Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Trung Tâm Nhật Ngữ

Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Trung Tâm Nhật Ngữ

Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Trung Tâm Nhật Ngữ nội dung bài viết được chúng tôi thu thập từ nguồn internet chất lượng, bài viết thích hợp cho các bạn sinh viên chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp và đang cần tìm tài liệu kham thảo để bài làm được hoàn thiện hơn. Nội dung bài viết bao gồm cơ cấu tổ chức nguồn lực của Trung tâm Nhật ngữ Totosa, chức năng của từng bộ phận, tình hình nhân sự tại Trung tâm Nhật ngữ Totosa.

Quá trình làm khóa luận, chuyên đề tốt nghiệp các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đề tài và báo giá viết báo cáo trọn gói qua ZALO/TELE: 0917.193.864

1. Cơ cấu tổ chức nguồn lực của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Sơ đồ Cơ cấu tổ chức của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa
Sơ đồ Cơ cấu tổ chức của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Nguồn: Bộ phận tư vấn

2. Chức năng của từng bộ phận

Bộ phận Kế toán: Bộ phận Kế toán tại Trung tâm Nhật ngữ Tatosa có nhiệm vụ:

Báo cáo cho giám đốc về tình hình tài chính – kế toán của Trung tâm, đồng thời quản lý công tác đầu tư tài chính.

Thực hiện theo dõi công tác tiền lương, tiền thưởng và các khoản thu nhập khác của toàn bộ lao động tại Trung tâm.

Thanh toán các khoản chi phí hoạt động tại Trung tâm.

Quản lý các vấn đề liên quan đến công nợ.

Giáo viên: 100% giáo viên đứng lớp tại Trung tâm Nhật ngữ Tatosa đều có trình độ từ N2 trở lên. Một số giáo viên đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Giảng dạy, giáo dục đảm bảo chất lượng theo chương trình giáo dục, kế hoạch dạy học; soạn bài, lên lớp, kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh; quản lí học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức; tham gia các hoạt động chuyên môn; chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục.

Nhân viên tư vấn: Nhiệm vụ của nhân viên tư vấn là tư vấn cho học viên đăng ký học ở quầy lễ tân tại hai cơ sở của Trung tâm và tư vấn qua điện thoại khi học viên gọi đến. Nhiệm vụ thứ hai của nhân viên tư vấn tại Trung tâm Nhật ngữ Tatosa là quản lý cộng tác viên kinh doanh, theo dõi tình hình hoạt động của các cộng tác viên và đánh giá cộng tác viên kinh doanh theo tháng. Đồng thời, nhân viên tư vấn cần tiếp nhận những phản hồi từ cộng tác viên và báo lại với Trưởng bộ phận hành chính.

Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Trung Tâm Nhật Ngữ
Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Trung Tâm Nhật Ngữ

3. Tình hình nhân sự tại Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Bảng – Số lượng nhân viên từng bộ phận tại Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Loại nhân viên Số lượng
Nhân viên kế toán 3
Nhân viên tư vấn 5
Giáo viên 20

Nguồn: Bộ phận tư vấn của Trung tâm.

Cơ sở vật chất

Từ khi thành lập, Trung tâm Nhật ngữ Tatosa luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của giáo viên và học viên theo học tại Trung tâm. Trung tâm hiện đang có 15 phòng học với sức chứa khoảng 20 học viên mỗi phòng. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống loa, đài, điều hòa,… để phục vụ việc học tập”.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức phòng nhân sự
Sơ đồ cơ cấu tổ chức phòng nhân sự

”Cơ cấu trên đảm bảo mỗi mảng chuyên biệt trong hoạt động nhân lực sẽ đảm nhiệm bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực, các chuyên gia này lại báo cáo công việc của mình cho giám đốc nhân sự, và từ đó đảm bảo tính chuyên nghiệp, thống nhất và hệ thống trong toàn bộ các khâu tổ chức nhân sự.

Về việc đảm bảo tính hiệu quả trong hoạt động nhân sự của một trung tâm lớn, hoạt động trong các lĩnh vực có nhiều điểm tương đồng, ban tổ chức cán bộ (FHR) chính là cơ quan chủ quản về nhân sự trong toàn bộ tập đoàn,chịu trách nhiệm giám sát, phân bố, thuyên truyền, sử dụng lao động một cách hợp lí,hiệu quả và đảm bảo công bằng trong toàn trung tâm.

Nhân viên của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

– Theo báo cáo của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa, số lượng nhân viên, giảng viên của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa tính đến 2021 là 40 người – tăng thêm 10 người so với cuối năm 2020.

XEM THÊM ==>  5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Trợ giảng tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật

Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Trung Tâm Nhật Ngữ bài viết được xây dựng và nghiên cứu dựa trên những yêu cầu và thắc mắc của các bạn về đề tài này. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này của mình, sẽ giúp ích được cho bài báo cáo, khóa luận của bạn đạt kết quả tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều bài viết với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho bài báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp, mời các bạn theo dõi website để cập nhật những bài viết mới nhất.

Số điện thoại : 0917.193.864

Zalo : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x