Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến [Sáng Tạo]

Đề Tài Luận Văn Mua Hàng Trực Tuyến

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến Mua sắm trực tuyến trong xã hội ngày nay là môt nhu cầu không thể thiếu ngày nay đặc biệt là các bạn trẻ. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẽ cũng đã có những chính sách phát triển cụ thể để đẩy mạnh hoạt động mua hàng online, phục vụ cho nhu cầu chung của người tiêu dùng trên thị trường. Việc mua hàng trực tuyến ở Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng phát triển. Theo tờ tạp chí Kinh tế số, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á có tỷ lệ người tiêu dùng mua hàng trực tuyến cao nhất chiếm tới 15 % thị trường mua sắm online trong khu vực. Vấn đề mua hàng trực tuyến còn liên quan tới nhiều vấn đề khác nhau như việc xây dựng chiến lược marketing, vận chuyển hàng hóa, xây dựng thương hiệu, … Hiện nay đã có rất nhiều học viên lựa chọn mua hàng trực tuyến làm chủ đề nghiên cứu cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Tuy nhiên các bạn còn gặp nhiều hạn chế trong việc lựa chọn, tìm kiếm đề tài nghiên cứu phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến hay và tiêu biểu.

Quá trình làm luận văn thạc sĩ, các bạn học viên có thể xem qua dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust để được hỗ trợ tư vấn đề tài và báo giá viết luận văn trọn gói qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Những vấn đề về mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến là một nhu cầu của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại ngày nay khi mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ. Người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam từ nhân viên văn phòng, những bà nội trợ, học sinh sinh viên đều có xu hưởng muốn mua hàng trực tuyến. Có thể thấy, mua hàng trực tuyến khá là tiện lợi và còn đáp ứng đủ những yêu cầu của người tiêu dùng. Thay vì phải đến trực tiếp tại cửa hàng thì người tiêu dùng có thể ở nhà và lựa chọn sản phẩm thông qua điện thoại thông minh. Tuy nhiên, vấn đề mua hàng trực tuyến còn tồn tại nhiều vấn đề khác nhau. Cụ thể như là công tác vận chuyển hàng hóa, chất lượng hàng hóa không được đảm bảo, …

Danh sách đề tài luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến

Vấn đề mua hàng trực tuyến bao gồm nhiều phương diện và góc độ khác nhau để có thể khai thác cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Các bạn có thể nghiên cứu về nhu cầu mua hàng trực tuyến, hình thức mua hàng trực tuyến, …. Để các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những đề tài luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến hay và ấn tượng.

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến

1. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến được đánh giá cao

 1. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến đối với các sản phẩm đồ handmade trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn ngày nay.
 2. Nghiên cứu thực tế vấn đề mua hàng trực tuyến của sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn ngày nay.
 3. Nhu cầu mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay – thực trạng và giải pháp.
 4. Các chính sách phát triển và đẩy mạnh hoạt động mua hàng trực tuyến qua nền tảng thương mại điện tử shopee trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn ngày nay.
 5. Thực trạng công tác mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook Instagram trong giai đoạn ngày nay.
 6. Phát triển hoạt động marketing trực tuyến nhằm kết nối các khách hàng trong hoạt động mua sắm trực tuyến tại Công ty cổ phần 7GMT
 7. Phát triển các dịch vụ hỗ trợ sau bán của hệ thống web24h.vn đối với các sản phẩm mua sắm trực tuyến
 8. Hoàn thiện Website buaanhoanhao.com của Công ty trách nhiệm hữu hạn Better Lìfe Việt Nam theo định hướng khách hàng về nhu cầu mua sắm trực tuyến
 9. Đề Tài Luận Văn Mua Hàng Trực Tuyến: Đẩy mạnh hoạt động marketing điện tử về phát triển hoạt động mua sắm trực tuyến tại Công ty Cổ phần Webplus Việt Nam
 10. Phát triển các phương tiện thanh toán điện tử cho website bizweb.vn của Công ty cổ phần công nghệ DKT trong công tác mua sắm trực tuyến.
 11. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả vấn đề mua hàng online và thanh toán điện tử thông qua các trang mạng xã hội trong giai đoạn ngày nay của giới trẻ Việt Nam.
 12. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong vấn đề mua hàng online trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 13. Nghiên cứu về công tác Mua hàng online đối với các sản phẩm đồ ăn vặt tại các nền tảng như shopee Lazada trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn ngày nay.
 14. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả công tác Mua hàng online đối với các sản phẩm mặt hàng mỹ phẩm đồ chăm sóc da trên các nền tảng thương mại điện tử ở nước ta hiện nay.
 15. Thực trạng vấn đề mua hàng online của sinh viên Việt Nam qua thực tế tại trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay.
 16. Giải pháp tăng cường hoạt động thanh toán hóa đơn điện trực tuyến đối với khách hàng khi tiến hành mua sắm trực tuyến
 17. Xây dựng và phát triển hệ thống thanh toán điện tử tại website http://tedin.com.vn của Công ty cổ phần công nghệ Tedin khi mua sắm online
 18. Đẩy mạnh hoạt động thu hút khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Lý Nam Đế khi mua sắm trực tuyến
 19. Phát triển các công cụ thanh toán điện tử tại website www.anba.vn của Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Ba Hà Nội đối với khách hàng mua sắm trực tuyến
 20. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến: Phát triển hoạt động bán lẻ điện tử cho website www.hoplongtech.com của Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Long.
 21. Luận văn thạc sĩ Mua hàng online nghiên cứu hành vi mua hàng online của giới trẻ Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay.
 22. Tác động từ nhu cầu và thị trường thế giới ảnh hưởng tới hành vi mua sắm online của sinh viên Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.
 23. Nghiên cứu về hành vi mua hàng online đối với các sản phẩm về phụ kiện thời trang của giới trẻ Việt Nam trên các nền tảng shopee Lazada hiện nay.
 24. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động mua sắm online của giới trẻ Việt Nam đối với các sản phẩm đồ gia dụng chuyên nền tảng thương mại điện tử Tiki hiện nay.
 25. Thực trạng vấn đề mua sắm online đối với các sản phẩm quần áo thiết kế trên các nền tảng thương mại điện tử trong giai đoạn ngày nay của giới trẻ Việt Nam.
 26. Đề tài luận văn thạc sĩ mua sắm trực tuyến: Xây dựng hệ thống bán lẻ trực tuyến của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại Phát Minh Phú
 27. Giải pháp phát triển thương hiệu trực tuyến cho sản phẩm VTC 365 của Trung tâm Thương mại điện tử – Công ty VTC Intecom.
 28. Hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến tại web www.hp566.com của Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Thiên Linh
 29. Giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các website có khách hàng mua sắm trực tuyến trong từng giai đoạn
 30. Phát triển hoạt động mua sám trực tuyến trên mạng xã hội Facebook cho Công ty CP Thương mại Sông Hồng Thủ Đô

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chăm Sóc Khách Hàng [Sáng Tạo]

2. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến được quan tâm nhiều nhất

 1. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến nghiên cứu hành vi mua hàng online của sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân trong giai đoạn ngày nay.
 2. Nghiên cứu công tắc mua hàng trực tuyến của sinh viên trên nền tảng thương mại điện tử shopee trong năm 2021 – thực trạng và giải pháp.
 3. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả vấn đề mua hàng online của sinh viên đối với các sản phẩm rượu bia trên các nền tảng thương mại điện tử trong giai đoạn ngày nay.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc mua hàng online của giới trẻ Việt Nam đối với mặt hàng giày dép online trên nền tảng thương mại điện tử Lazada.
 5. Một số yếu tố tác động tới hành vi mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam ngày nay đối với các sản phẩm về thực phẩm sạch.
 6. Phát triển hoạt động truyền thông qua mạng xã hội Facebook cho Công ty Cổ phần Nhiệt Lạnh PDF trong việc đẩy mạnh mua hàng online
 7. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến: Phát triển các công cụ marketing trên thiết bị di động cho Công ty trách nhiệm hữu hạn GoAhead
 8. Hoàn thiện hệ thống thanh toán trực tuyến khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghệ và truyền thông IIT
 9. Triển khai hoạt động marketing di động phục vụ khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến của Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghệ và truyên thông IIT
 10. Hoàn thiện quy trình bán lẻ trực tuyến trên wesite www.denledxinh.com của công ty trách nhiệm hữu hạn Vietnamarch.
 11. Xây dựng các chính sách đẩy mạnh vấn đề mua hàng online của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm đồ uống giải khát ngày nay.
 12. Hoàn thiện những chính sách đẩy mạnh hoạt động Mua Sắm Online của người tiêu dùng trong giai đoạn ngày nay đối với các sản phẩm về quà tặng.
 13. Nghiên cứu về công tác Mua hàng online của giới trẻ Việt Nam trên nền tảng thương mại điện tử shopee trong năm 2022 ngày nay.
 14. Nâng cao chất lượng dịch vụ mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam hiện nay đối với các loại đồ quần áo secondhand trên thị trường theo giai đoạn ngày nay.
 15. Thực trạng hành vi mua hàng trực tuyến của sinh viên Việt Nam đối với các mặt hàng về phụ kiện điện thoại trong giai đoạn hiện nay – giải pháp khắc phục.
 16. Hoàn thiện hệ thống đào tạo trực tuyến Vitest và đẩy mạnh công tác mua hàng trực tuyến của Công ty Cổ phần Vinatest
 17. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website weco.vn của Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị ngành nước Weco trong hoạt động mua hàng trực tuyến
 18. Hoàn thiện hoạt động e-marketing thông qua mạng xã hội Facebook của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc và Đầu tư xây dựng số 1 Hà Nội
 19. Phát triển hoạt động marketing điện tử cho sản phẩm Colombo phục vụ khách hàng mua sắm trực tuyến của Công ty cổ phần truyền thông văn hóa Việt
 20. Đề Tài Luận Văn Mua Hàng Trực Tuyến: Hoàn thiện hệ thống thanh toán trực tuyến đối với các đơn hàng mua hàng trự tuyến của Công ty Cổ Phần Nhà thông minh Hà Nội.
 21. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến nghiên cứu về hành vi mua hàng online của người tiêu dùng đối với vấn đề phụ kiện tổ quốc trên thị trường ngày nay.
 22. Nghiên cứu thực tế công tắc mua hàng trực tuyến của sinh viên Việt Nam đối với các sản phẩm đồ tiêu dùng hàng ngày trên các nền tảng thương mại điện tử ngày nay.
 23. Một số giải pháp khắc phục vấn đề mua hàng trực tuyến đối với các sản phẩm điện lạnh tại công ty Cổ phần Thế Giới Di Động trong giai đoạn hiện nay.
 24. Một số yếu tố tác động tới hành vi mua sắm trực tuyến của giới trẻ Việt Nam hiện nay đối với các sản phẩm thời trang tại các nền tảng thương mại điện tử như shopee Lazada.
 25. Thực trạng vấn đề mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm thời trang may mặc thông qua các trang mạng xã hội như Facebook Instagram ngày nay.
Đề Tài Luận Văn Mua Hàng Trực Tuyến
Đề Tài Luận Văn Mua Hàng Trực Tuyến

3. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến mang tính sáng tạo

 1. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến nghiên cứu về hành vi mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam đối với các sản phẩm mỹ phẩm trong giai đoạn ngày nay.
 2. Nghiên cứu về hành vi mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam ngày nay đối với các dòng sản phẩm dưỡng da trên các nền tảng thương mại điện tử ngày nay.
 3. Một số giải pháp khắc phục tình trạng mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng đối với các sản phẩm make-up trên thị trường Việt Nam trong giai đoạn ngày nay.
 4. Một số hạn chế trong vấn đề mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam đối với các sản phẩm về phụ kiện làm đẹp trong giai đoạn ngày nay.
 5. Một số yếu tố tác động tới hành vi mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm thiết bị đồ gia dụng tiện dụng trên nền tảng thương mại điện tử shopee.
 6. Đề tài luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến: Ứng dụng marketing điện tử vào công ty cổ phần mạng – phần mêm Việt
 7. Xây dựng kế hoạch marketing điện tử cho Công ty Cổ phần Mạng – Phần mềm Việt trong việc nâng cao số lượng đơn mua hàng trực tuyến
 8. Xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến đối với các đơn hàng mua trực tuyến của Công ty Phụ tùng ô tô Trường Thành
 9. Xây dựng hình ảnh thương hiệu trực tuyến Vinamax.com.vn của Công ty cổ phần giải pháp truyền thông Vinamax Việt Nam
 10. Đề Tài Luận Văn Mua Hàng Trực Tuyến: Đẩy mạnh ứng dụng marketing trực tuyến và mua hàng trực tuyến tại Công ty cổ phần xây dựng nội thất hiện đại.
 11. Một số chính sách Nâng cao chất lượng công tác mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm hàng tiêu dùng.
 12. Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác mua hàng trực tuyến đối với các sản phẩm thực phẩm đặc sản từ các vùng miền trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook Tik Tok Instagram.
 13. Nghiên cứu về hành vi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm hải sản chuyên các nền tảng mạng xã hội ngày nay.
 14. Một số yếu tố tự môi trường kinh doanh và môi trường xã hội tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng trực tuyến của sinh viên trường đại học Xây dựng Hà Nội hiện nay.
 15. Thực trạng công tác nghiên cứu hành vi mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam đối với các sản phẩm phụ kiện thời trang trên trách nền tảng thương mại điện tử.
 16. Phát triển hoạt động marketing trực tuyến phục vụ khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến của Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú
 17. Triển khai hoạt động facebook marketing phục vụ khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến cho Công ty Cổ phần bất động sản VNG Việt Nam
 18. Phát triển hoạt động marketing qua mạng xã hội Facebook của công ty cổ phần Đàu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal
 19. Hoàn thiện các công cụ marketing điện tử phụ vụ cho phát triển hoạt động mau hàng trực tuyến Công ty cổ phần thương mại Xwatch quốc tế
 20. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến: Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến trong việc mua hàng trực tuyến tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Go Ahead
 21. Luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến đối với các sản phẩm đồng hồ online trên nền tảng thương mại điện tử Lazada trong 6 tháng đầu năm 2022 hiện nay.
 22. Nghiên cứu các hành vi mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng đối với các sản phẩm quần áo trên nền tảng Thương Mại điện tử shopee hiện nay.
 23. Hành vi mua sắm trực tuyến của giới trẻ Việt Nam ngày nay đối với các sản phẩm thời trang tại các trang mạng xã hội trong giai đoạn ngày nay.
 24. Nghiên cứu thực tế công tác mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm đồ dành cho mẹ và bé trên nền tảng thương mại điện tử Lazada ngày nay
 25. Thực trạng công tác mua hàng trực tuyến của giới trẻ Việt Nam ngày nay đối với các sản phẩm phụ kiện về đồ dùng học tập trên các trang thương mại điện tử.

Download miễn phí

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về danh sách Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Mua Hàng Trực Tuyến. Bài viết được xây dựng để giải quyết những hạn chế, khó khăn mà các bạn học viên gặp phải khi lựa chọn và tìm kiếm một đề tài luận văn phù hợp, đảm bảo tiêu chí. Chúng tôi mong rằng với những thông tin này có thể giúp các bạn lựa chọn được một đề tài luận văn thạc sĩ mua hàng trực tuyến phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo giõi bài viết này của chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x