Giới Thiệu Về Trung Tâm Anh Ngữ Trong Báo Cáo Thực Tập

Giới Thiệu Về Trung Tâm Anh Ngữ Trong Báo Cáo Thực Tập

Giới Thiệu Về Trung Tâm Anh Ngữ Trong Báo Cáo Thực Tập có phải bạn đang chuẩn bị bài báo cáo để nộp cho nhà trường và đang tìm kiếm tài liệu kham thảo để hỗ trợ cho bài báo cáo của bạn, thì bạn hãy cùng luận văn Trust kham thảo bài viết này nhé. Nội dung bài viết bao gồm: chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm Anh ngữ, cơ cấu và tình hình nhân sự Trung tâm Anh ngữ.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé.

1. Chức năng và nhiệm vụ của Trung Tâm Anh Ngữ

1.1. Chức năng

 • Antoree mong muốn xây dựng trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình tự và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ
 • Nâng cao trình độ hiểu biết tổng quát của người học về thế giới xung quanh thông qua ngoại ngữ và cũng đồng thời thông qua ngoại ngữ nâng cao dần trình độ viết và nói.
 • Đào tạo đội ngũ chuyên ngành về Anh ngữ: Chuyên Nghe, Nói, Đọc, Viết.

1.2. Nhiệm vụ

 • Xây dựng quy hoạch phát triển, kế hoạch, chương trình đào tạo, bồi dưỡng
 • Tổ chức các lớp dạy học trực tuyến 1 thầy 1 trò kèm cặp suốt buổi học.
 • Xây dựng hệ thống giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy, học tập phù hợp với chương trình đào tạo của Công ty.
 • Xây dựng chương trình giảng dạy, hình thức học tập, kế hoạch học tập toàn khóa, thời gian biểu cụ thể cho từng khóa học, lớp học phù hợp với điều kiện của các đối tượng có nhu cầu học tập theo quy định hiện hành.
 • Thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, nhân sự và tài chính áp dụng đối với đơn vị tự đảm bảo chi phí hoạt động.
 • Tổ chức và quản lí các hoạt động truyền thông, quảng cáo phục vụ công tác đào tạo của Công ty và nhu cầu học tập của học viên.
 • Được kí kết hợp đồng dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu theo quy định của pháp luật.

XEM THÊM ==>  Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm Anh Ngữ [25 Đề tài + 10 bài mẫu]

2. Cơ cấu và tình hình nhân sự Trung Tâm Anh Ngữ

2.1. Sơ đồ cơ cấu nhân sự Trung Tâm Anh Ngữ

Sơ đồ cơ cấu nhân sự Trung tâm Anh ngữ
Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ

 (Nguồn: Phòng Nhân sự)

2.2. Chức năng từng phòng ban

Giám đốc

 • Là người lãnh đạo cao nhất, người điều hành tối cao nhất của doanh nghiệp, phụ trách việc điều hành tổ chức đó và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình, giám đốc còn có tên tiếng anh thông dụng khác là CEO.

Phòng quản lí & đào tạo nhân viên

 • Đóng vai trò chủ yếu trong việc quản lí chính sách tuyền dụng nhân sự của công ty như tính lương chấm công, thực hiện các thủ tục tính thuế thu nhập cá nhân, các công tác mua sắm dụng cụ công vụ nhằm đảo bảo rằng chính sách do Nhà nước quy định được thực hiện đúng và đầu đủ trong DN. Chính sách nhân sự được thực hiện thông qua việc cố vấn cho người đứng đầu tổ chức đề ra và giải quyết những vấn đề liên quan đến con người trong doanh nghiệp

Phòng tài chính – kế toán

 • Tổ chức thực hiện các mặt công tác quản trị dòng tiền, các chính sách về ngân sách, hạch toán kế toán kịp thời, đầy đủ toàn bộ tài sản, vốn chủ sở hữu, nợ phải trả, các hoạt động thu, chi tài chính, thực hiện theo chế độ báo cáo định kì và các báo cáo tài chính theo quy định hiện hành của Nhà nước, lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch tài chính của đơn vị.
 • Tham mưu cho lãnh đạo đơn vị, cung cấp đầy đủ thông tin về hoạt động tài chính ở đơn vị, thu nhận, ghi chép, phân loại, xử lý và cung cấp các thông tin, tổng hợp, báo cáo lý giải các nghiệp vụ chính diễn ra ở đơn vị, giúp cho Giám đốc có khả năng xem xét toàn diện các hoạt động của đơn vị kinh tế. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi Giám đốc công ty giao.

Sản phẩm và công nghệ

 • Đóng vai trò cân đối sản phẩm gói học, thay đổi và phát triển thêm các khoá học đặc biệt phù hợp với nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Cung cấp thông tin khoá học cho các đơn vị tư vấn tuyển sinh để phổ biến cho khách hàng.
 • Điều hành, kiểm soát sửa lỗi các hệ thống website của công ty. Phát triển và duy trì hệ thống CMR – Customer Relationship Manage tập hợp hoạt động của tất cả các khâu Marketing – Sale – Client care để chia sẻ thông tin khách hàng, tình trạng thông tin, quá trình hoạt động của nhân viên,…
Giới Thiệu Về Trung Tâm Anh Ngữ Trong Báo Cáo Thực Tập
Giới Thiệu Về Trung Tâm Anh Ngữ Trong Báo Cáo Thực Tập

Tư vấn tuyển sinh

 • Chức năng chính gọi điện thoại và tư vấn các khoá học online cho khách hàng, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu.
 • Chịu trách nhiệm trước Giám đốc về các hoạt động đó trong nhiệm vụ, thẩm quyền được giao.

Quản lí và Phát triển lớp học

 • Hỗ trợ đăng kí chốt khoá học, theo dõi và đánh giá tình hình học tập của học viên.
 • Giải quyết các thách mắc cũng như khiếu nại của khách hàng về các khóa học tiếng anh online
 • Gia hạn các khóa học tiếng anh khi khách hàng có nhu cầu
 • Đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Xây dựng, sửa đổi, bổ sung, các quy định, quy chế về công tác quản lý đào tạo và giáo vụ.

Quản lí và Đào tạo giáo viên

 • Quản lý giáo viên dạy tiếng anh, phỏng vấn chọn lựa các giáo viên dạy tiếng anh để đáp ứng nguồn giáo viên giảng dạy
 • Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch các chương trình đào tạo. Giám sát tiến độ giảng dạy giảng viên duy trì giảng dạy theo đúng lịch trình giảng dạy.Tổng hợp, đánh giá, phân loại kết quả học tập của học viên theo khóa học, hỗ trợ về mặt tài liệu giảng dạy cho các giảng viên.

Marketing

 • Hoạt động quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội, chủ yếu là facebook. Thu lại contact của những người có nhu cầu.
 • Hoạt động marketing của công ty vẫn chưa phát triển mạnh và còn hơi sơ xài chỉ có thể thu các nguồn data từ các dữ liệu qua các bài khảo sát của google.

Giới Thiệu Về Trung Tâm Anh Ngữ Trong Báo Cáo Thực Tập hy vọng bài viết này sẽ là một bài viết hữu ích cho các bạn, cám ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi trang mạng của chúng tôi, chúc các bạn có một bài báo cáo chuẩn mực và đạt điểm cao, luận văn trust sẽ tiếp tục thu thập những bài viết hay, được đánh giá cao chia sẻ lên trang web để các bạn có thể tiếp tục kham thảo thêm nhiều bài mới. Nếu cần hỗ trợ cho bài viết khóa luận, bài báo cáo tốt nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.

Số điện thoại : 0917.193.864

Zalo : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x