Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing [Kho Đề Tài + Bài Mẫu Hay]

Đề tài Luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị marketing

Bài viết tiếp theo dưới đây là Kho Đề Tài Luận Văn Thạc sĩ Quản trị Marketing và Bài mẫu Luận Văn Quản trị Marketing tiêu biểu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết bài luận văn Thạc sĩ quản trị marketing. Bạn đang mong muốn tham khảo những đề tài cũng như những bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị marketing tiêu biểu và xuất sắc. Vậy thì bài viết ngày hôm nay là dành cho bạn.

1. Những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing hay và HOT nhất hiện nay.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust nhé.

 • Hoạt động quảng cáo sản phẩm thương mại tại các công ty đa chức năng – Thực trạng và giải pháp.
 • Thực trạng và giải pháp cho hoạt động marketing thương mại đối với sản phẩm công nghệ ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của quản trị marketing đối với một sản phẩm thương mại hiện nay.
 • Những chiến lược marketing thương mại tiêu biểu và được đánh giá cao trên thị trường ngày nay.
 • Hoạt động marketing đối với một doanh nghiệp – Vai trò và giải pháp.
 • Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing Các biện pháp hoàn thiện công tác marketing thương mại thúc đẩy phát triển sản phẩm may mặc trên thị trường Việt Nam.
 • Đề xuất các chiến lược marketing đối với hoạt đọng quảng bá dầu gội đầu trên thị trường quốc tế.
 • Vai trò và tầm quan trọng của hoạt động marketing đối với một sản phẩm thương mại trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập ngày nay.
 • Các nhân tố ảnh hưởng và quyết định đến sự thành công của một chiến lược marketing thương mại.
 • Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp cho việc quảng bá, phát triển nhưng khu di tích lịch sử tại Việt Nam.
 • Những chiến lược marketing nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới.
 • Thực trạng và những định hướng đối với sự phát triển và mở rộng quy mô thu hoạch thủy hải sản xa bờ ở Việt Nam.
 • Tiềm năng phát triển marketing thương mại đối với sản phẩm công nghệ điện tử trên thị trường Việt Nam.
 • Vấn đề marketing tại các trung tâm giáo dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe quy mô nhỏ trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.
 • Thực trạng áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào việc phát triển chiến lược marketing trong doanh nghiệp ngày nay.
 • Các chính sách phát triển của nhà nước đối với hoạt động marketing tại Việt Nam.
 • Đề Tài Luận Văn Quản Trị Marketing Yếu tố con người có tác động, ảnh hưởng và vai trò như  thế nào đối với một chiến lược marketing thương mại.
 • Nghiên cứu vai trò và tầm quan trọng của yếu tố nguồn vốn đối với việc phát triển và xây dựng một chiến lược marketing thành công.
 • Yếu tố khách hàng có vai trò và ảnh hưởng như thế nào tới việc xây dựng, phát triển một chiến lược marketing thương mại.
 • Giá trị thương mại của một chiến lượng marketing thành công đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư.
 • Những yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển một chiến lược marketing thương mại trong thị trường kinh tế ngày nay.
 • Quá trình xây dựng và phát triển một chiến lược marketing thương mại thành công trên thị trường.
 • Vai trò và tầm quan trọng của một chiến lược phát triển marketing thương mại đối với sản phẩm tiêu dung ngày nay.
 • Kế hoạch phát triển chiến lược marketing đối với dịch vụ phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ ngày nay.
 • Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ ngành Marketing Kế hoạch truyền thông cho sản phẩm chức năng tại công ty đa chức năng trên thị trường Việt Nam ngày nay.
Đề tài Luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị marketing
Đề tài Luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị marketing
 • Ứng dụng chiến lược marketing thương mại đối với việc phát triển hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 • Chiến lược marketing thương mại đối với dịch vụ phát triển và mở rộng dịch vụ bán hàng online.
 • Những vấn đề quan trọng trong chiến lược marketing mix nhằm xây dựng và phát triển sản phẩm trong thời kỳ hội nhập kinh tế.
 • Những giải pháp phát triển một chiến lược marketing thương mại thành công – thực trạng và giải pháp.
 • Những chiến lược phát triển marketing thương mại đối với dịch vụ du lịch lữ hành ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.
 • Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing Những hạn chế trong chiến lược phát triển marketing thương mại tại các công ty cổ phần Việt Nam ngày nay.
 • Những chiến lược phát triển marketing thương mại đối với vấn đề xuất khẩu ở Việt Nam trong bối cảnh Covid 19 ngày nay.

XEM THÊM ==> Trọn bộ 50 Bài Luận Văn Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh, điểm cao

2. TOP những Bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing tiêu biểu

Bài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing mẫu 1: giải pháp Marketing đối với dịch vụ thẻ tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Quảng Bình.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một đề tài luận văn thạc sĩ quản trị marketing ấn tượng và sâu sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học kinh tế quốc tế đại học Đà Nẵng. May mắn được sự hướng dẫn của Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Trường Sơn. Bài viết đã trải qua cùng một khoảng thời gian và nhận được sự tin tưởng của nhiều sinh viên.

Chương 1 là Cơ sở lý luận về marketing dịch vụ đối với hoạt động của ngân hàng. Đầu tiên được giải trí ra khái niệm và bản chất của marketing dịch vụ. Tiếp theo tất cả tiến hành quy trình xây dựng Chính sách marketing đối với hoạt động của ngân hàng. Thông qua những vấn đề nghị xác định nhiệm vụ mục tiêu phân tích môi trường marketing phân tích thị trường thị trường định vị sản phẩm dịch vụ trên thị trường mục tiêu xây dựng chính trị tổ chức thực hiện và kiểm tra Chính sách marketing. Cùng với đó là dịch vụ thẻ ngân hàng và một số đặc điểm tác động tới các chính sách marketing dịch vụ thẻ. Tất cả cũng đã phân loại về thẻ tín dụng và cho thấy được lợi ích của thẻ tín dụng đối với cá nhân doanh nghiệp cũng như là nền kinh tế. Cho thấy được ký nghiệm marketing dịch vụ thẻ tín dụng của các công ty lớn như Vietcombank Vietinbank để đưa ra bài học kinh nghiệm đối với dịch vụ marketing thẻ tín dụng trong ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư Phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Quảng Bình.

Chương 2 bài Mẫu Luận Văn Về Quản Trị Marketing là phân tích thực trạng triển khai chính sách marketing đối với dịch vụ thẻ tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Trước tiên các bạn đánh giá tổng quan về đề tài nghiên cứu thông qua quá trình hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức tình hình hoạt động trong những năm qua. Sau đó tác giả đã đưa ra được kết quả hoạt động dịch vụ thẻ tại ngân hàng này. Cụ thể tác giả đã cho thấy được các loại sản phẩm thẻ tín dụng của công ty kết quả số lượng thể phát hành và lưu hành hiện nay cũng như là doanh số thanh toán và lợi nhuận của dịch vụ thẻ hàng tháng hàng năm. Tiếp theo có thể cho thấy được thực trạng triển khai chính sách marketing đối với dịch vụ thể tín dụng tại BIDV Bắc Quảng Bình. Chỉ ra và phân cấp của ngân hàng hội cho các chi nhánh trong việc phát triển các chính sách marketing. Tiến hành phân tích thực trạng xác định nhiệm vụ mục tiêu marketing của ngân hàng. Cho thấy phân đoạn thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu của công ty. Thể hiện lược định vị sản phẩm dịch vụ trên thị trường và triển khai chính sách marketing đối với từng khu vực. Sau cùng một tác giả tiếng Anh đánh giá chung về chính sách marketing hiện tại của BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình thông qua những kết quả đã đạt được những hạn chế và nguyên nhân.

Chương 3 Luận Văn Marketing và một số giải pháp hoàn thiện Chính sách marketing đối với dịch vụ thẻ tín dụng tại địa bàn nghiên cứu. Tác giả đã tiến hành phân tích môi trường vĩ mô và vi mô. Đưa ra định hướng phát triển cụ thể cho dịch vụ thẻ và marketing trong công ty. Sau đó hoàn thiện phân tích thị trường mục tiêu thông qua xác định được mục tiêu đặc điểm của khách hàng. Tác giả cũng đã hoàn thiện Chính sách marketing thuộc thẩm quyền của BIDV Bắc Quảng Bình. Đau gồm những vấn đề như chính sách phân phối chính sách huy chương giao tiếp chính sách con người Chính sách phương tiện hữu hình nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Không những thế tác giả đã đưa ra những đề xuất với BIDV đó là hoàn thiện chính sách sản phẩm chính sách giá cả về chính sách quy trình dịch vụ.

Như vậy, ta có thể thấy, đây là bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản trị marketing hay và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau. Và nhận về được nhiều phản hồi tích cực từ phía người đọc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và có những định hướng mới cho bài viết của bạn.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài luận văn quản trị marketing hay mẫu 2: quản trị marketing hỗn hợp trong hoạt động kinh doanh tại Agribank Gia Lai.

Tiếp theo đây là bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị marketing chất lượng và đạt điểm số cao. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh vinh hạnh được sử hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Quốc Khánh. Bài viết cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên để tham khảo có những thông tin hữu ích cho mình.

Chương 1 là cơ sở lý luận marketing hỗn hợp trong kinh doanh ngân hàng. Tác giả đã chỉ ra những vấn đề chung về marketing hỗn hợp trong kinh doanh ngân hàng. Đâu có khái niệm đặc điểm tầm quan trọng và các loại hình marketing của dịch vụ ngân hàng. Tác giả đã chỉ ra các căn cứ xây dựng marketing hỗn hợp trong kinh doanh ngân hàng bao gồm văn kể về mặt pháp lý về mặt kính gọng phát triển marketing trong kinh doanh ngân hàng mục tiêu của marketing hỗn hợp. Cu bi đỏ chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới marketing hỗn hợp trong ngân hàng. Thể hiện được công tác quản trị marketing hỗn hợp trong ngân hàng thông qua mô hình khối thức quy trình triển khai. Chỉ ra hệ thống Marketing hỗn hợp trong kinh doanh ngân hàng bao gồm các công cụ xúc tiến hỗn hợp quảng cáo dịch vụ cá nhân quan hệ công chúng khuyến mại marketing trực tiếp và động tài trợ hoạt động bán hàng khác.

Chương 2 bài Luận Văn Quản Trị Marketing là Thực trạng quản trị marketing hỗn hợp trong hoạt động kinh doanh tại Agribank Gia Lai. Tác giả đã chỉ ra bối cảnh kinh doanh của Đề tài nghiên cứu bao gồm về lĩnh vực kinh tế và lĩnh vực kinh doanh ngân hàng. Tiến hành đánh giá tình hình hoạt động công ty thông qua đặc điểm hoạt động kinh doanh và điểm sản phẩm dịch vụ. Cụ thể là sản phẩm huy động sản phẩm chính thu nợ xấu các sản phẩm dịch vụ khác. Cho thấy được đặc điểm môi trường cạnh tranh. Đồng thời đưa ra được thực trạng hoạt động marketing hỗn hợp tại công ty thông qua cơ cấu tổ chức bộ phận tổ chức nghiên cứu thị trường và xác định thị trường mục tiêu hoạch định chiến lược marketing. Cùng với đó tác giả đã tiến hành phân tích swot ngành Marketing hỗn hợp tại Agribank Gia Lai. Thông qua những đặc điểm Nêu điểm mạnh điểm yếu cơ hội thách thức. Không dừng lại ở đó tác giả còn chỉ ra các thành tựu và Những tồn tại hạn chế Nguyên nhân của việc áp dụng marketing hỗn hợp trong kinh doanh tại Agribank Gia Lai.

Chương 3 nâng cao chất lượng quản trị marketing hỗn hợp trong hoạt động kinh doanh tại Agribank Gia Lai. Đầu tiên tôi đã tiến hành định hướng nâng cao chất lượng quản trị marketing hỗn hợp thông qua mục tiêu phát triển kinh tế xã hội phát triển kinh doanh dự báo nhu cầu phát triển sản phẩm định hướng quản trị trong tương lai. Dựa trên cơ sở đó tác giả đã tiến hành đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả marketing hỗ trợ tại Agribank Gia Lai. Đang ổn định vị thị trường mục tiêu chính sách nguồn nhân lực cơ sở vật chất công nghệ thông tin chiến lược sản phẩm chính sách lãi suất và phí dịch vụ chiến lược phân phối chiến lược xúc tiến hỗn hợp hoạch định chiến lược khách hàng. Đồng thời tác giả cũng thể hiện được các giải pháp Đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ tại Agribank Gia Lai. Cụ thể là các giải pháp chung và các giải pháp kỹ thuật. Cùng với đó là đưa ra kiến nghị đối với nhà nước với ngân hàng nhà nước với Agribank và gửi ban lãnh đạo tổ chức Agribank Gia Lai.

Nhìn chung, ta có thể thấy đây là một Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing Chất Lượng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trên nhiều góc độ khác nhau. Mỗi một vấn đề nhỏ đều được tác giả phân tích cẩn thận và có những số liệu minh chứng cụ thể. Nếu bạn lựa chọn tham khảo bài viết này, bạn sẽ được chứng kiến cách lập luận và phương pháp phản biện khoa học, logic và chặt chẽ. Bạn cũng sẽ có được một cái nhìn rõ nét hơn về bài luận văn của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Chính sách marketing cho sản phẩm cao lạnh tại công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng Bình Bohemia.

Đây là bài mẫu đánh giá là Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Maketing Điểm Cao và chất lượng cao. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu vệ sinh viên của trường Đại học Kinh tế thuộc đại học Đà Nẵng đã có sự hướng dẫn của giáo sư tiến sĩ Nguyễn Trường Sơn. Bài viết này cũng nhận được nhiều quan tâm và đánh giá tích cực từ phía giáo viên cũng như là sinh viên.

Chương 1 là cơ sở lý luận về chính sách marketing công nghiệp. Tác giả đưa ra đánh giá tổng quan về marketing công nghiệp không có khái niệm sự khác nhau giữa marketing công nghiệp và marketing tiêu dùng hệ thống Marketing công nghiệp. Thể hiện tiến trình xây dựng chính sách và các ngành công nghiệp thông qua Thị trường phân loại khách hàng trong thị trường tiêu thức phân loại khách hàng đánh giá và lựa chọn thị trường mục tiêu nghiên cứu nhu cầu của thị trường định vị sản phẩm chính sách sản phẩm trong marketing công nghiệp chính sách phân phối trong marketing công nghiệp chính sách định giá trong marketing công nghiệp chính sách xúc tiến trong marketing công nghiệp.

XEM THÊM ==>  Trọn bộ Luận Văn Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, Tải Miễn Phí

Chương 2 Thực trạng Chính sách marketing của sản phẩm cao lại tại công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng Bình Bohemia. Đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu khái quát về công ty thông qua quá trình hình thành phát triển các lĩnh vực hoạt động chủ yếu sơ đồ cơ cấu tổ chức bộ máy kết quả hoạt động kinh doanh trong thời gian qua. Sau đó tiến hành phân tích đặc điểm của sản phẩm cao lạnh tại địa bàn nghiên cứu. Đó là các đặc điểm của sản phẩm. Cùng với đó là thực trạng Chính sách marketing tại công ty này. Báo cáo công tác nghiên cứu thị trường chính sách sản phẩm chính sách chủng loại sản phẩm chính sách chất lượng sản phẩm hỗ trợ sản phẩm chính sách giá trị sản xuất hiện phân phối chính sách cho con người và Marketing quan hệ. Sau đó tiến hành đánh giá chính sách marketing cho sản phẩm Sao lại phải công ty này thông qua những ưu điểm và hạn chế cũng như là phân tích được nguyên nhân gây ra hạn chế.

Chương 3 bài Luận Văn Quản Trị Marketing là hoàn thiện Chính sách marketing cho sản phẩm cao lạnh tại địa bàn nghiên cứu. Đầu tiên tác giả chỉ ra mục tiêu phát triển và mục tiêu marketing của công ty trong giai đoạn 2021 đến 2025. Cho thấy được môi trường marketing công nghiệp của công ty bao gồm môi trường vĩ mô là nhân khẩu học chính trị pháp luật kinh tế văn hóa xã hội công nghệ kỹ thuật tự nhiên môi trường ngành. Hay là môi trường vĩ mô đối với công ty đối với khách hàng đối với công chúng với đối thủ cạnh tranh với lực lượng cạnh tranh trong ngành với những phản hồi từ khách hàng. Sau đó tác giả thể hiện tổng hợp với yếu tố tác động tới hoạt động marketing của công ty thông qua bảng số liệu. Thế nào tiến hành phân tích danh mục khách hàng của công ty dựa trên Mục tiêu marketing và điểm Khách hàng yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm phân đoạn thị trường lựa chọn thị trường định vị sản phẩm chân dung khách hàng mục tiêu. Căn cứ vào cơ sở đó tác giả đã tiến hành đưa ra những giải pháp hoàn thiện Chính sách marketing đối với sản phẩm còn lại của công ty này. Cụ thể tác giả đã đưa ra chính Giải pháp chính và cấp thiết. Đồng thời cũng đưa ra kiến nghị đối với cơ quan quản lý nhà nước và đối với công ty.

Qua đó, , ta nhận thấy được, đây là bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing xuất sắc mà bạn không thể nào bỏ qua. Bài viết được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như là phương thức trình bày. Đến với bài viết này bạn sẽ được cung cấp một kỹ năng trình bày khoa học, ăn điểm tuyệt đối trong mắt giảng viên. Cho bạn thấy được vấn đề trọng tâm và cần phải nghiên cứu sâu của đề tài.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing của Việt Nam Airlines.

Tiếp tục là một bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing chất lượng cao và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hướng dẫn của tiến sĩ Dương Tấn Diệp. Tính đến thời điểm hiện tại hãy viết đã trải qua một khoảng thời gian dài. Trong khoảng thời gian này đến kinh tế xã hội của Việt Nam cũng đã có những biến động lớn nhưng giá trị nội dung tư tưởng của bài viết để lại vẫn được lưu giữ và chưa từng mai một.

Chương 1 đề lý luận cơ bản về marketing và Marketing hàng không. Đầu tiên tác giả đã khái quát về marketing thông qua các dịch vụ vận tải hàng không và vai trò của marketing. Tiếp theo tác giả đánh giá môi trường marketing trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không cụ thể là môi trường vĩ mô môi trường kinh tế chính trị công nghệ và khoa học kỹ thuật tự nhiên. Môi trường vi mô bao gồm khách hàng nhà cung ứng đối thủ cạnh tranh tổ chức tài chính tín dụng. Cùng với đó là phân tích thị trường vận tải hàng không thông qua hành khách hàng hóa. Tiếp theo chỉ ra Yếu tố tác động đến nhu cầu vận tải hàng không là thu nhập và khoảng cách đi lại cũng như là những yếu tố về dịch bệnh chính trị bất ổn an ninh an toàn. Tiến hành dự báo mức cầu vận tải hàng không trong thời gian tới và chỉ ra những chiến lược marketing trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không.

Chương hai Bài Luận Văn Thạc Sĩ Marketing là phân tích và đánh giá hoạt động marketing trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không của Vietnam Airlines. Đầu tiên tác giả tiến hành đánh giá tổng quan về hoạt động của Việt Nam Airline. Tiếp theo tiếng Anh phân tích môi trường marketing của Việt Nam Airline thông qua môi trường vĩ mô và môi trường vi mô. Phân tích tình hình kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không của Vietnam Airline trong thời gian qua. Đánh giá hoạt động marketing của Vietnam Airlines thông qua công tác nghiên cứu đối thủ cạnh tranh công tác nghiên cứu khách hàng hệ thống marketing mix. Với các chỉ tiêu hàng đầu như sản phẩm và dịch vụ chính sách giá hệ thống phân phối hoạt động quảng cáo tiếp thị xúc tiến thương mại. Chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động marketing của Việt Nam Airlines.

Chương 3 một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing của Việt Nam Airline trong kinh doanh dịch vụ vận tải ở không giai đoạn 2005 đến 2010. Đầu tiên là chỉ ra những căn cứ để xây dựng giải pháp bảo quản dự báo về thị trường vận tải hàng không và mục tiêu phát triển của Vietnam Airline trong thời gian tới. Đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing của Việt Nam Airline.  Cụ thể là hoàn thiện chiến lược marketing mix tổ chức thu thập thông tin đẩy mạnh hợp tác giữa hàng không và du lịch tăng cường liên minh liên kết phát triển Đồng Bộ thị trường nâng cao năng lực chuyên trường để giảm chi phí hoàn thiện bộ máy tổ chức nguồn nhân lực hiện đại hóa đối tàu bay và cơ sở vật chất kỹ thuật. Ngoài ra còn chỉ ra đời những kiến nghị đối với nhà nước và với những bộ phận liên quan.

Đánh giá chung, đây là một bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing Tiêu Biểu và ấn tượng. Bài viết đã được phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Bài viết cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài của mình, thì bài viết này sẽ chỉ dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Danh mục bài luận văn thạc sĩ quản trị marketing
Danh mục bài luận văn thạc sĩ quản trị marketing

Bài mẫu 5: hoàn thiện hoạt động marketing nhằm thu hút khách nhau tại công ty cổ phần du lịch Tân Định.

Bài viết bài chuẩn đánh giá là Bài Mẫu Luận Văn Marketing xuất sắc và chất lượng cao. Ai biết được tiến hành nghiên cứu với sinh viên của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh dựa vào kiến thức khoa học của giáo sư tiến sĩ Võ Thanh Thu. Bài viết của bạn đã được đầu tư nhiều thời gian và công sức chỉ có những kết quả đánh giá chính xác nhất.

-Hình thức: được triển khai nghiên cứu bằng hệ thống các luận điểm, luận ý chặt chẽ, khoa học. Có đầy đủ các phần và các mục theo quy định chung. Ngoài ra về phông chữ, cỡ chữ và căn lề đều đạt chuẩn.

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu và quan sát thực tế của bản thân, tác giả đã tiến hành triển khai phân tích vấn đề dựa trên những chương cơ bản sau:

Chương 1 là cơ sở lý luận về marketing dịch vụ du lịch. Tác giả đưa ra những khái niệm cơ bản về du lịch lữ hành. Thông qua khái niệm marketing hãy yếu tố và vai trò của marketing du lịch với ngành du lịch lữ hành. Sao thấy được mối cạnh hoạt động kinh doanh lữ hành tại Việt Nam bao gồm môi trường kinh doanh vĩ mô tình hình kinh doanh lữ hành tại Việt Nam.

Chương 2 là thực trạng hoạt động marketing nữ thành trong việc thu hút khách châu Âu của Fiditour. Đầu tiên được giới thiệu về công ty cổ phần du lịch Tân Định trong quản lý sử hình thành phát triển các giải thưởng đã đạt được trong thời gian hoạt động vừa qua. Sau đó tiến hành phân tích thực trạng hoạt động marketing lữ hành nhằm thu hút khách du lịch của Tân Định. Cụ thể là đặc thù của cách châu Âu tình hình kinh doanh lữ hành trên thị trường châu Âu của công ty các hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng châu Âu của quý công ty. Cùng với đó tác giả tác phẩm xét về hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng thông qua thiết kế nghiên cứu xây dựng thang đo kết quả nghiên cứu. Chỉ ra được những thành công cần phát huy và những tồn tại cần khắc phục của vấn đề nghiên cứu.

Chương 3 Luận Văn Về Quản Trị Marketing là giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng châu Âu công ty Tân Định. Tác giả chỉ ra các cơ sở và nguyên tắc để đề xuất giải pháp. Chỉ ra các giải pháp hoàn thiện công tác marketing nhằm thu hút khách hàng châu Âu của công ty thông qua mục tiêu đạt được và các giải pháp đề xuất. Tại sao không đưa ra được tính cấp bách và tính khả thi để xây dựng vấn đề.

Qua đó, ta có thể thấy đây là bài mẫu luận văn quản trị marketing hay và chất lượng. Trong suốt quá trình thực hiện và bảo vệ đề tài, tác giả đã bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu tài liệu, khảo sát thực tế. Có một quá trình nghiên cứu đầy vất vả. Và trên hết, bài viết đã đạt được kết quả chính xác và thể hiện được trọng tâm vấn đề. Thành công bảo vệ đề tài và chinh phục nhiều giám khảo khó tính. Bài viết sẽ chia sẻ và cung cấp cho bạn những định hướng đúng đắn và cách trả lời câu hỏi của giảng viên khôn khéo.

DOWNLOAD

3. Cách trình bày bài luận văn Thạc sĩ quản trị marketing đạt chuẩn.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiếu tới các bạn cách để viết một Bài Luận Văn Quản Trị Marketing Hay và đạt được điểm cao. Áp dụng cách làm này chúng tôi đảm bảo giảng viên của bạn sẽ vô cùng hài lòng và cho bạn một điểm số cao.

3.1.Lựa chọn chủ đề nghiên cứu và đặt tên đè tài.

Như bạn thấy, quản trị marketing bao gồm rất nhiều thể loại chủ đề với đa dạng những lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà bạn phải tự chọn cho mình một chủ đề và đặt một cái tên đề tài ấn tượng tạo dấu ấn tốt cho người chấm.

Bạn nên chọn một chủ đề mà bản thân hứng thú và có nhiều ý tưởng về nó. Như vậy thì khi triển khai nghiên cứu bạn sẽ ít gặp khó khăn hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên chọn những đề tài mang nặng vấn đề lý thuyết và quá xa vời. Nên chọn nhưng chủ đề gần với thực tiễn cuộc sống và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp hay công ty cụ thể.

XEM THÊM ==> Tải 9 Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

3.2.Thiết lập đề cương bài tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học.

Đề cương của một bài luận văn Thạc sĩ quản trị marketing sẽ có bố cục như sau:

-Trang bìa: phần này các bạn sẽ được nhà trường cung cấp mẫu bìa chuẩn cho mình.

-Lời cảm ơn.

-Lời cam đoan.

-Mục lục: Bạn cần phải nêu rõ từng đề mục cụ thể. Chú ý cách trình bày từng đề mục lớn, nhỏ và phông chữ, cỡ chữ tương ứng. Bởi giám khảo đa phần sẽ nhìn vào mục để đánh giá tổng quan cấu trúc bài làm của bạn.

-Danh mục bảng biểu: Phần này bạn cần phải ghi rõ và chính xác số trang.

-Danh mục các từ viết tắt: viết tắt 3 lần trở lên thì bạn phải liệt kê vào danh sách này. Lưu ý sắp xếp theo bảng chữ cái ABC.

-Mở đầu: Thông thường trong phần này sẽ gồm 7 phần như sau;

+Lý do chọn đề tài: tối đa 1 trang dấy A4.

+Lịch sử nghiên cứu vấn đề: Nên chọn những công trình lịch sử đã được đăng lên các tạp chí và bài báo nổi tiếng.

+Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu.

+Phạm vi nghiên cứu và đối tượng nghiên cứu.

+Phương pháp nghiên cứu: Có những phương pháp sau: nghiên cứu tài liệu, phỏng vấn, hội nghị và hội đồng, điều tra bằng bảng hỏi, khảo sát thực địa, quan sát, giải mã biểu tượng.

+Đóng góp của đề tài.

+Cấu trúc của đề tài.

-Phần nội dung chính gồm 3 chương cơ bản;

+Chương 1: Cơ sở lý luận.

+Chương 2: Thực trạng vấn đề.

+Chương 3: Đề ra các giải pháp nhằm cải thiện vấn đề.

-Kết luận: Đánh giá một cách tổng quan nhất về vấn đề. Thường sẽ dài từ ½ đến 1 trang giấy A4.

-Tài liệu tham khảo: Bạn cần phải trích dẫn tài liệu tham khảo theo đúng quy định sau:

+Tài liệu là sách: Họ và tên tác giả. (năm xuất bản). Tên sách, Nhà xuất bản, Nơi xuất bản.

+Tài liệu là báo: Họ và tên tác giả. (năm xuất bản). Tên tạp chí, tập, số trang, DOI (nếu có).

+Tài liệu là trang website, báo điện tử: Họ và tên tác giả. (năm xuất bản). Tên tài liệu tham khảo, <đường dẫn đến tài liệu>, thời gian trích dẫn.

-Phụ lục.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về Kho đề tài Luận văn quản trị marketing hay và HOT + Bài mẫu luận văn marketing  chất lượng từ Luận Văn Trust. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích bạn trong quá hình hoàn thành và bảo vệ bài luận văn về marketing của mình. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có một bài luận văn Thạc sĩ quản trị marketing thành công.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x