Cách viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay + 20 Mẫu

Các mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn

Lời cảm ơn trong bài luận văn dường như là bắt buộc đối với học viên, nhưng Cách viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ như thế nào cho hay, gọn gàng cho bài luận văn của chính mình và cũng vừa truyền tải được tới giáo viên, hội đồng, người đọc được tấm lòng của mình. Một bài luận văn Thạc sĩ đạt chuẩn thì phần lời cảm ơn luôn được quan tâm và chú trọng. Bởi lời cảm ơn thể hiện thái độ thành kính, tôn trọng của cá nhân tác giả. Và lời cảm ơn là một phần không thể thiếu trong một bài luận văn Thạc sĩ. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Các cách viết lời cảm ơn trong Luận văn Thạc sĩ hay và những lời cảm ơn mẫu ý nghĩa.

Khi làm báo cáo, luận văn chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liện hệ qua dịch vụ thuê làm luận văn thạc sĩ của Luận Văn TRust nhé.

1. Quan trọng của Lời cảm ơn như thế nào?

Lời cảm ơn là một phần nhỏ trong bố cục tổng thể của một bài luận văn Thạc sĩ gồm rất nhiều trang và có nhiều phần khác nhau. Nhưng nếu như mất đi hoặc không có sự góp mặt của lời cảm ơn trong một bài luận văn Thạc sĩ thì sẽ là sự thiếu sót và không làm nên thành công, bố cục hoàn chỉnh cho bài luận của bạn. Vì vậy nên, lời cảm ơn là không thể thiếu trong một bài luận văn Thạc sĩ. Cho thấy lời cảm ơn là quan trọng đối với bài luận văn thạc sĩ

Để hoàn thành được một bài luận văn Thạc sĩ thì không phải là điều dễ dàng. Cần phải có sự liên kết, hợp tác từ nhiều phía khác nhau. Có sự tư vấn, hướng dẫn từ giảng viên, sự hỗ trợ nghiên cứu từ các cơ quan đoàn thể có liên quan tới vấn đề và sự hợp tác của địa bàn nghiên cứu. Và chính vì thế lời cảm ơn thể hiện được thái độ tôn trọng và biết ơn tới họ – những người đã trợ giúp trong quá trình nghiên cứu nhiều khó khăn và thử thách của bạn. Điều này cho thấy được thái độ của bạn đối với tầm quan trọng của đề tài nghiên cứu.

Vậy nên, lời cảm ơn trong bài luận văn Thạc sĩ là rất quan trọng và không thể thiếu được. Bạn hãy có cho mình những lời cảm ơn sâu sắc, ý nghĩa gửi tới những người đã hộ trợ bạn hết mình để hoàn thành được bài luận văn thạc sĩ của mình nhé.

2. Viết lời cảm ơn ra sao cho hay?

Lời cảm ơn trong bài luận văn Thạc sĩ nhìn chung rất ngắn gọn và đơn giản. Nhưng nó lại thể hiện được nhiều nội dung khác nhau. Và các bạn có thể tiến hành viết lời cảm ơn trong bài Luận văn Thạc sĩ theo cách sau:

-Điều đầu tiên các bạn cần phải đưa ra chính là lời cảm ơn đối với ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức để  cá nhân tôi có thể tiến hành nghiên cứu và thực hiện đề tài này. Và đồng cảm ơn tới các thầy cô giảng viên đã tận tụy hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình triển khai nghiên cứu đề tài.

– Sau đó bạn cần chỉ ra được những gì bạn đã học hỏi và được hỗ trợ từ phía nhà trường và các thầy cô giảng viên phụ trách bộ môn đó.

– Tiếp theo, bạn có thể đưa ra những khó khăn và thách thức mà bản thân đã gặp phải trong quá trình thực hiện nghiên cứu đề tài của mình. Và gửi lời cảm ơn của mình tới các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ mình vượt qua những khó khan đó. Thể hiện thái độ tôn trọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới họ.

– Tiếp nữa bạn hãy đưa ra những lời chúc sức khỏe và lời chúc thành công đến nhà trường, thầy cô, người hướng dẫn khoa học, các cơ quan đã giúp đỡ bạn trong quá trinh hoàn thành bài luận văn Thạc sĩ của mình.

-Một điều quan trọng nữa là bạn nên thể hiện thái độ của mình về việc nhận xét công tâm của thầy cô đối với bài viết. Bạn có thể viết như sau: “Nếu bài viết có thiếu sót ở đâu xin thầy cô hãy chỉ ra và góp ý cho em để những công trình nghiên cứu về sau em sẽ làm tốt hơn.”

Hãy đầu tư thời gian và vốn từ của bạn vào phần này, đừng để xảy ra bất kỳ lỗi chính tả không may nào. Và hãy viết lên những lời cảm ơn ý nghĩa và thật sự đặc biệt nhất.

Cách viết lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ
Cách viết lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ

3. Những lời cảm ơn mẫu trong bài luận văn Thạc sĩ ấn tượng, chạm đến trái tim người đọc.

Để các bạn có được sự hình dung chính xác và cụ thể hơn về một lời cảm ơn trong bài luận văn Thạc sĩ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ tiêu biểu và ý nghĩa nhất.

MẪU 1: một mẫu lời cảm ơn của đề tài luận văn Thạc sĩ xã hội học. Và được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên Học viện khoa học xã hội – Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam.

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý thầy cô Học viện Khoa học Xã hội, mà trong đó những người thầy cô đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn cho tôi trong suốt khoảng thời gian tôi đã tiến hành nghiên cứu tại đây.

Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phó giáo sư Tiến sĩ Trịnh Duy Luân đã dành nhiều thời gian và tận tình hướng dẫn, giúp đỡ tôi hoàn thành bài nghiên cứu của mình thật thành công như ngày hôm nay.

Cá nhân tôi  xin cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ủy ban nhân dân phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi tiến hành nghiên cứu tại đây và cũng vô cùng cảm ơn người dân ở đây đã nhiệt tình hợp tác với sự điều tra khảo sát và sử dụng dữ liệu để viết luận văn của tôi.

Cùng với đó, tôi xin cảm ơn đến gia đình, bạn bè, những người đã giúp đỡ

và bên cạnh tôi suốt thời gian qua, để tôi hoàn thành tốt luận văn này.

Tuy bản thân tôi đã cố gắng để hoàn thành luận văn này bằng mọi sự nỗ lực và tâm huyết của bản thân mình. Nhưng cũng không thể tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được sự đóng góp quý báu của quý thầy cô.

Xin chân thành cảm ơn.

MẪU 2: Đây là lời cảm ơn mẫu của một bài luận văn Thạc sĩ tài chính ngân hàng của sinh viên trường Đại học ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoàn thành và nghiên cứu bài luận văn này, tôi đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo của Quý thầy cô công tác tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, thầy hướng dẫn, người thân, bạn bè và tập thể đồng nghiệp đang công tác tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam –Chi nhánh Gia Lai.

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân  thành  đến  Quý  thầy  cô  công  tác  tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã trang bị cho tôi nhiều kiến thức quý báu trong thời gian qua.

Bản thân tôi vô cùng biết ơn và mong muốn được gửi lời cảm ơn của mình đến Tiến sĩ Vũ Mạnh Bảo, người thầy, người hướng  dẫn khoa  học  của  luận văn đã tận tình hướng  dẫn  tôi  hoàn  thành  luận văn này.

Cuối cùng,  tôi  xin  chân  thành  cảm ơn đến người  thân,  bạn  bè,  những đồng nghiệp đã tận  tình  hỗ trợ, góp ý và giúp đỡ tôi  trong  suốt  thời  gian  học  tập  và nghiên cứu.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

MẪU 3: Mẫu lời cảm ơn này được viết bởi sinh viên trường Đại học Bà rịa – Vũng Tàu. Đó là đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực.

Để hoàn thành được đề tài này,xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý Thầy Cô thuộc Viện Sau đại học, Trường Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu (BVU), đặc biệt là cán bộ hướng  dẫn  khoa  học -TS. Lâm Thị Hoàng Linh đã luôn theo sát, nhiệt tình và tạo  mọi điều  kiện giúp đỡ,  hướng  dẫn tôi trong quá trình thực hiện đề tài.

Đồng thời tôi xin gửi lời cám ơn đến quýcơ quan, các đồng  nghiệp tại Công ty trách nhiệm  hữu  hạn Nhà máy đóng tàu biển  Hyundai – Vinashin đã nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình thu thập số liệu, thông tin; đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ động viên để  tôi hoàn thành khóa học.

Xin  gửi  lời cám ơn đến  tất  cả các quý Thầy Cô, cũng như các bạn  học viên lớp MBA19K10.

MẪU 4: Đây là lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Thái Nguyên.

Trong suốt Quá trình học tập và thực hiện nghiên cứu bài luận văn tốt nghiệp tôi đã vinh hạnh nhận được  sự giúp đỡ, quan tâm từ phía tập thể và các cá nhân. Tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả  cá nhân và tập thể đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu đề  tài này.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban giám hiệu, Khoa Đào tạo sau Đại học, cùng các thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên đã nồng nhiệt giảng dạy và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình học tập tại trường.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Tuấn người trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình nghiên cứu để hoàn thành luận văn này.

Tôi xin chân thành cảm ơn Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, và các phòng, ban đơn vị liên  quan, phòng Kinh tế  thành phố Thái Nguyên, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Phú Bình, phòng Kinh tế thị  xã Phổ Yên và Giám đốc các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã giúp đỡ và  tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình thu thập thông tin để thực hiện luận văn.

Đồng thời, Tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp và bạn bè đã giúp đỡ, chia sẻ tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Các mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn
Các mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn

MẪU 5: Đây là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ kinh tế, được hoàn thành bởi sinh viên trường Đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Để tiến hành nghiên cứu và thực hiện thành công bài luận văn này, tôi đã tiếp tục được nghiên cứu dưới góc độ đề tài môn học Kinh tế học khu vực công do  thầy Huỳnh Thế Du hướng dẫn. Để hoàn thành được luận văn này, lời đầu tiên cho phép  tôi  được  gửi  lời  cảm  ơn  chân  thành đến thầy  cô  của  Chương  trình Giảng  dạy  Kinh  tế Fulbright  về những  tri thức và  kinh  nghiệm mà thầy cô đã truyền đạt cho tôi,  đã cho tôi học cách  nhìn  thấu đáo, nhẫn nại và kiên nhẫn hơn với những vấn đề nghiên cứu. Đặc biệt đã  khiến cho suy nghĩ và thái độ của tôi về những tư tưởng mới về sự tiến bộ và học thuật vượt ra khỏi phạm vi đề  tài nghiên cứu này.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phạm Duy Nghĩa – người hướng dẫn khoa học cho đề tài, thầy  Huỳnh  Thế Du  và  thầy  Nguyễn  Xuân  Thành vì  những tri thức vô giá mà các thầy đã truyền đạt và vì những ý tưởng mới trong việc tiếp cận, cũng như những góp ý bổ ích trong suốt quá trình phát triển để giúp tôi hoàn thanh được xuất sắc bài luận văn của mình.

Luận văn này cũng không thể được  hình  thành  nếu  thiếu đi sự  giúp đỡ vô giá từ phía gia đình và người  thân, đặc biệt  là  mẹ và  gia đình chị gái trong  suốt giai đoạn  tôi  học  tập  trung  tại thành  phố Hồ Chí  Minh. Cảm ơn gia đình nhỏ bé! Em và con đã luôn là nguồn động  viên  và điểm tựa để cho anh có  thể theo đuổi  những đam mê của  mình. Xin  một  lời  cảm ơn đến những người  bạn cũ và mới, những người luôn giúp đỡ  và  hỗ trợ tôi  trong  suốt  hành trình dài của cuộc sống. Các bạn đã cho tôi niềm tin về những giá trị sống của mình.

MẪU 6: Mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ này được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoàn thành luận văn này, tôi đã nhận được rất nhiều sự động viên, giúp đỡ và quan tâm của nhiều người và tổ chức khác nhau. Tôi xin được lấy đây là niềm vinh hạnh của bản thân. Lời đầu tiên cho phép tôi được bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Phú Tụ, người đã hướng dẫn tôi thực hiện luận văn này ngay từ những bước đầu tiên của quá trình nghiên cứu đầy khó khan và thách thức cho đến khi tôi hoàn thành được bài luận của mình.

Xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo sau đại học, Quý thầy cô giáo Trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Tp.Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Xin cám ơn Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình quan sát, phân tích thực trạng cũng như nghiên cứu lý luận công tác quản lý trị giá hải quan tại đơn vị.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cám ơn đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã luôn đồng hành cùng tôi trong quá trình học tập và thực hiện đề tài nghiên cứu của mình.

BÀI MẪU 7: Cách viết lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ của sinh viên trường Đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hoàn thành bài luận của mình, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiệt tình giúp đỡ từ Quý Thầy, Cô, Anh, Chị, tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới :

Phó giáo sư, Tiến sĩ  Nguyễn  Đình  Luận -Thầy đã  tận tụy  hướng  dẫn tôi về mọi mặt của vấn đề nghiên cứu. Khiến cho tôi có được định hướng, và lối lập luận chặt chẽ hơn trong suốt quá trình nghiên cứu, thực hiện luận văn Thạc sỹ này.

Quý Thầy, Cô giảng dạy lớp Cao học Quản trị Kinh Doanh tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã truyền đạt những tri thức vô cùng quý giá cho tôi trong suốt quá trình theo học  Trường.

Quý  Thầy,  Cô  giảng  dạy  và  các  Anh,  Chị công  tác  học  vụ quản  lý  sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen đã góp ý, động viên để tôi hoàn thành luận văn.

Các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã nhiệt tình hỗ trợ điền phiếu khảo sát để tôi có dữ liệu thực hiện đề tài nghiên cứu.

Xin kính chúc Quý Thầy, Cô và các Anh, Chị luôn mạnh khỏe. Chúc các Bạn sinh viên học tập tốt.

Xin chân thành cám ơn.

MẪU 8: Đây là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ của sinh viên trường Đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình học chương trình cao học ngành Quản Trị kinh doanh  tại trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và nghiên cứu viết luân văn tốt nghiệp, tôi đã nhân được sự hỗ trợ, động viên từ trường học, cơ quan, gia đình và bạn bè. Tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới:

Đầu tiên, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn tới Quý Thầy, Cô trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã truyền đạt những kiến thức trong suốt thời gian mà tôi được học tại trường. Và quan trọng hơn hết là sự tận tâm, tận tình của Giáo sư, Tiến sĩ Võ Thanh Thu đã dành nhiều thời gian hướng dẫn tôi hoàn thành luận văn này.

Cùng với đó, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo đơn vị, các anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm và giúp đỡ tôi hoàn thành luân văn này.

Gia đình, bạn bè và những người đã động viên, hỗ trợ và là chỗ dựa tinh thần, chia sẽ khó khăn trong quá trình tôi thực hiện luận văn này.

Suốt quá trình hoàn tất đề tài đầy gian nan và vất vả mặc dù đã có tham khảo nhiều tài liệu, tham khảo nhiều ý kiến đóng góp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, song thiếu sót là điều không thể tránh khỏi. Rất mong nhân được sự đóng góp quý báu của Thầy, Cô, đồng nghiệp và các bạn.

Xin chân thành cám ơn.

MẪU 9: Tiếp tục là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ ý nghĩa. Được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học ngân hàng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hoàn thành luận văn này, bản thân tôi đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý thầy cô công tác tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, thầy hướng dẫn, người thân, bạn bè và tập thể đồng nghiệp đang công tác tại Ngân hàng thương mại cổ phần  Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Gia Lai.

Lời đầu tiên cho phép  tôi gửi lời  cảm ơn chân thành đến  Quý  thầy  cô  đang công  tác  tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ  Chí Minh đã dạy cho tôi nhiều kiến thức quý báu trong thời gian qua.

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn Tiến sĩ Vũ Mạnh Bảo, người thầy, người hướng  dẫn khoa  học  của  luận văn đã tận tình hướng  dẫn  tôi  hoàn  thành  luận văn này.

Sau  cùng,  tôi  xin  chân  thành  cảm ơn đến người  thân,  bạn  bè,  những đồng nghiệp đã tận  tình  hỗ trợ, góp ý và giúp đỡ tôi  trong  suốt  thời  gian  học  tập  và nghiên cứu.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

BÀI MẪU 10: Vẫn là

Cách viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay + 20 Mẫu

Lời cảm ơn trong bài luận văn dường như là bắt buộc đối với học viên, nhưng Cách viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ như thế nào cho hay, gọn gàng cho bài luận văn của chính mình và cũng vừa truyền tải được tới giáo viên, hội đồng, người đọc được tấm lòng của mình. Một bài luận văn Thạc sĩ đạt chuẩn thì phần lời cảm ơn luôn được quan tâm và chú trọng. Bởi lời cảm ơn thể hiện thái độ thành kính, tôn trọng của cá nhân tác giả. Và lời cảm ơn là một phần không thể thiếu trong một bài luận văn Thạc sĩ. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Các cách viết lời cảm ơn trong Luận văn Thạc sĩ hay và những lời cảm ơn mẫu ý nghĩa.

1.Tầm quan trọng của lời cảm ơn trong một bài luận văn Thạc sĩ.

Lời cảm ơn là một phần nhỏ trong bố cục tổng thể của một bài luận văn Thạc sĩ gồm rất nhiều trang và có nhiều phần khác nhau. Nhưng nếu như mất đi hoặc không có sự góp mặt của lời cảm ơn trong một bài luận văn Thạc sĩ thì sẽ là sự thiếu sót và không làm nên thành công, bố cục hoàn chỉnh cho bài luận của bạn. Vì vậy nên, lời cảm ơn là không thể thiếu trong một bài luận văn Thạc sĩ. Cho thấy lời cảm ơn là quan trọng đối với bài luận văn thạc sĩ

Để hoàn thành được một bài luận văn Thạc sĩ thì không phải là điều dễ dàng. Cần phải có sự liên kết, hợp tác từ nhiều phía khác nhau. Có sự tư vấn, hướng dẫn từ giảng viên, sự hỗ trợ nghiên cứu từ các cơ quan đoàn thể có liên quan tới vấn đề và sự hợp tác của địa bàn nghiên cứu. Và chính vì thế lời cảm ơn thể hiện được thái độ tôn trọng và biết ơn tới họ – những người đã trợ giúp trong quá trình nghiên cứu nhiều khó khăn và thử thách của bạn. Điều này cho thấy được thái độ của bạn đối với tầm quan trọng của đề tài nghiên cứu.

Vậy nên, lời cảm ơn trong bài luận văn Thạc sĩ là rất quan trọng và không thể thiếu được. Bạn hãy có cho mình những lời cảm ơn sâu sắc, ý nghĩa gửi tới những người đã hộ trợ bạn hết mình để hoàn thành được bài luận văn thạc sĩ của mình nhé.

2. Cách viết lời cảm ơn hay trong bài luận văn

Lời cảm ơn trong bài luận văn Thạc sĩ nhìn chung rất ngắn gọn và đơn giản. Nhưng nó lại thể hiện được nhiều nội dung khác nhau. Và các bạn có thể tiến hành viết lời cảm ơn trong bài Luận văn Thạc sĩ theo cách sau:

-Điều đầu tiên các bạn cần phải đưa ra chính là lời cảm ơn đối với ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức để  cá nhân tôi có thể tiến hành nghiên cứu và thực hiện đề tài này. Và đồng cảm ơn tới các thầy cô giảng viên đã tận tụy hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình triển khai nghiên cứu đề tài.

– Sau đó bạn cần chỉ ra được những gì bạn đã học hỏi và được hỗ trợ từ phía nhà trường và các thầy cô giảng viên phụ trách bộ môn đó.

– Tiếp theo, bạn có thể đưa ra những khó khăn và thách thức mà bản thân đã gặp phải trong quá trình thực hiện nghiên cứu đề tài của mình. Và gửi lời cảm ơn của mình tới các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ mình vượt qua những khó khan đó. Thể hiện thái độ tôn trọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới họ.

– Tiếp nữa bạn hãy đưa ra những lời chúc sức khỏe và lời chúc thành công đến nhà trường, thầy cô, người hướng dẫn khoa học, các cơ quan đã giúp đỡ bạn trong quá trinh hoàn thành bài luận văn Thạc sĩ của mình.

-Một điều quan trọng nữa là bạn nên thể hiện thái độ của mình về việc nhận xét công tâm của thầy cô đối với bài viết. Bạn có thể viết như sau: “Nếu bài viết có thiếu sót ở đâu xin thầy cô hãy chỉ ra và góp ý cho em để những công trình nghiên cứu về sau em sẽ làm tốt hơn.”

Hãy đầu tư thời gian và vốn từ của bạn vào phần này, đừng để xảy ra bất kỳ lỗi chính tả không may nào. Và hãy viết lên những lời cảm ơn ý nghĩa và thật sự đặc biệt nhất.

3. Những  Mẫu Lời cảm ơn trong bài luận văn thạc sĩ chọn lọc

Để các bạn có được sự hình dung chính xác và cụ thể hơn về một lời cảm ơn trong bài luận văn Thạc sĩ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ tiêu biểu và ý nghĩa nhất.

MẪU 1: một mẫu lời cảm ơn của đề tài luận văn Thạc sĩ xã hội học. Và được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên Học viện khoa học xã hội – Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam.

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý thầy cô Học viện Khoa học Xã hội, mà trong đó những người thầy cô đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn cho tôi trong suốt khoảng thời gian tôi đã tiến hành nghiên cứu tại đây.

Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phó giáo sư Tiến sĩ Trịnh Duy Luân đã dành nhiều thời gian và tận tình hướng dẫn, giúp đỡ tôi hoàn thành bài nghiên cứu của mình thật thành công như ngày hôm nay.

Cá nhân tôi  xin cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ủy ban nhân dân phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi tiến hành nghiên cứu tại đây và cũng vô cùng cảm ơn người dân ở đây đã nhiệt tình hợp tác với sự điều tra khảo sát và sử dụng dữ liệu để viết luận văn của tôi.

Cùng với đó, tôi xin cảm ơn đến gia đình, bạn bè, những người đã giúp đỡ

và bên cạnh tôi suốt thời gian qua, để tôi hoàn thành tốt luận văn này.

Tuy bản thân tôi đã cố gắng để hoàn thành luận văn này bằng mọi sự nỗ lực và tâm huyết của bản thân mình. Nhưng cũng không thể tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được sự đóng góp quý báu của quý thầy cô.

Xin chân thành cảm ơn.

MẪU 2: Đây là lời cảm ơn mẫu của một bài luận văn Thạc sĩ tài chính ngân hàng của sinh viên trường Đại học ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoàn thành và nghiên cứu bài luận văn này, tôi đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo của Quý thầy cô công tác tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, thầy hướng dẫn, người thân, bạn bè và tập thể đồng nghiệp đang công tác tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam –Chi nhánh Gia Lai.

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân  thành  đến  Quý  thầy  cô  công  tác  tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã trang bị cho tôi nhiều kiến thức quý báu trong thời gian qua.

Bản thân tôi vô cùng biết ơn và mong muốn được gửi lời cảm ơn của mình đến Tiến sĩ Vũ Mạnh Bảo, người thầy, người hướng  dẫn khoa  học  của  luận văn đã tận tình hướng  dẫn  tôi  hoàn  thành  luận văn này.

Cuối cùng,  tôi  xin  chân  thành  cảm ơn đến người  thân,  bạn  bè,  những đồng nghiệp đã tận  tình  hỗ trợ, góp ý và giúp đỡ tôi  trong  suốt  thời  gian  học  tập  và nghiên cứu.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

MẪU 3: Mẫu lời cảm ơn này được viết bởi sinh viên trường Đại học Bà rịa – Vũng Tàu. Đó là đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực.

Để hoàn thành được đề tài này,xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý Thầy Cô thuộc Viện Sau đại học, Trường Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu (BVU), đặc biệt là cán bộ hướng  dẫn  khoa  học -TS. Lâm Thị Hoàng Linh đã luôn theo sát, nhiệt tình và tạo  mọi điều  kiện giúp đỡ,  hướng  dẫn tôi trong quá trình thực hiện đề tài.

Đồng thời tôi xin gửi lời cám ơn đến quýcơ quan, các đồng  nghiệp tại Công ty trách nhiệm  hữu  hạn Nhà máy đóng tàu biển  Hyundai – Vinashin đã nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình thu thập số liệu, thông tin; đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ động viên để  tôi hoàn thành khóa học.

Xin  gửi  lời cám ơn đến  tất  cả các quý Thầy Cô, cũng như các bạn  học viên lớp MBA19K10.

MẪU 4: Đây là lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Thái Nguyên.

Trong suốt Quá trình học tập và thực hiện nghiên cứu bài luận văn tốt nghiệp tôi đã vinh hạnh nhận được  sự giúp đỡ, quan tâm từ phía tập thể và các cá nhân. Tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả  cá nhân và tập thể đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu đề  tài này.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban giám hiệu, Khoa Đào tạo sau Đại học, cùng các thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên đã nồng nhiệt giảng dạy và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình học tập tại trường.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Tuấn người trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình nghiên cứu để hoàn thành luận văn này.

Tôi xin chân thành cảm ơn Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên, và các phòng, ban đơn vị liên  quan, phòng Kinh tế  thành phố Thái Nguyên, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Phú Bình, phòng Kinh tế thị  xã Phổ Yên và Giám đốc các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã giúp đỡ và  tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình thu thập thông tin để thực hiện luận văn.

Đồng thời, Tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp và bạn bè đã giúp đỡ, chia sẻ tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

MẪU 5: Đây là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ kinh tế, được hoàn thành bởi sinh viên trường Đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Để tiến hành nghiên cứu và thực hiện thành công bài luận văn này, tôi đã tiếp tục được nghiên cứu dưới góc độ đề tài môn học Kinh tế học khu vực công do  thầy Huỳnh Thế Du hướng dẫn. Để hoàn thành được luận văn này, lời đầu tiên cho phép  tôi  được  gửi  lời  cảm  ơn  chân  thành đến thầy  cô  của  Chương  trình Giảng  dạy  Kinh  tế Fulbright  về những  tri thức và  kinh  nghiệm mà thầy cô đã truyền đạt cho tôi,  đã cho tôi học cách  nhìn  thấu đáo, nhẫn nại và kiên nhẫn hơn với những vấn đề nghiên cứu. Đặc biệt đã  khiến cho suy nghĩ và thái độ của tôi về những tư tưởng mới về sự tiến bộ và học thuật vượt ra khỏi phạm vi đề  tài nghiên cứu này.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phạm Duy Nghĩa – người hướng dẫn khoa học cho đề tài, thầy  Huỳnh  Thế Du  và  thầy  Nguyễn  Xuân  Thành vì  những tri thức vô giá mà các thầy đã truyền đạt và vì những ý tưởng mới trong việc tiếp cận, cũng như những góp ý bổ ích trong suốt quá trình phát triển để giúp tôi hoàn thanh được xuất sắc bài luận văn của mình.

Luận văn này cũng không thể được  hình  thành  nếu  thiếu đi sự  giúp đỡ vô giá từ phía gia đình và người  thân, đặc biệt  là  mẹ và  gia đình chị gái trong  suốt giai đoạn  tôi  học  tập  trung  tại thành  phố Hồ Chí  Minh. Cảm ơn gia đình nhỏ bé! Em và con đã luôn là nguồn động  viên  và điểm tựa để cho anh có  thể theo đuổi  những đam mê của  mình. Xin  một  lời  cảm ơn đến những người  bạn cũ và mới, những người luôn giúp đỡ  và  hỗ trợ tôi  trong  suốt  hành trình dài của cuộc sống. Các bạn đã cho tôi niềm tin về những giá trị sống của mình.

MẪU 6: Mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ này được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoàn thành luận văn này, tôi đã nhận được rất nhiều sự động viên, giúp đỡ và quan tâm của nhiều người và tổ chức khác nhau. Tôi xin được lấy đây là niềm vinh hạnh của bản thân. Lời đầu tiên cho phép tôi được bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Phú Tụ, người đã hướng dẫn tôi thực hiện luận văn này ngay từ những bước đầu tiên của quá trình nghiên cứu đầy khó khan và thách thức cho đến khi tôi hoàn thành được bài luận của mình.

Xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo sau đại học, Quý thầy cô giáo Trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Tp.Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Xin cám ơn Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình quan sát, phân tích thực trạng cũng như nghiên cứu lý luận công tác quản lý trị giá hải quan tại đơn vị.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cám ơn đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã luôn đồng hành cùng tôi trong quá trình học tập và thực hiện đề tài nghiên cứu của mình.

BÀI MẪU 7: Là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ của sinh viên trường Đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hoàn thành bài luận của mình, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiệt tình giúp đỡ từ Quý Thầy, Cô, Anh, Chị, tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới :

Phó giáo sư, Tiến sĩ  Nguyễn  Đình  Luận -Thầy đã  tận tụy  hướng  dẫn tôi về mọi mặt của vấn đề nghiên cứu. Khiến cho tôi có được định hướng, và lối lập luận chặt chẽ hơn trong suốt quá trình nghiên cứu, thực hiện luận văn Thạc sỹ này.

Quý Thầy, Cô giảng dạy lớp Cao học Quản trị Kinh Doanh tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã truyền đạt những tri thức vô cùng quý giá cho tôi trong suốt quá trình theo học  Trường.

Quý  Thầy,  Cô  giảng  dạy  và  các  Anh,  Chị công  tác  học  vụ quản  lý  sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen đã góp ý, động viên để tôi hoàn thành luận văn.

Các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã nhiệt tình hỗ trợ điền phiếu khảo sát để tôi có dữ liệu thực hiện đề tài nghiên cứu.

Xin kính chúc Quý Thầy, Cô và các Anh, Chị luôn mạnh khỏe. Chúc các Bạn sinh viên học tập tốt.

Xin chân thành cám ơn.

MẪU 8: Đây là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ của sinh viên trường Đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình học chương trình cao học ngành Quản Trị kinh doanh  tại trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và nghiên cứu viết luân văn tốt nghiệp, tôi đã nhân được sự hỗ trợ, động viên từ trường học, cơ quan, gia đình và bạn bè. Tôi xin chân thành gửi lời cám ơn tới:

Đầu tiên, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn tới Quý Thầy, Cô trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã truyền đạt những kiến thức trong suốt thời gian mà tôi được học tại trường. Và quan trọng hơn hết là sự tận tâm, tận tình của Giáo sư, Tiến sĩ Võ Thanh Thu đã dành nhiều thời gian hướng dẫn tôi hoàn thành luận văn này.

Cùng với đó, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo đơn vị, các anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm và giúp đỡ tôi hoàn thành luân văn này.

Gia đình, bạn bè và những người đã động viên, hỗ trợ và là chỗ dựa tinh thần, chia sẽ khó khăn trong quá trình tôi thực hiện luận văn này.

Suốt quá trình hoàn tất đề tài đầy gian nan và vất vả mặc dù đã có tham khảo nhiều tài liệu, tham khảo nhiều ý kiến đóng góp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, song thiếu sót là điều không thể tránh khỏi. Rất mong nhân được sự đóng góp quý báu của Thầy, Cô, đồng nghiệp và các bạn.

Xin chân thành cám ơn.

MẪU 9: Tiếp tục là mẫu lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ ý nghĩa. Được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học ngân hàng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hoàn thành luận văn này, bản thân tôi đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý thầy cô công tác tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, thầy hướng dẫn, người thân, bạn bè và tập thể đồng nghiệp đang công tác tại Ngân hàng thương mại cổ phần  Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Gia Lai.

Lời đầu tiên cho phép  tôi gửi lời  cảm ơn chân thành đến  Quý  thầy  cô  đang công  tác  tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ  Chí Minh đã dạy cho tôi nhiều kiến thức quý báu trong thời gian qua.

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn Tiến sĩ Vũ Mạnh Bảo, người thầy, người hướng  dẫn khoa  học  của  luận văn đã tận tình hướng  dẫn  tôi  hoàn  thành  luận văn này.

Sau  cùng,  tôi  xin  chân  thành  cảm ơn đến người  thân,  bạn  bè,  những đồng nghiệp đã tận  tình  hỗ trợ, góp ý và giúp đỡ tôi  trong  suốt  thời  gian  học  tập  và nghiên cứu.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

BÀI MẪU 10: Vẫn là mẫu lời cảm ơn luận văn Thạc sĩ tiêu biểu. Dưới sự nghiên cứu của sinh viên trường Đại học kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong  suốt quá trình học tập và hoàn thành luận văn này  tôi đã nhận được sự hướng  dẫn   giúp đỡ quý báu của các thầy  các cô và sự động  viên   giúp đỡ từ  gia đình  bạn bè. Với lòng  kính trọng và biết ơn sâu sắc  tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới:

Ban  giám hiệu   phòng  Đào tạo khoa  kinh tế  chính trị  Trường  Đại học  kinh tế  các thầy  giáo  cô  giáo trong   khoa  kinh tế chính trị đã giúp tôi tích lũy thêm kiến thức trong  quá trình học tập và hoàn thành luận văn này.

Đặc biệt tôi xin được cảm ơn chân thành tới Phó giáo sư Tiến sĩ  Nguyễn Trúc Lê  thầy đã luôn tận tình chỉ  bảo  hướng  dẫn truyền đạt những  kinh nghiệm thực tế quý báu và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi trong  suốt quá trình nghiên cứu Đề tài và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Tôi xin được cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên của  ban quản lý Trung  ương  các dự án Thu  lợi đã tạo điều kiện  giúp đỡ và cung  cấp cho tôi những tài liệu tham khảo quý giá đã giúp tôi có thêm những thông tin hữu ích, để hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi bài luận văn của mình.

Và sau cùng cho phép  tôi được gửi lòng biết ơn sâu sắc tới những  người thân trong   gia đình  bạn bè đã luôn giúp đỡ  và cổ vũ cho tôi thực hiện thành công nhiệm vụ học tập!

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về Cách viết lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ ý nghĩa với những mẫu lời cảm ơn sâu sắc. Mỗi một bài mẫu chúng tôi đưa ra đều được đánh giá cao về ngôn từ và giá trị của mỗi lời văn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này có thể sẽ giúp các bạn có những tham khảo và cách nhìn mới về lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

lời cảm ơn luận văn Thạc sĩ hay nhất. Dưới sự nghiên cứu của sinh viên trường Đại học kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong  suốt quá trình học tập và hoàn thành luận văn này  tôi đã nhận được sự hướng  dẫn   giúp đỡ quý báu của các thầy  các cô và sự động  viên   giúp đỡ từ  gia đình  bạn bè. Với lòng  kính trọng và biết ơn sâu sắc  tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới:

Ban  giám hiệu   phòng  Đào tạo khoa  kinh tế  chính trị  Trường  Đại học  kinh tế  các thầy  giáo  cô  giáo trong   khoa  kinh tế chính trị đã giúp tôi tích lũy thêm kiến thức trong  quá trình học tập và hoàn thành luận văn này.

Đặc biệt tôi xin được cảm ơn chân thành tới Phó giáo sư Tiến sĩ  Nguyễn Trúc Lê  thầy đã luôn tận tình chỉ  bảo  hướng  dẫn truyền đạt những  kinh nghiệm thực tế quý báu và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi trong  suốt quá trình nghiên cứu Đề tài và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Tôi xin được cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên của  ban quản lý Trung  ương  các dự án Thu  lợi đã tạo điều kiện  giúp đỡ và cung  cấp cho tôi những tài liệu tham khảo quý giá đã giúp tôi có thêm những thông tin hữu ích, để hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi bài luận văn của mình.

Và sau cùng cho phép  tôi được gửi lòng biết ơn sâu sắc tới những  người thân trong   gia đình  bạn bè đã luôn giúp đỡ  và cổ vũ cho tôi thực hiện thành công nhiệm vụ học tập!

Download miễn phí

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về Cách viết lời cảm ơn trong luận văn Thạc sĩ ý nghĩa với những mẫu lời cảm ơn sâu sắc. Mỗi một bài mẫu Luận Văn Trust  đưa ra đều được đánh giá cao về ngôn từ và giá trị của mỗi lời văn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này có thể sẽ giúp các bạn có những tham khảo và cách nhìn mới về lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x