Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank [ 50 đề tài+ 10 bài mẫu]

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank nổi bật nhất

Danh sách 50 đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank và một số bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam. Vietcombank là một doanh nghiệp thuộc kinh doanh ngân hàng có quy mô lớn ở Việt Nam . Trong những năm qua , ngân hàng này đã đạt được những thành công nổi bật và đáng kể . Ngày càng lớn mạnh ghi tên mình trong hệ thống ngân hàng Việt Nam và vươn ra cả thị trường thế giới . Chính vì vậy , mỗi năm có rất nhiều sinh viên chuyên ngành ngân hàng , kế toán , tài chính thậm chí là ngôn ngữ và luật đã lựa chọn ngân hàng này làm điểm đến tiếp theo , làm nơi gửi gắm ước mơ, hoài bão của bản thân mình . Và Vietcombank là một trong những công ty , doanh nghiệp yêu cầu thực tập sinh phải tiến hành viết và hoàn thành một bài báo cáo thực tập . Vì vậy , ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn Những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank và Bài mẫu tiêu biểu . Mọi thông tin có trong bài viết này đều được tham khảo từ những nguồn tin chính thống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác của bài viết .

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ làm báo cáo thực tập thuê của Luận Văn Trust nhé.

1. Sơ lược về ngân hàng Vietcombank .

          Ngân hàng Vietcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam . Vinh hạnh là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam ngày nay . Được thành lập vào năm 1963 , ngày càng được mở rộng về quy mô và chất lượng phục vụ khách hàng . Với nhiều các công ty con trên thị trường Việt Nam cũng như là trên thị trường thế giới và cụ thể là Hồng Kong – Trung Quốc . Là một trong 3 ngân hàng có giá trị thương mại cao nhất ở Việt Nam và có ảnh hưởng lớn tới hệ thống ngân hàng Việt Nam và thị trường chứng khoán Đông Nam Á . Tính đến thời điểm hiện tại , ngân hàng này đã có hơn 1700 cán bộ nhân viên đang phục vụ cho công ty . Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau và gặt hái được nhiều thành công trên thương trường . Từng bước , từng bước chinh phục khách hàng , mở rộng thị trường đầu tư . Và có những chiến lược , chính sách phù hợp , sáng tạo để không ngừng nâng cao giá trị , vị thế của mình .

          Đối với công tác tuyển dụng , Vietcombank cũng rất coi trọng và đặc biệt quan tâm . Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính nên công ty này luôn là sự lựa chọn của những sinh viên chuyên ngành ngân hàng , kế toán , marketing thậm chí là sinh viên ngành luật . Bởi bất kỳ một doanh nghiệp hay một công ty nào cũng cần đến sự bảo hộ của pháp luật và có cho mình một đội ngũ nhân viên pháp lý riêng . Vietcombank cũng không ngoại lệ đặc biệt vietcombank còn làm về lĩnh vực ngân hàng , tài chính thì rủi ro thương mại sẽ rất cao nên cần chú trọng vào vấn đề luật pháp . Và năm số lượng sinh viên thực tập tại ngân hàng Vietcombank là rất nhiều và chiếm số lượng đông đảo . Thực tập sinh phải tiến hành viết báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank để có thể trở thành nhân viên chính thức của quý công ty .

XEM THÊM ==>  Tải Free Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Á Châu ACB

2. Những đề tài báo cáo thực tập về VCB tiêu biểu nhất hiện nay .

          Đối với một bài báo cáo thực tập thì tên đề tài là rất quan trọng . Bạn cần phải nghiên cứu , tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cái tên đề tài phù hợp . Bởi nó sẽ còn liên quan tới cách triển khai , nghiên cứu vấn đề . Rồi công tác đánh giá , nhận xét và xử lý số liệu . Nó không phải chỉ là một cái tên gọi thông thường , mà còn thể hiện được giá trị nội dung của đề tài , tư tưởng của người viết . Chính vì thế việc lựa chọn tên đề tài là một điều rất quan trọng . Sau đây , chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Những đề tài báo cáo thực tập về ngân hàng VCB tiêu biểu nhất .

 • Phân tích chiến lược marketing thương mại của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank giai đoạn 2018 – 2020 .
 • Những bài học kinh nghiệm được rút ra đối với ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam về quản lý nguồn nhân sự .
 • Vấn đề triển khai chiến lược kinh doanh thương mại tại ngân hàng Vietcombank trong bối cảnh xã hội Covid – 19 ngày nay .
 • Việc phát triển yếu tố nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank ) trong những năm qua .
 • Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank Vấn đề nâng cao , gắn kết giữa doanh nghiệp ngân hàng Vietcombank với những khách hàng – thực trạng và giải pháp .
 • Những chiến lược marketing thương mại của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank về việc quảng bá thương hiệu trên thị trường nước ngoài .
 • Xây dựng và củng cổ hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank trên thị trường Trung Quốc .
 • Những hạn chế trong công tác triển khai , áp dụng những chiến lược kinh doanh thương mại của ngân hàng Vietcombank tại địa bàn tỉnh Thái Nguyện.
 • Những giải pháp thúc đẩy và nâng cao chất lượng dịch vụ của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .
 • Những hạn chế trong công tác tuyển dụng nhân sự tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .
 • Các chiến lược marketing nhằm phát triển dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và phát triển như ngày nay .
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank Yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Vietcombank .
Đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank
Đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank
 • Công tác lãnh đạo , tổ chức của những nhà lãnh đạo trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .
 • Giá trị thương mại của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank trong những năm qua – thực trạng và biện pháp nâng cao .
 • Phân tích những định hướng phát triển của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank cho tới năm 2025 .
 • Vai trò và tầm quan trọng của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank đối với hệ thống ngân hàng Việt Nam .
 • Sức ảnh hưởng của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank đối với thị trường chứng khoán Việt Nam .
 • Những chiến lược kinh doanh của ngân hàng Vietcombank về việc liên kết với khách hàng vùng nông thôn .
 • Phân tích công tác quản trị nhân sự tại công ty ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng VCB Những chính sách đầu tư , nguồn vốn vào ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank từ phía Nhà nước .
 • Phân tích vấn đề giải quyết nợ xấu tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thái Bình – đưa ra biện pháp khắc phục .
 • Kế hoạch xây dựng và phát triển các chiến lược marketing thương mại về việc quảng bá thương hiệu của ngân hàng Vietcombank trên thị trường nước ngoài .
 • Vấn đề vốn đầu tư tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank trong những năm gần đây .
 • Vấn đề bồi dưỡng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .
 • Những hạn chế trong công tác tuyển dụng nhân sự tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Hưng Yên – đưa ra biện pháp khắc phục .
 • Phân tích chiến lược marketing thương mại về việc thu hút vốn đầu tư của ngân hàng ngoại thương Vietcombank .
 • Trình bày quy mô , cơ cấu hoạt độn của tổng doanh nghiệp ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank.
 • Những bài học kinh nghiệm về quản trị nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam .
 • Vấn đề quản lý tài chính trong nội bộ ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .
 • Phân tích công tác kế toán tiền lương cho người lao động đang hoạt động tại ngân hàng ngoại thương Vietcombank .

3. TOP Những Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank nổi bật nhất .

          Để giúp cho các bạn có những hình dung , định hướng rõ hơn về một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank . Sau đây , chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn TOP những Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank nổi bật nhất hiện nay .

Bài mẫu  1 : hoạt động kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu .

Bài mẫu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng ngoại thương Vietcombank . Bài viết được thực hiện nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh và có sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Hoa . Với chủ đề chính là hoạt động kiểm soát nội bộ của ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vũng Tàu . Bài viết có tất cả 103 trang đáp ứng mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập .

-Hình thức : được trình bày một cách khoa học , có sự logic trong phương pháp lập luận . Hệ thống luận điểm , luận ý được triển khai rõ ràng , mạch lạc và có hệ thống .

-Nội dung : Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình , tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên những nội dung chính sau đây :

Chương 1 tác giả đưa ra những lý luận cơ bản về hoạt động kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại . Cụ thể tác giả đã đưa ra những khái niệm cơ bản về kiểm soát nội bộ và kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại . Chỉ ra được tầm quan trọng của hoạt động kiểm soát nội bộ của ngân hàng thương mại . Đó là bảo vệ tài sản và độ tin cậy của các thông tin tài chính , bảo đảm việc tuân thủ luật pháp và các quy định , dự báo và ngăn ngừa rủi ro . Cùng với đó tác giả chỉ ra được các bộ phận cấu thành của hệ thống kiểm soát nội bộ bao gồm môi trường kiểm soát hệ thống thông tin và truyền thông hoạt động kiểm soát đánh giá rủi ro và hoạt động giám sát. Tác giả cũng đã đưa ra được các nhân tố bên trong của nhân tố bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại Việt Nam . Bên cạnh đó tác giả cũng đã đề cập tới kinh nghiệm của một số ngân hàng và triển khai các hoạt động kiểm soát nội bộ và bài học kinh nghiệm rút ra cho Vietcombank Vũng Tàu . Đau gồm những kinh nghiệm của ngân hàng quốc tế của ngân hàng thương mại trong nước .

Chương 2 tác giả đã đưa ra thực trạng hoạt động kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu . Trước tiên tác giả tiến hành giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu . Thông qua lịch sử hình thành phát triển chức năng nhiệm vụ và quyền hạn cơ cấu tổ chức bộ máy kết quả hoạt động của ngân hàng trong thời gian qua . Tiếp theo tác giả Phân tích thực trạng hoạt động kiểm soát nội bộ tại địa bàn nghiên cứu . Chỉ ra được Một số rủi ro xảy ra trong thời gian qua của Vietcombank Vũng Tàu . Bàn ghế cũ cho thấy được môi trường kiểm soát hệ thống thông tin và Truyền thông hoạt động kiểm soát đánh giá rủi ro và hoạt động giám sát của ngân hàng này . Cùng với đó tiến hành đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến kiểm soát nội bộ tại Vietcombank Vũng Tàu . Cụ thể tác giả đã đề cập tới 6 nhóm nhân tố đó là cơ cấu tổ chức của ngân hàng năng lực của nhà quản lý sự phát triển của công nghệ năng lực đạo đức của cán bộ làm nhiệm vụ kiểm soát tính chất của các giao dịch trong ngân hàng và các nhóm nhân tố bên ngoài khác . Sao đỏ đánh giá chung về hoạt động kiểm soát nội bộ tại ngân hàng Vietcombank Vũng Tàu thông qua ưu điểm hạn chế và nguyên nhân của tồn tại .

Chương 3 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank đề ra giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu . Đầu tiên các giá trị ra định hướng hoàn thiện kiểm soát nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam . Tiếp yêu đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động kiểm soát nội bộ tại đề tài nghiên cứu . Đó là hoàn thiện môi trường kiểm soát hệ thống thông tin hoạt động kiểm sát các công tác đánh giá rủi ro công tác giám sát hoạt động kiểm soát . Và đưa ra kiến nghị đối với cơ quan nhà nước có hiệp hội ngân hàng Việt Nam và đối với hội sở chính của Vietcombank .

Như vậy , ta có thể thấy được đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank chất lượng cao . Bài viết thể hiện được vấn đề nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau . Mỗi một phương diện đều được chứng minh bởi những số liệu cụ thể , bảng biểu chính xác . Tăng tính thuyết phục và tính chính xác của vấn đề nghiên cứu .

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2 : vấn đề huy động vốn tại ngân hàng Vietcombank .

Bài viết tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu về các bạn là một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank về vấn đề huy động vốn . Bài viết các thể hiện được vấn đề nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau và trình bày một cách khoa học . Bài viết gồm 45 trang thể hiện đầy đủ yêu cầu về thể thức và nội dung của đề tài nghiên cứu .

-Hình thức : bài viết được triển khai một cách khoa học , đẹp mắt . Phần bìa của bài báo cáo cũng được trang trí đẹp mắt và nổi bật . Bố cục phân bổ rõ ràng , rành mạch .

-Nội dung : Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã thu về những số liệu và thông tin chính xác với độ tin cậy cao . Dựa vào đó , tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề thông qua những phương diện sau :

Chương 1 là những vấn đề cơ bản về huy động vốn trong ngân hàng thương mại . Tác giả đã nêu lên những vấn đề cơ bản về vốn trong ngân hàng thương mại . Đó là các khái niệm và vai trò . Về vai trò tác giả đã chỉ ra được muốn giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành ngân hàng thương mại và quyết định khả năng thanh toán nâng cao vị thế của ngân hàng thương mại quyết định quy mô hoạt động tín dụng và các hoạt động kinh doanh khác của ngân hàng thương mại cũng như là quyết định năng lực cạnh tranh của một ngân hàng thương mại . Tiếp theo tác giả chỉ ra được các cách thức huy động vốn của ngân hàng thương mại . Bao gồm 4 cách thức Đó là tiền gửi không kỳ hạn tiền gửi có kỳ hạn đi vay ngân hàng khác phát hành giấy tờ có giá . Cùng với đó đưa ra các nhóm nhân tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng tới huy động vốn của ngân hàng thương mại . Về nhóm nhân tố khách quan tác giả đã chỉ ra tình hình kinh tế xã hội và môi trường pháp lý với các chính sách kinh tế vĩ mô . Về  những nhân tố chủ quan tác giả chỉ ra bao gồm lãi suất , công nghệ ngân hàng , chiến lược marketing ngân hàng , công tác tổ chức cán bộ .

Chương 2 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank tác giả đưa ra thực trạng huy động vốn tại ngân hàng Vietcombank. Trước tiên tác giả tiến hành khái quát về ngân hàng Vietcombank qua lịch sử hình thành phát triển và sơ lược về tình hình huy động vốn tại ngân hàng này . Sau đó tác giả chỉ ra thực trạng hoạt động huy động vốn của ngân hàng . Đó là hình thức huy động vốn của ngân hàng quy mô và cơ cấu vốn huy động cũng như là mạng lưới tổ chức huy động vốn . Từ đó tiến hành đánh giá hoạt động huy động vốn của ngân hàng .

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn tại Vietcombank . Đầu tiên tác giả chính xác định hướng phát triển hoạt động huy động vốn tại Vietcombank . Tác giả đưa 6 giải pháp tăng cường huy động vốn cho ngân hàng này . Đó là hoàn thiện công nghệ ngân hàng mở rộng mạng lưới chi nhánh vào quỹ tiết kiệm đa dạng hóa các hình thức dịch vụ huy động vốn thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ ngân hàng phát huy hiệu quả chiến lược marketing ngân hàng có nhiều huy động vốn và sử dụng vốn có hiệu quả . Không dừng lại ở đó tác giả còn đề ra một số kiến nghị nhằm tăng cường huy động vốn tại ngân hàng đối với cơ quan quản lý nhà nước với ngân hàng nhà nước Việt Nam và đối với ngân hàng Vietcombank .

Nhìn chung , bài viết này được đánh giá là bài mẫu báo cáo thực tập về ngân hàng Vietcombank tiêu biểu và nổi bật . Bài viết đã phân tích vấn đề nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau . Tác giả cũng đã rất khéo léo trong việc phân tích , xử lý số liệu nhằm tăng tính thuyết phục và khả thi của vấn đề nghiên cứu . Tóm lại , đây là bài viết xứng đáng để bạn giành thời gian tham khảo có thêm nhiều thông tin hữu ích cho phần trình bày của mình .

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3 : phân tích hoạt động kinh doanh dịch vụ thẻ ATM tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh Cần Thơ .

Tiếp tục là một bài báo cáo thực tập về ngân hàng thương mại Vietcombank tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn . Bài viết này được tiến hành nghiên cứu ở sinh viên của Khoa kinh tế Quản trị kinh doanh trường Đại học Cần Thơ . Bài viết được hướng dẫn nghiên cứu bởi thạc sĩ Trương Hòa Bình . Với chủ đề chính là hoạt động kinh doanh dịch vụ thẻ ATM chi nhánh Cần Thơ của ngân hàng Vietcombank . Bài viết của tất cả 105 trang thể hiện mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập .

Xét về mặt nội dung , bài viết được chia thành nhiều chương khác nhau . Cụ thể như sau :

Chương 1 tác giả giới thiệu chung về đề tài nghiên cứu . Cụ thể về đặt vấn đề nghiên cứu Mục tiêu chung và mục tiêu cụ thể của Đề tài nghiên cứu . Cho thấy phạm vi về không gian thời gian và đối tượng nghiên cứu .

Chương 2 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Ngoại Thương tác giả đưa ra phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu của đề tài . Đầu tiên là về phương pháp luận tác giả đã chỉ ra những vấn đề chung về thẻ ngân hàng và đưa ra quy trình phát hành thẻ , sử dụng để thanh toán . Về vấn đề chung chỉ ra những khái niệm đặc điểm và phân loại theo đặc tính kỹ thuật theo tính chất của thẻ . Cho thấy được các chủ thể tham gia vào hoạt động phát hành thanh toán thẻ nó là ngân hàng phát hành thẻ chủ thể ngân hàng thanh toán và đơn vị chấp nhận thẻ . Về quy trình phát hành và sử dụng thanh toán tác giả đã đưa ra những cơ sở lý luận chung nhất về phát hành và thanh toán thẻ ATM . Cô bé đó tác giả cái này khái quát về thẻ ATM thông qua khái niệm một số loại thẻ thanh toán thông dụng ở Vietcombank . Đó là thế ghi nợ nội địa , thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Cùng với đó tác giả cũng đã đưa ra phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu và phân tích số liệu .

Chương 3 tác giả giới thiệu về ngân hàng ngoại thương Vietcombank chi nhánh Cần Thơ . Đầu tiên là lịch sử hình thành và phát triển cũng như là những thành tựu đã đạt được của Vietcombank Việt Nam . Thứ hai đưa ra cơ cấu tổ chức quản lý chức năng nhiệm vụ của các phòng ban trong ngân hàng Ngoại thương Việt Nam . Tiến hành khái quát tình hình hoạt động kinh doanh của Vietcombank chi nhánh Cần Thơ . Thông qua nguồn vốn vấn đề sử dụng vốn kinh doanh ngoại tệ kinh doanh thẻ. Và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của Vietcombank . Thể hiện thông qua thu nhập chi phí và lợi nhuận của ngân hàng này . Tác giả còn cho thấy được quy trình phát hành và sử dụng thẻ thanh toán ATM Vietcombank Cần Thơ thông qua quy trình phát hành thẻ và quy trình sử dụng thẻ . Đánh giá thuận lợi và khó khăn của ngân hàng trong thời gian qua .

Chương 4 tác giả đã phân tích tình hình kinh doanh của dịch vụ thẻ ATM tại Vietcombank Cần Thơ . Đầu tiên tác giả đưa ra tình hình phát triển thẻ ATM tại Vietcombank Cần Thơ . Cụ thể là công tác phát hành thẻ thì phát hành theo địa bàn tính các đoàn thể trên địa bàn Cần Thơ . Tiếp theo tác giả phân tích tình hình sử dụng và thanh toán thẻ ATM tại Vietcombank Cần Thơ . Thông qua tình hình thanh toán máy so sánh doanh số các Connect 24 và tín dụng quốc tế số lượng giao dịch thực hiện qua hệ thống số phí thu từ dịch vụ thẻ . Ngoài ra tác giả còn đưa ra các yếu tố về môi trường vĩ mô và môi trường vi mô ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh thẻ ATM tại Vietcombank Cần Thơ . Là những yếu tố quốc tế và Môi trường pháp lý vững cũng như là môi trường kinh tế và các yếu tố về khách hàng ngân hàng đối thủ cạnh tranh . Cùng với đó tác giả tiến hành phân tích SWOT và định hướng phát triển của Ngân hàng trong tương lai .

Chương 5 tác giả đã đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ thẻ ATM . Đầu tiên bác giải trí đã hạn chế và nguyên nhân . Tiếp theo tác giả để ra 7 giải pháp . Đó là tăng số lượng máy ATM các đơn vị  chấp nhận thẻ tăng tính bảo mật và an toàn cho thẻ thanh toán thực hiện tốt công tác khách hàng nâng cao nghiệp vụ của nhân viên và tăng cường công tác quảng cáo tiếp thị .

Qua đó , ta có thể thấy được , đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank tiêu biểu và được đánh giá cao . Bài viết đã thể hiện được đúng nội dung trọng tâm của bài . Cho thấy được các quan điểm cá nhân của tác giả về những nhận xét , đánh giá của đề tài nghiên cứu . Cùng với đó bài mẫu này cũng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về nội dung và thể thức của một bài báo cáo thực tập . Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn .

DOWNLOAD

Bài mẫu 4 : Thực trạng và giải pháp mở rộng hoạt động cho vay cá nhân tại Vietcombank Tân Bình .

Đây là một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank của sinh viên ngành Tài chính ngân hàng Đại học Hoa Sen . Bài viết lấy chủ đề chính là giải pháp mở rộng hoạt động cho vay cá nhân Với sự hướng dẫn của giáo sư Đặng Thị Thu Hằng . Bài viết có tất cả 82 trang thể hiện và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của bài báo cáo thực tập .

Về mặt nội dung, tác giả đã trình  bày nội dung chính của tác giả theo những phương diện sau :

Đầu tiên tác giả tổng quan về hoạt động của ngân hàng thương mại . Tất cả đơn giới thiệu về ngân hàng thương mại thông qua chức năng các dịch vụ trong ngân hàng các yếu tố liên quan đến hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại . Tiếp theo tác giả chỉ ra nghiệp vụ tín dụng của ngân hàng . Khái niệm phân loại tín dụng vai trò của tín dụng ngân hàng quy trình tín dụng văn bản thẩm định tín dụng cá nhân và một số chỉ tiêu đánh giá hiệu quả chất lượng tín dụng khác .

Nội dung tiếp theo tác giả giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tân Bình . Tác giả đã giới thiệu về địa bàn nghiên cứu thông qua lịch sử hình thành và phát triển tầm nhìn và sứ mệnh trong tương lai những hoạt động chính của ngân hàng vào lối hoạt động sơ đồ tổ chức tình hình hoạt động trong năm qua . Qua đó là giới thiệu về chi nhánh Vietcombank Tân Bình .

Sau đó , tác giả chỉ ra thực trạng hoạt động cho vay cá nhân tại chi nhánh Tân Bình giai đoạn từ năm 2009 đến 2011 . Tác giả đã đề cập tới sản phẩm cho vay cá nhân . Bao gồm các yêu cầu như cần có giấy tờ có giá cho vay Cá nhân cán bộ nhân viên trong cán bộ quản lý điều hành thấu chi tài khoản cá nhân sản phẩm cho vay nhà dự án cho vay để mua ô tô kinh doanh tài lộc . Cô bé đó tác giả cho thấy quy trình cho vay cá nhân tại chi nhánh . Bao gồm 4 quy trình đó là xét duyệt cho vay quyết định cho vay phát tiền vay và kiểm tra quá trình sử dụng vay vốn thu nợ . Tác giả cũng đã đưa ra thực trạng hoạt động cho vay cá nhân của chi nhánh Tân Bình trong giai đoạn từ 2009 đến 2011 . Tác giả phân tích doanh số cho vay doanh số thu nợ vòng quay vốn tín dụng phân tích dư nợ cho vay Phân tích lượng quá hạn cho vay .

Tác giả Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank cung đã đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay cá nhân tại chi nhánh ngân hàng ngoại thương Tân Bình . Cụ thể đó là nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ bố trí Cơ cấu và trình độ Cán bộ tín dụng hợp lý đơn giản các thủ tục hành chính đa dạng hóa các hình thức trả nợ phân tích đánh giá phân loại khách hàng thực hiện cho vay đúng đối tượng xây dựng chính sách khách hàng đa dạng hóa dịch vụ sản phẩm của công ty Phát triển công nghệ của ngân hàng và xây dựng những chiến lược marketing .

DOWNLOAD

Bài mẫu 5 : phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank .

Đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank được đánh giá cao . Bài viết được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh với sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Sử Đình Thành . Bài viết của 110 trang Đáp ứng mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của bài báo cáo thực tập . Mặc dù đến thời điểm hiện tại bài viết đã trải qua một khoảng thời gian khá dài nhưng vẫn luôn được sinh viên lựa chọn tham khảo nghiên cứu .

Chương 1 tác giả đưa ra lý luận cơ bản về cho vay tiêu dùng trong nền kinh tế thị trường . Tại đây tác giả đã chỉ ra những vấn đề chung về cho vay tiêu dùng của ngân hàng thương mại . Đó là khái niệm đặc trưng tín dụng ngân hàng và cho vay tiêu dùng những nguyên tắc và cho vay tiêu dùng vai trò của cho vay tiêu dùng trong nền kinh tế thị trường . Chỉ ra đối tượng và đặc điểm riêng của cho vay tiêu dùng . Bài viết cũng đã đề cập tới một số hình thức cho vay tiêu dùng đó là khoản vay hình thức đảm bảo tiền vay nguồn gốc của khoản nợ và phương thức hoàn nợ . Cùng với đó tác giả chỉ ra kinh nghiệm phát triển bán lẻ của một số ngân hàng nước ngoài và bài học kinh nghiệm trong ngân hàng thương mại Việt Nam . Tác giả đã đề cập tới trách nhiệm của ngân hàng Bangkok Thái Lan , của Philippines , của Singapore , của Citibank Nhật Bản .

Chương 2 Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng của Vietcombank . Tác giả đưa ra vài nét khái quát về Vietcombank thông qua quá trình hình thành phát triển và một số bạn hoạt động chính của doanh nghiệp này . Cũng chỉ ra thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại Vietcombank . Khái quát tiền cho vay tiêu dùng tại Vietcombank các sản phẩm cho vay tiêu dùng quy trình cho vay tiêu dùng đánh giá thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng . Đề cập tới vấn đề chưa nhận thức và Quan tâm đúng mức và phát triển cho vay tiêu dùng về công tác tiếp thị marketing xây dựng và củng cố thương hiệu tốt quy trình cho vay tiêu dùng cho bồ với khách hàng những sản phẩm chưa đa dạng rồi Đẹp khó hình thành những sản phẩm có chọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp phát triển hoạt động tín dụng tiêu dùng của Vietcombank . Đầu tiên các đề xác định rõ mục tiêu phát triển của Vietcombank tầm nhìn chiến lược kinh doanh kế hoạch mục tiêu trung hạn quan điểm của Vietcombank về hoạt động cho vay bán lẻ . Từ đó tác giả đã đề ra những nhóm giải pháp về phát triển hoạt động tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank . Đó là giải pháp để quy trình quy định đối với cho vay tiêu dùng cải thiện hệ thống các quy trình quy chế sản phẩm cho vay tiêu dùng Xây dựng hệ thống chấm điểm xếp hạng tín dụng đối với cá nhân điều chỉnh một số quy chế về sản phẩm cho vay tiêu dùng . Và giải pháp về công nghệ , bao gồm nâng cấp và phát triển công nghệ ngân hàng , đẩy mạnh phát triển các sản phẩm uy tín dụng tạo ra những bộ sản phẩm trọn gói . Nhóm giải pháp về công tác quảng cáo thiết bị nâng cao thương hiệu của Vietcombank . Và yếu tố con người quyết định thành công cho ngân hàng Vietcombank . Không những thế tác giả còn đề ra một số giải pháp hỗ trợ về bình ổn kinh tế vĩ mô hệ thống quản lý hành chính và thông tin tín dụng hệ thống luật hỗ trợ ngân hàng thương mại .

Như vậy , bài viết này là một đề tài báo cáo thực tập về ngân hàng ngoại thương Vietcombank tiêu biểu . Thể hiện được chiều sâu của vấn đề nghiên cứu . Bài viết cũng đã phân tích một cách chặt chẽ , bài bản làm nổi bật lên vấn đề nghiên cứu . Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm và tham khảo một bài báo cáo khoa học về ngân hàng Vietcombank thì đừng bỏ qua bài mẫu này .

DOWNLOAD

XEM THÊM ==>  Mẫu Nhật Ký Thực Tập Tại Ngân Hàng Cho Sinh Viên

4. Quy trình thực hiện một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank .

          Có rất nhiều bạn sinh viên đang hoang mang và lo lắng không biết cách trình bày và thực hiện một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank . Đầu tiên  Vietcombank là một doanh nghiệp lớn và yêu cầu cao về chất lượng cũng như hình thức trình bày của bài báo cáo thực tập . Thứ hai , bài báo cáo thực tập không phải là một điều đơn giản mà có thể dễ dàng hoàn thành . Đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kỹ năng mềm và có trình độ chuyên môn cao . Chính vì vậy , chúng tôi đã nghiên cứu và chia sẻ tới các bạn Quy trình thực hiện một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank .

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank nổi bật nhất
Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank nổi bật nhất

4.1. Phần bìa của bài báo cáo .

          Phần này bao gồm có bìa chính và bìa phụ . Trong phần bìa chính , bạn cần phải đề cập tới những thông tin bắt buộc sau : tên đơn vị thực tập là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank , tên đề tài báo cáo thực tập , chuyên ngành báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank , tên sinh viên thực tập và mã số sinh viên , tên giảng viên hướng dẫn , địa điểm và thời gian thực tập : ví dụ : Hà Nội , ngày …. Tháng …. Năm …

          Trong phần bìa phụ , bạn cần đề cập tới những nội dung sau đây : tên sinh viên thực hiện nghiên cứu , tên chuyên đề nghiên cứu , xác nhận của đơn vị thực tập cụ thể là đại diện của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank ký và ghi rõ họ tên , chức vụ .

4.2. Phần nhận xét .

          Trong phần này bao gồm những đánh giá , nhận xét của giảng viên hướng dẫn, của đơn vị thực tập – Ngân hàng Vietcombank cụ thể là lời đánh giá nhận xét của người phụ trách hướng dẫn thực tập phía ngân hàng Vietcombank . Bên cạnh đó , trong phần này còn thể hiện điểm số và chữ ký của những người đã đưa ra nhận xét cho bài báo cáo thực tập của bạn . Tóm lại đây là phần của người có thẩm quyền và trách nhiệm đánh giá , bạn chỉ cần ghi rõ đề mục và bỏ trống .

4.3. Lời cam đoan và lời cảm ơn .

          Đưa ra cam đoan những thông tin có trong bài báo cáo là hoàn toàn đúng sự thật và bản thân sẽ chịu trách nhiệm nếu như có sự sai sót xảy ra . Cùng với đó là gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những cơ quan đoàn thể và cá nhân đã giúp đỡ , hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu và thực hiện bài báo cáo thực tập .

4.4. Phần mục lục .

          Hệ thống hóa lại toàn bộ những đề mục , luận điểm lớn nhỏ của bài báo cáo vào phần này . Cần chú cách trình bày của phần này . Bởi người chấm sẽ đánh giá đến 40% bài báo cáo thông qua phần mục lục . Có thể nói đây là phần quan trọng của một bài báo cáo thực tập . Hơn hết , Ngân hàng Vietcombank còn là đơn vị khắt khe trong việc tuyển dụng nên bạn cần phải cảnh giác một cách cao độ vấn đề này . Nên trình bày một cách có hệ thống , logic hóa và chỉn chu trong từng ý nhỏ .

4.5. Phần mở đầu .

          Thông thường phần này sẽ bao gồm nhưng nội dung là cơ sở và tiền đề để bạn tiến hành thực hiện bài báo cáo thực tập của mình . Cụ thể sẽ bao gồm : lý do chọn đề tài , mục tiêu nghiên cứu , đối tượng và phạm vi nghiên cứu – gắn liền với ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank ; ý nghĩa của đề tài nghiên cứu và kết cấu của bài báo cáo thực tập .

4.6. Phần nội dung Báo Cáo Thực Tập Tại Vietcombank : Trong phần này bạn sẽ tiến hành nêu ra và phân tích những gì đã thu thập được từ trong quá trình nghiên cứu của bạn .

          Chương 1 : Cơ sở lý luận về đề tài nghiên cứu . Bạn sẽ tiến hành  nghiên cứu tài liệu đưa ra những vấn đề lý luận của đề tài nghiên cứu . Dùng đó làm cơ sở , tiền đề cho tính khả thi và cấp thiết của đề tài nghiên cứu của mình .

          Chương 2 : Quá trình thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank . Cần chỉ ra những gì mà bản thân bạn đã trải qua trong quá trình thực tập tại đây . Phương thức thực hiện là gì , công việc hàng ngày của bạn là làm những gì , và bạn thực hiện công việc đó như thế nào . Kết quả sau những gì bạn thực hiện là gì .

          Chương 3 : Đưa ra những giải pháp cho vấn đề nghiên cứu . Sau những gì bạn đã trải qua tại ngân hàng Vietcombank , bạn cần chỉ ra những mặt trái và còn tồn đọng của vấn đề nghiên cứu . Từ đó đưa ra quan điểm cá nhân của mình để đề xuất những giải pháp cho vấn đề nghiên cứu .

4.7. Phần kết luận và đưa ra kiến nghị .

          Bạn cần phải dựa trên con mắt nhìn cá nhân của mình , đánh giá khái quát nhất về vấn đề nghiên cứu . Sử dụng từ ngữ giản dị , hàm súc những mang tính biểu cảm cao . Thể hiện được quan điểm cá nhân của mình về kết quả nghiên cứu . Đánh giá xem đề tài đã giải quyết được vấn đề gì , còn những gì chưa thực hiện được cần phải khắc phục và đưa ra nguyên nhân của vấn đề đó . Trên cơ sở đó , đưa ra những kiến nghị đối với ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank , đối với những cơ quan có thẩm quyền và trách nhiệm liên quan trực tiếp tới vấn đề nghiên cứ

          Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về Danh sách những đề tài báo cáo thực tập về ngân hàng Vietcombank + Bài mẫu tiêu biểu . Để có được những thông tin này , chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và tham khảo từ nhiều nguồn tin tuy tín khác nhau . Bài viết đã giải đáp thắc mắc và giúp các bạn hiểu rõ hơn về bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vietcombank cũng như là hiểu rõ hơn về ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank . Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này của mình sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình thực hiện bài cáo cáo thực tập của mình tại ngân hàng Vietcombank . Cảm ơn các bạn đã chú ý theo giõi bài viết này của chúng tôi . Chúc các bạn có một bài báo cáo thực tập thành công như ý .

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x