Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế [Hay Và Nổi Bật]

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế hay và nổi bật. Thuế luôn là vấn đề được nhiều đối tượng trong xã hội quan tâm tới. Hoạt động về thuế tại các chi cục thuế ở nước ta trong những năm qua đã đi vào ổn định. Đảng và Nhà nước cũng đã có những sự thay đổi và chủ trương mới cho vấn đề này. Song bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều hạn chế, những mặt tiêu cực chưa được giải quyết triệt để tại các chi cục thuế ở nước ta. Tại các chi cục thuế hàng năm phải giải quyết nhiều thủ tục, nhiều hồ sơ khác nhau. Chính vì thế đã thu hút sự quan tâm của các bạn học viên để khai thác thông tin cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Tuy nhiên các bạn học viên còn gặp nhiều hạn chế trong việc lựa chọn một chủ đề phù hợp và chưa biết cách triển khai đề tài nghiên cứu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những đề tài luận văn thạc sĩ chi cục thuế hay và ý nghĩa.

Khi làm báo cáo, luận văn chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ qua dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của Luận Văn Trust qua Zalo/Tele: 0917.193.864

Vai trò của chi cục thuế trong hệ thống quản lý nhà nước

Chi cục thuế là những cơ quan nhà nước được Nhà nước trao quyền lực thực hiện các vấn đề về thuế tại khu vực địa phương. Mỗi một tỉnh thành sẽ có một chi cục thuế cụ thể và khác biệt nhau. Chi cục thuế sẽ đảm bảo thực hiện những vấn đề về hồ sơ thuế như hồ sơ miễn giảm thuế theo quy định của pháp luật, hồ sơ nộp thuế để thông quan, … giải quyết những thủ tục về thuế như thủ tục nộp thuế thu nhập cá nhân, thuế đất nông nghiệp, thuế của doanh nghiệp, …. Và mỗi một năm chi cục thuế trên cả nước sẽ đảm nhiệm nhiều hồ sơ, giải quyết nhiều vấn đề khác nhau về thuế cho cá nhân cũng như là cho doanh nghiệp. Xét về thuế sẽ có nhiều loại thuế khác nhau như: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu, thuế đất nông nghiệp, thuế sở hữu trí tuệ, ….

Qua đó ta nhận thấy được tầm quan trọng của chi cục thuế trong hệ thống các cơ quan quản lý nhà nước. Chi cục thuế là một hệ thống cơ quan không thể thiếu trong hệ thống các cơ quan nhà nước hiện nay. Đảng và Nhà nước ta cần phải chú trọng hơn tới các công việc tại chi cục thuế để không xảy ra những trường hợp vi phạm pháp luật về thuế tại các chi cục thuế.

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế

Những dạng đề tài luận văn thạc sĩ chi cục thuế thường gặp.

Luận văn thạc sĩ chi cục thuế là một dạng cụ thể của đề tài luận văn thạc sĩ. Bài viết sẽ tập trung khai thác những nội dung khác nhau về thuế mà chúng tôi đã đề cập trong phần trên. Và yêu cầu và đòi hỏi khá khắt khe tại một đề tài luận văn chi cục thuế. Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những đề tài luận văn thạc sĩ chi cục thuế thường gặp.

 • Luận văn thạc sĩ chi cục thuế về thuế giá trị gia tăng
 • Luận văn thạc sĩ chi cục thuế về thuế thu nhập cá nhân
 • Luận văn thạc sĩ chi cục thuế về thuế xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Luận văn thạc sĩ chi cục thuế về thuế trong lĩnh vực xây dựng
 • Luận văn thạc sĩ chi cục thuế về thuế đất nông nghiệp.
 • …..

XEM THÊM ==>  Tham Khảo Đề Tài Và Bài Luận Văn Thạc Sĩ Về Quản Lý Thuế

Danh sách đề tài luận văn thạc sĩ chi cục thuế tiêu biểu trong năm 2022

Chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và nghiên cứu để đưa đến cho các bạn những thông tin chính xác nhất về đề tài luận văn thạc sĩ chi cục thuế. Cụ thể như sau:

1. Luận văn thạc sĩ chi cục thuế phổ biến nhất

 1. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế trong việc kiểm soát thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp tại chi cục thuế trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm qua.
 2. Nghiên cứu thực tế các vấn đề về lập hồ sơ hoàn thuế giải chiếm đoạt ngân sách nhà nước tại các chi cục thuế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.
 3. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động lập hồ sơ xin hoàn thuế mới của các doanh nghiệp tại các chi cục thuế trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện thuế thu nhập cá nhân của các cá nhân tại chi cục thuế tỉnh Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm 2022.
 5. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động các vấn đề về chiếm đoạt thuế giá trị gia tăng giải quyết thuế giá trị gia tăng tại chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh hiện nay.
 6. Thuế giá trị gia tăng và kế toán thuế giá trị gia tăng tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng X hiện nay.
 7. Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế giá trị gia tăng tại Chi cục thuế thành phố Hà Nội trong năm 2021.
 8. Biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế xuất nhập khẩu hàng hóa qua biên giới tại chi cục hải quan tỉnh Quảng Ninh.
 9. Công tác kế toán thuế xuất nhập khẩu hàng hóa đông lạnh tại Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu M.
 10. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế: Hoàn thiện công tác kế toán thuế và các khoản phải nộp Nhà nước tại Công cổ phẩn đầu tư và xây dựng X.
 11. Thực trạng việc giải quyết các vấn đề về thanh tra các đối tượng nộp thuế có nghi ngờ về kê khai không trung thực tại chi cục thuế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian qua.
 12. Nghiên cứu thực tế các vấn đề thu thuế tại các doanh nghiệp nhà nước trong giai đoạn vừa qua tại chi cục thuế tỉnh Bình Dương hiện nay.
 13. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế trong việc giải quyết các vấn đề về thực hiện Thế xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở nước ta tại chi cục thuế tỉnh Bình Phước.
 14. Nghiên cứu thực tế các vấn đề về thu thuế xây dựng với các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội tại chi cục thuế thành phố Hà Nội trong năm 2021.
 15. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các vấn đề về giải quyết thuế thu nhập cá nhân tại chi cục thuế tỉnh Bình Định trong giai đoạn thứ 2021 đến 2022.
 16. Vai trò của kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội – qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Hải Dương.
 17. Tác động của thuế thu nhập đến cấu trúc vốn tại doanh nghiệp dệt may trên thị trường Việt Nam theo phân tích của chi cục thuế M.
 18. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế: Hình thành chính sách đánh thuế tài sản ở nước Việt Nam hiện nay – qua thực tế tại chi cục thuế tỉnh Bình Định.
 19. Thiết kế hệ thống kế toán doanh nghiệp nhằm quản lý và thu thuế hiệu quả hơn qua thực tế tại chi cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế.
 20. Hoàn thiện chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế Quốc tế tại chi cục thuế thành phố Hà Nội.
 21. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc giải quyết các vấn đề về trốn thuế của các doanh nghiệp đầu tư xây dựng ở Việt Nam qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Hà Giang.
 22. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của các chi cục thuế trên địa bàn tỉnh Hà Nam trong việc giải quyết các vấn đề về thuế xuất nhập khẩu hàng hóa ở nước ta.
 23. Nghiên cứu thực tế việc giải quyết các vấn đề về lập hồ sơ hoàn thuế tại các chi cục thuế trên địa bàn thành phố Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2022.
 24. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động về giải quyết các vấn đề về thuế thu nhập cá nhân thuế giá trị gia tăng tại chi cục thuế tỉnh Bình Phước trong năm 2021.
 25. Thực trạng việc giải quyết các vấn đề về thuế xuất nhập khẩu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh X.

XEM THÊM ==>  Luận Văn Thạc Sĩ Về Quản Lý Thuế [33 ĐỀ TÀI + Bài Mẫu Hay]

2. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế được đánh giá cao.

 1. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế giải quyết các vấn đề về thuế giá trị gia tăng của các doanh nghiệp tại chi cục thuế tỉnh Hải Dương.
 2. Nghiên cứu thực tế giải quyết các vấn đề về thuế xuất nhập khẩu hàng hóa đối với các mặt hàng có trọng lượng lớn tại chi cục thuế thành phố Hải Phòng.
 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng của chi cục thuế về giải quyết các thuế trong lĩnh vực đầu tư xây dựng trên thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Hậu Giang.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện các vấn đề về thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp đầu tư xây dựng qua thực tiễn tại chi phối thuế tỉnh Hòa Bình.
 5. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động xử lý vi phạm đối với các cá nhân không thực hiện đúng thuế giá trị gia tăng qua thực tiễn tại chi cục thuế thành phố Hà Nội hiện nay.
 6. Nghiên cứu thực trạng và hoàn thiện chính sách thuế giá trị gia tăng trong điều kiện hội nhập kinh tế tại Việt Nam tại chi cục thuế tỉnh Long An.
 7. Những yếu tố ảnh hưởng đến chính sách thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam tại chi cục thuế tỉnh Nghệ An.
 8. Đề Tài Luận Văn Chi Cục Thuế: Giải pháp hoàn thiện thuế tiêu thụ đặc biệt ở Việt Nam đến năm 2025 qua thực tế tại chi cục thuế thành phố Hải Phòng.
 9. Xây dựng chính sách thuế xuất nhập khẩu nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam trong thời kỳ WTO – tại chi cục thuế thành phố Đà Nẵng.
 10. Xây dựng chính sách thuế xuất nhập khẩu trong cải cách thuế Việt Nam giai đoạn năm 2020 – 2025 – tại chi cục thuế thành phố Hồ Chí Minh.
 11. Thực trạng thực hiện thuế giá trị gia tăng nhằm phòng chống lạm phát kinh tế qua thực tế tại chi cục thuế tỉnh Hưng Yên Trong những năm qua.
 12. Nghiên cứu thực tế giải quyết các vấn đề về hồ sơ nộp thuế của doanh nghiệp qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Lai Châu trong những năm qua.
 13. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động về thuế đất nông nghiệp qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng trong 6 tháng đầu năm 2022.
 14. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện các vấn đề xử lý về thuế đất nông nghiệp cho người dân qua thực tiễn lại chia phòng thuế tỉnh Nghệ An trong những năm qua.
 15. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của chi cục thuế tỉnh Nam Định trong việc thực hiện các vấn đề xảy ra xung quanh thuế thu nhập cá nhân.
 16. Xây dựng chính sách phi thuế quan giúp bảo hộ mặt hàng nông sản chủ yếu của Việt Nam đáp ứng thông lệ quốc tế tại chi cục thuế tỉnh M.
 17. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế: Xây dựng kế hoạch tuyên truyền, hỗ trợ trong quản lý thuế ở cục thuế Đà Nẵng hiện nay.
 18. Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuế tài chính của doanh nghiệp qua thực tế tại chi cục thuế tỉnh Bình Dương.
 19. Điều chỉnh các chính sách thuế của Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế tại chi tục thuế thành phố Hà Nội.
 20. Phương pháp giúp tăng thu thuế từ việc đóng thuế trong sử dụng đất phi nông nghiệp ở Việt Nam – tại chi cục thuế tỉnh Nam Định.
 21. Một số yếu tố tự môi trường xã hội ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động về thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Phú Yên.
 22. Nghiên cứu thực tế các vấn đề về thuế thu nhập cá nhân của người dân tại chi cục thuế tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2022.
 23. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện các vấn đề về đối tượng chịu thuế của thuế giá trị gia tăng qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Quảng Bình.
 24. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bổ sung đầy đủ các quy định của pháp luật về thuế giá trị gia tăng qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Quảng Nam.
 25. Thực trạng việc giải quyết các vấn đề về thuế đầu tư xây dựng với các công trình giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội tại chi cục thuế thành phố Hà Nội.
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế [Hay Và Nổi Bật]
Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế [Hay Và Nổi Bật]

3. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế mới nhất.

 1. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế trong việc giải quyết các vấn đề về thuế doanh nghiệp qua thực tiễn tại các chi cục thuế trên địa bàn tỉnh Quảng Trị hiện nay.
 2. Nghiên cứu thực tế vấn đề về thu thuế lãi suất 0% trong khi thu thuế quan của thuế giá trị gia tăng tại chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh trong những năm qua.
 3. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc triển khai các chế tài xử lý pháp luật trong việc thực hiện nộp thuế doanh nghiệp với giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp tại chi cục thuế tỉnh Thái Nguyên.
 4. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giải quyết các vấn đề về thuế đất nông nghiệp cho người dân qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Thanh Hóa.
 5. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động giải quyết các vấn đề về thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Bình qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Thái Bình.
 6. Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế: Xây dựng hệ thống quản lý thuế đối với doanh nghiệp FDI tại Cục Thuế tỉnh Cà Mau.
 7. Xây dựng hệ thống quản lý thu thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Đà Lạt qua thực tế tại chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng.
 8. Hoàn thiện công tác quản lý thu thuế Giá trị gia tăng ở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M tại chi cục thuế tỉnh Bình Dương.
 9. Xây dựng công tác quản lý thu thuế đối với hộ kinh doanh qua thực tế tại chi cục thuế tỉnh Hà Giang.
 10. Xây dựng hệ thống quản lý thu thuế đối với hộ kinh doanh tại chi cục thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 11. Thực trạng xử lý vi phạm pháp luật trong việc nộp hồ sơ thuế doanh nghiệp qua thực tiễn tại Chinh phục thế Tỉnh Sơn La trong những năm qua.
 12. Luận văn thạc sĩ Chi cục thuế trong việc giải quyết quy định về doanh nghiệp có doanh thu từ 1 tỷ đồng phải nộp thuế giá trị gia tăng qua thực tiễn lại chia cùng thuế tỉnh Thừa Thiên Huế.
 13. Nghiên cứu thực tiễn quy định của pháp luật về đăng ký với cơ quan thuế Nếu muốn áp dụng kê khai thuế giá trị gia tăng khấu trừ tại chi cục thuế tỉnh Trà Vinh.
 14. Đề Tài Luận Văn Chi Cục Thuế: Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác thu thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Tiền Giang trong những năm qua.
 15. Một số hạn chế cần phải lưu ý và khắc phục trong việc tiến hành thu thuế đối với các doanh nghiệp có giá trị 1 năm lên tới 1 tỷ đồng trở lên theo quy định của pháp luật lại Chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long.
 16. Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động thu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam tại chi cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay.
 17. Vai trò và tầm quan trọng của việc tiến hành thu thuế xuất nhập khẩu đối với các mặt hàng có giá trị kinh tế quyết định của pháp luật tại chi cục thuế tỉnh Yên Bái.
 18. Một số giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động việc thu thuế đất nông nghiệp theo quy định của pháp luật tại chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk trong những năm qua.
 19. Nghiên cứu thực tế việc xử lý các vấn đề về thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp hay mắc phải qua thực tiễn tại chi cục thuế thành phố Đà Nẵng hiện nay.
 20. Thực trạng việc tiến hành thu thuế giá trị gia tăng trong việc xử lý vi phạm đối với các pháp doanh nghiệp hủy hóa đơn đầu ra không có lý do qua thực tiễn tại chi cục thuế tỉnh Đồng Nai.

Download miễn phí

Như vậy, chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Chi Cục Thuế tiêu biểu. Nhằm giải đáp những khó khăn của các bạn khi nghiên cứu bài luận văn thạc sĩ này. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được một đề tài luận văn thạc sĩ chi cục thuế phù hợp cho riêng mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x