Top 5 Bài Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử Hay

Đề Tài Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử

Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử Trong thời đại công nghệ số ngày nay, thương mại điện tử luôn là chủ đề được nhiều sinh viên khai thác cho bài nghiên cứu của mình. Chính vì sức hot và tính thời đại của nó mà một đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học thương mại điện tử đòi hỏi tính sáng tạo cao. Để giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu của mình. Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo những đề tài và bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học thương mại điện tử chất lượng cao.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài tiểu luận đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài tiểu luận. Hãy liên hệ với dịch vụ làm thuê tiểu luận giá rẻ của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Hoặc có thể kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vấn miễn phí.

Những đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học về thương mại điện tử sáng tạo

Chủ đề về thương mại điện tử là một chủ đề hay, phù hợp với nhu cầu chuyển đổi số ngày nay. Có rất nhiều khía cạnh để các bạn có thể khai thác, phân tích cho đề tài nghiên cứu của mình. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn được một đề tài có đủ các yếu tố: sáng tạo, thực tế, phù hợp với bản thân, phù hợp với xã hội hiện nay, … Dưới đây là một số đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học thương mại điện tử chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

 1. Xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến trong hoạt động thương mại điện tử của Việt Nam hiện nay
 2. Những yếu tố tác động tới hiệu quả hoạt động thương mại điện tử của các doanh nghiêp vừa và nhỏ
 3. Thương mại điện tử và vai trò của nó trong xã hội ngày nay
 4. Một số hạn chế trong hoạt động bán hàng trên các trang web thương mại điện tử ngày nay
 5. Thương mại điện tử trong hệ thống thương mại quốc tế dưới sự điều chỉnh của tổ chức WTO từ góc nhìn của các nước đang phát triển
 6. Đánh giá các mô hình thương mại điện tử phát triển trên thế giới những năm vừa qua
 7. Thương mại điện tử và thực trạng, giải pháp ở Việt Nam
 8. Bài học kinh nghiệm từ các mô hình thương mại điện tử trên thế giới cho thương mại điện tử của Việt Nam.
 9. Ứng dụng thương mại điện tử vào việc quảng bá thương hiệu cho ngành hàng gạo xuất khẩu của Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu An Giang
 10. Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử: Những hạn chế cần phải khắc phục trong đánh giá, khảo sát về nhu cầu của khách hàng trên trang thương mại điện tử
 11. Giải pháp giúp doanh nghiệp thương mại điện tử Việt Nam trong việc ứng dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao hiệu quả E – Marketing vận dụng với Bizspace.vn
 12. Những yếu tố tác động tới đánh giá, hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thương mại điện tử ở Việt Nam.
 13. Khai phá dữ liệu trong thương mại điện tử – xây dựng hệ thống khuyến cáo sản phẩm
 14. Ý nghĩa, tầm quan trọng của việc phát triển thương mại điện tử trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay
 15. Thương mại điện tử trong hoạt động Ngoại thương Việt Nam – thực trạng và giải pháp
 16. Những thuận lợi và thách thức cho thương mại Việt Nam trên sàn thương mại thế giới
 17. thực trạng ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay
 18. phân tích những thành tựu của sàn thương mại điện tử Shopee ở Việt nam trong những năm vừa qua
 19. Phân tích một số mô hình kinh doanh sàn giao dịch thương mại điện tử B2B (B2B E – Marketplace) trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam
 20. Những giải pháp phát triển dịch vụ thương mại điện tử của Việt Nam trong giai đoạn tới
Đề Tài Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử
Đề Tài Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử

TOP 5 bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học về thương mại điện tử điểm cao

Hiện nay có nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn, hạn chế trong công tác tìm kiếm tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, các bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học thương mại điện tử chất lượng cao mà chúng tôi đã tổng hợp được. Cụ thể như sau:

Bài mẫu 1: Tiểu luận nghiên cứu khoa học Thương mại điện tử.

          Đầu tiên chúng ta sẽ giới thiệu tới các bạn một đề tài tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học Thương mại điện tử của sinh viên trường Đại học Điện lực khoa Kinh tế và quản lý. Bài viết này đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá về thương mại điện tử một cách tổng quát dưới sự hướng dẫn của giảng viên Phan Duy Hùng vào năm 2022.

          Phần 1 là phần lý thuyết. Đầu tiên tác giả xử lý các vấn đề về xu thế mới nhất trong thương mại điện tử bao gồm những gì những tiềm năng và thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp khi phải đối mặt với tư duy kinh doanh mới. Từ đó đề xuất một số các xu thế phát triển mới nhất của thương mại điện tử. Trong đó tác giả đã đề cập tới một số các vấn đề như video Marketing là chiến lược sân khấu chính thương mại thoại đã trở thành một thế lực mua sắm và thương mại trên các trang mạng xã hội đã trở thành trụ cột chính của thị trường.

          Phần 2 tác giả phân tích về một số các tiềm năng của thương mại điện tử. Tác giả đã cho rằng thương mại điện tử đã khắc phục những hạn chế về địa lý. Có được một lượng lớn khách hàng hơn cả trực tuyến và ngoại tuyến Nhiều khả năng hiển thị mạng internet cho phép tăng lên. Ngoài ra chi phí khởi động và bảo trì thấp hơn nhiều so với kinh doanh truyền thống. Dễ dàng hơn trong việc trưng bày các sản phẩm cho doanh nhân. Đồng thời tối ưu hóa thời gian dành riêng cho công việc kinh doanh và dịch vụ khách hàng cho nhà tuyển dụng.

          Phần 3 tác giả chỉ ra những thách thức cho doanh nghiệp. Đầu tiên đó là sự cạnh tranh cao hơn bất kì ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử từ cá nhân cho tới tổ chức. Tác giả còn cho thấy những vấn đề về người tiêu dùng vẫn còn đang ngại khi vua mà chuyên đề sản phẩm và không tin tưởng vào hình thức thanh toán trực tuyến. Công tác quảng cáo hàng trực tuyến đòi hỏi nhiều công việc cá nhân hơn là quảng cáo ở cửa hàng. Đồng thời vấn đề bảo mật trang web có thể khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu.

Download miễn phí

Bạn đã hiểu rõ Thương mại điện tử là gì? Hãy kham thảo thêm bài viết này để hiểu rõ hơn nhé 👉👉👉 #15 Đề Tài Tiểu Luận Thương Mại Điện Tử + 10 Bài Mẫu Hay

Bài mẫu 2: Lập hoạch thương mại điện tử cho thương hiệu tiệm tranh 79 – Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử

          Dưới đây là bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học Thương mại điện tử của sinh viên trường Cao đẳng FPT. Tê tay tập trung phân tích và lập hệ thương mại điện tử dành cho thương hiệu điện tranh 79. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2022 với bố cục được chia thành 4 chương.

          Chương 1 tổng quan về thương hiệu và tác động và thương mại điện tử đối với thương hiệu. Đầu tiên tổng quan về thương hiệu tác giả đề cập tới vấn đề thành lập và ý tưởng dự án giới thiệu chung về dự án đối thủ cạnh tranh cũng như khách hàng mục tiêu. Tiếp theo tác động của thương mại điện tử đối với doanh nghiệp bao gồm giai đoạn trước khi áp dụng thương mại điện tử sau khi áp dụng thương mại điện tử và lý do doanh nghiệp nên tham gia vào môi trường Thương mại điện tử.

          Chương 2 phân tích website đối thủ. Đầu tiên tác giả trình bày về các vấn đề cơ bản trang chủ danh mục sản phẩm. Tiếp theo sau đó triển khai với các vấn đề về thanh toán giỏ hàng trang blog một số các yếu tố khác như thiết kế website các trình duyệt tốc độ tải web vấn đề bảo mật.

          Chương 3 kế hoạch marketing điện tử. Đầu tiên tác giả tiến hành phân tích về marketing mix bao gồm vấn đề về sản phẩm với giá về phân phối và về xúc tiến thương mại. Tiếp theo tiến hành ứng dụng công nghệ cho các hoạt động marketing tích hợp. Đồng thời đưa ra hai kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho dự án nghiên cứu.

Download miễn phí

Bài mẫu 3: Nghiên cứu mô hình kinh doanh thương mại điện tử tại Lazada.

          Tiếp theo sau đây là một bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học về Thương mại điện tử của sinh viên trường Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại. Nội dung chính của bài nghị quyết này là nghiên cứu về mô hình kinh doanh thương mại điện tử tại Lazada.

          Chương 1 giới thiệu tổng quan về công ty Lazada. Đầu tiên tác giả giới thiệu về công ty thông qua một số các vấn đề như quá trình hình thành và phát triển khẩu hiệu sứ mệnh tầm nhìn phương châm hoạt động kinh doanh của Lazada. Tác giả còn phân tích về vấn đề Lazada là một nơi mua sắm Lý Tưởng một nơi mua sắm dễ dàng và thuận tiện cũng như là an toàn và đảm bảo.

          Chương 2 phân tích kết quả nghiên cứu tình hình hoạt động của công ty Lazada. Đối với mình và đội chúng ta tác giả đã thể hiện một số các mục tiêu khác hạn như khách hàng mục tiêu đối thủ cạnh tranh. Tiếp theo sau đó tiến hành so sánh cửa hàng trực tuyến của Lazada với một số các cửa hàng trực tuyến khác trên thị trường. Từ đó tác giả tiến hành đánh giá nhận xét về Lazada thông qua đội ngũ nhân viên sản phẩm uy tín mạng lưới vững mạnh giá trị mang lại lớn người dùng có thể tiết kiệm tối đa thì sau của bản thân.

          Chương 3 là nhận xét và kết luận. Tác giả đã nhận xét về ưu và nhược điểm của hệ thống kênh phân phối Lazada. Đối với các nhà cung cấp ưu điểm là Lazada là một nhà bán lẻ uy tín có thương hiệu đa quốc gia. Nhược điểm là Lazada chỉ chiếm một tỷ trọng trung bình chủ lại hàng hóa được bán trên Lazada đặc trưng có giá trị từ thấp đến trung bình mức độ cạnh trên khá lớn của các thương hiệu.

Download miễn phí

Nếu bài viết này chưa đủ thỏa mãn bạn, thì hãy xem thêm bài viết này nhé, tổng hợp 13 bài mẫu điểm cao của các bạn khóa trước 🥳🥳🥳 List Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Điện Tử 9 Điểm

Bài mẫu 4: Tiểu luận nghiên cứu khoa học Thương mại điện tử tìm hiểu về website alibaba.com 

          Ngay sau đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học Thương mại điện tử của sinh viên trường đại học cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Bài viết đã tìm hiểu và nghiên cứu về website alibaba.com hoàn thiện vào năm 2014.

          Phần 1 tác giả đưa ra một số thông tin khái quát về đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên về lịch sử hình thành và phát triển. Tiếp theo về chiến lược kinh doanh. Tác giả cho rằng Alibaba kinh doanh trong năm lĩnh vực khác nhau cho nên có những chiến lược kinh doanh khác nhau. Phân tích được Alibaba có thể tăng trưởng nhanh hơn nữa trong năm 2020 đối với thị trường Thương mại điện tử của Trung Quốc.

          Phần 2 tác giả trình bày về các công cụ phương tiện dịch vụ mà alibaba.com cung cấp. Đầu tiên với các công cụ về phương tiện thì bao gồm công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm được sử dụng trong một số các trường hợp như người sử dụng tìm kiếm thông tin về sản phẩm về nhà cung cấp khi tìm kiếm thông tin về một vấn đề nào đó và Tìm kiếm câu trả lời cho mình. Ngoài ra còn có công cụ cá nhân hóa thông tin của người tiêu dùng và một số nhóm công cụ chia sẻ và công cụ mua.

          Phần 3 là tiềm lực tài chính của Alibaba. Trong phần này tác giả đã trình bày rõ sơ đồ thể hiện Sang Thu của Alibaba từ năm 2003 đến 2012. Từ đó tiến hành đánh giá và nhận xét về bản kinh doanh của Alibaba và hệ thống cửa hàng trực tuyến của đơn vị này. Tiến hành định giá Alibaba và so sánh cùng với một số các gã khổng lồ khác trong ngành thương mại điện tử như Amazon hay là eBay.

Download miễn phí

Bài Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử
Bài Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử

Bài mẫu 5: Thương mại điện tử với sự phát triển của Ngân hàng Việt Nam – Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử

          Cuối cùng là một bài tiểu luận nghiên cứu khoa học về thương mại điện tử được đánh giá cao khi Tập trung nghiên cứu về thương mại điện tử với sự phát triển của ngân hàng ở Việt Nam. Đề tài có tất cả 37 trang với bố cục được trình bày khoa học lôgic và rõ ràng từng nội dung.

          Chương 1 tác giả trình bày về lý luận chung của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp. Đầu tiên là kiểm tra kiểm soát trong hệ thống quản lý bao gồm gắn liền với hoạt động quản lý là có chức năng của quản lý kiểm tra kiểm soát thực hiện khác nhau Đối với các đơn vị và cá nhân khác nhau được phát triển cùng với quá trình phát triển và lịch sử của hoạt động quản lý.

          Phần 2 tác giả phân tích về hệ thống kiểm soát nội bộ. Đầu tiên tiến hành định nghĩa về hệ thống kiểm soát nội bộ. Tiếp theo phân tích các yếu tố cấu thành hệ thống kiểm soát nội bộ bao gồm môi trường kiểm sát Cơ cấu tổ chức chính sách nhân sự công tác kế hoạch và dự toán Ủy ban Kiểm toán vào kiểm toán nội bộ. Cùng với đó tác giả phân tích về hệ thống kế toán là một hệ thống thông tin kiểm tra tài sản và quyền hình thành của doanh nghiệp.

          Phần 3 trình bày về những hạn chế vốn có của kiểm soát nội bộ. Cụ thể như yêu cầu của những nhà quản lý trong chi phí cho kiểm tra phải thật sự hiệu quả. Các biện pháp kiểm tra để tập trung vào các sai phạm dự kiến khó có thể phát hiện được những sai phạm được xuất hay bất thường. Ngoài ra các thủ tục kiểm soát còn có thể không phù hợp vì điều kiện thực hiện kinh tế đã thay đổi.

Download miễn phí

Trên đây là một số bài mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Thương Mại Điện Tử điểm cao mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu phục vụ bài nghiên cứu của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của Luận Văn Trust. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài viết của mình.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x