Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Công [300 đề tài + 10 Bài Mẫu Điểm Cao]

Đè tài Luận văn thạc sĩ quản lý Công

Bài viết là Danh sách  đề tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Công  cùng với download 10 bài mẫu Luận Văn Quản Lý Công.  Bạn đang gặp khó khan trong quá trình làm bài luận văn Thạc sĩ. Bạn muốn tìm kiếm những đề tài luận văn hay và tham khảo những bài mẫu tiêu biểu. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn Danh sách những đề tài luận văn Thạc sĩ ngành quản lý công hay và Bài mẫu xuất sắc.

1. Những tên đề tài luận văn Thạc sĩ Quản lý công hay và hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ luận văn và tìm đề tài, các bạn học viên có thể tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Trust nhé.

 1. Nâng cao chất lượng cán bộ công chức nhà nước tại các cơ quan nhà nước cấp địa Phương.
 2. Công tác triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về việc nghiêm cấm tổ chức bắn pháo hoa trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 3. Những mặt hạn chế trong công tác quản lý nhà nước từ trung ương tới địa Phương tại Việt Nam trong những năm vừa qua.
 4. Quản lý nhà nước về triển khai công tác phòng chống Covid 19 – Thực trạng và giải pháp.
 5. Đề tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Công Quản lý nhà nước về thực hiện công tác thu bảo hiểm xã hội cho người lao động khi gặp tai nạn lao động.
 6. Công tác quản lý nhà nước về việc triển khai thực hiện Luật an toàn giao thông đường bộ tại địa bàn Thành Phố Đà Nẵng.
 7. Quản lý nhà nước về công tác phòng chống xâm hại rừng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
 8. Quản lý nhà nước về việc hỗ trợ, chi trả các khoản thụ hưởng xã hội đối với người lao động là nữ đang mang thai hoặc có con dưới 18 tháng tuổi.
 9. Chất lượng quản lý công về đất đai tại các cơ quan nhà nước cấp địa Phương hiện nay của nước ta.
 10. Chất lượng ban hành văn bản quy phạm pháp luật về phòng chống xâm hại tình dục hiện nay.
 11. Những mặt hạn chế và cần phải khắc phục trong việc triển khai luật phòng chống ma túy biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia.
 12. Tăng cường công tác quản lý công tại các bệnh viên trên khắp cả nước.
 13. Quản lý nhà nước về việc phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên chức tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
 14. Công tác quản lý nhà nước về thu hồi và phát triển đất trống, bỏ hoang tại địa bàn tỉnh Thái Bình.
 15. Chất lượng công tác phục vụ của các phòng Tư pháp từ trung ương đến địa Phương – Nêu giải pháp khắc phục.
 16. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Công Quản lý nhà nước về công tác giáo dục đội ngũ giáo viên cấp mầm non và tiểu học ngày nay.
 17. Nâng cao công tác quản lý bảo hiểm xã hội tại các vùng nông thôn hiện nay.
 18. Nâng cao năng lực và trình độ nhận thức của cán bộ, đội ngũ viên chức của trường Đại học ABC.
 19. Biện pháp khắc phục và phát triển nguồn nhân lực tại các cơ quan nhà nước từ trung ương tới địa Phương.
 20. Quản lý nhà nước về hoạt động triển khai thực hiện nguyên tắc 5K trong thời kỳ Covid – 19.
 21. Biện pháp nâng cao năng lực cán bộ viên chức tại các cơ sở thực hiện Hành chính công ở Việt Nam.
 22. Quản lý nhà nước về việc giữ gìn, bảo vệ các khu di tích lịch sử trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.
 23. Quản lý nhà nước về việc triển khai, tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh.
 24. Thực trạng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào công tác quản lý công tại Việt Nam.
 25. Đề tài Luận Văn Quản Lý Công Tầm quan trọng của công tác quản lý công tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.
 26. Xây dựng và ban hành những chính sách dân số và phát triển đời sống xã hội tại địa bàn thành phố Quảng Ninh.
 27. Quản lý nhà nước về các hoạt động du lịch trên biển – Thực trạng và giải pháp.
 28. Quản lý công tác cán bộ tại các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước.
 29. Chính sách bảo trợ xã hội cho các trường hợp hộ nghèo, thương binh xã hộ, chất độc màu gia cam, có công với cách mạng.
 30. Quản lý nhà nước về tình hình tài chính và ngân sách thu chi tại các ngân hàng trên toàn quốc.
Đè tài Luận văn thạc sĩ quản lý Công
Đè tài Luận văn thạc sĩ quản lý Công

2. Những mẫu luận văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Công chọn lọc bảo vệ thành công

Bài mẫu 1: quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới

Bài luận văn đầu tiên gửi tới các bạn trong sách này là một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công chất lượng cao và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của Học viện Hành chính Quốc gia. đề tài quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới Toàn bài có tất cả 91 trang và cho thấy được tất cả nội dung yêu cầu của đề tài.

Chương 1 là cơ sở khoa học quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Đầu tiên tác giả đưa ra một số khái niệm như quản lý quản lý nhà nước nông thôn phát triển nông thôn nông thôn mới và quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Cô bí đỏ đã cho thấy được sự cần thiết phải quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới thông qua hai hình thức khác nhau. Ngoài ra tác giả còn chỉ ra những yếu tố ảnh hưởng tới công tác quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới là do điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội cũng như là đặc điểm văn hóa phong tục tập quán của địa phương. Tác giả lại còn chỉ ra các chính sách hỗ trợ của nhà nước cũng như các Chiến lược phát triển kinh tế xã hội của địa phương này. Cho thấy được chủ thể nội dung xây dựng nông thôn mới và những bài học kinh nghiệm được rút ra từ những địa bàn khác.

XEM THÊM ==> Trọn bộ 50 Bài Luận Văn Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh, điểm cao

Chương 2 bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công là thực trạng quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới ở huyện Lương Tài Tỉnh Bắc Ninh. Đầu tiên tác giả chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý nhà nước ở địa bàn nghiên cứu. Cụ thể là về đặc điểm tự nhiên kinh tế xã hội văn hóa phong tục tập quán và về nhận thức của cấp uỷ Đảng cũng như những chiến lược phát triển kinh tế và về nguồn nhân lực. Tác giả còn cho thấy những thuận lợi khó khăn trong quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới ở địa bàn nghiên cứu. Và các chủ trương quan điểm của tỉnh Bắc Ninh về xây dựng nông thôn mới cũng như thực hiện quản lý nhà nước về vấn đề này. Trong cùng tiến hành đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới thông qua những kết quả đã đạt được và những mặt hạn chế tồn tại cần phải khắc phục

Chương 3 lập phương hướng và giải pháp quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới ở huyện Lương Tài Tỉnh Bắc Ninh cho đến năm 2025. Điều đầu tiên tác giả đã cho thấy quan điểm của Đảng của tỉnh Bắc Ninh về vấn đề này. Cũng như là phương hướng mục tiêu xây dựng nông thôn mới cho tới năm 2025 của địa bàn nghiên cứu. Dựa trên cơ sở đó tác giả đề là 4 giải pháp chủ yếu quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới ở huyện Lương Tài Tỉnh Bắc Ninh tính đến năm 2025. Bao gồm những giải pháp về ban hành hướng dẫn triển khai văn bản quy phạm pháp luật về tuyên truyền vận động giáo dục nâng cao nhận thức về kiện toàn bộ máy quản lý đẩy mạnh huy động nguồn lực đầu tư và về tăng cường quản lý thanh tra kiểm tra các cấp ngành.

Như vậy đây là đề tài luận văn thạc sĩ quản lý điểm cao công hấp dẫn và tiêu biểu. Bài viết được triển khai nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau phải đưa ra được đánh giá chung nhất về vấn đề. Do vậy bạn có thể lựa chọn ý tham khảo có những thông tin bổ ích cho bài làm của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: năng lực công chức văn phòng thống kê cấp xã

Bài viết thứ hai này là một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công lấy chủ đề là năng lực công chức văn phòng thống kê. Với địa bàn nghiên cứu là huyện Tiên Lãng của thành phố Hải Phòng. Bài viết may mắn được sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Vũ Đăng Minh. Soạn bài gồm 115 Trang và thể hiện được yêu cầu về nội dung cũng như hình thức của vấn đề nghiên cứu.

-Hình thức: được trình bày khoa học và đẹp mắt. Từ phông chữ, cỡ chữ đến giãn dòng đều thực hiện đúng theo quy định chung đã được công bố. Về bố cục, được phân bổ hợp lý và logic.

-Nội dung: tác giả đã tiến hành nghiên cứu và thu được kết quả từ đó mà đưa ra những phân tích về vấn đề thông qua hệ thống nội dung của ba trương cơ bản.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận năng lực của công chức văn phòng thống kê cấp xã. Tác giả đã chọn thấy Khái niệm và đặc điểm của công chức cấp xã và công chức văn phòng thống kê cấp xã. Cùng với đó là thể hiện được năng lực của công chức văn phòng thống kê. Đề cập tới các tiêu chí đánh giá năng lực và các yếu tố tác động tới năng lực bao gồm yếu tố chủ quan và yếu tố khách quan.

Chương 2,  là thực trạng năng lực công chức văn phòng thống kê các tác tại huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng. Trước tiên tác giả đưa ra lịch sử vị trí địa lý điều kiện kinh tế xã hội an ninh quốc phòng những chính sách mới của Đảng tác động của điều kiện tự nhiên kinh tế tới năng lực thi công của công chức văn phòng thống kê cấp xã tại địa bàn nghiên cứu. Cùng với đó là thể hiện được thực trạng về đội ngũ công chức văn phòng thống kê cấp xã về số lượng cơ cấu trình độ kỹ năng thái độ hành vi. Dựa trên cơ sở đó tác giả đã tiến hành đưa ra đánh giá chung nhất về vấn đề nghiên cứu thông qua ưu điểm và hạn chế của vấn đề.

Chương 3 tác giả Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công đề ra mục tiêu giải pháp nâng cao năng lực công chức văn phòng thống kê cấp xã tại huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng. Về mặt mục tiêu tác giả đề ra mục tiêu chung và mục tiêu cụ thể của vấn đề nghiên cứu. Vì giải pháp tác giả đã đưa ra 7 giải pháp cơ bản để nâng cao năng lực công chức văn phòng thống kê. Cụ thể là công tác tuyển dụng công tắc bố trí và sử dụng công chức công tác đào tạo bồi dưỡng theo năng lực công tác đánh giá phân loại công chức tạo môi trường làm việc tốt hơn công chức tăng cường công tác thanh tra kiểm tra giám sát và đổi mới công tác thi đua khen thưởng. Ngoài ra tác giả còn đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực công chức tại các xã của địa bàn nghiên cứu. Cụ thể là đề xuất với Đảng và Nhà nước với Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng với Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng với Ủy ban nhân dân xã thị trấn.

Nhìn chung đây là một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý hay nhất công tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được đầu tư tỉnh về mặt thời gian và công sức để đưa ra được những đánh giá toàn diện và chú nhất về vấn đề nghiên cứu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tham khảo những thông tin có trong bài viết này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: văn bản quy phạm pháp luật trong hoạt động quản lý khoa học và công nghệ.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ đưa cho các bạn thấy một bài mẫu Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công ấn tượng và chất lượng cao. Bài viết đã lấy chủ đề chính là văn bản quy phạm pháp luật trong hoạt động quản lý khoa học và công nghệ. Được sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Nguyên Nhung. Bài viết đã đạt được những thành tựu to lớn trong suốt thời gian qua.

Chương 1 là cơ sở lý luận về văn bản quy phạm pháp luật. Đầu tiên tác giả đã đưa ra những lý luận chung về văn bản quy phạm pháp luật nhưng khái niệm về văn bản khái niệm về văn bản quy phạm pháp luật đặc điểm vai trò của văn bản quy phạm pháp luật. Tiếp theo tác giả đã đưa ra văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động quản lý khoa học và công nghệ bao gồm những vấn đề lý luận nào. Cùng với đó là cho thấy được hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật quy định về hoạt động quản lý khoa học công nghệ tại bộ và các cơ quan ngang Bộ. Mẫu hộ chiếu cạnh nội dung tiểu được tác giả nghiên cứu tài liệu và các công trình đi trước một cách cẩn thận và nghiêm túc.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng văn bản quy phạm pháp luật quy định về hoạt động khoa học và công nghệ tại bộ khoa học và công nghệ. Thứ nhất tác giả đã đưa ra vị trí chức năng nhiệm vụ của bộ khoa học và công nghệ. Thứ hai tác giả phân tích được thực trạng của vấn đề nghiên cứu thông qua hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật về khoa học và công nghệ được ban hành tại bộ khoa học và công nghệ. Tiếp theo là đánh giá chung về thực trạng ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Cũng như cho thấy được quy trình xây dựng văn bản ban hành pháp luật tại bộ khoa học và công nghệ. Dựa trên cơ sở đó tác giả đã đưa ra những ưu điểm hạn chế và nguyên nhân gây hạn chế của đề tài nghiên cứu.

XEM THÊM ==> Danh sách 57 Bài Luận Văn Thạc Sĩ Xây Dựng Nông Thôn Mới

Chương 3 lập phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng ban hành văn bản quy phạm pháp luật tại bộ khoa học và công nghệ. Đầu tiên tác giả chỉ ra những phương hướng như nâng cao tính hợp hiến hợp pháp thống nhất toàn diện đồng bộ của văn bản quy phạm pháp luật. Đổi mới quy trình xây dựng văn bản pháp luật. Nâng cao năng lực của các chủ thể tham gia xây dựng và ban hành văn bản pháp luật. Tăng cường hoạt động kiểm tra xử lý văn bản quy phạm pháp luật. Khu vui đó là đưa ra một số giải pháp về thể chất và về tổ chức bộ máy để nâng cao chất lượng ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Qua đó, ta có thể thấy được đây là một đề tài Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và triển khai dưới nhiều góc độ khác nhau. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể hoàn thành tốt hơn bài Luận văn của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: tổ chức và hoạt động của thanh tra Bộ Nội vụ.

Bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công này lấy chủ đề là hoạt động thanh tra và tổ chức của hoạt động thanh tra thuộc Bộ Nội vụ. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và bảo vệ tới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Thị Diệu Oanh. Bài viết đã đạt được nhiều thành tựu và luôn là sự lựa chọn của nhiều sinh viên.

Nội dung đầu tiên tác giả đưa ra những vấn đề lý luận về pháp lý và tổ chức và hoạt động của thanh tra Bộ. Trước tiên tác giả đã cho thấy được quan niệm về thanh tra bộ thông qua Khái niệm và các đặc điểm cũng như vị trí và vai trò của thanh tra Bộ. Công tác tổ chức và hoạt động của thanh tra Bộ. Chỉ ra 5 yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức hoạt động của thanh tra Bộ. Bao gồm bối cảnh xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và cải cách hành chính ở Việt Nam sự lãnh đạo của Đảng mức độ dân chủ và trình độ dân trí của xã hội mức độ hoàn thiện của pháp luật về tổ chức và hoạt động thanh tra nhà nước cũng như các nguồn lực phục vụ hoạt động thanh tra Bộ.

Nội dung thứ hai là thực trạng về tổ chức và hoạt động của thanh tra Bộ Nội vụ. Trước khi tiến hành phân tích sâu kỹ phải vấn đề nghiên cứu tác giả đã đưa ra một khái quát chung nhất về Bộ Nội vụ và tổ chức thanh tra Bộ Nội vụ. Sau đó tác giả mới đưa ra thực trạng hoạt động thanh tra của Bộ Nội vụ. Thông qua bốn khía cạnh như quản lý nhà nước về công tác thanh tra và thực hiện hoạt động thanh tra theo thẩm quyền về khiếu nại giải quyết tố cáo và phòng chống tham nhũng và về quản lý cán bộ công chức. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đã đạt được tác giả tiến hành đánh giá chung nhất về tổ chức và hoạt động của thanh tra Bộ Nội vụ thông qua những kết quả đạt được và hạn chế những mặt tồn tại của vấn đề.

Nội dung thứ ba là quan điểm giải pháp đổi mới tổ chức hoạt động của thanh tra Bộ Nội vụ. Đầu tiên tác giả đưa ra những hai quan điểm về đổi mới tổ chức và hoạt động của thanh tra Bộ Nội vụ. Tiếp theo tác giả để ra 8 giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động thanh tra. Cụ thể như hoàn thiện hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật nâng cao chất lượng đội ngũ công chức kiện toàn cơ cấu tổ chức chức năng nhiệm vụ quy trình làm việc đổi mới hoạt động thanh tra trong thủ tục phối hợp chặt chẽ giữa cán bộ ngành địa phương với các đơn vị thuộc Bộ Nội vụ.

Nhìn chung đây là một Đề tài Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trong khoảng bao lâu dài và có được kết quả xác thực. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn bài mẫu này để tham khảo có cho mình những hướng đi riêng và định hướng mới.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững

Bài mẫu này được đánh giá là một bài mẫu luận văn ngành quản lý công điểm cao và chất lượng cao. Được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của Học viện Hành chính Quốc gia dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Đinh Thị Minh Tuyết. Bài viết cảm nhận về những phản hồi tích cực và đánh giá cao của các giảng viên.

Chương 1 là cơ sở lý luận về thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững. Đầu tiên tác giả đã đưa ra khái niệm về chuẩn nghèo và nghèo. Cùng với đó là cho thấy nội dung chính sách giảm nghèo bền vững. Cụ thể là chính sách hỗ trợ tín dụng đối với người nghèo đào tạo nghề giải quyết việc làm hỗ trợ đất sản xuất đất ở môi trường y tế cho người nghèo hỗ trợ giáo dục đối với người nghèo trợ giúp pháp lý và hỗ trợ hưởng thụ văn hóa thông tin cho người nghèo. Đồng thời tác giả cũng đưa ra sự cần thiết của việc thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững. Cho thấy được những yếu tố tác động đến thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững là nguồn hạn chế và trình độ học vấn khả năng tiếp cận nguồn lực của người nghèo còn hạn chế.

XEM THÊM ==> Trọn bộ Luận Văn Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, Tải Miễn Phí

Chương 2 là thực trạng tổ chức thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững tại huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa. Đầu tiên tác giả tiến hành khái quát điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội của huyện này. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng của vấn đề nghiên cứu. Chỉ ra được thực trạng đói nghèo thực trạng giảm nghèo của địa bàn nghiên cứu. Từ đó tiến hành phân tích thực trạng này thông qua chính sách hỗ trợ tín dụng đối với người nghèo chính sách đào tạo nghề và giải quyết việc làm Chính sách hỗ trợ về giáo dục đào tạo và chính sách y tế cho người nghèo. Đề cập tới các chính sách hỗ trợ nghèo tiếp cận các dịch vụ trợ giúp pháp lý hỗ trợ người nghèo hưởng thụ văn hóa thông tin. Căn cứ vào đó mà tác giả đã đánh giá chung về thực trạng của vấn đề nghiên cứu thông qua ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công là phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững tại huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa. Đầu tiên tác giả đưa ra phương hướng thực hiện bao gồm quan điểm chỉ đạo mục tiêu giảm nghèo của Tỉnh của Huyện. Tiếp theo là đưa ra những giải pháp thực thi chính sách giảm nghèo bền vững tại địa bàn nghiên cứu. Cụ thể là có 6 giải pháp như tăng cường sự lãnh đạo của đảng chính quyền địa phương nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và công chức sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính tích cực triển khai chính sách phát triển dịch vụ công thanh tra kiểm tra thường xuyên và xử lý nghiêm các vi phạm trong thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững. Bên cạnh đó tác giả đưa ra những khuyến nghị đối với Trung ương đối với tỉnhthanh hóa đối với huyện Bá Thước là đối với các xã thị trấn có liên quan.

Từ đó ta có thể thấy được bài mẫu trên là một bài luận văn thạc sĩ quản lý công điểm cao và có giá trị cao. Bài viết đã được rất nhiều sinh viên lựa chọn tham khảo. Không chỉ dừng lại ở việc phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ bạn mỗi một góc độ đều được tác giả thể hiện một cách sâu sắc tỉ mỉ. Chính vì những lý do trên mà bạn không thể nào bỏ qua một vài mẫu luận văn ấn tượng như vậy.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: tạo động lực làm việc cho viên chức tại trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức lao động xã hội bộ lao động và thương binh xã hội.

Bài viết này được coi là một đề tài Luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công thành công. Bài viết được tiến hành nghiên cứu và có sự đầu tư về mặt thời gian và công sức. Soạn bài của 121 trang thể hiện được đầy đủ yêu cầu về hình thức và nội dung của một đề tài nghiên cứu cơ bản.

-Hình thức: Trình bày khoa học, đẹp mắt. Hệ thống các luận điểm, luận ý được triển khai một cách thống nhất. Các tài liệu tham khảo được trích dẫn theo đúng quy định và có chọn lọc.

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu đã đạt được tác giả tiến hành phân tích vấn đề dựa trên hệ thống nội dung sau.

Chương 1 là cơ sở lý luận về tạo động lực làm việc cho viên chức trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Ngành có liên quan. Tác giả đã cho thấy một số vấn đề chung với trường đào tạo và những kiến thức liên quan tới viên chức của các trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức cán bộ. Đề cập tới vấn đề động lực làm việc và tạo động lực làm việc cho các viên chức tại các trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ. Cùng với đó cũng chỉ ra được yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến việc tạo động lực làm việc.

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản lý công
Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản lý công

Chương 2 là thực trạng tạo động lực làm việc cho viên chức trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức lao động xã hội Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trước tiên tác giả đã khái quát về địa bàn nghiên cứu thông qua quá trình hình thành phát triển kết quả hoạt động trong giai đoạn 2016 đến 2019. Sau đó tác giả đưa ra tình hình tạo động lực làm việc cho viên trúc của địa bàn nghiên cứu. Tác giả đưa ra vấn đề tạo động lực làm việc qua các biện pháp tài chính qua hệ thống đánh giá thành tích qua công tác bố trí sử dụng qua môi trường làm việc và thông qua chế độ tăng tiến. Từ đó tác giả đã đưa ra được đánh giá tổng quan về vấn đề nghiên cứu thông qua bưu điểm hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế.

Chương ba Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công là giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động lực làm việc cho viên chức trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức lao động xã hội thuộc Bộ Lao động thương binh và xã hội. Đưa ra quan điểm về động lực và tạo động lực của trường đào tạo cán bộ công chức. Cho thấy được giải pháp tạo động lực làm việc cho viên chức. Cụ thể là chính sách tiền thưởng phúc lợi hệ thống đánh giá thành tích chính sách đào tạo bồi dưỡng công nhận những đóng góp của cấp dưới cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong tương lai nâng cao chất lượng hiệu quả công tác. Đi cùng với đó là điều kiện thực hiện tác giả đã đưa ra 5 điều kiện cơ bản để thực hiện các giải pháp. Ngoài ra tác giả đưa ra một số kiến nghị với chính phủ với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Đánh giá khái quát, đây là một Đề tài Luận văn ngành Quản Lý Công xuất sắc mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết đầu tiên thành niên ký sự chuyên nhiều phương diện khác nhau của vấn đề và làm nổi bật lên yêu cầu chính của đề tài. Sau đó nè bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn bài mẫu này để tham khảo nghiên cứu có thêm những thông tin bổ ích cho phần làm của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã

Bài viết này được đánh giá là một bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công tiêu biểu và hấp dẫn. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia và may mắn có được sử hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hải. Tài liệu đã trải qua một khoảng thời gian và giữ được giá trị tư tưởng cốt lõi của vấn đề nghiên cứu.

-Hình thức: trình bày khoa học, logic. Bố cục phân bổ hợp lý và mạch lạc. Thể thức triển khai rõ ràng và theo đúng quy định.

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu tác giả đã phân tích vấn đề dựa trên hệ thống nội dung của ba chương lớn.

Chương 1 là cơ sở khoa học về năng lực và cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã. Tác giả đã đưa ra những vấn đề chung về cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã đó là khái niệm vai trò và nhiệm vụ quyền hạn. Tiếp theo chỉ ra những luận chung về năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã thông qua các yếu tố cấu thành năng lực. Cùng với đó là đưa ra những tiêu chí đánh giá năng lực của cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã. Cụ thể là kiến thức kỹ năng thái độ và kết quả thực hiện công việc của cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã. Ngoài ra tác giả còn chỉ ra yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến năng lực của cán bộ. Ra kinh nghiệm nâng cao năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã tại một số địa phương và rút ra bài học kinh nghiệm. Có thể tác giả đã đưa ra 4 dẫn chứng tiêu biểu với 4 địa phương khác nhau.

XEM THÊM ==> Tải 9 Bài Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Chương 2 là thực trạng năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Tác giả đã chỉ ra điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội và tác động của những điều kiện này đến năng lực của cán bộ Ủy ban nhân dân. Tiến hành phân tích được tình trạng về năng lực của cán bộ Ủy ban nhân dân thông qua trình độ kiến thức kỹ năng thái độ kết quả thực hiện công việc. Từ đó tất cả tiến hành đánh giá chung về năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã tại địa bàn nghiên cứu. Bao gồm những đánh giá về ưu điểm hạn chế và nguyên nhân của hạn chế.

Chương 3 Bài mẫu Luận văn Quản Lý Công tất cả đưa ra quan điểm và giải pháp hoàn thiện năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Dựa vào kết quả nghiên cứu và quan điểm của mình tác giả đã đưa ra 4 quan điểm nâng cao năng lực cán bộ Ủy ban nhân dân cấp xã tại địa bàn nghiên cứu. Khu bí đỏ là 6 Giải pháp nâng cao năng lực này của cán bộ Ủy ban nhân dân. Cụ thể là nâng cao nhận thức trách nhiệm cải thiện điều kiện tiện công tác xã hội xây dựng hoàn thiện và nhiệt tốt hơn chính sách đối với cán bộ nâng cao chất lượng công tác đánh giá cán bộ tăng cường công tác đào tạo bồi dưỡng đối với công tác quy hoạch bố trí sử dụng cán bộ cấp xã phát huy tính tích cực chủ động của các cán bộ trong việc đào tạo và rèn luyện tu dưỡng.

Như vậy ta có thể thấy được đây là một bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công ấn tượng và tiêu biểu. Bài viết cảm nhận về những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía người đó cũng như là giáo viên chấm bài. Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời đến giúp bạn có những hướng đi riêng cho bài làm của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: giám sát quản lý nhà nước

Bài viết này được coi là một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công xuất sắc mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết có dấu sự đầu tư thì mình về mặt thời gian và công sức nên đã đạt được những thành tựu xứng đáng. Tiến hành nghiên cứu và hướng dẫn bởi phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Phượng. Trên đây buồn 123 trang đã thể hiện được tất cả những yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài luận văn cơ bản.

-Hình thức: được trình bày rõ ràng và logic. Bố cục phân bổ hợp lý và khoa học.

-Nội dung: tác giả tiến hành nghiên cứu vấn đề và phân tích vấn đề dựa trên các nội dung lớn sau.

Chương 1 là cơ sở lý luận về hoạt động giám sát quản lý nhà nước cấp huyện. Đầu tiên là khái niệm đặc điểm phân loại vị trí vai trò chức năng của các chủ thể giám sát đối tượng hoạt động quản lý. Siêu thị các phương thức sản xuất là được quản lý nhà nước. Bên cạnh đó đưa ra được hoạt động sản xuất quản lý nhà nước ở cấp huyện Thông qua giám sát của Hội đồng nhân dân cấp huyện và động giám sát của tòa án nhân dân phát hiện và giám sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên cấp huyện. Cho thấy bốn yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất quản lý nhà nước cấp huyện là yếu tố về chính trị pháp lý tổ chức bộ máy và nguồn nhân lực yếu tố về kinh tế.

Chương 2 là thực trạng hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Đầu tiên là tác giả tiến hành khái quát chung về địa bàn nghiên cứu thông qua điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội. Tiếp theo tác giả đã đánh giá được thực trạng sản xuất quản lý nhà nước của hội đồng nhân dân cấp huyện thông qua ba khía cạnh. Cụ thể là cơ cấu tổ chức của Hội đồng nhân dân thực hiện giám sát quản lý Nhà nước thực tiễn giám sát quản lý của cá nhân ăn trên địa bàn nghiên cứu đối với hoạt động quản lý nhà nước. Đánh giá chung về hoạt động giám sát quản lý nhà nước của hội đồng nhân dân thông qua những kết quả đạt được hạn chế và những nguyên nhân.

Chương 3 là quan điểm và giải pháp bảo đảm hoạt động giám sát quản lý nhà nước Hội đồng nhân dân huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Đầu tiên tác giả đưa ra 4 quan điểm bảo đảm hoạt động này. Bao gồm quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng về đảm bảo hoạt động giám sát nâng cao nhận thức về vai trò của động giám sát và đảm chất lượng hiệu lực của các kết luận kiến nghị sau giám sát của Hội đồng nhân dân huyện. Cùng với đó là 5 giải pháp thiết thực bảo đảm hoạt động giám sát quản lý nhà nước về hội đồng nhân dân. Đau gồm hoàn thiện pháp luật về giám sát quản lý nâng cao năng lực giám sát của các chủ thể trong hoạt động giám sát nâng cao chất lượng thực hiện các hình thức nội dung giám sát quản lý nâng cao trách nhiệm phối hợp trong hoạt động sản xuất quản lý nâng cao ý thức trách nhiệm của cử tri và cá nhân trong việc tham gia giám sát quản lý nhà nước. Sau Cùng tác giả đã đưa ra một số đề xuất kiến nghị cụ thể đối với chính quyền huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình để giải quyết tốt hơn nữa thực trạng nghiên cứu.

DOWNLOAD

Như vậy bài viết này là một bài mẫu Luận văn thạc sĩ xuất sắc và nổi bật. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dựa trên nhiều góc độ khác nhau. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bài luận văn của mình.

Như vậy, Luận Văn Trust đã giới thiệu đến các bạn Danh sách những đề tài Luận văn thạc sĩ Quản Lý Công hay và bài mẫu tiêu biểu nhất hiện nay. Mọi thông tin có trong bài viết này đều được chúng tôi tìm kiếm từ những nguồn tin đáng tin cậy và có độ chính xác cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích với bạn. Cho bạn những thông tin bổ ích về bài luận văn của mình. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài luận của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x