List Đề Tài Tiểu Luận Tiếng Anh (Assignments)+ Tải 5 Bài Mẫu

Đề Tài Tiểu Luận Tiếng Anh

Trong những năm ngồi trên ghế của nhà trường. Tiểu luận tiếng Anh (Assignments)+  luôn là một đề tài quan trọng đối với các bạn sinh viên. Thông qua bài tiểu luận tiếng Anh, giảng viên có thể đánh giá được chất lượng học tập, rèn luyện, tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức trong suốt quá trình học tập của sinh viên. Vì vậy, cần phải chú trọng việc thực hiện bài tiẻu luận tiếng Anh để đạt được kết quả học tập tốt và có nên kiến thực vững vàng. Bài viết dưới đây, trình bày top 10 đề tài tiểu luận tiếng anh hot nhất và các bài tiểu luận mẫu. Giúp bạn có thể kĩ năng làm bài và tích luỹ kinh nghiệm về chủ đề này.

Lưu ý: quá trình làm Assignments nếu ác bạn gặp các khó khăn không thể hoàn thành nội dung bài làm có thể liên hệ với dịch vụ viết tiểu luận thuê của Luận Văn Trust để được hõi trợ nhé

TOP 10 ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN TIẾNG ANH HOT NHẤT HIỆN NAY

 • Tiểu luận tiếng Anh kinh tế vĩ mô
 • Tiểu luận tiếng Anh thương mại
 • Tiểu luận tiếng Anh bài giảng
 • Luận tiếng Anh dịch thuật
 • Tiểu luận tiếng anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm
 • Tiểu luận tiếng Anh: enviroiment
 • Assignments Tiểu luận tiếng Anh marketing
 • Tôi điểm cho bài tiểu luận tiếng Anh
 • Tài liệu nghệ thuật viết tiểu luận tiếng Anh
 • Bài giảng bài tiểu luận tiếng Anh.

Trên đây là top 10 chủ đề Về Đề Tài Tiểu Luận Tiếng Anh hay nhất hiện nay. Các chủ đề mang tính chuyên môn cao và có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành.

XEM THÊM ==>  Cách Làm Bài Khóa Luận, Báo Cáo Ngành Tiếng Anh

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN Assignments

Việc lựa chọn đề tài trình bày một bài tiểu luận tiếng Anh cũng như đưa ra đề cương phù hợp với lĩnh vực mà bạn trình bày. Vì nó trực tiếp liên quan đến bài tiểu luận của bạn. Bạn nên lựa chọn những đề tài cụ thể và chuyên ngành. Các đề tài cần có nội dung cũng như định hướng để áp dụng vào thực tiễn một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Những đề tài mang tính thiết thực cao và gắn liền với các hoạt động lĩnh vực trực tiếp. Bạn không nên lựa chọn những đề tài thiên hướng về lý thuyết quá nhiều. Vì nó sẽ gây nên sự nhàm chán trong bài tiếng Anh.

Đề Tài Tiểu Luận Tiếng Anh
Đề Tài Tiểu Luận Tiếng Anh

MỘT SỐ BÀI TIỂU LUẬN TIẾNG ANH MẪU MÀ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

Bài mẫu 1: Impacts of Facebook on second-year students major in English at University.

Đây là bài tiểu luận với chủ đề: “Tác động của Facebook đối với sinh viên năm thứ hai chuyên ngành tiếng Anh tại trường đại học”. Đây là bài tiểu luận tiếng anh ngắn gọn và súc tích. Trình bày các nội dung logic và dễ hiểu. Ngoài lời giới thiệu và kết luận rất dễ trình bày nội dung bài tiểu luận như sau:

Tác giả phân tích  Advantages (ưu điểm) và Disadvantages (nhược điểm) trong quá trình sinh viên sử dụng Facebook. Từ đó tác giả đưa ra Conclusion để đánh giá chung về những lợi ích học tập mà Facebook mang lại và việc lạm dụng nó để đi ra những ảnh hưởng đến người dùng.Và tác giả còn đưa ra lời khuyên cho mỗi sinh viên chuyên ngành khi ra trường phải tìm hiểu rõ những thước đo từ bản thân và cách sử dụng máy xã hội Facebook một cách chủ động.

Đây là bài tiểu luận tiếng Anh khá cụ thể dễ trình bày. Bạn có thể tham khảo nội dung cũng như giữ cách lập luận mà tác giả trình bày trong bài tiểu luận.

DOWNLOAD

Bài mẫu 2: assignment submission and assessment

Bài tiểu luận này được trình bày như một bản yêu cầu làm bài cho sinh viên viết  với chủ đề: “ Đánh giá đăng ký AND”.

Đây có thể được xem như là một phiếu hướng dẫn học sinh trong việc thực hiện bài tập Để nhận được học bổng toàn phần của một trường đại học Malaysia. Bản đánh giá này được tác giả trình bày như sau:

Mở đầu, phần hướng dẫn học sinh trình bày bài tập của mình bằng tiếng Anh. Một số yêu cầu khi nộp bài tập.

Sau đó tác giả đưa ra các bảng rubrics, nhầm đưa ra các tiêu chí rõ ràng trong quá trình đánh giá bài viết.

Và cuối cùng là Marking scheme( số đồ chấm Điểm). Tác giả đưa ra các tiêu chuẩn cho việc chấm điểm một bài viết.

Đây là một bản đánh giá yêu cầu làm assignment của Khoa gửi cho sinh viên để thực hiện. Nhầm mục đích đánh giá năng lực viết tiếng Anh của sinh viên.Bạn có thể tham khảo một cách trình bày khác về tiếng anh của sinh viên chuyên ngành. Với chủ đề mới lạ và độc đáo, Bài Tiểu Luận Tiếng Anh này có lẽ là bài tiểu luận có thể giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm viết.

DOWNLOAD

XEM THÊM ==>  Cách Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Tiếng Anh Graduation Thesis

Bài mẫu 3: Vinamilk Company

Đây là bài tiểu luận tiếng Anh có chủ đề: “ giới thiệu công ty Vinamilk”.

Nội dung của bài tiểu luận là sử dụng tiếng Anh để giới thiệu với một công ty, doanh nghiệp và cụ thể là công ty Vinamilk. Nhóm sinh viên thực tập này đã trình bày về tài chính kế toán trong việc đầu tư của công ty với các mục chính như sau:

Trước tiên, giới thiệu về công ty Vinamilk. Bao gồm các nội dung như: lịch sử hình thành, sản phẩm kinh doanh, vị thế trên thị trường, và một số thành tựu đạt được ở công ty.

Sau đó, tác giả trình bày nội dung chứng thành năm mục quan trọng:

Thứ nhất, tác giả trình bày tầm quan trọng của ngân sách tiền mặt trong kinh doanh.

Besides that, if a firm makes the budgets well and communicate ideas and plans, they will convince more investors to invest in their company to make their firm more powerful in the current market. Furthermore, to have

good and quite exact budgets is that all the firms need to have more experience. Besides that, the sales and cash budgets are also necessary in

make the overall budgets. The sales budget is that they need to predict sales volume of units of their products they want to sell in next year, then

they will make production budget. Besides, they will have information about their production, so they will plan to purchase raw materials and

labor according to the requirement. Therefore, if they don’t have sales budget, they will not know what they will prepare or how would they

budget other things. Besides that, the cash budget is also very vital, for it shows the firms how much cash they are having on hand or the

expenses that they will use to maintain production capacity and so on. To sum up, if a firm doesn’t have a budget for their firm, they will get

many troubles from finance of their company easily. Therefore, our company always set up all the budgets to make our company which can

control about all the activities that our company will implement or problems that our company will face up to in this current market in Vietnam.

Especially, based on our budgets, we will realize that how much money we need to invest to make our company successful.”

Tác giả nhấn mạnh tầm quan trọng của rừng sức tiền mặt trong một doanh nghiệp có ảnh hưởng đến cách truyền đạt ý tưởng cũng như kế hoạch và cách thuyết phục nhà đầu tư nhiều hơn để họ có thể phát triển mạnh hơn trên thị trường. Từ đó tác giả khẳng định rằng nếu một công ty không có ngân sách thì họ sẽ dễ gặp rắc rối trong vấn đề tài chính của công ty mình.

 Thứ hai, ra quyết định xác định giá và doanh thu.

Bài Mẫu Tiểu Luận Tiếng Anh
Bài Mẫu Tiểu Luận Tiếng Anh

Bạn nguyên liệu trên từng thực phẩm và báo giá hàng của sản phẩm đó từ đó quyết định yếu tố tác động để xác định mức giá phù hợp cho sản phẩm của mình và đưa ra một số các tiêu chí để đánh giá mức phù hợp.

Thứ ba, lập và thảo luận báo cáo tài chính về hoạt động sử dụng NPV và IRR phương pháp hỗ trợ.

Tác giả đưa ra bảng cân đối kế toán từ đó đưa ra các lý luận thực tiễn của mình.

Thứ tư, so sánh các báo cáo thu nhập và báo cáo luôn chuyển tiền tệ giữa công ty và một số nhà kinh doanh.

Thứ năm, phân tích các bài báo cáo thu nhập và báo cáo luôn chuyển tiền tệ bằng cách so sánh cái phần mềm.

Cuối cùng là kết luận.

Đây là một Bài Mẫu Tiểu Luận Tiếng Anh bàn về vấn đề nội dung tài chính của một công ty. Tác giả đã trình bày rất tốt về nội dung cũng như cách lập luận logic khi trình bày về báo cáo tài chính của một công ty. Bạn có thể tham khảo bài Tiểu luận này với những nội dung sâu sắc nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: assignment on translation Education

Đây là bài tiểu luận tiếng Anh có nội dung về: “dịch thuật trong du lịch”. Bài tiểu luận xoay quanh cái vấn đề về dịch thuật và các chỉ tiêu đánh giá dịch thuật ở trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – Trung Hoà.

Ngoài phần giới thiệu, tác giả trình bày cơ sở lý luận, mục tiêu, phạm vi, phương pháp nghiên cứu tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – Trung Hoà.Tác giả trình bày các nội dung chính gồm ba chương:

Chương một: cơ sở lý luận bản dịch.

Dạ đưa ra các định nghĩa về dịch và về các loại từ thuật. Bạn dịch theo nghĩa đen và các Nội dung dịch trong dịch thuật. Ngoài ra tác giả còn định nghĩa về việc làm dịch thuật này.

Chương hai: các chỉ tiêu đánh giá dịch thuật.

Tác giả đưa ra các bản dịch ví dụ cụ thể để đề ra các chỉ tiêu đánh giá của một bài viết thuật. Từ đó tác giả đề ra các nhận xét về bản dịch ở trường ba. Nhận xét cụ thể về các loại văn bản cũng như những khó khăn và thuận lợi gặp phải trong quá trình phiên dịch. Cuối cùng tác giả chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực dịch thuật và việc làm.

Kết bài, đưa ra kết luận và kiến nghị còn thiếu sót trong bài tiểu luận.

Đây là bài tiểu luận tiếng Anh có nội dung ngắn gọn và súc tích. Phù hợp để bạn vận dụng để tham khảo và tích lũy kinh nghiệm viết bài. Đây, là bài tiểu luận được đánh giá khá tốt trong việc viết tiếng Anh.

DOWNLOAD

XEM THÊM ==>  Báo Cáo Thực Tập Tiếng Anh Tại Trường Đại Học, Cao Đẳng

Bài mẫu 5: marketing in global environment.

Đây là bài tiểu luận tiếng Anh có chủ đề: “áp dụng marketing mix vào hoạt động BIDV”. Với chuyên ngành marketing, tác giả đã trình bày bài tiểu luận của mình bằng tiếng Anh. Nội dung chính là trình bày cách áp dụng mix hoạt động marketing vào Ngân hàng BIDV.

Bài tiểu luận này tác giả trình bày ba nội dung chính:

Chương một: hoạt động marketing của BIDV.

Tác giả đưa ra các giá trị sản phẩm dịch vụ và vị trí của ngân hàng trên thị trường. Các hoạt động khuyến mãi của thẻ ngân hàng hiện nay.

Chương hai: thẻ tính dụng thương hiệu BIDV.

Trình bày các cơ cấu thẻ tính dụng thương hiệu của ngân hàng BIDV.

Từ đó Trương Ba: tác giả đưa ra chiến lược xuất khẩu thẻ tính dụng thương hiệu BIDV Đến nước Cộng hòa liên bang.

Để đưa một thương hiệu đến một đất nước mới tức giả đề ra các mục như nghiên cứu thị trường, môi trường vĩ mô và môi trường vi mô. Một số các proter’s five và cách xác định chiến lược xuất khẩu cũng như thị trường mục tiêu cụ thể. Từ đó tác giả áp dụng marketing mix cho việc chiến lược xuất khẩu lần này.

Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là một bài tiểu luận tiếng Anh assignment xuất sắc nhất. Bài tiểu luận trình bày về chuyên ngành marketing với việc đưa một thương hiệu ngân hàng nhà nước mới. Dựa trên những lý thuyết nền tảng sâu sắc nhất tác giả đã trình bày bài Tiểu luận tốt nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: assignment for translation how to be a good english teaching assistant for kids and teenagers in english language school.

Đây là bài tiểu luận tiếng Anh có chủ đề:” về giao dịch làm thế nào để hỗ trợ giúp giảng dạy tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em và học sinh tại trường ngữ pháp tiếng Anh. Có thể nói đây là một bài chuyên ngành về giáo dục.” Trình bày những nội dung như sau:

Chương một cơ sở lý thuyết.

Trước tiên kết ra định nghĩa về dịch, kế tục ngữ cũng như chiến lược và phương pháp của dịch thuật. Tác giả còn đưa ra các quy trình, chiến lược, phương pháp và kỹ năng phiên dịch.

Chương hai phân tích tình hình

Để trẻ đưa ra bản dịch trong quá trình chờ giản về một số ví dụ cụ thể trong bản dịch như gia đình trong văn hóa phương tây, tên gọi trong văn hóa phương tây, lời chào tiếng Anh,…

Nhầm mục đích đưa ra cái vấn đề liên quan đến việc phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Chương ba kết luận và kiến nghị. Ở đây tác giả đề ra các kết luận sau khi hoàn thành bài tiểu luận cũng như những kiến nghị mới về các kỹ năng cần được cải thiện cũng như quản lý. Ngoài ra tác giả còn rút ra được bài học kinh nghiệm và khuyến nghị cho bài tiểu luận của mình.

Bài tiểu luận tiếng Anh assignment được sử dụng các ngôn ngữ thông dụng chuyên ngành về giáo dục. Bài tiểu luận được trình bày một cách cụ thể và chỉnh chu.

DOWNLOAD

CÁC BƯỚC ĐỂ THỰC HIỆN MỘT BÀI TIỂU LUẬN TIẾNG ANH

 • Đặt vấn đề nghiên cứu

Để có được đề tài nghiên cứu và hướng nghiên cứu phù hợp. Bạn nên trình bày những mục tiêu, phương pháp, đối tượng nghiên cứu. Từ đó có cách tìm hiểu cụ thể về từng nội dung và từng mục cần triển khai trong vấn đề nghiên cứu này.

Mạnh dạng nêu ra các liệu nghiên cứu về phương diện truyền thông như mạng internet, báo đài, tivi để có cái nhìn cụ thể,đa dạng và phong phú hơn.

 • Đưa ra các lý luận thực tiễn và phương pháp thực hiện

Bạn nên trình bày các lý luận để dẫn dắt lập luận trong bài tiểu luận. Các lý luận phải được trình bày một cách phù hợp, cụ thể đến người đọc. Cần tham khảo những thông tin chính thống bên cạnh đó, bạn cần nêu ra các ý kiến, lập luận và phương pháp thực hiện riêng của bạn.

 • Bố cục trình bày

Một trong những điểm tốt để giáo viên đánh giá bài viết của bạn là cách trình bày bố cục. Vì vậy hạn chế tránh những lỗi sai cơ bản nhất trong việc trình bày một bài tiểu luận. Bạn cần có những câu nối chặt giữa các đoạn trình bày.

Phải luôn đảm bảo bố cục được trình bày đủ ba phần: mở bài, thân bài, kết bài.

 • Tài liệu tham khảo

Các tài liệu tham khảo của bạn phải liên quan đến nội dung của bài tiểu luận. Phải đảm bảo nó có độ tin cậy cao. Khi trình bày cách trích đoạn trong tài liệu tham khảo bạn cần đánh dấu số thứ tự cho tài liệu tham khảo ấy. Các tài liệu tham khảo cần được sắp xếp và trình bày theo một thứ tự có khoa học. Việc tham khảo các nguồn tài liệu chính gốc sẽ làm tăng độ chính xác khi phân tích từ bài luận.

XEM THÊM ==>  Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tiếng Anh Chọn Lọc

Hy vọng bài viết trê đây có thể giúp bạn lựa chọn một số đề tài nghiên cứu sắp tới và chuẩn bị hành trang, iến thực khi bước vào một bài tiểu luận tiếng Anh. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc bài viết của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x