15 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Hay

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử

Những mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử mà mình chia sẻ dưới đây như một kho tàng chứa đựng các phương pháp học tập môn Lịch Sử giúp cho học sinh, cũng như công việc giảng dạy của các giáo viên trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Và không cho các bạn đợi lâu mình xin gửi đến các bạn, các anh chị những mẫu sáng kiến kinh nghiệm hay nhất, ấn tượng nhất môn Lịch Sử ở cấp Trung học phổ thông.

Để hoàn thành một bài sáng kiến kinh nghiệm, ngoài việc các bạn phải thành thạo các kỹ năng về phân tích tài liệu, thu thập tài liệu thì các kỹ năng mềm về vi tính văn phòng cũng khá quan trọng để hoàn thiện tốt bài sáng kiến kinh nghiệm, nhóm chúng tôi có hỗ trợ làm thuê sáng kiến kinh nghiệm đảm bảo hoàn thiện từ hình thức đến nội dung giúp bài viết của bạn đạt được thành tích tốt nhất. Hãy kết bạn với mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Mục lục

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 1: Góp phần bảo tồn, phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử đầu tiên. Tác giả chọn đề tài “Góp phần bảo tồn, phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa thông qua dạy học dự án phần Lịch sử lớp 10 – THPT” với mong muốn nghiên cứu sâu hơn về tính ưu việt, khả năng vận dụng phương pháp dạy DHDA nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử 10 nói riêng và chất lượng dạy học lịch sử ở trường phổ thông nói chung.

Mục đích nghiên cứu: Sử dụng PPDH theo dự án để giảng dạy trong Chương trình Lịch sử 10 THPT nhằm góp phần bảo tồn, phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, đồng thời nâng cao hiệu quả dạy học Lịch sử và phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh lớp 10 trường THPT.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 2: Xây dựng và hướng dẫn sử dụng Atlat Lịch sử 12 nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử số 2 dài 88 trang gồm 3 chương. Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về xây dựng và hướng dẫn sử dụng Atlat lịch sử 12 nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử trong kỳ thi học sinh giỏi và thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Chương 2: Xây dựng và hướng dẫn sử dụng Atlat lịch sử 12 nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử trong kỳ thi học sinh giỏi và thi tốt nghiệp THPT. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm xây dựng và hướng dẫn sử dụng atlat lịch sử 12 nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn lịch sử trong kì thi học sinh giỏi và tốt nghiệp THPT. Với mong muốn góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả dạy học môn lịch sử trong kì thi học sinh giỏi và thi tốt nghiệp THPT, tác giả quyết định làm sáng kiến kinh nghiệm với đề tài “Xây dựng và hướng dẫn sử dụng Atlat lịch sử 12 nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử trong kỳ thi học sinh giỏi và tốt nghiệp THPT” để nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng trong quá trình dạy học, ôn thi.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 3: Sử dụng tranh biếm họa trong dạy học Lịch sử ở trường THPT để phát triển năng lực tư duy phản biện

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử số 3 dài 42 trang. Tác giả đã chọn đề tài nghiên cứu “Sử dụng tranh biếm họa trong dạy học lịch sử để phát triển tư duy phản biện cho học sinh qua Chương III. Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954 (Lịch sử lớp 12 cơ bản)” và đạt được một số thành công nhất định.

Mục đích nghiên cứu: Thấy được vai trò và tầm quan trọng của việc sử dụng tranh biếm họa để phát triển tư duy phản biện cho học sinh trong dạy học lịch sử trung học phổ thông (THPT).Đề xuất một số phương pháp để sử dụng có hiệu quả tranh biếm họa để phát triển tư duy phản biện cho học sinh trong dạy học lịch sử THPT.

Download miễn phí

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử
Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 4: Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực học sinh trong ôn thi tốt nghiệp

Kế tiếp là một Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Lịch Sử hơn 70 trang. Tính hiệu quả của đề tài này: Sử dụng thành thạo và hiệu quả các phương pháp dạy học có thể sẽ giúp học sinh hứng thú, thích học, hoặc chủ động hơn trong học tập và tìm kiếm kiến thức.Học sinh học được phương pháp học tập, tăng tính chủ động, sáng tạo và phát triển tƣ duy; HS nắm đƣợc kiến thức, kĩ năng trong học tập, trong cách nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ, khách quan.

Mục đích nghiên cứu: Góp phần tìm ra hướng tiếp cận mới về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy GD học sinh. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập góp phần giáo dục tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hoá nhân loại.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 5: Sử dụng tranh biếm họa trong dạy học Lịch sử ở trường THPT để phát triển năng lực tư duy phản biện

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Lịch Sử số 5 gần 80 trang. Ở nước ta, tranh biếm họa còn là một công cụ đầy mới mẻ trong dạy học nói chung và dạy học lịch sử nói riêng.Thực tế dạy học lịch sử cho thấy, tranh biếm họa giống như các loại tranh ảnh khác, nó mang đầy đủ những ưu điểm của đồ dùng trực quan, góp phần khắc sâu sự kiện lịch sử, nâng cao năng lực tái hiện kiến thức. Ngoài ra, tranh biếm họa còn nâng cao sự hứng thú, giúp giáo dục tư tưởng, óc thẩm mĩ, phát triển tư duy phản biện cho học sinh. Xuất phát từ những lí do trên, tác giả đã chọn đề tài nghiên cứu “Sử dụng tranh biếm họa trong dạy học lịch sử để phát triển tư duy phản biện cho học sinh qua Chương III. Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954 (Lịch sử lớp 12 cơ bản)” và đạt được một số thành công nhất định.

Mục đích nghiên cứu: Thấy được vai trò và tầm quan trọng của việc sử dụng tranh biếm họa để phát triển tư duy phản biện cho học sinh trong dạy học lịch sử trung học phổ thông (THPT). Đề xuất một số phương pháp để sử dụng có hiệu quả tranh biếm họa để phát triển tư duy phản biện cho học sinh trong dạy học lịch sử THPT.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 6: Nâng cao năng lực tự học môn Lịch sử cho học sinh

Tiếp theo là một mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Lịch Sử xuất phát từ quan điểm chỉ đạo của Đảng, thực tế giảng dạy ở trường THPT, trong quá trình dạy bộ môn của mình, tác giả luôn tìm tòi, suy nghĩ và hình thành con đường, phương pháp cụ thể để nâng cao năng lực tự học cho học sinh. Vì những lí do trên, tác giả đã lựa chọn vấn đề “Nâng cao năng lực tự học môn lịch sử cho học sinh THPT” làm đề tài sáng kiến của mình. Sáng kiến đã đưa ra được một số kỹ năng, biện pháp góp phần nâng cao năng lực tự học môn Lịch sử cho học sinh THPT. Từ đó góp phần nâng cao kỹ năng, năng lực tự học tự học, đảm bảo mục tiêu giáo dục đề ra, đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  12 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Ngữ Văn Hay

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 7: Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp môn Lịch sử

Sau đây là một Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Lịch Sử Qua đề tài này “Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp môn Lịch sử tại trường THPT Quỳ Châu, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An” tác giả mong muốn đưa ra một số biện pháp để nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp môn lịch sử. Thông qua đó cũng rất mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của đồng nghiệp để cho kinh nghiệm ôn thi của mình ngày càng phong phú hơn, góp phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng thi tốt nghiệp môn Lịch sử. Đề tài được đưa ra trên cơ sở xuất phát từ các năm ôn thi tốt nghiệp tại trường với đối tượng học sinh là con em dân tộc thiểu số là chủ yếu. Giúp cho giáo viên có hệ thống các biện pháp ôn tập tốt, tạo hứng thú cho học sinh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng môn lịch sử.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 8: Giáo dục tư tưởng, kĩ năng sống cho học sinh qua chủ đề Văn hóa Việt Nam thời phong kiến bằng hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Lịch Sử tiếp theo, để học sinh có cái nhìn khái quát, toàn diện những biến đổi của văn hoá dân tộc trong mấy thế kỷ phong kiến tôi đã mạnh dạn tích hợp nội dung văn hoá ở bài 20, bài 24 và mục 3 bài 25 sách giáo khoa Lịch sử 10 thành một chủ đề: “Văn hoá Việt Nam thời phong kiến” và áp dụng dạy học dưới hình thức trải nghiệm trên lớp học. Qua đó, ngoài việc giúp các em lĩnh hội kiến thức còn góp phần giáo dục tư tưởng, kĩ năng sống cho các em trong thời đại có nhiều biến đổi to lớn này. Xuất phát từ những lý do đó, tác giả đã chọn đề tài: “Giáo dục tư tưởng, kĩ năng sống cho học sinh qua chủ đề Văn hóa Việt Nam thời phong kiến bằng hoạt động trải nghiệm sáng tạo”.

Mục đích nghiên cứu: Thực hiện đề tài nhằm góp phần cùng với nhà trường vã xã hội đẩy mạnh việc giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh, qua đó giúp các em có ý thức trong những việc làm, việc học, việc ứng xử của bản thân mình với những người xung quanh; sống có ước mơ, lý tưởng; biết yêu thương, vị tha, có trách nhiệm, biết phấn đấu vươn lên trước những khó khăn thử thách để tự khẳng định mình. Đưa những việc làm hay, hành động đẹp, suy nghĩ mới mẻ, tư duy sáng tạo vào trong thực tiễn cuộc sống, trở thành những con người tốt, sống có nghĩa khí, nhân văn, trở thành người Việt Nam toàn diện “ đức, trí, thể, mĩ”.Góp phần đổi mới phương pháp dạy học theo tinh thần nghị quyết 29, nâng cao hiệu quả giảng dạy và rèn luyện kỹ năng cho giáo viên; góp phần tạo hứng thú môn học, khắc sâu kiến thức, phát huy tính tự giác, tích cực, chủ động, độc lập và sáng tạo của học sinh.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 9: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến bộ môn Lịch sử

Kế tiếp là mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Lịch Sử gần 60 trang. Tác giả nhận thức được tầm quan trọng của dạy và học trực tuyến trong hiện tại và cả tương lai nhằm việc nâng cao chất lượng dạy học lịch sử nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung cũng như góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông. Tác giả đã chọn đề tài “Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến bộ môn Lịch sử cho học sinh THPT”.

Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến đề xuất một số giải pháp khi dạy học trực tuyến của bộ môn Lịch sử vừa đảm bảo tích cực hóa hoạt động của học sinh trong hoạt động hình thành kiến thức mới, hoạt động luyện tập, thực hành và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, kiểm tra giám sát việc học tập ở nhà của học sinh bằng cách ứng dụng các phần mềm để nộp và nhận sản phẩm học tập của học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến bộ môn Lịch sử cho học sinh trung học phổ thông nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung.

Download miễn phí

XEM THÊM ==>  13 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Về Kỹ Năng Sống Xuất Sắc

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 10: Vận dụng phương pháp dạy học dự án vào dạy học bài cách mạng khoa học – công nghệ và xu thế toàn cầu hoá nửa sau thế kỉ XX

Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử số 10, với mong muốn góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả dạy học nội dung về thành tựu khoa học kĩ thuật, công nghệ gắn với thực tiễn ở địa phương, tác giả chọn đề tài “Vận dụng phương pháp dạy học dự án vào dạy học bài cách mạng khoa học – công nghệ và xu thế toàn cầu hoá nửa sau thế kỉ XX chương trình lịch sử lớp 12 theo hướng trải nghiệm sáng tạo” để nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng trong quá trình dạy học.

Mục đích nghiên cứu: Sử dụng phương pháp dạy học dự án vào dạy học bài cách mạng khoa học kĩ thuật và xu thế toàn cầu hoá nữa sau thế kỉ XX chương trình lịch sử lớp 12 theo hướng trải nghiệm sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả dạy học và phát huy năng lực cho học sinh giải quyết vấn đề cho học sinh lớp 12 trường THPT.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 11: Sử dụng di tích lịch sử – văn hóa nhằm nâng cao chất lượng dạy học Lịch sử

Kế tiếp là một Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử tác giả quyết định chọn đề tài “Sử dụng di tích lịch sử – văn hóa trên địa bàn Quỳnh LưuNghệ An nhằm nâng cao chất lượng dạy học Lịch sử địa phương lớp 12 tại trường THPT Quỳnh Lưu 4 để làm đề tài nghiên cứu với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học lịch sử địa phương ở trường THPT, hướng tới mục đích giáo dục con người một cách toàn diện. Đây là đề tài hoàn toàn mới, chưa có đồng nghiệp nào đề cập đến. Đề tài chứng minh được tính cần thiết và khả thi của việc sử dụng di tích lịch sử văn hóa trong dạy học lịch sử nói chung và lịch sử địa phương nói riêng. Bên cạnh đó, đề tài cũng đưa ra được các hình thức, biện pháp sử dụng hiệu quả các di tích lịch sử văn hóa địa phương, góp phần đổi mới phương pháp dạy học, từ đó nâng cao chất lượng dạy học bộ môn lịch sử ở trường THPT.

Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở khẳng định tầm quan trọng của việc sử dụng di tích lịch sử – văn hóa ở Quỳnh Lưu trong dạy học lịch sử địa phương, đề tài đã đi sâu vào các hình thức sử dụng di tích lịch sử – văn hóa khi dạy lịch sử địa phương ở trên lớp và tại thực địa cho học sinh THPT. Qua đó nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giảng dạy phần lịch sử địa phương ở lớp 12, góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho học sinh.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 12: Vận dụng thuyết đa trí tuệ vào dạy học Lịch sử lớp 12

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử này tác giả đã thử nghiệm cho học sinh mà tác giả trực tiếp giảng dạy 3 năm để có thể khẳng định kết quả rõ ràng, đặc biệt là kết quả của kì thi THPTQG năm học 2020-2021 môn Lịch sử do tác giả phụ trách chính tại trường THPT Tân Kỳ có kết quả xếp thứ 6 trong toàn tỉnh; đó là động lực để tác giả viết đề tài sáng kiến “Vận dụng thuyết đa trí tuệ vào dạy học Lịch Sử Lớp 12-THPT”. Đề tài giúp hiểu rõ thuyết đa trí tuệ và áp dụng nó vào các hoạt động, bài học nhằm để phát huy “năng lực chung” là mục tiêu mới trong chương trình phổ thông sắp được áp dụng cho THPT. Đây là mục tiêu mà Bộ giáo dục đang hướng tới trong sự nghiệp đào tạo con người; các nhà trường và giáo viên đang cần.

Download miễn phí

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử
Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 13: Một số biện pháp nâng cao hứng thú môn Lịch sử trong dạy học trực tuyến

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử gồm 50 trang. Tác giả đã tìm hiểu sự hứng thú học tập online của học sinh để biết hiện trạng đào tạo trực tuyến của các trường hiện nay, đồng thời đưa ra một số giải pháp giúp học sinh hứng thú hơn trong học tập trực tuyến, nhất là đối với môn Lịch sử – một môn học mà theo như nhiều người nhìn nhận là “môn phụ”. Đó là lý do mà tác giả chọn đề tài “Một số biện pháp nâng cao hứng thú môn Lịch sử trong dạy học trực tuyến ở trường THPT” làm sáng kiến kinh nghiệm của mình.

Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng dạy học nói chung và dạy học trực tuyến nói riêng, đề xuất biện pháp dạy học trực tuyến nhằm gây hứng thú cho học sinh trong bộ môn Lịch sử.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT Môn Lịch Sử Số 14: Vận dụng hoạt động trải nghiệm sáng tạo kết hợp sơ đồ tư duy vào dạy bài Các quốc gia cổ đại trên đất nước Việt Nam nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục kĩ năng sống cho học sinh

Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử số 14 này dài 58 trang, gồm 2 chương. Chương 1: Cơ sở khoa học. Chương 2: Phương pháp tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và dạy học theo sơ đồ tư duy góp phần giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua bài “ Các quốc gia cổ đại trên đất nước Việt Nam”. Bản thân tác giá là giáo viên nhiều năm giảng dạy bộ môn lịch sử lớp 10 tại trường THPT, đã dự giờ rất nhiều đồng nghiệp khi dạy bài “Các quốc gia cổ đại trên đất nước Việt Nam” và thấy việc khai thác nét đặc sắc về lịch sử, văn hóa của 3 quốc gia cổ này, cũng như việc vận dụng các phương pháp và hình thức dạy học tích cực của giáo viên còn nhiều lúng túng, chưa đảm bảo chuẩn kiến thức kĩ năng bài học và chưa thực sự phát huy vai trò chủ động của học sinh. Hầu hết giáo đều phải tự mò mẫm, đổi mới phương pháp; có rất ít đề tài sáng kiến kinh nghiệm hướng dẫn một cách khoa học, chi tiết các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và sử dụng SĐTD cho bài học này. Do thiếu phương pháp, ít được thực hành nên mỗi khi tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thường có tình trạng học sinh bị sa đà vào các hoạt động trải nghiệm, để rồi hết tiết học trong vở không ghi được chữ nào; kiến thức các em lĩnh hội được trong tiết học trải nghiệm không mang tính hệ thống, các em chưa hiểu hết bản chất vấn đề và chưa được hình thành các kỹ năng sống cần thiết. Từ những bất cập, khó khăn trên, sau nhiều năm tích cực học hỏi đồng nghiệp, nỗ lực đổi mới phương pháp dạy học lịch sử, tác giả đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, đã thực nghiệm thành công và muốn chia sẻ với đồng nghiệp thông qua đề tài sáng kiến kinh nghiệm: “Vận dụng hoạt động trải nghiệm sáng tạo kết hợp sơ đồ tư duy vào dạy bài Các quốc gia cổ đại trên đất nước Việt Nam” – Lịch sử 10, ban cơ bản – nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”.

Download miễn phí

Bài Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Số 15: Đổi mới kiểm tra, đánh giá môn Lịch sử thông qua sản phẩm dự án học tập của học sinh

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử bài mẫu cuối cùng này gồm 3 chương. Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề đổi mới kiểm tra, đánh giá môn Lịch sử thông qua sản phẩm dự án học tập của học sinh có sử dụng chủ đề trong chương trình lịch sử địa phương. Chương 2: Giải pháp đổi mới kiểm tra, đánh giá thông qua sản phẩm dự án học tập của học sinh có sử dụng chủ đề trong chương trình Lịch sử địa phương. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm đổi mới kiểm tra, đánh giá thoong qua sản phẩm dự án học tập của học sinh có sử dụng chủ đề trong chương trình lịch sử địa phương Nghệ An.

Download miễn phí

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử trên thực tế việc giảng dạy tại các trường Trung học phổ thông, việc giúp đỡ các bạn học sinh học tốt môn Lịch Sử là một việc không dễ dàng, tạo hứng thú cho các bạn yêu thích môn Lịch Sử sẽ càng khó hơn. Với sự yêu nghề của các thầy cô, đã nổ lực đóng góp những sáng kiến kinh nghiệm, đang từng bước đổi mới cách thức giảng dạy, làm sao để kích thích, khơi gợi hứng thú để các em yêu thích môn Lịch Sử. Luận Văn Trust sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn, các anh chị liên quan đến những thông tin bài viết Sáng kiến kinh nghiệm. Hãy theo dõi mình để cập nhật và kham thảo thêm những bài sáng kiến kinh nghiệm mới nhất nhé.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x