Giới Thiệu Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp

Giới Thiệu Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp

Giới Thiệu Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp hiểu được nỗi khó khăn của các bạn sinh viên tìm kiếm tài liệu kham thảo để hỗ trợ cho bài khóa luận sắp tới, nên chúng tôi đã chia sẻ bài viết này để các bạn có thể kham thảo và dễ dàng hoàn thành bài viết một cách thuận lợi. Nội dung bao gồm: chức năng, nhiệm vụ công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp, công nghệ sản xuất công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp,tổ chức bộ máy quản lý công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp.

Quá trình làm báo cáo thực tập, các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ thuê viết khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đè tài và báo giá viết báo cáo trọn gói nhé.

1. Chức năng, nhiệm vụ công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp

1.1. Chức năng, nhiệm vụ

Công ty TNHH OSCO INTERNATIONAL có chức năng chính là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, buôn bán các linh kiện, máy móc điện tử, công cụ dụng cụ sản xuất.
OSCO là đối tác của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Mitsubishi, Omron, SMC, Yamaha, ABB. OSCO cung cấp giải pháp tự động hóa, thiết bị công nghiệp và chế tạo máy theo yêu cầu trong các lĩnh vực: Sản xuất điện tử, gia công cơ khí và nhựa, sản xuất ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng và hóa chất. OSCO cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo đúng tiến độ.
Công ty TNHH OSCO INTERNATIONAL hoạt động trong phạm vi đăng ký kinh doanh, chịu trách nhiệm trước pháp luật, quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn kinh doanh nhằm thực hiện kinh doanh và đảm bảo có lãi góp phần vào sự phát triển của của thành phố Hà Nội nói riêng và sự phát triển của thế giới nói chung.
Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách thuế; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với người lao động trong công ty.
Tuân thủ các chế độ chính sách chế độ pháp luật của Nhà nước về quản lý tài chính, nâng cao trình độ văn hóa, nghiệp vụ và đời sống cho CBNV của công ty.
Kích thích tinh thần sáng tạo, nghiên cứu và thực hiện các biện pháp nâng cao năng suất lao động nhằm thực hiện 1 cách có hiệu quả lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh.

Giới Thiệu Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp
Giới Thiệu Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp

1.2. Các hàng hoá, dịch vụ hiện tại

Giải pháp tự động hóa trong các nhà máy thời đại công nghệ 4.0 Công ty OSCO cung cấp các giải pháp về đo lường, phân tích, điều khiển, tự động hóa, nhập khẩu, sản xuất các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa và thiết bị đồ dùng dạy học trong lĩnh vực điện công nghiệp, điện tử & tự động hóa và dân sinh. Cụ thể tập trung ở một số sản phẩm sau:

Hình 1.1. Một số sản phẩm chủ yếu của Công ty
Hình 1.1. Một số sản phẩm chủ yếu của Công ty

2. Công nghệ sản xuất công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp

Là một đơn vi kinh doanh thương mại nên quy trình bán hàng tại Công ty được thực hiện gồm các bước sau:
Bước 1: chuẩn bị
Chuẩn bị là khâu đầu tiên và cần sự cẩn trọng đặc biệt, phải chuẩn bị tốt thì công việc tiếp theo mới diễn ra suôn sẻ. Để đạt kinh doanh hiệu quả, cần chuẩn bị:
– Sản phậm, dịch vụ đầu vào đảm bảo. Yếu tố chi phí, chất lượng của sản phẩm được ưu tiên hàng đầu trước khi đưa ra thị trường.
– Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng và quan trọng là lợi ích khách hàng nhận được.
Phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết nhất để xác định đối tượng khách hàng, khách hàng ở đâu và thời gian tiếp cận như nào cho hợp lý.
Bước 2: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Sau khi chuẩn bị, bước tiếp theo trong quy trình kinh doanh là tìm kiếm khách hàng tài năng. Chìa khóa để tìm kiếm khách hàng tài năng là biết rõ tiếp cận thị trường nào và tiếp cận ai. Phân biệt khách hàng đầu mối, khách hàng tiềm năng là điều vô cùng cần thiết.
Bước 3: Tiếp cận khách hàng
Sau khi đã tìm được khách hàng tiềm năng, phải tiếp cận với họ. Đây là nơi cung gặp cầu trong quá trình bán hàng, là bước mà chúng ta bắt đầu xây dựng mối quan hệ và tiếp tục thu thập thông tin. Một bước tiếp cận tốt là điều quan trọng để bán hàng thành công, điểm mấu chốt là phải làm sao để khách hàng ghi nhớ sản phẩm, dịch vụ của công ty, cho họ thấy lợi ích để có thể kích thích được nhu cầu của khách hàng đạt tới mức cấp thiết. Trung tâm cần xây dựng chiến lược, đào tạo nhân viên kinh doanh để việc tiếp cận đạt hiệu quả.
Bước 4: Giới thiệu, trình bày về sản phẩm, dịch vụ
Sau khi tiếp cận được khách hàng, bước tiếp theo là đưa chi tiết sản phẩm đến với họ. Hãy nhớ tập trung vào lợi ích chứ không phải tính năng, đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ và bán sản phẩm, dịch vụ dựa vào nhu cầu của khách hàng chứ không phải những thứ bạn có.
Bước 5: Báo giá và thuyết phục khách hàng
Khi báo giá hãy tập trung vào những điều thảo luận với khách hàng, hãy nhấn mạnh vào nhu cầu của họ và hãy viết về những điều khách hàng phản ánh tích cực và thích thú với sự chào hàng.
Bước 6: Chốt đơn hàng
Một trong những bước quan trọng nhất của quy trình kinh doanh đó chính là việc chốt sale. Đó là quá trình giúp cho khách hàng quyết định, nên nhân viên cần phải có lời nói, cử chỉ trung thực. Đến giai đoạn này khách hàng hầu như nắm rõ về sản phẩm, dịch vụ, việc cần làm là nhấn mạnh vào lợi ích của khách hàng để thúc đẩy họ mua hàng.
Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng
Nếu nghĩ rằng đã xong nhiệm vụ là sai lầm lớn, bước cuối cùng này vô cùng quan trọng trong quy trình kinh doanh, việc chăm sóc các dịch vụ sau bán hàng là điều rất cần thiết, tạo được niềm tin rất lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Tổ chức bộ máy quản lý công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp

3.1. Sơ đồ bộ máy quản lý của công ty kinh doanh thiết bị công nghiệp

Để đáp ứng được yêu cầu kinh doanh trong công ty, bộ máy quản lý được sắp xếp đơn giản, phù hợp với tình hình hình kinh doanh của công ty cũng như số lượng lao động trong công ty không nhiều. Hiện nay, có cấu tổ chức quản lý của Công ty áp dụng theo mô hình trực tuyến, tập trung có phân cấp quản lý.

Sơ đồ 1.1. Sơ đồ bộ máy quản lý Công ty TNHH OSCO INTERNATIONAL
Sơ đồ 1.1. Sơ đồ bộ máy quản lý Công ty TNHH OSCO INTERNATIONAL

(Nguồn: Phòng nhân sự)

3.2. Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận

Tổng Giám đốc: là người chịu trách nhiệm toàn bộ hiệu quả sản xuất kinh doanh trước hội đồng quản trị, chụi trách nhiệm về các hợp đồng kinh tế , có quyền quyết định toàn bộ kế hoạch chiến lược sản xuất kinh doanh. Đồng thời phân bổ nguồn lực cho các phòng ban, bỏ và bãi nhiệm vụ các chức vụ Phó Giám Đốc, trưởng các phòng ban. Kí hợp đồng thương mại, ấn định mức lương thưởng theo quy định trong chính sách tiền lương của Công ty.
Phó Tổng giám Đốc: Thay mặt cho Tổng giám đốc giải quyết các hoạt động sản xuất kinh doanh trong phạm vi được uỷ quyền, giám sát điều hành hệ thống phân phối và trực tiếp kiểm soát hoạt động kinh doanh.
Giám Đốc Kinh Doanh :Chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh của công ty, làm tham mưu cho giám Đốc về chiến lược phát triển thị trường .
Giám Đốc Tài Chính Kế Toán :Thống kê phân tích đánh giá và nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, tham mưu cho giám đốc về công tác tài chính và kế hoạch kinh doanh của công ty .

XEM THÊM ==>  Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt

Phòng kinh doanh : làm tham mưu cho giám Đốc về chiến lược phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phân phối hàng hoá cho thị trường .
Phòng nhân sự : xây dựng cơ cấu tổ chức, tổ chức điều hành công tác tài chính, quản trị tham mưu cho giám đốc, sắp xếp cơ cấu tổ chức bộ máy nhân sự của công ty.
Phòng Marketing :quản lý và điều hành các hoạt động quảng cáo – tiếp thị của các sản phẩm của công ty, có trách nhiệm phân khúc thị trường, xác định thị trường mục tiêu, xác định nhu cầu ước muốn của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất. Xây dựng các chương trình hoạt động phù hợp để phục vụ thị trường mục tiêu.Tổng hợp thông tin thị trường và đối thủ cạnh tranh để đề xuất chiến lược Marketing phù hợp .
Phòng kế toán: Là phòng tham mưu trực tiếp cho giám đốc, giúp giám đốc về công tác quản lý trong công ty. Có nhiệm vụ tổ chức, quản lý chặt chẽ tài sản, nguồn vốn của công ty, tổ chức tập hợp chính xác, đầy đủ chi phí, giá bán hàng hoá hợp lý, giám sát công tác tài chính của công ty. Cung cấp thông tin tài chính cho ban giám đốc và cơ quan chức năng. Thực hiện ký gửi, rút tiền thanh toán, vay trả thuận lợi, đòi thanh toán công nợ đến hạn, thực hiện nghiêm túc các chế độ kế toán thống kê của nhà nước.
Phòng kỹ thuật : nghiên cứu đổi mới sản phẩm, tìm lỗi sản phẩm, cài đặt các phần mềm tiện ích để sản phẩm hoàn thiện hơn.
Bộ phận Showroom: trưng bày hàng mẫu, giải quyết thắc mắc của khách hàng, bảo hành máy cho khách hàng.

Giới Thiệu Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp cảm ơn bạn đã tin tưởng và theo dõi bài viết của luận văn Trust, chúng tôi hy vọng với những thông tin mình vừa trình bày có thể giúp cho bài khóa luận của các bạn hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều bài viết với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho bài báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp, mời các bạn theo dõi website để cập nhật những bài viết mới nhất.

Số điện thoại : 0917.193.864

Zalo : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x