Tổng hợp 72 Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân 9 Điểm

Đề Tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhâ

Bài viết này chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và trình bày tới cho các bạn những đề tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân hay cùng với một số bài mẫu điểm cao đã qua chọn lọc. Hệ thống ngân hàng ở Việt Nam ngày càng phát triển với đa dạng lĩnh vực và loại hình dịch vụ khác nhau. Trên cả nước ta hiện nay có tới 49 hệ thống ngân hàng khác nhau. Mỗi ngân hàng bao gồm nhiều chi nhánh trải dài mọi tỉnh thành của đất nước. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện đại, hội nhập với nền kinh tế thế giới như ngày nay, hệ thống ngân hàng càng phải được chú trọng và phát triển trên nhiều phương diện và đa dạng hơn các loại hình dịch vụ. Một trong những loại hình dịch vụ phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất trong hệ thống ngân hàng ở Việt Nam là dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân.

Hiện nay có nhiều sinh viên, học viên đã và đang lựa chọn loại hình dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân làm đề tài nghiên cứu chính cho bài luận văn của mình. Luận văn Thạc Sĩ về cho vay khách hàng cá nhân là một thể loại luận văn nghiên cứu thuộc lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Yêu cầu và đòi hỏi người viết phải có nhiều kỹ năng phân tích, xử lý số liệu, xây dựng những cơ sở lý luận và các phương pháp lập luận sắc bén cho đề tài nghiên cứu. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài luận văn cho vay khách hàng cá nhân, có nhiều bạn sinh viên, học viên còn gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm và thu thập tài liệu nghiên cứu. Có những trường hợp học viên chưa biết cách triển khai và phân tích đúng, phù hợp cho đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân. Do đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra được những đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân hay + sáng tạo và một số Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân điểm cao, đã được kiểm chứng.

Mục lục

1. Luận văn cho vay khách hàng cá nhân là gì?

Cho vay khách hàng cá nhân là một trong những dịch vụ phổ biến ở các ngân hàng Việt Nam. Bao gồm nhiều hình thức cho vay khác nhau tùy thuộc và đối tượng cho vay. Cho vay khách hàng cá nhân được hiểu là một hình thức góp vốn và hỗ trợ vay vốn đối với các khách hàng là người lao động, cá nhân hay một tổ chức nào đó. Theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành, quy định khách hàng cá nhân phải là nhưng cá nhân có năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật. Theo nghiên cứu những khoản vay khách hàng cá nhân thường được dùng vào việc mua xe, mua nhà, sử dụng vào mục đích phục vụ cho cá nhân, … Một chính sách cho vay khách hàng cá nhân được thành lập và phải căn cứ trên nhiều tiêu chí khác nhau. Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay khách hàng cá nhân được triển khai thực hiện tại các ngân hàng ở Việt Nam. Cụ thể là cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay thấu chi, cho vay hạn mức, cho vay gián tiếp, cho vay từng lần, … Và còn nhiều hình thức cho vay khách hàng cá nhân khác. Một quy trình cho vay khách hàng cá nhân được triển khai chặt chẽ và bao gồm nhiểu giai đoạn khác nhau.

Bài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân là một thể loại đề tài nghiên cứu để đánh giá năng lực của các bạn học viên và cũng là một hình thức để các bạn học viên hoàn thành chương trình học Thạc sĩ của mình. Về mặt hình thức, bài luận văn này được tiến hành nghiên cứu theo quy định chung được ban hành. Và phải được trình bày một cách khoa học, logic và có sự liên kết chặt chẽ giữa các phần khác nhau. Hơn hết cần phải có sự mạch lạc và thống nhất giữa những phần khác nhau của bài luận văn. Xét về mặt nội dung, bài luận văn cho vay khách hàng cá nhân được triển khai nghiên cứu trên nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể như: quy trình/ thủ tục cho vay khách hàng cá nhân, thời hạn cho vay khách hàng cá nhân đối với các hộ gia đình, phân tích rủi ro tín dụng của cho vay khách hàng cá nhân, chi phí cho vay khách hàng cá nhân, … Để bài luận văn cho vay khách hàng cá nhân của mình được thành công và đạt được kết quả tốt nhất, các bạn cần phải biết cách triển khai và phân tích dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cần biết cách lựa chọn, phối hợp các phương thức lập luận và phân tích vấn đề khác nhau.

2. Những đề tài luận văn thạc sĩ tín dụng cá nhân hay nhất hiện nay.

Có nhiều phương diện để nghiên cứu và khai thác cho Đề Tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân. Chính điều đó đã gây ra những khó khăn và thách thức trong việc lựa chọn một đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân phù hợp và đạt tiêu chuẩn. Có nhiều bạn học viên chưa biết cách sắp xếp và lựa chọn những yếu tố sáng tạo cho đề tài nghiên cứu của mình. Để giúp các bạn có những hiểu biết đúng và nhiều ý tưởng cho bài luận văn của mình. Chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài luận văn thạc sĩ cho vay khách hàng cá nhân hay.

Cần hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ các bạn học viên có thể tham khảo dịch vụ nhận viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust nhé, để được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn mình qua Zalo/Tele: 0917.193.864

 1. Hoàn thiện và xây dựng những chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam.
 2. Thực trạng việc tổ chức và thực hiện những chính sách cho vay, hỗ trợ vay vốn với đối tượng khách hàng cá nhân trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.
 3. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề xây dựng và thực hiện một chiến lược cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng công thương ở Việt Nam.
 4. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu để hoàn thiện chiến lược cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần quân đội ở Việt Nam.
 5. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác thực hiện các chính sách cho vay khách hàng cá nhân đối với các đối tượng là hộ gia đình ở vùng nông thôn.
 6. Thực trạng xây dựng và hoàn thiện những chính sách cho vay, hỗ trợ vay vốn đối với người lao động thất nghiệp tại các ngân hàng thương mại cổ phân Ngoại thương Việt Nam.
 7. Những hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao chất lượng công tác triển khai thực hiện những chiến lược cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng ở Việt Nam.
 8. Những cơ hội và thách thức đặt ra cho việc xây dựng chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 9. Thực trạng việc xây dựng chiến lược cho vay và hỗ trợ vốn cá nhân cho những người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tại các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn – agribank.
 10. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới chất lượng công tác thực hiện chính sách cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng công thương Việt Nam tại các vùng nông thôn.
 11. Những yêu cầu đặt ra và đòi hỏi đối mới trong các chính sách phát triển cho vay khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam hiện nay.
 12. Đề Tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Một số giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng vấn đề rủi ro tín dụng trong cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam.
 13. Những yếu tố tác động tới quá trình xây dựng và hoàn thiện những chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.
 14. Thực trạng khắc phục vấn đề rủi ro tín dụng trong cho vay khách hàng cá nhân tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam trong hoàn cảnh hiện nay.
 15. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới chất lượng công tác quản trị rủi ro tín dụng tại các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam ngày nay.
 16. Thực trạng việc nghiên cứu và triển khai các chiến lược phát triển chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần quân đội ở Việt Nam hiện nay.
Đề Tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhâ
Đề Tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhâ
 1. Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và hoàn thiện những chiến lược cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam – thực trạng và giải pháp.
 2. Trình bày và phân tích quy trình thực hiện chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam trong bối cảnh xã hội ngày nay.
 3. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới công tác tiếp cận khách hàng và triển khai chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.
 4. Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá chất lượng của các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn hiện nay.
 5. Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác phục vụ đối với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng nhà nước ở Việt Nam.
 6. Thực trạng công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng đối với các dự án cho vay khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay.
 7. Một số hạn chế cần phải khắc phục và triển khai trong việc xây dựng những chính sách cho vay và hỗ trợ vốn cho khách hàng cá nhân tại các ngân hàng quân đội ở Việt Nam.
 8. Thực trạng việc phục vụ và triển khai các chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 9. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và công tác thanh tra, kiếm tra, đánh giá các chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng ở Việt Nam.
 10. Thực trạng việc đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng của các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 11. Phân tích các chiến lược kinh doanh thương mại thúc đẩy hoạt động của các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam.
 12. Thực trạng công tác đánh giá chất lượng nguồn nhân lực trong việc xây dựng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng kỹ thương hiện nay.
 13. Những hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao chất lượng công tác cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.
 14. Vấn đề xây dựng và hoàn thiện về mặt pháp lý của các chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần quân đội chi nhánh Hải Phòng.
 15. Một số vấn đề cần phải khắc phục và nâng cao trong công tác triển khai thực hiện các chính sách cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước hiện nay.
 16. Phân tích những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ xây dựng và hoàn thiện những chiến lược kinh doanh dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân.
 17. Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và hoàn thiện chính sách cho vay khách hàng cá nhân trong việc phát triển của các ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu hiện nay.
 18. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Thực trạng nghiên cứu và đánh giá chất lượng công tác chăm sóc khách hàng trong các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương.
 19. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới chất lượng các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.
 20. Thực trạng vấn đề áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào công tác triển khai, đánh giá chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân ở Việt Nam.
 21. Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng các dịch vụ cho vay, hỗ trợ khách hàng cá nhân của các ngân hàng nhà nước trong việc xây dựng và ổn định đời sống xã hội ngày nay.
 22. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao tình trạng cho vay khách hàng cá nhân tại các khu vực nông thôn của các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển hiện nay.
 23. Thực trạng quá trình nghiên cứu, phân tích một dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam trong hoàn cảnh xã hội hiện nay.
 24. Thực trạng công tác nâng cao chất lượng phục vụ của các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng đầu tư và phát triển ở Việt Nam.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Đo Lường Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

3. Download bài mẫu luận văn thạc sĩ cho vay khách hàng cá nhân

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài luận văn thạc sĩ cho vay khách hàng cá nhân của mình, ít nhiều các bạn học viên cũng gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Các bạn chưa hoàn thiện được những cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu. Các bạn cũng chưa tìm kiếm và tham khảo được những bài mẫu luận văn cho vay khách hàng cá nhân hay, tiêu biểu hay còn được gọi là các công trình nghiên cứu khoa học. Nhằm giải đáp những thắc mắc này của các bạn học viên chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra được danh sách Những Bài Mẫu Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân điểm cao, đã qua chọn lọc.

Bài mẫu 1: giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Long An.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân hay của sinh viên qua Tài chính ngân hàng trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Vũ Thị Lê Giang. Bà viết này có tất cả 57 trang và được nghiên cứu vào năm 2014 với hình thức trình bày đẹp mắt rõ ràng.

Chương 1 tác giả đã tiến hành tổng quản lý thuyết về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả giới thiệu về các cơ sở lý luận cho vấn đề nghiên cứu tại các ngân hàng thương mại hiện nay. Bao gồm những vấn đề chung về cho vay để hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại với các chỉ tiêu đánh giá kết quả mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Tiếp theo tác giả đưa ra được các phương pháp nghiên cứu của đề tài luận văn này.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Long An. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cụ thể là về chi nhánh Long An thông qua hai phương diện khác nhau. Thứ hai tác giả cho thấy các sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân chủ yếu tại đơn vị nghiên cứu này. Thứ ba tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam bao gồm 2 Yếu tố chính. Thứ tư tác giả đã trình bày về thành tựu hạn chế và nguyên nhân gây ra hạn chế của Đề tài nghiên cứu.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Long An. Đầu tiên tác giả thể hiện về những đặc thù kinh tế xã hội tại đơn vị nghiên cứu để đề xuất ra được những dự án triển khai cho vay nông nghiệp nông thôn. Tác giả cũng đã trình bày về các đề xuất để đẩy mạnh cho vay cán bộ công nhân viên và cho vay quản lý hệ điều hành. Cùng với đó thì hiện những kế hoạch đề xuất thành lập tỉ mỉ và cẩn thận.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: pháp luật về lãi suất cho vay Bằng Việt Nam Đồng dành cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam hiện nay.

Bài mẫu số 2 trong danh sách này là một bài mẫu luận văn thạc sĩ cho vay khách hàng cá nhân điểm cao của sinh viên Học viện Khoa học xã hội thuộc viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Hương Huyền. Bài viết có tất cả 75 trang được nghiên cứu vào năm 2017 và đưa ra được vấn đề pháp luật của Đề tài nghiên cứu.

Chương 1 tác giả cho thấy những vấn đề về lý luận đối với vấn đề lãi suất cho vay Bằng Việt Nam Đồng dành cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả thể hiện về ngân hàng thương mại và hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả cho thấy khách hàng và khách hàng cá nhân trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại. Đồng thời thể hiện vấn đề lãi suất cho vay mẫu Việt Nam đồng tại đơn vị nghiên cứu.

XEM THÊM ==> Trọn bộ Luận Văn Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, Tải Miễn Phí

Chương 2 tác giả cho thấy thực trạng pháp luật về lãi suất cho vay Bằng Việt Nam Đồng dành cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam hiện nay. Đầu tiên tác giả thể hiện vấn đề quy định của pháp luật về lãi suất cho vay Bằng Việt Nam Đồng dành cho khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả đề ra được thực tiễn cho vấn đề áp dụng pháp luật về lãi suất cho vay Bằng Việt Nam đồng của khách hàng cá nhân trong bối cảnh xã hội Việt Nam hiện nay.

Chương 3 tác giả đưa ra được giải pháp và biện pháp độc lập bảo đảm thực hiện pháp luật về vấn đề nghiên cứu tại các ngân hàng thương mại. Thứ nhất thể hiện được quan điểm cá nhân của mình về hoàn thiện pháp luật và bảo đảm thực hiện pháp luật đối với vấn đề nghiên cứu. Thứ hai tác giả đã đề ra giải pháp hoàn thiện pháp luật và bảo đảm thực hiện pháp luật trong vấn đề này tiến hành đánh giá về tính khả thi và mức độ cấp thiết của những giải pháp.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Quảng Bình.

Bài mẫu số 3 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu luận văn thạc sĩ cho vay khách hàng cá nhân của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Đà Nẵng. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của ủa giáo sư tiến sĩ Nguyễn Trường Sơn. Bài viết có tất cả 126 trang và được nghiên cứu vào năm 2021.

Chương 1 tác giả thể hiện vấn đề quản trị rủi ro tín dụng trông cho vay của ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả cho thấy vấn đề tín dụng và rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại thông qua khái niệm phân loại vai trò. Tiếp theo tác giả cho thấy được vấn đề quản trị rủi ro tín dụng thông qua nhiều phương tiện nội dung khác nhau và thể hiện được nội dung của công tác quản trị rủi ro tín dụng. Đồng thời thể hiện các đặc điểm tín dụng khách hàng cá nhân và tác động của nó đến rủi ro tín dụng.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng công tác quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu chung về những thông tin cơ bản của đơn vị nghiên cứu BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình. Thứ hai tác giả đưa ra được vấn đề kết quả hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu trong giai đoạn từ năm 2018 đến 2020. Cách giải bài phân tích vấn đề này thông qua ba phương diện nội dung khác nhau. Đồng thời thể hiện thực trạng công tác quản trị rủi ro trong cho vay đối với khách hàng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu. Vấn đề được thể hiện thông qua bốn Yếu tố chính. Sau đó tác giả đánh giá chung về công tác quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay khách hàng cá nhân tại BIDV chi nhánh Bắc Quảng Bình.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay đối với khách hàng cá nhân tại BIDV Bắc Quảng Bình. Đầu tiên tác giả thể hiện được định hướng cho hoạt động cho vay và mục tiêu của quản trị rủi ro tín dụng trong giai đoạn tới. Thứ nhất tác giả đưa ra căn cứ thực trạng để đề ra giải pháp. Thứ hai tác giả đưa ra căn cứ định hướng phát triển và chính sách đổi cho tín dụng thông qua 3 tiêu chí khác nhau. Tiếp theo tác giả đề ra một số giải pháp chủ yếu để hoàn thiện quy trình quản trị rủi ro trong cho vay đối với khách hàng cá nhân tại BIDV Bắc Quảng Bình. Vấn đề được tác giả thể hiện thông qua 4 giải pháp chính.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: hoàn thiện hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng thương mại cổ phần quân đội chi nhánh Đắk Lắk.

Bài mẫu số 4 chúng tôi xin gửi tới các bạn là một Đề Tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân đạt chuẩn của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Đà Nẵng. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Hồ Hữu Tiến. Bài viết này có tất cả 126 trang và được nghiên cứu vào năm 2021.

Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản của ngân hàng thương mại. Đầu tiên các giải cho thấy vấn đề cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh và bảo đảm tài sản tại ngân hàng thương mại thông qua những khái niệm đặc điểm. Tiếp theo tác giả cho thấy vấn đề hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản của ngân hàng thương mại thông qua những mục tiêu những hoạt động chính vấn đề nghiên cứu và thể hiện các chỉ tiêu khác nhau. Cùng với đó tác giả cũng đưa ra được các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động cho vay khách hàng cá nhân.

Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân
Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân

Chương 2 tác giả thể hiện thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng MB chi nhánh Đắk Lắk. Đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu về đơn vị nghiên cứu của mình thông qua lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức quản lý tình hình nhân sự và nhiều yếu tố khác. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản tại đơn vị nghiên cứu của mình bao gồm bốn phương diện khác nhau. Từ đó tiến hành đánh giá chung về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân thông qua những kết quả đã đạt được và các nguyên nhân hạn chế.

Chương 3 tác giả tiến hành Khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản tại MB chi nhánh Đắk Lắk. Đầu tiên tác giả thể hiện những căn cứ để đề xuất kiến nghị bao gồm định hướng của hội sở chính và của chi nhánh Đắk Lắk. Tiếp theo tác giả cho thấy Khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh bảo đảm bằng tài sản tại MB chi nhánh Đắk Lắk bao gồm 4 giải pháp khuyến nghị.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: phát triển hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh có bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam phòng giao dịch tương lai tỉnh Quảng Nam.

Bài mẫu số 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân hay của sinh viên trường Đại học kinh tế của Đại học Đà Nẵng. Bài viết này Nghiên cứu tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam phòng giao dịch Chu Lai tỉnh Quảng Nam. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Hồ Hữu Tiến. Bài viết này có tất cả 126 trang vừa được nghiên cứu vào năm 2021.

Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh có bảo đảm bằng tài sản của ngân hàng thương mại. Thứ nhất thể hiện được những cơ sở lý luận về cho vay khách hàng cá nhân. Vấn đề được thể hiện thông qua hai phương diện khác nhau. Thứ hai tác giả đưa ra hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh có bảo đảm bằng tài sản của ngân hàng thương mại bao gồm về mục tiêu hoạt động về tổ chức bộ máy quản lý về những hoạt động mà ngân hàng đã thực hiện được trong thời gian qua.

Chương 2 tác giả thể hiện thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh có bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại phòng giao dịch Chu Lai tỉnh Quảng Nam. Đầu tiên tác giả đã tiến hành của thế giới thiệu về đơn vị nghiên cứu của mình qua nhiều phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả tiến hành đưa ra được thực trạng của vấn đề nghiên cứu của bài luận văn này tại đơn vị nghiên cứu. Bao gồm về đặc điểm môi trường Cho Vay khách hàng cá nhân về mục tiêu của hoạt động cho vay khách hàng cá nhân về vấn đề tổ chức quản lý hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Từ đó tác giả tiến hành đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của vấn đề này.

Chương 3 tác giả cho thấy Khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay khách hàng cá nhân kinh doanh có bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đầu tiên tác giả đưa ra căn cứ để đề xuất các khuyến nghị bao gồm nhiều định hướng khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra Khuyến nghị nhằm hoàn thiện về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị này. Cụ thể tác giả đã trình bày về những khuyến nghị đối với BIDV phòng giao dịch Chu Lai qua 7 yếu tố khác nhau. Đồng thời tác giả còn đưa ra được nhiều Khuyến nghị khác nhau đối với hội sở chính của BIDV.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: phát triển hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh Tân Bình.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu luận văn cho khách hàng cá nhân chọn lọc và nghiên cứu tại ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Bình. Bài viết này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh khoa kế toán tài chính ngân hàng. Được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Phùng Hữu Hạnh. Bài viết có tất cả 66 trang và được nghiên cứu vào năm 2014.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về tín dụng và hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả đưa ra một số vấn đề cơ bản trong hoạt động tín dụng của ngân hàng Agribank. Tác giả đã thể hiện được vấn đề này thông qua khái niệm vai trò các nhiệm vụ chính các hoạt động chính. Tiếp theo tác giả thể hiện được đặc điểm tâm lý giao dịch của khách hàng cá nhân. Cùng với đó thể hiện các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại và các chỉ tiêu đánh giá hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại thông qua 8 yếu tố khác nhau.

XEM THÊM ==>  LIST Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng + Bài Mẫu

Chương 2 tác giả thể hiện hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Bình. Đầu tiên tác giả thể hiện Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Agribank. Tiếp theo tác giả giới thiệu về ngân hàng phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Tân Bình thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Sau đó tiến hành phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này qua ba yếu tố. Cùng với đó tác giả cũng thể hiện được tình hình của hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân của đơn vị nghiên cứu thông qua 8 yếu tố khác nhau. Đưa ra được thực trạng hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng Agribank chi nhánh Tân Bình trong giai đoạn qua thông qua bốn phương diện cụ thể. Không dừng lại ở đó tác giả còn phân tích về tính cạnh tranh của sản phẩm cho vay đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng Agribank.

Chương 3 tác giả đưa ra nhận xét và kiến nghị đối với đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đưa ra giải pháp tín dụng ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tân Bình thông qua 6 phương tiện khác nhau. Tiếp theo tác giả thể hiện những kiến nghị về hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tân Bình và đưa ra được định hướng phát triển tiếp theo cho ngân hàng.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Tây Sài Gòn.

Bài mẫu số 7 chúng tôi muốn đề cập với các bạn là một đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học và thạc sĩ Trần Thị Cẩm Hà. Bài viết có tất cả 95 trang và được nghiên cứu vào năm 2014.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động tín dụng hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên là tổng quan về ngân hàng thông qua Khái niệm và các hoạt động chính. Tiếp theo tác giả thể hiện tổng quan về hoạt động tín dụng ngân hàng bao gồm 5 phương diện khác nhau. Cùng với đó tác giả đã tiến hành đưa ra tổng quan về tín dụng cá nhân bao gồm vé khái niệm về quy trình tín dụng về các sản phẩm tín dụng và rủi ro tín dụng.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tây Sài Gòn. Đầu tiên tác giả đưa ra được tổng quan về đơn vị nghiên cứu thông qua bốn yếu tố khác nhau. Theo tác giả tiền hàng giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Tây Sài Gòn bao gồm việc quá trình hình thành chức năng nhiệm vụ và kết quả hoạt động. Tác giả cũng đã tiến hành đưa ra được các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng này. Tại đơn vị nghiên cứu thông qua những yếu tố và phương tiện khác nhau. Từ đó có những nhận xét và đánh giá chính xác chủ quan về vấn đề này.

Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng này. Đầu tiên thể hiện định hướng của hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư Phát triển Việt Nam. Tiếp theo tác giả đã đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động tín dụng bao gồm 5 giải pháp khác nhau. Và đề ra các kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu cụ thể là đối với ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển đối với Ngân hàng Nhà nước và đối với các cơ quan nhà nước.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Nam Hà Nội.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu luận văn cho vay khách hàng cá nhân điểm cao của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết được hoàn đều dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Đỗ Xuân Trường. Bài viết này có tất cả 99 trang và được nghiên cứu vào năm 2021.

Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề nghiên cứu tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên thể hiện được tổng quan tình hình nghiên cứu thông qua hai phương. Tiếp theo tác giả Doraemon địa lý luận về chất lượng dịch vụ cho khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại bao gồm về khái niệm chức năng phân loại đặc điểm và vai trò. Đồng thời tác giả chỉ ra được các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân bao gồm nhân tố thuộc về ngân hàng thuộc về khách hàng cá nhân thuộc về môi trường hoạt động của ngân hàng. Không những thế tác giả còn đưa ra được kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân ở đơn vị nghiên cứu.

Chương 2 tác giả thể hiện thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của BIDV Nam Hà Nội. Đầu tiên giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam qua ba yếu tố khác nhau. Tiếp theo tác giả phân tích được tình hình hoạt động kinh doanh của Ngân hàng này thông qua ba yếu tố chính. Tác giả cũng đã đưa ra được thực trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Nam Hà Nội bao gồm về các sản phẩm cho vay với lãi suất về quy trình thủ tục và điều kiện cho vay ý nghĩa của hoạt động và các nhóm nguyên nhân ảnh hưởng tới vấn đề nghiên cứu.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp phát triển chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân của BIDV chi nhánh Nam Hà Nội. Đầu tiên tác giả thể hiện định hướng mở rộng cho vay khách hàng cá nhân bao gồm những định hướng chung định hướng về chiến lược và định hướng về mở rộng. Tiếp theo đề ra được giải pháp mở rộng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân cụ thể tác giả đã đưa được 5 giải pháp khác nhau. Đồng thời đưa ra kiến nghị đối với nhà nước với chính phủ với ngân hàng nhà nước và đối với ngân hàng BIDV Nam Hà Nội.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên.

Bài mẫu số 9 Chúng tôi muốn trình bày với các bạn là một đề tài luận văn cho vay khách hàng cá nhân đạt chuẩn của sinh viên trường đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Thái Nguyên. Bài mẫu này được hoàn thành với sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Hoàng Thị Thu. Bài viết có tất cả 150 trang và được nghiên cứu và năm 2019.

Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại Nhân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả thể hiện cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu thông qua ba phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra cơ sở thực tiễn về quản trị rủi ro tín dụng đối với các kháng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu của mình bao gồm hai cơ sở thực tiễn và một bài học kinh nghiệm rút ra cho đơn vị nghiên cứu.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên. Đầu tiên tác giả đưa ra được khái quát về ngân hàng thương mại cổ phần qua quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức. Tiếp theo tác giả thể hiện được vấn đề phân tích thực trạng rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng này bao gồm phí kết quả hoạt động và tình trạng nợ quá hạn. Các giá trị ra thực trạng quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại đơn vị nghiên cứu bao gồm về năm yếu tố khác nhau. Không cần lại đó tác giả còn tiến hành phân tích yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng tới vấn đề nghiên cứu tại đơn vị này.

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp tăng cường quản trị rủi ro tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng này. Đầu tiên tác giả đưa ra được mục tiêu và định hướng quản trị rủi ro tín dụng cho khách hàng cá nhân. Tiếp theo cho thấy được những giải pháp bao gồm xây dựng chính sách tín dụng hợp lý mở rộng các hình thức bảo đảm tín dụng phải nâng cao hiệu quả hệ thống thông tin tín dụng cá nhân còn nhiều biện pháp nữa được tác giả đã đề ra trong vấn đề này. Không những thế tác giả phòng tiến hành chọn ra một số kiến nghị đối với các cơ quan chính quyền có liên quan đến khắc phục và nâng cao được vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 10: phân tích hoạt động tín dụng khối khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng chi nhánh Gia Định.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến các bạn là một bài mẫu luận văn cho vay khách hàng cá nhân chọn lọc của sinh viên khoa kế toán tài chính ngân hàng thuộc trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Thị Diễm Hiền. Bài viết này có tất cả 64 trang và được nghiên cứu vào năm 2016.

Chương 1 tác giả thể hiện được cơ sở lý thuyết về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị này. Đầu tiên tác giả thể hiện khái quát về hoạt động cho vay thông qua bốn yếu tố khác nhau. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích và thể hiện khái quát về bài thơ trong việc với khách hàng cá nhân và khổ vì khái niệm đặc điểm vai trò đối tượng và quy trình cho vay. Không dừng lại đó tác giả còn thể hiện được một số chỉ tiêu dùng để đánh giá hoạt động cho vay khách hàng cá nhân bao gồm các chỉ tiêu về phản ánh quy mô các chỉ tiêu phản ánh chất lượng và phản ánh hiệu quả cho vay.

Chương 2 tiến hành phân tích hoạt động tín dụng với khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng chi nhánh Gia Định. Đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu chung về đơn vị nghiên cứu của mình thông qua lịch sử hình thành phát triển định hướng và chiến lược sơ đồ và cơ cấu tổ chức. Tiếp theo tác giả thể hiện được phương thức kinh doanh và khả năng cạnh tranh của vấn đề này. Không dừng lại ở đó tác giả tiến hành phân tích về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại VPBank thông qua cơ sở pháp lý các quy định trong hoạt động cho vay các sản phẩm và quy trình nghiệp vụ.

Chương 3 tác giả tiến hành kết luận và đưa ra giải pháp cho vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tiến hành nhận xét về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại VPBank chi nhánh Gia Định thông qua những mặt ưu điểm và hạn chế. Tiếp theo tác giả tiến hành đề xuất và kiến nghị những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Cho Vay khách hàng cá nhân và đơn vị này bao gồm hai định hướng khác nhau và 5 chiến lược cụ thể. Tác giả cũng đã đề ra một số kiến nghị đối với hội sở chính đối với ngân hàng nhà nước và đối với chính phủ để nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân.

DOWNLOAD

Đó là những thông tin chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát và đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau để đưa ra được những đề tài Luận Văn Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân hay cùng với 10 bài mẫu luận văn cho vay khách hàng cá nhân điểm cao, chọn lọc. Để có được những thông tin này chúng tôi đã xây dựng và tổ chức tìm kiếm trên nhiều diễn đàn khoa học, nhiều trang báo trong và ngoài nước, nhiều cổng thông tin khác nhau. Và đã đánh giá khách quan, toàn diện dựa trên những quan điểm, yêu cầu của các bạn học viên. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể hoàn thành xuất sắc được bài luận văn cho vay khách hàng cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x