Luận Văn Thạc Sĩ Về Tài Chính [Kho đề tài + 10 Luận Văn Mẫu]

Luận văn thạc sĩ về tài chính

Bài viết là danh sách các đề tài đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính, Mảng đề tài về Tài chính được nhiều  bạn học viên quan tâm khi tìm kiếm đề tài làm luận văn thạc sĩ, tuy nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn khi không có ai hướng dẫn hay share list danh sách các luận văn tài chính cũ thì quá tuyệt vời. Nhận thấy điều này sẽ có ích cho các bạn  học viên rất nhiều đây nên hôm nay mình viết nội dung bài này. qua đó cũng gợi ý các mẫu luận văn thạc sĩ ngành tài chính. Bạn là sinh viên chuyên nhanh tài chính và hiện đang làm một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính. Bạn đang gặp khó khăn trong quá trinh làm bài và muốn tham khảo những bài mẫu luận văn thạc sĩ tài chính hay. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Mục lục

1.Những đề tài luận văn Thạc sĩ tài chính hay và ấn tượng nhất.

Tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Trust để được hỗ trợ về đề tài và làm luận văn

 1. Các nguồn vốn lưu động và việc thực hiện nguồn vốn này tại các công ty cổ phần thương mại tại Việt Nam.
 1. Hoàn thiện công tác phân tích tài chính doanh nghiệp tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cao trên thị trường Việt Nam.
 2. Đề tài luận văn thạc sĩ tài chính Phân tích cấu trúc của một báo cáo tài chính doanh nghiệp đạt chuẩn.
 3. Một số hạn chế trong công tác Thực hiện tài chính tại hệ thống các ngân hàng trên toàn quốc.
 4. Những rủi ro trong việc thực hiện tài chính ngân hàng thương mại điện tử.
 5. Ảnh hưởng của hệ thống tài chính điện tử đối với nền kinh tế thị trường ngày nay.
 6. Tài chính ảo hay được gọi là tiền ảo có ảnh hưởng và tác động như thế nào tới thị trường tài chính Việt Nam.
 7. Phân tích thực trạng diễn biến của đồng tiền Bitcoin trong những năm vừa qua.
 8. Ảnh hưởng của tiền ảo đến đời sống xã hội và những biện pháp khắc phục.
 9. Thanh toán bảo hiểm xã hội và những vấn đề tài chính có liên quan.
 10. Những điểm hạn chế trong công tác tài chính thanh toán bảo hiểm nhân thọ cho những lao động lớn tuổi tại các doanh nghiệp Việt Nam.
 11. Công tác tài chính bảo hiểm xã hội cho phụ nữ có thai và nuôi con dưới 18 tháng tuổi tại Việt Nam.
 12. Đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính Phân tích luật pháp Việt Nam về việc triển khai và áp dụng vào lĩnh vực tài chính trên thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.
 13. Những mặt hạn chế và tồn tại của việc áp dụng luật pháp vào triển khai thực hiện công tác tài chính tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 14. Tình trạng tham ô tham nhũng không kiểm soát chặt chẽ công tác tài chính tại các doanh nghiệp lớn hiện nay.
 15. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường tài chính quốc tế ngày nay.
 16. Một số biện pháp khắc phục tình trạng tiền ảo thông qua hoạt động thương mại điện tử của thị trường tài chính thế giới.
 17. Hình thức kinh doanh online và công tác kiểm soát tài chính thông qua các trang mạng điện tử ngày nay.
 18. Kinh doanh các dịch vụ ngân hàng và phương thức tài chính trong thời kỳ hội nhập ngày nay.
 19. Mối quan hệ giữa tài chính lợi nhuận lãi suất trong hình thức kinh doanh ngày nay.
 20. Nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn đầu tư nước ngoài tại các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam.
 21. Đề tài luận văn thạc sĩ tài chính Hoàn thiện công tác tài chính tại một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cao trên thị trường Việt Nam.
 22. Công tác tài chính nội bộ việc thu chi trong công tác nội bộ của các doanh nghiệp Việt Nam.
 23. Nâng cao hiệu quả đầu tư và sử dụng vốn tại các ngân hàng có mặt trên cả nước.
 24. Một số biện pháp giảm thiểu rủi ro tài chính trong thanh toán xuất nhập khẩu của các mặt hàng thủ công nghiệp Việt Nam.
 25. Nâng cao hiệu quả sử dụng tài chính tại các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.
 26. Thực trạng sử dụng lưu động vốn tại các công ty cổ phần ở Việt Nam.
 27. Một số yếu tố tác động tới thu nhập của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước

ngoài.

 1. Hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC.
 2. Hệ thống báo cáo tài chính kế toán phân tích tình hình tài chính của các doanh nghiệp tư nhân trên thị trường Việt Nam.
Đề tài đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính
Đề tài đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính

2. TOP 10 Bài mẫu luận văn Thạc sĩ tài chính tiêu biểu nhất hiện nay.

Để các bạn có những thông tin hữu ích cho phần làm của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP 10 Bài mẫu luận văn Thạc sĩ tài chính tiêu biểu và xuất sắc.

Bài mẫu 1: Nghiên cứu ảnh hưởng của dòng tiền tự do lên hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đứng ở vị trí số 2 là một đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết tôi tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Võ Xuân Vinh. Tính đến thời điểm hiện tại phải biết đã trải qua 2 năm và để lại giá trị nội dung tư tưởng to lớn.

Chương một là giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Các sản phẩm đưa ra lý do nghiên cứu Mục tiêu và câu hỏi nghiên cứu cũng như là giới hạn phạm vi nghiên cứu. Chỉ ra phương pháp nghiên cứu và nội dung nghiên cứu. Từ đó tác giả đã thể hiện được ý nghĩa và ứng dụng của đề tài nghiên cứu.

Chương 2, tác giả luận văn thạc sĩ ngành tài chính đưa ra cơ sở lý thuyết và Tóm lược các nghiên cứu đi trước. Đầu tiên là về dòng tiền tự do và lý thuyết về dòng tiền tự do. Vấn đề này được tác giả thể hiện thông qua 5 khía cạnh nhỏ. Tiếp theo tác giả thì hiệu quả của hoạt động doanh nghiệp và ảnh hưởng của dòng tiền tự do lên hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. Phần nội dung này được biểu thị thông qua đa phương tiện về hiệu quả các chỉ tiêu đo lường và ảnh hưởng của dòng tiền đến hiệu quả hoạt động. Ngoài ra tác giả cũng đưa ra một số Nghiên cứu thực nghiệm lý thuyết về sống quyền tự do này không như ảnh hưởng của chúng đến hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

XEM THÊM ==> Tải 9 Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Chương 3, tác giả đưa ra phương pháp nghiên cứu. Đầu tiên là phương pháp phân tích mô hình hồi quy với dự định dạng bảng. Phương pháp này được tiến hành nghiên cứu dựa trên 5 tiêu chí khác nhau. Tiếp theo tác giả thể hiện các biển số trong mô hình nghiên cứu và các giả thuyết nghiên cứu và uống các biến phụ thuộc và các biến độc lập. Tất cả cho thấy được mô hình thử nghiệm nghiên cứu gồm 3 mô hình. Cụ thể là mô hình hồi quy pool, mô hình hồi quy với tác động cố định và mô hình hồi quy tắc động ngẫu nhiên. Tác giả còn giới thiệu về hệ thống kiểm định Hausman. Sau cùng tác giả đã đo lượng các biến trong mô hình nghiên cứu.

Chương 4 là phân tích dữ liệu và kết quả nghiên cứu. Tại đây tác giả đã phân tích Thống kê mô tả phân tích kết quả tương quan và kết quả hồi quy. Tác giả chỉ ra được lựa chọn phương pháp ước lượng mô hình và kết quả kiểm định phù hợp với mô hình. Cụ thể nhà máy có ba kết quả kiểm định khác nhau. Vẽ tất cả cũng đã giải thích được các biến trong mô hình.

Chương 5, tác giả đã kết luận về vấn đề. Tác giả đã chỉ ra các mặt hạn chế của luận văn và đề xuất các hướng nghiên cứu tiếp theo.

Như vậy ta có thể thấy được đây là một bài mẫu luận văn ngành tài chính hay và hấp dẫn. Bài viết đồ triển khai nghiên cứu dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài của mình thì không nên bỏ qua một bài mẫu như này.

DOWNLOAD QUA ZALO

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: hoạt động bảo hiểm tiền gửi Việt Nam sau khi có luật bảo hiểm tiền gửi.

Tiếp tục là một bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Về Tài Chính  tiêu biểu và xuất sắc. Chủ đề chính tả hoạt động bảo hiểm tiền gửi thông qua luật bảo hiểm tiền gửi. Bắt đầu tiến hành nghiên cứu của sinh viên của Học viện Khoa học xã hội thuộc địa Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Có sự hướng dẫn của Tiến sĩ Vũ Đình Ánh. Do đó mà bài viết đã mang về những thành công ấn tượng.

-Hình thức: trình bày khoa học, mạch lạc. Bố cục triển khai hợp lý và đầy đủ.

-Nội dung: bài viết tiếng anh nghiên cứu và phân tích thông qua 3 chương cơ bản.

Chương 1 là một số vấn đề lý luận cơ bản về bảo hiểm tiền gửi. Tác giả đã cho thấy bản chất của bảo hiểm tiền gửi và kinh nghiệm quốc tế về bảo hiểm tiền gửi. Mọi thông tin đều được nghiên cứu kỹ càng từ những tài liệu đáng tin cậy.

Chương 2 tác giả đưa ra hoạt động của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam trước và sau khi có được bảo hiểm tiền gửi. Xạo quá trình nghiên cứu tài liệu của mình tác giả trang trí theo lịch sử hình thành và phát triển của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam. Trên cơ sở đó tác giả đã cho thấy hoạt động của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam trong thời gian qua.

Chương 3 tác giả đã đề ra một số giải pháp tăng cường hoạt động bảo hiểm tiền gửi theo luật bảo hiểm tiền gửi. Đầu tiên tác giả đã đưa ra yêu cầu có định hướng tăng cường hoạt động bảo hiểm tiền gửi tại Việt Nam. Bảng kết quả nghiên cứu và quan sát cá nhân của mình tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm tăng cường hoạt động bảo hiểm tiền gửi. Cô bé đỏ là chỉ ra những kiến nghị để hoàn thành tốt hơn công tác này.

Đánh giá tổng quan đây là một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ấn tượng và đáng giá. Bài viết thể hiện nội dung ở nhiều góc độ khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, bài viết đã trải qua gần 3 năm nhưng vẫn thể hiênn được giá trị nội dung sâu sắc. Và là một trong những ứng cử viên sáng giá cho bạn lựa chọn.

DOWNLOAD QUA ZALO

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu đề tài luận văn thạc sĩ tài chính 1: Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP quốc dân.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được lấy chủ đề là rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần. Tôi tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội, dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Phú Hà. Bài viết đã đạt được thành công và có điểm số ấn tượng.

-Hình thức: trình bày khoa học và rõ ràng. Các đề mục lớn nhỏ được triển khai mạch lạc và có hệ thống.

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên hệ thống nội dung của bốn chương.

Chương 1 tác giả cho thấy tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận thực tiễn về quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại. Tác giả đã đưa ra ba cơ sở lý luận là ngân hàng thương mại và các hoạt động của ngân hàng thương mại với ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại. Đồng thời cho thấy kinh nghiệm quản trị rủi ro tín dụng tại một số ngân hàng thương mại trong nước như Vietinbank và HD Bank.

XEM THÊM ==> # 50 Luận Văn Thạc Sĩ Về Thuế Giá Trị Gia Tăng + Tải Bài Mẫu

Chương 2 có thể chỉ ra phương pháp và thiết kế nghiên cứu luận văn. Cụ thể tác giả đã chỉ ra không phân tích, phương pháp nghiên cứu. Đau bụng phương pháp thu thập số liệu sơ cấp bằng thiếu hỏi và phương pháp thu thập dữ liệu thứ cấp. Phương pháp xử lý số liệu bao gồm phương pháp phân tích tổng hợp và phương pháp so sánh.

Chương 3 tác giả luận văn thạc sĩ tài chính đưa ra thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân. Tác giả đã tiến hành giới thiệu chung về ngân hàng thông qua quá trình hình thành phát triển cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động kinh doanh. Tiếp theo tác giả đã phân tích thực trạng quản trị rủi ro tín dụng ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân thông qua quy trình tín dụng thực trạng rủi ro tín dụng và kết quả khảo sát ý kiến của cán bộ nhân viên tại ngân hàng này. Theo kết quả nghiên cứu tác giả đã bảng giá chung về hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng của ngân hàng. Cụ thể các giai đoạn chỉ ra những thành tựu đạt được những hạn chế trong công tác quản trị và những nguyên nhân gây ra hạn chế.

Chương 4, tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần. Đầu tiên là định hướng phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân bao gồm định hướng chung và định hướng tín dụng. Tiếp theo tác giả đưa ra định hướng quản trị rủi ro tại ngân hàng gồm Xây dựng hệ thống quản trị rủi ro và Quản trị tín dụng giám sát nợ. Tác giả còn đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng. Cụ thể và giản đơn đưa ra 4 giải pháp chính. Cùng với đó là tác giả đưa ra ba kiến nghị đề xuất với ngân hàng quốc dân với ngân hàng nhà nước và với chính.

Như vậy ta có thể thấy đây là một đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dựa trên nhiều góc độ khác nhau và có được kết quả chính xác. Có thể nói đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho phần làm của mình.

Luận văn thạc sĩ về tài chính
Luận văn thạc sĩ về tài chính

DOWNLOAD QUA ZALO

Bài mẫu 4: Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến giá trị các công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính xuất sắc. Bài viết được đánh giá cao và nhận về những phản hồi tích cực. Tên anh nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh và có sự hướng dẫn của giáo viên.

-Hình thức: Được trình bày khoa học. Hệ thống các luận điểm lớn nhỏ được triển khai khoa học và mạch lạc. Bố cục phân bố hợp lý và có hệ thống

-Nội dung: tác giả tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề sự liên hệ thống nội dung của 5 chương cơ bản.

Chương 1 là giới thiệu về đề tài nghiên cứu. Tác giả đã đánh giá và khái quát ngắn gọn nhất về đề tài nghiên cứu thông qua 6 khía cạnh. Cụ thể là đặt vấn đề nghiên cứu câu hỏi nghiên cứu Mục tiêu nghiên cứu đối tượng và phạm vi nghiên cứu ý nghĩa của việc nghiên cứu và bố cục của bài luận văn.

Chương 2 luận văn thạc sĩ về tài chính tác giả đưa ra các cơ sở Yên biết để làm rõ vấn đề. Cụ thể về cấu trúc vốn. Nội dung này được phân tích thông qua 4 lý thuyết cơ bản là lý thuyết M& M, đánh đổi cấu trúc vốn, trật tự phân hạng và chi phí đại diện. Đồng thời cho thấy giá trị của công ty và mối quan hệ giữa cấu trúc vốn và giá trị của công ty.

Chương 3 các giải bài chỉ ra các phương pháp nghiên cứu của đề tài. Có thể dục quy trình nghiên cứu và mô hình nghiên cứu thông qua hai yếu tố là xây dựng mô hình hồi quy và mô tả các biến. Bao gồm biến phụ thuộc và biến độc lập. Cùng với đó là tất cả đã cho thể hiện 4 mô hình phương pháp nghiên cứu khác nhau.

Chương 4, là kết quả nghiên cứu. Tác giả đã phân tích thống kê mô tả thông qua biến phụ thuộc biến độc lập và một số biến độc lập khác. Cũng cỡ đó là phân tích tương quan giữa các biến. Thế được kết quả phân tích hồi quy thông qua đánh giá sự phù hợp của bốn quy mô hình hồi quy và phân tích kết quả phân tích hồi quy của từng biến.

Chương 5, tác giả đã đánh thể phải đưa ra kết luận cũng như là các khuyến nghị. Bằng nghiên cứu của mình và quan sát cá nhân tác giả đã đưa ra được đánh giá chung nhất về vấn đề cũng như là gợi ý một số các giải pháp. Ngoài ra sách giáo không khí đã được Hạn chế của Luận văn về hướng nghiên cứu tiếp theo.

Như vậy ta có thể thấy đây là một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ấn tượng. Bài viết không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu vấn đề dưới nhiều góc độ và với mỗi một độ đều cho thấy chiều sâu và có những số liệu minh chứng tương ứng. Qua số đã trải qua thời gian khá là lâu nhưng bài viết văn cho thấy được giá trị nội dung tư tưởng sâu sắc. Đây chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vượt qua bài luận văn của mình.

DOWNLOAD QUA ZALO

Bài mẫu 5: Ảnh hưởng nhóm yếu tố đặc điểm Ngân hàng đến rủi ro Tín dụng Ngân hàng thương mại Việt Nam.

Đây là bài viết được đánh giá là đề tài luận văn về tài chính hay và ấn tượng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi bạn sinh viên có học lực giỏi. Tuy nhiên thời điểm hiện tại bài viết đã trải qua quãng thời gian khá dài và gần 10 năm nhưng giá trị nội dung và tất cả mọi thứ cốt lõi nhất của tác phẩm thì to lớn và chưa từng mai một.

Chương 1 tác giả đưa ra vấn đề tổng quan nhất của đề tài. Đầu tiên đưa ra lý do chọn đề tài bằng những số liệu cụ thể và những minh chứng từ những đề tài đi trước. Tiếp theo tác giả đã cho thấy tác động của vấn đề lên tình hình kinh tế. Cách bảo quản chỉ ra vấn đề nghiên cứu và câu hỏi nghiên cứu. Sử dụng hệ thống các bảng số liệu và biểu đồ phân tích và làm rõ vấn đề nghiên cứu. Ngoài ra tác giả còn cho thấy mục đích nghiên cứu là xác định mức độ và giải thích của thường biến đổi do tín dụng ngân hàng thương mại. Cu bi đỏ là thể hiện được các phương pháp nghiên cứu như phương pháp phân tích tương quan và phân tích hồi quy tuyến tính. Tác giả còn cho thấy được bố cục của bài luận văn bao gồm 5 trưng cơ bản.

XEM THÊM ==> 40+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Tổ Chức Công Tác Kế Toán+ Bài Mẫu

Chương 2, tác giả chỉ ra được cơ sở lý thuyết trình bày và giới thiệu chung về ngành ngân hàng Việt Nam cũng như là các khái niệm rủi ro tín dụng hay tăng trưởng tín dụng. Đầu tiên là giới thiệu chung về ngân hàng Việt Nam Căn cứ vào sự nghiên cứu tài liệ cách tỉ mỉ và cẩn thận tác giả đã đưa ra những mốc thời gian xác nhất về quá trình hình thành và phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam. Cùng với đó là chỉ ra một số mô hình nghiên cứu về rủi ro tín dụng như nghiên cứu của Laeven và Majnoni, nghiên cứu của Foos và các cộng sự. Từ đó tác giả đã tổng hợp được kết quả của các bài nghiên cứu có liên quan. Qua đó tác giả cũng chỉ ra các khái niệm và cách đo lường các biến. Thể hiện được mối quan hệ giữa các biến nêu tín dụng và rủi ro ngân hàng.

Chương 3 luận văn thạc sĩ về tài chính là thu thập và xử lý dữ liệu. Trình bày được cơ sở lý thuyết và Mô hình để thể hiện và nghiên cứu nhà cho thấy được cách thức thu thập dữ liệu thống kê mô tả và xử lý dữ liệu đã được thu thập. Tác giả đã tiến hành thống kê mô tả từ thống quan chuyên môn các ngân hàng tới thống kê tổng quan các chỉ số cơ bản thể hiện quy mô các ngân hàng được đưa vào nghiên cứu. Tác giả đã đưa ra hệ thống cấp bảng số liệu và biểu đồ để tăng tính thuyết phục và tính chính xác cho vấn đề.

Chương 4 là kiểm định giả thuyết và kết quả nghiên cứu. Tác giả đã tiến hành kiểm tra các giả định hồi quy và phân tích tương khoa các bài nghiên cứu để đưa ra được kết quả chính xác nhất. Cùng với đó là kiểm tra hiện tượng đa cộng tuyến nhờ các bảng số liệu và kiểm tra quan hệ tuyến tính cũng như là kiểm tra phương sai của sai số không đổi. Từ đó tác giả cho thấy được kết quả tương quan và hồi quy thông qua biến tăng trưởng tín dụng LG biến quy mô ngân hàng biến tỷ lệ chi phí hoạt động chuyên thu nhập hoạt động và biến tỉ lệ giữa thu nhập ròng từ hoạt động kinh doanh trước chi phí dự phòng rủi ro tín dụng và thuế so với tổng dư nợ tín dụng.

Chương 5 tác giả đưa ra kết luận và ứng dụng kết quả nghiên cứu hạn chế đề tài và đề xuất phương hướng nghiên cứu tiếp theo. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và quan điểm cá nhân của mình tác giả đã cho thấy được hoạt động tín dụng của các ngân hàng diễn ra vào từ năm 2004 đến năm 2010. Cùng với đó tác giả đưa ra những cơ sở lý luận để ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn cuộc sống. Cho thấy được hạn chế của đề tài và kiến nghị nghiên cứu tiếp theo.

Qua đó ta có thể thấy được đây là một danh sách bài mẫu luận văn thạc sĩ tài chính ấn tượng và tiêu biểu. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau và cho thấy được giá trị cốt lõi và tư tưởng của vấn đề. Bài viết công đã nhận về những phản hồi và đánh giá tích cực từ người đào cũng như là giảng viên chấm bài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bài viết khi tiến hành nghiên cứu và tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD QUA ZALO

Bài mẫu 6: Phát triển kinh doanh dịch vụ thẻ của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Đống Đa thành phố Đà Nẵng.

Bài viết thứ sáu này được coi là một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ấn tượng và xuất sắc. Bài viết đầu tiên hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng. Và được hưởng sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Võ Thị Thúy Anh. Một điều đặc biệt là bài luận văn này đã có được sự hỗ trợ phản diện cũng như là các sau hỗ trợ từ tiến sĩ Dương Nguyễn Minh Huy và phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Huệ. Chính vì thế mà bài viết đã đạt được kết quả như mong đợi.

Chương 1 là cơ sở lý luận về phát triển kinh doanh dịch vụ thẻ ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả đánh giá tổng quan về thể và dịch vụ thẻ của ngân hàng thương mại. Tất cả đã chỉ ra khái niệm phân loại thẻ ngân hàng cũng như là các dịch vụ thẻ ngân hàng. Cùng với đó tác giả có thể kinh doanh dịch vụ thẻ ngân hàng thương mại thông qua các khía cạnh như khái niệm đặc điểm thay đổi do và quy trình kinh doanh dịch vụ. Tiếp theo tác giả cho thấy phát triển kinh doanh dịch vụ thẻ của ngân hàng từ mục tiêu phát triển những hoạt động ngân hàng thương mại cho tới các tiêu chí đánh giá sự phát triển của hoạt động kinh doanh. Cụ thể tác giả đã đưa ra 6 tiêu chí đánh giá khác nhau và nhân tố khách quan và nhân tố chủ quan ảnh hưởng tới tiến độ phát triển.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng kinh doanh dịch vụ thẻ của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Đống Đa Đà Nẵng. Trước tiên tác giả đã khái quát được về địa bàn nghiên cứu thông qua quá trình hình thành cơ cấu tổ chức. Sau đó tác giả đã chỉ ra thực trạng kinh doanh dịch vụ thẻ tại đây. Dựa vào kết quả nghiên cứu tác giả đã cho thấy bối cảnh bên trong và bên ngoài có nhiêu là các sản phẩm hay dịch vụ cụ thể của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Bên cạnh đó tác giả cũng cho thấy được những hoạt động và ngân hàng này đã thực hiện được đó là những công tác hoạch định và tổ chức quản lý cũng như là những hoạt động và chi nhánh đã triển khai trong thời gian qua. Từ đó mà đưa ra kết quả kinh doanh của Ngân hàng đó là sự tăng trưởng vi mô kinh doanh về số lượng thẻ và số lượng giao dịch cũng như về doanh số thanh toán qua thẻ máy. Cách nào cho thấy được thu nhập từ hoạt động kinh doanh của dịch vụ thể thể hiện thông qua số dư tiền gửi tài khoản và thu thập từ hoạt động kinh doanh các dịch vụ khác. Sau cùng tác giả tiến hành đánh giá chung về tình hình kinh doanh dịch vụ cụ thể của chi nhánh thông qua những kết quả đạt được trong thời gian qua và những hạn chế còn tồn tại.

Chương 3 tác giả đưa ra Khuyến nghị nhằm phát triển kinh doanh dịch vụ cụ thể của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đầu tiên tác giả chỉ ra cơ sở để đề xuất các kiến nghị là triển vọng phát triển và định hướng phát triển. Dựa trên cơ sở đó tác giả đã đưa ra các khuyến nghị nhằm phát triển hơn nữa phát triển hơn nữa của ngân hàng này. Tác giả cho rằng cần phải phát triển cơ sở vật chất và đẩy mạnh công tác nghiên cứu thị trường tiếp thị sản phẩm cũng như là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực xây dựng cơ cấu tỷ trọng thành phố thể phù hợp và đẩy mạnh công tác phân khúc khách hàng và hướng đến những khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó cũng đưa ra 5 Khuyến nghị đối với ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cũng như là với chính phủ.

Như vậy ta có thể thấy đây là một đề tài luận văn thạc sĩ về tài chính ấn tượng và xuất sắc. Mỗi một vấn đề đối tác giả nghiên cứu cẩn thận tỉ mỉ dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bài mẫu này để tham khảo có những định hướng mới cho bài làm của mình.

DOWNLOAD QUA ZALO

Bài mẫu 7: Hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo lãnh tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hải Vân Đà Nẵng.

Tiếp tục là một bài mẫu luận văn thạc sĩ tài chính tiêu biểu và xuất sắc. Cho biết lấy chủ đề là công tác kinh doanh dịch vụ bảo lãnh tại ngân hàng. Tôi tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng cầu và có được sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Đặng Hữu Mẫn.

Chương 1 tác giả đưa ra không sở lý luận về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo lãnh của ngân hàng thương mại. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu và cho thấy được lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng cũng như khái niệm bảo lãnh ngân hàng vào một số loại bảo lãnh ngân hàng. Cùng với đó tác giả cho thấy vai trò của bảo lãnh ngân hàng đối với nền kinh tế đối với ngân hàng đối với khách hàng sử dụng. Sao thấy được các dạng rủi ro đặc thù trong hoạt động này đối với biên bảo hành và đối với bên thụ hưởng bảo lãnh. Tiếp theo tác giả đã cho thấy đặc điểm của hoạt động bảo lãnh đối với khách hàng tại doanh nghiệp. Thể hiện các tiêu chí đánh giá kết quả bao gồm quy mô cơ cấu thu nhập kiểm soát rủi ro hoạt động và chất lượng. Ngoài ra tác giả còn cho thấy nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh đó là nhân tố bên ngoài và nhân tố bên trong như chiến lược kinh doanh hay môi trường kinh tế môi trường chính trị xã hội.

XEM THÊM ==> Luận Văn Thạc Sĩ Về Kiểm Soát Nội Bộ [List Đề Tài + 7 Bài Mẫu]

Chương 2 bài mẫu luận văn thạc sĩ tài chính tác giả đã đưa ra thực trạng hoạt động bảo lãnh tại ngân hàng thương mại cổ phần và Phát triển Việt Nam. Trước tiên tác giả cho thấy lịch sử mô hình tổ chức chức năng của hoạt động kinh doanh tại ngân hàng này. Từ đó nó đánh giá kết quả hoạt động của ngân hàng thông qua hoạt động huy động vốn hoạt động tín dụng và tình hình hoạt động dịch vụ. Tiếp theo tác giả chỉ đang thực trạng hoạt động bảo lãnh tại ngân hàng ngày. Cao thủ công tác hoạch định chính sách bảo lại tổ chức thực hiện hoạt động. Mỗi một vấn đề đều được tác giả sử dụng các bảng số liệu và các biểu đồ  để phân tích về vấn đề làm tăng tính thuyết phục và tăng tính chính xác. Dựa trên cơ sở đó tác giả đã tiến hành đánh giá chung về hoạt động bảo lãnh tại ngân hàng này thông qua kết quả đã đạt được và những hạn chế cũng như là nguyên nhân gây ra hạn chế. Cụ thể tác giả đã cho thấy năm hạn chế và tồn tại của ngân hàng từ đó chỉ ra bốn nguyên nhân tương ứng.

Chương 3 tác giả Khuyến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo lãnh tại ngân hàng này. Căn cứ vào đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động bảo lãnh đối với ngân hàng doanh nghiệp. Đầu tiên là định hướng của ngân hàng trong hoạt động kinh doanh cụ thể tác giả đã chỉ ra 10 định hướng cho ngân hàng. Cho thấy định hướng và mục tiêu của ngân hàng trong hoạt động bảo lãnh thông qua định hướng hoạt động bảo lãnh đối với khách hàng trong giai đoạn 2020 đến 2025 và mục tiêu của hoạt động bảo lãnh trong giai đoạn tới. Cùng với đó là đưa ra các khuyến nghị nhằm hoàn thiện hơn công tác bảo lãnh đối với khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể tác giả đã đưa ra các khuyến nghị Ngưu hoàn thiện cơ chế chính sách kế hoạch phát triển đa dạng hóa cơ cấu hoạt động và giảm mức độ tập trung của danh mục bảo lãnh. Cùng với đó là cho thấy Năm Khuyến nghị đối với hội sở chính của BIDV.

Đánh giá tổng quan đây là một đề tài luận văn thạc sĩ tài chính mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và phân tích theo nhiều góc độ khác nhau. Tác giả đã căn cứ vào kết quả nghiên cứu cũng như là thể hiện được quan điểm cá nhân của mình thông qua việc đưa ra các định hướng và các giải pháp thiết thực cho công ty.

DOWNLOAD QUA ZALO

Bài mẫu 8: Kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phố Núi.

Bài viết này được đánh giá là một đề tài luận văn về tài chính xuất sắc và đạt thành tích cao. Bài viết được đánh giá cao về chất lượng nội dung và hình thức trình bày. Được tiến hành nghiên cứu và có sự đầu tư tỉnh về mặt thời gian cũng như là công sưc. Dựa trên quá trình nghiên cứu tài liệu nghiêm túc và cẩn thận.

-Hình thức: được triển khai một cách khoa học và có kế hoạch. Mọi ý dù lớn hay nhỏ đều được hệ thống lại trong phần mục lục. Bố cục đầy đủ và được thể hiện rõ ràng.

-Nội dung: bài viết được tiến hành nghiên cứu và phân tích dựa trên hệ thống nội dung của các chương.

Chương 1 là cơ sở lý luận về kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên là tổng quan về rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp. Tuần này tác giả đã thể hiện được Khái niệm và nguyên nhân xuất phát từ 3 phía là môi trường kinh doanh khách hàng vay vốn và ngân hàng dẫn đến tình trạng rủi ro trong cho vay ngân hàng thương mại. Từ đó mà thể hiện được hậu quả của vấn đề. Ngoài ra tác giả còn cho thấy hoạt động kiểm soát rủi ro tín dụng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vua tại các ngân hàng thương mại. Hôm qua khái niệm kiểm soát rủi ro và nội dung của kiểm soát lý do được thể hiện qua 4 kiểu cách cũng như là tiêu chí đánh giá bao gồm có bốn tiêu chí khác nhau. Cùng với đó là tác giả đã cho thấy nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động kiểm soát rủi ro tín dụng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa đó là nhân tố bên trong và nhân tố bên ngoài.

Chương 2 tác giả bài luận văn thạc sĩ ngành tài chính đưa ra thực trạng hoạt động kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phố Núi. Đầu tiên tác giả bài hát tiến hành khái quát chung về địa bàn nghiên cứu bao gồm giới thiệu về chi nhánh đặc điểm hoạt động đặc điểm tổ chức quản lý cũng như là kết quả trong thời gian qua đã đạt được. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng của vấn đề thông qua nhiều khía cạnh khác nhau. Thứ nhất là vấn đề này tránh rủi ro thứ hai là ngăn ngừa rủi ro thứ ba là giảm thiểu rủi ro thứ tư là chuyển giao rủi ro. Gọi vào kết quả nghiên cứu tác giả đã đánh giá chung về hoạt động kiểm soát rủi ro trong doanh nghiệp thông qua các kết quả đã đạt được hạn chế và những nguyên nhân gây ra tồn tại hạn chế.

Chương 3 tác giả cho thấy Khuyến nghị hoàn thiện tốt hơn nữa hoạt động kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại địa bàn nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã chỉ ra định hướng và khuyến nghị để hoàn thiện tốt hơn nữa vấn đề nghiên cứu.

Như vậy ta có thể thấy bài viết này là bài mẫu luận văn thạc sĩ về tài chính tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết được đánh giá cao và nhận về những phản hồi tích cực. Cho thấy những góc độ khác nhau của vấn đề và thể hiện một cách sâu sắc nhất. Chính vì những lý do trên mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bài mẫu này để nghiên cứu tham khảo có thêm những thông tin bổ ích đối với phần làm của mình.

Như vậy, chúng tôi đã tiến hành giới thiệu cho các bạn về List những đề tài luận văn Thạc sĩ ngành tài chính hay và Bài mẫu tiêu biểu. Dịch vụ viết thuê luận văn Luận Văn TRust đã tiến hành đánh giá và nghiên cứu thông tin từ nhiều tiêu chí khác nhau để đưa ra cho các bạn những thông tin chính xác và hữu dụng nhất. Cảm ơn bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có được một bài luận văn Thạc sĩ tài chính thành công.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x