Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày nay, việc lôi kéo, tạo hình tượng và xây dựng sự trung thành của khách hàng đối với các sản phầm của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Các doanh nghiệp hiện nay dù là các thương hiệu lớn hay các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều chú trọng tới các hoạt động, chính sách để nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Sự trung thành của khách hàng được các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế đánh giá là rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay. Vấn đề này cũng được nhiều bạn học viên lựa chọn nghiên cứu cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng hay và tiêu biểu.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Sự trung thành của khách hàng là gì? Cách đánh giá sự trung thành của khách hàng?

Như chúng tôi đã nói, sự trung thành của khách hàng là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Sự trung thành của khách hàng được đánh giá là thước đo quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhiều hình thức khác nhau để quảng bá, kiểm chứng cho chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm và đánh giá trực tiếp của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Một sản phẩm được đánh giá tốt và được lựa chọn bởi nhiều khách hàng thì sẽ giúp cho doanh số của doanh nghiệp được tăng lên. Không những thế đó sẽ là tiền đề vững chắc để doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh của mình trên thị trường. Tiếp tục phát triển và có những thành công mới. Chính vì thế, sự trung thành của khách hàng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Có nhiều cách khách nhau để doanh nghiệp có thể xây dựng sự trung thành của khách hàng đối với sản phầm của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đưa ra những chính sách về giá cả như ưu đãi, khuyến mãi sản phẩm để thu hút khách hàng, cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của mình. Không những thế có thể xây dựng sự trung thành của khách hàng thông qua việc chăm sóc khách hàng. Thực hiện tốt các khâu về chăm sóc khách hàng để tạo ấn tượng tốt với khách hành, tạo thiện cảm của khách hàng khi trải nghiệm mua hàng, trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều phương án khác để doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh trong lòng khách hàng.

Có những dạng đề tài luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng như sau:

 • Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản
 • Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng
 • Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng
 • Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng trong lĩnh vực hàng thời trang
 • ……

Danh sách đề tài luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng hay và đạt chuẩn

Để các bạn có thêm nhiều thông tin nghiên cứu cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những đề tài luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng hay và ấn tượng.

Đề Tài Luận Văn Sự Trung Thành Của Khách Hàng
Đề Tài Luận Văn Sự Trung Thành Của Khách Hàng

1. Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng cơ bản

 1. Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng trong việc thực hiện các chính sách để khách hàng vui vẻ thích ứng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 2. Nghiên cứu thực tế sự trung thành của khách hàng đối với các giá cả của các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 3. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện hoạt động nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với các chương trình khuyến mãi chương trình giảm giá của doanh nghiệp.
 4. Một số giải pháp nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm của doanh nghiệp trong việc thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm gây hứng thú với khách hàng đối với sản phẩm.
 5. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các chính sách của doanh nghiệp nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm trong việc nâng cao sự quan tâm của khách hàng.
 6. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn các sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân tại ngân hàng Đông Á
 7. Sự hài lòng và ý định tiếp tục sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn trên di động ở thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.
 8. Đề Tài Luận Văn Sự Trung Thành Của Khách Hàng: Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốn gờ của Vinaphone trên địa bàn thành phố Huế
 9. Các nhân tố tác động đến quyết định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của khách hàng cá nhân tại thành phố Hà Nội
 10. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng bảo hiểm ô tô tại công ty bảo Việt Hà tĩnh
 11. Sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp trong việc thực hiện yêu cầu của khách hàng đề ra đối với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.
 12. Thực trạng hoạt động xây dựng các chính sách nghiên cứu về sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm của khách hàng có các chính sách về khuyến mại.
 13. Nghiên cứu thực tế sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường Việt Nam thông qua các chính sách về quà tặng của doanh nghiệp.
 14. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả của sự trung thành của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp chuyên thị trường Việt Nam.
 15. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm của doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang của nước ta.
 16. Đề tài luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng: Giải pháp nâng cao chất lượng mối quan hệ của nhà bán lẻ thuốc đông y với khách hàng
 17. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ viễn thông của công ty viễn thông FPT- chi nhánh Huế
 18. Đề Tài Lòng Trung Thành Của Khách Hàng: Nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với các dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ trên thị trường Việt Nam
 19. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ di động tại chi nhánh Mobifone Đà Nẵng
 20. Sự hài lòng của nữ khách hàng về chất lượng các sản phẩm thời trang công sở nữ trên thị trường Việt Nam hiện nay – thực tế tại thành phố Hà Nội.
 21. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động nâng cao sự trung thành của khách hàng và sự duy trì của khách hàng đối với các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.
 22. Nghiên cứu thực tế mối quan hệ giữa sự trung thành của khách hàng và sự duy trì của các ngành đối với các sản phẩm trên thị trường trong giai đoạn hiện nay.
 23. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm trong lĩnh vực giày da trên thị trường hiện nay.
 24. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện các chính sách và chương trình của doanh nghiệp nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.
 25. Thực trạng việc nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm đồ gia dụng của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Thuyết Về Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

2. Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng được quan tâm nhiều nhất.

 1. Luận văn thạc sĩ sự Trung ương hành của khách hàng trong việc thực hiện các chính sách về tính mạng sản phẩm và giảm giá để thu hút khách hàng của doanh nghiệp.
 2. Nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 3. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sự trung thành của khách hàng trong việc trải nghiệm thử các dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục để nâng cao sự trung thành của khách hàng đến với các sản phẩm về vật liệu xây dựng của các thương hiệu trên thị trường hiện nay.
 5. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả sự trung thành của khách hàng đến với sản phẩm về công nghệ điện tử trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 6. Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ, sự hài lòng khách hàng và lòng trung thành khách hàng đối với cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.
 7. Tác động của trải nghiệm thương hiệu, sự hài lòng và niềm tin với thương hiệu đến trung thành của khách hàng với thương hiệu máy tính xách tay HP.
 8. Đề Tài Sự Trung Thành Của Khách Hàng: Đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương.
 9. Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị quan hệ khách hàng trong việc xây dựng sự trung thành của khách hàng đối với công ty M.
 10. Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dạy học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ X.
 11. Thực trạng sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm về hoa quả tươi trên các siêu thị điện máy trong 6 tháng đầu năm 2022 vừa qua.
 12. Nghiên cứu thực tế về hoạt động sự trung thành của khách hàng khi được hưởng các chính sách về chi phí và các chính sách về ưu đãi đối với các sản phẩm.
 13. Một số giải pháp nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm về công nghệ viễn thông ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 14. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng trong hoạt động quản trị quan hệ khách hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M.
 15. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm của doanh nghiệp.
 16. Tác động của trách nhiệm xã hội đến lòng trung thành của khách hàng về dịch vụ ngân hàng – thực tiễn tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển BIDV.
 17. Đề Tài Luận Văn Lòng Trung Thành Của Khách Hàng: Nghiên cứu các yếu tố tác động đến sự lựa chọn Kiên Giang là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước.
 18. Ảnh hưởng của hình ảnh điểm đến tới lòng trung thành của khách du lịch – Nghiên cứu trường hợp điểm đến du lịch Thành phố Đà Nẵng.
 19. Những tác động của ứng dụng du lịch 4.0 đến sự hài lòng số của hành khách sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam hiện nay.
 20. Đề tài luận văn sự trung thành của khách hàng: lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ thương mại điện tử trên toàn quốc.
 21. Nghiên cứu thực tế sự trung thành của khách hàng đến với các sản phẩm thời trang xanh từ các thương hiệu trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 22. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các chính sách về bảo hiểm đối với các sản phẩm công nghệ điện tử trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.
 23. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm về vàng bạc trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 24. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả của các chính sách về chi phí và giá cả của sản phẩm nhằm nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.
 25. Thực trạng sự trung thành của khách hàng đến với các sản phẩm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng

3. Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng mang tính sáng tạo cao.

 1. Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng đối với các dịch vụ công nghệ viễn thông của Tập đoàn FPT trong giai đoạn từ 2021 đến 20 22.
 2. Nghiên cứu thực tế các yếu tố từ thị trường đầu tư ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.
 3. Một số giải pháp nâng cao sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm trong lĩnh vực giày dép công nghiệp ở Việt Nam hiện nay.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đến với các dịch vụ về di động của hãng Mobifone trên thị trường thành phố Hà Nội trong giai đoạn vừa qua.
 5. Tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đến với các sản phẩm về vận chuyển nhanh quốc tế tại các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 6. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ internet của công ty viễn thông M.
 7. Đề Tài Luận Văn Sự Trung Thành Của Khách Hàng: Nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với thương hiệu bảo hiểm xã hội của công ty X tại Việt Nam
 8. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ du lịch tại các công ty du lịch trên cả nước.
 9. Những yếu tố tác động đến lòng trung thành của khách hàng tại chuỗi cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc hiện nay.
 10. Nghiên cứu các nhân tố tác động đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của các công ty đa quốc gia X.
 11. Thực trạng sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm về hoa cưới của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 12. Luận văn thạc sĩ sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm về dịch vụ tài chính trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2022.
 13. Nghiên cứu thực tế sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm máy lọc nước của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 14. Một số giải pháp nâng cao hiệu của sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm công nghệ viễn thông của các công ty Viễn thông trên thị trường Việt Nam.
 15. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao sự trung thành của khách hàng đặc biệt là khách du lịch nước ngoài đối với các dịch vụ du lịch biển ở nước ta.
 16. Đề Tài Luận Văn Lòng Trung Thành Của Khách Hàng: Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả sự trung thành của khách hàng đối với các dịch vụ đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong những năm qua.
 17. Một số yếu tố từ thị trường đầu tư chứng khoán tới chất lượng các chính sách giá cả ảnh hưởng tới sự trung thành của khách hàng với các dịch vụ về tài chính tại ngân hàng ở nước ta.
 18. Vai trò và tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 19. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng việc nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm hoa quả tươi trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 20. Thực trạng việc nghiên cứu sự trung thành của khách hàng đối với các các sản phẩm sữa tươi Vinamilk trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Download miễn phí

Đó là những thông tin chúng tôi đã tìm hiểu và mong muốn chia sẻ tới các bạn học viên về thể loại Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Sự Trung Thành Của Khách Hàng. Mọi thông tin có trong bài viết đều được trích dẫn từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đề tài ưng ý.

Dv viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x