Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng [97 Đề Tài +11 Bài Mẫu]

Cách viết một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng

Chia sẻ các bạn học viên Danh sách 97 đề tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng và các bài mẫu luận văn về Quản Lý Chất Lượng. Quản lý chất lượng là một lĩnh vực nghiên cứu thuộc ngành quản lý . Và đây là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều sinh viên . Bởi chủ đề này liên quan tới vấn đề chất lượng và quản lý chất lượng của một phương diện nào đó . Trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày nay thì điều này cần phải được quan tâm và chú trọng hơn nữa . Và hiện nay , có nhiều bạn sinh viên đang không biết phải lựa chọn một đề tài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng như thế nào cho phù hợp . Cũng như là mong muốn tham khảo bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng tiêu biểu . Vì vậy , ngày hôm nay , chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Danh sách những đề tài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng tiêu biểu + Bài mẫu chất lượng để cho các bạn tham khảo .

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ thuê làm luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust nhé.

1. Những đề tài luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản lý chất lượng tiêu biểu .

          Việc lựa chọn một đề tài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng phù hợp là điều rất quan trọng và cần thiết . Một đề tài phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và thuận lợi hơn trong quá trình nghiên cứu sau này . Hơn nữa nó còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với người chấm bài . Và để các bạn có thêm được nhiều thông tin hơn , chúng tôi sẽ đưa ra TOP những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng tiêu biểu và nổi bật nhất hiện nay .

 • Nâng cao chất lượng chiến lược marketing kinh doanh Nhằm quảng bá thương hiệu cho ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam .
 • Thực trạng chất lượng các phương pháp quản lý kinh tế tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam giai đoạn năm 2018 đến năm 2022 .
 • Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo quản lý cán bộ công nhân viên chức ở Việt Nam định hướng đến năm 2030 .
 • Vai trò và nâng cao chất lượng của quản lý kinh tế tại các doanh nghiệp nhà nước Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập ngày nay .
 • Nâng cao chất lượng vai trò của pháp luật trong vấn đề phát triển nền kinh tế bền vững ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay .
 • Nâng cao công tác tổ chức và kiểm soát nội bộ tại các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Việt Nam .
 • Vai trò của chức năng quản lý kinh tế và nâng cao Công tác quản lý kinh tế của nhà nước Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập thế giới .
 • Nâng cao chất lượng quản lý về phát triển ngành du lịch tại các thành phố ven biển ở Việt Nam và định hướng phát triển cho tới năm 2030 .
 • Nâng cao chất lượng công tác quản trị rủi ro tín dụng ngân hàng tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam .
 • Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục về vấn đề đổi mới phương pháp dạy học cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội .
 • Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng Nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục dạy học kỹ năng sống đối với học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh .
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng
 • Vấn đề cải cách và nâng cao chất lượng dạy học tại các trường đại học cao đẳng trên cả nước đưa ra định hướng phát triển tới năm 2030 .
 • Nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước về thị trường viễn thông ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và công nghệ phát triển như ngày nay .
 • Nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước về hoạt động du lịch tại các khu di tích lịch sử trên cả nước .
 • Nâng cao Công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ABC .
 • Thực trạng công tác quản lý giáo dục và nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục tại các trường học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên .
 • Phân tích yếu tố con người trong việc nâng cao chất lượng quản trị du lịch ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và phát triển .
 • Công tác quản lý chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ sở cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương – Thực trạng và giải pháp .
 • Nâng cao chất lượng phát triển và quản lý tại các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và đề ra một số giải pháp phát triển cho tới năm 2025 .
 • Đề Tài Luận Văn Quản Lý Chất Lượng Phân tích chất lượng nguồn lao động và quản lý nguồn lao động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta trong giai đoạn kinh tế thị trường ngày nay .
 • Nâng cao Công tác quản lý thị trường và các chính sách tại quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội .
 • Nâng cao Công tác quản lý chất lượng dịch vụ hàng tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế – định hướng phát triển trong tương lai .
 • Nghiên cứu các yếu tố môi trường kinh tế xã hội ảnh hưởng tới chất lượng công tác dịch vụ đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng ngày nay .
 • Nghiên cứu thực trạng công tác triển khai các chính sách của Đảng và Nhà nước về việc phát triển chất lượng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp Việt Nam ngày nay.
 • Nâng cao chất lượng của chiến lược kinh doanh thương mại về thu hút vốn đầu tư nước ngoài đối với mặt hàng công nghệ điện tử ở Việt Nam ngày nay .
 • Nâng cao chất lượng của công tác quản lý trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập và phát triển toàn cầu hóa ngày nay của Việt Nam .
 • Đề Tài Luận Văn về Quản Lý Chất Lượng Phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ quan nhà nước Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế xã hội hiện đại ngày nay .
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ sản xuất nông nghiệp và giá trị các mặt hàng nông nghiệp xuất khẩu tại các tỉnh thành đồng bằng sông Hồng .
 • Phân tích thực trạng giá trị thương mại của sản phẩm gạo xuất khẩu ở Việt Nam và nâng cao chất lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam .
 • Nâng cao chất lượng phục vụ tại các khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội – định hướng phát triển tới năm 2030 

 XEM THÊM ==>   List Luận Văn Thạc Sĩ Về Quản Lý Chất Lượng Hay Tham Khảo

2. Những bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng xuất sắc .

          Hiện nay có rất nhiều các bạn sinh viên đang làm bài luận văn Thạc sĩ nói chung và về chủ đề quản lý chất lượng nói riêng , đều mong muốn tìm kiếm , tham khảo những bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng tiêu biểu . Để tham khảo cách lập luận , cách diễn đạt và triển khai nghiên cứu vấn đề . Sau đây , chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Những Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng xuất sắc nhất hiện nay .

Bài mẫu 1 : quản lý chất lượng quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp Khảo sát và sửa chữa công trình khai thác dầu khí liên doanh việt-nga .

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng về vấn đề quá trình sản xuất xí nghiệp , xây lắp . Bài viết này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Mai Thanh Loan . Toàn bài của 131 trang đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nội dung và thể thức của bài luận văn thạc sĩ .

-Hình thức : được trình bày khoa học ,  đẹp mắt . Mọi luận điểm , luận ý được triển khai một cách mạch lạc và có sự sắp xếp . Bố cục phân bổ rõ ràng và đầy đủ .

-Nội dung : Căn cứ vào những gì đã khảo sát và nghiên cứu về vấn đề này , tác giả đã chia nội dung chính ra thành những vấn đề sau :

Chương 1 tác giả đánh giá tổng quan về quản lý chất lượng và vai trò hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp . Đầu tiên tác giả đã đưa ra cơ sở lý thuyết chung về quản lý chất lượng . Đó là khái niệm chất lượng quản lý chất lượng các nhóm yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động quản lý chất lượng những nguyên tắc hoạt động quản lý chất lượng và một số phương pháp quản lý chất lượng cũng như là những bài học kinh nghiệm được rút ra trong quá trình quản lý sản xuất . Cùng với đó tác giả cũng thể hiện chu trình quản lý chất lượng thông qua hoạch định chất lượng , kiểm soát chất lượng đảm bảo chất lượng và cải tiến chất lượng . Các loại cũng đã chỉ cho vai trò hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp .

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động quản lý chất lượng quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp . Đầu tiên tác giả giới thiệu chung về địa bàn nghiên cứu thông qua sự hình thành phát triển và chức năng nhiệm vụ khái quát về nguồn nhân lực và kết quả hoạt động đưa ra cơ sở vật chất của doanh nghiệp này . Tiếp theo tác giả chỉ ra quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp Khảo sát và sửa chữa công trình khai thác dầu khí . Đó là các công tác chung trong việc thực hiện hoạt động sản xuất. Thì hiện quá trình sản xuất trên bờ bao gồm công tác thực hiện và phạm vi công việc cũng như là quá trình sản xuất trên biển của dịch vụ xây lắp Khảo sát và sửa chữa công trình khai thác dầu khí . Tiếp theo tác giả chỉ ra tình trạng quản lý chất lượng quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp trong thời gian qua . Tác giả đã chỉ ra thực trạng công tác quản trị chất lượng thông qua công tác xây dựng và thực trạng áp dụng . Thực trạng kiểm soát chất lượng thể hiện yêu cầu chung và kiểm soát quá trình sản xuất . Không những thế tác giả còn miêu tả thực trạng đảm bảo chất lượng thực trạng cải tiến chất lượng . Tiến hành đánh giá chung về công tác quản lý chất lượng quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp trong thời gian qua thông qua những thành tựu đạt được những hạn chế tồn tại và nguyên nhân gây ra hạn chế đó .

Chương 3 tác giả đã đề ra giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp . Đầu tiên là mục tiêu phát triển năng lượng của ủa địa bàn nghiên cứu đến năm 2030 . Tiếp theo đề ra giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý chất lượng quá trình sản xuất của xí nghiệp xây lắp gồm có 5 nhóm giải pháp . Đó là giải pháp về và tính chất lượng , về kiểm soát chất lượng , về đảm bảo chất lượng , về cải tiến chất lượng và hỗ trợ nhằm phát huy mọi nguồn lực của xí nghiệp .

Như vậy , Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng này là tiêu biểu và xuất sắc cho thể loại đề tài nay . Bài viết đã thể hiện vấn đề nghiên cứu ở nhiều góc độ khác nhau . Phân tích vấn đề một cách cẩn thận và tỉ mỉ . Cùng với đó , bài viết còn giải quyết được nhiều vấn đề mang tính lý luận và thực tiễn cao . Tác giả cũng rất khéo léo trong việc xử lý số liệu . Bạn có thể tham khảo bài mẫu này để có  thêm nhiều thông tin cho phần làm của mình .

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2 : quản lý chất lượng tại trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng .

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đề tài luận văn thạc sĩ về quản lý chất lượng tại trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng . Bài viết được tiến hành nghiên cứu về sinh viên của trường Đại học Đà Nẵng hướng dẫn của tiến sĩ Đỗ Ngọc Mỹ . Tính đến thời điểm hiện tại bài viết đã trải qua được khoảng thời gian dài nhưng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của sinh viên khi nhắc tới lĩnh vực quản lý chất lượng .

-Hình thức : bài viết được trình bày khoa học là có sự logic trong từng luận điểm lớn , nhỏ . Bố cụ phân bổ rõ ràng và đầy đủ . Thể thức đươc triển khai theo đúng quy định chung .

-Nội dung : Sau khi trải qua một quá trình nghiên cứu đầy thách thức và khó khăn , tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dưới những góc độ sau :

Chương 1  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng  tác giả đề ra một số vấn đề lý luận về chất lượng và quản lý chất lượng . Đầu tiên tác giả đưa ra một số vấn đề liên quan đến chất lượng và quản lý chất lượng đó là các khái niệm các đặc điểm cơ bản của bệnh viện có ảnh hưởng đến công tác quản lý chất lượng . Đưa ra được nội dung của quản lý chất lượng bao gồm công tác hoạch định chất lượng tổ chức thực hiện quản lý chất lượng kiểm tra kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động điều chỉnh và cải tiến . Cung bí đỏ chỉ ra các phương pháp quản lý chất lượng bao gồm quá trình phát triển của quản lý chất lượng các phương pháp quản lý chất lượng được áp dụng trên thế giới và bài học kinh nghiệm được rút ra đối với địa bàn nghiên cứu . Và tất cả cũng ra được ý nghĩa của quản lý chất lượng ngày nay .

Chương hai tác giả chỉ ra thực trạng quản lý chất lượng tại trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng . Trước tiên tác giả đưa ra tình hình cơ bản của trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng đều đặn có ảnh hưởng đến quản lý chất lượng . Bao gồm các đặc điểm tổ chức của trung tâm này các đặc điểm về nguồn nhân lực dịch vụ y tế ở trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng được thể hiện thông qua năm khía cạnh . Tiếp theo tác giả đánh giá kết quả hoạt động của Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng . Tác giả chỉ viết hay chỉ tiêu hoạt động chuyên môn trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2008 thể hiện thông qua bảng số liệu . Cùng với đó tác giả cũng chỉ ra được các chỉ tiêu về tài chính của trung tâm trong những năm qua cũng đã có sự tăng lên đáng kể . Sau đó tác giả chỉ ra thực trạng quản lý chất lượng tại trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng . Được tiến hành phân tích thông qua thực trạng việc hoạch định quản lý chất lượng việc tổ chức thực hiện quản lý chất lượng và việc điều chỉnh cải tiến .

Chương 3 tác giả đề ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chất lượng tại trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng . Trước tiên tác giả đã đề ra các căn cứ về xã hội để đưa ra giải pháp . Tiếp theo tác giả chỉ ra những giải pháp cụ thể để hoàn thiện vấn đề nghiên cứu . Bao gồm xây dựng chính sách chất lượng các hoạt động cung cấp dịch vụ vụ tăng cường công tác đào tạo nâng cao nhận thức về chất lượng quản lý chất lượng thành lập nhóm chất lượng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn .

Nhìn chung , bài viết này đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng . Tác giả đưa ra những lập luận , quan điểm cá nhân của mình và dùng những số liệu và hệ thống bảng biểu để chứng minh , làm rõ những luận điểm đó . Bài viết được những chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng nội dung . Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu và thực hiện bài luận văn của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này .

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3 : Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng đường sắt .

Vẫn là một Đề Tài Luận Văn Về Quản Lý Chất Lượng ấn tượng . Bạn Dạo này nói về vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng đường sắt. Tôi tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự trực thuộc Bộ quốc phòng dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Tiến Đạt. Bài viết gồm tất cả 61 trang thì hiện được mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài luận văn thạc sĩ . Bài viết này được tiến hành nghiên cứu vào năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại thì cũng đã trải qua được khoảng thời gian nhưng vẫn là sự lựa chọn của nhiều sinh viên khi nhắc tới luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng .

-Hình thức : được triển khai trình bày một cách khoa học và có sự logic trong từng ý và từng luận điểm . Hệ thống đề mục lớn và nhỏ được tình bày và triển khai một cách đầy đủ và có hệ thống . Bố cục được phân bổ rõ ràng , rành mạch .

-Nội dung : Căn cứ vào kết quả nghiên cứu , tác giả đã triển khai phân tích vấn đề theo hệ thống các chương sau đây :

Chương 1 tác giả đưa ra những cơ sở lý luận về đào tạo nghề . Đầu tiên là những vấn đề chung về hệ thống nghề và chất lượng đào tạo nghề . Tác giả còn chỉ ra các yếu tố bên ngoài và bên trong ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nghề . Đưa ra tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo nghề . Thể hiện nội dung hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo nghề thông qua sử dụng chương trình đổi mới phương pháp giảng dạy quản lý đội ngũ giáo viên tuyển sinh và quản lý học sinh sinh viên chất lượng xây dựng cơ sở vật chất và kiểm tra đánh giá đảm bảo chất lượng . Không thể của Nhật đưa ra quan điểm chủ trương của chú sách Đảng và Nhà nước về đào tạo nghề.

Chương 2 thực trạng về chất lượng đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng đường sắt . Đầu tiên tác giả giới thiệu về trường cao đẳng đường sắt cơ sở 2 thông qua quá trình hình thành phát triển chức năng nhiệm vụ chống bệnh và cơ cấu tổ chức của trường học . Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng về nội dung và chất lượng đào tạo nghề tại cơ sở nghiên cứu . Cụ thể đó là thực trạng về năng lực Đào tạo về chất lượng đầu vào của học sinh sinh viên về chương trình giáo dục Đào tạo về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ các vấn đề đào tạo về chất lượng đội ngũ giáo viên dạy nghề về công tác đảm bảo vật tư cho học viên thực hành về chất lượng tay nghề của học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp thì mối quan hệ giữa nhà trường và các doanh nghiệp . Trong cùng tác giả tiến hành đánh giá chung nhất về vấn đề nghiên cứu thông qua những ưu điểm nhược điểm và nguyên nhân gây ra hạn chế của vấn đề .

Chương 3 Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng  tác giả đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng đường sắt trong giai đoạn hiện nay . Đầu tiên tác giả chỉ ra những định hướng cho các giải pháp của mình . Cụ thể đó là mục tiêu phát triển của trường xu thế phát triển trên thế giới và nhu cầu của nguồn nhân lực ngành nghề trong nước và đối với ngành đường sắt Việt Nam những định hướng mục tiêu về vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo nghề của trường cao đẳng đường sắt giai đoạn hiện nay . Trên cơ sở đó tác giả đã đề ra 7 giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại cơ sở nghiên cứu .

Qua đó , ta có thể thấy được , bài viết này là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng hay và tiêu biểu . Bài viết đã phân tích được trọng tâm nội dung dưới nhiều góc độ khác nhau . Tác giả cũng đã sử dụng những số liệu chính xác , cụ thể để làm rõ hơn cho vấn đề nghiên cứu của mình . Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong công tác triển khai bài luận của mình thì bài mẫu này là một sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn .

DOWNLOAD

Bài mẫu 4 : quản lý thu hoạch xây dựng không gian đô thị khu vực nhà ga Văn Thánh thuộc tuyến Metro số 1 thành phố Hồ Chí Minh .

Bài mẫu này được đánh giá là đề tài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng tiêu biểu và ấn tượng . Đội tuyển Hà nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thành Hà . Đây là một đề tài khá mới mẻ và còn trẻ đối với thị trường những đề tài luận văn thạc sĩ nói chung . Chính vì thế mà là bài viết này có những vấn đề mang tính thời đại và nóng hổi của xã hội .

-Hình thức : được trình bày một cách khoa học và có hệ thống . Đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức trình bày : phông chữ , cỡ chữ , căn lề , … Bố cục phân bổ rõ ràng , đây đủ .

– Nội dung : Bài viết được triển khai nghiên cứu và trình bày thông qua hệ thống nội dung của các chương sau đây :

Chương 1 tác giả đánh giá tổng quan về vấn đề quản lý quy hoạch xây dựng không gian đô thị khu vực nhà ga Văn Thánh thuộc tuyến Metro số 1 thành phố Hồ Chí Minh . Sau khi đưa ra khái niệm và các thuật ngữ khoa học có liên quan tác giả đã đánh giá tổng quan về đề tài nghiên cứu thông qua vấn đề quản lý theo quy hoạch xây dựng không gian đô thị và những vấn đề quản lý quy hoạch xây dựng không gian đô thị thuộc khu vực nhà ga Văn Thánh tuyến Metro số 1 thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó đưa ra các định hướng của quy hoạch phát triển giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020 về hệ thống môi trường của thành phố Hồ Chí Minh hiện trạng quản lý quy hoạch của khu vực nghiên cứu . Tác giả còn đưa ra tổng quan về dự án ga Văn Thánh và các cơ sở pháp lý có liên quan .

Chương 2 Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng  các giải thích cơ sở khoa học của việc quản lý quy hoạch xây dựng không gian đô thị khu vực nhà ga Văn Thái thuộc tuyến Metro số 1 thành phố Hồ Chí Minh . Đầu tiên là cơ sở lý luận . Tác giả đã đưa ra vấn đề quản lý văn phòng giao thông thông công nguyên tắc xây dựng tiêu chuẩn thiết thiết kế và cơ sở khoa học thực tiễn về vấn đề thiết kế vỉa hè . Thể hiện vấn đề quản lý không gian kiến trúc cảnh quan và các nguyên tắc tổ chức không gian . Cùng với đó đưa ra cơ sở pháp lý về phân luồng giao thông để không gian kiến trúc . Không những thế tác giả của nước ta cơ sở thực tiễn về vấn đề nghiên cứu Đó là quản lý phân luồng giao thông gắn liền với những bài nghiên cứu và tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan.

Chương 3 tác giả đã đề ra giải pháp quản lý quy hoạch xây dựng không gian đô thị khu vực nhà nha Văn Chánh thuộc tuyến Metro số 1 thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên , tác giả đưa ra định hướng mô hình tổng thể quy chế quản lý chung . Cụ thể đó là định hướng mô hình tổng thể về thời gian đối tượng quy mô về quy chế quản lý phân bố giao thông và không gian kiến trúc cảnh quan . Đưa định hướng mô hình đặc thù quy chế quản lý riêng cho khu vực điển hình . Cụ thể đó là vùng phía đông tây nam bắc của nhà ga Văn Thánh và trung tâm của nhà ga .

Đánh giá chung , bài viết này là bài mẫu luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng tiêu biểu và thành công . Bài viết được tiến hành phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau . Đưa ra những luận điểm , quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này đã làm rõ được nội dung trọng tâm của vấn đề nghiên cứu . Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện bài luận văn của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này .

DOWNLOAD

Bài mẫu 5 : giải pháp nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ngãi .

Bài viết này được đánh giá là một bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng tiêu biểu và xuất sắc . Tình hình nghiên cứu về sinh viên của trường Đại học Đà Nẵng dưới sự hướng dẫn khoa học của giáo sư Tiến sĩ Trương Bá Thanh . Với chủ đề chính là giải pháp Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi . Bài viết được đánh giá cao về chất lượng nội dung và hình thức trình bày .

-Hình thức : bài viết được triển khai nghiên cứu một cách có hệ thống và logic hóa được nội dung trọng tâm của vấn đề nghiên cứu . Cùng với đó , bố cục được phân bổ rõ ràng , hợp lý và đầy đủ .

-Nội dung : Dựa vào những gì đã nghiên cứu và thu thập được thì bài viết này được triển khai nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau :

Chương 1 tác giả đưa ra những vấn đề lý luận cơ bản về nguồn nhân lực chất lượng cao . Trước tiên là cơ sở lý luận về nguồn nhân lực chất lượng cao tác giả đã đưa ra quan điểm nhân lực là nguồn lực của mỗi con người bao gồm thể lực và trí lực . Tác giả cùng nêu ra có nguồn nhân lực xã hội Đó là những người trong độ tuổi lao động có khả năng lao động . Đưa ra vấn đề nguồn nhân lực chất lượng cao là nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu thị trường . Bên cạnh đó tác giả cũng đã đề cập tới các thành phần nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ tri thức khoa học và công nghệ tự vũ công nhân tri thức những người thợ thủ công mỹ nghệ làng nghề trong lĩnh vực ngành nghề truyền thống những người nông dân tri thức . Tác giả đưa ra vai trò của nguồn nhân lực chất lượng cao trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế đất nước. Và cho thấy nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quyết định nâng cao sức cạnh tranh của Việt Nam thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước ngày nay. Cùng với đó tác giả thể hiện nội dung Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao đó là môi trường là các chính sách thu hút sử dụng hợp lý nguồn nhân lực . Tác giả phong cách chính xác các nhân tố ảnh hưởng đến việc thu hút một chất nguồn nhân lực chất lượng cao đó là nhân tố về văn hóa xã hội thị trường lao động trình độ phát triển của khoa học công nghệ hội nhập quốc tế trong tình hình toàn cầu hóa và hệ thống chính sách của nhà nước .

Chương 2 tác giả  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng Phân tích thực trạng Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ngãi . Đầu tiên tác giả đã đưa ra tổng quan điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ngãi . Tiếp theo tác giả đề ra thực trạng nguồn nhân lực của tỉnh Quảng Ngãi Đó là vấn đề dân số trong năm vừa qua và vấn đề nguồn nhân lực . Thể hiện thông qua số lượng nguồn nhân lực làm việc trong ngành kinh tế quốc dân và chất lượng nguồn nhân lực về thể trạng về những hoạt động bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân . Phân tích sự trên hệ thống các bảng số liệu nghiên cứu thực tiễn. Tác giả cũng đã đưa ra cơ cấu của nguồn nhân lực bao gồm cơ cấu dân tộc trình độ học vấn phân chia theo trình độ chuyên môn kỹ thuật và những thách thức đặt ra đối với nguồn nhân lực của tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn hiện nay . Tiến hành phân tích thực trạng chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ngãi . Đó là ban hành Hệ thống chính sách chương trình thu hút nguồn nhân lực xây dựng và ban hành chính sách tạo động lực . Sau đó đưa ra đánh giá các chính sách thu hút nguồn nhân lực khoa học và công nghệ của tỉnh Quảng Ngãi thông qua những kết quả đã đạt được và những hạn chế .

Chương ba , tác giả đề ra một số giải pháp nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao tỉnh Quảng Ngãi . Đầu tiên là quan điểm định hướng trong việc thu hút nguồn nhân lực trong giai đoạn 2010 đến 2015 từ những mục tiêu tổng quát cho đến những mục tiêu chủ yếu . Có thể nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu trong giai đoạn này . Đây là quan điểm định hướng chung về Cúp nguồn nhân lực chất lượng cao . Cùng với đó tác giả thể hiện mục tiêu thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới . Tiêu đề ra những giải pháp Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ngãi . Có thể nói là xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá nhân lực chất lượng cao thực hiện tốt các chính sách phát triển thị trường lao động và hệ thống cơ sở dữ liệu xây dựng hoàn thiện chính sách đãi ngộ thú nhân tài phân bố điều chỉnh hợp lý nguồn nhân lực theo quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế thế hoàn thiện chính sách để luân chuyển , thăng tiến . Và đưa ra một số kiến nghị đối với những cơ quan đoàn thể có liên quan và có trách nhiệm để thu hút nguồn nhân lực .

DOWNLOAD

3. Cách viết một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng  .

          Để tạo nên thành công của một bài luận văn Thạc sĩ quản lý chất chượng thì cách viết là điều rất quan trọng . Phongg cách viết , bao gồm những vấn đề gì , thể hiện nội dung nào ? Đó là điều rất quan trọng trong một bài luận văn thạc sĩ nói chung và chuyên đề quản lý chất lượng nói riêng . Do đó , chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Cách viết luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng thành công .

3.1. Phần Mở đầu: bao gồm những nội dung cơ bản sau:

          – Lý do chọn đề tài: Tại đây bạn cần phải chỉ ra những nguyên nhân thúc đẩy lựa chọn đề tài này làm đề tài nghiên cứu của mình . Bao gồm những nguyên nhân chủ quan và khách quan đã tác động đến bạn . Cùng với đó cần phải bám sát vào địa bàn nghiên cứu và đưa ra được mức độ cấp thiết của đề tài nghiên cứu .

          – Lịch sử nghiên cứu đề tài: Đưa ra được những công trình nghiên cứu đi trước đã đề cập về vấn đề. Đó có thể là những công trình nước ngoài và trong nước . Nên lựa chọn những đề tài được đăng trong những diễn đàn khoa học được nhiều người quan tâm . Như vậy sẽ tăng mức độ khả thi của vấn đề nghiên cứu . Nhưng chú ý là không được trùng lặp về chủ đề và phạm vi hay đối tượng nghiên cứu. Để đảm bảo tính duy nhất của đề tài nghiên cứu .

          – Mục đích nghiên cứu : bất cứ một đề tài nghiên cứu khoa học nào cũng cần phải chỉ rõ được mục tiêu thực hiện nghiên cứu là gì. Trong đó bao gồm cả luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng . Cần phải chỉ ra mục đích chung của đề tài nghiên cứu là gì ? Đóng góp và phục vụ nhu cầu nào của con người , của xã hội .

          – Câu hỏi nghiên cứu: Đã là khảo sát nghiên cứu thì không thể thiếu những câu hỏi nghiên cứu . Thông qua những câu hỏi để có những thông tin và số liệu chính xá nhất gắn liền với địa bàn nghiên cứu . Nên đưa ra những câu hỏi khảo sát thiết thực, bám sát vào thực tiễn và trọng tâm của đề tài. Căn cứ vào nội dung, đặc điểm, phương hướng của đề tài nghiên cứu để đưa ra những câu hỏi nghiên cứu phù hợp.

          3.2. Phần nội dung : Thông thường nội dung của bài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng sẽ bao gồm 3 chương cơ bản . Tùy thuộc vào vấn đề nghiên cứu mà số chương sẽ khác đi .

          -Chương 1 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng: cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu.

Cách viết một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng
Cách viết một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng

          Tại đây , tác giả cần phải tiến hành nghiên cứu tài liệu để có thể có một cái nhìn khái quát , toàn diện về vấn đề nghiên cứu . Và căn cứ vào những thông tin đã thu thập được , tác giả sẽ cần phải chỉ ra các vấn đề lý luận cơ bản của vấn đề như khái niệm, đặc điểm, vai trò, nội dung của vấn đề nghiên cứu. Đồng thời cho thấy những bài học kinh nghiệm được rút ra từ những công trình nghiên cứu đi trước.

          -Chương 2: Thực trạng nghiên cứu vấn đề.

          Trong quá trình khảo sát , bạn đã nhận thấy điều gì , thu được những kết quả nghiên cứu như thế nào . Sau đó dựa vào kết quả nghiên cứu, tác giả sẽ tiến hành phân tích, bình luận đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. Và cũng sẽ đưa ra những số liệu minh chứng cụ thể để tang tính thuyết phục và tính thực tiễn cho vấn đề nghiên cứu. Sau cùng đưa ra những đánh giá cá nhân của mình qua ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế đó.

          -Chương 3: đưa ra giải pháp cho thực trạng vấn đề nghiên cứu.

          Trong phần hai các bạn đưa ra đánh giá về hạn chế của vấn đề nghiên cứu . Và từ những hạn chế đó là cơ sở tiền đề để đưa ra mục tiêu và phương hướng phát triển từ chung đến riêng cho đề tài nghiên cứu. Dựa trên cở sở đó mà có những giải pháp thiết thực nhất cho đề tài nghiên cứu của mình. Cùng với đó, tác giả cũng cần phải xác minh tính khả thi và cấp thiết của những biện pháp đó. Và cuối cùng là đưa ra được kiến nghị ho đề tài.

          3.3. Phần Kết luận: Trong phần này bạn cần phải giải quyết những vấn đề như: bài luận văn đã đề cập tới những phương diện nào ? Bài luận còn những thiếu sót gì cần phải bổ sung ?  Và thông qua quá trình khảo sát , nghiên cứu bài luận văn đã gải quyết được những vấn đề gì mang tính lý luận và tính thực tiễn .

 XEM THÊM ==>   Cơ Sở Lý Luận Về Quản Trị Chất Lượng Toàn Diện Tqm, 9Đ

4. Các mẹo bảo vệ thành công bài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng giành cho bạn .

          Để cho bài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng của bạn thật thành công thì bạn còn cần phải thực hiện một quá trình nữa chính là bảo vệ luận văn . Bạn sẽ sử dụng những quan điểm cá nhân của mình và tiến hành thuyết trình về bài luận của mình . Dùng những lý lẽ khoa học , quan điểm của bản thân để thuyết phục người nghe theo cách nhìn và suy nghĩ của bạn . Vậy làm thế nào để có được một quá trình bảo vệ luận văn thành công ? Sau đây , chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn Các mẹo để bảo vệ thành công bài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng của mình .

Đầu tiên , bạn cần phải trình bày và dẫn dắt vấn đề nghiên cứu của mình một cách thật tự nhiên và ngắn gọn nhất . Làm như thế sẽ dễ dàng lôi kéo được sự chú ý của người nghe hơn là việc bạn đưa ra quá nhiều những lời văn khoa trương chỉ để giới thiệu . Giới thiệu nó chỉ là một phần nhỏ , không phải là yếu tố trọng tâm của bài luận vă . Vậy nên bạn cần lưu ý trình bày ngắn gọn , giới thiệu trực tiếp vào vấn đề nghiên cứu của mình . Nhưng cũng không được bỏ qua nó . Nên trình bày một cách tự nhiên , thoải mái nhất . Thời gian trình bày thuyết trình không có nhiều vậy nên chú ý trình bày và giới thiệu vấn đề một cách ngắn gọn nhất .

          Điều tiếp theo mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý đó là vấn đề thiết kế sile . Bạn nên thiết kế những sile đơn giản , dễ nhìn , ít chữ . Sile thuyết trình là một phiên bản thu nhỏ của một bài luận văn dài hơn 100 trang của bạn . Nó là toàn bộ nội dung bài luận , tư tưởng và giá trị nội dung cốt lõi nhất của vấn đề nghiên cứu . Đối với phần này , bạn nên sử dụng phông nên của sile sáng và đơn giản . Không nên trình bày quá nhiều chữ để tránh rối mắt và khó tiếp thu vấn đề của người nghe . Không những thế còn có thể làm cho người nghe cảm thấy chán nản và không có hứng thú với bài thuyết trình của bạn . Một bài thuyết trình mà không có được sự quan tâm , chú ý của người nghe thì bài thuyết trình đó được coi là thất bại . Thay vào đó bạn có thể trình bày nhiều hình ảnh và video từ quá trình nghiên cứu .

          Tiếp theo nữa bạn cần chú ý trả lời câu hỏi phản biện một cách khoa học và thể hiện sự văn minh trong phương pháp phản biện . Cố gắng trả lời đúng trọng tâm và yêu cầu của câu hỏi . Không nên đi quá lan man vào một góc độ nào đó . Bạn cần phải biết phân chia thời gian hợp lý để có thể trả lời được hết những câu hỏi được đưa ra . Và nên gắn liền mục đích của câu hỏi tới địa bàn nghiên cứu của mình . Đối với những câu hỏi mà bạn chưa thể trả lời được ngay thì nên xin phép để có thời gian suy nghĩ và trả lời sau chứ không nên bỏ qua nó .

          Không những thế , bạn cần phải thật sự giữ được bình tĩnh và đối mặt trước những tình huống có thể xảy ra . Trong quá trình bảo vệ bài luận văn của bạn , giảng viên đôi khi sẽ gây khó dễ cho sinh viên , đưa ra những tình huống để đánh giá nhận xét về cách ứng xử tình huống của sinh viên . Và điều bạn cần làm chính là bình tĩnh, không được hoảng loạn trước những tình huống như thế . Rồi sau đó suy nghĩ thật kỹ để giải quyết tình huống một cách khéo léo nhất . Phong thái tự tin là điều không thể thiếu trong những lúc như thế này .

          Như vậy , chúng tôi đã đưa ra cho các bạn Danh sách những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Chất Lượng hay và tiêu biểu + Bài mẫu chất lượng cao . Để có được những thông tin này , chúng tôi đã phải tiến hành đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau . Bài viết của chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của các bạn về một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý chất lượng là như thế nào ? Chọn đề tài sao cho phù hợp ? Cũng đã đưa ra những bài mẫu chất lượng để cho bạn tham khảo . Và chỉ cho các bạn cách viết một bài luận văn Thạc sĩ quản lý công đạt chuẩn , những mẹo bảo vệ thành công bài luận văn của mình . Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu luận văn của mình . Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi . Chúc các bạn có được một bài luận văn Thạc sĩ quản lý chất lượng thành công .

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x