Kho Bài Mẫu Tiểu Luận Luật Chứng Khoán + List 35 Đề Tài Hay

Bài Mẫu tiểu luận về luật chứng khoán điểm cao

Kho đề tài Tiểu Luận Luật Chứng Khoán được thu gom từ các trường đại học, cao đẳng trong các năm trước và Download các bài mẫu điểm cao.  Bạn đang tìm cho mình đề tài về luật chứng khoán? Bạn muốn đạt điểm cao cho bài tiểu luận luật chứng khoán sắp tới? Bạn phân vân không biệt nên chọn đề tài gì về luật chứng khoán? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi trên và giúp bạn giải đáp các thắc mắc về luật chứng khoán.

CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ?

Không xa lạ gì khi nhắc đến cái tên “chứng khoán” trong thời kì phát triển hiện nay. Có thể nói, chứng khoán là một trong những lĩnh vực đầu tư mà ai cũng có thể tham gia kinh doanh được.Người ta có thể dễ dàng tìm hiểu cách chơi, tham gia chứng khoán một cách dễ dàng thông qua mạng intenet và các công ty giao dịch đầu tư.

Nói một cách chính xác hơn, chứng khoán và một bằng chứng tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành.  Chứng khoán có thể phát hành nhiều hình thức khác nhau như: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… Chứng khoán là một tài sản chính có thể giao dịch.

MỘT VÀI NÉT VỀ LUẬT CHỨNG KHOÁN

Luật chứng khoán hay còn gọi là uỷ ban chứng khoán nhà nước. Đây là cơ quan trực thuộc Bộ Tài Chính Việt Nam, thực hiện chức năng tham mưu, giúp bộ trưởng Bộ Tài Chính quản lý nhà nước về chứng khoán và thị trường chứng khoán, trực tiếp giám sát các hoạt động, quản lý, thị trường trong lĩnh vực chứng khoán theo quy định của pháp luật.

Đơn vị thực hiện chức năng quản lý nhà nước giám sát thị trường chứng khoán:

Cơ quan đại diện uỷ bạn chứng khoán nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh

Sở vụ pháp chế.

Cục cộng nghệ thông tin

Vụ quản lý các công ty quỹ và đầu tư chứng khoán

Vụ quản lý kinh doanh chứng khoán

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN LUẬT CHỨNG KHOÁN HAY NHẤT HIỆN NAY

Quá trình viết tiểu luận môn học, nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo dịch vụ thuê viết tiểu luận của Luanvantrust nhé.

 • Vai trò của luật trong sự phát triển của thị trường chứng khoán.
 • Pháp luật chứng khoán ở Việt Nam
 • Pháp luật về niêm yết chứng khoán
 • Giải pháp nâng cao phát triển thị trường chứng khoán
 • Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay thực trạng và giải pháp tuân theo pháp luật chứng khoán
 • Các vấn đề công bố thông tin trên thị trường chứng khoán
 • Tình hình hoạt động của các công ty chứng khoán hiện nay và tuân thủ pháp luật chứng khoán
 • Tìm hiểu về công ty chứng khoán và luật chứng khoán
 • Quy định pháp luật về công ty đại chúng
 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán về áp dụng luật chứng khoán
 • Pháp luật về quỹ đầu tư chứng khoán ở Việt Nam
 • Nghiên cứu luật chứng khoán ở Việt Nam
 • Thị trường cổ phiếu chứng khoán Việt Nam, thực trạng và giải pháp
 • Các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng luật chứng khoán
 • Rủi ro trong chứng khoán và áp dụng luật chứng khoán
 • Đề Tài Tiểu Luận Luật Chứng Khoán Nâng cao và giải pháp điều chỉnh luật chứng khoán
 • Thực tragnj vị phạm luật chứng khoán tại Việt Nam
 • Pháp luật về chào bán chứng khoán ở Việt Nam
 • Phân tích vai trò luật chứng khoán trong thị trường chứng khoán
 • Những vấn đề cơ bản trong việc áp dụng luật chứng khoán
 • Các quy định mới về luật chứng khoán
 • Mở rộng luật chứng khoán
Đề tài Tiểu Luận Luật Chứng Khoán
Đề tài Tiểu Luận Luật Chứng Khoán
 • Nghiên cứu và phát triển luật chứng khoán ở Việt nam
 • Quy định của pháp luật về quỹ đầu tư chứng khoán
 • Vai trò của luật trong sự pháp triển của thị trường chứng khoán
 • Thực tiễn áp dụng pháp luật kinh doanh chứng khoán
 • Tên hoạt động của công ty chứng khoán và việc áp dụng pháp luật và các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
 • Nghiên cứu các vấn đề liên quan tới pháp luật Việt Nam với hoạt động chứng khoán
 • Quy định pháp luật về công ty đại chúng
 • Pháp luật Việt Nam về hoạt động kinh doanh của các công ty chứng khoán
 • Phương thức và đầu tư chứng khoán cũng như áp dụng luật chứng khoán đúng cách
 • Thị trường chứng khoán và việc thi hành pháp luật
 • Thị trường cổ phiếu Việt Nam thực trạng và giải pháp về luật chứng khoán
 • Giới thiệu về sở dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh
 • Vai trò và trách nhiệm luật chứng khoán trong thị trường chứng khoán tại Việt Nam

Trên đây là top 35 Đề Tài Tiểu Luận Luật Chứng Khoán hot nhất hiện nay. Các đề tài đều được công bố từ những năm chứng khoán hiện hành cho đến thời điểm hiện tại đều có ý nghĩa tham khảo cao, không những về mặt lý thuyết mà còn về thực tế.

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Pháp Luật Thị Trường Chứng Khoán Mới Nhất

DOWNLOAD BÀI MẪU TIỂU LUẬN LUẬT CHỨNG KHOÁN HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Pháp luật chứng khoán ở Việt Nam thực trạng và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện

Đây là một trong những bài tiểu luận được đánh giá là thực hiện tốt nhất khi trình bày về pháp luật chứng khoán ở Việt Nam cũng như đưa ra một số kinh nghiệm hoàn thiện pháp luật chứng khoán ở Việt Nam. Tác giả đã trình bày nội dung bài tiểu luận sau:

Chương một: tổng quan của pháp luật chứng khoán

Tác giả chủ yếu tập trung trình bày về sự hình thành thị trường chứng khoán. Các khái niệm, đặc điểm, vai trò của thị trường chứng khoán được tác giả trình bày một cách cụ thể nhất.Bằng lý thuyết thực tiễn của mình tác giả trình bày thị trường chứng khoán phát triển của nó cũng như là pháp luật chứng khoán và trình bày rõ vị trí, vai trò của pháp luật chứng khoán Việt Nam trong hệ thống pháp luật Việt Nam.

Chương hai: thực trạng pháp luật chứng khoán ở Việt Nam.

Tác giả trình bày thực trạng hoạt động của thị trường chứng khoán ở Việt Nam trong thời gian qua. Trình bày những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được trong quá trình Hoạt động thị trường chứng khoán ở Việt Nam. Và trình bày rõ nội dung thực trạng pháp luật chứng khoán Việt Nam. Những mặt tích cực và những mặt còn tồn tại được thẻ để làm rõ về vấn đề thực trạng pháp luật chứng khoán kể từ khi có luật chứng khoán vào năm 2006. Không thể thiếu những kết quả đạt được sau khi áp dụng luật chứng khoán và những mặt hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân xấu xa dẫn đến chúng.

Chương ba: một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật chứng khoán ở Việt Nam.

Tác giả trình bày sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới tác giả đã trình bày cơ sở, những tiêu chí và những điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Từ đó đưa ra dự báo về thị trường chứng khoán tại Việt Nam và trình bày một số giải pháp cũng như kiến nghị cụ thể. Nhằm hoàn thiện pháp luật về chứng khoán cũng như nâng cao tính cạnh tranh công bằng trong phát triển thị trường kinh tế cũng như thị trường chứng khoán. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung đưa ra phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những Bài Mẫu Tiểu Luận Luật Chứng Khoán đáng để bạn tham khảo. Với nội dung rõ ràng, rành mạch. Trình bày được những vấn đề còn mắc phải của luật chứng khoán trong việc áp dụng thi hành trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Vai trò của luật trong sự phát triển của thị trường chứng khoán.

Một trong những đề tài tiêu biểu về luật chứng khoán đó là triển khai, tìm hiểu vai trò của lực trong sự phát triển của thị trường chứng khoán. Tác giả đã trình bày bài tiểu luận trong khoảng thời gian luật chứng khoán được thi hành vào năm 2006. Sau hai năm áp dụng, tác giả Trình bày vai trò của lực pháp trong việc áp dụng thị trường chứng khoán hiện nay. Nội dung chính của bài tiểu luận như sau:

 Chương một: lý luận chung về vai trò của luật đối với thị trường chứng khoán.

Trình bày sự ra đời của luật chứng khoán cũng như nguyên nhân và vai trò của luật chứng khoán đối với thị trường chứng khoán.

Chương hai: thực trạng của luật chứng khoán Việt Nam.

Bằng những lý luận thực tiễn của mình, tác giả Trình bày yêu cầu  Của nền kinh tế đối với luật chứng khoán cũng như những yếu tố tác động của luật chứng khoán đến thị trường sau một năm thực hiện. Từ đó tác giả đưa ra cách thuận lợi cũng như khó khăn trong việc áp dụng luật chứng khoán. Sau đó tác giả trình bày sự điều tiết của chính phủ đối với thị trường chứng khoán cũng như các tiêu chí cơ bản nhằm đánh giá tính hiệu quả của luật chứng khoán. Ngoài ra, tác giả còn nêu rõ quan điểm chỉ đạo trong việc xây dựng chứng khoán của nước ta.

 Chương ba: một số giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao vai trò hiệu quả của luật đối với thị trường chứng khoán.

XEM THÊM ==> Tải miễn phí 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Chiến Lược Marketing Vinamilk, Điểm Cao

Trình bày cụ thể một số thiếu sót trong khi thực hiện luật chứng khoán đối với thị trường chứng khoán. Và một số kiến nghị về luật chứng khoán nhằm đánh giá hiệu quả và luật chứng khoán cũng như xây dựng luật chứng khoán hoạt động một cách hiệu quả hơn.

 Đây là một trong những Bài Mẫu Tiểu Luận Về Luật Chứng Khoán hay nhất. Đối với nội dung trên, bạn còn có thể tiếp tục triển khai các Ý mà tác giả nêu ra. Có thể tham khảo về phần nội dung cũng như cách trình bày của tác giả.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Quy định pháp luật về công ty đại chúng.

Đây là một trong những đề tài liên quan đến luật chứng khoán đối với công ty đại chúng, cụ thể hơn là công ty quản lý về thị trường chứng khoán hoặc hủy chứng khoán. Tác giả trình bày nội dung bài tiểu luận như sau:

Phần một: quy định pháp luật về công ty đại chúng.

Tác giả trình bày những định nghĩa về công ty đại chúng cũng như hình thức và chính thức từ các công ty đại chúng. Tác giả trình bày về quyền và nghĩa vụ của công ty đại chúng đối với pháp luật và nghĩa vụ của công ty đại chúng. Một số quy định về quản trị công ty đại chúng cũng được tác giả trình bày một cách rõ ràng và cụ thể nhất tác giả câu trình bày các báo cáo về sự sở hữu của công ty đại chúng trong những năm vừa qua. Tình hình về công ty đại chúng đối với cổ phiếu.

Tác giả còn trình bày nhiều khía cạnh về các hành vi, cách thức thực hiện, làm việc cũng như không được làm của tổ chức, cá nhân tại công ty đại chúng.

Phần hai: quy định của pháp luật chào bán chứng khoán ra công chúng.

Nhầm làm rõ vấn đề chào bán chứng khoán riêng lẻ tác giả trình bày các khái niệm và đối tượng chào bán cổ phiếu. Hồ sơ và thủ tục chào bán, thủ tục đăng ký, nghĩa vụ,… cũng được tác giả làm rõ và nêu lý luận chính xác nhất. Ngoài ra, tác giả còn đề cao kỷ vụ của tổ chức phát hành cổ phiếu đối với quy định của pháp luật và ngược lại đối với cơ quan tổ chức quản lý trong việc chào bán cổ phiếu. Tác giả trình bày những quy định của pháp luật về chào bán cổ phiếu chứng khoán ra công chúng đặc biệt là những điều kiện cho bán cũng như cách thức đăng ký và hồ sơ đăng ký. Tác giả còn trình bày cách cách thức sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký cũng như thông tin trước khi chào bán chứng khoán Theo luật chứng khoán năm 2006.Và cuối cùng là nghĩa vụ của tổ chức phát hành chứng khoán ra công chúng.

Đây là một trong những bài tiểu luận luật chứng khoán cụ thể nhất. Khi tác giả lựa chọn nội dung luật chứng khoán về công ty đại chúng. Đã có rất nhiều lý luận thực tiễn và lý thuyết được trình bày rất rõ ràng và cụ thể. Bài tiểu luận đáng để cho bạn tham khảo về nội dung kể cả phần trình bày.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: pháp luật về niêm yết chứng khoán.

Đây là bài tiểu luận được thực hiện theo nhóm. Với 27 trang giấy, tác giả đã trình bày cụ thể về vấn đề sức khoán đối với pháp luật. Nội dung chủ yếu được trình bày như sau:

Tác giả trình bày các khái niệm về đến Ý chứ khoán cũng như các điều kiện niêm yết chứng khoán. Trình bày cụ thể về hồ sơ đăng ký cũng như thay đổi đăng ký và việc hủy bỏ đi Mỹ. Một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc niêm yết chứng khoán là quy trình. Tác giả trình bày cụ thể về quy trình niêm yết chứng khoán tại sở giao dịch chứng khoán. Các hoạt động, sát nhập tổ chức niêm yết với những điều kiện niêm yết khi tóc hoặc sát nhập tổ chức niêm yết cũng được tác giả trình bày một cách cụ thể nhất. Ngoài ra, tác giả còn trình bày những lợi ích và bất lợi của việc niêm yết chứng khoán. Không thể thiếu các nghĩa vụ của tổ chức đêm ít chất khoáng và quyền của cổ đông. Ngoài ra tác giả còn trình bày các chứng khoán bị cảnh báo và các chứng khoán để kiểm soát cũng như tạm ngừng giao dịch chứng khoán niên yết. Niêm yết chứng khoán của tổ chức phát hành tại nước ngoài và phát hành tại Việt Nam cũng được tác giả trình bày cụ thể.

Với nội dung rõ ràng và cô động. Tác giả đã trình bày thành công bài tiểu luận về luật chứng khoán với vấn đề niêm yết chứng khoán ở Việt Nam. Trong việc áp dụng pháp luật Việt Nam vào niêm yết chứng khoán.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Những vấn đề cơ bản của pháp luật về kinh doanh chứng khoán.

Tác giả bàn luận về những vấn đề cơ bản trong pháp luật trong việc kinh doanh chứng khoán ở Việt Nam. Từ đó đưa ra những giải pháp về áp dụng những vấn đề còn hạn chế. Nội dung chính trình bày như sau:

Chương một: tổng quan pháp luật về kinh doanh chứng khoán.

Bài Mẫu tiểu luận về luật chứng khoán điểm cao
Bài Mẫu tiểu luận về luật chứng khoán điểm cao

Tác giả trình bày các khái niệm về pháp luật kinh doanh chứng khoán cũng như phạm vi cũng như đối tượng điều chỉnh. Tác giả còn trình bày lịch sử hình thành và phát triển về luật chứng khoán tại Việt Nam. Những nội dung tiêu biểu về pháp luật chứng khoán.

Chương hai: quy chế pháp lý của chứng khoán. Tác giả trình bày các khái niệm về quy chế pháp lý của chứng khoán tại các nước khác như: Mỹ, liên bang Nga và quy chế pháp lý của chứng khoán tại Việt Nam. Tác giả cũng trình bày các đặc điểm chứng khoán và phân loại chứng khoán. Từ đó tác giả so sánh cổ phiếu, trái phiếu. Đưa ra các ví dụ cụ thể để phân loại chứng khoán.

Chương ba: quy chế pháp lý của chứng khoán.

Tác giả nêu rõ từng vai trò trong việc áp dụng quy chế pháp lý vào thị trường chứng khoán. Và trình bày các chính sách phát triển thị trường chứng khoán ở Việt Nam cũng như công tác quản lý nhà nước về thị trường chứng khoán.

Có thể nói, đây là một trong những bài tiểu luận về luật chứng khoán điểm cao. Nội dung tác giả trình bày khá rõ ràng và chỉnh chu nhất. Đây xứng đáng là bài tiểu luận đạt điểm cao nhất và được tham khảo nhiều nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay thực trạng và giải pháp.

Có thể nói đây là một trong những vấn đề khá hay cho việc triển khai chủ đề luật chứng khoán. Trình bày về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay đưa ra các thực trạng, giải pháp cho thị trường chứng khoán cũng như luật chứng khoán. Nội dung chính được tác giả trình bày như sau:

Phần một: những vấn đề chung của thị trường chứng khoán.

Tác giả trình bày sơ lược về thị trường chứng khoán và những hình thái đặc điểm của thị trường chứng khoán. Ngoài ra, tác giả còn trình bày chức năng cũng như cơ cấu thị trường chứng khoán và nguyên tắc hoạt động.

Phần hai: hẹn chế của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tác giả tập trung trình bày các điểm suất phát của thị trường chứng khoán Việt Nam và đánh giá về các công ty Remix. Từ đó, đưa ra sự đánh giá về thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều bất cập. Khẳng định, thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay có các tính cấp thiết cần điều chỉnh. Từ đó, tác giả trình bày nguyên nhân, Giải pháp, để thực thi phát triển tình hình chứng khoán tại Việt Nam. Trình bày khung pháp lý pháp luật chứng khoán để nhà nước kiểm tra về tính minh bạch trong các công ty chứng khoán.

Cuối cùng tác giả đưa ra phần kết luận.

Đây là một trong những nội dung được trình bày cụ thể nhất trong vấn đề chứng khoán đối với công ty chúng khoán. Tác giả đã nêu ra các vấn đề chứng khoán trong việc áp dụng luật chứng khoán. Đây là bài mẫu tiểu luận về chứng khoán hay nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Phương pháp phát hành chứng khoán và quản lý nhà nước đối với việc phát hành chứng khoán.

Đây là một trong những nội dung triển khai tìm hiểu về cách thức quản lý của nhà nước đối với thị trường chứng khoán. Nội dung chủ yếu được trình bày như sau:

Phần một: khái niệm và chức năng.

Trình bày các khái niệm về thị trường chứng khoán.

Tuần hai: các chủ thể phát hành chứng khoán.

Tại đây, tác giả trình bày các chủ thể được phát hành chứng khoán như: chính phủ, doanh nghiệp, quỹ đầu tư.

Phần ba: các phương pháp phát hành chứng khoán, quản lý nhà nước đối với việc phát hành chứng khoán.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Sở Hữu Trí Tuệ [50 Đề Tài Hay, Tải Miễn Phí]

Tại đây, tác giả trình bày các phương pháp phát hành chứng khoán. Cách phát hành riêng lẻ và các khách hàng công chúng cũng như quá trình quản lí nhà nước đối với khách hàng chuyển khoản được tác giả trình bày một cách cụ thể nhất.

Phần bốn: các điều kiện phát hành chứng khoán.

Tác giả trình bày cụ thể và rõ ràng các điều kiện để phát hành chứng khoán.

Đây là một trong những bài tiểu luận về luật chứng khoán khá tốt. Để làm rõ vai trò trong công tác quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khoán và việc phát hành chứng khoán. Tác giả đã trình bày thành công nội dung chính của đề tài.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Các vấn đề công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Một số vấn đề công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Được tác giả trình bày với các khung pháp lý cũng như các yêu cầu thực hiện thông tin. Nội dung chính của bài luận trình bày như sau:

Chương một: vấn đề công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tác giả chủ yếu trình bày về khung pháp Luật. Về luật chứng khoán luật thi hành vào năm 2006 Cũng như một số thông tư trong việc hướng dẫn thị trường giao dịch chứng khoán. Tác giả còn trình bày các yêu cầu thực hiện công bố thông tin và phương tiện cũng như hình thức công bố. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các đối tượng phải công bố và thời hạn công bố. Nội dung công bố cũng là một trong những tiêu đề chính mà tác giả trình bày rất rõ ràng và cụ thể.

Chương hai: thực trạng về vấn đề công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để làm rõ vấn đề này, tác giả trình bày về công tác nhiều công ty coi nhẹ việc công bố, chất lượng công ty, chất lượng thông tin và một số vấn đề khác.

Chương ba: một số giải pháp khắc phục hạn chế trong vấn đề công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trình bày giải pháp về công khai thông tin trên thị trường chứng khoán đối với các tổ chức hoặc đối với các công ty cũng như các quý lãnh đạo. Con trình bày chứng minh bản về thông tin cũng như xây dựng phát triển hệ thống công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Và rất nhiều các giải pháp khác được tác giả trình bày một cách cụ thể và chi tiết nhất.

DOWNLOAD

Có thể nói tác giả đã khôn khéo trong việc lựa chọn chủ đề. Đây là một trong những bài Tiểu Luận Luật Chứng Khoán độc đáo nhất. Với nội dung đề tài về phát hành thông tin chuyển khoản. Tác giả đã ghi điểm đối với bài tiểu luận của mình. Hy vọng bài viết ở trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các bài tiểu luận luật chứng khoán.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x