Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing [15 Bài Mẫu Hay]

Đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những đề tài và bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing hay, chất lượng. Marketing là một chuyên ngành hot, được nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi trong những năm trở lại đây. Nhóm ngành này hiện cũng đang được nhiều nhà đầu tư, những doanh nghiệp quan tâm và chú trọng tới. Số lượng sinh viên đang theo học ngành quản trị marketing tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước là rất đông. Do vậy nhu cầu tìm hiểu về thể loại đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing cũng tăng lên đáng kể. Có nhiều bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình. Hiểu được nhu cầu và mong muốn chung của các bạn sinh viên năm cuối đang theo học chuyên ngành marketing chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những thông tin về đề tài và bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing ấn tượng và được đánh giá cao.

Mục lục

Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing  Hay

Công việc đầu tiên khi tiến hành viết bài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing là lựa chọn một tên đề tài phù hợp, sáng tạo và để lại ấn tượng tốt cho người đọc. Cần phục thuộc vào nhiều yếu tố cũng như là tiêu chí khác nhau để lựa chọn một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing phù hợp nhất. Tuy nhiên hiện nay có nhiều bạn sinh viên chưa biết cách sắp xếp và lựa chọn một đề tài phù hợp cho bản thân mình. Chính vì thế chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và đưa ra được những đề tài quản trị marketing hay cho các bạn tham khảo qua.

XEM THÊM ==>  DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

 1. Thực trạng công tác marketing phát triển sản phẩm tại công ty trách nhiệm hữu hạn.
 2. Trình bày quy trình thực hiện chiến lược marketing và phát triển sản phẩm tiêu dùng tại các siêu thị điện máy.
 3. Phân tích các chiến lược kinh doanh marketing mở rộng thị trường hoạt động vào quảng bá thương hiệu của ngân hàng Việt Nam trên thị trường thế giới.
 4. Hoàn thiện các chiến lược marketing thương mại nhằm phát triển các loại hình dịch vụ tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 5. Trình bày những vấn đề lý luận hoàn thiện và xây dựng các chiến lược marketing thương mại trên thị trường Việt Nam.
 6. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Vai trò của hoạt động marketing quảng bá thương hiệu đối với sự phát triển của một doanh nghiệp trên thị trường.
 7. Một số hạn chế cần phải nâng cao trong việc hoàn thiện và xây dựng các chiến lược marketing phù hợp quảng bá thương hiệu của đơn vị.
 8. Trình bày các chiến lược marketing thương mại mở rộng thị trường hoạt động và phát triển sản phẩm của các công ty đa chức năng.
 9. Một số yếu tố tác động tới hoạt động marketing tiếp thị phát triển sản phẩm và thu hút khách hàng tại doanh nghiệp.
 10. Hoàn thiện các chiến lược marketing online nhằm phát triển các loại hình dịch vụ tại các khách sạn và nhà hàng trên thế giới.
 11. Trình bày quan điểm về mở rộng và xây dựng các chiến lược marketing quảng bá thương hiệu trên thị trường.
 12. Một số hạn chế trong quy trình xây dựng và thực hiện các chiến lược marketing nhằm đào tạo bồi dưỡng nâng cao đội ngũ nhân viên tại doanh nghiệp.
 13. Một số chính sách chiến lược kinh doanh marketing nhằm mở rộng thị trường hoạt động của hệ thống nhà hàng.
 14. Phân tích các chiến lược kinh doanh marketing nhằm mở rộng thị trường hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
 15. Một số hạn chế trong công tác nghiên cứu và thực hiện các chiến lược marketing thương mại mở rộng thị trường của đơn vị.
 16. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Những yếu tố tác động ảnh hưởng tới việc xây dựng các chiến lược marketing nhằm gắn kết khách hàng đối với doanh nghiệp.
 17. Quy trình thực hiện chiến lược marketing online mở rộng thị trường hoạt động và tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam.
 18. Những yếu tố tác động tới việc hoàn thiện một chiến lược marketing mở rộng thị trường và phát triển các loại hình dịch vụ tại các khách sạn.
 19. Trình bày về các chiến lược marketing online nhằm hoạch định chính sách tài chính của doanh nghiệp.
 20. Thực trạng công tác thực hiện các chiến lược marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 21. Một số hạn chế trong việc đo lường hiệu quả chiến dịch và hoạch định ngân sách marketing trong nội bộ doanh nghiệp.
 22. Phân tích các thế lực marketing online nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng kết nối mối quan hệ giữa khách hàng đối với doanh nghiệp.
 23. Trình bày những chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường hoạt động liên kết với khách hàng của hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 24. Một số bài học được rút ra từ các doanh nghiệp trên thế giới về việc hoạch định marketing tại doanh nghiệp Việt Nam.
 25. Những điều cần lưu ý trong khi thực hiện và xây dựng một chiến lược marketing online đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
 26. Vai trò và tầm quan trọng của việc phát triển chiến lược marketing đối với sự ổn định và phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.
 27. Một số hạn chế trong công tác nghiên cứu thị trường phục vụ cho việc xây dựng các chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 28. Trình bày về mục tiêu và vai trò của hoạt động marketing đối với sự phát triển và ổn định của doanh nghiệp hiện nay.
 29. Những giải pháp khắc phục phần nâng cao chất lượng công tác marketing tiếp thị sản phẩm trên thị trường Việt Nam của doanh nghiệp.
 30. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Phân tích về các hoạt động marketing cơ bản là bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải dùng đến.
Đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing
Đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing
 1. Trình bày các chiến lược marketing online mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Tập đoàn Vinamilk.
 2. Những yếu tố từ thị trường tiêu thụ sản phẩm ảnh hưởng tới việc xây dựng và hoàn thiện các chiến lược marketing.
 3. Thực trạng việc xây dựng và phát triển sản phẩm đối với việc hoàn thiện các chiến lược marketing ở doanh nghiệp.
 4. Phân tích công tác marketing online nhầm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ trong doanh nghiệp Việt Nam.
 5. Một số hạn chế của việc phát triển các loại hình dịch vụ và các chiến lược marketing mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.
 6. Thực trạng công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng của các chiến lược marketing đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
 7. Đánh giá về chất lượng các loại hình dịch vụ marketing và chiến lược marketing online của doanh nghiệp Việt Nam.
 8. Một số chiến lược marketing thương mại nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường Việt Nam.
 9. Thực trạng việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thông tin vào trong quá trình nghiên cứu và thực hiện những chiến lược marketing.
 10. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc hoàn thiện các chiến lược marketing nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.
 11. Phân tích một số giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp và mối quan hệ đối với hoạt động marketing.
 12. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao trong công tác hoạch định các chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 13. Trình bày về những chiến lược marketing online mở rộng các sản phẩm sữa tươi và sữa tươi không đường của tập đoàn Vinamilk.
 14. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Một số giải pháp nâng cao chất lượng marketing giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ đối với khách hàng.
 15. Trình bày những chiến lược kinh doanh marketing nhằm thu hút vốn đầu tư của nước ngoài trong nội bộ doanh nghiệp.
 16. Vai trò và tầm quan trọng của việc phát triển các chiến lược marketing nhằm mở rộng và nâng cao giá trị thương mại của doanh nghiệp.
 17. Thực trạng công tác marketing nhằm phát triển các loại hình dịch vụ cho vay tại các ngân hàng thương mại trên thị trường Việt Nam.
 18. Trình bày những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc hoàn thiện các chiến lược marketing tại doanh nghiệp.
 19. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 20. Một số bài học kinh nghiệm được rút ra từ các tập đoàn lớn trên thế giới đối với sự phát triển và hoàn thiện hiệu quả hoạt động marketing của doanh nghiệp Việt Nam.
 21. Trình bày về vấn đề lý luận của hoạt động marketing đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
 22. Phân tích một số chiến lược marketing thương mại Nhằm quảng bá thị trường tài chính của Việt Nam.
 23. Trình bày một số chế độ marketing online đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và sản phẩm tại công ty đa chức năng.
 24. Phân tích giá trị thương mại mà một chiến lược marketing mang lại cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.
 25. Một số yếu tố tác động từ thị trường tiêu thụ sản phẩm tới việc hoàn thiện và xây dựng các chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 26. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Trình bày về vai trò marketing đối với sự tăng tương tác của khách hàng với doanh nghiệp hiện nay.
 27. Nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên trong việc xây dựng các chiến lược marketing của doanh nghiệp.
 28. Cơ hội và thách thức đặt ra cho việc phát triển các loại hình dịch vụ và nâng cao chiến lược marketing online ở thị trường Việt Nam hiện nay.
 29. Phân tích một số chiến lược marketing nhằm phát triển các loại hình dịch vụ tại các nhà hàng khách sạn trên thị trường Việt Nam.
 30. Một số yếu tố tác động mà ảnh hưởng trực tiếp tới đánh giá của khách hàng về các chiến lược marketing của ngân hàng điện tử.
 31. Phân tích các chiến lược marketing online phục vụ cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.
 32. Trình bày về vai trò của hoạt động marketing online đối với việc phát triển của doanh nghiệp.
 33. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các chiến lược marketing thương mại.
 34. Những giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác marketing của doanh nghiệp nhằm thu hút người dùng.
 35. Trình bày một số chiến lược marketing online mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm gia dụng.
 36. Phân tích các chiến lược marketing online nhằm nâng cao giá trị thương mại của doanh nghiệp trên thị trường thế giới.
 37. Một số bài học kinh nghiệm được rút ra từ các chiến lược marketing của tập đoàn Apple tại các doanh nghiệp điện tử ở Việt Nam.
 38. Trình bày những chiến lược marketing online phát triển sản phẩm và thị trường tiêu thụ sản phẩm của Tập đoàn Vingroup.
 39. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Phân tích về một số loại hình và chiến lược marketing được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 40. Một số hạn chế trong các kỹ năng hoàn thiện và xây dựng các chiến lược marketing của doanh nghiệp Việt Nam.
 41. Nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ và nâng cao chiến lược marketing thương mại tại doanh nghiệp Việt Nam.
 42. Thực trạng thực hiện hoạt động marketing mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của tập đoàn Nutifood.
 43. Phân tích một số chiến lược marketing thương mại mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đối với các sản phẩm thủ công nghiệp ở nước ta.
 44. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao trong công tác thực hiện những chiến lược marketing thương mại của doanh nghiệp.
 45. Bài học kinh nghiệm được rút ra từ những chiến lược marketing thương mại của tập đoàn samsung đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 46. Đánh giá hiệu quả hoạt động của những chiến lược marketing thương mại nhằm phát triển sản phẩm tại công ty A.
 47. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác marketing quảng bá thương hiệu sữa vinamilk trên thị trường quốc tế.
 48. Những đóng góp khoa học của các chiến lược marketing thương mại về phát triển các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 49. Trình bày về một số chiến lược marketing thương mại nhằm quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.
 50. Phân tích về những chiến lược kinh doanh marketing về nâng cao giá trị thương mại của các công ty giải trí trên thị trường Việt Nam.
 51. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác nghiên cứu thực hiện, xây dựng chiến lược kinh doanh marketing trong nội bộ doanh nghiệp.
 52. Những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của những chiến lược kinh doanh marketing nhằm mở rộng thị trường hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam.
 53. Vai trò và tầm quan trọng của công tác marketing thương mại nhằm phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp V.
 54. Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing: Bài học kinh nghiệm được rút ra từ những chiến lược kinh doanh marketing của doanh nghiệp nước ngoài trên thị trường Việt Nam.
 55. Một số chiến lược kinh doanh marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống nhà hàng, khách sạn Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 56. Phân tích về tầm quan trọng của hoạt động marketing thương mại đối với việc phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
 57. Trình bày công tác xây dựng và hoàn thiện những chiến lược kinh doanh marketing nhằm tiêu thụ sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn A.
 58. Thực trạng việc xây dựng những chiến lược kinh doanh nhằm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, nhân viên tại doanh nghiệp V.
 59. Những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing thương mại nhằm mở rộng thị trường hoạt động của hệ thống khách sạn hiện nay.
 60. Phân tích những yếu tố từ thị trường ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động marketing thương mại đối với việc quảng bá thương hiệu sữa đậu nành.
 61. Trình bày về giá trị thương mại của một chiến lược kinh doanh marketing mang lại cho doanh nghiệp, công ty hiện nay.
 62. Nhu cầu phát triển, mở rộng của ngành marketing trên thị trường Việt Nam trong những năm qua và định hướng tới năm 2025.

XEM THÊM ==>  #155 Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Bán Hàng 

Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing Điểm Cao

Do hạn chế về điều kiện và cách thức tiếp cận thông tin nên hiện nay có nhiều bạn sinh viên chưa tìm kiếm được tài liệu về bài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing. Việc tham khảo nhiều bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing sẽ giúp cho bài viết của các bạn có thêm nhiều cơ sở dữ liệu và bản thân bạn cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận của mình. Do vậy chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra được những bài mẫu điểm cao.

Bài mẫu 1: hoàn thiện hoạt động marketing mix nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết bị Phụ tùng ô tô Trung Kiên.

Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện tới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan có tất cả 91 trang hoàn thiện vào năm 2021.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về marketing và marketing mix trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả cho thấy cơ sở lý luận về marketing và marketing mix thông qua khái niệm vai trò. Tiếp theo tác giả thể hiện các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing mix chung doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời chỉ rõ hoạt động marketing mới trong doanh nghiệp thông qua 7 yếu tố khác nhau cùng với các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động marketing mix.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết bị Phụ tùng ô tô Trung Kiên. Đầu tiên tác giả cho thấy một số nét khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn phụ tùng ô tô Trung Kiên. Tiếp theo tác giả chưa thấy được thực trạng về môi trường hoạt động marketing của thông tin này. Tác giả cũng đã chỉ rõ được thực trạng hoạt động marketing mới của công ty thông qua các chính sách khác nhau.

Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết bị Phụ tùng ô tô Trung Kiên. Thứ nhất tiến hành phân tích về ma trận đưa ra điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp. Thứ hai để ra phương hướng phát triển của công ty trong thời gian tiếp theo. Từ đó tiến hành đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix tại doanh nghiệp này.

DOWNLOAD

Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing  mẫu 2: thực trạng hoạt động marketing nội bộ tại công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

Bài mẫu số 2 trong danh sách này là một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu của tất cả 75 trang được hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về Marketing. Đầu tiên tác giả thể hiện quan hệ công chúng trong marketing. Tiếp theo tác giả cho thấy được marketing nội bộ thông qua khái niệm vai trò và nội dung. Cùng với đó tác giả cũng đã thể hiện được một số yếu tố về marketing nội bộ bao gồm các cơ sở lý thuyết và các yếu tố có liên quan.

Bài Mẫu Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing
Bài Mẫu Khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng hoạt động marketing nội bộ tại công ty này. Đầu tiên tác giả đã tiến hành tổng quan về công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Tiếp theo tác giả Phân tích thực trạng marketing nội bộ của công ty này. Đồng thời phân tích thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động marketing nội bộ.

Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing nội bộ của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Thứ nhất tác giả cho thấy định hướng vào mục tiêu phát triển của công ty trong thời gian tới. Thứ hai tác giả đề cập tới một số giải pháp nâng cao hoạt động marketing nội bộ của doanh nghiệp này về các chính sách và môi trường làm việc.

DOWNLOAD

Bài  Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing  mẫu 3: một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing của công ty cổ phần Bảo hiểm viễn thông.

Bài mẫu số 3 sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trương Quang Dũng bao gồm 56 Trang vào năm 2017.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về hoạt động quan hệ công chúng của doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về quan hệ công chúng thông qua những định nghĩa khái niệm đặc điểm và vai trò. Tiếp theo tác giả cho thấy các hoạt động quan hệ công chúng trong doanh nghiệp bao gồm các hoạt động ngoài cộng đồng hoạt động trong nội bộ quan hệ với truyền thông và báo chí.

Chương 2 tác giả Phân tích bài Tự Trọng hoạt động quan hệ công chúng của công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông. Thứ nhất tác giả tiến hành giới thiệu một vài nét về đơn vị nghiên cứu. Thứ hai tác giả cho thấy được thực trạng hoạt động quan hệ công chúng tại công ty này. Cùng với đó tiến hành đánh giá chung về những thành tích đã đạt được và những mặt còn hạn chế.

Chương 3 tác giả phân tích một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quan hệ công chúng của công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông. Đầu tiên đấy là một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quan hệ công chúng của công ty này. Tiếp theo thể hiện một số giải pháp đối với cộng đồng đối với nội bộ doanh nghiệp hoạt động tài trợ tổ chức sự kiện xử lý khủng hoảng và đối với quan hệ truyền thông trong hoạt động marketing của công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: thực trạng tổ chức hoạt động marketing bán hàng kênh mua đồ trên công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing được tiến hành nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Dương. Đề tài nghiên cứu có tất cả 45 Trang được hoàn thiện vào năm 2016.

Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả thể hiện được những vấn đề lý luận chung đối với hoạt động marketing. Tiếp theo thể hiện được các kênh phân phối thông qua những khái niệm vai trò và các yếu tố hỗ trợ. Cùng với đó tác giả cũng đã cho thấy được công nghệ sản xuất xanh và mục tiêu đặt ra cho công nghệ sản xuất xanh.

XEM THÊM ==> 184 Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu tổng quát về công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn. Thứ nhất tác giả tiến hành đưa ra được lịch sử hình thành cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp này. Thứ hai tác giả tiến hành phân tích về thực trạng tổ chức hoạt động bán hàng và marketing tại công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn. Tác giả đã phân tích vấn đề thông qua cơ cấu tổ chức nhiệm vụ kênh phân phối và các chính sách có liên quan.

Chương 3 tác giả cho thấy đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh marketing của doanh nghiệp này. Đầu tiên tác giả cho thấy được định hướng phát triển của công ty trong những năm tiếp theo. Từ đó đề ra được một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh bao gồm những giải pháp về hoàn thiện cơ cấu tổ chức hoàn thiện kênh phân phối và các giải pháp liên quan tới chính sách giá cả.

DOWNLOAD

Bài  Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing  mẫu 5: hoàn thiện hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng của trung tâm ngoại ngữ FLC.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Dương. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 65 trang được hoàn thiện vào tháng 7 năm 2016.

Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận chung về hoạt động marketing về dịch vụ và các vấn đề có liên quan. Đầu tiên tác giả đã thể hiện được khái niệm chung về marketing và về dịch vụ. Từ đó cho thấy được vấn đề marketing dịch vụ. Tiếp theo tác giả cho thấy được hoạt động marketing mix và mục tiêu chức năng của hoạt động marketing cũng như là một số chiến lược marketing đối với việc xây dựng doanh nghiệp.

Chương 2 tác giả tiến hành tổng quan và đưa ra thực trạng hoạt động của Trung tâm ngoại ngữ FLC. Đầu tiên tác giả tiến hành khái quát về trung tâm FLC thông qua quá trình hình thành và lịch sử phát triển. Tiếp theo tác giả đã phân tích để thực trạng hoạt động marketing tại doanh nghiệp này đưa ra các chiến lược marketing online và Marketing trực tiếp của trung tâm FLC.

Chương 3 tác giả đưa ra được đề xuất để hoàn thiện hoạt động marketing nhằm thu hút khách hàng. Đầu tiên tác giả cho thấy điểm mạnh điểm yếu cơ hội và thách thức của trung tâm ngoại ngữ FLC. Tiếp theo tác giả đã tiến hành đánh giá chung về tình hình marketing tại trung tâm này. Cùng với đó thể hiện những kiến nghị nhằm hoàn thiện các chương trình marketing tại trung tâm ngoại ngữ FLC.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: một số giải pháp marketing cho quy trình phát triển website theo định hướng của khách hàng tại công ty Phương Nam.

Bài mẫu số 6 Sau đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là một đề tài nghiên cứu có tất cả 74 trang được hoàn thiện vào năm 2017 với đầy đủ mọi góc độ nội dung của vấn đề trọng tâm.

Chương 1 tác giả đã tiến hành tổng quan về website. Đầu tiên tác giả thể hiện những kiến thức tổng quát về website. Tiếp theo đưa ra được quy trình phát triển website theo định hướng của khách hàng bao gồm hai chiều hướng khác nhau. Tác giả cũng đã cho thấy được một số lý thuyết có liên quan tới thiết kế website.

Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng hoạt động phát triển website tại cộng đồng tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tiến hành tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của đơn vị Phương Nam. Tiếp theo phân tích về tình hình thực tế của website thông qua những đối tượng và so sánh. Tác giả cũng đã cho thấy được quy trình thực hiện và phát triển của website tại đơn vị nghiên cứu.

Chương 3 tác giả Đấy là một số giải pháp cho quy trình phát triển website tại công ty này. Đầu tiên tác giả đề ra được cơ sở đề xuất của các giải pháp. Tiếp theo sau đó cho thấy một số giải pháp đối với quy trình phát triển website theo định hướng của khách hàng và của đơn vị Phương Nam. Không dừng lại ở đó tác giả cũng đã đưa ra được một số kiến nghị dựa trên quan điểm bản thân và quan sát cá nhân.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: hoàn thiện công tác marketing chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ internet tại công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Lê Quang Hùng. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 120 Trang hoàn thiện vào năm 2015.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về khách hàng và chăm sóc khách hàng. Đầu tiên tác giả thể hiện cơ sở lý luận về khách hàng. Tiếp theo tác giả cho thấy được những vấn đề về chăm sóc khách hàng thông qua Khái niệm nguyên tắc vai trò và những căn cứ quyết định. Cùng với đó tác giả cũng thể hiện được công tác chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ internet.

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Marketing Thương Hiệu [51 Đê Tài + 10 Bài Mẫu]

Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng phương pháp chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ internet tại công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu về công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo tác giả cho thấy tình hình hoạt động của doanh nghiệp này và vấn đề chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ internet tại doanh nghiệp.

Chương 3 tác giả đã tiến hành đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ internet tại đơn vị này. Đầu tiên tác giả thể hiện được quan điểm và mục tiêu phát triển dịch vụ trong thời gian tiếp theo của doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả thể hiện được những đề xuất giải pháp để hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng đẩy mạnh chương trình phát triển của doanh nghiệp.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: một số giải pháp hoàn thiện Hoạt động bán hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Hà Nghĩa.

Đứng ở vị trí số 8 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing tiến hành nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Thăng Long dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Vũ Thị Tuyết. Đề tài nghiên cứu bao gồm 71 Trang được hoàn thiện vào năm 2016.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận chung về hoạt động bán hàng. Đầu tiên thể hiện khái niệm bản chất vai trò của hoạt động bán hàng. Tiếp theo tác giả Trình bày và phân loại về lực lượng bán hàng thông qua các hình thức. Tác giả cũng đã cho thấy công tác quản trị Hoạt động bán hàng. Cụ thể chỉ ra được 6 yếu tố khác nhau trong công tác quản trị Hoạt động bán hàng.

Chương 2 tác giả phân tích được Hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả giới thiệu khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Hà Nghĩa. Tiếp theo trình bày về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian vừa qua. Cùng với đó thể hiện tình hình hoạt động bán hàng và kết quả đánh giá hiệu quả bán hàng.

Chương 3 để ra một số giải pháp hoàn thiện Hoạt động bán hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn Hà Nghĩa. Đầu tiên thể hiện mục tiêu và phương hướng phát triển của công ty trong thời gian tiếp theo. Sau đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện Hoạt động bán hàng của doanh nghiệp này. Tác giả cũng đánh có thể được giải pháp hỗ trợ hoạt động bán hàng và đẩy mạnh hoạt động marketing.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: phân tích chiến lược sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sản xuất thương mại aci.

Để tiếp tục chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình bày với các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đề tài nghiên cứu có tất cả 60 trang được hoàn thiện vào năm 2017.

Chương 1 tác giả thể hiện những cơ sở lý luận về chiến lược sản phẩm. Đầu tiên tác giả đã khái quát về chiến lược kinh doanh. Tiếp theo tác giả trình bày về nội dung sản phẩm thông qua bốn yếu tố cùng với nội dung về chiến lược sản phẩm. Tao sợ cũng đã cho thấy được quy trình xây dựng các chiến lược sản phẩm đối với doanh nghiệp.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích về thực trạng chiến lược sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sản xuất thương mại ACI. Thứ nhất tác giả tiến hành giới thiệu lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp này. Thứ hai tác giả cho thấy được thực trạng vấn đề chiến lược sản phẩm và Marketing sản phẩm của doanh nghiệp. Thứ ba tác giả tiến hành đánh giá chung về hiệu quả của chiến lược marketing mang lại cho đơn vị nghiên cứu.

Chương 3 tác giả cho thấy được các chiến lược sản phẩm phù hợp đối với đơn vị này đưa ra những giải pháp kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tiến hành đề xuất những chiến lược sản phẩm mang tính phù hợp khả thi và khách quan đối với doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả cho thấy được các chiến lược khác nhau cũng như là một số giải pháp kiến nghị hoàn thiện các chiến lược sản phẩm của doanh nghiệp.

DOWNLOAD

Bài mẫu 10: giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix tại công ty cổ phần truyền thông và Đầu tư Nam Hương.

Bài mẫu số 10 trong danh sách này là một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh khoa Quản trị kinh doanh marketing. Đề tài nghiên cứu bao gồm 73 Trang được hoàn thiện vào năm 2016.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về hoạt động marketing mix. Đầu tiên tác giả cho thấy khái niệm của hoạt động marketing mix. Tiếp theo trình bày về vai trò của marketing mix trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tác giả cũng chưa thấy các chức năng cơ bản của hoạt động marketing cùng với các thành phần các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Chương 2 phân tích hoạt động marketing mix tại công ty cổ phần. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về công ty thông qua lịch sử hình thành cơ cấu tổ chức chức năng nhiệm vụ của từng Phòng Ban. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích hoạt động marketing mix tại công ty này bao gồm các chiến lược về sản phẩm về giá cả và về xúc tiến thương mại. Tác giả cũng đã đưa ra được các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động marketing mix của công ty.

Chương 3 đề ra giải pháp nhằm hoàn thiện tình hình hoạt động marketing mix của công ty. Thứ nhất cho thấy định hướng và mục tiêu phát triển của công ty trong thời gian tiếp theo. Thứ hai tác giả cho thấy được giải pháp về hoạt động marketing mic không tin này bao gồm các giải pháp về sản phẩm về giá cả về phân phối và về xúc tiến thương mại.

DOWNLOAD

Bài mẫu 11: giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix tại công ty Siwin Tour.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu có tất cả 86 Trang được hoàn thiện vào năm 2016 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Lê Quang Hùng.

Chương 1 tác giả thể hiện một số khái niệm cơ bản liên quan tới hoạt động marketing mix. Đầu tiên tác giả cho thấy được vấn đề về du lịch khách du lịch và kinh doanh du lịch cùng với marketing du lịch. Tiếp theo tác giả thể hiện lý thuyết về hoạt động marketing mix trong du lịch và các yếu tố có liên quan.

XEM THÊM ==>  Trọn bộ 53 Khóa Luận Digital Marketing(Marketing Online), Hay

Chương hai tác giả thể hiện thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty shiwin tour. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu về công ty này thông qua lịch sử hình thành và phát triển. Tiếp theo thể hiện thực trạng hoạt động marketing mix tại công ty. Tác giả cũng đã chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động marketing mix và xây dựng những định hướng hiệu quả hơn cho hoạt động marketing mix của doanh nghiệp này.

Chương 3 tác giả đề ra được một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của công ty nghiên cứu. Đầu tiên tác giả cho thấy được định hướng phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tiếp theo. Cùng với đó là đề xuất một số giải pháp hoàn thiện sản phẩm xây dựng các chính sách phát triển và phân phối. Bên cạnh đó đề ra được một số kiến nghị cho đề tài nghiên cứu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 12: giải pháp marketing hoàn thiện hệ thống kênh phân phối tại công ty trách nhiệm hữu hạn La Mi

Vẫn là một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Lê Quang Hùng. Bài viết đã nghiên cứu về vấn đề Hệ thống kênh phân phối tại công ty Nami có tất cả 55 Trang hoàn thiện vào năm 2017.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về kênh phân phối. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về kênh phân phối. Tiếp theo trình bày cấu trúc về kênh phân phối cũng như là tổ chức kênh phân phối thông qua những hệ thống Marketing. Bên cạnh đó tác giả cũng thể hiện được công tác quản trị kênh phân phối và tuyển chọn các thành viên trong quản trị xung đột kênh phân phối.

Chương 2 tác giả đề xuất các giải pháp kiến nghị hoàn thiện hệ thống kênh phân phối và marketing tại công ty này. Đầu tiên đưa ra được quan điểm và phương hướng phát triển của công ty trong thời gian tiếp theo. Sau đó tiến hành đưa ra các giải pháp hoàn thiện hệ thống kênh phân phối tại công ty này. Tác giả cũng đã chỉ ra được một số kiến nghị đối với cục Quản lý dược Việt Nam và cùng xúc tiến thương mại hỗ trợ doanh nghiệp.

DOWNLOAD

Bài mẫu 13: hoàn thiện hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sài Gòn.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đề tài nghiên cứu của tất cả 73 Trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Hoàng Trung Kiên vào năm 2017.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động marketing. Đầu tiên tác giả cho thấy khái niệm mục tiêu và chức năng của marketing. Tác giả cũng đã đưa ra được công tác nghiên cứu thị trường và các chiến lược marketing mix đánh giá về hiệu quả hoạt động marketing đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn Sài Gòn. Đầu tiên tiến hành giới thiệu một vài nét về công ty nghiên cứu. Tiếp theo thể hiện được chức năng nhiệm vụ cơ cấu tổ chức của bộ phận marketing. Cùng với đó tiến hành phân tích vẻ thực trạng hoạt động marketing trong những năm gần đây của doanh nghiệp. Tiến hành đánh giá những ưu điểm và hạn chế của hoạt động marketing.

Chương 3 tác giả tiến hành đề xuất một số biện pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sài Gòn. Đầu tiên tác giả cho thấy định hướng vào mục tiêu phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả trình bày về đề xuất biện pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing của công ty này. Tất cả đã đưa ra được các biện pháp về sản phẩm giá cả thị trường và nguyên vật liệu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: hoàn thiện hoạt động marketing mix đối với sản phẩm nguyên liệu thuốc lá tại công ty cổ phần Hòa Việt.

Để tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu đối với các sản phẩm nguyên liệu lá. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 118 Trang được hoàn thiện vào năm 2014.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về hoạt động marketing mix. Đầu tiên tác giả thể hiện vấn đề lý luận chung về hoạt động marketing mix. Tiếp theo tác giả đưa ra được nội dung của hoạt động marketing mix cùng với các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động marketing mix với doanh nghiệp.

XEM THÊM ==> 

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích về thực trạng hoạt động marketing mức đối với sản phẩm nguyên vật liệu thuốc lá tại công ty cổ phần Hòa Việt trong giai đoạn 2010 – 2013. Thứ nhất tác giả tiến hành giới thiệu về công ty cổ phần Hoàng Việt. Thứ hai tác giả tiến hành phân tích về thực trạng hoạt động marketing mix của công ty này. Cùng với đó đưa ra các chính sách về sản phẩm giá cả và thị trường.

Chương 3 tiến hành đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing mix của công ty đối với sản phẩm nguyên vật liệu thuốc lá trong giai đoạn tiếp theo. Đầu tiên tác giả đưa ra được Căn cứ để đề xuất các giải pháp. Tiếp theo tiến hành đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix đối với sản phẩm nguyên vật liệu thuốc lá của công ty Bảo Việt.

DOWNLOAD

Bài mẫu 15: thực trạng công tắc marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Trang Trang.

Bài mẫu cuối cùng trong danh sách này là một đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của Trung Quốc trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng. Đề tài nghiên cứu của tất cả 74 trang được hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận chung về hoạt động marketing dịch vụ và tổng quan về dịch vụ viễn thông. Thứ nhất tác giả đưa ra được cơ sở lý luận về marketing dịch vụ. Thứ hai tác giả cho thấy các vấn đề về nội dung của marketing dịch vụ. Thứ ba tác giả thể hiện tổng quan về dịch vụ viễn thông.

Chương 2 tác giả phân tích được chọn hoạt động marketing trong viễn thông của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ trang trang. Đầu tiên tác giả cho thấy một số nét khái quát về công ty nghiên cứu. Tiếp theo tác giả thể hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Cùng với đó là phân tích về hoạt động marketing của doanh nghiệp này.

Chương 3 tác giả Đấy là một số giải pháp Marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ trang trang. Đầu tiên tác giả thể hiện thành tựu phương hướng phát triển và cơ sở giải pháp Marketing của công ty này. Tiếp theo trình bày một số giải pháp Marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ trang trang. Đồng thời đưa ra được một số kiến nghị đối với cá nhân và tổ chức có liên quan.

DOWNLOAD

 Đó là những thông tin chúng tôi đã thu thập được về thể loại đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing. Những thông tin được chúng tôi trình bày, thể hiện trong bài viết trên đều được kiểm chứng và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bên cạnh đó, bài viết được xây dựng nhằm giải đáp những đòi hỏi, khó khăn của các bạn sinh viên khi hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing. Chúng tôi hy vọng với những thông tin mình vừa trình bày, có thể giúp cho bài khóa luận tốt nghiệp quản trị marketing của các bạn đạt kết quả tốt nhất.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x