Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập +Lời cảm ơn mẫu

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Bài viết chia sẻ tới các bạn sinh viên Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập và một số lời cảm ơn mẫu  Báo cáo thực tập là tài liệu quan trọng của mỗi sinh viên sau khi ra trường. Bên trong báo cáo bao gồm kỹ năng, bài học mà sinh viên đúc kết được trong quá trình thực tập tại một cơ quan hay doanh nghiệp. Trong quá trình làm báo cáo đôi khi các bạn sẽ gặp sai sót mà lỗi lớn nhất thường gặp là cách viết lời cảm ơn. Bởi vì chưa có nhiều kinh nghiệm khi viết báo cáo nên cách viết lời cảm ơn chưa được chính xác khiến điểm đánh giá của bạn bị thấp. Vậy nên dù chỉ là lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhưng lại có vai trò quyết định cho cả một quá trình cố gắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này ngay sau đây.

Các bạn sinh viên trong quá trình viết bài báo cáo gặp các vấn đề khóa khăn không thẻ hoàn thành bài tốt có thể tham khảo qua dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé.

Tìm hiểu về lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Lời cảm ơn thường nằm ở phần đầu của báo cáo thực tập. Còn ở báo cáo chuyên đề nghiên cứu thì lời cảm ơn thường nằm ở trước phần cam đoan. Trước khi viết các bạn cần chú ý cẩn thận vị trí nếu không muốn bị nhầm lẫn.

Với phần cảm ơn, độ dài lý tưởng là một trang giấy. lời cảm ơn không cần quá dài dòng, rườm rà. Độ dài dựa vào việc bạn hợp tác và nhờ sự giúp đỡ từ ai để có lời cảm ơn chính xác, đầy đủ.

Để khái quát rõ hơn về cách viết lời cảm ơn thì dưới đây sẽ là bản cập nhật một số mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập các bạn sinh viên nên biết.

XEM THÊM ==>  10+ Đề Cương Báo Cáo Thực Tập Kế Toán+ Cách Viết Đạt Chuẩn

Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Bước 1: xác định rõ vị trí viết lời cảm ơn tuỳ thuộc vào chuyên đề đang thực tập

Bước 2: xác định rõ các đối tượng muốn hướng tới

Bước 3: tìm hiểu rõ vị trí của các đối tượng muốn cảm ơn

Bước 4: sắp xếp lời cảm ơn theo thứ tự phù hợp

Bước 5: kiểm tra lại xem có bị lỗi chính tả, hay lỗi dấu câu.

Các lưu ý trong khi viết lời cảm ơn

        Lời cảm ơn trong một báo cáo thực tập thực sự quan trọng đến điểm đánh giá. Ví dụ lời cảm ơn của bạn đủ chân thành thì chắc chắn người chấm điểm cho bạn sẽ có thiện cảm đối với bài báo cáo của bạn hơn.

Vì vậy lời cảm ơn của bạn phải thể hiện được sự chân thành. Thứ hai là ngôn từ dùng cho lời cảm ơn phải rõ ràng, ngắn gọn, không rườm rà và lan man. Đối với các đối tượng mà bạn cảm ơn thì cách bạn dùng ngôn ngữ xưng hô cũng phải chính xác tuyệt đối 100%. Đặc biệt lời cảm ơn của các bạn phải liên quan tới chủ đề của báo cáo, nếu sai lệch thì phải dành thời gian để chỉnh sửa rồi mới in bài ra.

Các lời cảm ơn mẫu trong báo cáo thực tập

Lời cảm ơn số 1

     Báo cáo thực tập chuyên ngành “…” sau một quá trình dài đúc kết kinh nghiệm từ mọi người, em xin chân thành cảm ơn tới những người thầy, cô, những người đã giúp đỡ em để hoàn thành báo cáo tốt nhất. Lời cảm ơn từ tận đáy lòng em muốn gửi tới sự giúp đỡ, động viên của mọi người.

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn tới thầy/ cô giáo… là người tực tiếp hướng dẫn nhiệt tình và giảng dạy cho em những kiến thức bổ ích cho báo cáo của bản thân.

Em muốn bày tỏ sự biết ơn của mình tới lãnh đạo trường…, khoa…, đã giúp đỡ em trong quá trình học tập, hỗ trợ hết sức cho em hoàn thành báo cáo nghiên cứu của mình.

Hơn thế nữa, em còn muốn gửi tới cơ quan…, lãnh đạo, các anh chị đồng nghiệp đã quan tâm, tạo cho em cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thực hiện hoàn chỉnh báo cáo là niềm vinh hạnh to lớn của em.

Lời cảm ơn số 2 – Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

 Sau một quá trình dài học hỏi và thực tập để hoàn thành báo cáo thực tập, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể mọi người- những người đã giúp em vượt qua khó khăn và được trải nghiệm với những kiến thức thú vị.

Gửi tới quý thầy cô của khoa… trong suốt mấy năm quá đã khồn ngừng truyền đạt những kiến thức bổ ích cho em. Và hơn thế là những lời chỉ bảo ân cần đã tiếp thêm sức mạnh để em có động lực học hỏi.

Mặc dù trong quá trình viết báo cáo có nhiều sai sót nhưng thầy/ cô… là người sẵn sàng trực tiếp hướng dẫn và sửa lỗi sai để bài báo cáo của em hoàn chỉnh nhất có thể. Thực sự em vô cùng trân trọng tình cảm mà thầy/ cô đã dành cho em.

Em xin chân thành cảm ơn !

Lời cảm ơn số 3

      Sau 2 tháng thực tập và hoàn theienj bài báo cáo thực tập của bản thân, em đã không ngừng nỗ lực hết mình để đúc kết lại toàn bộ kinh nghiệm. Nhưng bên cạnh sự thành công của bản thân không thể thiếu những người âm thầm giúp đỡ em.

Cảm ơn thầy/ cô… đã đồng hành với em trong suốt quá trình làm báo cáo. Chỉ dẫn em từng bước nhỏ để giúp em viết báo cáo, giúp em trau dồi thêm nhiều kiến thức lý thuyết và thực tiễn. Em muốn gửi ngàn lời cảm ơn tới tình cảm của thầy/ cô.

Ngoài ra, trong thời gian thực tập. Lãnh đạo của cơ quan… và những người đồng nghiệp đã không ngừng hướng dẫn công việc cũng như giúp em lạc quan làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hy vọng rằng có thể hợp tác với mọi người nhiều hơn nữa trong tương lai, em xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn số 4 – Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

      Với sự thành công của bài báo cáo mà em vẫn chưa thể tin được là mình có thể hoàn thành được bài báo cáo và trình bày tới thầy/ cô. Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng tới toàn thể mọi người. Khi mới bắt đầu với công việc thực tập và còn phải viết báo cáo, em còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng và điều em bất ngờ chính là có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ em như vậy.

Đối với quá trình tổng kết các kinh nghiệm của báo cáo, chính nhờ sự giúp đỡ tận tâm của thầy/ cô mà em mới có thể hoàn thiện bài báo cáo tốt hơn. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy/ cô.

Bên cạnh thầy cô đã hướng dẫn cho em nhiều cách làm báo cáo thì em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các thành viên của thư viện, tỷong quá trình gặp khó khăn bởi nhiều kiến thức đã giúp em tìm được nhiều cuốn sách phù hợp, thực sự em vô cùng cảm kích tấm lòng của mọi người, em cảm ơn rất nhiều.

Trong quá trình tiếp xúc với mọi người ở tại nơi thực tập, em còn tự ti và không dám bày tỏ ý kiến trước mọi người, nhưung em không ngờ mọi người từ lãnh đạo cơ quan tới các anh, chị và các bạn đồng nghiệp đã giúp em tự tin và sẵn sàng đón nhận những ý kiến đống góp để em hoàn thiện bản thân từ chính những trang báo cáo hoàn chỉnh. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người !

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Lời cảm ơn số 5

Thấm thoát đã trôi qua thời gian thưucj tập, đây quả thực Là một chuyến thực tập mà em nhớ mãi không quên bởi vì bên cạnh em lúc đó luôn có bạn đồng hành.

Trước hết em muốn cảm ơn thầy/ cô đã nhiệt tình chỉ điểm, đưa ra những đóng góp hữu ích cho bài báo cáo thực tập, thầy/ cô ở bên em và động viên em hết mình để em có thể làm tốt bài báo cáo. Tình yêu to lớn của thầy/ cô là điều mà em luôn khắc ghi trong trái tim, em vô cùng cảm ơn.

Tiếp theo em muốn gửi lời cảm ơn tới cơ quan/ doanh nghiệp… mà em thực tập, em nghĩ rằng khi tới một môi trường mới sẽ khó thích nghi nhưng không ngờ là tại nơi đó đã đón nhận em bằng tình cảm yêu thương nồng hậu như đã quen biết. Việc mọi người giúp đỡ em thực sự em rất trân trọng, hy vọng sau khi em ra trường em có thể được đón nhận như vậy một lần nữa. em xin chân thành cảm ơn !

Tổng kết lại chúng ta có 5 bài mẫu về lời cảm ơn, các bạn sinh viên có thể tham khảo các bài mẫu này vào báo cáo thực tập sao cho phù hợp. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với những bài viết cụ thể hơn.

Lời cảm ơn tron báo cáo tốt nghiệp theo chuyên ngành

Bài 1: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành ngân hàng

Vậy là thời gian thực tập đã kết thúc nhưng những kinh nghiệm mà em có được là vô vàn. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới ngân hàng… cùng lãnh đạo và anh/ chị đồng nghiệp tại nơi thực tập đã truyền đạt cho em những kinh nghiệm thực tế về công việc trong ngân hàng. Mặc dù có nhiều sai sót nhưng mọi người lại sẵn lòng sửa sai để em làm tốt hơn vì vậy mà bài báo cáo của em thực sự đã tốt hơn.

Cảm ơn trường đại học… cùng ban giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội cho em được thực tập tại ngân hàng… là điều em luôn mong ước. Hy vọng nhà tường sẽ ngày càng phát triển để dẫn dắt nhiều sinh viên tìm được công việc yêu thích.

Cảm ơn thầy/ cô… đã trở thành người hướng dẫn trực tiếp em trong quá trình thực tập và làm báo cáo, từ trang bìa tới nội dung thầy/ cô đã giúp em hoàn thiện được tối đa các kiến thức cùng kinh nghiệm trong quá trình học và thưucj tập. Cảm ơn vì sự quan tâm của thầy/ cô.

Bên cạnh đó, em muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn cùng khoa, cùng lớp đã đồng hành và tiếp thêm sức mạnh học tập cho em. Vô cùng cảm ơn các bạn, hy vọng chúng ta có thể mãi là bạn của nhau.

Bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót vẫn mong thầy/ cô có thể góp ý để em rút kinh nghiệm cho bản thân để không mắc phải lỗi sai nữa. Em xin trân trọng cảm ơn !

XEM THÊM ==>  Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh Điểm Cao

Bài 2: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập sư phạm

 Sư phạm là chuyên ngành liên quan tới giáo dục vì vậy lời cảm ơn càng phải có độ chính xác cao. Trong bài báo cáo thực tập sư phạm này, bạn sinh viên đã làm tốt các yêu cầu cách viết lời cảm ơn.

 Trong thời gian thực tập tại trường…, em đã có cơ hội được phát triển kiến thức đã học và vận dụng thực tế vào công tác giảng dạy học sinh. Em được mọi người tận tâm chỉ dẫn các kỹ năng giảng dạy khi đứng trên bục giảng mà em đã không còn tự ti như những ngày đầu mà thay vào đó là tinh thần phấn chấn mỗi khi được đứng trên bục giảng với tư các là một nhà giáo trong tương lai.

Em xin chân thành cảm ơn thầy/ cô… là người đã trực tiếp hướng dẫn em cách soạn thảo giáo án khi đang thực tập tại trường…

Lời cảm ơn của em muốn dành cho cả thầy/ cô…- giảng viên của bộ môn…, trường… thầy/ cô đã bỏ thời gian quý báu của mình để giúp em hoàn thiện báo cáo thực tập. Chân thành cảm ơn Ban giám hiệu cùng Khoa Sư phạm chuyên ngành…đã đồng hành cùng em suốt quãng thời gian học tập và thực ập, mọi người là nguồn động lực to lớn giúp em có được sức mạnh và lòng nhiệt huyết với nghề giáo viên. Cuối cùng em muốn gửi lời cảm ơn tới những người bạn, những anh/ chị đồng nghiệp tại ngôi trường em đã thực tập đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực tập.

         Đây là một bài mẫu cụ thể về cách viết lời cảm ơn trong một chuyên ngành nhất định, các bạn sinh viên chỉ cần thêm các thông tin về đối tượng cần nêu ra là đã có một phần cảm ơn hoàn chỉnh.

Bài 3: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng

Khoảng thời gian thực tập 2 tháng không ngắn cũng không dài nhưng em đã có những trải nghiệm tuyệt vời về công việc nhà hàng- khách sạn. Ban đầu bản thân em khi chọn chuyên ngành để học em đã thấy rằng chắc chắn đây sẽ là một công việc mà em vô cùng yêu thích.

Em xin chân thành cảm ơn tới trường đại học…., khoa quản trị khách sạn- nhà hàng đã tạo điều kiện cho em được học tập và tiếp xúc với những điều mới mẻ. Bên cạnh đó em muốn cảm ơn thầy/ cô là người đã đồng hàng cùng em suốt 4 năm đại học trên giảng đường không ngừng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho sinh viên để em và các bạn có thêm nhiều hiểu biết về cách quản trị nhà hàng- khách sạn.

Em cảm thấy thật vinh hạnh khi được thực tập tại khách sạn…, mọi người ở đây vô cùng thân thiện. Em xin gửi lời cảm ơn tới giám đốc khách sạn… cùng các cô, chú và các anh, chị đang làm việc tại khách sạn… đã bỏ công sức để hướng dẫn những bước nhỏ nhất trong quá trình em thực tập. Tình cảm to lớn của mọi người là động lực để em tiếp thu các kiến thức thực tế, được trải nghiệm trên cương vị là một thực tập sinh, em thực sự đã học hỏi được rất nhiều từ đồng nghiệp. Em cảm thấy mình nên dành lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể mọi người, em cảm ơn rất nhiều.

Bài 4: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành kế toán

 Cuối cùng đã kết thúc 3 tuần thực tập với công việc kế toán tại công ty…. Đây là một trong những trải nghiệm khó quên nhất của em, một trải nghiệm với những cảm xúc thăng trầm. Ban đầu em không nghĩ bản thân có thể hoàn thiện báo cáo thực tập nhưng bên cạnh em có mọi người giúp đỡ. Trước hết, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tới cả mọi người.

Cảm ơn trường đại học…, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và các bạn trong trường và trong khoa kế toán đã giúp em được học tập trong môi trường năng động, tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển bản thân nhờ các hoạt động ngoại khoá bổ ích, các buổi hội thảo về kế toán là một phần không thể thiếu để em được nêu ý kiến của bản thân.

Cảm ơn lãnh đạo công ty… cùng toàn thể các anh, chị và bạn đồng nghiệp đã nhiệt tình chỉ dẫne m cách làm việc, em cảm thấy bản thân như có thêm tự tin để hoàn thành công việc và đúc kết thêm nhiều bài học bổ ích. Em xin chân thành cảm ơn !

Bài 5: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành dược sĩ

Học dược là cả một giai đoạn dài và kết quả cuối cùng là em có thể được thực tập tại nhà thuốc… lớn của thành phố, đây quả là niềm vinh hạnh to lớn của em. Mặc dù việc học có nhiều khó khăn với vô vàn thuật ngữ cần phải học nhưng em đã được chỉ bản tận tâm và em vô cùng biết ơn vì sự giúp đỡ của mọi người.

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn tới trường đại học…, ban giám hiệu đã giúp em trở thành một sinh viên dược của khoa… em không thể tin được bản thân lại đạt được mục tiêu đầu đời nhanh đến vậy. Em rất tự hào vì là sinh viên dược của trường, mong rằng trường sẽ mãi phát triển để nuôi ước mơ cùng các bạn sinh viên như em.

Lời cảm ơn thứ hai em muốn gửi tới thầy/ cô chủ nhiệm của khoa… của lớp… đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình học dược. Thầy/ cô không chỉ là những người thầy/ cô tạo động lực cho em thành công mà còn là người cha/ người mẹ rất đỗi quan tâm tới sinh viên, luôn động viên và cổ vũ em suốt thời gian thực tập, sẵn sàng sửa lại những sai sót khi làm báo cáo, hy vọng rằng thầy/ cô sẽ ngày càng phát triển và đồng hành cùng các bạn sinh viên của trường…

XEM THÊM ==>  Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Điểm Cao Từ A-Z

 Cuối cùng em muốn gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc… Đây là một nơi làm việc lý tưởng trong tương lai của em, vì quản lý đến các anh/ chị làm việc đều thân thiện và không ngần ngại giúp em có nhiều kinh nghiệm khi bán thuốc, đôi khi còn tạo niềm vui cho em. Hy vọng rằng tương lai em có thể gắn bó với nhà thuốc… Em xin chân thành cảm ơn !

Bài 6: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành du lịch

 Thời gian thực tập là thời gian quý báu nhất sau cùng của sinh viên sắp ra trường. Đây là thời gian để em định hướng được nghề nghiệp tương lai mà em đã chọn và thầy/ cô của khoa quản trị du lịch và lữ hành là người đã dẫn dắt em đi tới ngày hôm nay. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy/ cô của khoa đã giảng dạy và cho em có được những trải nghiệm thực tế ngay khi còn trong trường.

Ngoài ra em còn muốn giử lời cảm ơn tới toàn thể ban giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội cho sinh viên khoa du lịch được thực tập ở môi trường với nhiều hoạt động du lịch, em được trải nghiệm những ngày là một hướng dẫn viên du lịch được đi tới nhiều nơi. Em vô cùng cảm kích về cơ hội thực tập này.

 Em muốn gửi lời cảm ơn tới các anh, chị và các bạn đồng nghiệp đã giúp em hiểu biết hơn về các kiến thức chuyên ngành du lịch, cho em cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các khách du lịch, được giao tiếp nhiều hơn. Mặc dù báo cáo vẫn có nhiều sai sót nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người đã giúp bài báo cáo của em được nâng uy tín thêm. Em xin chân thành cảm ơn !

Bài 7: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành Luật

Đợt thực tập đối với em là một cơ hội rất lớn cho công việc luật sư sau này, em xin xảm ơn thầy/ cô của trường đại học Luật đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho em, tạo điều kiện để em được công tác thực tập tại…

Tiếp theo em muốn gửi lời cảm ơn tới cơ quan… là nơi em đã thực tập, mọi người đã chỉ dẫn em rất nhiều, em được đón nhận bởi tình cảm nồng hậu từ ban lãnh đạo cùng tất cả đồng nghiệp đang làm việc tại cơ quan… Em mong rằng dù đi xa đến đâu chúng ta có thể được hợp tác thêm nhiều về sau.

 Em cũng gửi lời cảm ơn tới trường đại học Luật, ban giám hiệu nahf trường đã tận tâm hết sức với sinh viên, luôn sẵn sàng vì chúng em có nhiều cơ hội được tiếp xúc thực tếvoiws công việc Luật sư. Cảm ơn câu lạc bộ… đã đồng hành cùng mình/ em với nhiều hoạt động ngoại khoá liên quan tới chuyên ngành để bản thân em khi làm báo cáo có những kinh nghiệm thực tế.

Báo cáo thực tập sẽ còn có nhiều sai sót mong mọi người góp ý, em xin chân thành cảm ơn !

Bài 8: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành bác sĩ đa khoa

Kết thúc một chặng đường dài đồng hành cùng trường đại học… và khoa bác sĩ đa khoa, thời gian thực tập là minh chứng cho một thời gian học tập dài và cố gắng của bản thân. Đằng sau sự thành công đó là sự chỉ dạy ân cần của thầy, cô khoa không ngừng truyền tải kiến thức cho sinh viên, dù công việc bác sĩ luôn dày kín lịch nhưng thầy, cô vẫn dành thời gian sửa lỗi cho sinh viên khi rảnh, em xin dành lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới mọi người.

Cảm ơn tới bệnh viện… đã tạo cơ hội cho em được thực tập với việc làm thực tế, được tiếp xúc với các bệnh nhân, với các công việc xoay quanh bác sĩ nên làm. Các bác sĩ tại bệnh viện cùng các bạn đồng nghiệp luôn luôn bên cạnh để giúp em phát triển kỹ năng hiểu biết khi đang làm công việc hết sức khó khăn này và không xảy ra sai sót.

Tuy bài báo cáo thực tập chưa thực sự là tốt nhất nhưng sự giúp đỡ của mọi người đã giúp em có được nhiều kiến thức hơn là những kiến thức khô khan, mong rằng thầy/ cô sẽ góp ý để bản thân em có thêm kinh nghiệm. em xin chân thành cảm ơn !

Bài 9: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập marketing

Với sự phát triển của ngành Marketing thì việc được thực tập tại một môi trường thực sự chuyên nghiệp như bây giờ là điều em chưa từng nghĩ tới và không ngờ là bản thân lại may mắn đến vậy. Em xin gửi lời cảm ơn tới công ty… đã tiếp nhận em trở thành thực tập sinh marketing trong 1 tháng qua. Dù thời gian không quá dài nhưung em đã học hỏi được rất nhiều, cảm ơn ban lãnh đạo của công ty cùng các anh, chị đồng nghiệp chỉ dạy các công việc từ đơn giản đến khó trong công ty.

Cảm ơn tới thầy/ cô và ban giám hiệu nhà trường đã dành trọn những điều tốt đẹp cho sinh viên, truyền tải những kiến thức bổ ích để sinh viên không bị bỡ ngỡ trong quá trình học tập và thực tập.

Mong rằng bài báo cáo thực tập của em sẽ cho mọi người thấy được sự nỗ lực của em, em xin chân thành cảm ơn !

Bài 10: lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành kinh tế

 Đầu tiên, em muốn gửi lời biết ơn chân thành tới trường đại học… em đã dành tâm huyết để đỗ vào và quả thưucj không khiến em thất vọng vì ở đây mọi người chính là tấm gương để em noi theo. Xin cảm ơn ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên trong trường.

 Lời cảm ơn của em còn muốn gửi tới thầy/ cô của khoa kinh tế là người trực tiếp giảng dạy và đưa kiến thức tới cho em. Ngoài ra cũng cảm ơn các bạn cùng lớp, cùng khoa đã cùng mình trau dồi kiến thức khi học. Thực sự cảm ơn mọi người vì tình cảm gắn bó này.

 Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn công ty… của tập đoàn… đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em được thực tập và tiếp xúc với các hoạt động kinh tế chuyên nghiệp, đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất của khoảng thời gian sinh viên. Cảm ơn ban lãnh đạo cùng các anh chị đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho em trong suốt khoảng thời gian thực tập.

Trên đây là top 10 bài mẫu về cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập theo các chuyên ngành, hy vọng rằng những bài mẫu này sẽ có thề giúp đỡ các bạn trong khi thực hiện báo cáo và giúp các bạn tạo được thiện cảm đối với giáo viên.

XEM THÊM ==>   Cách Viết Báo Cáo Thực Tế Ngành Dược, Khoa Dược 9 Điểm

Lời kết

 Tổng kết lại bài về cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập và các bài mẫu về lời cảm ơn, các bạn sinh viên cần chú ý các yêu cầu khi làm báo cáo thực tập mà giáo viên đưa ra và đặt vị trí lời cảm ơn chuẩn chính xác. Tổng hợp lại các kinh nghiệm thực tập ngắn gọn, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp khi thực tập dể trong phần lời cảm ơn là những thông tin liên quan và thực tế, tuyệt đối không sao chép hay copy của người khác. Mong rằng các bạn sinh viên sắp ra trường sẽ có một bài báo cáo thực tập tuyệt vời.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x