Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty

Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty

Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty có phải bạn đang chuẩn bị viết báo cáo thực tập nộp cho nhà trường, và được phân cho đề tài này, nếu vậy thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này, nội dung bài viết khá hay và chi tiết nên chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn sinh viên cùng kham thảo bài viết.

Qúa trình làm báo cáo thực tập, các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập  của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đè tài và báo giá viết báo cáo trọn gói nhé.

1. Lý do chọn đề tài : Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty

Theo Grand New Research: “quy mô thị trường chiếu sáng cao cấp toàn cầu sẽ đạt 24.32 tỷ USD vào năm 2025, với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 6.1%”. Nhu cầu chiếu sáng cao cấp ngày càng tăng ở các nước phát triển do cơ sở hạ tầng tốt hơn và thu nhập khả dụng cao hơn dự kiến sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp chiếu sáng. Châu Á Thái Bình Dương được dự báo sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 8.5% từ năm 2017 đến năm 2025. Theo dự báo của Research and Markets, thị trường đèn LED Việt Nam được kỳ vọng sẽ đạt giá trị 1,056 triệu USD vào năm 2026. Một trong những lý do cho sự phát triển chóng mặt của thị trường thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam là nhờ quá trình tăng trưởng  kinh tế, tốc độ đô thị hóa cũng như số lượng công trình xây dựng ngày một gia tăng.

Nắm bắt được xu thế đó, nhiều công ty quốc tế lẫn nội địa Việt Nam đã có những định hướng phát triển sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát đã có những bộc phát mạnh về kinh doanh. Sự cạnh tranh không chỉ về giá cả, chất lượng các cơ sở vật chất mà chất lượng phục vụ cũng là một phương diện bậc nhất của năng lực cạnh tranh. Trong việc nâng cao chất lượng phục vụ thì nhân viên lễ tân có vị trí chủ chốt, họ là người trực tiếp tạo nên chất lượng phục vụ của doanh nghiệp kinh doanh. Việc nâng cao quy trình phục vụ nhân viên lễ tân có vai trò quyết định đến sự thành công và uy tín của Công ty. Do do các doanh nghiệp càng thấy rõ được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng như nâng cao công tác quản lý của bộ phận lễ tân hơn nữa.

Nhận thức được tầm quan trọng của lẽ tấn đối với Công ty nên em đã chọn đề tài: “ Hoàn thiện quy trình phục vụ lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát” làm đề tài thực tập.

Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty
Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty

2. Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu

Trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn về quy trình phục vụ bộ phận Lễ tân, đề tài đưa ra các quan điểm, phương hướng và đề xuất các giải pháp thích hợp để hoàn thiện quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát nhằm nâng cao uy tín và sự thành công của Công ty thời gian tới.

3. Phương pháp nghiên cứu

Để làm rõ quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân và đưa ra các giải pháp thích hợp để hoàn thiện quy trình phục vụ bộ phận lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát, đề tài sử dụng các phương pháp nghiên cứu: phương pháp nghiên cứu tại bàn, phương pháp thống kê, phương pháp chuyên gia và quan sát.

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

– Đối tượng nghiên cứu của đề tài là quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát.

– Phạm vi nghiên cứu bao gồm:

+ Phạm vi nghiên cứu về mặt không gian: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát.

+ Phạm vi nghiên cứu về mặt thời gian:

  • Dữ liệu sở cấp: tất cả các kiến thức liên quan đến quy trình phục vụ tại bộ phận lễ tân được thu thập trong quá trình thực tập và viết chuyên đề.
  • Dữ liệu thứ cấp: Tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát giai đoạn 2019 – 2021.

XEM THÊM ==>  Mẫu Báo Cáo Thực Tập Thực Tế Tại Công Ty, Chi Tiết

5. Kết cấu của báo cáo thực tập tốt nghiệp

Ngoài phần mở đầu, tài liệu tham khảo và phụ lục (nếu có), báo cáo thực tập tốt nghiệp được chia làm 3 chương sau đây:

Chương 1: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MIỀN NAM SƯƠNG NGÁT

1.1. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

1.2. Chức năng, nhiệm vụ và định hướng phát triển của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

1.2.1. Chức năng của Công ty

1.2.2. Nhiệm vụ của Công ty

1.2.3. Định hướng phát triển của Công ty

1.3. Lĩnh vực kinh doanh

1.4. Cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

1.5. Nguồn lực tổ chức của Công ty

1.5.1. Nguồn nhân lực của Công ty

1.5.2. Nguồn tài chính của Công ty

1.5.3. Cơ sở hạ tầng của Công ty

1.6. Kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát giai đoạn 2019 – 2021

Chương 2: THỰC TRẠNG QUY TRÌNH PHỤC VỤ LỄ TÂN TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MIỀN NAM SƯƠNG NGÁT

2.1. Giới thiệu chung về bộ phận lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

2.1.1. Cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân tại Công ty

2.1.2. Nguồn nhân lực của bộ phận lễ tân

2.1.3. Các yêu cầu đối với nhân viên bộ phận lễ tân

2.2. Thực trạng quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

2.2.1. Đón tiếp khách hàng

2.2.2. Tiếp khách qua điện thoại

2.2.3. Xử lý phàn nàn của khách

2.2.4. Tiếp đãi khách

2.2.5. Đặt tiệc

2.2.5. Truyền đạt thông tin đến ban lãnh đạo

Chương 3: NHẬN XÉT VÀ KẾT LUẬN

3.1. Nhận xét chung

3.1.1. Nhận xét chung về Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

3.1.2. Nhận xét về quy trình phục vụ của bộ phận lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

3.2. Kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ lễ tân tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Miền Nam Sương Ngát

6. Kế hoạch thực hiện

Ngày …. …đến ………. – Đăng ký tên đề tài
– Nộp bản kế họach thực tập tốt nghiệp
Ngày …. …đến ………. Thực tập và viết chương 1
Ngày …. …đến ………. Thực tập và viết chương 2
Ngày …. …đến ………. Nghiên cứu và viết chương 3
Ngày …. …đến ………. Nộp báo cáo cho GVHD
Ngày …. …đến ………. Hoàn thiện, lấy xác nhận của đơn vị thực tập và nhân xét của GVHD
Ngày …. …đến ………. Nộp cho khoa Vận tải hàng không

Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Phục Vụ Lễ Tân Tại Công Ty bài viết được xây dựng và nghiên cứu dựa trên những yêu cầu và thắc mắc của các bạn về đề tài này. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này của mình, sẽ giúp ích được cho bài báo cáo, khóa luận của bạn đạt kết quả tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều bài viết với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho bài báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp, mời các bạn theo dõi website để cập nhật những bài viết mới nhất.

Số điện thoại : 0917.193.864

Zalo : 0917.193.864

 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x