Top 5 Bài Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh Hay

Đề Tài Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh

Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh Ngành quản trị kinh doanh được coi là một ngành học có số lượng sinh viên nhiều nhất Việt Nam. Đối với ngành học này, các bạn sinh viên đều có thể khai thác được những nội dung, vấn đề cho bài nghiên cứu của mình. Tuy nhiên, một bài tiểu luận nghiên cứu khoa học quản trị kinh doanh lại đòi hỏi cao về tính thực tế, ứng dụng vào một doanh nghiệp cụ thể. Để giúp các bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình làm bài. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những đề tài + bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh chất lượng cao.

Nếu có nhu cầu làm bài hoàn thiện theo nội dung chủ đề tương tự các bạn có thể kham thảo viết thuê tiểu luận giá rẻ của chúng tôi, hiện nay chúng tôi có các chính sách ưu đãi giảm giá bài viết chất lượng, không đạo văn, chi phí hợp lý với các bạn sinh viên, học viên. Cần tư vấn hay hỗ trợ nhanh nhất từ dịch vụ này hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 

Những đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh hay

Nói về ngành quản trị kinh doanh, các bạn có thể phân tích các vấn đề như: quản trị học, kinh tế quốc tế, quản trị tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh, kế toán doanh nghiệp, quản trị dự án, …. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học quản trị kinh doanh hay và sáng tạo.

 1. Nâng cao phuơng pháp dự báo nhu cầu sản phẩm của Công Ty TNHH Tùng Cẩm
 2. Đánh giá hiệu quả kinh doanh tín dụng của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.
 3. Nâng cao Công tác xây dựng kế hoạch hàng năm của Công Ty TNHH Thiên Phú Đại Cương
 4. Phân tích chiến lược kinh doanh trong quý 2 năm 2023 của công ty cổ phần M.
 5. Nâng cao Công tác hoạch định tổng hợp tại Công Ty TNHH Nhựa-Xưởng Kim Phong
 6. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của công ty X trong năm 2022.
 7. Nâng cao Công tác quản lí hàng dự trữ của Công Ty XNK Thủy Sản Quảng Trị
 8. Đánh giá một số yếu tố tác động tới chính sách mở rộng thị trường đầu tư của công ty bất động săn ABC.
 9. Nâng cao công tác quản lí công suất trong Công Ty TNHH Wu Chin Lien trong thời gian tới
 10. Phân tích năng lực cạnh tranh của công ty thủy sản M trên thị trường Đông Nam Á
 11. Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh: Nâng cao công tác định vị Công Ty TNHH Thủy Sản trong giai đoạn từ 2023 – 2025
 12. Hoàn thiện những chính sách phát triển, mở rộng thị trường mục tiêu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên X.
 13. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Thương Mại Thắng Lợi Long
 14. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh thương mại của công ty M.
 15. Giải pháp phát triển văn hóa Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dich Vụ Minh Danh Tâm
 16. Phân tích hoạt động kiểm soát của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M.
 17. Văn hóa ứng xử trong nội bộ Công Ty Hacota Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu & Du Lịch
 18. Thực trạng cho vay tín dụng cá nhân của ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam
 19. Nâng cao Công tác quản lí vật tư của Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Thương Mại Cát Vân
 20. Những hạn chế cần phải khắc phục trong công tác lập báo cáo tài chính hàng năm của công ty M.
 21. Phân tích báo cáo tài chính của công ty cổ phần X.
 22. Những hạn chế trong hoạt động kế toán doanh thu chi phí của công ty trách nhiệm hữu hạn M.
 23. Đánh giá về thực trạng công tác quản trị bán hàng của doanh nghiệp M trong năm 2022.
 24. Những yếu tố tác động tới quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty X.
 25. Thực trạng hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp của công ty đầu tư xây dựng M.
Đề Tài Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh
Đề Tài Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh

Một số bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học quản trị kinh doanh điểm cao

Tài liệu nghiên cứu về quản trị kinh doanh ở trên các trang internet là không ít. Nhưng lại có hạn chế, thường sẽ yêu cầu bạn đọc phải đóng phí. Chính vì thế, các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu thập tài liệu tham khảo cho bài viết của mình. Dưới đây là 5 bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Bài mẫu 1: Tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh tìm hiểu về tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

          Bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học quản trị kinh doanh đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bài viết này đã nghiên cứu về tập đoàn viễn thông quân đội Viettel dưới sự hướng dẫn của giảng viên Phạm Thị Mai Chi.

          Chương 1 tác giả giới thiệu về doanh nghiệp Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Thứ nhất Tôi đang những thông tin giới thiệu chung của tập đoàn Viettel. Thứ hai trình bày về lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp này.

          Chương 2 phân tích Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của Viettel. Thứ nhất Phân tích về chức năng của công ty Viễn thông Viettel. Thứ hai phân tích nhiệm vụ của công ty Viễn thông Viettel bao gồm ngành nghề kinh doanh và hoạt động kinh doanh hiện tại.

          Chương 3 trình bày về chức năng nhiệm vụ vị trí đối với từng bộ phận trong cơ cấu tổ chức. Cụ thể tác giả đã phân tích về chức năng nhiệm vụ quyền hạn và mối quan hệ của ban giám đốc phòng kỹ thuật phòng kế hoạch phòng tài chính phòng tổ chức hành chính phòng dự án và kinh doanh cùng với ban dịch vụ viễn thông. Ngoài ra tác giả còn phân tích về quy trình sản xuất cung cấp dịch vụ chủ yếu của công ty Viettel.

Download miễn phí

Một trong những bài tiểu luận hay, ấn tượng liên quan đến Quản trị kinh doanh – Kinh tế 👉👉 Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Kinh Tế [30 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

Bài mẫu 2: Dự án kinh doanh túi thơm cà phê hallo Man – Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh

          Tiếp theo sau đây là một đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học quản trị kinh doanh của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Nội dung chính của bài viết là dự án kinh doanh túi thông cà phê Hallo man được hoàn thành vào năm 2022.

          Chương một tác giả giới thiệu về dự án đầu tư và chủ đầu tư. Đầu tiên tác giả giới thiệu về dự án đầu tư. Tiếp theo giới thiệu về chủ đầu tư thông qua vốn điều lệ và thành viên góp vốn cùng với năng lực và nhiệm vụ hoạt động của các thành viên.

          Chương 2 đưa ra căn cứ pháp lý của dự án. Thứ nhất là căn cứ lập dự án tác giả thể hiện được cơ sở pháp lý của căn cứ này. Thứ hai phân tích về nội dung đầu tư thông qua một cách đầu tư và các giai đoạn đầu tư.

          Chương 3 thị trường dự án. Trong đó tác giả đã khái quát chung về thành phố Hồ Chí Minh. Tiến hành Phân tích thị trường định vị sản phẩm của dự án. Đồng thời tác giả còn thể hiện được lợi thế cạnh tranh của dự án thông qua vị trí của dự án lợi thế của sản phẩm và kinh nghiệm của chủ đầu tư. Cũng xong cho ngày tác giả cho thấy được vai trò và tầm quan trọng cần thiết của vấn đề đầu tư.

Download miễn phí

Bài mẫu 3: Hoạch định chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần đến năm 2015.

          Dưới đây là một bài tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh của sinh viên trường Đại học Trà Vinh khoa Kinh tế Luật và ngoại ngữ. Bài viết này đã tiến hành phân tích về hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần đến năm 2015.

          Chương 1 Phân tích thực trạng hoạt động của trung tâm máy tính FPT elead. Thứ nhất tác giả phân tích về tình hình bên trong doanh nghiệp thông qua ngành nghề kinh doanh cơ cấu tổ chức thì hình nhân sự vị thế trên thị trường uy tín đối với khách hàng hệ thống phân phối và tiêu thụ sản phẩm hoạt động nghiên cứu và phát triển và tình hình tổ chức quản lý hoạt động marketing. Chị hai tác giả đưa ra những yếu tố về môi trường bên ngoài bao gồm thông tin chung về thị trường tình hình cạnh tranh các nhà cung cấp thiết bị linh kiện và tác động của các định chế pháp lý nhà nước.

          Chương 2 xây dựng chế độ phát triển của trung tâm máy tính FPT đến năm 2015. Cụ thể tác giả đã đưa ra được những mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể cho đề tài. Tác giả còn thể hiện được những chiến lược được xây dựng từ quá trình phân tích ma trận SWOT. Ngoài ra lựa chọn một số ma trận chiến lược.

          Chương 3 các giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh. Thứ nhất các giải pháp cần phải thực hiện đó là về quản lý và thu hút vốn về Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một nhóm giải pháp về marketing và nhóm giải pháp về công nghệ và nghiên cứu phát triển. Thứ hai về tổ chức thực hiện cần phải tiến hành được ban đầu giáo thực hiện mua vé cổ phần hóa bao gồm các vốn điều lệ cơ cấu cổ phần và kế hoạch kinh doanh dự kiến trong thời gian tới.

Download miễn phí

Hãy kham thảo thêm một số bài tiểu luận về ngành Kinh tế để có thêm kinh nghiệm làm bài nhé 👇👇👇

Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Kinh Tế Phát Triển[20 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Kinh Tế Quốc Tế [20 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

Bài mẫu 4: Chiến lược toàn cầu của Nescafe – Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Về Quản Trị Kinh Doanh

          Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu người hôm nay chúng tôi sẽ đi đến cho các bạn tham khảo một đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học về Quản trị kinh doanh của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này đã nghiên cứu về chiến lược toàn cầu của Nest Café.

          Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh quốc tế. Thứ nhất là chiến lược toàn cầu. Thứ hai là chiến lược địa phương hóa. Thứ ba là chiến lược quốc tế hóa và thứ tư là chiến lược xuyên quốc gia.

          Chương 2 Chiến lược kinh doanh của nescafé. Đầu tiên tác giả giải quyết vấn đề cho câu hỏi việc nét cà phê tập trung đầu tư và các thị trường mới nổi liệu có hiệu quả và khả thi. Thứ hai đứa ra vấn đề về công ty theo đuổi chiến lược gì trong việc phát triển kinh doanh thị trường mới đổi. Tiếp theo sau đó tác giả nhìn từ góc độ tổ chức phân tích được yếu tố giúp chiến lược thực hiện một cách hiệu quả và khả thi. Tác giả cũng đã đưa ra được một số các chiến lược mà Nescafe đang theo đuổi đó là toàn cầu quốc tế xuyên quốc gia hay là địa phương hóa. Bên cạnh đó tác giả cũng phân tích về cấu trúc quản lý Netcafe và phương châm hoạt động của nó Đồng bộ và chiến lược tổng thể hay không.

Download miễn phí

Bài Mẫu Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh
Bài Mẫu Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh

Bài mẫu 5: Khảo sát thực trạng công tác quản trị bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ đỉnh Bạch Mã.

          Bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh số năm chúng tôi chia sẻ với các bạn là kết quả của sinh viên trường Đại học Tài chính Marketing. Bài viết này đã tiến hành khảo sát về thực trạng công tác quản trị bán hàng qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Đỉnh Bạch Mã.

          Chương 1 tác giả khái quát về đơn vị nghiên cứu. Thứ nhất khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn thông qua lịch sử hình thành và quá trình phát triển; chức năng và ngành nghề kinh doanh. Thứ hai phân tích về tổ chức bộ máy. Thứ ba phân tích về thị trường và khách hàng mục tiêu. Thứ tư trình bày về nguồn lực của công ty bao gồm nhân lực và vật lực.

          Chương 2 khảo sát thực trạng công tác quản trị bán hàng tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả trình bày về công tác hoạch định trong quản trị bán hàng của công ty. Bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến công tác hoạch định quản trị bán hàng xác định mục tiêu trong công tác hoạch định bán hàng và xây dựng một kế hoạch bán hàng. Tiếp theo sau đó tác giả phân tích về công tác tổ chức hoạt động bán hàng tại công ty thông qua năm phương pháp chính. Đó là các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tổ chức hoạt động bán hàng tổ chức lực lượng bán hàng tổ chức kênh phân phối tổ chức thực hiện hoạt động bán hàng và tổ chức tuyển dụng đào tạo nhân lực bán hàng. Ngoài ra cũng trong chương 2 tác giả còn trình bày về hoạt động kiểm soát quản trị bán hàng và các chính sách đãi ngộ đối với nhân viên của công ty. Bao gồm kiểm soát hoạt động quản trị bán hàng giám sát và đánh giá thành tích của nhân viên bán hàng đề xuất chính sách đãi ngộ đối với nhân viên 

          Chương 3 đánh giá nhận xét và một số kiến nghị hoàn thiện dịch vụ hoạt động quản trị bán hàng tại đơn vị này. Đối với những nhận xét và đánh giá tác giả đã đánh giá về công tác hoạch định quản trị bán hàng của công ty đánh giá về công tác tổ chức hoạt động bán hàng và công tác kiểm soát. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác hoạch định trong quản trị bán hàng hoàn thiện công tác tổ chức bán hàng và hoàn thiện công tác kiểm soát.

Download miễn phí

Đó là những bài mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh chất lượng cao mà chúng tôi muốn trình bày tới các bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ tới các bạn một số đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học về quản trị kinh doanh hay, sáng tạo. Hy vọng, với những thông tin này các bạn có thể hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của Luận Văn Trust

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x