# 10 Bài Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế, TẢI FREE

Các Mẫu Bài Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế

Kho Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế được tuyển chọn từ các luận văn mẫu trước đây bảo vệ thành công, qua đó cũng có 132 đề tài hỗ trợ các bạn tha hồ tham khảo nhé. Y tế luôn là chủ đề nóng h ổi được xã hội quan tâm vì vậy luận văn quản lý nhà nước về y tế xuất hiện là một cách thúc đẩy lĩnh vực trên ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Những bài luận văn hay về quản lý nhà nước về y tế hướng tới nội dung, ý nghĩa của y tế được nhà nước quản lý liệu có hiệu quả thật không nhằm điều chỉnh hợp lý hơn. Tiếp theo bài viết này sẽ cung cấp các đề tài có liên quan cùng một số bài mẫu luận văn hay để đưa ra lời giải đáp thích đáng.

I.Tìm hiểu quản lý nhà nước về y tế

Y tế là lĩnh vực hoạt động về chăm sóc sức khoẻ người dân bao gồm hoạt động vệ sinh môi trường làm việc, phòng chống bệnh tật, dinh dưỡng đến việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Đó là bao quát về nghĩa rộng còn nghĩa hẹp thì y tế đơn giản là hoạt động nhằm phòng chống bệnh tật và điều trị bệnh cho người dân và cũng là hoạt động cơ bản nhất. Trong công tác phòng chống bệnh tật còn chủ yếu liên quan tới công tác vệ sinh môi trường sống và làm việc, tiêm chủng, giáo dục y học cho cộng đồng,…

Quản lý nhà nước về y tế mang tính quyền lực nhà nước nhằm thưucj thi quyền lực nhà nước của các cơ quan trong bộ máy nhà nước nhằm sử dụng pháp luật điều chỉnh hành vi hoạt động của con người trong lĩnh vực y tế cùng nhằm đáp ứng nhu cầu hợp pháp của người dân về chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ và duy trì ổn định xã hội về sức khoẻ.

Để hiểu rõ chức năng quản lý Nhà nước về y tế thì cần có những đề tài phù hợp thảo luận như phần dưới đây.

II. Những đề tài luận văn quản lý nhà nước về y tế

Qúa trình làm luận văn thạc sĩ, các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đè tài và báo giá viết luận văn trọn gói nhé.

 1. Quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước cho y tế ở Việt Nam
 2. Mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức trong xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức áp dụng trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam hiện nay
 3. Quản lý nhà nước về nhân lực y tế từ thực tế thành phố A
 4. Quản lý hoạt động thi đua, khen thưởng trong ngành y tế
 5. Thực trạng quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong lĩnh vực y tế từ thực tế thành phố Hồ Chí Minh
 6. Tìm hiểu quả lý nhà nước về hoạt động khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập
 7. Luận văn quản lý nhà nước về y tế: tình hình quản lý y tế ở huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum
 8. Thực trạng quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế dự phòng ở Việt Nam
 9. Quản lý nhà nước về khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế ở huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum
 10. Luận văn quản lý nhà nước về y tế: hoạt động nhập khẩu trang và thiết bị y tế ở Việt Nam
 11. Đáng giá quản lý nhà nước về đào tạo nhân lực y tế trình độ trung cấp chuyên nghiệp ở tỉnh Cà Mau
 12. Thực trạng quản lý nhà nước về dịch vụ khám chữa bệnh ở cơ sở y tế cấp xã
 13. Quản lý nhà nước về y tế theo thực tiễn ở huyện Ba Vì
 14. Quản lý chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh
 15. Quản lý nhà nước về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở Bệnh viện đa khoa Trung ương tỉnh X
 16. Cơ chế quản lý tài chính tại các bệnh viện công trên địa bàn tỉnh Z
 17. Thực trạng quản lý nhà nước về y tế trên địa bàn tỉnh Gia Lai
 18. Tìm hiểu chất lượng quản lý nhà nước về y tế ở thành phố Huế
 19. Quản lý nhà nước về công tác giám định y khoa hiện nay
 20. Tình hình quản lý chi phí khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế ở địa bàn xã XYZ
 21. Thực trạng phát triển nguồn nhân lực y tế tại các bệnh viện công lập thành phố X
 22. Chất lượng dịch vụ y tế trân địa bàn thành phố Đà Nẵng
 23. Thực tiễn và giải pháp cho các dự án không hoàn lại viện trợ trực thuộc Bộ Y tế
 24. Giải pháp nâng cao hoạt động dịch vụ khám chữa bệnh ở cơ sở y tế các huyện A
 25. Luận văn quản lý nhà nước về y tế: quản lý đối với nhân viên ngành y tế từ thực tiễn tỉnh Thanh Hoá
 26. Hiệu quả công tác quản lý văn bản đi, đến tại sở y tế Hà Nội
 27. Quản lý nhà nước về khám, chữa bệnh ở cơ sở y tế xã tỉnh X
 28. Tìm hiểu hoạt động quản lý nhà nước về y tế trong việc chăm sóc sức khoẻ đối với người có công với cách mạng
 29. Thực trạng quản lý nhà nước về cơ sở y tế tư nhân ở tỉnh Nghệ An
 30. Quản lý nhà nước về phát triển đội ngũ viên chức, nhân lực y tế trình độ cao ở tỉnh Sơn La
 31. Xử lý vi phạm người cho mượn thẻ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại trung tâm y tế huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang
 32. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về khám, chữa bệnh ở các cơ sở y tế tỉnh Vĩnh Phúc
 33. Luận văn quản lý nhà nước về y tế: thực trạng quản lý chất thải y tế trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
 34. Quản lý nhà nước về ngành y tế trên địa bàn tỉnh An Giang
 35. Thực trạng và giải pháp cho quản lý Nhà nước về công tác đấu thầu mua thuốc ở các cơ sở y tế trong tỉnh X
 36. Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về chính sách ưu đãi cho cán bộ y tế vùng khó khăn
Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế
Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế

III. Các bài mẫu luận văn quản lý nhà nước về y tế

Dựa theo những bài mẫu bên trên chúng ta rút ra một số đề tài tiêu biểu với nội dung từ quản lý nhà nước về y tế

Bài 1: Hiệu quả công tác quản lý văn bản đi, đến tại sở y tế Hà Nội

Các cơ quan hành chính Nhà nước có hoạt động xử lý các loại văn bản quan trọng liên quan tới tất cả lĩnh vực được tổ chức quản lý một cách khoa học, nghiêm túc góp phần đảm bảo thông tin cho các hoạt động quản lý của các cơ quan khác. Lưu trữ những thông tin coá từ lâu để khi cần thiết cung cấo bằng chứng phục vụ cho hoạt động cần thiết của các cơ quan.

Việc quản lý có khoa học các văn bản sẽ giúp các cán bộ, công chức cơ quan nâng cao hiệu suất công việc và giải quyết, xử lý nhanh chóng các vấn đề trên cơ sở các văn bản, tài liệu được kiểm tra. Nhìn nhận rõ nhất chính là hồ sơ tài liệu trở thành phương tiện giúp công việc được sắp xếp hệ thống, đặt ra được mục tiêu rõ ràng.

Trong quá trình cải cách hành chính ở Việt Nám, việc thiết lập hệ thống là vô cùng quan trọng, góp phần đưa nền hành chính nhà nước hiện đại và hoạt động quản lý có hiệu quả hơn. Đảm bảo hiệu quả công tác quản lý bộ máy nhà nước cũng như bộ phận quản lý. Văn bản chính là một phương tiện tối giản đưa tới những thông tin cần thiết để phục vụ cho mục đích quản lý, ngoài ra văn bản còn là cầu nối cung cấp thông tin về những mục tiêu, đề xuất để giúp người dân được hưởng những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống.

Ví dụ như đơn vị quản lý nhà nước là sở y tế Hà Nội, nơi tiến hành các hoạt động chăm sóc, khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thì công tác quản lý văn bản đi, đến cũng là một nhân tố thiết yếu cho hoạt động của các cơ sở y tế trên địa bàn. Vai tò của hoạt động văn bản đi, đến góp phần phục vụ những thông tin cho hoạt động quản lý nhà nước về y tế tại thành phố Hà Nội. Giải quyết công việc liên quan tới chất lượng y tế, giữ gìn thông tin bí mật về ĐẢNG, Nhà nước nhằm ngăn chặn vi phạm pháp luật, hình thành hệ thống hồ sơ quản lý nhà nước về y tế có giá trị phục vụ nhu cầu tra cứu, giải quyết công việc hàng ngày cũng như liên quan tới việc nộp và lưu trữ để nghiên cứu và sử dụng.Quản lý việc đi, đến của các văn bản y tế còn thúc đẩy tiến trình cải cách hành chính, việc tổ chứuc có hiệu quả, xử lý nhanh các văn bản có liên quan còn là yếu tố quan trọng để đánh giá trình độ, năng lực và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong khi thực thi nhiệm vụ. Để hiểu rõ vấn đề hơn cần nghiên cứu và tham khảo những nguồn tài liệu phù hợp với ngành y tế, hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác quản lý văn bản, tác giả của bài luận văn đã nhìn nhận vấn đề tương đối chính xác với mong muốn đẩy mạnh chủ đề “ hiệu quả công tác quản lý văn bản đi, đến tại sở y tế Hà Nội” góp phần nhỏ vào công cuộc cải cách và phát triển công tác hành chính của Nhà nước.

Dưới những góc nhìn khác nhau sẽ thấy vấn đề được đề cập trên nhiều phương diện, thu hút không ít những người tham gia nghiên cứu hiệu quả của văn bản đi và đến. Tác giả là một người đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phân tích, đánh giá, tổng hợp, tìm dẫn chứng phù hợp cho đề tài thông qua các luận điểm.

Kết cấu bài luận:

Luận điểm 1: cơ sở lý luận về hiệu quả công tác quản lý văn bản

Luận điểm 2: thực tiễn công tác quản lý văn bản đi, đến tại sở y tế Hà Nội

Luận điểm 3: giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý văn abrn đi, đến tại sở y tế Hà Nội

DOWNLOAD

Bài 2: Quản lý nhà nước về nhân lực y tế từ thực tiễn thành phố X

Trong sự nghiệp phát triển đất nước, công tác quản lý nhà nước về y tế luôn được ưu tiên, đảm bảo sức khoẻ cho người dân là đảm bảo nguồn nhân lực cho đất nước, cho thấy đất nước ngày càng tiến bộ, hiện đại hoá về công tác y tế. Trong nhiều năm qua, hoạt động y tế đã có những đóng góp đáng kể vào công cuộc xây dựng đất nước, phục vụ người dân về công tác khám, chữa bệnh có hiệu quả.

Tuy nhiên mặt trái của công tác quản lý nhà nước về y tế chính là gây ra nhiều hệ quả đáng tiếc trong thời gian gần đây như tử vong do tiêm vắc- xin, vụ án thẩm mỹ viện cát Tường cùng rất nhiều vụ việc đau lòng khác liên quan đến ngành y tế. Những việc xảy ra này chính là do sự tắc trách, thiếu trách nhiệm trong việc quản lý nhà nước, những người đứng đầu các cơ sở y tế hay nhân viên y tế chưa có ý thức, không quan tâm thưucj sự tới người dân, bỏ mặc công việc. Nhiều lãnh đạo còn vô trách nhiệm không đôn đốc công chức, viên chức làm việc có hiệu quả gây ra thất thoát lớn cả vật chất lẫn tinh thần cho người dân.

Những việc này xảy ra chính là do nhữung lỗ hổng trong công tác quản lý nhà nước về nhân lực y tế, tại nhiều nơi đặc biệt là vùng sâu vùng xa thiếu nhân lực, còn ở những thành phố lớn hay tỉnh lớn thì nhân lực đông nhưng lại không có trách nhiệm không có đủ trình độ hay nghiệp vụ chuyên môn. Có nhiều vụ việc tham nhũng trong hoạt động y tế được phanh phui cho thấy công tác quản lý nhà nước về y tế ở trung ương hay địa phương đều chưa thực sự nghiêm túc. Nhà nước cần điều chỉnh lại các quy định về nhân lực y tế, tại các địa phương cần cử thanh tra kiểm soát hoạt động y tế nghiêm ngặt hơn, không để xảy ra những hành vi vi phạm pháp luật hay vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Thay đổi mới các nội dung trong công tác quản lý nhà nước về nhân lực y tế đáp ứng với tình hình thực tế.

Nhận thấy vấn đề về quản lý nhân lực y tế vô cùng cấp bách và cần được giải quyết ngay nên tác giả lựa chọn đề tài: “ Quản lý nhà nước về nhân lực y tế từ thực tiễn thành phố X” với mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ của các công chức, viên chức công tác trong ngành y tế, trả lại sự trong sạch cho một lĩnh vực quan trọng không chỉ với người dân mà còn là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của đất nước.

Kết cấu bài luận:

Luận điểm 1: những vấn đề lý luận quản lý nhà nước về nhân lực y tế

Luận điểm 2: thực trạng quản lý nhà nước về nhân lực y tế từ thực tiễn thành phố X

Luận điểm 3: quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về nhân lực y tế từ thực tiễn thành phố X

DOWNLOAD

Bài 3: Quản lý nhà nước về y tế theo thực tiễn ở huyện Ba Vì

Công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người dân tại Việt Nam đang có những biến chuyển tích cực và đạt được những thành quả đáng kể. Hệ thống y tế từ trung ương đến cơ sở được củng cố và phát triển, nhiều bệnh dịch được đẩy lùi, các tiêu chí về sức khoẻ đạt được mục tiêu đề ra như: tuổi thọ trung bình tăng, tỷ lệ trẻ mới sinh nặng 2,5kg trở xuống giảm, loại từ uốn ván sơ sinh,… Những thành tựu này đã cho thấy sức mạnh của ngành y tế và sự nỗ lực không ngừng của nhữung người ngày đêm làm việc.

Trong mạng lưới y tế thì bộ phận cần được quan tâm như hệ thống y tế trung ương chính là các cơ sở y tế cấp xã, đây được coi là bộ phận đặc thfu của mạng lưới y tế. Các cơ sở y tế cấp xã là phao cứu sinh cho những người dân ở nông thôn, vùng núi, nơi khó khăn không đủ chi phí tới nơi khám chữa bệnh lớn thì các cơ sở y tế cấp xã sẽ là nơi phát hiện và giúp đỡ kịp thời. Nhất là trong hoạt động y tế cấp xã không đơn thuần chri là các hoạt động nghiệp vụ y tế mà còn có rất nhiều yếu tố khác gồm tâm lý, tình cảm, phong tục tập quán để thay đổi hành vi cũng như cách tư duy của người dân về việc khám, chữa bệnh. Cho nên y tế cấp xã đóng vai trò hết sức cần thiết và đội ngũ cán bộ y tế cấp xã là người tực tiếp hỗ trợ, tiếp xúc với người dân để làm nhiệm vụ tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về vấn đề phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khoẻ cho thai phụ,.. đồng thời thực hiện nhiệm vụ sử dụng chuyên môn khám chữa bệnh và phòng tránh dịch bệnh để giảm thiểu tối đa cho y tế tuyến trên.

Thực tế chủ thể ở đây là huyện Ba Vì là vùng bán sơn địa với rất nhiều xã, thị trấn. Sau khi sáp nhập với Hà Nội thì địa hình của huyện Ba Vì có địa hình thấp dần hơn về phía Tây nam. Cac hoạt động y tế ở nơi đây vẫn chưa thực sự phát triển, hệ thống y tế còn gặp nhiều khó khăn chưa thể giải quyết, yếu tố đầu tiên chính là địa hình vùng núi rộng, đi lại bất tiện, người dân có trình độ dân trí chưua cao, quản lý nhà nước về y tế nơi đây chưa chặt chẽ, bất cập về mô hình quản lý y tế. Song song tồn tại hai mô hình là Phòng y tế và Trạm y tế, không có cơ quan nào chịu đứng ra nhận trách nhiệm công tác tham mưu, Phòng y tế không trực tiếp quản lý các trạm y tế xã nên việc triển khai công tác khó khăn, không có cơ hội chỉ đạo. Còn trạm y tế lại chịu sự quản lý của trung tâm y tế huyện, đơn vị công lập có chứuc năng quản lý nhà nước nên để nâng cao hiệu quả quản lý y tế cấp xã cần tìm hiểu rõ nhữung quy định của nhà nước, tình hình thực tế về việc quản lý trên địa bàn huyện Ba Vì, đưa ra những đề xuất giải quyết hiệu quả để nâng cao năng suất hoạt động, hỡ trợ người dân với hệ thống y tế hoàn thiện hơn.

Tác giả đã lựa chọn đề tài quản lý nhà nước về y tế theo thực tiễn ở huyện Ba Vì”. Nhằm mong muốn hỗ trợ đưa ra những ý kiến đóng góp để hoàn theienj hệ thống y tế quản lý hoàn chỉnh với đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển công tác khám chữa bệnh cho người dân, là tấm gương cho công tác khám chữa bệnh cấp xã.

Kết cấu bài luận:

Luận điểm 1: lý luận chung quản lý nhà nước về y tế

Luận điểm 2: thực trạng quản lý nhà nước về y tế ở huyện Ba Vì

Luận điểm 3: giải pháp nâng cao và hoàn thiện quản lý nhà nước về y tế ở huyện Ba Vì

DOWNLOAD

Bài 4: Thực tiễn quản lý nhà nước về y tế trong công tác khám chữa bệnh ở tỉnh Đà Nẵng

Trong những năm qua, Nhà nước hết sức quan tâm đến sức khoẻ của người dân. Vì vậy hệ thống y tế ngày càng được nâng cao, chỉ số sức khoẻ của người dân có chuyển biến tích cực về nhiều mặt, đẩy lùi được một số dịch bệnh cũng như những căn bệnh hiểm nghèo có khả năng chữa trị đã được nhà nước phân phó cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế nghiên cứu và tìm ra biện pháp. Bên cạnh sự nỗ lực của một hệ thống lớn thì phần nhỏ vẫn có những bất cập xảy ra như việc quản lý nhà nước về y tế chưa tạo hiệu quả ở một số nơi, ảnh hưởng của các yếu tố ô nhiễm môi trường, vấn đề vệ sinh thực phẩm, biến đổi khí hậu,…luôn là mối đe doạ cho sức khoẻ người dân, nếu hệ thống y tế không quản lý chặt chẽ thì hậu quả rất khó lường. Thực tế ở thành phố Đà Nẵng công tác quản lý về y tế đa có nhiều biến chuyển tốt, các cơ sở khám bệnh được nâng cao về cơ sở vâtj chất, trang thiết bị ngày càng đầy đủ, chất lượng khám bệnh cũng được nâng cao kèm theo chữa bệnh. Tuy nhiên bên cạnh những đóng góp to lớn trong công tác khám chữa bệnh thì vẫn có tình trạng bất cập, xử lý không tốt trong quản lý, cần thay đổi cơ chế, quy trình, hoàn thiện các loại giấy tờ, thủ tục để giữ gìn tốt các công tác nghiên cứu cũng như việc tuyên truyền khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

Các Mẫu Bài Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế
Các Mẫu Bài Luận Văn Thạc sĩ Quản Lý Nhà Nước Về Y Tế

Tác giả đã nhìn thấy thực trạng và thực hiện đề tài “ quản lý nhà nước về y tế trong công tác khám chữa bệnh ở tỉnh Đà Nẵng”, dựa trên các cơ sở lý luận thực tiễn mà đề ra những biện pháp hiệu quả, nâng cap hiệu quả công tác quản lý nhà nước về y tế trên địa bàn Đà Nẵng và thúc đẩy quá trình phát triển của nền y tế đất nước.

Kết cấu bài luận:

Luận điểm 1: những vấn đề lý luận và pháp lý quản lý nhà nước về y tế

Luận điểm 2: thực tiễn công tác khám chữa bệnh ở tỉnh Đà Nẵng

Luận điểm 3: giải pháp hiệu quả cho công tác quản lý nhà nước về y tế khám chữa bệnh ở tỉnh Đà Nẵng

DOWNLOAD

Bài 5: Luận văn quản lý nhà nước về y tế: quản lý nhà nước về dịch vụ khám chữa bệnh ở bệnh viện tuyến huyện tỉnh Đắk Lắk

Để không ngừng đảm bảo bình đẳng tiếp cận các dịch vụ y tế của mọi người dân, mọi vùng miền thì dưới chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, các cơ sở y tế ở tủng ương hay địa phương đều không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nheiemj vụ được đề ra cho ngành y tế. Nước ta là đất nước đa dân tộc, mỗi vùng miền có sự phân bố rộng rãi của nhiều dân tộc, có nơi đồng bằng có nơi núi cao, có nơi là trung du, vùng biển,… dù là nơi nào đi chăng nữa cũng cần được quan tâm và giúp đỡ, mỗi người dân đều là bộ phận không thể tách rời của các dân tộc, chăm sóc sức khoẻ để giúp họ có nhiều sức khoẻ thúc đẩy đất nước phát triển mới là điều cần được ưu tiên.

Ví dụ như việc chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào dân tộc thiểu số ở nước ta nói chung và ở tỉnh Đắk Lắk nói riêng cần phát triển theo hướng tích cực, phát triển vững chắc. Đắk Lắk là một tỉnh nằm tại Tây Nguyên tập trung đông đồng bào dân tộc thiểu số, cơ sở vật chất lỹ thuật về cơ sở hạ tầng chưa phát triển nên hệ thống vật chất y tế cũng chưa được chú ý, công tác chăm sóc sức khoẻ chưa được nâng cao, tủng tâm y tế tại nơi này có đội ngũ y tế chăm sóc chưa hiệu quả, chưua được đào tạo chuyên môn chỉn chu. Vì vậy yêu cầu về đầu tư vật chất là vô cùng cần thiết, cần thay đổi cách phát triển trong lĩnh vực y tế vùng, nâng cao quản lý nhà nước về y tế. Tác giả đã lựa chọn đề tài “ quản lý nhà nước về y tế theo thực tiễn tỉnh Đắk Lắk”, dựa theo các phương pháp nghiên cứu để góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về y tế, phát triển nguồn nhân lực y tế.

Kết cấu bài luận:

Luận điểm 1: cơ sở lý luận quản lý nhà nước về dịch vụ khám chữa bệnh

Luận điểm 2: thực tiễn quản lý nhà nước về y tế ở tỉnh Đắk Lắk

Luận điểm 3: giải pháp quản lý nhà nước hiệu quả về công tác khám chữa bệnh ở cơ sở y tế trong tỉnh Đắk Lắk

DOWNLOAD

IV. Lời kết luận văn quản lý nhà nước về  y tế,

Trên đây là một số bài mẫu tiêu biểu về đề tài luận văn quản lý nhà nước về  y tế, tổng kết bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích về quản lý nhà nước trong công tác y tế, hy vọng đã cung cấp cho các bạn được những thông tin hữu ích khi thực hiện luận văn.

Số điện thoại : 0917.193.864

Zalo : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x