Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực + Bài Mẫu

Bài mẫu luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực

Dưới đây là danh sách Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực + Bài Mẫu  Luận Văn về Nguồn Nhân Lực Hiện nay, sinh viên Việt Nam ngành Quản trị phần lớn đều lựa chọn ngành quản trị nhân lực làm mục tiêu, đích đến của mình. Và các bạn có thể sẽ phải đối mặt với một bài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực. Để hoàn thành nên một bài luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực không phải là điều đơn giản. Bạn sẽ cần phải trải qua nhiều quá trình từ nghiên cứu tài liệu cho tới khảo nghiệm thực tế.

1.Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực là gì?

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp hay một công ty nào thì vấn đề nguồn nhân lực luôn được chú trọng. Và đương nhiên hoạt động quản trị nguồn nhân lực cũng không ngoại lệ. Việc kiểm soát và quản lý nguồn nhân lực sẽ là huyết mạch quan trọng để cho doanh nghiệp nắm bắt được tình hình chung về đội ngũ nhân viên của công ty. Từ đó có những ưu đãi, chính sách, điều chỉnh khác nhau sao cho phù hợp. Nhằm phát triển và nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường rộng lớn. Bởi nhân lực là yếu tố rất quan trọng làm nên sự thành công của một doanh nghiệp. Và hiên nay tại Việt Nam có rất nhiều các trường Đại học và Cao đẳng lựa chọn đào tạo chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực vào chương trình đào tạo của mình.

Đối với các sinh viên năm cuối, hay sinh viên đã hoàn thành khóa học của mình rồi, nếu có nguyện vọng, mong muốn học tiếp thì sẽ phải tiến hành thực hiện và vượt qua được bài Luận văn Thạc sĩ Quản trị Nguồn Nhân Lực. Tại đây, các bạn sẽ tiến hành nghiên cứu một chủ đề nào đó thuộc quản trị nguồn nhân lực. Đưa ra được khảo sát riêng và những quan điểm riêng của mình về vấn đề nghiên cứu. Không những thế, bạn còn phải bảo vệ bài luận văn của mình thông qua việc phản biện, bảo vệ quan điểm và trả lời những câu hỏi mà giảng viên đưa ra.

2. TOP đề Tài Luận Văn Về Nguồn Nhân Lực HOT nhất hiện nay.

Việc lựa chọn một đề tài luận văn hợp lý là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp cho bạn có những định hướng ban đầu đúng đắn giúp triển khai và hoàn thành tốt hơn bài luận của mình. Không những thế hiệu quả làm việc của bạn cũng sẽ khác hơn rất nhiều. Và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn TOP những đề tài Luận văn Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực HOT nhất hiện nay.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust nhé.

 1. Giải pháp phát triển chất lượng lao động tại công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.
 2. Nâng cao công tác bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cao.
 3. Giải pháp khắc phục tình trạng nguồn nhân lực tại các công ty sản xuất nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ngày nay.
 4. Những nghiên cứu khoa học nhằm thúc đẩy và phát triển nguồn nhân lực nước nhà trong giai đoạn kinh tế hội nhập ngày nay.
 5. Quy trình tuyển chọn và đào tạo các cán bộ công chức trong các cơ quan nhà nước ngày nay.
 6. Biện pháp nâng cao chất lượng cán bộ viên chức tại các cơ sở trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
 7. Đề tài Luận văn Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực Những yếu tố ảnh hưởng tới công tác quản lý nguồn nhân lực nước ta trong thời gian những năm gần đây.
 8. Nghiên cứu hoạt động phát triển và trau dồi kinh nghiệm cho nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp nhà nước hiện nay.
 9. Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân ngày nay.
 10. Thực trạng công tác đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực tại các đơn vị trường Đại học, cao đẳng trên cả nước.
 11. Thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam đi bồi dưỡng ở nước ngoài trong những năm qua.
 12. Những yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề lựa chọn ngành nhân lực của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày nay.
 13. Công tác quản lý nguồn nhân lực tại các trường trung học phổ thông trên toàn quốc.
 14. Thực trạng áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào công tác quản lý nguồn nhân lực ở nước ta.
 15. Công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC – Thực trạng và giải pháp.
 16. Các biện pháp thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – định hướng đến năm 2030.
 17. Vai trò và tầm quan trọng của quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập thế giới ngày nay.
Đề tài luận văn thạc sĩ về quản trị nguôn nhân lực
Đề tài luận văn thạc sĩ về quản trị nguôn nhân lực
 1. Đề tài Luận văn Thạc sĩ về nguồn nhân lực Áp dụng các thành tựu công nghệ vào việc triển khai công tác bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp.
 2. Những bài học được rút ra để có những định hướng phát triển mới cho nguồn nhân lực nước nhà trong thời gian tới.
 3. Một số kinh nghiệm và bài học rút ra từ thị trường nước ngoài đối với nguồn nhân lực Việt Nam.
 4. Những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phát triển nguồn nhân lực nước nhà trong thời gian tới.
 5. Biện pháp phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực sản xuất hang tiêu dung ở Việt Nam.
 6. Hoạt động quản lý nguồn nhân lực về việc phát huy tiềm năng phát triển của lao động Việt Nam.
 7. Hiện trạng xuất khẩu lao động tại Việt Nam trong những năm gần đây – Đưa ra biện pháp khắc phục.
 8. Biện pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực trong hệ thống cơ quan chức năng, hành chính cấp địa phương ở Việt Nam.
 9. Những chính sách hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam trong những năm qua.
 10. Đề tài Luận văn nguồn nhân lực Vấn đề hỗ trợ và chính sách khuyến khích đối với lao động là nữ đang mang thai và nuôi con dưới 18 tuổi.
 11. Nâng cao chất lượng cán bộ công chức tại các cơ quan hành chính, chính quyền địa phương tại địa bàn Thành Phố Thái Nguyên.
 12. Công tác phát triển và hỗ trợ nguồn nhân lực có đóng góp khoa học cho nền kinh tế Việt Nam cũng như là Thế giới.
 13. Thực trạng tuyển dụng nhân sự tại các cơ quan, tập đoàn lớn trên toàn thế giới – Bài học đối với Việt Nam.

XEM THÊM ==> Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Marketing [Kho Đề Tài + Bài Mẫu Hay

3. Bài mẫu Luận văn về quản trị nhân sự chất lượng cao.

Để các bạn có được sự hình dung và định hướng cụ thể về một bài Luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao và đạt chuẩn. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực chất lượng + được đánh giá cao. Chúng tôi đã tiến hành thu thập, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn tin khác nhau để đưa cho bạn những bài mẫu xuất sắc nhất trên thị trường hiện nay.

Bài luận văn nhân lực mẫu 1: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đào tạo tại trường Cao đẳng kinh tế công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học công nghệ TP Hồ Chí Minh. Và được hướng dẫn bởi tiến sĩ Ngô Quang Huân. Bài viết đã được nhận về nhiều phản hồi tích cực và được bảo vệ thành công bởi tác giả.

Chương 1, tác giả đã tiến hành chỉ ra và giới thiệu tổng quan về đề tài nghiên cứu. Cụ thể, tác giả đã đưa ra lý do chọn đề tài, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu. Và cho thấy được ý nghĩa thực tiễn của đề tài và cũng đã đề cập tới kết cấu của đề tài. Tác giả tiến hành triển khai điều này thông qua việc bám sát vào trọng tâm của đề tài nghiên cứu.

Chương 2, tác giả cho thấy cơ sở lý thuyết của đề tài. Đầu tiên là về dịch vụ và dịch vụ đào tạo. Tác giả chỉ ra khái niệm, đặc điểm và phân loại của dịch vụ. Đưa ra những quan điểm về chất lượng và chất lượng dịch vụ. Đồng thời đã đưa ra được những đánh giá, sự hài lòng của khách hang đối với loại hình dịch vụ này. Chỉ ra được mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Cho thấy giá cả, các mô hình chất lượng dịch vụ tương ứng. Cụ thể, tác giả đã đưa ra 3 loại mô hình khác nhau. Và cho thấy các nghiên cứu trước đây về chất lượng dịch vụ đào tạo trong giáo dục ngày nay. Bao gồm cả những nghiên cứu trong phạm vi toàn thế giới và Việt Nam. Cùng với đó là mức độ tin cậy của các giả thuyết nghiên cứu.

Chương 3 Đề tài Luận văn Quản trị nguồn nhân lực, giới thiệu tổng quan về trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh và phương pháp nghiên cứu. Kết quả đó tiến hành đánh giá về quá trình hình thành phát triển mục tiêu cơ cấu trúc và các lĩnh vực đào tạo của trường. Đánh giá đúng thực trạng về hoạt động đào tạo môi trường thông qua chương trình giảng dạy và đào tạo đội ngũ cán bộ thư viện trên phiếu học tập nghiên cứu khoa học ứng dụng những mặt thuận lợi và hạn chế. Cho thấy được thiết kế nghiên cứu bao gồm phương pháp nghiên cứu nghiên cứu sơ bộ nghiên cứu chính thức quy trình nghiên cứu. Cô bé đó thể hiện được yếu tố định lượng thông qua kỹ thuật lấy mẫu và các biến.

Chương 4 là kết quả nghiên cứu và phân tích thực trạng. Cách làm thiệp hình mô tả mẫu thông qua kết cấu của mẫu thêu giải thích học và theo giai đoạn học, theo khoa. Kế hoạch đánh giá độ tin cậy của thang đo thông qua thành phần chất lượng dịch vụ và sự hài lòng. Thế sao còn đưa ra các nhân tố theo đó chất lượng dịch vụ án độc lập và đang do sự hài lòng của sinh viên. Đồng thời chỉ ra hiệu chỉnh mô hình nghiên cứu và giả thuyết. Cho thấy được kiểm định các giả thuyết của mô hình thông qua sự khác biệt theo tính học theo năm học và theo khoa. Tiến hành Thảo luận kết quả nghiên cứu bao gồm nhân tố giáo viên nhân viên cơ sở vật chất sự quản lý của nhà trường hỗ trợ từ nhà trường đáp ứng của nhà trường.

Chương 5 tiếng Anh kết luận về hàm ý chính sách. Tác giả đưa ra kết luận chung và đánh giá toàn diện về vấn đề nghiên cứu. Khu người đó đưa 5 kiến nghị cho nhà trường. Đầu tiên là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên hoàn thiện cơ sở vật chất và thiếu sự quản lý của nhà trường tăng cường sự hỗ trợ của nhà trường tăng cường mức độ đáp ứng của nhà trường đối với sinh viên.

Như vậy, ta có thể thấy đây là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực xuất sắc và ấn tượng. Bài viết đã triển khai vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Đã thu về được nhiều phản hồi tích cực. Đây chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để cho bạn tham khảo.

DOWNLOAD

Bài luận văn mẫu 2: quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà máy đóng tàu biển Hyundai Vinashin.

Tiếp tục là một Bài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nhân Sự tiêu biểu và chất lượng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Bà rịa-vũng tàu, dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ Lâm Thị Hoàng Linh. Bài viết đã nhận được nhiều sự quan tâm từ sinh viên và giảng viên.

Đầu tiên tác giả đưa ra cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực. Tác giả đã cho thấy những khái niệm liên quan tới nguồn nhân lực và quản trị nguồn nhân lực. Ý nghĩa của tác động đến hiệu quả quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp bao gồm phân tích công việc đào tạo và phát triển chế độ đãi ngộ đánh giá hiệu quả thực hiện công việc. Cùng với đó thể hiện nghiên cứu kinh nghiệm của một số doanh nghiệp lớn về quản trị nguồn nhân lực. Trên cơ sở đó tiến hành đánh giá tổng quan về tình hình nghiên cứu.

XEM THÊM ==> Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh [ Đề Tài + Mẫu Điểm Cao]

Nội dung tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà máy đóng tàu biển Hyundai Vinashin. Trước tiên tác giả tiến hành đánh giá tổng quan về địa bàn nghiên cứu thông qua quá trình hình thành phát triển cơ cấu tổ chức. Sau đó tác giả đã đánh giá thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn. Cụ thể tác giả đã phân tích về công tác quản lý công việc công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công tác đã ngộ và thu hút nguồn nhân lực hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực.

Sau đó là giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn nhà máy đóng tàu biển. Tác giả đã đưa ra các chính sách chiến lược phát triển nguồn nhân lực tại công ty này và những giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân lực của công ty. Cụ thể tác giả đưa ra những biện pháp như nâng cao chất lượng phân tích công việc hoàn thiện công tác đào tạo phát triển thu hút và thể chế độ đãi ngộ nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại công ty.

Cuối Cùng tác giả bài luận văn thạc sĩ về nhân sự tiến hành đánh giá và đưa ra kiến nghị. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu tác giả đã đưa ra kết luận chung về vấn đề. Những kiến nghị phù hợp cho các cơ quan chính quyền địa phương. Người đó là thể hiện những hạn chế và phương hướng nghiên cứu tiếp theo.

Nhìn chung, ta nhận thấy được đây là một bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trong khoảng thời gian có hạn nhưng vẫn thể hiện được giá trị và tư tưởng của đề tài. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong phần làm bài của minh thì tôi tin chắc bãi mẫu này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Bài viết này sẽ hướng cho bạn những định hướng mới và có được cách thức lập luận độc đáo, chặt chẽ. Tự tin với những câu hỏi mà giảng viên đưa ra cũng như có những quan điểm phản biện đúng đắn.

DOWNLOAD

Bài mẫu luận văn thạc sĩ về nhân sự 3: thực trạng quản trị nguồn nhân lực tại trung tâm thông tin di động khu vực 2.

Bài mẫu này được đánh giá là một đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực xuất sắc và được đánh giá cao. Bài viết đội tiến hành nghiên cứu Trong khoảng thời gian dài và đã có kết quả khảo sát chính xác. Đây là một trong những bài viết được đánh giá cao về chất lượng và nhận về những phản hồi tích cực từ giảng viên.

Chương 1 là cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực và hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc. Thiết lập ra tình hình tổng quan về quản trị nguồn nhân lực thông qua tầm quan trọng chức năng mối quan hệ giữa các chức năng tầm quan trọng và đánh giá công tác thực hiện trong quản trị nguồn nhân lực. Dora hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc bao gồm ba chỉ tiêu. Sao thấy được các phương pháp đánh giá kết quả thực hiện công việc. Quốc tế là xếp hạng phân loại quan sát hành vi quản trị theo mục tiêu đánh giá thành tích phê bình lưu giữ phân tích định lượng.

Chương 2 tôi đã tiến hành thực hiện quản trị nguồn nhân lực tại trung tâm thông tin di động khu vực II. Đầu tiên tác giả tiếng Anh giới thiệu về công ty này thông qua quá trình hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức nhân sự các sản phẩm dịch vụ tình hình kinh doanh qua các năm khác nhau. Tiếp theo tác giả đã tiến hành đánh giá thực trạng công tác quản trị tại đây thông qua phân tích công việc mới trình tuyển dụng quy trình đào tạo chế độ lương thưởng. Sau đó phân tích thực trạng đánh giá kết quả công việc của nhân viên. Đau bụng tiêu chuẩn đánh giá kết quả công việc các phương pháp đánh giá công tác tổ chức cung cấp thông tin phản hồi sau đánh giá.

Chương ba bài luận văn về nguồn nhân lực là xây dựng hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên tại trung tâm thông tin di động khu vực 2. Tất cả đã chỉ ra các công cụ Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên. Từ đó đưa ra quy trình xây dựng hệ thống. Bao gồm mục tiêu áp dụng phương pháp các tiêu chí đánh giá chính xác định năng lực hoàn thành công việc biểu mẫu vào quy trình đánh giá.

Qua đó, ta có thể thấy đây là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết đã được phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Bài viết cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn lựa chọn tham khảo bài viết này, bạn sẽ được chứng kiến một phong cách trình bày cẩn thận tỉ mỉ. Hệ thống luận điểm chặt chẽ. Giải đáp mọi khó khan thắc mắc của bạn về đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực.

Bài mẫu luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực
Bài mẫu luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực

Bài mẫu 4: đào tạo nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên yến sào Khánh Hòa chi nhánh Hà Nội.

Tiếp tục là một bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực được đánh giá cao. Bài viết bằng tiếng anh nghiên cứu về sinh viên của trường Đại học Công Đoàn dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Văn Hà. Toàn bài gồm139 trang hiện đầy đủ nội dung và bố cục của bài viết.

-Hình thức: được triển khai nghiên cứu bằng hệ thống các luận điểm, luận ý chặt chẽ, khoa học. Có đầy đủ các phần và các mục theo quy định chung. Ngoài ra về phông chữ, cỡ chữ và căn lề đều đạt chuẩn.

-Nội dung: Bài viết được tiến hành nghiên cứu và phân tích thông qua 3 chương lớn. Và có những số liệu, bảng biểu minh chứng cụ thể và phù hợp. Làm tăng tính thuyết phục và tính chính xác của bài viết.

Chương 1 là cơ sở lý luận về Đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Đầu tiên đã chỉ ra những khái niệm có liên quan đến nguồn nhân lực nguồn nhân lực trong doanh nghiệp đào tạo, đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả đưa ra nội dung của công tác đào tạo Căn cứ vào nhu cầu đào tạo mục tiêu đào tạo lựa chọn đối tượng đào tạo xây dựng chương trình đào tạo phương pháp đào tạo giáo viên và chuẩn bị cơ sở vật chất dự toán chi phí tổ chức thực hiện đánh giá kết quả. Cùng với đó là kiểm tra nhân tố bên trong và bên ngoài doanh nghiệp ảnh hưởng tới vấn đề đào tạo nguồn nhân lực của một doanh nghiệp. Thể hiện được kinh nghiệm đào tạo nguồn năng lượng của một số doanh nghiệp và bài học được rút ra cho công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên yến sào Khánh Hòa chi nhánh Hà Nội.

Chương hai bài luận văn thạc sĩ đào tạo nguồn nhân lực  là thực trạng đào tạo nguồn nhân lực tại công ty này. Tru Tiên tác giả tiến hành đánh giá khái quát về công ty bao gồm quá trình hình thành phát triển những đặc điểm cơ bản kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong 5 năm gần đây. Trao đổi tất cả Phân tích thực trạng đào tạo nguồn nhân lực tại công ty. Cụ thể tác giả đã tiến hành phân tích các vấn đề nên nhu cầu đào tạo bồi dưỡng đào tạo với tất cả tạo nội dung chương trình đào tạo cơ sở vật chất kinh phí đào tạo tổ chức thực hiện. Căn cứ vào đó tác giả chỉ ra những yếu tố ảnh hưởng tới công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty này. Sau cùng đưa ra đánh giá thực trạng đào tạo nguồn nhân lực của công ty thông và ưu điểm hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại.

Chương ba là giải pháp đào tạo nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên yến sào Khánh Hòa chi nhánh Hà Nội. Tác giả chỉ ra mục tiêu phương hướng đào tạo nguồn nhân lực của công ty này và những định hướng cho tới năm 2025. Tiếp theo đưa ra 9 giải pháp đào tạo nguồn nhân lực trong công ty. Đau bụng hoàn thiện công tác xác định nhu cầu đào tạo xác định rõ mục tiêu đào tạo lựa chọn đúng đối tượng đào tạo hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo tăng cường kinh phí đào tạo cơ sở vật chất của Đào tạo chuẩn hóa nữ giáo viên giảng dạy tăng cường đánh giá hiệu quả hoàn thiện chính sách sử dụng lao động và đãi ngộ và kiện toàn bộ máy thực thi công việc đào tạo.

Đánh giá chung, ta có thể thấy đây là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ nhân sự tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau. Mỗi một ý lớn nhỏ đều được tác giả thể hiện một cách chặt chẽ và có những cơ sở lý luận cụ thể. Tóm lại bài mẫu này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn hoàn thành bài viết của mình.

DOWNLOAD

Bài luận văn quản trị nguồn nhân lực mẫu 5: tạo động lực lao động tại khối quản trị nguồn nhân lực ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn.

Vẫn là một bài mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực chất lượng. Bài viết đã được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Công đoàn, dưới hướng dẫn của tiến sĩ Doãn Thị Mai Phương. Bài viết cũng nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên.

Chương 1 bài luận văn về nguồn nhân lực là cơ sở lý luận về tạo động lực lao động trong doanh nghiệp. Tác giả đưa ra những khái niệm cơ bản nêu lợi ích như có động cơ động lực động lực lao động theo bộ luật lao động và những học thuyết của liên quan tới vấn đề nghiên cứu. Chỉ ra được nội dung cơ bản của Tảo lục lao động là xác định yêu cầu của người lao động lựa chọn biện pháp giảm mãn nhu cầu đánh giá mức độ thỏa mãn yêu cầu của người lao động.Cùng với đó là cho thấy được ba nhóm nhân tố ảnh hưởng tới động lực lao động là về phía bản thân người lao động phía môi trường bên trong và Môi trường ngoài. Tiếp theo tác giả chỉ ra những kinh nghiệm và những bài học rút ra cho ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn.

XEM THÊM ==> Danh Sách Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Hay + Bài Mẫu

Chương 2 là thực lực tạo động lực lao động tại khối quản trị nguồn nhân lực ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn. Đầu tiên là tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần thông qua quá trình hình thành phát triển và các đặc điểm. Tiếp theo tác giả tiếng Anh Phân tích chuyện tạo động lực lao động tại có quản trị nguồn nhân lực của địa bàn nghiên cứu. Cụ thể là xác định yêu cầu của người lao động các biện pháp tạo động lực lao động đánh giá kết quả hoạt động lực lao động. Căn cứ vào đỏ tác giả đưa ra những ưu điểm hạn chế và nguyên nhân gây ra hạn chế của vấn đề tạo động lực lao động tại của quản trị nguồn nhân lực của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn.

Chương ba là giải pháp tạo động lực lao động tại khối quản trị nguồn nhân lực của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn. Trước hết tác giả tiến hành tôi ra mục tiêu và phương hướng tạo động lực. Sau đó tiến hành đưa ra các giải pháp phù hợp với vấn đề tăng cường động lực khối quản trị nguồn nhân lực của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn. Bao gồm 5 giải đáp cụ thể như xác định chính xác nhu cầu và mức độ ưu tiên hoàn thiện hệ thống trả lương nâng cao tác dụng kiến thức phải tiến công tác đào tạo và phát triển đảm bảo đánh giá thực hiện công việc chính xác , công bằng.

Như vậy, ta có thể thấy đây là một đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực đáng giá mà bạn nên tham khảo. Bài viết không chỉ ngồi ấn tượng bởi lối lập luận chặt chẽ và tư duy lôgic mà còn thể hiện được chiều sâu của nội dung vấn đề. Bài viết sẽ cho bạn thấy những hướng đi riêng, độc đáo và phong cách trình bày chuyên nghiệp. Chính vì những lý do trên mà bạn không nên bỏ qua một đề tài luận văn tiêu biểu xuất sắc như này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm.

Bài mẫu này được đánh giá là đề tài luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực tiêu biểu và thành công. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Công đoàn, dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư. Tiến sĩ Phạm Văn Hà. Bài viết đã nhận về nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ giảng viên bởi lối lập luận chặt chẽ và tư duy logic.

Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Tác giả đưa ra những khái niệm ở bản: nhân lực và nguồn nhân lực; chất lượng nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Cho thấy được nội dung của vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Bao gồm nâng cao thể lực, trí lực và tâm lực; hợp lý về cơ cấu nguồn nhân lực. Thể hiện các nhân tố ảnh hưởng tới vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: nhân tố bên trong và nhân tố bên ngoài. Đề cập tới kinh nghiệm về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của một số doanh nghiệp. Và đưa ra được bài học kinh ngiệm đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm.

Chương 2 bài luận văn về nhân sự: Thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn  một thành viên Hoàng Nhâm. Đầu tiên, tác giả tiến hành khái quát chung về địa bàn nghiên cứu. Thông qua thông tin chung, quá trình hình thành và phát triển; chức năng nhiệm vụ mô hình tổ chức và cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của công ty; các đặc điểm về kinh tế kỹ thuật của công ty. Cùng với đó và đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty này trong thời gian qua. Tiếp theo, tác giả đã tiến hành phân tích thực trạng nâng cao chất lượng  nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm. Bao gồm: nâng cao thể lực, trí lực, tâm lực và hợp lý về cơ cấu. Cùng với đó là chỉ ra nhân tố ảnh hƣởng đến nâng cao chất lƣợng nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm. Dựa trên kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã đánh giá thực trạng nâng cao chất lƣợng nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm. Cụ thể là đánh giá về điểm mạnh, hạn chế và những nguyên nhân gây ra tồn tại của vấn đề nghiên cứu từ chủ quan tới khách quan.

Chương 3: giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm. Trước tiên, tác giả đã đưa ra mục tiêu và phƣơng hƣớng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm. Từ những mục tiêu chiến lược trước mắt cho tới mục tiêu chiến lược lâu dài cho sự phát triển chung của toàn công ty. Dựa vào cơ sở đó, tác giả tiến hành đề ra một số giải pháp nâng cao chất lƣợng nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoàng Nhâm. Cụ thể : nâng cao thể lực, nâng cao trí lực, nâng cao tâm lực và hợp lý về cơ cấu.

Qua đó, ta có thể thấy được, đây là bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực hay và chất lượng. Trong suốt quá trình thực hiện và bảo vệ đề tài, tác giả đã bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu tài liệu, khảo sát thực tế. Có một quá trình nghiên cứu đầy vất vả. Và trên hết, bài viết đã đạt được kết quả chính xác và thể hiện được trọng tâm vấn đề. Thành công bảo vệ đề tài và chinh phục nhiều giám khảo khó tính. Bài viết sẽ chia sẻ và cung cấp cho bạn những định hướng đúng đắn và cách trả lời câu hỏi của giảng viên khôn khéo.

DOWNLOAD

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về List đề tài luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực hay và mới mẻ + Bài mẫu chất lượng từ Luận Văn Trust . Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho quá trình làm bài của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có được bài luận văn Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lự thành công xuất sắc.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x