuất sắc nhất. Tác giả đã phân tích được các trọng điểm của công ty cũng như giai đoạn phát triển chiến lược kinh doanh của công ty vào năm 2001-2013.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: phân tích hoạt động kinh doanh tại công ty Bibica.

Tác giả trình bày các hoạt động kinh doanh và phương thức hành động kinh doanh tại công ty. Bài tiểu luận được tác giả trình bày nội dung chính như sau:

Chương một: giới thiệu khái quát.

Tác giả trình bày, giới thiệu chung về công ty cổ phần bánh kẹo Bibica. Trình bày quá trình hình thành, chức năng và thị phần của Bibica trên thế giới cũng như trong nước. Ngoài ra, nó trẻ con trình bày bản cân đối kế toán và báo cáo kết quả kinh doanh trong những năm gần đây.

Chương hai: phương thức hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần bánh kẹo Bibica.

Tác giả trình bày phân tích doanh thu của công ti và phân tích chi phí của công ty cũng như lợi nhuận của công ty. Trình bày tình hình tài chính và khái quát tài sản cũng như nguồn vốn của công ty. Từ đó tác giả trình bày các khả năng thanh toán của công ty và chi tiêu qua sử dụng tài sản. Ngoài ra, tác giả còn phân tích chỉ tiêu sinh lời của doanh nghiệp.

Chương ba: kết luận. Tác giả trình bày các điểm mạnh cũng như các điểm yếu trong hoạt động kinh doanh của công ty Bibica. Từ đó đưa ra các đề suất đối với công ty.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu tiểu luận công ty Bibica hảo nhất. Với nội dung cô động, hình thức trình bày độc đáo. Tác giả đã giới thiệu được quá trình hoạt động của công ty Bibica.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Tìm hiểu tình hình kinh doanh công ty Bibica.

Đây được coi là một trong những bài tiểu luận mẫu được đánh giá cao nhất khi tìm hiểu về hình thức kinh doanh tại công ty Bibica. Nội dung chính trình bày như sau:

Phần một: giới thiệu khái quát.

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Kinh Tế Vĩ Mô [ Tổng hợp đề tài + Bài mẫu điểm cao]

Dạ giới thiệu chung về công ty và quá trình hình thành cũng như phát triển của công ty. trình bày cơ cấu bộ máy tổ chức. Và đôi nét về tổng quan thị trường và môi trường kinh doanh tại công ty. Ngoài ra, tác giả còn phân tích mô hình SWOT và tác động của mô hình đến công ty.

Phần hai: tình hình quản trị của công ty cổ phần Bibica Việt Nam.

Tác giả trình bày về tình hình quản trị sản xuất và tác nghiệp tại công ty. Trình bày kết hoạt định về nguồn nguyên liệu của công ty cũng như các hoạt định về nhu cầu máy móc và thiết bị của công ty. Tác giả còn trình bày các hoạt động về nhân lực và quản trị marketing tại công ty từ đó trình bày được các tình hình tài chính của công ty hiện nay và phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh. Cuối cùng phải trả kết luận chung cho bài tiểu luận của mình.

Với nội dung sâu sắc và trình bày cụ thể. Tác giả đã trình bày thành công bài tiểu luận về công ty Bibica một cách hoàn chỉnh nhất.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: Phân tích hiệu quả hoạt động quảng cáo tại công ty Bibica.

Có thể nói, đây là một trong những bài tiểu luận độc đáo nhất trong vấn đề phân tích hoạt động quảng cáo tại công ty Bibica. Nhận định được vai trò quảng cáo để phát triển marketing tại công ty. Tác giả đã trình bày nội dung chính như sau:

Chương một: giới thiệu sơ lược về công ty.

Trình bày quá trình hình thành và phát triển, của công ty.

Chương hai: trình bày đối thủ cạnh tranh với công ty Bibica trong chiến lược quảng cáo sản phẩm. Tác giả trình bày một số chiến lược quảng cáo của các công ty đối thủ và trình bày những thành tích đạt được trong việc quảng cáo của công ty đối thủ. Làm rõ những điểm mạnh về hình thức quảng cáo của công ty đối thủ.

Chương ba: phương thức hoạt động quảng cáo, công ty cổ phần Bibica.

Bài mẫu tiểu luận công ty Bibica
Bài mẫu tiểu luận công ty Bibica

Tại đây đợi ông chính tác giả trình bày chủ yếu là hình thức quảng cáo mà Bibica áp dụng. Trình bày các đối tượng, mục tiêu, thông điệp và lựa chọn phương thức truyền thông. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về ngân sách quảng cáo cũng như các sản phẩm hướng đến quảng cáo bộ mặt thương hiệu công ty Bibica. Tác giả còn trình bày chi tiết một số các thành tựu Mà công ty Bibica đạt được trong những năm gần đây cũng như đánh giá các hoạt động quảng cáo tại công ty Bibica. Cuối cùng tác giả kết luận đưa ra những điểm mạnh và điểm yếu trong việc quảng cáo công ty Bibica.

Đây sẽ là một trong những bài tiểu luận công ty Bibica đáng để bạn tham khảo. Với chủ đề độc đáo, tác giả đã trình bày thành công bài tiểu luận của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng HACCP tại công ty Bibica.

Đây là một trong những đề tài liên quan đến quản lý chất lượng thực phẩm tại công ty cổ phần Bibica. Với nội dung sâu sắc tác giả đã trình bày bài tiểu luận như sau:

Chương một: giới thiệu về HACCP.

Trình bày các khái niệm, nguyên tắc và nội dung của HACCP. Trình bày về GMP và SSOP, Là hệ thống thực hành sản xuất tốt nhất và thủ tục thất nghiệp về vệ sinh chuẩn. Tác giả còn trình bày lý do vì sao phải thực hiện và áp dụng các hệ thống trên.

Chương hai: thực trạng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tại công ty cổ phần Bibica đối với dây chuyền sản xuất Deli cake.

Tác giả giới thiệu sơ nét về công ty cũng như năng lực và công nghệ tại công ty. Trình bày thành tựu và bộ máy tổ chức tại công ty. Hoạt động sản xuất và Phân tích hiện trạng của công ty cũng như lý do áp dụng hệ thống quản lý chất lượng được tác giả trình bày một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Không những thế, tác giả còn trình bày về cách xây dựng mục tiêu, kế hoạch và tuyệt vời đánh giá trong quản lý chất lượng được áp dụng tại công ty. Cuối cùng, tác giả trình bày kế hoạch cho hành động phòng ngừa và hành động khắc phục.

Đây là một trong những bài tiểu luận về công ty Bibica được đánh giá cao nhất hiện nay. Với nội dung sâu sắc về việc áp dụng quản lý chất lượng trong công ty. Đã khẳng định được một phần vị thế của công ty trong việc sản xuất kinh doanh bánh kẹo.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Phân tích tình hình tài chính của công ty Bibica.

Một trong những vấn đề khác hay trong việc tìm hiểu công ty Bibica là phương thức tình hình tài chính. Với vị thế là một trong những công ty lớn trong ngành sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Tình hình tài chính tại công ty được tác giả trình bày như sau:

Phần một: tổng quan về công ty Bibica.

Trình bày vài nét về công ty Bibica và hoạt động kinh doanh tại công ty.

Phần hai: thông tin tài chính của công ty Bibica.

Nội dung chính trình bày chủ yếu là chế độ kế toán áp dụng tại công ty cũng như các báo cáo tài chính trong ba năm gần đây.

Phần ba: phân tích tài chính tại công ty Bibica

Tác giả trình bày về phương thức báo cáo chồng tiền và phân tích tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư. Ngoài ra, tác giả còn phân tích khả năng sinh lời và phương thức triển vọng tại công ty từ đó đưa ra dự báo định giá cho công ty.

Có thể nói, đây là một trong những bài tiểu luận công ty Bibica cô động nhất. Về tình hình tài chính của công ty, tác giả đã triển khai được tình hình tài chính tại công ty mica hiện nay và đánh giá được tình hình tài chính tại công ty.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Phân tích tình hình kinh doanh của công ty cổ phần bánh kẹo Bibica trong ba năm (2010-2012).

Nhầm tìm hiểu và phân tích tình hình kinh doanh của công ty qua từng thời kỳ. Tác giả đã trình bày bài tiểu luận như sau:

Chương một: giới thiệu chung về công ty cổ phần bánh kẹo biên Hòa Bibica.

Tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển cũng như tổ chức kinh doanh tại công ty. Ngoài ra tác giả còn trình bày về tổ chức quản lý và đối thủ cạnh tranh tại công ty Bibica.

Thứ hai: phân tích tình hình kinh doanh của công ty trong ba năm (2010-2012)

XEM THÊM ==>  Danh Sách Đề Tài Tiểu Luận Về công ty Vinfast + 9 Bài Mẫu

Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày là tình hình kinh doanh, và tình hình chi phí cũng như lợi nhuận Quyên nghiệp trong ba năm gần đây. Tác giả còn phân tích tình hình tài chính và đưa ra những thuận lợi khó khăn của công ty gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Chương ba: định hướng phát triển và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trình bày rõ ràng và cụ thể và định hướng phát triển công ty cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.

Đây sẽ là bài tiểu luận mẫu công ty Bibica đáng để bạn tham khảo. Với tình hình phát triển của công ty thông qua những giai đoạn, cho ta thấy được vì thế mà công ty đạt được hiện nay tại lúc nhà và quốc tế.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Công tác tổ chức của công ty Bibica.

Đây là bài tiểu luận được thực hiện bởi một nhóm sinh viên tìm hiểu về công tác tổ chức tại công ty Bibica. Nhằm làm rõ vấn đề các nhà quản trị tại công ty tác giả trình bày bài tiểu luận như sau:

Phần một: cơ sở lý thuyết và chức năng tổ chức.

Trình bày về các khái niệm về tổ chức và mục đích của tổ chức. Trình bày vai trò của công tác tổ chức trong hoạt động kinh doanh và cấu trúc của tổ chức. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các nguyên tắc hoạt động và các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tổ chức. Tác giả còn trình bày chi tiết và cụ thể về các mô hình cũng như các ưu điểm nhược điểm và các mô hình tổ chức.

Phần hai: phân quyền trong công tác tổ chức.

 Tác giả trình bày các khái niệm về hình thức phân quyền làm rõ về nội dung hình thức phân quyền. Từ đó trình bày cơ cấu tổ chức của một số tập đoàn doanh nghiệp lớn ở Việt Nam hiện nay.

Phần ba giải quyết bài tập tình huống.

Tác giả trình bày các câu hỏi đối với tình huống của công ty Bibica trong việc quản lý tổ chức tại công ty. Từ đó tác giả đưa ra những cơ sở lý luận thực tiễn trong việc giải quyết vấn đề công tác tổ chức tại công ty Bibica.

Kết luận: qua tình huống của công ty Bibica, tác giả có những nhận định trong bộ máy quản lý và chức năng tổ chức tại công ty.

Đây sẽ là một trong những bài phương thức cách thức tổ chức tại công ty bi ca được đánh giá cao nhất. Có thể nói đây là một trong những bài tiểu luận về công ty bi ca đáng để bạn tham khảo và tìm hiểu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: Phân tích báo cáo tài chính công ty cổ phần Bibica giai đoạn (2008-2012)

Thông qua bài tiểu luận, tác giả đã phân tích được tình hình báo cáo tài chính tại công ty cổ phần Bibica. Nội dung chính được tác giả trình bày như sau:

Phần một: giới thiệu về công ty.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế [ 15 Đề Tài + 10 Bài Mẫu Hay]

Trình bày về hồ sơ doanh nghiệp, lịch sử hình thành, lĩnh vực kinh doanh và vị thế của công ty hiện nay trên thế giới cũng như trong nước.

Phần hai: phân tích và đánh giá tình hình tài chính tại công ty.

Trình bày về phương thức tỷ lệ các khoản tại công ty cũng như tỷ lệ quản trị nợ và xin lời tại công ty. Ngoài ra tác giả còn phân tích cơ cấu tài sản, nguồn vốn tại công ty.

Phần ba: lượng giá chứng khoán.

Chứng khoán là một trong những cách để thấy được công ty đang có một vị thế nhất định trên thị trường. Vì vậy tác giả đã phân tích lượng giá và lập danh mục đầu tư hiệu quả tại công ty. Cuối cùng tác giả đưa ra kết luận.

DOWNLOAD

Đây sẽ là bài tiểu luận công ty Bibica xuất sắc nhất. Thông qua bài tiểu luận phân tích của mình, tác giả đã cho ta thấy được vị thế của công ty Bibica tên trên thị trường hiện nay.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x