Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình [Đề tài + Bài Mẫu]

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình

Danh Sách Các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình thu nhặt từ các trường đại học, cao đẳng và tổng hợp các bài mẫu Về Hôn Nhân Và Gia Đình Hay Nhất điểm cao Hiện Nay. Không khó để bạn thực hiện tìm kiếm một bài báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình. Bài viết sau đây sẽ trình bày cho bạn các chính sách đề tài báo cáo thực tập hôn nhân và gia đình hot nhất hiện nay và giới thiệu đến bạn một số bài báo cáo mẫu về hôn nhân và gia đình được trình bày đặc sắc nhất.

ĐÔI NÉT VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH.

Hôn nhân với linh là một lĩnh vực liên quan đến luật về các vấn đề gia đình và quan hệ trong nhà. Hôn nhân tạo ra quyền lợi và nghĩa vụ giữa họ và cũng như giữa họ và con cái của họ, giữa họ và gia đình của người kia. Có thể hiểu một cách đơn giản, hôn nhân là mối quan hệ đã kết hôn được pháp luật công nhận và gia đình là những mối quan hệ có cùng huyết thống với nhau.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH.

Có thể nói có rất nhiều nội dung khi nói về vấn đề hôn nhân và gia đình. Chủ yếu là người ta tập trung phân tích vào luật hôn nhân và gia đình cũng như một số các vấn đề xoay quanh hôn nhân và gia đình. Sau đây là một số đề tài được triển khai nhiều nhất khi nói về hôn nhân và gia đình:

Quá trình làm báo cáo thực tập, nếu các bạn gặp khó khăn không thể hoàn thành bài có thể  liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của luận văn Trust đề được hỗ trợ trọn gói nhé

 • Quyền dân sự về hôn nhân và gia đình.
 • Pháp luật về hôn nhân và gia đình.
 • Những nguyên tắc cơ bản về chế độ hôn nhân và gia đình
 • Luật hôn nhân và gia đình
 • Một số vấn đề về quyền con người trong pháp luật hôn nhân và gia đình
 • Tìm hiểu về hôn nhân và gia đình ở Việt Nam hiện nay
 • Nhân và gia đình tuyên truyền, phổ biến pháp luật
 • Tình hình thi hành pháp luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam
 • Những vấn đề liên quan về luật hôn nhân và gia đình
 • Kiến nghị về công tác áp dụng pháp luật đối với các vụ tranh chấp tài sản vợ chồng sau khi ly hôn trong luật hôn nhân và gia đình
 • Tình huống Pháp luật về hôn nhân và gia đình
 • Giới thiệu về luật hôn nhân và gia đình
 • Những quy định mới nhất về luật hôn nhân và gia đình
 • Tự tập công chứng liên quan đến hôn nhân và gia đình
 • Thực tập báo cáo quy trình đăng ký kết hôn trong luật hôn nhân và gia đình
 • Chuyên đề tài sản của vợ chồng theo luật hôn nhân và gia đình
 • Công chứng văn bản liên quan đến luật hôn nhân và gia đình
 • Hiểu rõ thực trạng hôn nhân và gia đình tại Việt Nam
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình

Trên đây là tập hợp danh sách các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Các đề tài luôn được tìm hiểu một cách cụ thể và rõ ràng về hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, vấn đề hôn nhân và gia đình là một trong những vấn đề hot nhất hiện nay trong xã hội. Bạn có thể triển khai về các vấn đề thực tiễn khi thực hiện nội dung hôn nhân và gia đình.

DOWNLOAD BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Về một số điều kiện kết hôn trong luật hôn nhân và gia đình Việt Nam.

Vấn đề điều kiện kết hôn là một trong những vấn đề quan trọng đối với luật hôn nhân và gia đình. Nội dung, Điều kiện kết hôn cần những gì? Sẽ được trình bày ở bài viết sau đây:

Trình bày các cơ sở lập luận, khoa học về điều kiện kết hôn. Để có cách nhìn cơ sở và khoa học trong điều kiện kết hôn được quy định bởi pháp luật hôn nhân và gia đình. Một số điều kiện mà tác giả đã được trình bày trong bài báo cáo như sau: điều kiện về độ tuổi kết hôn, điều kiện với sự tự nguyện giữa hai bên, điều kiện và sức khỏe kết hôn, và điều kiện về quan hệ huyết thống.

Tác giả còn trình bày sâu sắc các vấn đề linh hồn, từ hồ và các vấn đề đăng ký kết hôn. Cuối cùng tác giả trình bày phần kết luận cho bài báo cáo của mình về các vấn đề điều kiện kết hôn trong luật hôn nhân và gia đình.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình được đánh giá khá cao. Tác giả đã trình bày sâu sắc về các vấn đề điều kiện trong hôn nhân và trình bày, chia sẻ về luật hôn nhân và gia đình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.

Trong quan hệ hôn nhân và gia đình. Sau khi vợ hoặc chồng hoặc cả hai bên không còn muốn ràng buộc với nhau nữa thì vấn đề phân chia tài sản là một trong những vấn đề hết sức quan trọng để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên trong thời kỳ hôn nhân. Nhận định được vấn đề đó tác giả trình bày tìm hiểu và bài báo cáo được thực hiện như sau:

Phần một: khái niệm chung về chế độ tài sản của vợ chồng và chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân trong Hệ thống pháp luật Việt Nam.

Tác giả trình bày một số cái khái niệm chung về chế độ tài sản chung vợ chồng, trình bày sơ lược về vấn đề chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.

Phần hai: nội dung của quy định chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.

XEM THÊM ==> 20 Đề Tài +7 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Luật

Tại đây, tác giả trình bày mục đích quy định chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân cũng như điều kiện chia tài sản chung. Từ đó tác giả trình bày hậu quả pháp lý chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.

Phần ba: thực tiễn chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.

Để chứng minh cho cơ sở lý luận trên, tác giả trình bày hạn chế về mặt xã hội việc chia tài sản chung cũng như một số vướng mắc khi áp dụng quy định chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Từ đó, tác giả trình bày một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy phạm pháp luật trong việc phân chia tài sản vợ chồng trong thời kỳ được không. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và kết luận.

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, tác giả đã trình bày thành công nội dung chính cho bài báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình trong vấn đề phân chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Tác giả muốn tìm hiểu về luật hôn nhân và gia đình năm 2014. Với những nội dung sâu sắc trong vấn đề hôn nhân và gia đình đã thực hiện bài báo cáo như sau:

Chương một: một số quy định chung.

Trình bày các nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình, các hành vi bị cấm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

Phần hai: kết hôn.

Trình bày các khái niệm, điều kiện kết hôn cũng như trình bày quá trình đăng ký kết hôn và hủy việc kết hôn trái pháp luật, xử lý vi phạm kết hôn trái pháp luật. Từ đó tác giả có thể trình bày hậu quả pháp lý của việc hủy kết hôn trái pháp luật. Ngoài ra, tác giả còn trình bày giải quyết hậu quả của việc nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn.

Phần ba: quan hệ giữa vợ và chồng.

Đi sâu vào tìm hiểu về vấn đề hôn nhân và gia đình. Tác giả trình bày mối quan hệ giữa vợ chồng về quyền, nghĩa vụ về nhân thân, đại diện giữa vợ chồng, căn cứ xác lập đại diện giữa vợ chồng cũng như chế độ tài sản chung giữa vợ chồng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số điều lệ cũng như quy định của pháp luật về vợ chồng.

Phần bốn: chấm dứt hôn nhân.

Thức dậy còn đi sâu vào triển khai trình bày về ly hôn cũng như các yêu cầu trong việc giải quyết ly hôn. Tác giả còn trình bày các vấn đề xoay quanh trong vấn đề ly hôn được pháp luật quy định.

Phần năm: quan hệ giữa cha mẹ và con.

Cái mục trình không thể thiếu vai trò của người con. Tác giả trình bày quyền và nghĩa vụ giữa cha mẹ và con cũng như trình bày thêm quyền và nghĩa vụ của ông bà nội, ông bà ngoại và cháu.

Phần bảy: cấp dưỡng.

Cấp dưỡng là một trong những vấn đề không thể thiếu trong luật hôn nhân và gia đình. Tác giả trình bày nghĩa vụ cấp dưỡng đối với những người trong gia đình cũng như phương thức và mức cấp dưỡng. Và cũng trình bày rõ công tác. Dứt nghĩa vụ cấp dưỡng.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình đầy đủ nhất trong việc trình bày luật pháp về hôn nhân và gia đình. Cho ta cái nhìn tổng quát và luật pháp hôn nhân và gia đình ở Việt Nam.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: Thực trạng ly hôn và một số giải pháp hạn chế ly hôn tại huyện Phú Xuyên.

Để đi sâu vào tìm hiểu về hôn nhân và gia đình trong vấn đề ly hôn tại huyện Phú Xuyên. Tác giả đã trình bày bài báo cáo như sau:

Từ một: kết hôn có yếu tố nước ngoài.

Tác giả trình bày những lý luận cơ sở trong việc kết hôn có yếu tố nước ngoài, trình bày các quy định của pháp luật trong việc kết hôn có yếu tố nước ngoài.

Phần hai: thực trạng ly hôn và một số biện pháp hạn chế ly hôn tại địa phương nơi được thực tập.

Tác giả trình bày khái quát chung về ly hôn và thực trạng ly hôn tại địa phương. Tác giả còn trình bày rõ các tình huống ly hôn tại địa phương, đưa ra thống kê ly hôn tại Địa phương và trình bày đường lối giải quyết.

Phần ba: nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên.

XEM THÊM ==>  Top 40 Đề Tài Tiểu Luận Luật Hôn Nhân Và Gia Đình, Download Bài

Tác giả trình bày một số cách nguyên nhân dẫn đến thực trạng ly hôn ở địa phương như ngoại tình, mâu thuẫn giữa vợ chồng, về khó khăn kinh tế,…

Phần bốn: một số giải pháp nhằm hạn chế ly hôn.

Từ những cơ sở nguyên nhân trên, tác giả trình bày một số các giải pháp nhằm hạn chế ly hôn tại huyện Phú Xuyên nói riêng và tại đất nước nói chung.

Phần năm: những vấn đề còn tồn tại.

Từ bài báo cáo trên, tác giả còn nhận định những vấn đề còn tồn tại ở huyện Phú riêng trong công tác triển khai và thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật tại tỉnh Phú Xuyên. Từ đó tác giả đưa ra một số các kiến nghị đối với huyện Phú riêng và đối với pháp luật của đất nước trong vấn đề hôn nhân và gia đình. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và phần kết luận.

Qua công tác tìm hiểu và trình bày bài báo cáo về Thực trạng ly hôn tại một địa bàn huyện. Tác giả đã trình bày sâu sắc các vấn đề ly hôn trong hôn nhân và gia đình. Đây xứng đáng là một bài báo cáo tốt nghiệp về hôn nhân và gia đình xuất sắc nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Pháp luật về chế độ tài sản của vợ chồng.

Trong luật hôn nhân và Gia đình. Tác giả tìm hiểu về chế độ tài sản giữa vợ và chồng trong pháp luật. Để thể hiện bài báo cáo, tác giả đã trình bày những nội dung như sau:

Chương một: giới thiệu về công ty luật Tindona.

Tác giả trình bày lịch sử hình thành cũng như phát triển của công ty luật. Trình bày thêm quy trình thực hiện hoạt động tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại công ty. Tác giả còn đưa ra báo cáo tình hình hoạt động của công ty trong những năm gần đây cũng như trình bày vị trí công việc được thực tập tại công ty.

Chương hai: một số vấn đề lý luận về chế độ tài sản của vợ chồng.

Trình bày một số khái niệm và đặc điểm chế độ tài sản của vợ chồng. Từ đó, tác giả phân loại các chế độ tài sản của vợ chồng trong pháp luật. Ngoài ra, tác giả còn trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của những quy định về chế độ tài sản vợ chồng theo thỏa thuận trong luật hôn nhân và gia đình năm 2014.

Chương ba: thực tiễn thực hiện chế độ tài sản của vợ chồng và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.

Để lập luận cho vấn đề trên, tác giả trình bày kết quả đạt được theo báo cáo của tòa án nhân dân tối cao. Và thông qua số liệu thống kê cho thấy vụ việc về hôn nhân và gia đình chiếm số lượng lớn trong tổng số các loại vụ việc mà tòa án nhân dân đã thụ lý giải quyết. Từ đó, tác giả trình bày các hạn chế, bất cập trong thực tế giải quyết các vụ án hôn nhân và gia đình. Công tác áp dụng pháp luật vào giải quyết các vụ án hôn nhân và gia đình cũng được tác giả trình bày một cách cụ thể nhất. Sau đó, tác giả trình bày cách nguyên nhân dẫn đến các hạn chế và bất cập trên, từ đó đưa ra các quan điểm và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và phần kết luận.

Sau khi thực hiện công tác tại công ty luật. Tác giả đã trình bày được bài báo cáo cụ thể nhất về áp dụng pháp luật hôn nhân gia đình trong việc xử lý vấn đề gia đình hôn nhân. Có thể nói, đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình đáng tham khảo nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam và thực hiện triển khai tại ủy ban nhân dân phường 7 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi được thực hiện công tác tại ủy ban nhân dân phường 7 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã trình bày bài báo cáo thực tập tại nơi đây như sau:

Lời mở đầu: tác giả trình bày mục tiêu, lý do, phương pháp và phạm vi nghiên cứu đề tài.

Mẫu báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình
Mẫu báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình

Chương một: khái quát về thủ tục đăng ký kết hôn theo pháp luật Việt Nam về tổ tục đăng ký kết hôn.

Trình bày một số các thủ tục đăng ký kết hôn và đăng ký kết hôn về khái niệm và đặc điểm của chúng. Ngoài ra tác giả còn trình bày vai trò của quản lý nhà nước đối với hoạt động đăng ký kết hôn. Từ đó, tác giả trình bày tổng quát về pháp luật Việt Nam trong thủ tục đăng ký kết hôn. Tác giả còn trình bày sau về hệ thống các văn bản pháp luật Việt Nam hiện hành về thủ tục đăng ký kết hôn.

Chương hai: thực trạng pháp luật Việt Nam về thủ tục đăng ký kết hôn.

Một số nội dung chính mà tác giả trình bày để triển khai về các cơ sở lý luận trong việc pháp luật Việt Nam thủ tục đăng ký kết hôn. Trình bày nội dung cơ bản của pháp luật Việt Nam về thủ tục đăng ký kết hôn, đánh giá thực trạng pháp luật Việt Nam và đăng ký kết hôn và nguyên nhân.

 Chương ba: thực tiễn triển khai pháp luật Việt Nam về thủ tục đăng ký kết hôn tại ủy ban nhân dân phường 7 quận 6.

Để triển khai cho nội dung trên, tác giả trình bày khái quát về ủy ban nhân dân quận 6. Trình bày các công tác tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn tại ủy ban cũng như một số các thống kê đạt được về đăng ký kết hôn trong năm năm gần đây của ủy ban nhân dân quận 6. Từ đó tác giả trình bày những vướng mắc và trình tự đăng ký và một số các kiến nghị đối với việc hoàn thiện pháp luật Việt Nam về thủ tục đăng ký kết hôn và nâng cao hiệu quả công tác thực thi pháp luật về thủ tục đăng ký kết hôn tại đây. Cuối cùng là tác giả tóm tắt nội dung chính và đưa ra kết luận.

Với nội dung được thực hiện một cách chỉnh chu và cụ thể như trên. Tác giả đã thực hiện tốt bài báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình tại ủy ban Dân quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đây là bài báo cáo thực tập về hôn nhân và gia đình được đánh giá khá cao và triển khai nội dung khá tốt.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Nghiên cứu quy định pháp luật trong lĩnh vực đăng ký kết hôn và thực tiễn tại ủy ban nhân dân phường 11 quận Bình Thạnh.

Sau quá trình thực tập tại ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh. Tác giả đã trình bày bài báo cáo về thực tiễn đăng ký kết hôn tại nơi đây. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Chương một: tổng quan về đăng ký kết hôn.

Trình bày các khái niệm về đăng ký kết hôn cũng như điều kiện đăng ký kết hôn. Trình bày các vấn đề kết hôn trái pháp luật và hủy kết hôn trái pháp luật. Những vấn đề lý luận cơ sở trên của tác giả được dựa trên các điều lệ ban hành của pháp luật. Tác giả còn trình bày về vấn đề đăng ký kết hôn, quy trình, ý nghĩa của việc đăng ký kết hôn trên mặt pháp lý.

Chương hai: pháp luật Việt Nam về đăng ký kết hôn.

Trình bày một số nội dung cơ bản về pháp luật Việt Nam vấn đề đăng ký kết hôn. Và những quy định, yêu cầu, hậu quả của việc xử lý đăng ký kết hôn trái phép.

Từ đó tác giả đưa ra đánh giá thực trạng pháp luật Việt Nam về đăng ký kết hôn.

Chương ba: thực trạng công tác quản lý nhà nước về đăng ký kết hôn tại ủy ban Dân phường một quận Bình Thạnh và một số kiến nghị.

Thông qua quá trình nghiên cứu và thực tập tại ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh. Tác giả nói sơ lược về hình thành phát triển, ban cũng như các tổ chức hoạt động tại đây. Ngoài ra tác giả còn trình bày các thống kê số liệu về việc đăng ký kết hôn trong ba năm gần đây tại quận Bình Thạnh. Từ đó đưa ra các đánh giá thực trạng trong việc thực hiện pháp luật trong thủ tục đăng ký kết hôn tại đây. Đề ra những mặt hạn chế bất cập trong vấn đề thủ tục đăng ký kết hôn tại ủy ban quận Bình Thạnh và đưa ra một số các kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về đăng ký kết hôn và nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về đăng ký Kết hôn tại ủy ban Dân phường 11 quận Bình Thạnh. Cuối cùng tác giả kết luận cho bài báo cáo.

XEM THÊM ==> 20+ Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Tòa Án + Tải 7 Bài Mẫu Hay

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập hôn nhân và gia đình đáng để bạn tham khảo. Tác giả đã trình bày được pháp luật hôn nhân và gia đình trong việc đăng ký kết hôn và trình bày được giải pháp, kiến nghị đối với ủy ban nhân dân phường 11 quận Bình Thạnh trong vấn đề thủ tục đăng ký kết hôn.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Phân tích quyền tự định đoạt tài sản riêng của một bên vợ, chồng.

Trong vấn đề hôn nhân và gia đình, tài sản là một trong những vấn đề quan trọng. Tác giả đã thực hiện nghiên cứu về luật hôn nhân và gia đình trong vấn đề định đoạt tài sản riêng. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Đặt vấn đề: tác giả đưa ra lý do lựa chọn đề tài.

Giải quyết vấn đề:

Trình bày một số khái quát về tài sản riêng của vợ, chồng. Đưa ra các khái niệm và đặc điểm cũng như căn cứ xác định tài sản riêng của vợ, chồng. Tác giả còn trình bày các trường hợp hạn chế quyền tự định đoạt tài sản riêng của một bên vợ và chồng. Từ đó, tác giả đưa ra một số các kiến nghị nhằm hoàn thiện chế độ tài sản riêng của vợ, chồng theo luật hôn nhân và gia đình năm 2000.

Kết thúc vấn đề: đối với vấn đề quy định cho phép tài sản ghi sử dụng giống như tài sản chung theo luật hôn nhân và gia đình năm 2000 đã hẹn chế quyết định  tài sản của một bên vợ, chồng nhầm mục đích chung của gia đình là quyết định hết sức quan trọng và đúng đắn.

DOWNLOAD

Đây là một trong những nội dung khá độc đáo trong vấn đề hôn nhân và gia đình Báo Cáo Thực Tập Về Hôn Nhân Và Gia Đình được đánh giá khá cao và hoàn thiện. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x