Tải 16 + Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực, Điểm Cao

Đề tài Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực

Danh sách các đề tài làm Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực  tham khảo khắp nới từ các bài luận văn cũ trước đây, qua đó là các bài mẫu Luận Văn thạc sĩ về Chất Lượng Nguồn Nhân Lực chọn lọc, điểm cao. Đối với nền kinh tế thị trường ở Việt Nam ngày nay, vấn đề nhân lực luôn được chú trọng hơn cả. Nhân lực là một trong những yếu tố chủ chốt và nòng cốt để tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp hay một cơ quan nhà nước nhất định. Mặc dù công nghệ thông tin ngày càng phát triển, xuất hiện ngày một nhiều những con robot, những phần mềm có độ ứng dụng cao. Song để phát triển một công ty thậm chí là một đất nước thì không nên bỏ qua vấn đề về con người. Hơn nữa cần phải đặc biệt chú trọng tới việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của quốc gia. Hiện nay, có rất nhiều các bạn học viên đã lựa chọn vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm đề tài luận văn của mình. Nếu như bạn đang là học viên nghiên cứu về chất lượng nguồn nhân lực, đang gặp phải những khó khăn trong quá trình nghiên cứu của mình. Không biết lựa chọn một đề tài luận văn phù hợp, chưa triển khai được các ý một cách mượt mà, khoa học,… Thì bạn không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bởi vì ngay sau đây, chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn Danh sách những Đề Tài Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực hay + Bài mẫu.

1. Luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là gì?

Luận văn là một hình thức nghiên cứu khoa học dành cho các học viên khi đã chính thức tốt nghiệp, có đủ điều kiện để tiến hành học và thi lên cao hơn. Có thể là luận văn thạc sĩ và luận văn tiến sĩ, … Để tiến hành hoàn thành một bài luận văn thì mất rất nhiều thời gian cũng như là công sức. Học viên phải có một sự đầu tư trong suốt quá trình nghiên cứu của mình. Bạn cần phải căn cứ vào những quy định chung về cách viết, cách  trình bày luận văn nghiên cứu để viết bài luận văn của mình, tránh bị mắc những lỗi cơ bản, không đáng kể. Và viết, hoàn thành một bài luận văn nghiên cứu về một chủ đề nào đó thì không phải là điều đơn giản. Yêu cầu và đòi hỏi người viết cần phải có nhiều kỹ năng chuyên môn và những kỹ năng mềm, xử lý khác nhau. Vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, là một vấn đề đang nhận được sự quan tâm chú ý của Đảng và Nhà nước ta cũng như là của các bạn trẻ. Đối với nền kinh tế thị trường Việt Nam ngày nay thì yếu tố nhân lực được coi là yếu tố nòng cốt để xây dựng, phát triển nền kinh tế bền vững. Mặc dù trong thời kỳ công nghệ 4.0 ngày nay chúng ta không khó để bắt gặp một phần mềm tìn học để quản lý nhân lực hay một con robot hoạt động thay cho vị trí của con người. Nhưng những điều đó chưa đủ để tạo nên một nền kinh tế phát triển và quan trọng hơn và phải bền vững. Chính vì vậy, Đảng và Nhà nước ta đã đưa ra những chính sách, chủ trương phát triển, nâng cao nguồn nhân lực của đất nước. Ngày nay cũng có rất nhiều các bạn học viên lựa chọn vấn đề này làm đề tài nghiên cứu cho bài luận văn của mình.

Đề tài Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực
Đề tài Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực

Luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những đề tài hot và hay, xứng đáng để nghiên cứu, phát triển thêm trong bối cảnh nền kinh tế ngày nay. Về hình thức trình bày về cơ bản là giống như những thể loại đề tài luận văn khác. Tuy nhiên, xét theo góc độ nội dung, đây là một thể loại đề tài nghiên cứu thiên nhiều hơn về thực tiễn cuộc sống và gắn liền với bối cảnh nền kinh tế, xã hội của Việt Nam ngày nay. Như chúng tôi đã trình bày ở trên, đây là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía nhà nước cũng như là phần lớn sinh viên, học viên ngày nay. Thể loại đề tài này sẽ tập trung khai thác những vấn đề về con người cụ thể hơn là về nguồn nhân lực của nước ta trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay. Bạn có thể khai thác vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, những cơ quan nhà nước, những công ty, cơ sở sản xuất, tiến hành phân tích những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta về việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Với mỗi một góc độ khác nhau bạn đều tìm được nguồn khai thác riêng cho đề tài luận văn của mình.

2. Những đề tài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

          Đề tài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như đã nói thì có rất nhiều góc độ có thể khai thác. Điều này khiến cho nhiều sinh viên gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn tên đề tài luận văn cho riêng mình. Việc lựa chọn một tên đề tài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phù hợp là điều rất quan trọng và cần thiết. Và không chỉ với luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực mà đối với bất kỳ một đề tài nghiên cứu khoa học nào cũng như vậy. Một đề tài luận văn hay, phù hợp, mang ý nghĩa, giá trị cao sẽ giúp cho điểm số của bạn trở nên cao hơn và giúp ích được rất nhiều trong quá trình nghiên cứu về sau. Do vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn Những đề tài luận văn thạc sĩ về chất lượng nguồn nhân lực.

Ngoài ra, trong quá trình viết luận văn, các bạn học viên có nhu cầu hỗ trợ viết bài có thể tham khảo về dịch vụ thuê làm luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust.

 1. Hoàn thiện những chính sách nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 2. Thực trạng việc triển khai các chính sách nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ quan nhà nước trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 3. Một số biện pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp nhà nước hiện nay – gắn với sự phát triển của nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện nay.
 4. Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ sở sản xuất, dây chuyền sản xuất trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày nay.
 5. Hoàn thiện công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch của nước ta – gắn với việc phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế của Việt Nam ngày nay.
 6. Những thách thức đặt ra trong công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam đặt trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 7. Những khó khăn trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các khu vực nông thôn nước ta – gắn với bối cảnh nền kinh tế xã hội phát triển ngày nay.
 8. Những thách thức và mục tiêu đối với hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của nước ta trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước ngày nay.
 9. Một số biện pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ quan hành chính nhà nước tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế thị trường phát triển như ngày nay.
 10. Những vấn đề đặt ra cho việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp tư nhân trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 11. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lưc của Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội toàn cầu hóa như hiện nay.
 12. Những hạn chế trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong hệ thống giáo dục Việt Nam gắn với bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay.
 13. Đề tài Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Thực trạng và giải pháp cho hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các công ty vừa và nhỏ trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày nay.
 14. Vai trò và tầm quan trọng của công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghệ 4.0 ngày nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các con robot.
 15. Phân tích những thách thức và cơ hội đặt ra cho hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lưc của Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội phát triển và đi lên như ngày nay.
 16. Thực trạng của các công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam về sản xuất thủ công nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội Việt Nam ngày nay.

XEM THÊM ==> Cách Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Đạt Chuẩn + Đề cương Mẫu

3. DOWNLOAD luận văn thạc sĩ về chất lượng nguồn nhân lực hay cho bạn tham khảo.

          Có nhiều học viên mong muốn tham khảo những bài mẫu luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Nhằm mục đích tham khảo để tránh những lỗi sai không đáng có trong bài viết của mình và có những định hướng, ý tưởng mới hơn cho đề tài luận văn nghiên cứu của mình. Những bài mẫu luận văn nghiên cứu về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực sẽ giúp cho các bạn học viên tránh được các lỗi sai về diễn đạt, dùng từ, sử dụng các phương pháp lập luận chặt chẽ và khoa học. Đồng thời giúp cho các bạn có những cơ sở lý luận sắc bén, sát với đề tài nghiên cứu của mình. Không những thế còn có thể là những nguồn trích dẫn khoa học uy tín, chất lượng cho bài viết của các bạn. Do đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá vấn đề dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Và đã đưa ra được Một số bài mẫu luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hay cho bạn tham khảo.

Bài mẫu 1: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là một đề tài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lấy bối cảnh địa điểm nghiên cứu là ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Bài viết của tác giả 126 trang đánh giá và thể hiện đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức trình bày của một bài luận văn nghiên cứu. Bài viết cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm đánh giá và góp ý kiến giảng viên. Không những thế còn được các bạn học viên khác tham khảo và đánh giá cao về chất lượng bài viết.

-Hình thức: bài viết được tiến hành nghiên cứu và viết theo lối diễn đạt khoa học, mạch lạc. Hệ thống luận điểm, luân ý của bài viết được triển khai rõ ràng, đầy đủ và liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một bố cục hoàn chỉnh. Không những thế, bài viết còn đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một bài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đạt chuẩn.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu của chính bản thân mình, tác giả đã có những góc nhìn thực tế về vấn đề nghiên cứu. Đồng thời  cũng thu được những thông tin, dữ liệu cụ thể, chính xác, phục vụ cho quá trình phân tích nội dung chính của bài luận văn. Lấy đó làm cơ sở, tác giả đã tiến hành triển khai và phân tích vấn đề dưới những chương cơ bản sau đây:

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tổ chức. Đầu tiên tác giả đưa ra một số khái niệm có liên quan như là nguồn nhân lực chất lượng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tổ chức. Tiết kiệm tác giả đưa ra nội dung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tổ chức bao gồm các yếu tố thể lực và nâng cao tâm lực. Bên cạnh đó tác giả cũng đã chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực bao gồm nhân tố bên trong và bên ngoài tổ chức. Đưa ra được kinh nghiệm về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương 2 tác giả nêu ra thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại ban dân tộc truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Trước tiên tác giả giới thiệu khái quát về ban biên tập truyền hình các đài truyền hình Việt Nam. Thông qua quá trình hình thành và phát triển chức năng nhiệm vụ cơ cấu tổ chức của ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Cụ thể là về số lượng cơ cấu trình độ lao động chất lượng nguồn nhân lực và hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Sa Pa tác giả đánh giá về thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ban biên tập về hình các đài truyền hình Việt Nam về ưu điểm hạn chế và những nhóm nguyên nhân gây ra hạn chế.

XEM THÊM ==>  Cách viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay + 20 Mẫu

Chương 3 tác giả cho thấy Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Đầu tiên là đưa ra phương hướng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Bao gồm những phương hướng phát triển chung và phương hướng phát triển cụ thể về chất lượng nguồn nhân lực của ban biên tập truyền hình cáp đài truyền hình Việt Nam. Tiếp theo tác giả đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại ban biên tập truyền hình cáp và truyền hình Việt Nam. Cụ thể là xây dựng vị trí việc làm cơ sở để quản lý và sử dụng công chức viên chức người lao động một cách hiệu quả hơn hoàn thiện sửa đổi quy chế đánh giá lao động bố trí sử dụng lao động thích hợp tại các bộ phận phòng ban hoàn thiện và tăng cường công tác đào tạo xây dựng hoàn thiện hệ thống chính sách bảo vệ đội ngũ cán bộ quản lý cải cách tiền lương. Tiến hành nâng cao sức khỏe cho người lao động nâng cao ý thức của người lao động và xây dựng phát triển văn hóa đơn vị. Đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức Đảng đoàn thể trong công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại đơn vị và nâng cao sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị. Cuối Cùng tác giả đưa ra một số Khuyến nghị đối với tổng giám đốc và các ban tham mưu liên quan của Đài truyền hình Việt Nam về vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Như vậy, ta nhận thấy được đây là môt bài mẫu Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực hay và thể hiện được đúng trọng tâm đề tài nghiên cứu. Không những thế mỗi góc độ nội dung đều được thể hiện, làm rõ bởi những số liệu chính xác và cơ sở lý luận chặt chẽ, sắc bén. Tác giả đã sử dụng những phương pháp lập luận khoa học chặt chẽ, sắc bén nhằm thể hiện, chứng minh và bình luận về những khía cạnh nội dung của vấn đề nghiên cứu. Bài viết đã nhận về vô số lời khen và đánh giá tích cực từ phía người nghiên cứu luận văn khác. Bạn nên tham khảo bài mẫu luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực này để có thêm những thông tin hữu ích cho bài luận văn nghiên cứu của bạn.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hành chính ở Việt Nam.

Ở vị trí số 2 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một đề tài luận văn thạc sĩ về chất lượng nguồn nhân lực có chủ đề là hành chính ở Việt Nam. Bài viết này đã nhận được nhiều lời khen đánh giá tích cực từ phía sinh viên tham khảo cũng như là giảng viên đánh giá bài. Bài viết có tất cả 140 trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức trình bày của một đề tài luận văn nghiên cứu.

-Hình thức: bài mẫu này được trình bày khoa học và mạch lạc. Mọi đề mục lớn nhỏ đều được thể hiện mạch lạc và có hệ thống trong phần mục lục của bài tiểu luận. Nhìn chung bài viết được thể hiện khoa học, đẹp mắt có điểm nhấn và làm rõ được nội dung chính của vấn đề nghiên cứu. Đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một bài luận văn nghiên cứu khoa học.

-Nội dung: Để có được những số liệu và thông tin nghiên cứu hữu ích cho bài luận văn của mình. Tác giả đã tiến hành quá trình nghiên cứu, thu thập thông tin từ thực tiễn đơn vị nghiên cứu và từ những tài liệu khoa học uy tín. Từ đó tác giả chia nội dung chính của vấn đề thành nhiều phần và phân tích như sau:

Chương 1 tác giả đưa ra lý luận chung về nguồn nhân lực và nguồn nhân lực hành chính. Đầu tiên là Khái niệm và các yếu tố của nguồn nhân lực. Tiếp theo tất cả danh dự án hành chính nhà nước và nguồn nhân lực hành chính. Đau gồm nhà nước nền hành chính nhà nước quản lý hành chính nhà nước thông qua phần ngữ sử dụng chung và nhân vật Việt Nam phân loại cán bộ công chức vai trò của nguồn nhân lực hành chính và chất lượng nguồn nhân lực hành chính các tiêu chí phản ánh. Đồng thời cho thấy quản lý nguồn nhân lực hành chính.  Vấn đề thứ 3 đã giảm cho thấy kinh nghiệm quản lý nguồn nhân lực hành chính được một số nước trên thế giới đối với Việt Nam.

Bài mẫu luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Bài mẫu luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng nguồn nhân lực hành chính ở Việt Nam nước ta ngày nay. Đầu tiên tác giả cho thấy được thực trạng nguồn nhân lực tại các cơ quan hành chính. Đưa xu hướng tồn tại yếu kém và những nguyên nhân của hạn chế dẫn tới thực trạng nguồn nhân lực của các cơ quan hành chính nước ta ngày nay. Cụ thể là những nguyên nhân sau cách bố trí và sử dụng công chức vấn đề phát sinh của xã hội cũng là một trong những nguyên nhân thời gian để thực thi công việc và số lượng biến phí và mỗi cơ quan hành chính nhà nước cần có đó là một thách thức lớn.

Chương 3 tác giả trở thành một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hành chính ở Việt Nam. Đầu tiên là cụ thể hóa luật tổ chức chính phủ xác định rõ chức năng nhiệm vụ của chính phủ và bộ các cơ quan ngang Bộ cơ quan thuộc chính phủ chính quyền địa phương các cấp. Đưa ra vấn đề cấp thiết cần phải có một tổ chức một người chịu trách nhiệm để tách biệt rõ ràng những vấn đề thuộc phạm trù nghiên cứu. Tân cổ hơi nước công tắc xây dựng pháp chế và khắc phục sơ hở. Phát hiện quy chế dân chủ công khai ở cơ sở nhất là đối với các lực lượng liên quan đến tài sản công và tài chính công. Cần phải xác định rõ sinh của công việc cho từng công chức xây dựng một môi trường tổ chức thuộc lợi cho công việc hoàn thành hiệu quả. Thực hiện nghiêm minh công tác kiểm tra đánh giá khen thưởng công bằng xử phạt.

Nhìn chung, ta có thể thấy được đây là một bài mẫu luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hay, đáp ứng được mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của đề tài nghiên cứu. Bài viết đã thu về những thành tựu đáng ngưỡng mộ đó là những đánh giá tích cực của giảng viên và những phản hồi của học viên nghiên cứu luận văn khác. Tác giả đã thể hiện được mọi góc độ của vấn đề nghiên cứu. Và tác giả cũng đã đưa ra được những quan điểm, đánh giá cá nhân của mình về vấn đề trọng tâm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai đề tài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở các tỉnh vùng Đông Nam Bộ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Bài mẫu sau đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là một bài mẫu luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được đặt trong bối cảnh đất nước tại thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa có những thách thức khó khăn cũng như là cơ hội phát triển khác nhau. Bài viết này được nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của đội ngũ giảng viên uy tín có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bài có tất cả 180 trang thể hiện được đầy đủ mọi yếu tố về nội dung hình thức trình bày của đề tài luận văn nghiên cứu. Bài viết được đánh giá cao và nhận về những phản hồi tích cực từ phía học viên khác.

-Hình thức: bài viết được đánh giá là có lối trình bày khoa học, bắt mắt. Lồng ghép khéo léo các biểu đồ, hình ảnh mà không làm mất đi tính tổng thể của bài luận văn nghiên cứu. Mọi khía cạnh nội dung đều được trình bày theo lối khoa học và logic. Bố cục của bài viết đầy đủ rõ ràng và là một tổng thể hoàn chỉnh. Bài viết cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức trình bày của đề tài nghiên cứu.

-Nội dung: trải qua một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu từ những cuốn tạp chí khoa hoc, diễn đàn kinh tế thế giới cho đến thực tiễn tại đời sống sản xuất của Việt Nam, tác giả đã thu về được số lượng thông tin, dữ liệu nghiên cứu đáng kể. Nhằm phục vụ cho quá trình phân tích, bình luận vấn đề trọng tâm của bài nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực này. Được tác giả thể hiện như sau:

XEM THÊM ==>  184 Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Nguồn Nhân Lực +15 Bài Mẫu

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về nguồn nhân lực quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Đầu tiên tác giả đưa ra cơ sở lý luận cơ bản về nguồn nhân lực và phát triển của nhân lực thông qua quan niệm về nguồn nhân lực và vai trò của nguồn nhân lực trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Tiếp theo tác giả chỉ ra những nhân tố ảnh hưởng đến nguồn nhân lực bao gồm nhân tố ảnh hưởng đến quy mô của nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực. Cùng với đó nó thanh lý thuyết về các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giáo dục đào tạo và dạy nghề. Bao gồm lý thuyết tăng trưởng đội sinh lợi tức từ đầu tư vào giáo dục nội Đức Phi tiền tệ đầu tư và giáo dục và giáo dục vấn đề ngoại ứng. Không những thế tác giả còn đưa ra yêu cầu khách quan nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở miền Đông Nam Bộ trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Và chỉ ra được các kinh nghiệm của các nước về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích hiện trạng chất lượng nguồn nhân lực vùng Đông Nam Bộ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa. Đầu tiên tác giả chỉ ra đặc điểm tự nhiên kinh tế xã hội có ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực vùng Đông Nam Bộ. Tiếp theo cho thấy mức độ áp dụng yêu cầu của nguồn nhân lực trong công nghiệp hóa hiện đại hóa của vùng Đông Nam Bộ. Bao gồm khả năng đáp ứng quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và khả năng cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao. Sao Đỏ tác giả tiến hành nhận dạng lợi thế nguồn nhân lực của vùng Đông Nam Bộ cụ thể là việc đội ngũ khoa học kỹ thuật đội ngũ doanh  nhân và khả năng thu hút nguồn nhân lực. Tiếp theo tác giả đánh giá về nguồn nhân lực thông qua số lượng và nhân lực lao động mô hình phân tích khối coo các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giáo dục đào tạo nghề Phân tích thực hiện chính sách cung cấp dịch vụ y tế trên địa bàn Đông Nam Bộ đưa ra giáo dục đào tạo và trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực thể hiện được vấn đề nghèo đói và phát triển con người. Đồng thời cũng đặt ra những vấn đề trong quá trình phát triển của nhân vật ở vùng Đông Nam Bộ nước ta.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ đến năm 2020. Đầu tiên là đưa ra những yêu cầu và định hướng phát triển nguồn nhân lực trong hội nhập vùng Đông Nam Bộ. Đau bụng quan điểm phát triển của nhân lực nội dung định hướng phát triển nguồn nhân lực ở vùng Đông Nam Bộ dự báo xu hướng biến đổi và nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực vùng Đông Nam Bộ. Tiếp theo đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của vùng Đông Nam Bộ trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập ngày nay. Cụ thể là những giải pháp tạo môi trường điều kiện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và nhóm giải pháp của bùng phát huy các cấu thành của chất lượng nguồn lao động.

Qua đó, đây là một bài mẫu luận văn nâng cao về chất lượng nguồn nhân lực hay mà bạn không nên bỏ qua. Mọi góc độ của vấn đề nghiên cứu đều được tác giả thể hiện một cách thành công và có chiều sâu. Sử dụng những số liệu từ thực tiễn và trích dẫn đầy đủ. Tác giả đã sử dụng những phương pháp lập luận chặt chẽ, khoa học và đưa ra những cơ sở lý luận sắc bén củng cố và làm rõ cho đề tài nghiên cứu của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo bài mẫu luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực này để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho phần trình bày của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Viện Nghiên cứu khoa học Lao Động Và Xã Hội.

Tiếp theo sau đây chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một bài mẫu luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại viện nghiên cứu khoa học và lao động xã hội. Bài viết được nghiên cứu và có sự đầu tư với một thái độ nghiêm túc làm nổi bật lên những vấn đề trọng tâm của bài viết. Bài viết của tất cả 165 Trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức trình bày của đề tài luận văn nghiên cứu. Và bài viết cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên nghiên cứu luận văn.  

-Hình thức: bài viết được trình bày logic và rõ ràng. Có sự rành mạch qua từng luận điểm, luận ý làm nổi bật lên được vấn đề trọng tâm của bài viết. Thể hiện một cách khoa học và tính tổng thể của bài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đồng thời bố cục của bài viết cũng được thể hiện đầy đủ các phần lớn nhỏ và rõ ràng, rành mạch.

-Nội dung: Bài viết được tác giả tiến hành phân tích và làm rõ trên hệ thống nội dung của các phần cơ bản. Để có được những thông tin nghiên cứu này, tác giả đã phải nghiên cứu từ những trang báo điện tử, tạp chí khoa học để chắt lọc những cơ sở lý luận và nghiên cứu từ thực tiễn cuộc sống để có được những thông tin chính xác nhất. Cụ thể như sau:

Phần 1 tác giả khái quát về nghị luận nghiên cứu khoa học Lao Động Và Xã Hội. Đầu tiên cho thấy Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Bao gồm thông tin về doanh nghiệp quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp thông qua lịch sử ra đời các giai đoạn phát triển. Chỉ xét các nhóm đặc điểm kinh tế kỹ thuật chủ yếu của doanh nghiệp bao gồm sản phẩm thị trường khách hàng công nghệ cơ sở vật chất kỹ thuật và giao thiết bị. Đưa ra trường kinh doanh mang của môi trường vĩ mô và môi trường vi mô. Tiếp theo cho thấy kết quả hoạt động kinh doanh của việc nghiên cứu khoa học. Đầu tiên tiến hành đánh giá kết quả hoạt động của Viễn thông qua kết quả hoạt động năm 2004, 2005, 2006,  bằng các biểu đồ cơ cấu thì tỷ lệ phần trăm. Sau đó tác giả đã đánh giá chung về vấn đề nghiên cứu này. Đồng thời tác giả thể hình đánh giá hoạt động quản trị của Viện. Cụ thể là việc cơ cấu bộ máy quản lý mô hình cơ cấu quản lý hành chính mô hình cơ cấu quản lý chức năng chuyên môn. Đưa ra được kế hoạch của huyện trong những năm tới bao gồm định hướng nghiên cứu dự kiến một số nghiên cứu triển khai trong những năm tới công tác tổ chức đào tạo cán bộ triển khai đề án thực hiện nghị định của chính phủ quy định cơ chế tự chủ tự chịu trách nhiệm của tổ chức khoa học và công nghệ của Viện. Không những thế tác giả bằng chỉ nêu được các mặt của quản trị thiết bị bao gồm mặt quản trị sự thay đổi trên thiết bị.

XEM THÊM ==>  # 7 Bài Mẫu Luận Văn Phát Triển Nguồn Nhân Lực Điểm Cao

Phần 2 tác giả đưa ra thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của việc nghiên cứu khoa học Lao Động Và Xã Hội. Đầu tiên là quan điểm về chất lượng nguồn nhân lực. Thể hiện thông qua quan điểm về chất lượng nguồn nhân lực vai trò của chất lượng nguồn nhân lực đối với doanh nghiệp bao gồm ảnh hưởng tới năng suất lao động và kết quả kinh doanh cơ cấu tổ chức sản xuất kinh doanh chất lượng nguồn nhân lực giúp cho công tác quản lý dễ dàng và gọn nhẹ. Tiến hành tạo ra các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực. Thứ nhất là các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nhân lực từ môi trường bao gồm các yếu tố xã hội dân cư và tự nhiên cảnh yếu tố cơ cấu lao động xã hội 2 yếu tố về chính trị về kinh tế về hệ thống đào tạo của xã hội. Môi trường pháp lý nội dung và phạm vi hình thức hoạt động của thị trường lao động đưa đây yếu số học kỹ thuật. Cho thấy các yếu tố trong doanh nghiệp ảnh hưởng tới đề tài nghiên cứu. Đồng thời đưa ra một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng nguồn nhân lực bao gồm chỉ theo quy trình độ lao động về chuyên môn lao động với sức khỏe và độ tuổi lao động về thu nhập và khả năng thăng tiến của lao động. Tiếp theo đưa ra các yếu tố ảnh hưởng tới đề tài nghiên cứu. Thứ nhất là các yếu tố thuộc về kinh tế bao gồm doanh thu lợi nhuận tình hình tài chính của Viện Chính Sách lương thưởng phụ cấp của việc được chia làm hai phần chính theo sơ đồ. Và đưa ra chính sách phúc lợi xã hội của Viện Phù hợp với vấn đề nghiên cứu. Chỉ ra các yếu tố thuộc về cơ sở vật chất kỹ thuật bao gồm cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng. Tiếp theo đó là yếu tố tụng về quy định chính và chính sách bao gồm quy định bắt buộc đối với lao động chính sách khuyến khích Giáo dục và Đào tạo. Tiến hành đưa ra thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của Viện Nghiên cứu khoa học Lao Động Và Xã Hội. Cụ thể là công việc nghiên cứu khoa học của biện trong thời gian gần đây khái quát là phân biệt yêu cầu để phục vụ việc. Chỉ ra các biện pháp là biện pháp sử dụng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cụ thể là phân chia công việc tạo chuyên môn hóa trong các yêu cầu tuyển dụng vấn đề theo dõi. Không những thế tác giả còn đánh giá việc thực trạng chất lượng lao động của viện. Bao gồm đánh giá về chế độ lao động Đánh giá việc chuyên môn lao động chỉ tiêu về sức khỏe và đòi những người lao động Đánh giá thu nhập và khả năng thăng tiến.

DOWNLOAD

Phần ba đưa ra một số kiến nghị đối với đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đưa ra định hướng trong những năm tới. Cụ thể là phương hướng nhiệm vụ trong những năm tới định hướng nghiên cứu dựa theo một số nghiên cứu triển khai trong năm tới công tác tổ chức đào tạo cán bộ. Tiếp theo đưa ra giải pháp trong quá trình tuyển dụng giải pháp trong quá trình đào tạo trong quá trình phân chia công việc tạo tính quá trình. Giải pháp cho việc nâng cao chất lượng trang thiết bị và khoa học công nghệ. Và đưa ra kiến nghị được với nhà nước Bộ Lao động Thương binh và xã hội về đề tài nghiên cứu.

Đánh giá chung, đây là một đề tài luận văn nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hay, thể hiện đúng trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Bài viết thể hiện vấn đề chính qua nhiều góc độ khác nhau và có những số liệu, dữ liệu chứng minh cụ thể. Tác giả cũng đưa ra quan điểm cá nhân và phân tích tỉ mỉ những số liệu nghiên cứu. Và hơn hết những cơ sở lý luận của bài luận văn đều được nghiên cứu, trích dẫn và chắt lọc từ những nguồn khoa học uy tín. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình nghiên cứu của mình thì đừng bỏ qua bài mẫu này bạn nhé.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x