Tải miễn phí 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Chiến Lược Marketing Vinamilk, Điểm Cao

Tiểu luận chiến lược marketing của công ty Vinamilk.jpg

Tổng hợp các bài Tiểu Luận Chiến Lược Marketing Vinamilk thu thập các năm trở lại đây có điểm số cao, cùng nhau tham khảo để viết tiểu luận các bạn nhé. Trong những năm trở lại đây hoạt động marketing và các chiến lược marketing luôn được chú trọng và phát triển trong mỗi doanh nghiệp và mỗi lĩnh vực khác nhau. Nhà nước ta cũng đã và đang có những chính sách nhằm phát triển hoạt động marketing của các doanh nghiệp. Và công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk là một trong những doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc các chiến lược marketing ở doanh nghiệp này được chú trọng hơn cả. Đây là một điều thu hút các sinh viên chuyên ngành marketing ra trường làm việc cho công ty thậm chí có cả những sinh viên chuyên ngành khác. Vấn đề chiến lược marketing của vinamilk cũng là một trong những chủ đề được nhiều sinh viên lựa chọn làm đề tài cho bài tiểu luận của mình. Vấn đề đặt ra là phải tìm một đề tài phù hợp và hoàn thành xuất sắc bài tiểu luận của mình. Nhằm giải quyết những nhu cầu này của sinh viên, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra được Danh sách những đề tài tiểu luận chiến lược marketing của công ty Vinamilk + Bài mẫu hay.

1. Đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk là gì?

Tiểu luận là một trong nhữn hình thức nghiên cứu khoa học đã quá quen thuộc đối với các bạn sinh viên ngày nay. Đây là một hình thức đánh giá năng lực của sinh viên cũng là một hình thức để sinh viên phát huy sự sáng tạo, những ý tưởng của bản thân mình về một vấn đề dưới góc độ khoa học. Chuyên ngành marketing là một trong những ngành học hot nhất nước ta hiện nay. Với số lượng đầu vào chiếm số lượng đông đảo. Đây cũng là một ngành học có tình thực tiễn, quan trọng đối với nền kinh tế xã hội của nước ta ngày nay. Hiện nay đã có rất nhiều trường Đại học top đầu nước ta đào tạo ngành học này. Có thể kể đến như: đại học Thương mại, đại học ngoại thương, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ chí Minh, Đại học Kinh tế – đại học quốc gia Hà Nội,… Đối với công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinsmilk, là một doanh nghiệp lớn và có sức ảnh hưởng ở nước ta. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Không những thế, đây còn là một địa điểm, một “miếng mồi béo bở” để cho sinh viên khai thác làm chủ đề tiểu luận của mình.

Tiểu luận chiến lược marketing của công ty Vinamilk.jpg
Tiểu luận chiến lược marketing của công ty Vinamilk.jpg

Chúng ta có thể thấy được tiểu luận chiến lược marketing của công ty Vinamilk là một trong những chủ đề tiểu luận hay và mang tính thời đại cao. Các bạn có thể lựa chọn các khía cạnh như marketing mix, chiến lược kinh doanh quảng bá thương hiệu, chiến lược kinh  doanh mở rộng thị trường,…. Có rất nhiều vấn đề để bạn có thể khai thác, nghiên cứu, lựa chọn cho đề tài tiểu luận của mình. Và một bài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk yêu cầu, đòi hỏi người thực hiện đề tài phải có kỹ năng chuyên môn cao, vững vàng, những kỹ năng mềm khác như xử lý và phân tích dữ liệu. Đồng thời mọi cơ sở lý luận có trong bài tiểu luận chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Vinamilk cũng cần phải được kiểm định cao về độ chính xác và mang ý nghĩa khoa học. Những phương pháp nghiên cứu khoa học cần phải hợp lý. Một điều quan trọng mà các bạn nên chú ý là lựa chọn vấn đề nghiên cứu phải phù hợp với thực tiễn tại công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk. Lấy việc phản ánh thực tiễn và nâng cao chất lượng cho đợn vị nghiên cứu làm trọng để phát triển đề tài nghiên cứu của mình.

Xem thêm ===>  Danh Sách Đề Tài Tiểu Luận Quản Trị Chiến Lược + Tải Bài Mẫu

2. Những đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamik hay nhất.

Như chúng tôi đã đề cập qua ở phần trên, bạn nên lựa chọn một đề tài tiểu luận phải phù hợp với địa bàn nghiên cứu – công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Đây là một điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý, việc lựa chọn một tên đề tài tiểu luận phù hợp sẽ giúp ích được rất nhiều trong quá trình nghiên cứu về sau của các bạn. Và đồng thời, nó cũng sẽ là một điểm cộng lớn cho bài tiểu luận của bạn. Tuy nhiên việc lựa chọn một đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk phù hợp không phải là điều đơn giản. Để giúp cho các bạn có những định hướng mới và những sự lựa chọn phù hợp hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Bài mẫu tiểu luận chiến lược marketing Vinamik

 1. Hoàn thiện một chiến lược marketing thương mại về phát triển sữa bột của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 2. Những hạn chế trong việc thực hiện và triển khai một chiến lược kinh doanh nhằm mở rộng thị trường của công ty Vinamilk trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 3. Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng các chiến lượng marketing thương mại về quảng bá sản phầm sữa tươi tiệt trùng của Vinamilk trên thị trường quốc tế.
 4. Tiểu Luận Chiến Lược Marketing Vinamilk Thực hiện và triển khai một chiến lược kinh doanh thương mại về mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm sữa tươi không đường của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 5. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới chất lượng của các chiến lượng kinh doanh thương mại về phát triển chất lượng sản phẩm sữa tươi của công ty cổ phần sữa Vinamilk.
 6. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề xây dựng một chiến lược marketing thương mại về phát triển sản phẩm sữa chua uống không đường của Vinamilk trong bối cảnh kinh tế, xã hội ngày nay.
 7. Phân tích các chiến lược kinh doanh thương mại nhằm quảng bá thương hiệu của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trên thị trường quốc tế trong bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 8. Thực trạng việc thực hiện một chiến lược kinh doanh thương mại hoàn chỉnh về xây dựng mô hình sản phẩm mới của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trong bối cảnh nền kinh tế xã hội hiện đại ngày nay.
 9. Những thách thức mà Covid – 19 gây ra trong việc xây dựng và quảng bá sản phẩm của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 10. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện những chiến lược kinh doanh thương mại về việc xây dựng hình tượng công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế ngày nay.
 11. Những hạn chế trong việc xây dựng một chiến lược marketing thương mại về quảng bá sản phầm sữa tươi không đường của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trong thời kỳ nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay.
 12. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng và phát triển một chiến lược kinh doanh thương mại đối với việc quảng bá sản phầm sữa tươi tiệt trùng của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trong bối cảnh nền kinh tế xã hội hiện đại ngày nay.
 13. Vai trò và tầm quan trọng của một chiến lược kinh doanh thương mại về phát triển thương hiệu của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trong bối ảnh xã hội ngày nay.
 14. Tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk thông qua việc thúc đẩy sự phát triển của các chiến lược kinh doanh thương mại – bình luận và đánh giá.
 15. Những hạn chế trong việc xây dựng và phát triển một chiến lược kinh doanh marketing về việc quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk – gắn với bối cảnh Covid – 19 ngày nay.
 16. Tác động và ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 đến việc xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh thương mại về quảng bá thương hiệu của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 17. Nhưng yếu tố quyết định tới sự thành công của một chiến lược kinh doanh thương mại về việc phát triển sản phẩm sữa chua không đường của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 18. Vấn đề nguồn vốn đầu tư có ảnh hưởng và tác động như thế nào tới việc xây dựng, phát triển và thực hiện hóa một chiến lược marketing thương mại về mở rộng thị trường hoạt động của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 19. Thực trạng và giải pháp cho hoạt động kinh doanh, phát triển chiến lược marketing thương mại đối với việc quảng bá sản phầm sữa tươi tiệt trùng của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
 20. Nâng cao năng lực chuyên môn để phát triển và xây dựng chiến lược kinh doanh thương mại về việc quảng bá thương hiệu cho công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk trong bối cảnh xã hội toàn cầu hóa và hội nhập thế giới ngày nay.

Qúa trình viết tiểu luận môn học, nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo dịch vụ thuê viết tiểu luận của Luanvantrust nhé.

3. Download tiểu luận chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Vinamilk.

Nhằm giúp các bạn có thêm những định hướng phát triển mới cho bài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk của mình. Và khắc phục những lỗi sai như lỗi về diễn đạt, dùng từ, lỗi triển khai các ý, thậm chí là những lỗi về lập luận. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Một số đề tài tiểu luận chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Vinamilk.

Bài mẫu 1: Trình bày chiến lược xây dựng thương hiệu của Vinamilk.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk trong vấn đề xây dựng thương hiệu. Bài viết kết quả nghiên cứu trong một thời gian dài có sự đầu tư về mặt hình thức nội dung của một sinh viên có học lực giỏi trong nhiều năm. Bài viết bao gồm 31 trang thì được mọi góc độ nội dung và đáp ứng các tiêu chí về hình thức trình bày.

-Hình thức: được trình bày  khoa học, rõ ràng. Mọi luận điểm, đề mục thể hiện một cách logic và có hệ thống. Bố cục của bài được phân bổ rõ ràng, rành mạch. Đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức của một bài tiểu luận tiêu chuẩn.

 -Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề thông qua những vấn đề sau đây:

Vấn đề đầu tiên tác giả đưa ra lý luận chung về thương hiệu. Thể hiện thực hiện đang được ở các doanh nghiệp quan tâm và chú ý cho thấy được vai trò và tầm quan trọng của thương hiệu đối với việc phát triển một doanh nghiệp. Đưa ra khái niệm thương hiệu và làm văn cam kết tuyệt đối là một hình ảnh của một doanh nghiệp cụ thể. Giải thích được cho câu hỏi tại sao doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu. Cho thấy doanh nghiệp cần phải làm gì để xây dựng và quản trị thương hiệu cách hiệu quả bền bỉ. Đồng thời định hình chiến lược chung cho xây dựng thương hiệu tại các doanh nghiệp. Cho thấy được các nguyên tắc chung khi đặt tên thương hiệu những Lựa Chọn phát triển thương hiệu chung là một cách đi đúng đắn đưa ra đời thực tế doanh nghiệp có thể chọn chiến lược đi từ thương hiệu cá biệt lên thương hiệu doanh nghiệp.

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Kỹ Năng Thuyết Trình [Đề Tài + 7 Bài Mẫu Hay]

Vấn đề thứ hai tác giả đưa ra việc xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp Vinamilk. Đầu tiên tác giả giới thiệu sơ lược về tập đoàn Vinamilk thông qua quá trình hình thành phát triển các doanh số và sản lượng qua từng Nam thị trường dưới thương hiệu nguyên âm mưu và thương hiệu của Vinamilk trong giai đoạn từ năm 1995 đến năm 2007. Tiếp theo tác giả đưa ra các Chiến lược phát triển thương hiệu của Vinamilk trong thời gian tới. Thứ nhất là về thương hiệu Vinamilk giới thiệu về lô Vinamilk thông điệp mà logo muốn truyền đạt. Đưa ra chiến lược xây dựng thương hiệu của Vinamilk dựa trên chiến lược dài hạn của doanh nghiệp. Cụ thể là bao gồm phát triển sản phẩm phát triển người tiêu dùng về giá cả về kênh phân phối và xúc tiến hỗn hợp. Tiếp theo tác giả đưa ra một số chiến lược thương hiệu của Vinamilk đã dùng bao gồm 3 chiến lược thương hiệu nổi tiếng. Đó là chiến lược thương hiệu gia đình chiến lược thương hiệu nguồn, chiến lược thương hiệu sản phẩm.

Vấn đề thứ ba tới giảng khái quát những thành công của công ty đã hái được trong thời gian qua. Trước tiên các dạng tổng quát lịch sử phát triển thông qua giai đoạn 1976 đến 1986 giai đoạn từ 1986 đến 2005 và giai đoạn từ năm 2006 đến nay. Mỗi giai đoạn tác giả đều thể hiện từ góc độ khác nhau của vấn đề. Đồng thời tác giả đưa ra được một số kết quả đạt được mà Vinamilk luôn khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng. Cụ thể đó là liên tục đạt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất đầu tư công nghệ nâng cao năng lực sản xuất viết chuẩn Kinh Doanh Chính sách chất lượng lãnh đạo sâu sắc chìa khóa để thành công.

Vấn đề thứ tư tác giả đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của doanh nghiệp này. Đó là Củng cố xây dựng và phát triển một hệ thống của thương hiệu phát triển thương hiệu dinh dưỡng có uy tín Khoa Học đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh qua thị trường của các mặt hàng nước giải khát khai thác sức mạnh uy tín của thương hiệu phát triển toàn diện danh mục sản phẩm sữa và làm từ sữa.

Như vậy, ta có thể thấy được đây là một đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk hay mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được đánh giá cao về mọi mặt. Không những thế, bài viết còn được triển khai phân tích một cách sâu sắc. Ngoài ra tác giả còn thể hiện được những quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai viết bài tiểu luận của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: phân tích môi trường bên ngoài của Vinamilk.

Bài mẫu số hai này đánh giá là mẫu tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk tiêu biểu và đạt thành tích cao. Bài viết bao gồm 32 trang được đánh giá là thể hiện đầy đủ yêu cầu về nội dung và hình thức của một bài tiểu luận. Không những thế và viết còn thể hiện được mọi góc độ của nội dung nghiên cứu. Nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều sinh viên trong ngành.

-Hình thức: bài viết được đánh giá cao về hình thức trình bày. Với bố cục rõ ràng, trình bày logic và khoa học cùng với lối lập luận sắc bén. Bài viết đã đạt được số điểm tuyệt đối về hình thức trình bày.

-Nội dung: thực hiện công tác nghiên cứu vào khảo sát trên quy mô lớn, tác giả đã thu được những thông tin phục vụ quá trình phân tích đề tài nghiên cứu. Và tác giả đã chia nội dung chính thành những vấn đề sau đây:

Chương 1 tác giả tổng quan về công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Đầu tiên tác giả khái quát về ngành giữa Việt Nam thông qua vị trí ngành công nghiệp chế biến sữa tình hình sản xuất tiêu thụ sữa và các sản phẩm sữa hiện nay của Việt Nam qua từng giai đoạn cụ thể. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Vinamilk được tác giả thể hiện thông qua lịch sử hình thành tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Tiếp theo tác giả cho thấy các dòng sản phẩm chính của công ty. Cụ thể là sữa đặc sữa tươi sữa bột ngũ cốc ăn liền sữa chua uống ăn và các sản phẩm khác. Tác giả đã chỉ ra tình hình sản xuất kinh doanh năm 2021 của doanh nghiệp thông qua doanh thu lợi nhuận các kết quả đạt được trong năm bao gồm hệ thống phân phối hoạt động marketing vùng nguyên liệu.

Chương 2 tác giả bài tiểu luận về công ty Vinamilk phân tích swot đối với công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Đầu tiên là điểm mạnh của doanh nghiệp này được tác giả thể hiện thông qua 8 phương diện khác nhau. Điều yếu bao gồm chủ yếu tập trung vào sản phẩm trong nước thị trường chưa được đẩy mạnh Nguồn nguyên liệu trong nước không đủ đáp ứng cần phải nhập khẩu. Tác giả cũng được đưa ra các cơ hội cho công ty cổ phần sữa Vinamilk trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày nay. Đồng thời cũng chỉ ra cách thức từ nền kinh tế chính trị các hoạt động văn hóa xã hội ảnh hưởng tới sự phát triển và hoạt động marketing của Vinamilk.

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Quản Trị Học ( Cách Làm Tốt + Tải 8 Bài Mẫu Miễn Phí]

Chương 3 tác giả phân tích môi trường bên ngoài của công ty. Đầu tiên làm môi trường vĩ mô thể hiện thông qua thị trường thế giới thị trường trong nước bao gồm kinh tế dân số công nghệ văn hóa xã hội điều kiện tự nhiên chính trị pháp luật. Tiếp theo tác giả phân tích môi trường vi mô đau mồm đối thủ cạnh tranh nguồn cung cấp sản phẩm thay thế. Để củng cố cho nội dung của chương này tác giả đã sử dụng những luận điểm và có sự kết hợp linh hoạt nhạy bén và các hình ảnh biểu đồ bảng số liệu.

Nhìn chung, bài viết thể hiện được đúng trọng tâm yêu cầu của một bài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk. Phân tích được mọi góc độ của vấn đề nghiên cứu. Dùng những số liệu minh chứng cụ thể để làm rõ cho luận điểm của mình. Bạn nên tham khảo bài mẫu tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk để có thể có được lối lập luận chặt chẽ, khoa học và có sự thống nhất.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: chiến lược marketing dòng sản phẩm sữa của công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một đề tài tiểu luận về chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên khoa quản trị marketing dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Văn Nhơn. Bài viết này bao gồm 61 Trang nó đánh giá là thể hiện đầy đủ nội dung về hình thức trình bày của một bài tiểu luận tiêu biểu.

-Hình thức: Bài viết được trình bày khoa học với đầy đủ những yêu cầu về thể thức của bài tiểu luận: căn lề, phông chữ, cỡ chữ,… Hệ thống luận điểm chặt chẽ, khoa học. Bố cục đầy đủ, rõ ràng mọi vấn đề.

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiễn hành phân tích nội dung chính của vấn đề thông qua những góc độ sau:

Chương một tác giả giới thiệu chung về công ty cổ phần sữa Vinamilk. Đầu tiên là giới thiệu chung về công ty cổ phần sữa Vinamilk. Tiếp theo đưa ra lịch sử hình thành và phát triển công ty cổ phần sữa Vinamilk. Sau đó sẽ tìm việc kinh doanh của công ty cổ phần Vinamilk trong những năm qua về doanh thu và lợi nhuận. Cho thời điểm mạnh điểm yếu về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này.

Chương 2 tác giả phân tích hiện trạng marketing tại công ty cổ phần Vinamilk. Đầu tiên là môi trường vi mô của Vinamilk. Được thể hiện thông qua môi trường pháp luật chính trị, môi trường kinh tế môi trường nhân khẩu ở môi trường văn hóa môi trường khoa học công nghệ môi trường tự nhiên môi trường toàn cầu hóa. Vì môi trường vi mô tác giả đã thể hiện yếu tố của vi mô môi trường tác động đến công ty sữa Vinamilk đó là cạnh tranh nội bộ ngành áp lực từ nhà cung cấp. Cụ thể nói là sức mạnh và của nhà cung cấp nguyên liệu sữa trong nước Hạn chế Phụ thuộc nhiều và diễn biến giá cả Nguồn nguyên liệu nước ngoài. Từ người mua như là hai hàng cuối cùng có khả năng gây áp lực lớn cho các công ty về chất lượng của sản phẩm các khách hàng trực tiếp. Áp lực từ phía sản phẩm thay thế, áp lực từ những đối thủ mới. Sau đó tác giả đưa ra hiện trạng marketing trong thời gian qua của Vinamilk. Thông qua phân tích thị trường phân tích các chiến lược sản phẩm. Như là chính xác để mẫu mã bao bì chính sách đa nhãn hiệu đa dạng hóa dòng sản phẩm chính sách chất lượng sản phẩm chính sách đổi mới nâng cao công nghệ sản xuất sản phẩm chính sách nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Bên cạnh đó tác giả tiến hành phân tích giá chi phí sản xuất kinh doanh uy tín và chất lượng sản phẩm nhu cầu tâm lý thông số sản phẩm sữa sáng có đối thủ cạnh tranh. Đồng thời tiến hành phân tích hệ thống phân phối thông qua quản lý và xây dựng hệ thống phân phối của Vinamilk xây dựng mạng lưới phân phối một số hạn chế phiên bản được phân phối của Vinamilk. Phân tích hoạt động xúc tiến thương mại quảng bá khuyến mại quảng cáo con hiện công chứng trưng bày giới thiệu hàng hóa sản phẩm dịch vụ. Không những thế tác giả còn tiến hành nghiên cứu hành vi mua hàng và mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm sữa Vinamilk. Thông qua chọn mẫu các phương pháp nghiên cứu các kết quả nghiên cứu thể hiện thông qua các biểu đồ cơ cấu và bảng số liệu. Cho thấy ma trận swot.

Chương 3 các giải pháp đưa ra chiến lược marketing cho công ty Vinamilk trong giai đoạn 2011 đến 2015. Đầu tiên là mục tiêu của giai đoạn này. Đưa ra được mục tiêu của công ty là tối đa hóa giá trị của Đông và theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh dự án các yếu tố chủ lực. Este tác giả đưa ra mục tiêu của hoạt động kinh doanh bao gồm về doanh thu lợi nhuận một số chiến lược marketing cho thời gian tới. Bao gồm sản phẩm phân tích doanh thu các sản phẩm từ năm 2007 đến 2010 mẫu mã bao bì sản phẩm chất lượng sản phẩm đưa sản phẩm mới. Về giá cả bao gồm sự khác nhau về giá thu mua sữa Vinamilk đối với các doanh nghiệp khác giá sữa tươi nguyên liệu ra trong thời gian này. Tác giả cũng đề cập tới vấn đề phân phối. Đưa ra quảng cáo siêu thị quan hệ công chúng.

Chương 4 là một số kiến nghị đề ra. Tác giả đã đưa ra cơ sở vật chất trong nền kinh tế thị trường phát triển với khả năng cạnh tranh như ngày nay. Cho thấy vấn đề nhân sự của doanh nghiệp. Một số kiến nghị liên quan tới tài chính thông qua chính sách huy động vốn tập Trung Chiếm dụng vốn của nhà cung cấp nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng. Kiến nghị về hoạt động marketing Cần phải nâng cao và đẩy mạnh hoạt động marketing dựa trên nhiêu tiêu chí đánh giá và thực tiễn phát triển của doanh nghiệp.

Qua đó, ta có thể thấy được đây là một bài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk hay thể hiện đúng trọng tâm bài viết. Bài viết đã cho thấy nội dung chính của vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. Cùng với đó, đưa ra những số liệu nghiên cứu cụ thể, minh chứng cho các luận điểm của mình. Bài viết là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang mong muốn tìm kiếm một bài mẫu tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk để tham khảo.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: kế hoạch marketing của Vinamilk năm 2012

Tiếp tục với chủ đề những bài mẫu tiểu luận chiến lược marketing Vinamilk sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đề tài nghiên cứu lấy bối cảnh năm 2012 của doanh nghiệp Vinamilk. Bài viết được hoàn thành nghiên cứu Trong một khoảng thời gian dài có sự đầu tư từ nhiều phương diện khác nhau. Dàn bài có tất cả 30 trang đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức trình bày của một đề tài tiểu luận cơ bản.

-Hình thức: được trình bày khoa học, mạch lạc. Mọi luận điểm lớn, nhỏ được sắp xếp theo một trình tự và có sự thống nhất tạo nên sự hài hòa của tổng thể bài báo cáo. Bố cục phân bổ hợp lý, rõ ràng và đầy đủ.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích số liệu và đưa ra các quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Cụ thể như sau:

XEM THÊM ==> Tiểu Luận Đàm Phán Trong Kinh Doanh List Đề Tài + Bài Mẫu

Đầu tiên là sẽ giới thiệu chung về doanh nghiệp Vinamilk trong quá trình hình thành phát triển các chiến lược tầm nhìn giá trị cốt lõi của công ty. Tiếp theo tác giả tổng lực nội dung của Đề tài nghiên cứu. Cho thấy được tình hình Marketing hiện tại của doanh nghiệp thông qua tình hình thị trường tình hình danh mục sản phẩm và lợi ích tình hình cạnh tranh bao gồm mức cạnh tranh đối tượng chủ yếu cạnh tranh với Vinamilk. Đồng thời tiến hành phân tích cơ hội và vấn đề. Thứ nhất là về phân tích môi trường vĩ mô bao gồm chính trị pháp luật chính sách về nền kinh tế về nhân khẩu học về công nghệ về văn hóa xã hội. Thứ hai phân tích môi trường vi mô thông qua cạnh tranh nội bộ ngành áp lực từ nhà cung cấp áp lực từ người mua áp lực lượng sản phẩm thay thế áp lực từ những đối tượng mới. Cùng với đó tác giả đưa ra mục tiêu chiến lược marketing cho doanh nghiệp. Cụ thể là chiến lược sản phẩm chiến lược về giá chiến lược xúc tiến marketing chiến lược phân phối chiến lược phân khúc thị trường định vị thị trường. Đưa ra các chương trình hoạt động và dự kiến lời lỗ cho doanh nghiệp này.

Đánh giá chung, đây là một bài mẫu tiểu luận chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Vinamilk được đánh giá cao. Bài viết đã thể hiện được đúng trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Đưa ra những số liệu nghiên cứu cụ thể, chính xác để làm rõ cho vấn đề nghiên cứu của mình. Và tác giả cũng thể hiện được quan điểm cá nhân của mình để đánh giá nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này xứng đáng để bạn dành thời gian nghiên cứu, tham khảo.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: chiến lược marketing của công ty cổ phần Vinamilk.

Vẫn là một đề tài tiểu luận chiến lược marketing Vinamilk hay với giá trị nội dung sâu sắc mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Bài viết lại kết quả nghiên cứu của một nhóm sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh khoa quản trị kinh doanh. Bài viết có 23 trang đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thể thức trình bày và nội dung của một bài tiểu luận.

-Hình thức: bài viết được trình bày khoa học, rõ ràng. Mọi luận điểm được thực hiện một cách có hệ thống. Bố cục được trình bày mạch lạc và đầy đủ. Đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một bài tiểu luận đạt chuẩn.

-Nội dung: Từ kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đưa ra những luận điểm, quan điểm cá nhân của mình để phân tích về vấn đề nghiên cứu. Thông qua những chương sau đây:

Chương đầu tiên tác giả tổng quát về công ty cổ phần sữa Vinamilk thông qua lịch sử hình thành và thành tựu qua các năm. Cho thấy phương châm hoạt động sứ mệnh của công ty và phân tích những điểm mạnh điểm yếu của Vinamilk trong thời gian qua. Chương thứ hai tác giả tiến hành nghiên cứu thị trường sản phẩm thanh trùng 100%. Đau gồm lý do nghiên cứu đối tượng nghiên cứu phương pháp nghiên cứu quá trình khảo sát thị trường cụ thể là bạn câu hỏi khi quả sau xử lý và nhận xét kết luận. Chương 3 là chiến lược sản phẩm tác giả đã đưa ra sản phẩm sữa tươi 100% theo chủ nghĩa Việt Nam chiến lược về dòng sản phẩm chiến lược về nhãn hiệu, chiến lược về mẫu mã bao bì. Chương bốn cho thấy chiến lược phân phối và chương 5 tác giả thể hiện chiến lược về giá. Cụ thể là nhiệm vụ đặt ra xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định về giá đánh giá là hai dòng sản phẩm 200 ml và 900 ml. Chương 6 đưa ra chiến lược về siêu thị bao gồm marketing trực tiếp và bán hàng cá nhân.

Do đó, ta có thể nhận thấy được đây là bài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk hay, đúng trọng tâm đề tài nghiên cứu. Bài viết thể hiện được vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Đưa ra những số liệu khảo sát và biểu đồ để minh chứng cho quan điểm của mình. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình nghiên cứu bài báo cáo của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: chiến lược marketing mix của Vinamilk.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk được đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thành Hoài lấy chủ đề là chiến lược marketing mix của Vinamilk. Bài viết có tất cả 16 trang Nhưng đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài tiểu luận.

-Hình thức: bài viết được trình bày một cách khoa học và mạch lạc. Hệ thống các luận điểm, luận ý được thể hiện logic và có hệ thống. Bố cục phân bổ hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức của một bài báo cáo thực tập tiêu chuẩn.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu đầy khó khăn và thách thức của mình, được dự hướng dẫn của giảng viên, tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề chính thông qua những nội dung cơ bản sau đây:

Đầu tiên tác giả giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk thông qua các dòng sản phẩm chính của Vinamilk trong thời gian vừa qua và tỷ trọng doanh thu các dòng sản phẩm trong giai đoạn 2009 đến 2010. Cho thấy các vấn đề về mẫu mã bao bì, về danh hiệu chất lượng sản phẩm và nghiên cứu sản phẩm mới. Ví dụ như sữa giảm cân về bia cà phê. Tiếp theo tác giả đưa ra giá cả thông báo các nhân tố ảnh hưởng chi phí sản xuất kinh doanh vị trí và chất lượng sản phẩm nhu cầu tâm lý tiêu dùng của sản phẩm giữa giá cả của đối thủ cạnh tranh. Đưa ra được các chiến lược giá trong thời gian qua của doanh nghiệp bao gồm sự ổn định trong chính sách giá chính sách đắt tiền hơn để có những chất lượng tốt hơn chính sách giữ nguyên giá nên chất lượng cao hơn chính sách giá thu mua của Vinamilk. Đồng thời tác giả thể hiện định giá của Vinamilk. Vấn đề thứ 3 đến và đưa ra phân phối mạng lưới của Vinamilk. Cụ thể là chính sách đại lý quản lý và xây dựng hệ thống phân phối thông qua phân phối kênh truyền thông phân phối cảnh hiện đại quản lý kênh phân phối xây dựng mạng lưới phân phối. Đưa ra được đội ngũ quản lý và bán hàng của doanh nghiệp này. Đồng thời tác giả còn cho thấy vấn đề cổ đông thông qua hoạt động quảng cáo quan hệ công chứng của công ty cổ phần sữa Vinamilk.

DOWNLOAD

Tồng quan đề tài ta có, đây là một bài mẫu tiểu luận chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk hay mà bạn không thể bỏ qua. Mọi vấn đề, phương diện của vấn đề nghiên cứu đều được phân tích tỉ mỉ và sâu sắc. Tác giả cũng đã đưa ra đánh giá, nhận xét cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Bạn có thể nghiên cứu, tham khảo bài viết này để có thêm những thông tin chi tiết, hữu ích đối với bài tiểu luận của mình.

4. Cách thức thực hiện một đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk đạt điểm số cao.

Để hoàn thành một bài tiểu luận chiến lược marketing của công ty cổ phần sữa Vinamilk Việt Nam đạt điểm số cao. Thì việc nắm bắt cách thức thực hiện tiểu luận là một điều quan trọng và rất cần thiết. Tuy nhiên có nhiều sinh viên lại thường bỏ qua công đoan này. Để giúp cho các bạn sinh viên có những hiểu biết đúng và sâu rộng hơn về vấn đề này. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn cách thức thực hiện của một đề tài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk đúng chuẩn theo quy định.

          Bước 1: Phần mở đầu.

          Đây là phần sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về bài tiểu luận của bạn. Bao gồm những thông tin chung, là nền tảng và cơ sở để phát triển cho đề tài nghiên cứu của bạn. Và khi tiến hành viết bài mẫu này cần phải đảm bảo trình bày gọn gàng và đảm bảo hình thức khoa học. Bạn cần phải trình bày những mục sau đây :

 -Lý do chọn đề tài : đưa ra những nguyên nhân chủ quan và khách quan ảnh hưởng và tác động đến lựa chọn đề tài nghiên cứu của bạn. Gắn những nhóm nguyên nhân đó tới thực tiễn tại địa bàn nghiên cứu. Và đưa ra được quan điểm cá nhân của mình.

-Lịch sử nghiên cứu của đề tài : nêu ra và phân tích những công trình nghiên cứu khoa học liên quan tới vấn đề nghiên cứu. Có thể là những vấn đề quốc tế hoặc là những công trình nghiên cứu trong nước. Quan trọng là những công trình nghiên cứu đó phải là chất lượng, được đăng trên các tạp chí khoa học, các trang web nổi tiếng, có cơ sở lý luận chặt chẽ.

-Mục tiêu nghiên cứu của đề tài : đưa ra vấn đề sau cùng mà đề tài đã giải quyết được. Hơn hết cần phải nêu ra mục đích chung và mục đích cụ thể đối với địa bàn nghiên cứu – công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.

-Đối tượng và phạm vi nghiên cứu : cần bám sát vào tên đề tài tiểu luận của bạn và công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk.

-Phương pháp nghiên cứu : hiện nay có rất nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau cho một bài tiểu luận. Tuy nhiên không phải bài tiểu luận, đề tài nào cũng có phương pháp nghiên cứu giống nhau. Tùy theo tính chất của đề tài tiểu luận và bản chất của vấn đề nghiên cứu để có những phương pháp nghiên cứu phù hợp.

-Ý nghĩa của đề tài nghiên cứu : Bạn cần phải phân biệt được ý nghĩa của đề tài nghiên cứu và mục tiêu nghiên cứu để tránh sự nhầm lẫn không đáng có. Có thể về mặt ngữ nghĩa của từ thì hai phần này giống nhau, tuy nhiên xét về mặt bản chất thì là hai phần hoàn toàn khác nhau. Ý nghĩa của đề tài nghiên cứu sẽ bao gồm những ý nghĩa về mặt khoa học ( lý thuyết) và ý nghĩa về mặt thực tiễn.

-Kết cấu của đề tài nghiên cứu : tùy theo từng bài tiểu luận mà có kết cấu khác nhau. Thông thường sẽ được chia thành các chương với các nội dung khác nhau của vấn đề nghiên cứu.

Bước 2: Phần nội dung.

Đây là phần quan trọng nhất của bài tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk. Thể hiện giá trị nội dung sâu sắc và tư tưởng của đề tài nghiên cứu. Bạn cần phải nắm vững nhưng kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành nếu muốn hoàn thành tốt phần này. Bạn nên tham khảo các công trình nghiên cứu đi trước để có những bài học và hướng triển khai tốt hơn đối với bài của mình. Thông thường bài tiểu luận quản trị nguồn nhân lực sẽ gồm 3 chương cơ bản;

 Chương 1: Cơ sở lý luận của vấn đề.

Bao gồm những thông tin về lý luận (thiên nhiều hơn về lý thuyết) cho đề tài nghiên cứu của mình. Bạn sẽ cần phải nghiên cứu nhiều tài liệu khác nhau để tìm ra khái niệm, đặc điểm, chức năng và nhiệm vụ, phân loại,… của vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó là đưa ra cơ sở thực tiễn tại địa bàn nghiên cứu – công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.

Chương 2: Thực trạng vấn đề nghiên cứu.

Sử dụng những thông tin nghiên cứu mà bản thân đã thu thập được trong quá trình nghiên cứu của mình. Để phân tích và làm rõ về vấn đề nghiên cứu. Phân tích và xử lý số liệu một cách cẩn thận, chính xác để tăng tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó còn phải nêu khái quát về địa bàn nghiên cứu – công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk. Sau đó tiến hành đánh giá về ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân gây ra hạn chế của vấn đề nghiên cứu dựa trên kết quả khảo sát và góc nhìn cá nhân của mình.

Chương 3: Đề xuất và giải pháp.

Dựa vào những kết quả nghiên cứu khảo sát đã thu thập được từ quá trình nghiên cứu chỉ ra những điều cần phải khắc phục cho đề tài tiểu luận của mình. Cần phải dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau để đề ra những giải pháp khả thi và phù hợp đối với đề tài nghiên cứu của mình. Cùng với đó là đưa ra những kiến nghị đối với những cơ quan, cá nhân có trách nhiệm liên quan tới vấn đề nghiên cứu.

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Ra Quyết Định Trong Lãnh Đạo Quản Lý +5 Bài Mẫu

Bước 3: Kết luận. Khái quát một cách chung nhất về đề tài nghiên cứu của mình. Tối đa trình bày trong một trang giấy.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về Danh sách những Tiểu Luận Chiến Lược Marketing Vinamilk. Bài viết được xây dựng và hoàn thành nhằm giải quyết những thắc mắc của các bạn sinh viên về tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk. Cụ thể là những đề tài hay và bài mẫu tham khảo. Mọi thông tin có trong bài viết đều được trích dẫn từ những nguồn uy tín, chất lượng. Bạn có thể thoải mái tham khảo những thông tin có trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có được một bài tiểu luận thành công.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x