Luận Văn Thạc sĩ Kế Toán [Danh sách đề tài + 10 Bài Mẫu Hay]

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành kế toán

Bài viết sau sẽ tổng hợp Danh sách những đề tài luận văn thạc sĩ kế toán hay và bài mẫu luận văn kế toán ấn tượng nhất hiện nay. Có thể bạn cũng nhận ra để làm tốt bài luận văn thì khâu đăt nền móng là vô cùng quan trọng, khi làm luận văn cũng vậy, công tác tìm đề tài phù hợp là quan trọng nhất trong các bước tìm 1 đề tài đăng ký làm bài. Bạn là học viên chuyên ngành kế toán. Bạn đang phải hoàn thành một bài Luận văn Thạc sĩ ngành  kế toán. Ngày hôm nay. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều hơn cho bài làm của các bạn.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust nhé.

1. Những đề tài luận văn Thạc sĩ kế toán hay nhất hiện nay.

 1. Thực trạng kế toán hành chính tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay.
 2. Thực trạng thất nghiệp của sinh viên chuyên ngành kế toán – Nguyên nhân và biện pháp khắc phục.
 3. Phân tích vấn đề kế toán hành chính sự nghiệp tại các công ty con của tập đoàn Vingroup.
 4. Vấn đề tổ chức công tác kế toán tại các cơ quan nhà nước cấp địa phương ( Ủy bạn nhân dân xã, huyện,….).
 5. Công tác kiểm tra kế toán việc doanh thu bán hang và lợi nhuận hàng tháng của tổng công ty xăng dầu Việt Nam.
 6. Quy trình đầy đủ và đạt chuẩn của một báo cáo kế toán của một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
 7. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới công tác kiểm tra kế toán tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn TP Hà Nội.
 8. Đề tài luận văn thạc sĩ kế toán: Tình hình tài chính và biến động kế toán của các công ty sản xuất vật liệu xây dựng.
 9. Vấn đề kiểm soát thu chi và hoạt động thương mại của các tập đoàn lớn trên Thế giới.
 10. Những mặt hạn chế trong công tác triển khai kế toán tại các trường Đại học có mặt trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.
 11. Các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới kế quả của công tác kiểm tra kế toán tại các bệnh viên trên khắp cả nước.
 12. Hoàn thiện hơn nữa các giai đoạn của công tác kiểm tra kế toán tại một đơn vị cơ quan nhà nước cấp trung ương.
 13. Áp dụng luật pháp Việt Nam vào việc triển khái công tác kế toán tại các doanh nghiệp nhà nước hiện nay.
 14. Cơ chế kế toán trong công tác quản lý tài sản công trong khu vực hành chính từ cấp trung ương đến cấp địa phương.
 15. Áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào công tác kiểm tra kế toán tại các cơ sở Giáo dục nhà nước ở Việt Nam.
 16. Đề tài luận văn thạc sĩ ngành kế toán: Một số biện pháp nhằm cải thiện những mặt hạn chế trong công tác kế toán tại các công ty tại Việt Nam.
 17. Công tác kiểm tra kế toán tại các đơn vị hành chính kiểm toán kiểm lâm ở Việt Nam.
 18. Hoàn thiện hệ thống kiểm tra, đánh giá công tác kế toán tại các đơn vị hành chính trong cục tổng Thống kê Việt Nam.
 19. Công tác kế toán chi phí sản xuất tại các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ – Thực trạng và giải pháp.
 20. Hoàn thiện chính sách doanh thu chi phí và tính lãi suất trong công tác kế toán tại hệ thống Ngân hàng có mặt tại Việt Nam.
 21. Tổ chức công tác kế toán bán hàng tại các siêu thị có mặt trên cả nước.
 22. Hoàn thiện kế hoạch kế toán và đầu tư cổ phần tại các công ty xuyên quốc gia, có vốn đầu tư nước ngoài cao.
 23. Tổ chức công tác kế toán trong các công ty xí nghiệp sản xuất hàng tiêu dung tại Việt Nam.
 24. Thực trạng triển khai, áp dụng pháp luật vào công tác kiểm tra, kiểm định kế toán của các công ty vừa và nhỏ.
 25. Tổ chức kế toán bán hàng tại hệ thống các siêu thị có mặt trên khắp cả nước.
 26. Vấn đề đo lường những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp tới công tác kế toán tại những doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 27. Những hạn chế trong công tác kiểm tra đánh giá kết quả kiểm toán của các công ty xăng dầu Việt Nam.
 28. Công tác kế toán trong việc thanh toán tiền lương cho người lao động – Những hạn chế và giải pháp.
 29. Đề tài luận văn thạc sĩ kế toán: Nâng cao hiệu quả công tác kế toán trong việc thanh toán bảo hiểm xã hội cho người lao động.
 30. Áp dụng pháp luật Việt Nam vào công tác kế toán, thanh toán tiền được hưởng bảo hiểm xã hội của phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi.

XEM THÊM ==> Luân Văn Kế Toán Xác Định Kết Quả Kinh Doanh + 10 Bài Mẫu Hay

2. TOP 10 Bài mẫu luận văn Thạc sĩ kế toán tiêu biểu và xuất sắc.

Bài mẫu 1: Kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ kế toán đạt được điểm số cao. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Công đoàn. Và được hướng dẫn bởi Phó giáo sư, Tiến sĩ Định Thị Mai. Tác giả đã tiến hành phân tích và đánh giá vấn đề qua nhiều góc độ khác nhau.

Chương 1, Đề tài luận văn thạc sĩ kế toán tác giả đã tiến hành khái quát chung về kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi trong đơn vị sự nghiệp công lập. Đầu tiên, tác giả chỉ ra được những khái niệm, mục tiêu và lợi ích của kiểm soát nội bộ. Cùng với đó là cho thấy các yếu tố cấu thành nrrn kiểm soát nội bộ. Tiếp theo, tác giả thể hiện đơn vị sự nghiệp công lập và sự hình thành kiểm soát nội bộ trong đơn vị sự nghiệp công lập. Ở phần này, tác giả đã đưa ra những đặc điểm hoạt động và tổ chức quản lý của đơn vị sự nghiệp công lập. Sự hình thành trong công tác kiểm soát nội bộ đơn vị. Bên cạnh đó, tác giả cũng chỉ ra được vấn đề kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi trong đơn vị sự nghiệp công lập. Vấn đề được đánh giá và phân tích qua 5 chỉ tiêu khác nhau.

Chương 2, tác giả tiến hành phân tích thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Vấn đề này, tác giả đã đưa ra đặc điểm hoạt động và tổ chức quản lý của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tác giả đã phân tích vấn đề dựa trên 6 khía cạnh khác nhau. Ngoài ra tác giả chỉ ra những kết quả hoạt động tài chính của đơn vị nghiên cứu này. Tiếp theo, tác giả đã đưa ra thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi. Vấn đề được triển khai nghiên cứu qua những mặt cụ thể sau: môi trường kiểm soát, đánh giá rủi ro, hoạt động kiểm soát, thông tin và truyền thông, giám sát. Từ kết quả nghiên cứu tác giả đã đánh giá được những mặt ưu điểm và hạn chế của vấn đề.

Chương 3, hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tác giả đã cho thấy được phương hướng mục tiêu phát triển và yêu cầu hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chí tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam. Cùng với đó, tác giả đã đề cập tới những giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại đơn vị này. Cụ thể tác giả đã chỉ ra 5 giải pháp hoàn thiện khác nhau. Ngoài ra, tác giả cũng đã cho thấy được điều kiện để thực hiện các giải pháp. Bao gồm 3 điều kiên: nhà nước và các cơ quan hữu quan, Bộ y tế, học viện.

Nhìn chung, đây là một đề tài luận văn Thạc sĩ ngành kế toán tiêu biều và xuất sắc. Bài viết đã thể hiện được nhiều khía cạnh nội dung. Mỗi khía cạnh đề được lập luận chặt chẽ và có chiều sâu. Do đó bài viết đã nhận về những phản hồi tích cực từ phía giảng viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tham khảo đề tài này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Kế toán tài sản cố định tại công ty cổ phần môi trường đô thị Hà Đông.

Bài mẫu này được đánh giá là một Bài luận văn Thạc sĩ kế toán tiêu biểu và đáng giá. Được tiến hành triển khai nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài. Và có được sự hướng dẫn từ phía Tiến sĩ Đoàn Thục Quyên. Bài viết đã gây được tiếng vang lớn.

Chương 1, những vấn đề chung về kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp. Ở phần này, tác giả đã tiến hành đưa ra những vấn đề chung về kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp. Bao gồm khái niệm, phân loại, đánh giá, yêu cầu quản lý… Tiếp theo, tác giả đưa ra ảnh hưởng của chuẩn mực kế toán Việt Nam đến kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp. Cùng với đó, tác giả cho thấy nội dung kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp. Cụ thể là về tang giảm tài sản cố định, khấu hao tài sản cố định và sửa chữa tài sản cố định. Và cuối cùng tác giả đã trình bày thông tin về tài sản cố định trên báo cáo tài chính của công ty.

Chương 2, tác giả đã đưa ra thực trạng kế toán tài sản cố định tại công ty cổ phần môi trường đô thị Hà Đông. Đầu tiên, tác giả đã khái quát chung về công ty thông qua quá trình, đặc điểm tổ chức. Sau đó, tác giả đã phân tích thực trạng kế toán tài sản cố định tại công ty cổ phần môi trường. Cụ thể là vấn đề tình hình tài sản và thực trạng kế toán tài sản. Từ những gì đã thu thập được trong quá trình nghiên cứu, tác giả đã đánh giá chung về thực trạng vấn đề. Thông qua ưu điểm, hạn chế và những nguyên nhân tồn tại.

Chương 3, tác giả đã đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán tài sản cố định tại công ty cổ phần môi trường đô thị Hà Đông. Cụ thể tác giả đưa ra các định hướng trước tiên. Từ đó, tiến hành đưa ra yêu cầu hoàn thiện kế toán tài sản cố định. Tác giả đã đưa ra 3 phương pháp hoàn thiện khác nhau. Cùng với đó là 5 giải pháp khắc phục tình trạng. Ngoài ra, tác giả còn cho thấy được điều kiền để thực hiện giải pháp là thuộc về hai phía. Về phía cơ quan quản lý nhà nước và phía công ty cổ phần môi trường Đô thị Hà Đông.

Như vậy, ta có thể thấy đây là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ ngành kế toán hay và ấn tượng. Bài viết đã triển khai vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Đã thu về được nhiều phản hồi tích cực. Đây chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để cho bạn tham khảo.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Phân tích báo cáo tài chính của công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk giai đoạn 2017 – 2019.

Được đánh giá là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ kế toán tiêu biểu và thú vị. Bài viết lấy chủ đề chính là về báo cáo tài chính. Dựa trên địa bàn hoạt động của công ty cổ phần sữa Việt Nam vinamilk. Bài viết cũng đã đạt được điểm số cao và thu về những phản hồi tích cực.

Chương 1, lý luận về phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Tác giả đã tiến hành khái quát về báo cáo tài chính thông qua các phương diện: khái niệm, mục tiêu phân tích, phương pháp phân tích, quy trình phân tích. Cùng với đó, tác giả cũng đã chỉ ra những nội dung phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Đầu tiên là phân tích tình hình tài sản và nguồn vốn. Sau đó, tác giả phân tích tinh hình tài trợ và tinh hình công nợ cũng như là khả năng thanh toan của công ty. Và tác giả cũng đã đề cập tới các nhân tố ảnh hưởng đến phân tích báo cáo tài chinh của doanh nghiệp. Cụ thể là các nhân tố chủ quan và các nhân tố khách quan.

Chương 2, tác giả tiến hành phân tích báo cáo tài chinh của công ty này trong giai đoạn 2017 đến 2019. Tác giả đã đanh giá tổng quan về công ty thông qua 4 mục nhỏ. Tiếp theo là khái quát về thực trạng phân tích tại công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Bao gồm quy trinh phân tích báo cáo tài chinh, cơ sở dữ liệu và phương pháp phân tích của công ty. Tác giả cũng đã tiến hành phân tích 8 tiêu chí trong báo cáo tài chinh tại công ty. Từ kết quả nghiên cứu, tác giả đã đưa ra đanh giá về thực trạng tinh hình tài chinh tại công ty thông qua những kết quả đạt được và những hạn chế, nguyên nhân.

XEM THÊM ==> Tải 9 Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Chương 3, Đề tài luận văn thạc sĩ kế toán một số giải pháp nâng cao năng lực tài chinh của công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Tác giả đã đề cập tới bối cảnh thế giới và định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Đưa ra những biện pháp năng cao năng lực tài chinh tại công ty. Cụ thể là có tất cả 4 biện pháp chính. Cùng với đó, tác giả đã đưa ra 2 điều kiện để thực hiện giải pháp là từ phai nhà nước và các cơ quan chức năng và phai công ty này.

Đánh giá khái quát, ta nhận thấy được đây là một bài mẫu luận văn thạc sĩ ngành kế toán tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trong khoảng thời gian có hạn nhưng vẫn thể hiện được giá trị và tư tưởng của đề tài. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong phần làm bài của minh thì tôi tin chắc bãi mẫu này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh của công ty cổ phần Tân Hoàng Mai.

Đây là một bài mẫu được giá là Đề tài luận văn Thạc sĩ kế toán điểm cao. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường ĐH Công đoan. Dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Đoàn Thị Dung.

-Hình thức: được triển khai một cách khoa học và có kế hoạch. Mọi ý dù lớn hay nhỏ đều được hệ thống lại trong phần mục lục. Bố cục đầy đủ và được thể hiện rõ ràng.

-Nội dung: Giống như những bài mẫu khác, bài viết này cũng được phân tích thông qua hệ thống nội dung của 3 chương lớn.

Chương 1 là cơ sở lý luận về kế toan doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp thương mại. Đầu tiên là những vấn đề chung về doanh thu và xác định kết quả kinh doanh. Bao gồm 3 vấn đề chung như sau: doanh thu, chi phí, xác định kết quả kinh doanh. Cùng với đó, tác giả thể hiện tình hình kế toán, doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh dưới góc độ kế toán tài chính. Phần này, tác giả đã thể hiện 4 yếu tố khác nhau. Tiếp theo, tác giả đã cho thấy kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp thương mại trên góc độ kế toán quản trị.

Chương 2, tác giả đã tiến hành đanh giá thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty. Trước khi tiến hành đi sâu tìm hiểu vấn đề, tác giả đã đưa ra tổng quan về công ty cổ phần Tân Hoàng Mai. Và tác giả đã phân tích vấn đề dựa trên 2 góc độ. Là kế toán doanh thu tài chính và kết quả; thực trạng vấn đề tại công ty cổ phần Tân Hoàng Mai. Từ những gì đã nghiên cứu, tác giả đã đánh giá chung nhất về vấn đề. Thông qua những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại.

Chương 3 Đề tài luận văn thạc sĩ kế toán này, tác giả đã đưa ra biện pháp hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty này. Đầu tiên tác giả đã đưa ra những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Cho thấy được sự cần thiết và yêu cầu cấp bách hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh. Vấn đề này, tác giả đã cho thấy 2 khía cạnh chính. Đó là sự cần thiết phải hoàn thiện công tác kế toán doanh thu. Và yêu cầu hoàn thiện kế toán doanh thu. Từ đó, tác giả đề ra những giải pháp hoàn thiện dưới nhiều góc độ khác nhau. Cũng chỉ ra những điều kiện để thực hiện giải pháp.

Đánh giá chung, đây là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ kế toán tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết đã được phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Bài viết cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành kế toán
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành kế toán

Bài mẫu 5: Phân tích báo cáo tài chính tại công ty cổ phần Sông Đà – Hà Nội.

Tiếp tục là một bài mẫu luận văn Thạc sĩ ngành kế toán tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi một sinh viên có học lực giỏi liên tiếp trong nhiều học kỳ liền. Và được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Đoàn Thục Quyên.

Chương 1: Lý luận chung về phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Vấn đề này được tác giả thể hiện qua các khía cạnh khác nhau. Đầu tiên là báo cáo tài chính và vai trò ý nghĩa của việc phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Tiếp theo, tác giả đã đưa ra cơ sở dữ liệu phân tích báo cáo tài chính thông qua hệ thống báo cáo tài chính và các tài liệu nghiên cứu khác. Tác giả cũng đã cho thấy quy trình và phương pháp phân tích báo cáo tài chính. Cùng với đó là nội dung phân tích báo cáo tài chính. Được thể hiện qua 6 yếu tố khác nhau: cấu trúc, tình hình đảm bảo nguồn gốc vốn cho hoạt động kinh doanh, công nợ và khả năng thanh toán, kết quả và hiệu quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, chỉ tiêu tài chính đặc thù của công ty.

Chương 2, tác giả đã phân tích báo cáo tài chính công ty cổ phần sông Đà – Hà Nội. Tác giả đã khái quát về công ty. Sau đó,, là chỉ ra phương pháp và quy trình phân tích báo cáo tài chính tại công ty. Đưa ra thực trạng kết quả nghiên cứu vấn đề. Tác giả đã phân tích thực trạng vấn đề qua 6 khía cạnh cơ bản. Từ đó, tác giả đã đánh giá tổng quan về tình hình tài chính tại địa bàn nghiên cứu. Thông qua những ưu điểm, tồn tại và nguyên nhân tồn tại.

Chương 3: Giải pháp nâng cao năng lực tài chính tại công ty cổ phần sông Đà – Hà Nội. Đầu tiên tác giả đã phân tích mục tiêu và phương pháp hoạt động công ty. Tiếp theo, tác giả chỉ ra một số giải pháp nâng cao năng lực tài chính tại công ty này. Cụ thể có 4 giải pháp mà tác giả đã đề cập tới tương ứng với 4 mặt khác nhau của vấn đề. Đồng thời tác giả cũng cho thấy những điều kiện thực hiện các giải pháp về 2 phía là nhà nước và về phía công ty.

Như vậy, ta có thể thấy đây là một Bài mẫu luận văn Thạc sĩ kế toán hay  tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau. Mỗi một ý lớn nhỏ đều được tác giả thể hiện một cách chặt chẽ và có những cơ sở lý luận cụ thể. Tóm lại bài mẫu này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn hoàn thành bài viết của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần than cọc sáu – Vinacomin.

Đây được đánh giá là một đề tài luận văn kế toán hay và hấp dẫn. Bài viết tôi tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Công Đoàn và có được sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Thị Thủy. Đây được coi là một trong những bài mẫu nhận về nhiều phản hồi tích cực nhất.

Chương 1 là cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Đầu tiên tác giả đã khái quát chung về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Cũng như là nêu lên được mối quan hệ giữa chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Tiếp theo tác giả đã đề cập tới đối tượng kế toán chi phí sản xuất và đối tượng tính giá thành sản phẩm. Một khía cạnh nữa mà tác giả đề cập tới là việc kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Vấn đề này đã được tác giả tiến hành phân tích sự trên hệ thống nội dung của 7 yếu tố. Cụ thể là chuẩn mực kế toán Việt Nam chi phí và giá thành sản phẩm, chi phí nguyên vật liệu trực tiếp chi phí nhân công trực tiếp chi phí sản xuất chung và tổng hợp chi phí sản xuất. Từ đó tác giả tiến hành đánh giá sản phẩm.

XEM THÊM ===> Cách viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay + 20 Mẫu

Chương 2 tác giả của bài luận văn thạc sĩ ngành kế toán này đã đưa ra thực trạng kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần Than Cọc 6 Vinacomin. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được tổng quan về công ty này thông qua bốn đặc điểm cơ bản. Thứ hai tác giả đã đề cập tới đối tượng kế toán chi phí sản xuất và đối tượng tính giá thành sản phẩm của công ty. Thứ ba tác giả đã đề cập về thực trạng kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại công ty thông qua năm yếu tố chính. Thứ tư tác giả đã tiến hành đánh giá thực trạng kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại công ty này thông qua ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 sách giải đề ra giải pháp hoàn thiện công tác kế toán chi phí và giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần Than cọc sáu – Vinacomin. Tác giả đã đề ra chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh tại công ty này. Đưa ra những yêu cầu cơ bản hoàn thiện kế hoạch chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm than tại công ty. Cùng với đó là chỉ ra 4 giải pháp hoàn thiện kế hoạch kế toán chi phí và giá thành sản xuất sản phẩm của công ty. Cuối Cùng tác giả đã đưa ra điều kiện để thực hiện giải pháp. Đau mồm điều kiện về phía nhà nước và điều kiện về phía công ty cổ phần.

Qua đó ta có thể thấy được đây là một đề tài luận văn thạc sĩ kế toán tiêu biểu. Bài viết nổi tiến hành nghiên cứu và đánh giá dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Và trải qua các phương pháp nghiên cứu như nghiên cứu tài liệu phỏng vấn thực tế quan sát để đưa ra được kết quả chính xác nhất. Chỉ vì những lý do trên mà bạn không thể nào bỏ qua một bài mẫu luận văn ấn tượng như này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Kế toán thu – chi tại bảo hiểm xã hội huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên.

Tiếp theo đây là một bài mẫu luận văn thạc sĩ chuyên ngành kế toán mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết lấy chủ đề là công tác viên chi bảo hiểm xã hội. Có thể nói đây là cái tên tiêu biểu và ấn tượng. Được tiến hành nghiên cứu và phân tích dựa trên nhiều góc độ khác nhau của vấn đề. Bài viết đã thể hiện được thành công nội dung tư tưởng của đề tài.

Chương 1 tác giả đưa ra lý luận cơ bản về kế toán thu chi của cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đầu tiên tác giả đã khái quát về bảo hiểm xã hội thông qua ba khía cạnh là khái niệm chức năng và vai trò. Tiếp theo tác giả chỉ ra các quỹ và nội dung thu chi của cơ quan bảo hiểm xã hội. Một nội dung nữa là quản lý thu chi của cơ quan bảo hiểm xã hội thông qua nguồn thu lại cơ quan về lập dự toán thực hiện dự toán và quyết toán. Thứ tư tác giả đã cho thấy được kế toán thu chi của cơ quan bảo hiểm xã hội.

Chương 2 tác giả đã đề cập đến thực trạng kế toán thu chi tại Bảo hiểm xã hội huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên. Trước khi tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề tác giả đã đưa ra khái quát chung về bảo hiểm xã hội tại địa bàn nghiên cứu. Tiếp theo là phân tích thực trạng kế toán thu chi và xã hội tại đây. Tác giả đã chỉ ra vấn đề thông qua hai phương diện là thu và chi. Từ kết quả nghiên cứu đã đạt được tác giả tiến hành đánh giá thực trạng kế toán thu chi tại Bảo hiểm xã hội huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên. Thông qua hai kế hoạch nội dung là ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 tác giả hoàn thiện kế toán thu chi tại Bảo hiểm xã hội của địa bàn nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã cho thấy hay định hướng về phát triển bảo hiểm xã hội Việt Nam và quan điểm phát triển của Bảo hiểm xã hội huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên. Tiếp theo sách giả đã đề ra khai nguyên tắc và yêu cầu để hoàn thiện công tác này. Cùng với đó là 5 giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán thu chi tổ chức bộ máy kế toán tại Bảo hiểm xã hội huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên. Một đặc điểm nữa là tác giả đã ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác kế toán. Sau Cùng tác giả đã chỉ ra điều kiện để thực hiện các giải pháp thông qua phía cơ quan quản lý nhà nước và phía cơ quan bảo hiểm xã hội của huyện.

Nhìn chung đây là một đề tài luận văn thạc sĩ kế toán đánh giá mà bạn nên tham khảo. Bài viết không chỉ ngồi ấn tượng bởi lối lập luận chặt chẽ và tư duy lôgic mà còn thể hiện được chiều sâu của nội dung vấn đề. Phụ nữ do trên mà bạn không nên bỏ qua một đề tài luận văn tiêu biểu xuất sắc như này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tư Eco BMC.

Tiếp tục lại là một bài mẫu luận văn thạc sĩ kế toán tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết đã được đầu tư khá nhiều về mặt thời gian và công sức. Tác giả đã rất khéo léo trong việc nghiên cứu và lồng ghép những tài liệu tham khảo và các công trình nghiên cứu đi trước vào trong bài làm của mình.

Thứ nhất tác giả đã đưa ra lý luận chung về kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp. Phần đầu tiên tác giả đã chỉ ra ba vấn đề chung là doanh thu và phân loại doanh thu chi phí và các loại chi phí cũng như kết quả kinh doanh và phương pháp xác định kết quả kinh doanh. Thứ hai tác giả đưa ra 4 chuẩn mực kế toán Việt Nam ảnh hưởng đến kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh. Bài viết còn cho thấy kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh dưới góc độ kế toán tài chính được thể hiện thông qua bốn yếu tố cơ bản. Không dừng lại ở đó bài viết cùng đề cập thời kỳ tăng trưởng thu chi phí và kết quả kinh doanh trên góc độ kế toán quản trị.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tư Eco BMC. Tác giả đã tiến hành đánh giá tổng quan về công ty này và phân tích thực trạng kế toán doanh thu của công ty. Tất cả đã tiến hành phân tích dựa trên 3 yếu tố là lập dự toán doanh thu cung cấp thông tin và phân tích mối quan hệ giữa chi phí khối lượng và lợi nhuận. Dựa trên cơ sở đó tác giả tiến hành đánh giá thực trạng kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh tại địa bàn nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã chỉ ra những kết quả đã đạt được và một số Những tồn tại hạn chế cũng như là nguyên nhân gây ra của tình hình công ty.

Chương 3 tác giả đã tiến hành đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty này. Ngoài việc Đề cập về vấn đề định hướng phát triển của công ty Sách giáo còn đôi đang yêu cầu cũng nhiều là nguyên tắc hoàn thiện kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh của công ty. Cùng với đó là cho thấy hai nhóm giải pháp dựa trên góc độ kế toán tài chính và góc độ quản trị để hoàn thiện hơn vấn đề. Tiếp theo tác giả còn chỉ ra được điều kiện để thực hiện giải pháp về phía cơ quan quản lý nhà nước và về phía công ty.

Nhìn chung, đây là một đề tài luận văn kế toán hay và xuất sắc. Bài viết thể hiện được chiều sâu của vấn đề và thể hiện dưới nhiều góc độ khác nhau. Những bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai bài viết thì không nên bỏ qua bài mẫu này. Qua đó, nếu các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm về Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Trust 

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Tuệ Tĩnh.

Tiếp tục là một sản phẩm nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Công Đoàn. Đây là một bài mẫu luận văn thạc sĩ kế toán tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết đã được thực hiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Vũ Thị Kim Anh.

Về mặt nội dung bài viết được tiến hành nghiên cứu và chia thành 3 chương lớn.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi trong các đơn vị sự nghiệp công lập. Đầu tiên tác giả tổng quan về đơn vị sự nghiệp công lập thông qua khái niệm đặc điểm và phân loại. Tiếp theo tác giả đánh giá tổng quan về kiểm soát nội bộ. Cụ thể là về quan điểm sự cần thiết và lợi ích của việc xây dựng kiểm soát nội bộ trong đơn vị cũng như là mục tiêu và các yếu tố cấu thành kiểm soát nội bộ. Ngoài ra tác giả còn cho thấy nội dung của kiểm soát nội bộ và động thu chi trong đơn vị sự nghiệp công lập.

Chương hai tác giả tiến hành phân tích thực trạng kiểm toán nội bộ công tác thu chi tại bệnh viện Tuệ Tĩnh. Đang ở đâu Bạn đưa ra đánh giá tổng quan về bệnh viện Tuệ Tĩnh thông qua bốn yếu tố cơ bản. Sau đó tiến hành đánh giá thực trạng kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện này. Cụ thể tác giả đã đánh giá thực trạng về môi trường kiểm soát đánh giá rủi ro hoạt động kiểm soát thông tin và Tuyên truyền cũng như là tình trạng giám sát. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu tác giả đánh giá thực trạng thông qua những ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ hoạt động thu chi tại bệnh viện Tuệ Tĩnh. Tùy theo quan điểm của mình về tác giả đã đề ra hai định hướng vào và phương hướng khác nhau. Cùng với đó tác giả cũng chỉ ra 5 giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ trong công tác thu chi tại bệnh viện này. Ngoài ra tác giả còn đưa ra điều kiện để thực hiện giải pháp.

Nhìn chung, đây là một đề tài luận văn thạc sĩ kế toán điểm cao và tiêu biểu. Bài viết được triển khai nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau và thu được những kết quả chính xác.

DOWNLOAD

Bài mẫu 10: tổ chức kế toán tại viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

Bài viết cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài mẫu luận văn thạc sĩ kế toán xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và có được sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Hà Thị Thúy Vân. Triển khai nghiên cứu ở nhiều góc độ và có được sự đầu tư tỷ lệ cẩn thận và chu đáo từ tác giả.

Về mặt nội dung cuộc sống như các bài mẫu chuyên tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên hệ thống nội dung của 3 chương.

Chương 1 tác giả đã đưa ra cơ sở lý luận về tổ chức kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Trong phần này tác giả đưa ra khái niệm và phân loại về đơn vị hành chính sự nghiệp. Thể hiện đặc điểm hoạt động và đặc điểm quản lý của đơn vị này. Tác giả đã khái quát chung về tổ chức kế toán tại đơn vị hành chính sự nghiệp bao gồm khái niệm vai trò yêu cầu nguyên tắc và nội dung của tổ chức kế toán.

Tác giả cũng đã đưa ra được tình trạng tổ chức kế toán tại viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Cho thấy tổng quan về vấn đề nghiên cứu thông qua bốn đặc điểm chính. Vấn đề được tác giả nghiên cứu và mổ xẻ qua 6 yếu tố là bộ máy kế toán hệ thống chứng từ kế toán hệ thống tài khoản kế toán hệ thống sổ kế toán phân tích và công khai báo cáo tài chính và báo cáo kế toán cũng như là công tác kiểm tra kế toán. Trên cơ sở đó tác giả là đánh giá thực trạng tổ chức kế toán tại viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Thông qua ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 các giải đề ra một số giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán tại viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Ở phần này tác giả đã đưa ra định hướng và quan điểm về hoàn thiện tổ chức kế toán. Thể hiện quan điểm của nhân của mình thông qua việc yêu cầu và nguyên tắc của việc hoàn thiện tổ chức. Để ra 6 giải pháp để hoàn thiện tổ chức thông qua 6 mặt khác nhau. Cùng với đó tác giả có thể hiện điều kiện thực hiện giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán tại viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường gồm 3 điều kiện chính là từ phía nhà nước từ phía bộ y tế về từ phía viện sức khỏe.

Như vây, Luận Văn Trust chia sẻ bài mẫu này là một đề tài luận văn thạc sĩ kế toán ấn tượng và xuất sắc. Phân tích nước nội dung ở nhiều góc độ khác nhau và có những tài liệu tham khảo cụ thể nhằm chứng minh sự chính xác của vấn đề. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn có những thông tin bổ ích phục vụ cho phần nào của mình.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về List những đề tài luận văn Thạc sĩ kế toán hay và 10 Bài mẫu tiêu biểu. Mọi thông tin có trong bài viết đều là chính xác. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quá trình làm bài của bạn. Cảm ơn bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có một đề tài luận văn thành công vang dội.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x