LIST Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý + Bài Mẫu

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý

Các bạn đang tìm kiếm Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý? Đang là sinh viên chuyên ngành quản trị, quản lý, dịch vụ,…. Bạn cần thực hiện đề tài luận văn về cơ cấu tổ chức quản lý trong thời gian sắp tới? Và bạn đang tìm kiếm các đề tài gần nhất để tham khảo? Bài viết của chúng tôi là một trong những bài viết sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Với những gì mà đội ngũ chúng tôi thu thập được, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc về đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý hay nhất và mới nhất hiện nay.

Khi làm báo cáo, luận văn chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Trust qua Zalo/Tele: 0917.193.864

1. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ

Cơ cấu tổ chức quản lý là một trong những hệ thống bao gồm các nhiệm vụ, quan hệ con người nhằm duy trì các hoạt động của đơn vị, tổ chức,… với hiệu quả làm việc và quy trình làm việc cao nhất. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, tổ chức mà mô hình cơ cấu tổ chức quản lý có thể đơn giản hoặc phức tạp. Tùy theo mục đích hướng đến phát triển bền vững hay năng lực cốt lõi mà cơ cấu tổ chức quản lý của đơn vị đó được quyết định dựa trên những mục tiêu., Vai trò trong việc cơ cấu tổ chức quản lý là gì?

Việc xây dựng cơ cấu tổ chức quản lý tốt sẽ giúp cho việc vận hành, xử lý thông tin và đưa ra quyết định một cách nhanh chóng khi giải quyết các vấn đề trong quá trình vận hành. Các cơ sở để hình thành nên một cơ cấu tổ chức quản lý như: sự tăng trưởng, nhu cầu, công nghệ, kĩ thuật,… và một số yếu tố cần thiết trong công tác quản lý cơ cấu tổ chức. Ngày nay, không chỉ trong doanh nghiệp mà còn trong các đơn vị quản lý nhà nước có rất nhiều mô hình cơ cấu tổ chức quản lý. Tùy theo chức năng và nhiệm vụ của hoạt động sản xuất mà cơ cấu tổ chức quản lý được Phương chia thành bốn mô hình chính: cơ cấu theo chức năng, cơ cấu theo tổ chức địa hình, cơ cấu theo tổ chức mặt trận, cơ cấu theo tổ chức phẳng.Những mô hình cơ cấu tổ chức quản lý đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng quy chụp đều có vai trò quan trọng trong việc hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp hoặc tổ chức quản lý nhà nước. Với vai trò của nó trong hoạt động của công ty sẽ là có chút mạnh mẹ để vạch ra những kế hoạch rõ ràng trong việc giúp doanh nghiệp vận hành một cách thuận lợi hơn.

Vì vậy mà các đề tài luận văn thạc sĩ về cơ cấu tổ chức quản lý cũng được phân chia theo nhiều dạng đề tài khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các dạng đề tài phong phú về cơ cấu tổ chức quản lý.

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý

2. CÁC ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ HOT NHẤT HIỆN NAY

 • Đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý theo pháp luật
 • Đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý trong thực tiễn
 • Đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý trong nhà nước
 • Đề tài luận văn thạc sĩ cơ cấu tổ chức quản lý trong doanh nghiệp

3. DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ

Danh sách các đề tài luận văn thạc sĩ ngành cơ cấu tổ chức quản lý theo pháp luật

 1. Những vấn đề pháp lý về cơ cấu tổ chức quản lý của tổng công ty hàng không Việt Nam
 2. Cơ cấu tổ chức quản lý theo sản phẩm, khách hàng, thị trường – Ưu điểm, nhược điểm, phạm vi áp dụng
 3. Cơ cấu tổ chức quản lý trong các doanh nghiệp ở Việt Nam theo
 4. Pháp luật về tổ chức quản lý Doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam hiện nay
 5. Thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Công ty Cổ phần Kinh Đô
 6. Cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần theo pháp luật Việt Nam và cộng hòa Liên Bang Đức – Dưới góc độ so sánh
 7. Pháp luật về cơ cấu, tổ chức của công ty cổ phần qua thực tiễn tại thành phố Đà Nẵng
 8. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý: Tổ chức quản lý công ty cổ phần theo pháp luật
 9. Cơ cấu tổ chức quản lý theo sản phẩm, khách hàng, thị trường – Ưu điểm, nhược điểm, phạm vi áp dụng
 10. Xác định cơ cấu tổ chức quản lý theo khâu và cấp quản lý, phụ thuộc vào quy mô của bộ máy quản lý, hệ thống các chức năng nhiệm vụ
 11. Xây dựng các chính sách phát triển hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của các công ty cổ phần theo quy định của luật doanh nghiệp Việt Nam năm 2020 hiện nay.
 12. Phát triển hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý về mô hình quản lý và hoạt động giữa Đại hội đồng Cổ đông và hội đồng quản trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 13. Hoàn thiện các chính sách phát triển cơ cấu tổ chức quản lý của các công ty cổ phần về mối quan hệ giữa Đại hội đồng Cổ đông và hội đồng quản trị ngày nay.
 14. Tiếp tục đẩy mạnh phát triển và hình thành cơ cấu tổ chức quản lý tại các công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn ở nước ta ngày nay theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 15. Tình hình cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp trong việc tiến hành lựa chọn người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 16. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp về việc hình thành Đại hội đồng Cổ đông theo quy định của luật doanh nghiệp 2020.
 17. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc tiến hành lựa chọn hội đồng quản trị của doanh nghiệp để tiến hành quyết định thực hiện các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 18. Thực trạng vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam tại công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát trên thị trường Việt Nam ngày nay.

XEM THÊM ==> Cơ Cấu Tổ Chức Bộ Máy Quản Lý Tại Công Ty Caosu

Danh sách các đề tài luận văn thạc sĩ ngành cơ cấu tổ chức quản lý trong thực tiễn

 1. Một số giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý của trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan (2006-2015)
 2. Tóm tắt Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
 3. Đề tài ” Cơ cấu tổ chức quản lý trong các doanh nghiệp ở Việt Nam theo hướng đổi mới “Tiểu luận: Một số vấn đề về Cơ cấu tổ chức quản lý trong các doanh nghiệp ở Việt Nam theo hướng đổi mới
 4. Giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức tại văn phõng đại diện ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – khu vực miền Nam
 5. Thực trạng và giải pháp về cơ cấu tổ chức quản ý rủi ro hoạt động theo Basel II tại các ngân hàng thương mại Việt Nam
 6. hoàn thiện cơ cấu tổ chức của tổng cục hải quan nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay
 7. Tác động của cơ cấu tổ chức và văn hóa đến triển khai thành công phương pháp chi phí dựa trên cơ sở hoạt động (ABC) trong các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam
 8. Cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung electronics Việt Nam ngày nay
 9. Nghiên cứu thực tiễn Vấn đề cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn tập đoàn điện lực Việt Nam về sản xuất và phân phối điện.
 10. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và phân quyền của Công ty Cổ phần Intimex trên địa bàn Hà Nội
 11. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty Cổ phần Xây dựng Đa Ngành Hà Nội
 12. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý các thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hiện nay.
 13. Tình hình hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn và đoàn công nghiệp viễn thông – quân đội Viettel.
 14. Hoàn thiện và ổn định cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp có thực tiễn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank.
 15. Thực trạng cơ cấu tổ chức quản lý qua thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hiện hành.
 16. Cơ cấu tổ chức và một số nhân tố kinh tế kỹ thuật của công ty tinh dầu và các sản phẩm tự nhiên
 17. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ cấu tổ chức quản lý tại công ty cổ phần Dầu khí Việt Nam trong giai đoạn tới.
 18. Định hướng phát triển cho hoạt động cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực hiện tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.
 19. Một số hạn chế cần phải khắc phục và cải thiện trong việc tiến hành cơ cấu tổ chức quản lý tại công ty trách nhiệm hữu hạn LG electronics Việt Nam.
 20. Một số yếu tố tự môi trường kinh doanh phát động trực tiếp tới việc hình thành cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp qua thực hiện tại tập đoàn vàng bạc đá quý Doji.
 21. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả công tác cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp tại công ty cổ phần chăn nuôi cổ phần Việt Nam ngày nay.

XEM THÊM ==>  Cơ Cấu Tổ Chức Bộ Máy Quản Lý Công Ty Thế Giới Di Động

Danh sách các đề tài luận văn thạc sĩ ngành cơ cấu tổ chức quản lý trong nhà nước

 1. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại Bạn Quản lý Chợ quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 2. Giải pháp hoàn thiện tổ chức quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam: phân tích trên cơ sở các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
 3. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức tại Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Trung
 4. Ảnh hưởng của cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý đến hiệu quả kinh doanh tại các công ty lâm nghiệp nhà nước trên địa bàn các tỉnh phía Bắc Việt Nam
 5. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý, lao động của Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu khu vực I-VDCI
 6. Hoàn thiện công tác kế toán tại Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Đà Nẵng
 7. Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án tại Trung tâm Phát triển hạ tầng kỹ thuật thành phố Đà Lạt
 8. Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, quy trình sản xuất và đánh giá hiệu quả kinh tế sản xuất chè Shan tuyết theo hướng sản xuất hữu cơ tại Công ty cổ phần trà hữu cơ Cao Bồ, xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
 9. Cơ cấu tổ chức và hoạt động quản lý của Ủy ban nhân dân Phường Dịch Vọng Hậu. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước
 10. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản trị của Công ty Kinh Doanh Nhà Số 3
 11. Một số ý kiến nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp theo hướng đổi mới
 12. Một số ý kiến nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy sản xuất kinh doanh doanh của Công ty cổ phần COMA 25
 13. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của tổng cục hải quan nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay

XEM THÊM ==>  Cơ Cấu Tổ Chức Bộ Máy Quản Lý Công Ty Phụ Tùng Xe Ô Tô

Danh sách các đề tài luận văn thạc sĩ ngành cơ cấu tổ chức quản lý trong doanh nghiệp

 1. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại Bạn Quản lý Chợ quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 2. Một số giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý ở Doanh nghiệp Viễn thông Vĩnh Phúc
 3. Một số giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý ở Doanh nghiệp Viễn thông Vĩnh Phú
 4. Hoàn Thiện Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Của Công Ty Cổ Phần Đông Mỹ
 5. Một số vấn đề hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Nam Hà Nội
 6. Cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự, tổ chức sản xuất của công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng TMT
 7. Đề tài: Những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cơ cấu quản lý tổ chức Công Ty Kinh Doanh Khí Hoá Lỏng Miền Bắc
 8. Những vấn đề chung về cơ cấu quản lý của công ty tnhh in và thương mại nhật sơn
 9. Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Bình Vinh tại Đài Loan
 10. Tìm hiểu cơ cấu tổ chức và hoạt động sản xuất nông nghiệp của trang trại Yoshio Takamizawa
 11. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty CP Không gian Hòa Bình
 12. Tái cơ cấu tổ chức Công ty TNHH sản xuất thương mại Cơ khí Hồng Ký
 13. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kỹ thuật máy bay
 14. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại công ty Cổ phần Thương mại hàng hóa quốc tế IPC
 15. Một số giải pháp hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nông thôn Song Quang
 16. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy tại Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hàng không Việt Nam
 17. Đề Tài Luận Văn Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Công ty Tấn Phát
 18. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản trị của Công ty xây dựng cầu đường bộ 118
 19. Đề tài: Phân tích cơ cấu tổ chức Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam
 20. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy tại Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hàng không Việt Nam
 21. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và phân quyền của Công ty Cổ phần Intimex trên địa bàn Hà Nội
 22. Phân tích thực trạng cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý ở Công ty Dụng cụ cắt và đo lường cơ khí
 23. hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại công ty cổ phần xây lắp thủy sản việt nam
 24. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản trị của Công ty Kinh Doanh Nhà Số 3
 25. Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức đối ứng với tính không ổn định về lao động của khách sạn Hồng Ngọc
 26. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại công ty cổ phần Không gian Hòa Bình
 27. luận văn:Hoàn thiện cơ cấu tổ chức Công ty xi măng Hoàng Thạch
 28. Đề tài: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức hệ thống sản xuất kinh doanh, tổ chức kế toán của công ty TNHH Bích Hồng
 29. Đề tài: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của công ty xây dựng phát triển hạ tầng cơ sở Tân Thành
 30. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của công ty Dệt 10 – 10
 31. Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán quản trị tại Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng
 32. Đề tài: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy tại Công ty xăng dầu

XEM THÊM ==>   Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Công Ty Cổ Phần Xây Dựng

4. CÁC NGÀNH HỌC VÀ LÀM LUẬN VĂN LIÊN QUAN ĐẾN CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ

Có thể kể tên một số ngành học hiện nay chuyên gặp về các đề tài luận văn thạc sĩ về cơ cấu tổ chức quản lý như:

Ngành quản trị học

Ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản lý nhà hàng, khách sạn

Ngành quản lý công

Ngành quản lý kinh tế

Ngành quản lý nhân sự

Bên cạnh đó cũng có thể kể tên về một số trường đại học lớn đào tạo các ngành kể trên như:

Trường đại học Thương mại, trường đại học kinh tế quốc dân, trường đại học tài chính marketing, trường đại học Sài Gòn, trường đại học kinh tế đại học Đà Nẵng,…

Đề Tài Luận Văn Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý
Đề Tài Luận Văn Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý

5. MỘT SỐ BÀI MẪU LUẬN VĂN VỀ CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ

Bài mẫu 1: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng

Download miễn phí

Bài mẫu 2:  Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại Công ty liên doanh cơ khí xây dựng

Download miễn phí

Bài mẫu 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy Quản lý tại Công ty que hàn Việt Đức

Download miễn phí

Bài mẫu 4: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của công ty Cổ phần Sapa – Geleximco

Download miễn phí

Bài mẫu 5: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức cho công ty TNHH thương mại Chấn Phong

Download miễn phí

Có thể thấy Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý là một trong những đề tài đa dạng và phong phú nhất hiện nay mà các sinh viên thường gặp trong các ngành về kinh tế, chính trị, thương mại, ngân hàng,….Vì vậy mà đối với các bạn sinh viên việc tìm kiếm các đề tài cũng trở nên khó khăn. Và bài viết của chúng tôi là một trong những chìa khóa để giúp các bạn tìm kiếm các đề tài một cách tốt hơn và nhanh nhất.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x