13 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Hay

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất Thế Giới, tiếng Anh là một ngôn ngữ ngày càng quan trọng và trở thành một môn học bắt buộc được chú trọng ở tất cả các cấp, môn học này trang bị cho các em học sinh các kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong đời sống, học tập và hoạt động nghề nghiệp sau này. Vì thế việc dạy và học ngoại ngữ đang đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân. Tuy bộ môn tiếng Anh không phải là một môn học mới mẻ nhưng có thể nói việc dạy và việc học sẽ có những khó khăn nhất định, như thấu hiểu được những nỗi khó khăn của các em trong việc học tập và tiếp thu môn học này, các giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh không ngừng nổ lực để triển khai các đề tài sáng kiến kinh nghiệm tạo sự hứng thú, giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức và học tốt môn tiếng Anh.

Khi làm sáng kiến kinh nghiệm chắc hẳn các bạn các anh chị gặp một số khó khăn nhất định như không có thời gian, hay ý tưởng, không có kinh nghiệm triển khai, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm thuê của Luận Văn Trust nhé hoặc có thể kết bạn Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mục lục

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Số 1: Áp dụng phương pháp học qua các bài tập lớn Project-based learning để phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các nhóm nhỏ

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh đầu tiên, bộ sách Tiếng Anh 10 mới là một trong những tài liệu đang được thực hiện dạy thí điểm ở một số trường THPT trên toàn quốc. Trong bộ sách điểm khác biệt nổi bật so với bộ sách cũ là có phần Project hay còn được gọi là bài tập lớn hay bài tập dự án sau mỗi đơn vị bài học. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần này cũng như phát huy được tối đa những hiệu quả mà nó mang lại, tác giả đã tiến hành thực hiện và nghiên cứu đề tài: “Áp dụng phương pháp học qua các bài tập lớn Project-based learning để phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các nhóm nhỏ”

Mục đích nghiên cứu: Tìm hiểu thái độ của các em đối với đường hướng học qua các bài tập lớn (Project-based learning) để phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong các nhóm nhỏ. Tìm hiểu xem việc áp dụng các bài tập lớn đối với việc phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh đối với học sinh lớp 10 trường THPT Lý Nhân có hiệu quả ở mức độ nào. Trên cơ sở đó rút ra những lưu ý khi áp dụng đường hướng dạy và học qua các bài tập lớn cho giáo viên cũng như học sinh.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh Số 2: Điều chỉnh và bổ xung các hoạt động cho phần After You Listen Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11

Kế tiếp là một Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh của một giáo viên đã giảng dạy môn tiếng anh đã được 11 năm, tác giả nhận thấy đối với đa số học sinh, nhất là học sinh ở các vùng nông thôn, kỹ năng nghe được coi là một kỹ năng khó. Đối với đa số giáo viên, dạy nghe hiệu quả cũng được coi là một vấn đề phức tạp. Đa số giáo viên còn lúng túng trong việc tìm ra được phương pháp dạy hiệu quả. Trong các tiết dạy kỹ năng nghe có phần “after you listen” là phần có vai trò quan trọng nhưng lại được thiết kế sơ sài và thường bị coi nhẹ. Vì vậy, tác giả quyết định nghiên cứu đề tài “Điều chỉnh và bổ xung các hoạt động cho phần “after you listen” tiếng Anh 11 chương trình cơ bản.

Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu tìm tòi các hoạt động theo hướng tích cực nhằm khai thác thêm tác dụng của phần “after you listen” để nâng cao hiệu quả dạy, học ở môn tiếng anh lớp 11 cơ bản hiện nay.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh Số 3: Giúp học sinh phát triển khả năng tự học môn tiếng Anh

Tiếp theo là mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh số 3. Chúng ta phải thừa nhận rằng học sinh không thể học hết mọi thứ ở trường vì vậy nhiệm vụ của giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức trên lớp mà còn phải hướng dẫn cho học sinh cách học, phương pháp học, trang bị cho học sinh khả năng tự học để biết cách tự rà soát kiến thức mình đã học, tự tìm hiểu sâu hơn những gì mình đã học trên lớp, và giảm bớt thái độ mọi việc đều trông chờ ở giáo viên. Đối với bộ môn tiếng Anh, việc giúp đỡ học sinh phát triển khả năng tự học là rất cần thiết. Môn tiếng Anh đòi hỏi người học có tính chuyên cần cao vì sự đa dạng của kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng ngôn ngữ. Vì vậy rất cần sự phối hợp giữa việc học trên lớp và sự tự rèn luyện thêm ở nhà. Nên tác giả đã chọn đề tài này: Giúp học sinh phát triển khả năng tự học môn tiếng Anh”.

Mục đích nghiên cứu: Giúp các em hiểu được cách học môn tiếng Anh. Giúp các em phát triển khả năng tự học môn tiếng Anh. Giúp các em tiến bộ trong học tập đối với bộ môn này.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tiếng Anh Số 4: Một số giải pháp giảng dạy hiệu quả kỹ năng đọc hiểu môn Tiếng Anh lớp 10 hệ 7 năm

Đây là Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh đã đưa ra giải pháp giảng dạy hiệu quả, tích cực phù hợp với từng bài, từng đối tượng học sinh kỹ năng đọc hiểu môn tiếng Anh lớp 10 hệ 7 năm nói riêng kỹ năng đọc hiểu môn tiếng Anh nói chung. Đó chính là dạy kỹ năng đọc hiểu với khung ba giai đoạn, ở mỗi giai đoạn tác giả đề cập đến mục đích và gợi ý một số giải pháp giúp người dạy thiết kế được các hoạt động phù hợp với từng đối tượng học sinh, không chỉ kích thích được hứng thú của học sinh mà còn giải quyết được các vấn đề về ngôn ngữ thông qua các bài tập và các câu hỏi được đưa ra một cách hiệu quả hơn nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của quá trình dạy kỹ năng này.

Mục đích nghiên cứu: nghiên cứu thực trạng của việc dạy kỹ năng đọc hiểu môn tiếng Anh lớp 10 hệ 7 năm ở trường THPT Phong Thổ từ đó đưa những giải pháp hữu hiệu trong giảng dạy phù hợp với từng bài, từng đối tượng học sinh, giúp học sinh có hiểu biết thêm về lịch sử, đất nước, con người, nền văn hóa không những của đất nước mình mà còn của các nước khác trên toàn thế giới, đồng thời còn hỗ trợ thêm cho học sinh củng cố kiến thức của môn Ngữ Văn, môn Địa Lý và các môn học có liên quan khác góp phần vào việc thực hiện mục tiêu giáo dục và phát triển con người Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và cũng là góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước trong trong quá trình hội nhập nền kinh tế thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Download miễn phí

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh
Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Số 5: Cách học phần câu bị động khi học môn Tiếng Anh

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh tiếp theo. Trong chương trình tiếng Anh THPT hệ 3 năm, câu bị động là một phần kiến thức hết sức quan trọng, có trong các kì thi tốt nghiệp và thi đại học. Muốn làm tốt được các bài tập trắc nghiệm về câu bị động thì học sinh cần phải nắm được các vấn đề liên quan đến câu chủ động, câu bị động trong tiếng Anh, chuyển từ hình thức làm các bài tập tự luận sang bài tập trắc nghiệm. Vì vậy tác giả chọn đề tài “Câu bị động và câc dạng bài tập trắc nghiệm” làm vấn đề nghiên cứu trong sáng kiến kinh nghiệm của mình.

Mục đích nghiên cứu: Với mong được góp thêm một vài ý kiến của mình về các vấn đề liên quân đến câu chủ động và câu bị động trong tiếng Anh giúp giáo viên có thể tham khảo thêm trong việc ôn tập cho học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh Số 6: Sử dụng Handouts trong dạy và học Tiếng Anh

Sau đây là Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh số 6. Dạy học theo hướng tích cực được cụ thể hóa bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó việc sử dụng đồ dùng dạy học phù hợp là một phương pháp mang lại hiệu quả cao. Nhưng làm thế nào để sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả nhất nhằm đạt được mục tiêu giáo dục cũng như không ngừng nâng cao chất lượng giờ dạy Tiếng Anh lại là một vấn đề mà nhiều năm nay giáo viên Anh Văn luôn trăn trở. Ngoài vốn kiến thức vững vàng, giáo viên cần phải sáng tạo trong quá trình giảng dạy để tạo ra được các tiết học nhẹ nhàng, hiệu quả, thu hút sự chú ý học tập của học sinh giúp các em đạt kết quả cao trong tiết học của mình. Chính vì vậy mà tác giả chọn đề tài: “Sử dụng Handouts trong dạy và học Tiếng Anh tại trường THPT Ba Vì” với mong muốn giúp cho học sinh tiếp thu được nội dung bài học một các hiệu quả nhất.

Mục đích nghiên cứu: Giúp giáo viên điều chỉnh nội dung bài học một cách thích hợp với các đối tượng học sinh. Giúp cho học sinh thực hành các nhiệm vụ trong sách giáo khoa một cách hiệu quả nhất. Cung cấp thêm cho học sinh nhiều từ mới cũng như tạo thói quen đọc hết các thông tin trước khi làm bài.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh Số 7: Ứng dụng trò chơi trong dạy Tiếng Anh

Kế tiếp là Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh Qua quá trình trực tiếp giảng dạy, tôi nhận thấy rằng ngoài kiến thức, phong cách của một giáo viên Ngoại ngữ thì phương pháp giảng dạy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thu hút học sinh thích thú, tập trung cũng như yêu mến môn học. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp giảng dạy mới đã và đang được áp dụng trong quá trình dạy ngoại ngữ ở trường Trung học . Đó là các phương pháp hay, dễ sử dụng và đã góp phần nâng cao chất lượng môn học. Với bản thân tác giả nhận thấy việc sử dụng các trò chơi ngôn ngữ (Language games) trong việc giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh thực sự có hiệu quả. Học sinh cảm thấy hứng thú khi được học tập môn Tiếng Anh thông qua các trò chơi ngôn ngữ này. Vì vậy tác giả đã chọn đề tài: Ứng dụng trò chơi trong dạy Tiếng Anh 10,11,12” những trò chơi rất dễ áp dụng vì tính đơn giản nhưng lại rất hiệu quả và thực tế.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  14 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Thể Dục Sáng Tạo Nhất

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tiếng Anh Số 8: Kinh nghiệm dạy nghe môn Tiếng Anh

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tiếng Anh số 8, một trong 4 kỹ năng mà người học tiếng Anh nói chung, học sinh THPT nói chung nói riêng, thường gặp những khó khăn nhất định trong quá trình học đó là kỹ năng nghe. Trên thực tế để có được kỹ năng nghe tiếng Anh thì người học ngoại ngữ phải có quá trình luyện tập nghe thường xuyên, lâu dài với những hình thức và nội dung nghe khác nhau. Việc dạy và học nghe môn tiếng Anh tuy không còn mới mẽ nhưng khó đối với tất cả giáo viên và học sinh bậc THPT. Với việc nghiên cứu đề tài này, tác giả mong muốn sẽ phần nào giúp giáo viên dần khắc phục những khó khăn trên để tiến hành dạy nghe môn tiếng Anh có hiệu quả tốt hơn, học sinh tích cực, chủ động trong việc tiếp thu, lĩnh hội kiến thức của bài học. Đó cũng là lý do mà tác giả chọn đề tài này: “Kinh nghiệm dạy nghe môn Tiếng Anh – Trường THPT Cồn Tiên”

Mục đích nghiên cứu: Với việc nghiên cứu thành công đề tài, sáng kiến kinh nghiệm sẽ giúp giáo viên có được những kinh nghiệm sau: cách thức tổ chức một tiết dạy nghe có hiệu quả, các bước tiến hành một tiết dạy nghe có hiệu quả, hướng dẫn học sinh tự luyện tập, rèn luyện để có kỹ năng ,kỷ xảo nghe tiếng Anh.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Số 9: Phát triển kỹ năng nghe cho học sinh

Thêm một Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tiếng Anh giúp học sinh phát triển kỹ năng nghe. Nghe là một hoạt động ngôn ngữ phức tạp nhất, nó hợp nhất những yếu tố hợp thành của sự tiếp thu các nhận thức và kiến thức ngôn ngữ. Nghe là kỹ năng tổng hợp của các kỹ năng  nói, đọc ,viết. Nghe hiểu là một trong những mục đích chính trong dạy ngoại ngữ theo quan điểm giao tiếp, vì nghe, hiểu thì mới có thể bổ trợ cho các kỹ năng còn lại trong khi học, hoặc khi giao tiếp thực tế. Tuy nhiên trong thực tế giảng dạy ở trường phổ thông các tiết dạy nghe  vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi đa phần các giáo viên hoặc là chưa hiểu rõ bản chất của việc dạy kỹ năng nghe hoặc là chưa làm chủ được các thủ thuật dạy nghe. Hơn nữa, so với sách giáo khoa cũ về phần này thì sách giáo khoa mới có nhiều thay đổi. Xuất phát từ thực tế trên, tôi đã chọn đề tài “Phát triển kỹ năng nghe cho học sinh THPT ”  với mục đích tìm ra phương pháp dạy nghe  hiệu quả nhất cho bản thân và gây hứng thú  cho học sinh. Kết quả cho thấy sự chuyển biến đáng kể trong việc hình thành và phát triển kỹ năng nghe cho học sinh, đồng thời cải thiện rõ rệt không khí học tập và thái độ của học sinh trong giờ nghe. Đây là một số kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết được trong quá trình nghiên cứu và giảng dạy thực nghiệm.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Tiếng Anh Số 10: Một số giải pháp giảng dạy hiệu quả kĩ năng nói môn Tiếng Anh

Tiếp theo là Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tiếng Anh để có một kỹ năng ngôn ngữ hoàn thiện đòi hỏi người học bắt buộc phải trải qua bốn bước nghe, nói, đọc và viết. Nếu bỏ qua một trong bốn kỹ năng này thì không thể cung cấp cho người học một ngôn ngữ chính xác. Trong bốn kĩ năng trên, đọc và nghe được xếp vào nhóm kỹ năng lĩnh hội, nói và viết được xếp vào nhóm kỹ năng truyền . Trong đó, nói là phương tiện hữu hiệu và thiết yếu để học sinh có thể thực hành những kiến thức ngôn ngữ, từ vựng mà mình đang học. Xuất phát từ thực tế trên tác giả đã chọn sáng kiến kinh nghiệm mang tên “Một số giải pháp giảng dạy hiệu quả kĩ năng nói môn Tiếng Anh 10”. Với việc nghiên cứu đề tài này, tác giả mong muốn phần nào giúp giáo viên khắc phục những khó khăn để tiến hành dạy các tiết nói (Speaking) Tiếng Anh có hiệu quả tốt hơn, học sinh tích cực, chủ động và sáng tạo trong rèn luyện kĩ năng của bài học. Giúp cho kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của các em ngày càng tốt hơn.

Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu thực trạng của việc dạy kĩ năng nói trong Tiếng Anh 10 ở trường THPT Lưu Hoàng. Từ đó đưa ra được những giải pháp hữu hiệu trong việc giảng dạy phù hợp với từng bài từng đối tượng học sinh giúp học sinh có được kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Góp phần vào thực hiện được mục tiêu giáo dục và góp phần phát triển con người Việt Nam trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Và cũng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước trong quá trình hội nhập nền kinh tế thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  12 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Hóa Học Hay

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh Số 11: Rèn luyện kỹ năng làm bài một số loại câu giao tiếp trong đề thi THPT Quốc gia

Đây là một bài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh trong thực tế học tiếng Anh ở nhà trường, kỹ năng giao tiếp còn xuất hiện trong đề thi, gây nhầm lẫn, khó khăn cho học sinh. Việc rèn luyện các kỹ năng làm bài một số loại câu giao tiếp, học sinh phải đương đầu với không ít khó khăn, nhiều em chưa nắm được các mẫu câu và ý trả lời cho các tình huống giao tiếp. Qua thực tế ở trường, thời gian rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong các giờ dạy chính khóa rất ít, nhiều em kỹ năng giao tiếp còn yếu, việc hiểu được nội dung một cuộc trò chuyện hay một đoạn hội thoại ngắn về giao tiếp xã hội thì rất là khó khăn. Chính vì thế, trong các tiết dạy phụ đạo cho các em học sinh lớp 12, tác giả dành thời gian rèn luyện kỹ năng này cho các em, với mục đích hướng về nội dung các mẫu câu giao tiếp trong đề thi THPT Quốc gia. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, tác giả đã chọn đề tài “Rèn luyện kỹ năng làm bài một số loại câu giao tiếp trong đề thi THPT Quốc gia được lồng vào tiết dạy phụ đạo cho học sinh lớp 12 trường THPT Lý Tự Trọng”

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tiếng Anh Số 12: Làm thế nào để có một tiết học nói “Speaking” đạt hiệu quả cao môn Tiếng Anh lớp 11

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Tiếng Anh tiếp theo. Bản thân tác giả được phân công trực tiếp giảng dạy bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 11 suốt 1 năm qua, đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình giảng dạy 4 kỹ năng cho các em. Đặc biệt trong việc giảng dạy kỹ năng nói (Speaking) cho các em học sinh yếu kém. Để khắc phục những khó khăn mà suốt một năm qua các giáo viên gặp phải tổ ngoại ngữ phải thường xuyên trao đổi chuyên môn nhằm thống nhất thiết kế lại 1 số bài luyện nói (Speaking) nhằm phù hợp với trình độ của các em, vì vậy tác giả đã chọn đề tài này.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh Số 13: Một số biện pháp dạy và học nhằm nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh cơ bản cho học sinh yếu kém

Cuối cùng là một Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Tiếng Anh trên thực tế, vốn từ vựng tiếng Anh của học sinh trung học phổ thông vẫn còn nghèo nàn, chưa đáp ứng được yêu cầu của bậc học. Nhiều học sinh không có được vốn từ vựng cơ bản nhất sau nhiều năm học Tiếng Anh ở bậc tiểu học và trung học cơ sở. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó nguyên nhân chủ yếu là giáo viên và học sinh chưa có phương pháp dạy và học thích hợp. Bởi vậy tác giả đã chọn đề tài này với mong muốn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra một số biện pháp nhằm góp phần giúp cho giáo viên giảng dạy từ vựng một cách hiệu quả nhất; đồng thời giúp cho học sinh lớp 10, đặc biệt là học sinh yếu kém có thể tích lũy cho bản thân vốn từ vựng cơ bản, đáp ứng yêu cầu của bậc học. Nếu đề tài thành công sẽ không chỉ là cơ sở cho giáo viên dạy tốt hơn mà còn giúp cho học sinh sử dụng vốn từ vựng có hiệu quả hơn.

Download miễn phí

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh tất cả những mẫu sáng kiến kinh nghiệm mà Luận Văn Trust chia sẻ đều được đúc kết từ thực tiễn trong công tác giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm của các thầy cô và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao khi áp dụng những sáng kiến này vào công tác giảng dạy. Cám ơn các bạn, các anh chị đã tin tưởng và theo dõi Luận Văn Trust, Luận Văn Trust luôn cập nhật những mẫu sáng kiến kinh nghiệm hay và mới nhất, hãy chia sẻ giùm mình để nhiều bạn và các thầy cô có những mẫu sáng kiến hay để áp dụng vào công tác giảng dạy nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x