Khoá Luận Tốt Nghiệp Kế Toán [List 86 Đề Tài + Bài Mẫu Hay]

Khóa luận tốt nghiệp kế toán

Bài viết là Danh sách đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán và tổng hợp các bài mẫu khoá luận tốt nghiệp kếtoán. Bạn đang đau đầu vì phải viết khoá luận ngành kế toán. Bạn không biết phải chọn đề tài nào để làm bài khóa luận . Và không biết viết như thế nào cho hay và hiệu quả. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Danh sách những đề tài khoá luận ngành kết toán và 10 bài mẫu nổi bật. Bạn có thể tham khảo để có những định hướng đúng về một bài tốt nghiệp kế toán.

Qúa trình viết khóa luận tốt nghiệp kế toán, nếu các bạn sinh viên đang gặp các vấn đề khó khăn làm bài có thể liên hệ hỗ trợ của dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn TRust nhé

Mục lục

1. Những đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán hay nhất hiện nay.

 1. Công tác kế toán tại các ngân hàng điện tử Việt Nam.
 2. Kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.
 3. kế toán huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín.
 4. Thực trạng hoạt động kế toán tại các doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam.
 5. Thực trạng kế toán tiền lương hưu cho các cán bộ công chức trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 6. Hoàn thiện tổ chức kế toán thanh toán với người mua người bán tại công ty cổ phần Vân Vũ.
 7. hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại xí nghiệp bao bì Hùng Vương.
 8. Hoàn thiện công tác kế toán hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Anh.
 9. Đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán:  Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long.
 10. Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ và thép Phú Hưng.
 11. hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại công ty cổ phần DTC Việt Nam.
 12. hoàn thiện công tác kế toán hạch toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Đức Huy.
 13. hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần vận tải biển Hùng Vương.
 14. Công tác kế toán tiền bảo hiểm nhân thọ cho lao động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.
 15. Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ và thép Phú Hưng.
 16. Thực trạng thống kê các khoản tiền trợ cấp cho người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em.
 17. Hoàn thiện công tác kế toán hàng hoá tại công ty cổ phần thương mại A.
 18. Thực trạng công tác kế toán, kiểm duyệt hàng tồn kho tại các hệ thống siêu thị trên cả nước.
 19. Đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán:  Những tồn tại, hạn chế của công tác kiểm duyệt hàng hoá tại các bến cảng nước ta.
 20. Công tác kế toán và kiểm duyệt tại các công ty sản xuất nguyên vật liệu xây dựng.
 21. Tình hình kế toán tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M.
 22. Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư nước ngoài tại các doanh nghiệp Việt Nam.
 23. Giải pháp hoàn thiện chính sách hỗ trợ tài chính đối với các hộ gia đình nghèo ở Việt Nam.
 24. Thực trạng triển khai công tác kế toán đối với các công nhân viên chức đã về hưu.
 25. Hoàn thiện mức lương kế toán trung bình của các cán bộ công chức nhà nước.
 26. Giải pháp tăng cường quản lý các chi phí sản xuất ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam.
 27. Nâng cao chất lượng công tác kế toán tại các cơ sở y tế thế nhà nước thuộc các tỉnh lẻ ở Việt Nam.
 28. Đổi mới cơ chế công tác kế toán kiểm dịch tại các doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn cả nước.
 29. Thực trạng kế toán tại các chuỗi nhà hàng khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 30. Xây dựng một quy trình kế toán mới đối với các hoạt động du lịch ở Việt Nam.
 31. Công tác kế toán về thanh toán thẻ bảo hiểm y tế đối với trẻ em dưới 6 tuổi ở Việt Nam.
 32. Ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào việc triển khai công tác kế toán trong các doanh nghiệp.
 33. Đề tài tốt nghiệp kế toán:  Áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế trong nghiệp vụ kế toán tại các công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam.
 34. Những hạn chế trong công tác triển khai kế hoạch kế toán đối với các chính sách chế độ hưởng lương hưu của Việt Nam.
 35. Kinh nghiệm tổ chức thanh toán kế toán và điều hành các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.
 36. Lý luận và thực tiễn về trình tự thực hiện một cuộc kiểm toán báo cáo tài chính của các doanh nghiệp nước ngoài.
 37. Tình hình giáo dục về công tác kế toán tại các trường đại học cao đẳng ở Việt Nam.
 38. Phân tích xu hướng và số lượng sinh viên lựa chọn ngành kế toán tại các trường Đại học Cao đẳng có mặt trên cả nước.
 39. Những mặt hạn chế của công tác triển khai kế toán kiểm định tại các chốt cơ sở xuất nhập khẩu ở Việt Nam.
 40. Những yếu tố ảnh hưởng tới công tác kế toán tại các doanh nghiệp nhà nước.
 41. Đề tài khoá luận kế toán:  Các chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng và tình hình kế toán.
 42. Vai trò của công tác kế toán đối với một ngân hàng nhà nước.
 43. Kế toán về hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tại các bệnh viện trên cả nước.
 44. Những mặt hạn chế trong công tác kế toán tại các công trình lớn đang thi công ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 45. Hoạt động kế toán và kiểm dịch tại các trường đại học công lập trên cả nước.
 46. Hoàn thiện công tác kế toán tại các công ty sản xuất hàng may mặc ở nước ta.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Hay [55 Đề Tài + 10 Bài Mẫu ]

2. TOP 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán tiêu biểu nhất hiện nay.

Để giúp các bạn có những định hướng rõ hơn về một bài khóa luận tốt nghiệp kế toán đạt chuẩn. Chúng tôi gửi đến các bạn TOP 10 Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán ấn tượng.

Bài mẫu khoá luận tốt nghiệp kế toán 1: Kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một đề tài khóa luận kế toán tiêu biểu. Lấy chủ đề làm về kế toán bán hàng. Bài viết được thực hiện bởi sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh khoa kế toán tài chính ngân hàng. Bài viết đã có sự đầu tư tỉnh về thời gian và được giáo viên hướng dẫn cẩn thận.

Chương 1 là cơ sở lý luận về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh. Ở phần này tác giả đã giới thiệu về kế toán bán hàng thông qua doanh thu bán hàng các khoản trừ doanh thu và giá vốn bán hàng. Theo tác giả cũng giới thiệu về kế toán chi phí và quản lý kinh doanh thông qua hoạt động tài chính chi phí hoạt động tài chính và doanh thu hoạt động tài chính. Không dừng lại ở đó tác giả đã chỉ ra rằng kế toán thu nhập khác và chi phí khác. Thể hiện được sự khác nhau giữa kế toán thu nhập và kế toán chi phí. Đồng thời cũng cho thấy kế toán chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp và kế toán xác định kết quả kinh doanh.

Chương 2 khoá luận tốt nghiệp kế toán là tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn Nhật sáng thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã có một cách nhìn tổng quan về công ty này. Bao gồm: về lịch sử hình thành và phát triển chức năng và nhiệm vụ công ty cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại công ty cũng như là cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán tại công ty.

Chương 3 tác giả đã chỉ ra rằng kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn Nhật sáng thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên là hoạt động kinh doanh tại công ty này được thể hiện qua sản phẩm kinh doanh nguồn cung cấp phương thức kinh doanh thị trường tiêu thụ. Tiếp theo là kế toán bán hàng đã được tác giả phân tích thông qua doanh thu các khoản giảm trừ doanh thu giá vốn bán hàng. Tiếp nữa tác giả đã cho thấy kế toán chi phí quản lý kinh doanh của công ty này. Và kế toán hoạt động tài chính được thể hiện qua doanh thu hoạt động tài chính chi phí của hoạt động này. Ngoài ra tác giả còn cho thấy kế toán Thu nhập khác và chi phí khác kế toán chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp cũng như kế toán xác định kết quả kinh doanh. Sau Cùng tác giả có một cái nhìn tổng quan nhất về tình hình kinh doanh của công ty năm 2009.

Chương 4 tác giả đưa ra nhận xét cá nhân và kiến nghị thiết thực. Dựa vào kết quả nghiên cứu đã đạt được tác giả thể hiện quan điểm cá nhân của mình bằng cách nhận xét và đánh giá chung về công ty. Từ tình hình tổng quát kinh doanh cho tới những đánh giá nhận xét về tổ chức công tác kế toán tại công ty này. Từ đó tác giả đã đưa ra kiến nghị hoàn thiện tổ chức của hoạt động của công ty và những kiến nghị liên quan tới công tác kế toán.

Như vậy ta có thể thấy bài mẫu trên là một đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán tiêu biểu và xuất sắc. Mọi khía cạnh của vấn đề đều được phân tích cẩn thận tỉ mỉ và có chiều sâu nhất định. Tác giả cũng đã nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ giảng viên. Đây chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời Nếu bạn đang có ý định tham khảo một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về kế toán.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: kế toán huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín.

Ở vị trí số 2 là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về kế toán hấp dẫn và ấn tượng. Tác giả đã lựa chọn chủ đề kế toán huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần. Được thực hiện nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Và dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Hữu Đức. Mặc dù đến nay bài viết đã tồn tại được gần 10 năm nhưng những giá trị cốt lõi và tư tưởng mà nó để lại thì chưa từng bị phai mờ.

Chương 1: Giới thiệu. Tác giả đã tiến hành giới thiệu quá trình hình thành và phát triển ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Tác giả đã thể hiện thông qua lịch sử hình thành và phát triển nhiệm vụ chức năng và định hướng phát triển cũng như sơ đồ cơ cấu tổ chức và nhân sự tại công ty.

Chương 2: Kế toán hoạt động huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín. Đầu tiên tác giả đã thể hiện những vấn đề chung về kế toán huy động vốn tại ngân hàng ngày. Cụ thể là về hoạt động huy động vốn tại ngân hàng kế toán huy động vốn cũng như kiểm soát nội bộ đối với hoạt động huy động vốn. Tiếp theo tác giả đã cho thấy kế toán hoạt động huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn. Thể hiện qua kế toán hoạt động huy động vốn và kiểm soát nội bộ của hoạt động này. Sau Cùng tác giả đã đánh giá được tình hình thực hiện huy động vốn của công ty thông qua bốn mặt.

Chương 3: Giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín. Từ những kết quả nghiên cứu đã đạt được tác giả đã chỉ ra những hạn chế. Do đó tác giả kiến nghị lên với nhà nước và với tổng công ty để nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn. Ngoài ra tác giả còn đưa ra Long giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả này. Nâng cao bộ máy kế toán. Cải tiến quy trình kế toán và phát triển đội ngũ nhân sự. Hoàn thiện công nghệ thông tin. Vấn đề bảo mật thông tin và hoàn thiện công tác kiểm toán nội bộ.

Nhìn chung đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán đạt chuẩn. Bài viết này cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn giúp bạn thoát ra khỏi những khó khăn đang gặp phải.

Khóa luận tốt nghiệp kế toán
Khóa luận tốt nghiệp kế toán

Bài mẫu 3 đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán: hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần vận tải biển Hùng Vương.

Tiếp tục là một đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán xuất sắc. Lấy chủ đề là công tác kế toán vốn bằng tiền và địa bàn là tại công ty cổ phần vận tải Việt Hùng Vương. Bài viết được thực hiện bởi sinh viên trường đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng.

-Hình thức: trình bày đẹp mắt, khoa học. Bố cục rõ ràng. Hệ thống các đề mục được biểu thị nổi bật.

-Nội dung: bài viết được chia thành 3 chương lớn.

Chương 1: Lí luận chung về công tác kế toán vốn bằng tiền trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dựa vào quá trình nghiên cứu tài liệu nghiêm túc và cẩn thận tác giả đã đưa ra những vấn đề lý luận chung nhất của đề tài. Đầu tiên là những vấn đề chung về vốn bằng tiền kinh doanh nghiệp được thể hiện qua ba yếu tố khái niệm yêu cầu và nhiệm vụ. Tiếp theo là luận về tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền trong doanh nghiệp. Nội dung này được phân tích trên hai ý là nguyên tắc kế toán và kế toán tiền mặt. Tiếp nữa tác giả đã cho thấy kế toán tiền gửi ngân hàng trong doanh nghiệp dựa vào 4 yếu tố. Bên cạnh đó tác giả cũng cho thấy vận dụng hệ thống số sách kế toán trong công tác kế toán vốn bằng tiền trong doanh nghiệp dựa vào bốn đặc điểm khác nhau.

XEM THÊM ==> Luận Văn Thạc sĩ Kế Toán [Danh sách đề tài + 10 Bài Mẫu Hay]

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần vận tải biển Hùng Vương. Bài viết đã được tác giả phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Cụ thể là về về về lĩnh vực hoạt động của công ty cổ phần vận tải biển và những dịch vụ của công ty. Tổ chức bộ máy quản lý tại công ty. Tình hình tổ chức bộ máy kế toán và hình thức chính sách kế toán áp dụng tại công ty. Đặc biệt tác giả cho thấy thực tế Tổ chức kế toán vốn bằng tiền tại công ty qua hai mặt là kế toán tiền mặt và kế toán các nghiệp vụ tăng giảm tiền gửi ngân hàng.

Chương 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần vận tải biển. Thể hiện quan điểm cá nhân một cách mạnh mẽ tác giả đã đánh giá chung về công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty này. Từ những đánh giá của mình tác giả đã đề ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền.

Đánh giá tổng quan đây là một mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết được phân tích sâu sắc vì vì dưới nhiều góc độ. Và uống được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: hoàn thiện công tác kế toán hạch toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Đức Huy.

Tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán về vấn đề hạch toán doanh thu và chi phí.  Đây cũng là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán được nhiều bạn sinh viên săn đón. Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Văn Thụ.

Đầu tiên tác giả chỉ ra những vấn đề lý luận chung về công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại. Tác giả đã cho thấy rằng sự cần thiết của công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả cũng như là vai trò của nó. Đồng thời cũng cho thấy được yêu cầu nhiệm vụ của công tác kế toán doanh thu và chi phí. Thể hiện được bán hàng và các phương thức bán hàng trong doanh nghiệp thương mại. Đề cập đến nội dung kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại dựa trên 6 góc độ khác nhau.

Nội dung tiếp theo tác giả Phân tích thực trạng kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Đức Huy. Tác giả đã cho thấy kế toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tại công ty này về phía cạnh đặc điểm cũng như là phương thức kế toán doanh thu. Kế toán giá vốn bán hàng được thể hiện qua phương pháp tính giá hàng xuất kho và kế toán giá vốn bán hàng tại công ty. Ngoài ra còn phân tích được kế toán chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp. Tiếp đến tăng khả phân tích được kế toán doanh thu chi phí hoạt động tài chính của công ty này và kế toán xác định kết quả kinh doanh.

Nội dung Cuối Cùng tác giả đã đề cập tới một số giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Đức Huy. Dựa trên quan điểm cá nhân của mình và kết quả nghiên cứu tác giả đã đánh giá chung về ưu điểm cũng như là những hạn chế của vấn đề. Đó là cơ sở để tác giả đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn về vấn đề. Bao gồm có hai kiến nghị.

Tổng quát lại bài mẫu này được đánh giá là một đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán hay nhất. Phân tích được vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau và mỗi góc độ đều thể hiện được chiều sâu của vấn đề. Bài viết đạt được điểm số cao và những đánh giá tích cực. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình kết bài của mình thì đừng bỏ qua bài mẫu trên.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5 đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán: hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại công ty cổ phần DTC Việt Nam.

Đây tiếp tục lại là một bài khóa luận tốt nghiệp kế toán hay và tiêu biểu. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Mai Linh. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài và đưa ra được kết quả chính xác.

Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về công tác kế toán hàng hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đầu tiên tác giả đã chỉ ra những vấn đề lý luận cơ bản về công tác kế toán hàng hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đã cho thấy sự cần thiết của tổ chức Khái niệm và vai trò của hàng hóa nhiệm vụ của kế toán hàng hóa phân loại hàng hóa trong doanh nghiệp và phương pháp tính giá hàng hóa. Tiếp theo tác giả đã nêu ra nội dung tổ chức công tác kế toán hàng hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 3 phương pháp. Bên cạnh đó tác giả Vũ cho thấy kế toán dự phòng giảm giá tồn kho và tổ chức vận dụng hệ thống sổ sách kế toán và công tác kế toán hàng hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán hàng hóa tại công ty cổ phần DTC Việt Nam. Tác giả đã nói về đặc điểm của hàng hóa trong công ty cổ phần TTC Việt Nam. Về cách thức kế toán chi tiết hàng hóa cũng như là thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Ra tác giả còn phân tích được kế toán tổng hợp hàng hóa tại công ty cổ phần DTC niên Việt Nam qua chứng từ sử dụng và tài khoản sử dụng.

Chương 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại công ty cổ phần TTC Việt Nam. Dựa trên sự quan sát thực tế và đánh giá cá nhân của mình tác giả đã chỉ ra những ưu nhược điểm của vấn đề. Từ đó ta có những đề xuất nhằm hoàn thiện hơn công tác tổ chức kế toán hàng hóa tồn kho tại công ty này. Tác giả đã chỉ ra được 3 yêu cầu và những phương pháp khác.

Đánh giá tổng quan đây là một đề tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Kế Toán hay xuất sắc. Tác giả đã thể hiện được thành công nội dung tư tưởng của đề tài. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang có ý định tham khảo một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về kế toán.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6 khoá luận tốt nghiệp kế toán : Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ và thép Phú Hưng.

Đây là một đề tài được đánh giá là là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán tiêu biểu và ấn tượng. Lấy chủ đề về công tác kế toán doanh thu của công ty thép Phú Hưng. Được thực hiện bởi các bạn sinh viên giỏi dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Thanh Thảo.

Chương 1 tác giả chỉ ra lý luận chung về kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp. Về tổng quan kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh được tác giả thể hiện thông qua 3 khái niệm và nguyên tắc khác nhau. Nội dung kế toán doanh thu chi phí bán hàng và cung cấp dịch vụ được tác giả thể hiện thông qua 3 tài khoản riêng biệt. Về kế toán chi phí và quản lý kinh doanh cũng được tác giả nêu rõ. Không dừng lại ở đó tác giả còn chị đã được kế toán doanh thu tài chính và chi phí tài chính. Tổng hợp doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh toàn doanh nghiệp.

Sang chương 2 tác giả đã tiến hành phân tích thực trạng tổ chức kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả doanh thu tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ và thép Phú Hưng. Đầu tiên tác giả chỉ ra đặc điểm chung ảnh hưởng đến công tác hoạch toán doanh thu chi phí và kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn. Nội dung này được thể hiện thông qua hai ý là lịch sử hình thành và sơ đồ tổ chức. Tiếp theo tác giả đã thể hiện nội dung kế toán doanh thu chi phí hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ tại công ty này. Vấn đề được thể hiện qua ba mặt khác nhau. Tiếp tục tác giả cho thấy tổng hợp doanh thu chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty.

Chương 3, tác giả đã đề ra một số biện pháp nhằm hoàn thiện kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ và thép Phú Hưng. Dựa trên quan điểm cá nhân của mình tác giả đã đánh giá được thực trạng tổ chức kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả tại công ty này. Từ đó đưa ra những tồn tại trong công tác kế toán của công ty. Và đề ra một số giải pháp nhằm xác định chính xác kết quả của từng hoạt động lại công ty này. Cụ thể khác giả đã đề ra 3 giải pháp tiêu biểu.

Qua đó ta có thể thấy đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về kế toán xuất sắc. Nội dung được phân tích dựa trên nhiều bình diện khác nhau và thể hiện được đúng tinh thần của đề tài. Tác giả đã nhận về những phản hồi tích cực Từ giảng viên và bảo vệ được tốt khóa luận của mình. Hãy nhanh tay lưu bài viết này vào để có thêm những thông tin bổ ích cho cần làm của mình bạn nhé.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long.

Ở vị trí số 7 là một đề tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Kế Toán đã được nhiều các bạn học sinh biết đến và tham khảo. Tiếp tục làm một bài viết của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng dưới sự hướng dẫn cẩn thận từ Thạc sĩ Lê Thị Nam Phương. Tính đến thời điểm hiện tại bài viết đã trải qua được 10 năm nhưng giá trị tinh thần và tư tưởng vẫn còn đọng lại cho đến tận bây giờ.

Chương một tác giả nêu ra cơ sở lý luận chung về vốn bằng tiền và công tác kế toán vốn bằng tiền tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tác giả đã chỉ ra Lý luận chung về vốn bằng tiền qua khái niệm đặc điểm và các loại vốn vị trí vai trò của vốn yêu cầu quản lý vốn bằng tiền nhiệm vụ của kế toán vốn bằng tiền cũng như nguyên tắc kế toán vốn bằng tiền. Đồng thời cho thấy tổ chức công tác kế toán tiền mặt tại quỹ qua ba phương diện. Tiếp nữa tác giả còn cho thấy tổ chức công tác kế toán tiền gửi ngân hàng và kế toán tiền đang chuyển.

Chương 2 là thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long. Tác giả đã chỉ ra rằng kế toán tiền mặt tại công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long qua chứng từ tài khoản số sách sử dụng và quy trình hạch toán. Ngoài ra tác giả còn phân tích tổ chức kế toán tiền gửi ngân hàng tại công ty này.

Trong chương 3 tác giả đề ra những ý kiến nhằm hoàn thiện tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và đánh giá cá nhân tác giả đã chỉ ra những ưu điểm về tổ chức bộ máy kế toán cũng như tổ chức kế toán vốn bằng tiền. Cạnh đó tác giả đã đưa ra những nhược điểm của công tác đánh giá mạng cụ thể là gồm 4 nhược điểm. Cùng tác giả đề ra những ý kiến nhằm hoàn thiện hơn công tác tổ chức có bằng tiền. Bao gồm hai kiến nghị.

Tổng quan vấn đề ở đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán thành công và đạt chuẩn. Bài viết đã được triển khai phân tích theo nhiều góc độ khác nhau. Đưa ra những số liệu chính xác và đánh giá tổng quan nhất về vấn đề. Đây chắc hẳn sẽ là một bài mẫu mà bạn không thể bỏ qua.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8 khoá luận tốt nghiệp kế toán : Hoàn thiện công tác kế toán hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Anh.

Tiếp theo là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán của một hệ sinh viên có học lực giỏi dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Giang Thị Xuyến. Bài viết được đánh giá là một đề tài khóa luận tốt nghiệp hay và tiêu biểu.

Chương 1 tác giả nêu ra lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp xây lắp. Đầu tiên là những vấn đề chung về chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Vấn đề này được thể hiện qua bốn mặt khác nhau: bản chất, phân loại, đối tượng, phương pháp. Tiếp theo tác giả cho thấy công tắc kế toán chi phí sản xuất. Thể hiện rõ kế toán chi phí nguyên vật liệu trực tiếp nhân công trực tiếp sử dụng máy thi công sản xuất chung. Tập hợp chi phí sản xuất và đánh giá sản phẩm dở dang trong doanh nghiệp xây lắp. Ngoài ra còn thể hiện được đặc điểm kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo các hình thức kế toán bao gồm có 5 hình thức khác nhau.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại công ty cổ phần Nam Anh. Tác giả đã cho thấy đặc điểm và cách phân loại chi phí. Đối tượng hạch toán chi phí sản xuất và đối tượng tính giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó còn thể hiện kì tính giá thành. Nội dung trình tự hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Anh.

Chương 3 tác giả đã đề ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty này. Dựa trên quan điểm cá nhân phát ra đánh giá được thực trạng vấn đề thông qua ưu điểm và hạn chế. Đề cao tính tất yếu và yêu cầu những phương pháp hướng hoàn thiện tổ chức tốt hơn về công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty này. Sau Cùng tác giả đã đưa ra nội dung và giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành thể hiện thông qua năm kiến nghị khác nhau.

Như vậy ta có thể thấy bài mẫu trên là một đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán tiêu biểu. Nội dung được triển khai sâu sắc dưới nhiều phương tiện khác nhau. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu như bạn đang có ý định tham khảo một vài mẫu khóa luận tốt nghiệp về kế toán.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại xí nghiệp bao bì Hùng Vương.

Lại tiếp tục là một đề tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Kế Toán tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết lựa chọn địa điểm nghiên cứu là công ty xí nghiệp bao bì Hùng Vương. Được nghiên cứu và thực hiện bởi một bạn sinh viên có học lực giỏi dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Ngô Thị Thanh Huyền.

Chương đầu tiên tác giả thể hiện lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất. Nội dung của chương được thể hiện qua bản chất và nội dung kinh tế của chi phí sản xuất. Khái niệm và phân loại giá thành sản phẩm. Mối liên hệ giữa chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Đối tượng hạch toán chi phí sản xuất đối tượng tính giá thành sản phẩm và kỹ tính giá thành.

XEM THÊM ==> 10+ Đề Cương Báo Cáo Thực Tập Kế Toán + Cách Viết Đạt Chuẩn

Chương 2, thực trạng về tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại xí nghiệp bao bì Hùng Vương. Tác giả đã chỉ ra đặc điểm và cách phân loại chi phí sản xuất. Thể hiện đối tượng hạch toán chi phí sản xuất và đối tượng tính giá thành sản phẩm.

Tác giả đề ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại xí nghiệp bao bì Hùng Vương. Đập vào quá trình nghiên cứu đầy gian nan và phát và cũng như là sự quan sát cẩn thận của bản thân tác giả đã đưa ra đánh giá chung về tổ chức kế toán tại xí nghiệp. Chỉ ra những ưu điểm và những mặt hạn chế của tồn đọng của công ty xí nghiệp bao bì Hùng Vương. Từ đó đưa ra các yêu cầu hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp bao bì Hùng Vương.

Tóm lại đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp về kế toán ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Viết được phân tích và trình bày dưới nhiều góc độ khác nhau thể hiện được đúng nội dung chính.

DOWNLOAD

Bài mẫu khoá luận tốt nghiệp kế toán 10: Hoàn thiện tổ chức kế toán thanh toán với người mua người bán tại công ty cổ phần Vân Vũ.

Nằm ở vị trí số 10 trong danh sách này là một đề tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Kế Toán được đánh giá cao về hình thức và hệ thống luận điểm. Tác giả đã có một quãng thời gian nghiên cứu vấn đề lâu dài và đưa ra những đánh giá nhận xét tổng quan nhất về vấn đề.

Chương 1 là những vấn đề lý luận cơ bản về tổ chức thanh toán với người mua người bán trong doanh nghiệp. Tác giả đã chỉ ra phương thức thanh toán và hình thức thanh toán, nội dung kế toán thanh toán với người mua, nội dung kế toán thanh toán với người bán, nội dung kế toán các nghiệp vụ thanh toán có liên quan trong ngoại tệ. Sự cần thiết của kế toán thanh toán với người mua và người bán cũng như nhiệm vụ của công tác tổ chức kế toán thanh toán.

Chương 2 thể hiện thực trạng tổ chức kế toán thanh toán với người mua người bán tại công ty cổ phần Vân Vũ. Tất cả các phân tích vấn đề ở trên hai phương diện là kế toán thanh toán với người mua tại công ty và kế toán thanh toán với người bán tại công ty.

Chương 3 nêu ra các giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán thanh toán với người mua người bán tại công ty cổ phần Vân Vũ. Dựa trên những gì đã nghiên cứu và đạt được tác giả đã đánh giá được ưu điểm cũng như là hạn chế về thực trạng này. Thể hiện được tính tất yếu phải hoàn thiện tổ chức kế toán thanh toán với người mua người bán. Từ đó đề ra bốn giải pháp cho việc hoàn thiện tổ chức kế toán với người mua và người bán.

DOWNLOAD

Tóm lại đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán tiêu biểu và thành công. Không chỉ được phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau bài viết có được đánh giá là một đề tài tiêu biểu. Đáng để cho bạn bỏ thời gian tham khảo.

Trên đây là những  gì chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về Danh sách những đề tài khoá luận tốt nghiệp kế toán và bài mẫu tiêu biểu. Hy vọng những thông tin của Luận Văn Trust sẽ giúp ích cho quá trình làm bài của bạn. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x