12 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học Hay

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học Trong những năm gần đây nhà nước đã rất quan tâm về việc giảng dạy Tin học trong nhà trường. Trong nhà trường thì việc đào tạo Tin học cho học sinh sao có chất và lượng đó là nhiệm vụ hàng đầu. Giúp cho học sinh bước đầu làm quen với Tin học, có kiến thức cơ bản, kỹ năng sơ đẳng từ đó tạo nền móng cho các em học và tự học nâng cao kiến thức sau này. Chính vì thế mà một bài sáng kiến kinh nghiệm cho môn Tin học là không thể thiếu đối với các thầy cô dạy môn tin học nói chung và các em học sinh nói riêng. Và dưới đây là 12 mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn Tin học mà Trust muốn gửi tới các bạn đọc, có thể TẢI FREE bất kỳ bài viết nào bạn muốn ngay dưới mỗi bài.

 Quá trình làm sáng kiến kinh nghiệm, các bạn các thầy cô có thể xem qua dịch vụ viết sáng kiến kinh nghiệm thuê của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đề tài và báo giá viết sáng kiến kinh nghiệm trọn gói nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 nhé

Mục lục

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học Số 1: Một số giải pháp tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học môn Tin học lớp 11

 • Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học đầu tiên, trong những năm gần đây, Tin Học được đưa vào trường THPT và một số trường THCS trong phạm vi cả nước là một môn học bắt buộc. Khi mới làm quen với Tin Học, học sinh tỏ ra rất hào hứng vì đây là một môn học khá mới mẻ, hiện đại và mang tính thực tế cao. Tuy nhiên một thời gian sau, khi kiến thức đã khó hơn thì học sinh lại có thái độ thờ ơ trong việc học cũng như vận dụng tin học vào cuộc sống hằng ngày. Xuất phát từ lý luận thực tiễn và thực tế công tác 4 năm giảng dạy bộ môn Tin Học ở trường THPT Hà Tông Huân tác giả luôn đặt ra câu hỏi tại sao một môn học có tính tư duy cao, mới mẽ, hấp dẫn vậy mà không thu hút được được học sinh tiếp thu bài và vận dụng kiến thức vào cuộc sống. Tác giả đã chọn đề tài “Một số giải pháp tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học môn tin học lớp 11 ở trường THPT”.
 • Mục đích nghiên cứu: Đánh giá được thực trạng của công tác giáo dục môn tin học ở trường THPT và phương pháp giảng dạy của giáo viên, thông qua đó đề ra biện pháp giáo dục phù hợp có hiệu quả giúp cho các em hứng thú và hăng say hơn với môn Tin học.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tin Học Số 2: Sử dụng trò chơi trong dạy học một số bài phần hệ điều hành Tin học 10

 • Kế tiếp là bài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học bản thân tác giả và đồng nghiệp cũng đã thực hiện đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá học sinh theo định hướng tiếp cận năng lực. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phương pháp và kĩ thuật dạy học phát huy tính tích cực học tập cho học sinh vẫn chưa được triển khai, một trong những phương pháp dạy học chưa được đông đảo giáo viên THPT quan tâm sử dụng đó là phương pháp dụng trò chơi trong dạy học. Bên cạnh việc tổ chức cho học sinh tự học, học theo nhóm, trải nghiệm sáng tạo thì việc sử dụng trò chơi trong quá trình dạy học cũng là một cách hữu hiệu để kích thích sự tích cực nhận thức của học sinh trên lớp học, kích thích sự ham thích môn học, là một biện pháp dạy học phù hợp với xu hướng đổi mới dạy học hiện đại, phù hợp với môn Tin học. Xuất phát từ những lý do trên, tác giả chọn đề tài “Sử dụng trò chơi trong dạy học một số bài phần hệ điều hành tin học 10” để nghiên cứu và thực hiện.
 • Mục đích nghiên cứu: Nhằm đổi mới dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Giúp cho giáo viên có kĩ năng tốt nhất trong việc thiết kế các trò chơi, hướng dẫn học sinh thiết kế trò chơi và cách thức tổ chức các hoạt động trò chơi học tập phù hợp với nội dung bài học. Thông qua hoạt động học tập là trò chơi và hoạt động thiết kế trò chơi để giúp học sinh thêm hứng thú với học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn, thêm yêu thích môn Tin học, đồng thời cũng hình thành cho các em các phẩm chất: trách nhiệm, trung thực, chăm chỉ …và các năng lực: Tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn. Nghiên cứu đề tài sáng kiến kinh nghiệm là cơ hội tốt để nghiên cứu khoa học làm quen với phương pháp làm khoa học tuy chỉ trong phạm vi hẹp.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tin Học Số 3: Kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến môn Tin học cấp Trung học Phổ thông

 • Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học tác giả chọn đề tài: “Kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến môn Tin h ọc cấp trung học phổ thông” . Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ là tài liệu cần thiết góp phần vào quá trình đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh ở bậc THPT, nâng cao kĩ năng của giáo viên trong việc thiết kế câu hỏi TNKQ dùng để kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh và góp phần ứng dụng CNTT vào công tác đổi mới kiểm tra, đánh giá. Từ những vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực kiểm tra, đánh giá và kiểm tra đánh giá theo hình thức trắc nghiệm với sự trợ giúp của máy tính,đề tài đề xuất xây d ựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Tin học THPT dựa trên Chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ GD-ĐT với sự trợ giúp của phần mềm máy tính nhằm giúp giáo viên Tin học các trường THPT trong việc kiểm tra đánh giá, bao gồm các vấn đề như: biên soạn câu hỏi trắc nghiệm và quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, quản lý các kỳ thi và đề thi, tổ chức thi trên máy và trên giấy, quản lý kết quả thi.
 • Mục đích nghiên cứu: Xây dựng ngân hàng câu h ỏi trắc nghiệm môn Tin h ọc THPT dựa trên Chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ GD-ĐT dùng trong kiểm tra đánh giáếkt quả học tập của học sinh. Giới thiệu và h ướng dẫn sử dụng một phần mềm với các chức năng hỗ trợ công việc biên soạn câu h ỏi trắc nghiệm, thiết kế đề kiểm tra đánh giá môn Tin ọhc cấp THPT.

Download miễn phí

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học
Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tin Học Số 4: Rèn luyện kĩ năng lập trình với tệp từ các bài toán cơ bản trong môn Tin học lớp 11

 • Tiếp theo là Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tin Học Phân phối chương trình Tin học THPT có sự thay đổi giảm tải đối với việc học môn Tin học. Để đảm bảo đủ số tiết học nên có những tiết được bổ sung như tiết bài tập hoặc bài tập thực hành, nhằm đảm bảo cho học sinh nắm rõ hơn, vững hơn những phần lý thuyết đã được học. Các tiết bài tập hoặc bài tập thực hành trong sách giáo khoa, hướng dẫn cụ thể để đạt được một cái chuẩn chung như những bài lý thuyết. Do đó giáo viên sẽ linh hoạt dựa vào điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, đặc biệt là tuỳ vào đối tượng học sinh của mình để cung cấp cho học sinh những bài tập nhằm củng cố cho học sinh những kiến thức ở phần lý thuyết đã học.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học Số 5: Một số biện pháp quản lý phòng máy tính trong nhà trường

 • Sau đây là Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tin Học đối với các phòng máy tính đối tượng sử dụng là học sinh, nên sự tò mò, ham “khám phá” là điều khó tránh khỏi, vì thế mà việc hư hỏng máy tính là điều hiển nhiên. Đối với trường phổ thông thì việc quản lý phòng máy, phương pháp  tổ chức  quản lí học sinh học tập ở phòng máy vi tính sao cho có hiệu quả  là vô cùng quan trọng,  áp dụng phần mềm nào để trợ giúp quản lí, trợ giúp giảng dạy học sinh tại phòng máy một cách tối ưu nhất và làm như thế nào để có thể bảo quản và bảo trì máy tính một cách tốt nhất, tối ưu nhất. Từ những cơ sở trên cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Trường THPT Lương Thế Vinh tác giả đã mạnh dạn chọn đề tài: “Một số biện pháp quản lý phòng máy tính trong nhà trường” để phần nào giúp cho giáo viên thực hiện tốt việc giảng dạy bộ môn Tin học trong nhà trường, đồng thời có thể bảo quản được máy tính – tài sản của nhà trường một cách tốt nhất.
 • Mục đích nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy môn Tin học nhằm đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Giúp học sinh có thể nắm bài một cách trực quan và dễ dàng hơn. Tạo ra một phòng học đa phương tiện, công nghệ cao đáp ứng kịp thời với xu thế phát triển của giáo dục. Giúp học sinh có thái độ tích cực trong các giờ thực hành để rèn luyện các kỹ năng mà chương trình yêu cầu. Bảo quản phòng máy tính của nhà trường một cách tốt nhất.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>   13 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Hay

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tin Học Số 6: Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua một số bài tập có nội dung thực tiễn bằng ngôn ngữ Python

 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tin Học số 6. Ngày nay, với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật và sự phát triển như “vũ bão” của công nghệ đòi hỏi một lượng không nhỏ người lao động có trình độ cao về lập trình. Vì thế, định hướng cho học sinh sử dụng ngôn ngữ nào để vừa hứng thú trong quá trình học tập, vừa tự giác tìm tòi học hỏi, vừa hữu ích trong công việc tương lai lại là một vấn đề khác. Python là một trong những ngôn ngữ lập trình đang được chú ý bởi tính đa dạng về ứng dụng, dữ liệu lớn, thư viện phong phú và được sử dụng rỗng rãi trên toàn cầu. Với những lí do như trên tác tác giả lựa chọn đề tài: “Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua một số bài tập có nội dung thực tiễn bằng ngôn ngữ Python” làm đối tượng nghiên cứu, nhằm nâng cao chất lượng dạy học của bản thân, đồng thời góp phần khơi dậy niềm đam mê và tình yêu Tin học cho học sinh, đặc biệt là tin học lập trình. Giúp học sinh có phương pháp tự học, tự nghiên cứu kiến thức, phát huy tối đa năng lực vốn có của học sinh.
 • Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu cơ sở lý luận về vấn đề rèn luyện cho học sinh năng lực vận dụng kiến thức Tin học lập trình để giải quyết một số bài toán có nội dung thực tiễn, xây dựng hệ thống bài tập có nội dung thực tiễn trong dạy học môn Tin học 11 ở trường THPT, đồng thời đưa ra những gợi ý, lưu ý về phương pháp dạy học hệ thống bài tập đó. Xác định vai trò và ý nghĩa của việc rèn luyện cho học sinh năng lực vận dụng kiến thức Tin học để giải quyết các bài toán có nội dung thực tiễn, đồng thời xây dựng hệ thống bài tập có nội dung thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu rèn luyện cho học sinh năng lực vận dụng kiến thức Tin học để giải quyết một số bài toán đó. Đưa ra một số phương pháp dạy học giúp học sinh tiếp cận với ngôn ngữ Python, tạo hứng thú học tập thông qua một số ví dụ thực tiễn.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tin Học Số 7: Kết hợp phần mềm ViOlet và PowerPoint vào thiết kế và giảng dạy

 • Kế tiếp là một Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tin Học ứng dụng công nghệ tin học vào dạy học nói chung và phần mềm dạy học nói riêng vào hoạt động giảng dạy, học tập đang được sự quan tâm đặc biệt của ngành giáo dục. Thực tế đã chứng minh, công nghệ tin học đem lại hiệu quả rất lớn trong quá trình day học. Giáo viên tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin làm cho giờ học trở nên thú vị và hấp dẫn, học sinh hứng thú và tích cự tham gia hoạt động tìm tòi học hỏi. Đó chính là lý do tác giả chọn đề tài “Kết hợp phần mềm ViOlet và PowerPoint vào thiết kế và giảng dạy
 • Mục đích nghiên cứu: Sử dụng phần mềm trong hoạt động dạy học cũng là một yêu cầu trong đổi mới phương pháp dạy học nhằm tích cực hoá các hoạt động của học sinh với sự trợ giúp của các phương tiện dạy học hiện đại.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  14 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Thể Dục Sáng Tạo Nhất

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tin Học Số 8: Thông qua dạy học Stem – Thiết kế truyện tranh đưa ra những ảnh hưởng của Tin học đối với học sinh

 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tin Học trường học ngày nay các em học đã sử dụng công nghệ thông tin để phục vụ cho việc học tập và giải trí khá phổ biến. Với những kiến thức đã học ở sách tin học lớp 10, kiến thức về ngữ văn, kiến thức về giáo dục công dân cùng với các hoạt động thực tế các em có khả sáng tạo ra sản phẩm để nêu ra những ảnh hưởng của tin học đối với chính các em. Trên tinh thần đó, với mong muốn góp phần vào việc đổi mới; nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học môn Tin học, kích thích sự sáng tạo và tìm tòi của học sinh, các tác giả đã nghiên cứu, thiết kế chủ đề dạy học “Thông qua dạy học Stem – Thiết kế truyện tranh đưa ra những ảnh hưởng của Tin học đối với học sinh”
 • Mục đích nghiên cứu: Đề tài giúp giáo viên có thêm phương pháp giáo dục mới, nhằm phát triển năng lực toàn diện cho học sinh. Xây dựng và áp dụng dạy học dự án theo hướng tiếp cận STEM, giúp học sinh vận dụng kiến thức liên môn (môn Tin học, môn Giáo dục công dân và môn Ngữ văn) để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, khoa học. Từ những bài tập dự án, giúp học sinh có được kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng thuyết trình; kỹ năng đánh giá; kỹ năng hợp tác.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học Số 9: Một số sai lầm thường gặp ở học sinh và biện pháp khắc phục khi dạy Tin học 11

 • Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tin Học tiếp theo của một giáo viên giảng dạy tin học ở trường THPT Yên Định 2, tác giả thấy nhiều học sinh lớp 11 mắc phải những sai lầm giống nhau khi học môn tin học 11. Dẫn đến nhiều em khó khăn trong việc tổ chức dữ liệu và viết chương trình. Hậu quả là, có không ít học sinh còn tìm cách học thuộc lòng các chương trình mẫu của giáo viên và trong sách mà chưa có khả năng tự mình viết được chương trình hoàn chỉnh cho máy tính giải bài toán. Nguyên nhân chính dẫn đến điều đó chủ yếu là do các em chưa nắm vững về cú pháp của ngôn ngữ lập trình Pascal. Từ quá trình giảng dạy ở trường THPT Yên Định 2 và qua nghiên cứu một số tài liệu tham khảo, tác giả trình bày một kinh nghiệm khi giảng dạy tin học 11 ở trường THPT với đề tài “Một Số Sai Lầm Thường Gặp Ở Học Sinh Và Biện Pháp Khắc Phục Khi Dạy Tin Học 11” làm sáng kiến kinh nghiệm của mình với mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của bản thân giúp cho học sinh học tốt hơn môn tin học 11.
 • Mục đích nghiên cứu: Chỉ ra các sai lầm thường gặp ở học sinh khi học môn tin học 11. Tìm hiểu các nguyên nhân để tìm ra các biện pháp khắc phục. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn tin học 11. Giúp bản thân hoàn thiện hơn kinh nghiệm dạy học.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tin Học
Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tin Học

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tin Học Số 10: Chuyên đề xử lý mảng một chiều trên ngôn ngữ lập trình Python và C++

 • Và tiếp theo là Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tin Học số 10 của một giáo viên giảng dạy môn Tin học, tác giả nhận thấy chương trình giáo dục phổ thông mới đã thay đổi để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới. Giáo viên Tin học ngoài việc dạy kiến thức phổ thông về tin học ứng dụng thì việc dạy học lập trình cũng hết sức quan trọng; trách nhiệm của người giáo viên Tin học là giúp học sinh hiểu hơn về sự hoạt động của máy tính, am hiểu về khoa học kỹ thuật, góp phần định hướng những học sinh có năng lực và đam mê Tin học vào đội ngũ nhân lực CNTT chất lượng cao của đất nước. Tuy nhiên, hiện nay dạy lập trình chủ yếu người ta dùng ngôn ngữ lập trình C++ và gần đây là ngôn ngữ lập trình Python mà hầu hết giáo viên phổ thông đang dạy học trên ngôn ngữ lập trình Pascal. Trong quá trình tự học ngôn ngữ lập trình C++ và Python , tác giả nhận thấy những khó khăn gặp phải khi tiếp cận với ngôn ngữ này. Chính vì vậy, để giúp giáo viên và học sinh tiếp cận được ngôn ngữ Python và C++ một cách dễ dàng nhất. Tác giả đã đưa ra sáng kiến kinh nghiệm “Chuyên đề xử lý mảng một chiều trên ngôn ngữ lập trình Python và C++”.
 • Mục đích nghiên cứu: Nhằm giúp học sinh: biết sử dụng mảng một chiều một cách linh hoạt trên C++ và Python. Hiểu và vận dụng linh hoạt một số hàm có sãn trong ngôn ngữ lập trình. Giúp học sinh tiếp cận dễ dàng hơn với C++ và Python. Cũng qua đề tài, tác giả muốn cùng đồng nghiệp trao đổi, trau dồi chuyên môn nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khả năng mở rộng kiến thức.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tin Học Số 11: Xây dựng hệ thống kế hoạch dạy học trực tuyến theo định hướng tiếp cận Pisa trong dạy học Tin học lớp 11

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tin Học việc dạy học trực tuyến là một lựa chọn phù hợp, hiệu quả, đảm bảo được chương trình, kiến thức khi học sinh không thể đến trường. Tuy nhiên, dạy học trực tuyến vẫn gặp nhiều hạn chế trong việc quản lý và tương tác với học sinh. Đối với môn Tin học kiến thức lại khá khô khan, nếu giáo viên chỉ trình chiếu bài giảng đơn điệu sẽ làm học sinh nhàm chán, thiếu tập trung, từ đó các em không còn hứng thú trong môn học. Với mong muốn hướng tới phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, giúp đỡ học sinh về phương pháp học tập; tạo hứng thú để các em say mê, sáng tạo, động viên các em cố gắng nổ lực vươn lên trong cuộc sống… mà đích cuối cùng là đạt đến hạnh phúc trong học tập CNTT. Đồng thời, để tạo cho mình có được tâm thế tốt, hành trang tốt, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chương trình giáo dục phổ thông 2018; góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn tin học nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung, các tác giả tiến hành thực hiện đề tài: “Xây dựng hệ thống kế hoạch dạy học trực tuyến theo định hướng tiếp cận Pisa trong dạy học tin học lớp 11 nhằm phát triển năng lực học sinh tiệm cận trình GDPT 2018” để làm đề tài làm sáng kiến để nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục.

Mục đích nghiên cứu: Đề tài nghiên cứu việc xây dựng hệ thống kế hoạch dạy học trực tuyến theo hướng tiếp cận PISA nhằm hình thành và phát triển một số năng lực, phẩm chất của học sinh góp phần nâng cao hiệu quả dạy học, đáp ứng nhiệm vụ chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tin Học Số 12: Sử dụng lập trình VBA thiết kế đồ dùng dạy học trên PowerPoint phục vụ hiệu quả vào giảng dạy

Cuối cùng là Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tin Học với đề tài là Sử dụng lập trình VBA thiết kế đồ dùng dạy học trên PowerPoint phục vụ hiệu quả vào giảng dạy”. Bài giảng ứng dụng VBA giúp học sinh học tập môn Tin học 11 một cách sôi động, phát triển các kỹ năng trong học tập, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, ý thức học tập cao, giáo viên có thể đánh giá kiến thức học sinh tại lớp một cách trực quan nhằm điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh. Học sinh được tiếp cận với phương pháp học tập mới, phát huy tính tự học, sáng tạo của bản thân, kích thích học sinh càng yêu thích ngành công nghệ thông tin, tạo động lực học tập tốt góp phần cải thiện được kết quả học tập bộ môn. Sau khi áp dụng đồ dùng vào giảng dạy học sinh đạt loại khá giỏi tăng đáng kể qua hàng năm, học sinh trung bình giảm; góp phần nâng cao tỉ lệ học sinh giỏi bộ môn tăng hàng năm, giảm tỉ lệ học sinh trung binh và không có học sinh yếu.

Download miễn phí

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tin Học Việc đưa tin học vào giảng dạy trong các trường phổ thông là việc làm rất cần thiết, giúp các em nắm được các kiến thức cơ bản, những lợi ích của tin học để áp dụng vào đời sống và góp phần làm nền tảng kiến thức để học tập cao hơn. Vì vậy mỗi một bài sáng kiến kinh nghiệm là một kho báu được tích góp từ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên. Nên nếu bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu sáng kiến kinh nghiệm hay để áp dụng vào trong việc giảng dạy thì hãy thường xuyên theo dõi Luận Văn Trust nhé, còn nếu bạn cần hoàn thành một đề tài sáng kiến kinh nghiệm nhưng vẫn chưa có ý tưởng gì, hay đang bận rộn, chưa có thời gian cho bài sáng kiến kinh nghiệm hãy kết bạn mình nhé, mình sẽ hỗ trợ tối đa, tư vấn miễn phí cho các bạn.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x