Luận Văn Thạc Sĩ Về Kiểm Soát Nội Bộ [List Đề Tài + 7 Bài Mẫu]

Đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ

Danh Sách Những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Kiểm Soát Nội Bộ Kèm Bài Mẫu. Theo kết quả nghiên cứu và khảo sát trên thị trường hiện nay, một doanh nghiệp, cơ quan để có thể phát triển, ổn định và bền vững thì yếu tố về nội bộ là điều kiện tất yếu và quan trọng nhất. Phải có sự thống nhất, đồng thuận và đoàn kết giữa nội bộ với nhau thì mới có thể phát triển đi lên và ổn định về lâu dài. Điều này đã đặt ra vấn đề cần phải kiểm soát nội bộ. Đây vừa là một vấn đề mang tính cấp bách và cũng là vấn đề sát với thực tiễn nền kinh tế, xã hội ngày nay. Hiện nay, có rất nhiều học viên lựa chọn kiểm soát nội bộ làm chủ đề chính cho đề tài luận văn thạc sĩ của mình. Tuy nhiên đây còn là một khía cạnh khác mới mẻ, chưa được khai thác nhiều trong những năm qua. Do vậy mà các bạn học viên trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài luận văn thạc sĩ của mình có thể sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Để có thể giải quyết được những vấn đề này của các bạn học viên. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm trên quy mô rộng, đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau. Và đưa ra được Danh sách những đề tài luận văn thạc sĩ về kiểm soát nội bộ hay và Bài mẫu tham khảo. Hãy nghiên cứu bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình.

1. Những đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ hay.

Vấn đề cần đặt ra đối với các doanh nghiệp cũng như các cơ quan hiện nay là cần phải kiểm soát nội bộ. Cần phải nghiêm từ trong thì mới có thể phát triển một cách bền vững và lâu dài. Kiểm soát nội bộ là một chủ đề nội dung có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên đây là một vấn đề còn mới mẻ chưa được khai thác nhiều. Cho nên các bạn học viên khi lựa chọn nghiên cứu luận văn thạc sĩ về kiểm soát nội bộ sẽ gặp những khó khăn nhất định. Điều đầu tiên là các bạn sẽ khó trong việc lựa chọn một đề tài nghiên cứu phù hợp. Lựa chọn đề tài thôi đã khó, bây giờ còn phải lựa chọn một đề tài phù hợp với năng lực cá nhân, với thực tiễn kinh tế và xã hội. Để giải đáp những thắc mắc này của các bạn học viên, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đề tài luận văn kiểm soát nội bộ

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ thuê viết luận văn của Luận Văn Trust nhé.

 • Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về sản xuất dệt may trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
 • Thực trạng việc triển khai các biện pháp kiểm soát nội bộ đối với các cơ quan hành chính nhà nước trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những hạn chế trong việc kiểm soát nội bộ tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV trong bối cảnh nền kinh tế xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Một số biện pháp nâng cao Công tác kiểm soát nội bộ tại các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Hà nội gắn với bối cảnh nền kinh tế xã hội phát triển hội nhập quốc tế ngày nay.
 • Những vấn đề cần phải giải quyết trong công tác kiểm soát nội bộ tại các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư và xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thực hiện công tác kiểm soát nội bộ tại các cơ quan hành chính quốc gia trên địa bàn thành phố Hải Phòng gắnvới bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 • Thực trạng công tác kiểm soát nội bộ hoạt động tín dụng tại tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Hạ Long trong bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 • Thực trạng việc kiểm soát nội bộ chu trình bán hàng và thu ngân tại hệ thống siêu thị cửa hàng tiện lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh nền kinh tế xã hội bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid – 19.
 • Thực trạng việc giải quyết trong ban kiểm soát nội bộ bộ phận quản trị kinh doanh tại doanh nghiệp đầu tư nước ngoài trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của ban kiểm soát nội bộ đối với một doanh nghiệp một cơ quan nhà nước trong bối cảnh nền kinh tế xã hội phát triển hội nhập với nền kinh tế thế giới.
 • Một số giải pháp nhằm nâng cao Công tác kiểm soát nội bộ tại hệ thống các siêu thị cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc gắn với việc phát triển của công nghệ thông tin ngày nay.
Đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ
Đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ
 • Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Về Kiểm Soát Nội Bộ Thực trạng ứng dụng các phần mềm kỹ thuật công nghệ đối với hoạt động kiểm soát nội bộ trong bối cảnh nền kinh tế xã hội phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.
 • Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về hạch động thương mại điện tử trên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Thực trạng công tác kiểm soát nội bộ tại các đơn vị xuất nhập khẩu hàng hóa trên các cảng biển ở nước ta trong bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 • Tầm quan trọng của hoạt động kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đối với bối cảnh nền kinh tế xã hội công nghiệp hóa, toàn cầu hóa hiện nay.
 • Vấn đề kiểm soát nội bộ trong các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội phát triển ngày nay.
 • Thực trạng kiểm soát nội bộ tại các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội trong nền kinh tế hội nhập quốc tế ngày nay.
 • Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất thủy hải sản – đặt trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Thực trạng việc xây dựng và hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ tại các cơ quan nhà nước ở Việt Nam trong bối cảnh xã hội bị ảnh hưởng bởi Covid – 19 ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm soát nội bộ trong các cơ quan nhà nước đối với việc quản lý và ổn định xã hội Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.
 • Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội phát triển ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam.
 • Những hạn chế cần phải khắc phục trong công tác kiểm soát nội bộ tại các công ty thực phẩm đa chức năng ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid – 19.
 • Những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kiểm soát nội bộ tại các công ty đầu tư và xây dựng ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.
 • Những thành tựu trong hoạt động kiểm soát nội bộ tại các cơ quan hành chính nhà nước trong những năm gần đây.
 • Một số bài học kinh nghiệm từ công tác kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp lớn trên thế giới áp dụng vào thực tiễn tại các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam.
 • Những hạn chế trong việc thực hiện các chiến lược về kiểm soát nội bộ tại các công ty đa chức năng ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Thực trạng công tác kiểm soát nội bộ tại các cơ quan hành chính nhà nước cấp địa phương trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay.
 • Thực trạng áp dụng các chiến lược về kiểm soát nội bộ tại các cơ quan nhà nước tại trung ương trong bối cảnh nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay.
 • Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ tại các công ty, doanh nghiệp Việt Nam về đầu tư, xây dựng gắn với bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.

XEM THÊM ==> Đề tài Luận văn thạc sĩ Kế Toán Vốn Bằng Tiền +5 Bài Mẫu Hay

2. DOWNLOAD luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ cho bạn tham khảo.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, trong quá trình nghiên cứu của đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ, các bạn học viên sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Đối với việc viết và hoàn thành một bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ không phải là điều đơn giản. Các bạn sẽ gặp phải những khó khăn về cách diễn đạt các luận điểm, luận ý; khó khăn trong việc tìm kiếm những cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu của mình. Và các bạn mong muốn tìm kiếm, tham khảo những bài mẫu chất lượng, uy tín và được đánh giá cao. Để có thêm những thông tin cho bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình. Hiểu được tâm lý này của các bạn học viên, chúng tôi đã tìm kiếm và trình bày tới các bạn Một số bài mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.

Bài mẫu 1: ban kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần theo pháp luật ở Việt Nam hiện nay.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của sinh viên khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết được tiến hành nghiên cứu về sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Bùi Nguyên Khánh. Bài viết về chủ đề chính là ban kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần theo pháp luật ở Việt Nam hiện nay. Bài có tất cả 84 trang em uống đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của bài luận văn thạc sĩ.

-Hình thức: trình bày khoa học và rõ ràng. Các đề mục lớn nhỏ được triển khai mạch lạc và có hệ thống. Bố cục phân bổ hợp lý và đầy đủ. Đáp ứng mọi yêu cầu về thể thứ của một bài luận văn thạc sĩ. Đồng thời mọi luận điểm, luận ý được triển khai chặt chẽ, logic tạo nên sự thống nhất của toàn bài.

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu, tác giả đã xử lý, phân tích các số liệu nhằm phục vụ quá trình triển khai, đánh giá vấn đề nghiên cứu của mình. Tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên hệ thống nội dung của các chương sau:

Chương 1 tác giả đưa ra những vấn đề lý luận về ban kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần. Đầu tiên các khái quát chung về quản trị nội bộ Công ty cổ phần. Thông qua khái niệm quản trị công ty mục đích của quản trị công ty vai trò và lợi ích của quản trị công ty hiệu quả các mô hình quản trị công ty cổ phần. Tiếp theo tác dụng la ban kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần. Đau ốm chức năng kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần ban kiểm soát và vị trí của ban kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần theo mô hình quản trị trong lớp chức năng kiểm soát lượng quản trị nội bộ Công ty cổ phần tại một số quốc gia trên thế giới.

Chương 2 Thực trạng về ban kiểm soát trong công ty cổ phần hiện nay theo pháp luật Việt Nam. Đổi tên tác giả đang nội dung các quy định pháp luật về ban kiểm soát trong công ty cổ phần ở Việt Nam. Là thành lập ban kiểm soát thẩm quyền của ban kiểm soát mối quan hệ giữa ban kiểm soát với các thiết chế khác trong quản trị nội bộ công ty quy trình pháp lý về thành viên ban kiểm soát. Tiếp theo tác giả đưa ra thực tiễn hoạt động của ban kiểm soát trong quá trình nội bộ Công ty cổ phần Việt Nam hiện nay. Sao lại ban kiểm soát chưa thực sự phát huy được vai trò của mình hoạt động của ban kiểm soát thu độc lập chưa thể hiện được vai trò bảo vệ cổ đông hoạt động của ban kiểm soát thiếu tính chuyên nghiệp việc tổ chức giao ban kiểm soát bị ảnh hưởng bởi quản trị gia đình sự can thiệp của nhà nước trong giám sát điều hành trách nhiệm pháp lý của ủy ban kiểm soát.

Chương 3 tác giả đưa ra phương hướng giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về ban kiểm soát trong quản trị nội bộ Công ty cổ phần Việt Nam hiện nay. Thứ nhất tác giả đưa ra phương hướng hoàn thiện các quy trình pháp luật về tổ chức và hoạt động của ban kiểm soát ở Việt Nam. Thứ hai tác giả đưa ra một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện các quy trình pháp luật về tổ chức và hoạt động của ban kiểm soát bao gồm giải pháp lý và những giải pháp bổ trợ khác.

Như vây, ta có thể thấy đây là một mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ đã trình bày được đúng trọng tâm của đề tài nghiên cứu. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trên nhiều góc độ khác nhau. Tác giả cũng đã thể hiện những số liệu nghiên cứu cụ thể chính xác, tăng tính thuyết phục và tính minh bạch của vấn đề nghiên cứu. Đưa ra được những quan điểm, đánh giá cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những định hướng mới mẻ và cách nhìn khác để bạn có thể triển khai tốt hơn bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình.  

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

Tiếp theo sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của sinh viên trường Đại học Công Đoàn dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Đinh Thị Mai. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2021 là một đề tài khá mới mẻ về vấn đề kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại địa bàn nghiên cứu Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Bài có tất cả 198 trang thể hiện khoa học sạch đẹp về Đáp ứng mọi yêu cầu về hình thức nội dung của bài luận văn thạc sĩ.

XEM THÊM ==>  Luận Văn Thạc Sĩ Chính Sách Công [ 97 Đề Tài +10 Bài Mẫu Hay]

-Hình thức: bài viết được triển khai nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau. Hệ thống luận điểm, luận ý được phân tích rõ ràng, cẩn thận. Bố cục của bài viết được phân bổ hợp lý và đầy đủ các phần. Bài viết cũng đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một bài luận văn thạc sĩ.

– Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và khảo sát của mình, tác giả đã tiến hành phân tích nội dung chính của bài báo cáo dưới những góc độ như sau:

Chương 1 tác giả khái quát chung về kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi trong đơn vị sự nghiệp công lập. Đầu tiên tác giả đưa ra khái quát chung về kiểm soát nội bộ bao gồm khái quát về kiểm soát nội bộ mục tiêu của kiểm soát nội bộ lợi ích của kiểm soát nội bộ các yếu tố cấu thành nên kiểm soát nội bộ. Tiếp theo tác giả chỉ đơn vị sự nghiệp công lập và sự hình thành trong nội bộ trong đơn vị sự nghiệp công lập. Cụ thể đó là khái niệm và phân loại đơn vị sự nghiệp công lập đặc điểm hoạt động và tổ chức quản lý của đơn vị sự nghiệp công lập sự hình thành kiểm soát nội bộ trong đơn vị sự nghiệp công lập bảng điểm hoạt động thu chi trong đơn vị sự nghiệp công lập. Sau đó tiến hành kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi trong đơn vị sự nghiệp công lập bao gồm môi trường kiểm soát đánh giá rủi ro hoạt động tư duy hệ thống thông tin và Truyền thông hệ thống kiểm soát hệ thống giám sát.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Từ tiên tác giả đưa ra đặc điểm hoạt động và tổ chức quản lý của viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Bao gồm sự hình thành và phát triển của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam đặc điểm hoạt động của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam Cơ cấu tổ chức quản lý của Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam đặc điểm tổ chức kế toán tại Học viện đặc điểm hoạt động thu chi tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam có ảnh hưởng đến kiểm soát nội bộ. Đưa ra kết quả hoạt động tài chính của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Tiếp theo phân tích thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại học viện. Đó là môi trường cảnh sát đánh giá rủi ro hoạt động kiểm soát thông tin và Truyền thông giám sát. Tiến hành đánh giá thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi Đại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam trong các kết quả đạt được và hạn chế nguyên nhân.

Chương 3 các giải cho thấy hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Đầu tiên tác giả đưa ra phương hướng mục tiêu phát triển và yêu cầu hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo đưa ra giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại địa bàn nghiên cứu. Cụ thể là hoàn thiện với môi trường kiểm soát và đánh giá rủi ro về hệ thống thông tin truyền thông để thống kiểm soát về giám sát. Sau đó cho thấy điều kiện để thực hiện các giải pháp bao gồm nhà nước và các cơ quan hữu hạn bộ y tế về Học viện Y Dược Học Cổ Truyền.

Nhìn chung, đây là một bài mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ hay, thể hiện được trọng tâm vấn đề nghiên cứu. Bài viết đã phân tích và cho thấy vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau. Luôn bám sát vào yêu cầu và thực tiễn của địa bàn nghiên cứu. Và đưa ra những cơ sở lý luận chặt chẽ củng cố cho đề tài nghiên cứu. Sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ, làm nổi bật lên vấn đề cần nghiên cứu. Được đánh giá cao về chiều sâu của vấn đề nghiên cứu. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn được cách làm đúng và chuẩn của một đề tài luận văn thạc sĩ.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: kiểm soát nội bộ hoạt động thu, chi tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của sinh viên trường Đại học Công đoàn với sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ. Bài viết lấy chủ đề chính là kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Có tất cả 110 trang và bài viết được đánh giá cao về hình thức trình bày và nội dung của Đề tài nghiên cứu.

-Hình thức: được triển khai một cách khoa học, logic. Bìa của bài báo cáo được thể hiện một cách sáng tạo và đẹp mắt. Bố cục phân bổ hợp lý và rõ ràng. Đồng thời tạo nên một thể thống nhất cho bài viết. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức của một bài luận văn thạc sĩ.

-Nội dung: Căn cứ vào những thông tin đã thu thập được trong quá trình nghiên cứu, tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên những vấn đề, góc độ khác nhau. Và đưa ra được những cơ sở dữ liệu nhằm phục vụ cho quá trình nghiên cứu bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về kiểm soát nội bộ đối với bệnh viện công lập tại Việt Nam. Thứ nhất là về lý luận chung về kiểm soát nội bộ thông qua bản chất vai trò mục tiêu của kiểm soát nội bộ và nguyên tắc thiết kế thực hiện kiểm soát nội bộ. Số 2 tác giả cho thấy đặc điểm cơ chế tài chính tại bệnh viện công lập ở Việt Nam ảnh hưởng đến kiểm soát nội bộ bao gồm khái niệm phân loại bệnh viện công lập và điểm hoạt động của bệnh viện công lập đặc điểm cơ chế tài chính của bệnh tại công lập. Đồng thời chỉ ra các yếu tố của kiểm soát nội bộ tại bệnh viện công lập bao gồm môi trường kiểm soát quá trình đánh giá rủi ro hoạt động kiểm soát thông tin và Truyền thông và hoạt động giám sát.

Mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ
Mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Đầu tiên tổng quan về bệnh viện Nhi Trung ương thông qua lịch sử hình thành và phát triển chức năng và nhiệm vụ hệ thống cơ cấu tổ chức đặc điểm lao động của Bệnh viện Nhi Trung Ương. Theo đó là thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Bao gồm môi trường kiểm soát đánh giá rủi ro hoạt động kiểm soát thông tin và Truyền thông và giám sát. Sau đó đánh giá thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Nhi Trung ương thông qua ưu điểm và hạn chế và phát triển Nguyên nhân.

Chương 3, tác giả đưa ra giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Đầu tiên tiến hành định hướng và phát triển quan điểm hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi của Bệnh viện Nhi Trung ương đến năm 2015 tầm nhìn đến năm 2030. Tiếp theo đưa ra một số giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Cụ thể đó là hoàn thiện môi trường kiểm soát hoàn thiện đánh giá rủi ro hoàn thiện kiểm tra đối với các hoạt động thu chi tài liệu Thông tin và Truyền thông hoàn thiện giám sát. Sau cùng đưa ra điều kiện để thực hiện các giải pháp.

Qua đó, bài mẫu này đã đánh giá một cách toàn diện nhất về vấn đề nghiên cứu – luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ thu, chi tại bệnh viện nhi trung ương. Cho thấy được mọi khía cạnh nội dung của vấn đề. Cùng với đó, tác giả cũng đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhân xét vấn đề nghiên cứu. Bài viết này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có thêm những thông tin hữu ích với bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ được tiến hành nghiên cứu với sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Lê Quang Hùng. Với nội dung chính là hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết của tác giả 108 Trang và được đánh giá cao sao về mọi mặt nội dung cũng như là hình thức.

-Hình thức: bài viết được trình bày một cách khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận ý đầy đủ và được thể hiện logic. Bài viết này đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức của một đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.

-Nội dung: Để có thể thực hiện được tiểu luận của mình, tác giả đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát trên nhiều phương diện khác nhau. Thu được những thông tin, dữ liệu bổ ích cho bài luận của mình. Và đã đưa ra được những vấn đề sau đây:

Chương 1 tác giả tổng quan về hoạt động bảo hiểm và hệ thống kiểm soát nội bộ trong hệ thống bảo hiểm xã hội. Đầu tiên tác giả đưa ra tổng quan về hoạt động bảo hiểm xã hội. Thông qua lịch sử ra đời và phát triển của hoạt động bảo hiểm xã hội sơ lược lịch sử phát triển lịch sử ra đời và phát triển của động bảo hiểm xã hội đối với khu vực nhà nước. Cụ thể là mục tiêu chung nhà nước quản lý thống nhất chính sách bảo hiểm xã hội tổ chức bộ máy thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội hệ thống các chế độ bảo hiểm xã hội. Về sự phát triển của hoạt động bảo hiểm xã hội tại Việt Nam thể hiện trước 1995 và sau 1995. Tiếp theo tác giả tiến hành tổng quan về kiểm soát nội bộ trong hoạt động bảo hiểm xã hội. Bác Hồ về lịch sử phát triển hệ thống lý luận về kiểm soát nội bộ trong hoạt động bảo hiểm xã hội đặc điểm về kiểm soát nội bộ trong bảo hiểm xã hội lịch sử ra đời và phát triển của kiểm soát nội bộ trong khu vực nhà nước công tác kiểm soát nội bộ về hoạt động bảo hiểm xã hội của một số quốc gia như Philippines Mỹ và Canada. Xem mấy định nghĩa về kiểm soát nội bộ trong hoạt động bảo hiểm xã hội ở khu vực nhà nước cũng như các yếu tố của hệ thống kiểm soát nội bộ trong hoạt động bảo hiểm xã hội tại khu vực nhà nước.

Chương 2 tác giả cho biết thực trạng về hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả giới thiệu tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh bao gồm lịch sử hình thành vị trí dân số khí hậu kinh tế văn hóa du lịch dịch vụ giải trí tiềm năng kinh tế. Tiến hành giới thiệu về bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh thông qua quá trình hình thành phát triển cơ cấu tổ chức đặc điểm hoạt động tại Bảo hiểm xã hội. Tiếp theo đưa ra thực trạng hoạt động kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Thứ nhất là thực trạng kiểm soát nội bộ trong công tác quản lý số thẻ bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế. Thứ hai thực trạng kiểm soát nội bộ Công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế bảo hiểm nhân thọ bao gồm quy trình thu và tình hình nợ. Thứ ba đưa ra thực trạng kiểm soát nội bộ Công tác quản lý chi từ Quỹ bảo hiểm xã hội. Sau đó tiến hành nhận dạng và phân tích nguyên nhân dẫn đến rủi ro của hoạt động bảo hiểm xã hội tại cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhận xét hoạt động kiểm soát và đánh giá hoạt động kiểm soát nội bộ bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh đưa ra những ưu điểm và tồn tại của hoạt động này. Cho thấy những ưu điểm và tồn tại của kiểm soát nội bộ đối với hoạt động bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh thông qua môi trường kiểm sát có hoạt động kiểm soát thông tin và Truyền thông.

Chương 3 tác giả đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả đưa ra quan điểm phát triển về phương hướng phát triển dự báo. Tiếp theo tác giả đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Tối nay về giải pháp hạn chế nợ đọng đối với đơn vị lợi bảo hiểm xã hội nâng cao hiệu quả quản lý Quỹ bảo hiểm xã hội nâng cao hiệu quả quản lý vôi thẻ khám chữa bệnh hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ khác. Cụ thể là hoàn thiện môi trường pháp lý cho hoạt động bảo hiểm xã hội nâng cao vai trò giám sát đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ hoạt động bảo hiểm xã hội của bộ máy kiểm tra pháp chế thuộc bảo hiểm xã hội Việt Nam tạo lập các kênh thông tin nhắn tin cậy cho hoạt động bảo hiểm xã hội và các đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội. Ngoài ra tất cả các nước đang phát triển nghị của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và đối với Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Đánh giá tổng quan, ta có thể thấy được đây là một bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ hay đã thể hiện đúng và đầy đủ nội dung của bài luận văn thạc sĩ. Tác giả đã đánh giá được vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. Và cũng đã thể hiện được quan điểm cá nhân của mình về vấn đề đó. Bài viết đã đóng góp một phần vào hệ thống lý luận khoa học về kiểm soát nội bộ. Bạn có thể tham khảo bài viết này để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho phần trình bày bài luận văn thạc sĩ của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: định hướng và giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp dịch vụ ở Việt Nam.

Vẫn là một bài mẫu luận văn thạc sĩ về kiểm soát nội bộ hay mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vệ sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Võ Văn Nhị. Với chủ đề chính là định hướng và giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp dịch vụ ở Việt Nam. Bài viết của tất cả 91 trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức trình bày và nội dung giá trị của một bài luận văn thạc sĩ.

Chương 1 tác giả đưa ra một số vấn đề lý luận chung về hệ thống kiểm soát nội bộ. Đầu tiên tác giả đưa ra khái niệm và các yếu tố cấu thành hệ thống kiểm soát nội bộ. Tiếp theo đưa ra mục tiêu của hệ thống kiểm soát nội bộ bao gồm mục tiêu về hiệu quả mục tiêu đánh giá dự báo ngăn ngừa rủi ro cho doanh nghiệp Mục tiêu về thông tin mục tiêu tuân thủ. Đồng hồ thời cho thấy sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ và lợi ích của hệ thống kiểm soát nội bộ vững mạnh. Cho thấy hạn chế của hệ thống kiểm soát nội bộ các đối tượng giữ vai trò chính trong việc xây dựng một hệ thống kiểm soát nội bộ phù hợp và đưa ra các doanh nghiệp Việt Nam về kiểm soát nội bộ.

XEM THÊM ==>  Cách Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Đạt Chuẩn + Đề cương Mẫu

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp dịch vụ ở Việt Nam. Đầu tiên cho thấy tình hình chung về hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp dịch vụ ở Việt Nam. Tiếp theo đưa ra thực trạng việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ áp dụng theo mô hình COSO ở nghiệp dịch vụ. Bao gồm phạm vi và đối tượng khảo sát nội dung khảo sát phương pháp khảo sát kết quả khảo sát. Kết quả khảo sát cụ thể là môi trường kiểm soát đánh giá rủi ro hoạt động thiếu sót thông tin và truyền thông, giám sát. Sau đó tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp dịch vụ cụ thể là công ty Masso. Bao gồm giới thiệu thống các đơn vị nội dung tìm hiểu về hoạt động mua hàng quản trị dự án hoạt động bán hàng và thu hồi công nợ hoạt động kiểm toán hoạt động hành chính nhân sự. Tiến hành đánh giá về môi trường kiểm soát đánh giá rủi ro hoạt động kiểm soát thông tin truyền thông và hoạt động giám sát.

Chương 3 định hướng và giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp dịch vụ ở Việt Nam. Đầu tiên cho thấy quan điểm hoàn thiện. Phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động. Phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ từ phức thỏa mãn quy định COSO để nâng cao khả năng hội nhập góp phần tăng cường chất lượng thông tin và hiệu quả quản lý. Tiếp theo tôi đang định hướng hoàn thiện bao gồm định hướng liên quan đến các bộ phận cấu thành của hệ thống kiểm soát nội bộ bị ngứa liên quan đến nội dung về thực hiện hoạt động kiểm soát nội bộ đề liên quan đến các mục tiêu mà kiểm soát nội bộ hướng đến đường có liên quan đến quy trình và thủ tục thực hiện hoạt động kiểm soát nội bộ. Đề ra các giải pháp chung và cụ thể nhằm hoàn thiện. Đồng thời đưa ra một số ý kiến hoàn thiện hoạt động kiểm soát nội bộ. Thứ nhất là xét ở khía cạnh yếu tố cấu thành của hệ thống kiểm soát nội bộ. Thứ hai là xét ở khía cạnh hoạt động kiểm soát các hoạt động cụ thể của doanh nghiệp. Ngoài ra đưa ra một số kiến nghị đối với doanh nghiệp đối với nơi đào tạo.

DOWNLOAD

Chính vì vậy, ta nhận thấy được bài viết đã trình bày và triển khai thành công một đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ. Bài viết được các chuyên gia trong nghề đánh giá cao về chất lượng nội dung và hình thức trình bày khoa học. Làm nổi bật lên trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Đồng thời, tác giả cũng đã nêu ra được những quan điểm, đánh giá cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình thì không nên bỏ qua bài mẫu này.

3. Bố cục hoàn chỉnh của một bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.

Để viết, hoàn thành được một bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ thành công, cần phải nắm chắc được bố cục của bài luận văn. Bố cục là yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng và hoàn thành một bài luận văn thạc sĩ nói chung và luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ nói riêng. Bố cục đầy đủ, chính xác sẽ giúp cho bài luận văn của bạn trở nên hoàn hảo hơn và không bị sót ý trong quá trình viết bài luận văn của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đề cương luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ

 1. Phần bìa: bao gồm bìa chính và bìa phụ. Cụ thể, bạn sẽ cần phải trình bày các thông tin về tên đề tài nghiên cứu, tên học viên nghiên cứu, tên cơ sở đào tạo, ngày tháng năm hoàn thành bài luận văn; tên giảng viên chính hướng dẫn khoa học; và tên của một số giảng viên phản biện khác.
 2. Phần các danh mục: danh mục chữ viết tắt, danh mục bảng biểu.
 3. Phần nhận xét: sẽ có nhận xét của giảng viên hướng dẫn, của hội đồng chấm bài, giảng viên phản biện.
 4. Phần mục lục: thể hiện và liệt kê đầy đủ các phần, các mục lớn nhỏ có trong bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.
 5. Phần mở đầu: đưa ra các thông tin giới thiệu chung về đề tài luận văn của mình. Sẽ bao gồm các phần sau: lý do chọn đề tài, lịch sử nghiên cứu đề tài; mục tiêu nghiên cứu; đối tượng và phạm vi nghiên cứu; phương pháp nghiên cứu; câu hỏi nghiên cứu, ý nghĩa của đề tài nghiên cứu; kết cầu của bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.
 6. Phần nội dung: phần trọng tâm của bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ.

Chương 1: Cơ sở lý luận cho đề tài ngiên cứu.

Đưa ra những thông tin khái quát, làm cơ lở lý luận cho vấn đề cần nghiên cứu. Cụ thể là những vấn đề về khái niệm, đặc điểm, phân loại, chức năng và nhiệm vụ, vai trò, … Đồng thời đưa ra cơ sở thực tiễn lấy từ địa bàn nghiên cứu làm tăng tính khả thi và thuyết phục cho đề tài nghiên cứu.

Chương 2: Thực trạng vấn đề nghiên cứu.

Tiến hành khảo sát, nghiên cứu và lấy những thông tin, dữ liệu thu thập được để phân tích, đánh giá về vấn đề trọng tâm. Đầu tiên nêu được khái quát về địa bàn nghiên cứu thông qua quá trình hình thành và phát triên, những thành tựu và thách thức. Tiếp theo, phân tích và làm rõ nội dung trọng tâm của bài viết bằng các số liệu nghiên cứu, thông tin từ khảo sát. Sau đó, đánh giá, nhận xét chung về vấn đề nghiên cứu cụ thể là về ưu điểm, nhược điểm, những nhóm nguyên nhân gây ra hạn chế của đề tài nghiên cứu.

Chương 3: đưa ra giải pháp, kiến nghị cho đề tài nghiên cứu.

Căn cứ vào các nhóm nguyên nhân gây ra hạn chế và quan sát của cá nhân từ thực tiến, đưa ra được phương hướng, mục tiêu phát triển chung và cụ thể cho vấn đề cần nghiên cứu. Tiếp theo lấy đó làm cơ sở đề ra các giải pháp cụ thể, chi tiết cho từng nhóm nguyên nhân. Đồng thời tiến hành khảo sát tính khả thi và tính cấp thiết của những nhóm giải pháp này. Sau đó, đưa ra những kiến nghị đối với các cơ quan, tổ chức để thực hiện tốt hơn vấn đề trọng tâm.

 1. Phần kết luận: tổng quát ngắn gọn lại trọng tâm vấn đề. Nêu ra được bài viết đã giải quyết được những điều gì cho thực tiễn.
 2. Phần tài liệu tham khảo: trích dẫn mọi thông tin tham khảo, lấy từ các nguồn bên ngoài đưa vào trong quá trình nghiên cứu, phân tích vấn đề.
 3. Phần phụ lục.

XEM THÊM ==>  Các Loại Kiểm Soát Nội Bộ Hệ Thống Thông Tin Kế Toán

Trên đây, là những thông tin chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm và đưa ra cho các bạn Danh sách những đề Luận Văn Thạc Sĩ Kiểm Soát Nội Bộ Để giúp các bạn giải quyết những thắc mắc và những khó khăn trong quá trình thực hiện bài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình. Không những thế, mọi thông tin có trong bài viết của chúng tôi đề hoàn toàn chính xác và được trích dẫn từ những nguồn tin uy tín. Nên bạn có thể yên tâm tham khảo mọi thông tin có trong bài. Chúng tôi hy vọng bài viết của mình sẽ thực sự giúp ích cho quá trình làm bài của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc đề tài luận văn thạc sĩ kiểm soát nội bộ của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x