Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing [25 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing

Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing Marketing là một ngành học đang hot ở nước ta. Số lượng sinh viên ngành marketing ngày một tăng lên. Kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu về những bài tiểu luận nghiên cứu khoa học marketing cũng tăng lên. Bản thân marketing là một ngành mới, yêu cầu có tính sáng tạo và vận dụng cao. Chính vì thế, có nhiều tiêu chuẩn đặt ra cho một bài tiểu luận nghiên cứu khoa học đạt chuẩn. Để giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt bài viết của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số Bài Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing hay và sáng tạo.

Các trường đại học, cao đẳng ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài tiểu luận đặc biệt là các bài viết đều được kiểm tra đạo văn lỗi khắt khe, đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian mới thực hiện tốt được bài tiểu luận. Hãy liên hệ với dịch vụ viết tiểu luận giá rẻ của chúng tôi nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài. Hoặc có thể kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được tư vấn miễn phí.

Những đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học marketing sáng tạo

          Marketing là một ngành hot, mở rộng. Có nhiều phương diện để các bạn có thể tiếp cận, nghiên cứu cho đề tài tiểu luận của mình như là: marketing mix, marketing thu hút vốn đầu tư, marketing nâng cao doanh thu bán hàng, marketing thu hút người tiêu dùng, … Tuy nhiên dù là khía cạnh nào thì một đề tài tiểu luận nói chung vẫn phải đáp ứng được những tiêu chí: phù hợp, thực tế, sáng tạo, khả thi. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn tham khảo những đề tài tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học marketing sáng tạo.

 1. Chính sách phát triển sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên X.
 2. Xây dựng chiến lược marketing cho các sản phẩm giày thể thao của hãng Adidas trên thị trường Việt Nam.
 3. Một số yếu tố ảnh hưởng tới quá trình vận dụng marketing đối với các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.
 4. Quy trình xây dựng một chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài.
 5. Nghiên cứu hoạt động marketing mix của doanh nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng đầu tư.
 6. Phân tích một số các chiến lược marketing đối với các sản phẩm son môi trên thị trường Việt Nam.
 7. Ảnh hưởng từ thị trường Lục Địa Trung Quốc tới việc xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm thời trang Việt Nam.
 8. Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing: Một số bất cập đặt ra cho quá trình xây dựng chiến lược marketing phát triển thị trường trong hoàn cảnh covid 19.
 9. Nghiên cứu về vấn đề xây dựng marketing mục tiêu cho sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường Việt Nam những năm vừa qua.
 10. Một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện quá trình xây dựng kế hoạch marketing cho hãng cà phê của Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 11. Xây dựng chiến lược marketing mở rộng thị trường đầu tư của các công ty vận tải trên thị trường Việt Nam.
 12. Một số yếu tố tác động tới quá trình xây dựng chiến lược marketing phát triển sản phẩm của các công ty điện tử trên thị trường Việt Nam.
 13. Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing mix của tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel.
 14. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc xây dựng các chiến lược marketing mở rộng thị trường đầu tư của ngân hàng thương mại cổ phần công thương.
 15. Giải pháp khắc phục vấn đề marketing nâng cao chất lượng sản phẩm của Vinamilk trong những năm qua.
 16. Hoàn thiện các chính sách marketing phát triển quá trình đầu tư của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.
 17. Thực trạng vấn đề xây dựng Chính sách marketing nhằm hỗ trợ vay vốn cho hộ gia đình của ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.
 18. Một số yếu tố tác động tới quá trình xây dựng chiến lược marketing nhằm phát triển sản phẩm cho các doanh nghiệp vàng bạc đá quý ở Việt Nam.
 19. Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Marketing: Tình trạng xây dựng chiến lược marketing đẩy mạnh đầu tư của các công ty xây dựng ở Việt Nam hiện nay.
 20. Quá trình hoàn thiện và áp dụng các chính sách marketing mở rộng phát triển sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 21. Một số yếu tố ảnh hưởng tới quá trình xây dựng chiến lược marketing của tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt tại các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.
 22. Triển khai xây dựng một chiến lược marketing mở rộng thị trường đầu tư của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.
 23. Một số chính sách marketing nhằm phát triển các dịch vụ đầu tư tài chính trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 24. Thực trạng xây dựng và hoàn thiện một triết lâu marketing phát triển sản phẩm qua thực tế tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản.
 25. Trình bày về quy trình xây dựng một chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn M.
Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Marketing
Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Marketing

Một số bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học marketing điểm cao

          Ngay sau đây chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một số bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học marketing được đánh giá cao. Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu cho bài viết của mình. Đồng thời cũng chia sẻ tới các bạn một cách thức trình bày chuẩn cho bài tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học marketing.

Bài mẫu 1: Phân tích hỗn hợp marketing của Vinamilk – Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Ngành Marketing

          Ngay sau đây là một bài mẫu tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học Marketing của sinh viên trường đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chính của bài viết là vấn đề phân tích hỗn hợp marketing của Vinamilk. Đây là đề tài được nghiên cứu vào năm 2020 của tất cả 30 trang.

          Trước tiên tác giả đã trình bày về những vấn đề liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp Vinamilk. Cụ thể tác giả đã đề cập tới một số vấn đề về danh mục của sản phẩm sữa Vinamilk mẫu mã bao bì của sản phẩm nhãn hiệu Vinamilk trên thị trường chất lượng sản phẩm của Vinamilk và nghiên cứu một số các sản phẩm mới.

          Tiếp theo sau đó tác giả phân tích được những vấn đề liên quan đến giá cả trong doanh nghiệp Vinamilk. Đối với các nhân tố ảnh hưởng tác giả chỉ ra được 5 nhân tố khác nhau ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm. Đối với các chiến lược điều chỉnh giá trong thời gian qua tác giả đã đưa ra được những vấn đề như sự ổn định của giá trong chính sách giá, chính sách đắt tiền hơn để có chất lượng tốt hơn, chính sách giữ nguyên giá nhưng chất lượng cao hơn, chính sách thu mua của Vinamilk, chính sách giá bán buôn và bán lẻ.

          Sau Cùng tác giả trình bày về một số thành phân phối và kênh tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp này. Đối với các kênh phân phối tác giả trình bày về các chính sách về đại lý quản lý và xây dựng hệ thống phân phối cùng với đội ngũ quản lý và bán hàng của doanh nghiệp. Về các chính sách siêu thị sản phẩm bao gồm quảng cáo khuyến mãi khuyến mãi quan hệ công chúng trò hàng cá nhân marketing trực tiếp và một số các thông điệp.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Kinh Tế [30 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

Bài mẫu 2: Phân tích marketing mix của sản phẩm son dưỡng tại công ty ha.

          Tiếp theo sau đây là một đề tài tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học Marketing của sinh viên trường Đại học Kiên Giang khoa Kinh tế và du lịch. Bài viết Triển khai phân tích về hoạt động marketing mix của doanh nghiệp đối với sản phẩm son dưỡng. Đề tài được hoàn thiện vào năm 2020 với tất cả 42 Trang.

          Chương 1 tác giả đâu ra được tổng quan về đề tài nghiên cứu. Thứ nhất đề cập tới cơ sở hình thành của sản phẩm son dưỡng. Thứ hai triển khai các vấn đề về tiềm năng phát triển của sản phẩm này. Thứ ba đưa ra một số điểm khác biệt của sản phẩm so với một số các sản phẩm khác trên thị trường.

          Chương 2 phân tích nội dung của vấn đề nghiên cứu. Trong đó tác giả đã triển khai phân tích 7 yếu tố khác nhau của sản phẩm son dưỡng. Đưa ra được 7 chính sách về giá cả của sản phẩm. Tiếp theo sau đó ta sẽ phân tích được chân dung khách hàng nhu cầu của khách hàng và thị trường mục tiêu ảnh hưởng tới các kênh phân phối sản phẩm. Đồng thời liệt kê được một số các chương trình tiếp xúc với sản phẩm của doanh nghiệp trên.

          Chương 3 tiến hành kết luận chung về vấn đề nghiên cứu và đưa ra được kiến nghị giải pháp.

Download miễn phí

Bài mẫu 3: Chiến lược marketing của Samsung đối với sản phẩm điện thoại di động trên thị trường Việt Nam.

          Dưới đây là một bài mẫu tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học ngành Marketing của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết Triển khai phân tích về những chiến lược marketing của Samsung đối với các sản phẩm điện thoại di động trên thị trường Việt Nam. Bài viết có tất cả 16 trang được hoàn thiện vào năm 2020.

          Phần 1 tác giả đưa ra được những thông tin giới thiệu chung. Thứ nhất giới thiệu chung về ngành công nghiệp điện thoại trên thế giới. Thứ hai giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Sau đó tác giả cũng đã phân tích về thực trạng của thị trường điện thoại Samsung ở Việt Nam. Bao gồm tổng quan về thị trường mối đe dọa của những đối thủ cạnh tranh mới mối đe dọa của các sản phẩm thay thế. Bên cạnh đó tác giả cũng Trình bày được các quyền về thương lượng của người mua quyền thương hiệu của nhà cung cấp sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp điện thoại ở Việt Nam đối với Samsung.

          Phần 2 tác giả phân tích về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp Samsung đối với các sản phẩm điện thoại di động. Tác giả đã đề cập tới sự cạnh tranh trên thị trường của Samsung với một số các đối thủ như Oppo iPhone Sony Lenovo Nokia. Đồng thời cũng đưa ra được chiến lược marketing của Samsung đối với sản phẩm điện thoại di động trên thị trường Việt Nam trong những năm tới. Trình bày được một số các yếu tố bên trong những điểm mạnh của sản phẩm nhằm phát triển thị trường mục tiêu của Samsung.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh [30 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

Bài mẫu 4: Marketing căn bản phân tích và đưa ra chiến lược cạnh tranh về giá của trung tâm tiếng Anh.

          Đề tài tiểu luận nghiên cứu khoa học ngành Marketing số 4 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học UEH khoa kinh doanh quốc tế và Marketing. Mày biết đi sau Phân tích về những chiến lược cạnh tranh đối với giá của trung tâm tiếng Anh.

          Đầu tiên tác giả trình bày về cơ sở lý thuyết của Đề tài nghiên cứu. Tất cả đã đưa ra được những vấn đề liên quan đến giá và các chiến lược giá của trung tâm tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời chỉ ra được tầm quan trọng của các chiến lược giá đối với sự phát triển của trung tâm tiếng Anh. Từ đó có những phương pháp định giá phù hợp hơn.

          Tiếp theo tác giả trình bày về thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm Anh ngữ của doanh nghiệp này. Trước tiên tác giả đã thể hiện được nền tảng của trung tâm Anh ngữ thông qua quá trình hình thành và phát triển những tầm nhìn sứ mệnh và mục tiêu của trung tâm trong thời gian tới. Ngoài ra tác giả cũng đưa ra được một số các sản phẩm của trung tâm trong thời gian vừa qua.

          Sau đó phân tích các chiến lược giá của doanh nghiệp này Cùng với các đối thủ cạnh tranh khác. Tác giả đã trình bày được những yếu tố bên trong và bên ngoài doanh nghiệp ảnh hưởng đến chiến lược giá của doanh nghiệp này. Từ đó có được phương pháp định giá của công ty dựa trên cơ sở chi phí dựa trên quá trình cạnh tranh và cảm nhận của người tiêu dùng. Ngoài ra còn tiến hành So sánh các chiến lược của đơn vị nghiên cứu với một số các đối thủ cạnh tranh khác.

Download miễn phí

Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing
Mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing

Bài mẫu 5: Marketing trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Việt Nam – Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Ngành Marketing

          Cuối cùng chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài mẫu tiểu luận nghiên cứu khoa học ngành Marketing được đánh giá cao về chất lượng nội dung. Cụ thể đề tài triển khai nghiên cứu về vấn đề marketing trên các phương tiện truyền thông đại chúng của Việt Nam.

          Thứ nhất tất cả đã trình bày về marketing trực tiếp. Trong đó tác giả đã chỉ ra được một số các hình thức của marketing trực tiếp ở Việt Nam hiện nay bao gồm về marketing trực tiếp qua mail qua thư điện tử marketing tận nhà quảng cáo có hồi đáp và bán hàng qua điện thoại.

          Thứ hai trình bày về marketing trực tuyến đó là việc ứng dụng công nghệ máy tính vào quá trình quảng cáo nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm. Trong đó tác giả đã chỉ ra được ba hình thức tối ưu nhất của marketing trực tuyến đó là tối ưu các trang web trên công cụ kịp tìm kiếm marketing thông qua các công cụ tìm kiếm và Marketing thông qua email.

          Thứ ba tác giả trình bày về marketing truyền thông. Trong đó tác giả đã chỉ ra được các hình thức của marketing truyền thông như báo tạp chí truyền hình truyền thanh internet. Ngoài ra trong bài viết này tác giả còn đưa ra được một số hình thức Marketing hiện đại và Marketing truyền miệng.

Download miễn phí

Trên đây là những bài mẫu Tiểu Luận Nghiên Cứu Khoa Học Marketing mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng đưa đến cho các bạn những đề tài tiểu luận hay, sáng tạo. Mong rằng với những thông tin này, chúng tôi có thể giúp các bạn hoàn thành tốt bài viết của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x