Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Danh sách đề tài Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển được gom lại từ các nguồn sinh viên trước đây, qua đó gửi tới các bạn kho các bài mẫu điểm cao của sinh viên khá giỏi.

Đối với những bạn sinh viên năm cuối ngành kinh tế, logistics hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thiện bài Báo Cáo về Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển. Tuy nhiên trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo các bạn còn gặp nhiều khó khăn và thách thức. Nhiều bạn sinh viên còn chưa biết cách triển khai thực hiện một đề tài báo cáo thực tập. Bên cạnh đó có những bạn sinh viên, thực tập sinh chưa có cách tiếp cận đúng để khai thác những tài liệu tham khảo cho đề tài khoa học của mình. Chính vì thế, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra được danh sách những đề tài + bài mẫu hay, tiêu biểu. Phục vụ cho quá trình phân tích, hoàn thiện bài báo cáo thực tập của các bạn.

Mục lục

127 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển Hay

Việc lựa chọn một đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển phù hợp là một điều rất quan trọng và cần thiết. Điều này sẽ giúp người thực hiện có những bước đi đúng để triển khai, phân tích một vấn đề nghiên cứu. Để đưa ra được một đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập hay, phù hợp cần phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Đồng thời điều đó phải mang tính khả thi cao và giải quyết được vấn đề từ thực tiễn. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài báo cáo thực tập giao nhận bằng đường biển ấn tượng.

Qúa trình làm báo cáo tốt nghiệp. các bạn sinh viên gặp khó trong chuyện chọn đề tài và viết theo yêu cầu giáo viên, có thể tham khảo dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé..

 1. Phân tích tình trạng giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.
 2. Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá chất lượng giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Việt Nam.
 3. Những yếu tố tác động, ảnh hưởng trực tiếp tới công tác đánh giá chất lượng hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển của công ty M.
 4. Vấn đề kiểm tra chất lượng hàng lưu trữ trong kho và giám sát việc đưa hàng trong quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 5. Phân tích thủ tục giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên X.
 6. Những hạn chế trong công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 7. Phân tích hoạt động xếp dỡ hàng trong quy trình giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc.
 8. Trình bày nguyên nhân gây ra tình trạng tồn kho, lưu đọng hàng hóa trong quá trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển ở Việt Nam.
 9. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác chứng từ, bảo hiểm và giám định chất lượng hàng hóa trong giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 10. Phân tích thủ tục giao nhận hàng hóa bằng đường biển dưới góc độ pháp luật Việt Nam tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 11. Trình bày dịch vụ giao hàng tận nơi trong quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại – dịch vụ M.
 12. Thực trạng áp dụng pháp luật Việt Nam và Luật biển quốc tế khi xảy ra tranh chấp trong quá trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 13. Những giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại các doanh nghiệp của Việt Nam.
 14. Trình bày cơ sở pháp lý của hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển đối với các loại mặt hàng nông sản của Việt Nam.
 15. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại các công ty vận tải đường biển.
 16. Đánh giá hoạt động kiểm tra hàng hóa giám sát việc đóng hàng trong xác nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty M.
 17. Trình bày các loại chứng từ có liên quan đến hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 18. Những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 19. Phân tích Luật thương mại quy định về giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đồng biển tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 20. Trình bày những cơ hội và thách thức đặt ra cho hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển của Việt Nam trong thời đại ngày nay.
 21. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 22. Vấn đề chủ quyền quốc gia và xâm phạm chủ quyền quốc gia trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 23. Đánh giá về chất lượng hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ X.
 24. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển đối với các mặt hàng không phải lưu kho bãi tại cảng.
 25. Phân tích các thủ tục pháp lý trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 26. Trình bày cơ sở pháp lý trong hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại các doanh nghiệp vận tải ở Việt Nam.
 27. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác kiểm tra giám sát hoạt động giao nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 28. Thực trạng ứng dụng có thành tựu khoa học công nghệ kỹ thuật vào trong quá trình hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 29. Phân tích các thủ tục hải quan trong quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại các doanh nghiệp Việt Nam.
 30. Trình bày quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ A.
 31. Phân tích những yếu tố tác động tới công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển đối với các mặt hàng phải lưu kho bãi tại cảng.
 32. Trình bày hoạt động giao nhận hàng hóa qua Container bằng đường biển của các công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ ở Việt Nam.
 33. Phân tích các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 34. Những yếu tố tác động tới việc kê khai thủ tục hải quan và các công việc yêu cầu nghiệp vụ trong hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 35. Trình bày các hợp đồng thương mại trong quá trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển ở Việt Nam.
 36. Phân tích hóa đơn thương mại và phiếu đóng gói hàng hóa chi tiết trong quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 37. Vai trò và trách nhiệm của người giao nhận hàng hóa trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 38. Trình bày một số yếu tố tác động tới việc thực hiện thủ tục hải quan trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 39. Phân tích về các loại giấy chứng từ kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa trong giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 40. Thực trạng công tác giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Việt Nam.
 41. Một số yếu tố tác động tới các thủ tục xác nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M.
 42. Một số cơ hội và thách thức đặt ra cho hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển của Việt Nam trong giai đoạn ngày nay.
 43. Trình bày những điểm yếu trong quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển của Việt Nam trong thời gian qua.
 44. Phân tích giá trị thương mại của hoạt động xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại các công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ.

XEM THÊM ==>  Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Logistics

 1. Trình bày hoạt động giữa hàng và hoàn thành thủ tục xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển trong quy trình giao nhận hàng hóa.
 2. Phân tích các loại giấy chứng từ có liên quan trong hoạt động sau nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 3. Trình bày về nghiệp vụ xác nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong quy trình giao nhận hàng hóa bằng đồng biển tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 5. Phân tích hoạt động xúc tiến thương mại đối với quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển ở các doanh nghiệp nhà nước.
 6. Tác động của thị trường thế giới đến hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường Việt tại các công ty doanh nghiệp Việt Nam.
 7. Trình bày các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động giúp tiềm thức mạng trong quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 8. Phân tích hoạt động chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn trên cự li dài trong hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 9. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển từ các công ty xí nghiệp và doanh nghiệp.
 10. Những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ X.
 11. Trình bày cơ sở lý luận trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 12. Một số hạn chế từ phía môi trường tự nhiên ảnh hưởng tới hoạt động xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 13. Một số giải pháp nâng cao chất lượng cơ sở vật chất trên thiết bị phục vụ cho quá trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 14. Một số yếu tố tác động tới việc lựa chọn các phương thức giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 15. Phân tích về hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển thông qua container ở các công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam.
 16. Phân tích nghiệp vụ kinh doanh trong hoạt động xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 17. Trình bày về giao nhận thuần túy trong giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 18. Tiến hành So sánh điểm giống nhau và khác nhau trong hoạt động giao nhận quốc tế và giao nhận nội địa của sao nhận hàng hóa bằng đường biển.
 19. Tiến hành phân tích về hoạt động xác nhận tổng hợp trong xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Việt Nam.
 20. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại các doanh nghiệp nhà nước hiện nay.
 21. Trình bày về vai trò và nghĩa vụ của người giao nhận hàng hóa trong quá trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 22. Thực trạng công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng hàng hóa trong giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 23. Tình trạng công tác phòng chống hàng nhập lậu trong giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 24. Một số hạn chế về cơ sở vật chất trong thiết bị phục vụ cho quá trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển.
 25. Phân tích về thị trường tiêu thụ sản phẩm đối với hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển của Việt Nam.
 26. Trình bày về các khâu xếp dữ kho hàng trong quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Việt Nam.
 27. Một số hạn chế về cơ sở pháp lý trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 28. Trình bày công tác sao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đầu Việt tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ M.
Danh sách đề tài Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển
Danh sách đề tài Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển Điểm Cao

Hiện nay còn nhiều bạn sinh viên, thực tập sinh gặp nhiều khó khăn, hạn chế trong việc tìm kiếm những bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển. Việc tìm kiếm và tham khảo tài liệu, những công trình nghiên cứu đi trước sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ cho quá trình phân tích đề tài nghiên cứu của mình. Chính vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số bài mẫu chất lượng.

Bài mẫu 1: Thực trạng quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty cổ phần Thủy Tinh Hưng Phúc.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên Học viên Hàng Không Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ Thạc sĩ Chu Hoàng Hà. Bài viết có tất cả 36 trang được hoàn thiện vào năm 2019.

Chương 1, tác giả trình bày về công ty cổ phần Thủy Tinh Hưng Phú thông qua nhiều góc độ khác nhau. Đầu tiên, tác giả đưa ra được lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo, tiến hành giới thiệu về địa vị pháp lý, chức năng và nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Không những thế, tác giả cũng đã đưa ra được kết quả hoạt động của công ty trong giai đoạn vừa qua.

XEM THÊM ==>  # Tải 10 Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Xuất Khẩu Hàng Hoá

Chương 2, tác giả cho thấy được thực trạng quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty cổ phần Thủy Tinh Hưng Phú. Thứ nhất, đưa ra tình hình tổ chức thực hiện giao nhận hàng hóa. Thứ hai, phân tích về thực trạng quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại doanh nghiệp này. Đồng thời, tác giả cũng đã đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của doanh nghiệp.

Chương 3, đề ra một số giải pháp hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên, tác giả chỉ ta được mục tiêu và phương hướng phát triển của công ty. Tiếp theo, tác giả đã trình bày về giải pháp hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển. Cụ thể, tác giả đã chỉ ra được 3 giải pháp khác nhau và đưa ra được kiến nghị riêng cho đơn vị nghiên cứu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Tìm hiểu quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty xuất nhập khẩu Củ Chi.

Ở vị trí số hai là một đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty xuất nhập khẩu Củ Chi. Bài viết là kết quả nghiên cứu, đánh giá thực tập của sinh viên khoa Thương mại Quốc tế – trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Đây là đề tài nghiên cứu bao gồm 46 trang, hoàn thiện vào năm 2017.

Chương 1, tác giả tiến hành đưa ra những thông tin giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu Củ Chi. Thứ nhất, tác giả đã trình bày về quá trình hình thành và phát triển. Thứ hai, tác giả đưa ra những loại hình kinh doanh của công ty. Thứ ba, tác giả cho thấy chức năng, nhiệm vụ hành nghề kinh doanh của đơn vị nghiên cứu. Phân tích về tình hình nhân lực của công ty trong những năm qua.

Chương 2, tác giả đã tiến hành phân tích về quy trình giao nhận hàng nhập lẻ tại công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu Củ Chi. Đầu tiên, tác giả trình bày về quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhâp lẻ tại công ty. Tiếp theo, tác giả cho thấy công tác giao nhận hàng cho khách hàng tại công ty này. Cùng với đó, tác giả cũng đã thể hiện về vấn đề quyết toán và bàn giao chứng từ cho khách hàng và thanh toán chi phí dịch vụ.

Chương 3, tác giả đưa ra kế luận chung đồng thời đề xuất giải pháp, kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Thứ nhất, tác giả đưa ra được thuận lợi và khó khăn trong hoạt động giao nhận hàng hóa. Thứ hai, tác giả tiến hành đánh giá chung về vấn đề giao nhận hàng hóa. Thứ 3, tác giả đề ra được một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giao nhận vận tải tại công ty này.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Quy trình giao nhận hàng xuất nhập khẩu của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ giao nhận vận tải MPL.

Bài mẫu số ba sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển của công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ giao nhận vận tải MPL. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ của thầy Trần Hải Việt. Toàn bài bao gồm 37 trang hoàn thiện vào năm 2019.

Chương 1, tác giả đề ra được cơ sở lý luận về giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Thứ nhất, tác giả đã trình bày về khái quát chung công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Thứ hai, tác giả cho thấy địa vị pháp lý của người giao nhận. Thứ ba trình bày về những công việc chính người giao nhận có thể đảm nhiệm trong quy trình giao nhận hàng hóa. Phân tích về các hành động, đảm nhiệm một số công việc đặc biệt của người giao nhận.

Chương 2, tác giả cho thấy được thông tin về công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ vận tại MPL. Đầu tiên, tác giả đã giới thiệu chung về công ty thông qua cơ cấu tổ chức, chức năng và nhiệm vụ. Tiếp theo, tác giả đã thể hiện được những thuận lợi và khó khăn của công ty trong những năm qua.

Chương 3, tác giả đã phân tích về hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển của công ty MPL. Thứ nhất, giới thiệu về hoạt động giao nhận hàng hóa. Thứ hai thể hiện sơ đồ quy trình giao nhận lô hàng nhập khẩu. Thứ ba, phân tích chi tiết quá trình nhập hàng nhập khẩu bằng đường biển. Thứ tư, tác giả đánh giá về kết toán chi phí và doanh thu của lô hàng. Đưa ra được kết luận chung về mọi nội dung của vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: Tổ chức thực hiện giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại công ty giao nhận vận chuyển Hà Thành chi nhánh Hải Phòng.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty giao nhận vận chuyển Hà Thành chi nhánh Hải Phòng. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Phạm Thị Yến. Đây là đề tài nghiên cứu của sinh viên khoa kinh tế trường đại học hàng hải Việt Nam. Đề tài nghiên cứu có tất cả 32 trang, hoàn thiện vào năm 2015.

Chương 1, tác giả trình bày khái quát về công ty giao nhận vận chuyển Hà Thành chi nhánh Hải Phòng. Đầu tiên, tác giả cho thấy quá trình hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo chỉ ra được một số thông tin chung và cụ thể về công ty giao nhận vận chuyển Hà Thành chi nhánh Hải Phòng. Ngoài ra tác giả còn đề cập đến chức năng và nhiệm vụ của công ty này.

Chương 2, tác giả đã phân tích về tổ chức thực hiện giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại công ty. Đầu tiên, tác giả đưa ra cơ sở lý luận về dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển. Tiếp theo, tác giả phân tích về thực trạng giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty thực tập. Đầu thời phân tích và đánh giá chung về kết quả nghiên cứu theo góc nhìn cá nhân.

Chương 3, tác giả đã đề ra một số giải pháp phát triển dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển của công ty. Thứ nhất, tác giả đề cập đến mục tiêu và phương hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Tiếp theo, tác giả đề ra được một số giải pháp phát triển dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển. Đưa ra quan điểm cá nhân để kết luận chung về vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 5: Tổ chức giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty VOSA Sài Gòn.

Để tiếp tục chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty VOSA Sài Gòn. Bài viết là kết quả dựa trên sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của môt bạn sinh viên có nhiều năm đạt học lực xuất sắc. Và vinh hạnh nhận được sự hướng dẫn từ phía Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Chi.

Chương 1, tác giả đưa ra những thông tin khái quát về công ty VOSA Sài Gòn. Đầu tiên, tác giả cho thấy được quá trình hình thành và phát triển của công ty trong những năm qua. Tiếp theo phân tích về chức năng và nhiệm vụ của doanh nghiệp này trong nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, cho thấy được cơ cấu tổ chức của công ty. Tác giả cũng đã phân tích về tình hình hoạt động giao nhận trong những năm gần đây của công ty giai đoạn 2008 đến nay.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Tại Phòng Xuất Nhập Khẩu 

Chương 2, tác giả phân tích về thực trạng tổ chức giao nhậ hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty VOSA Sài Gòn. Đầu tiên thể hiện quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển thông qua 6 bước cụ thể. Tiếp theo, tác giả chỉ ra được điểm khác biệt của quy trình giao nhận hàng xuất khẩu trên thực tế và lý thuyết. Tiến hành đánh giá về tổ chức giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đường biển thông qua thành tựu và hạn chế.

Chương 3, tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện nghiệp vụ giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đường biển tại Sài Gòn. Đầu tiên, tác giả chỉ ra được mục tiêu và phương hướng phát triển của VOSA trong thời gian tiếp theo. Tiếp theo, tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển thông qua nhiều giai đoạn cụ thể. Cụ thể là đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng thị trường hoạt động trong và ngoài nước, đầu tư cải tiến cơ sở hạ tầng.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 6: Hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển tại công ty giao nhận kho vận ngoại thương Vietrans.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn một đề tài báo cáo thực tập giao nhận bằng đường biển tại kho vận ngoại thương Vietrans. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của nhiều cá nhân tại đơn vị nghiên cứu. Đề tài nghiên cứu bao gồm 78 trang, được hoàn thiện vào năm 2018.

Chương 1, tác giả tiến hành tổng quan về công ty giao nhận kho vận ngoại thương. Thứ nhất, tác giả thể hiện lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Thứ hai, tác giả đã chỉ ra chức năng và nhiệm vụ của doanh nghiệp này. Thứ ba, tiến hành mô tả tổ chức quản lý của công ty thông qua những đặc điểm cụ thể. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra được tình hình vốn và nguồn lực của doanh nghiệp này. Phân thích về tình hình sản xuất của công ty trong thời gian qua.

Chương 2, tác giả phân tích thực trạng của hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế xuất nhập khẩu bằng đường biển tại công ty giao nhận kho vận ngoại thương. Đầu tiên, tác giả đã phân tích tình hình giao nhận hàng hóa quốc tế tại đơn vị thực tập trong thời gian vừa qua. Tiếp theo, tác giả trình bày về quy trình giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Sau đó đánh giá chung về hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển tại công ty Vietrans.

Chương 3, tác giả chỉ ra định hướng và một số giải pháp thúc đẩy hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế vận chuyển bằng đường biển. Đầu tiên, tác giả phân tích cơ hội và thách thức đối với đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo, trình bày về định hương cho việc phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Sau đó, tác giả đã cho thấy được một số giải pháp đưa ra để hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 7: Quy trình kiểm soát giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container đường biển tại ITL.

Bài mẫu số 7 trong danh sách này là một đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển được tiến hành nghiên cứu tại công ty Indo Trans Logistics. Bài viết có tất cả 102 trang được nghiên cứu vào năm 2020. Bài viết là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Lê Thị Thanh Xuân.  

Chương 1, tác giả cho thấy được những vấn đề lý luận chung về hoạt động giao nhận vận tải hàng hóa bằng container đường biển. Đầu tiên, tác giả thể hiện về khái quát chung hoạt động giao nhận hàng hóa. Tiếp theo, tác giả đề cập tới vấn đề lý luận về người giao, nhận hàng hóa. Đồng thời, chỉ ra được các tổ chức giao nhận trên quốc tế và ở thị trường Việt Nam. Không những thế, tác giả cũng đã cho thấy vấn đề lý luận trong tổ chức giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container đường biển.

Chương 2, tác giả đã tiến hành phân tích về quy trình kiểm soát giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container đường biển tại ITL. Thứ nhất, tác giả đã giới thiệu về công ty indo trans logistics. Thứ hai thể hiện tình hình kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong giai đoạn 2009 – 2012 của doanh nghiệp này. Cùng với đó, tác giả chỉ ra thực tế quy trình kiểm soát giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container của ITL. Đánh giá chung về vấn đề qua những ưu điểm và hạn chế.

Chương 3, tác giả đã đề ra được một số giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình kiểm soát giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container đường biển. Đầu tiên, tác giả thể hiện về triển vọng phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu. Tiếp theo chỉ ra được những thuận lợi và khó khăn đối với hoạt động giao nhận hàng hóa tại doanh nghiệp này. Cùng với đó chỉ ra được những kiến nghị và giải pháp.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 8: Hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên container bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn Logistics Chim Bồ Câu.

Để tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên khoa quản trị kinh doanh, trường đại học kinh tế – Đại học Huế. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu và được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Lê Thị Phương Thảo. Đề tài nghiên cứu có tất cả 97 trang, được hoàn thiện vào năm 2021.

XEM THÊM ==> Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh 

Chương 1, tác giả chỉ ra được cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên container bằng đường biển. Thứ nhất, tác giả cho thấy được cơ sở lý luận bao gồm những góc độ khái niệm, đặc điểm, chức năng của vấn đề. Thứ hai, tác giả đã chỉ ra được nội dung của quy trình giao hàng nhập khẩu nguyên container bằng đường biển. Thứ ba, tác giả tiến hành khải quát chung về tình hình giao nhận hàng hóa nhập khẩu ở Việt Nam.

Chương 2, tác giả tiến hành phân tích về quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên container bằng đường biển tại đơn vị nghiên cứu. Thứ nhất, tác giả đã trình bày về thông tin của công ty trách nhiệm hữu hạn Logistics Chim Bồ Câu. Thứ hai, tác giả đưa ra được quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container bằng đường biển tại công ty này thông qua sơ đồ và các bước diễn giải cụ thể. Sau cùng, tiến hành đánh giá về quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty này.

Chương 3, tác giả tiến hành đề ra giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên container tại công ty nghiên cứu. Đầu tiên, tác giả đưa ra định hướng phát triển của công ty trong những năm tiếp theo. Sau đó, tác giả đề ra được những giải pháp hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa tại công ty này thông qua 6 giải pháp khác nhau. Đồng thời đề ra kiến nghị đối với cảng vụ, với nhà nước và với công ty thực tập.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 9: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quy trình giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại – dịch vụ Tiên Phong.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Tiên Phong. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Tiến sĩ Võ Thanh Thu. Đề tài nghiên cứu có tất cả 74 trang, được hoàn thiện vào năm 2014.

Chương 1, tác giả trình bày về cơ sở lý luận về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Đầu tiên, tác giả đã trình bày khái quát chung về giao nhận trong hoạt động ngoại thương. Tiếp theo, tác giả chỉ ra được cơ sở pháp lý trong xuất nhập khẩu hàng hóa bằng container đường biển. Cùng với đó, tác giả cũng đã cho thấy được trình tự giao hàng xuất khẩu đối với 3 đối tượng khác nhau.

Chương 2, tác giả trình bày về thực trạng nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại – dịch vụ Tiên Phong. Trước tiên, tác giả đã tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn Tiên Phong. Sau đó, phân tích tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty trong các năm 2011 – 2013. Thể hiện được quy trình giao nhận hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp.

Chương 3, tác giả tiến hành đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận tại công ty thực tập. Đầu tiên, tác giả chỉ ra được một số kiểm nghị nhằm hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa xuất khẩu tại công ty đối với cảng vụ và đối với các cơ quan chức năng nhà nước. Cụ thể, tác giả đã chỉ ra được hai nhóm giải pháp khác nhau cho đề tài nghiên cứu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 10: Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển của công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận quốc tế Liên Minh.

Bài mẫu số 10 sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận quốc tế Liên Minh. Bài viết là kết quả đánh giá quá trình thự tập của sinh viên trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu bao hồm 84 trang, hoàn thiện vào năm 2014.       Chương 1, tác giả đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển. Đầu tiên, tác giả thể hiện về khái niệm hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển. Tiếp theo tác giả cho thấy đặc điểm, vai trò và phạm vi hoạt động của người giao nhận hàng hóa. Cùng với đó, tiến hành phân loại về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển. Chương 2, tác giả trình bày về thực trạng hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển của công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận quốc tế Liên Minh. Đầu tiên, tác giả tiến hành giới thiệu chung về công ty thực tập của mình. Tiếp theo, tác giả trình bày về thực trạng hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển của công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận quốc tế Liên Minh. Sau cùng, tác giả đã đánh giá chung về thực trạng hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển của đơn vị này.

Chương 3, tác giả đề ra được một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Trước tiên, tác giả tiến hành cho thấy được định hướng phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Tiếp theo sau đó, tác giả đưa ra 3 giải pháp hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển. Thể hiện những kiến nghị đối với chính phủ, đối với trực tiếp đơn vị thực tập – công ty trách nhiệm hữu hạn giao nhận quốc tế Liên Minh.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 11: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn H & T Quốc tế.

Bài mẫu số 11 trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh khoa quản trị kinh doanh. Đây là một đề tài nghiên cứu bao gồm 80 trang được hoàn thiện vào năm 2014 về sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Trang.

Chương 1 tác giả đã đề ra những cơ sở lý luận về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển. Đầu tiên tác giả đã tổng quan về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu trên thế giới. Tiếp theo tác giả tổng quan về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu ở Việt Nam. Cùng với đó tác giả cũng đã tiến hành khái quát chung về hoạt động giao nhận hàng hóa và nghiệp vụ xác nhận hàng hóa xuất khẩu tại cảng biển.

XEM THÊM ==> Luận Văn Quản Trị Cung Ứng+ 9 Bài Mẫu

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại công ty H&T quốc tế và một số kiến nghị. Trước tiên tác giả tiến hành giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn H&T quốc tế. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích về nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại đơn vị này thông qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại công ty thực tập. Đầu tiên tác giả tiến hành đưa ra một số định hướng để phát triển của công ty quốc tế. Tiếp theo tiến hành đề ra độ 3 giải pháp cụ thể đẩy mạnh hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển tại đơn vị này. Đồng thời cho thấy một số kiến nghị đối với cơ quan nhà nước đối với toàn công ty nhằm hoàn thiện hoạt động xác nhận hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 12: quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên Container bằng đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải và Thương mại Quốc Việt.

Đây là đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết có tất cả 114 trang đầu hoàn thiện vào năm 2012 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Trang.

Chương 1 tác giả thể hiện được cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tiến hành tổng quan về hoạt động giao nhận. Tiếp theo tác giả Trình bày cơ sở pháp lý trình tự giao nhận hàng hóa xuất khẩu tại cảng. Cùng với đó tác giả phân tích được quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên Container bằng đường biển. Chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Chương 2 tác giả Phân tích Thực trạng quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu Nguyên Container bằng đường biển tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả giới thiệu về công ty thực tập của bản thân. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích về thực trạng quy trình ta nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên Container bằng đường biển tại đơn vị này. Đồng thời tiến hành đưa ra được nhận xét về quy trình ra nhận hàng hóa thông qua những ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình giao nhận. Thứ nhất tác giả cho thấy một số giải pháp hoàn thiện quy trình giao nhận bao gồm nâng cao trình độ nghiệp vụ hoàn thiện công tác vận chuyển. Thứ hai tác giả tiến hành đưa ra một số kiến nghị cho Nhà nước xây dựng mạng lưới rút tiền thương mại và hệ thống thông tin thị trường nâng cấp cải thiện các hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ hoạt động nhập khẩu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 13: hoàn thiện nghiệp vụ giao nhận hàng nhập khẩu bằng container đường biển tại chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải và thương mại Việt hoa.

Tiếp theo sau đây là một đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 105 trang được hoàn thiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trương Quang Dũng.

Chương 1 tác giả đã tiến hành đưa ra cơ sở lý luận về giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển. Đầu tiên tác giả cho thấy hoạt động nhập khẩu vận tải Container bằng đường biển. Tiếp theo tác giả tiến hành tổng quan về nghiệp vụ giao nhận hàng hóa nhập khẩu. Cụ thể tác giả đã trình bày về nghiệp vụ xác nhận người giao nhận và quy trình giao nhận hàng nhập khẩu.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng hoạt động xác nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đổi biển tại chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải và thương mại Việt Hoa. Trước tiên tác giả tiến hành giới thiệu về chi nhánh của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải và thương mại Việt Hoa. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động của công ty này. Cùng với đó là phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh.

Chương 3 tác giả tiến hành đưa ra một số giải pháp hoàn thiện nghiệp vụ xác nhận hàng hóa bằng container đường biển tại đơn vị nghiên cứu. Thứ nhất tác giả đưa ra định hướng mục tiêu phát triển của dịch vụ sau nhận hàng nhập khẩu và container đường biển trong thời gian tới. Thứ hai tác giả đưa ra được một số giải pháp và kiến nghị hoàn thiện nghiệp vụ xác nhận hàng nhập khẩu bằng container tại đơn vị này. Cụ thể tác giả đưa ra được 5 giải pháp khác nhau cho đề tài.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 14: hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đường biển tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Long Phượng phát.

Ngay sau đây là một bài mẫu giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Ai biết có tất cả 75 trang được hoàn thiện vào năm 2012 và nghiên cứu về hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đường biển.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về nghiệp vụ xác nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đường biển. Đầu tiên đưa ra khái niệm và vai trò của hoạt động nhập khẩu. Tiếp theo tác giả tiến hành giới thiệu về nghiệp vụ xác nhận hàng hóa. Đồng thời tiến hành giới thiệu về vận tải hàng hóa bằng container đường biển đưa ra những chứng từ phát sinh trong hoạt động giao nhận hàng hóa.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng nhiệt độ sau nhận hàng hóa nhập khẩu bằng contino đường biển tại đơn vị nghiên cứu Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Long Phụng Phát. Đầu tiên tác giả đã tiến hành giới thiệu về công ty nghiên cứu. Tiếp theo tiến hành phân tích về hoạt động giao nhận hàng hóa bằng container đường biển tại công ty. Cùng với đó đánh giá về hoạt động xác nhận hàng hóa thông qua hai tiêu chí.

Chương 3 tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng container đường biển tại đơn vị này. Đầu tiên chỉ ra mục tiêu phương hướng phát triển cho hoạt động giao nhận hàng hoặc bằng container đường biển của công ty trong thời gian tới. Tiếp theo đề ra được những giải pháp về thị trường về nguồn nhân lực về cơ sở vật chất Chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với hoạt động xác nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 15: nghiên cứu quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Phúc Tâm.

Bài viết cuối cùng trong danh sách này là một đề tài giao nhận hàng hóa bằng đường biển của sinh viên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu có tất cả 55 Trang được hoàn thiện vào năm 2016 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Mỹ Hằng.

Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận về hoạt động giao nhận vận tải. Thứ nhất tác giả tiến hành khái quát về dịch vụ xác nhận thông qua khái niệm vai trò và phạm vi. Thứ hai tác giả đã khái quát về quyền và nghĩa vụ của người giao nhận mối quan hệ giữa người giao nhiệm và các bên liên quan. Thứ ba tác giả cho thấy nghiệp vụ xác nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển.

Chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu tổng quát về công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Phúc Tâm. Đầu tiên tiến hành tổng quan về công ty nghiên cứu. Tiếp theo đưa ra thực trạng giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty này. Cụ thể tác giả đã trình bày về 10 bước khác nhau trong quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển.

Chương 3 đề ra được giải pháp hoàn thiện hoạt động xác nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty Phúc Tâm. Đầu tiên tác giả tiến hành đánh giá và nhận xét chung về điểm mạnh điểm yếu cơ hội và thách thức của hoạt động thanh nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo tiến hành đưa ra giải pháp kiến nghị đối với công ty và đối diện Phía Nhà nước về đề tài báo cáo thực tập.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Như vậy chúng tôi đã trình bày đến các bạn những thông tin về đề tài Báo Cáo tốt nghiệp Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển. Bài viết được thực hiện nhằm giải quyết những khó khăn, thắc mắc của các bạn sinh viên, thực tập sinh về thể loại đề tài báo cáo thực tập giao nhận hàng hóa bằng đường biển. Những thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi kiểm chứng và đánh giá về chất lượng. Nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100% về chất lượng bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn có một bài giao nhận hàng hóa bằng đường biển thành công.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x