Bộ Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tranh Chấp Đất Đai + 8 Bài Mẫu

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tranh Chấp Đất Đai

Danh Sách Các Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tranh Chấp Đất Đai được tổng hợp từ các đề tài sinh viên khóa trước đây Và Một Số Bài Mẫu Báo Cáo Tốt Nghiệp về Tranh Chấp Đất Đai Hot Nhát Hiện Nay. Bạn đang tìm hiểu về vấn đề tranh chấp đất đai? Bạn tìm hiểu một số bài báo cáo thực tế về vấn đề tranh chấp đất đai? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ trình bày các đề tài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai hot nhất hiện nay và một số bài mẫu báo cáo thực tập trên đất trước đây được tìm kiếm nhiều nhất.

Quá trình làm báo cáo thực tập, nếu các bạn gặp khó khăn không thể hoàn thành bài có thể  liên hệ với dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của luận văn Trust đề được hỗ trợ trọn gói nhé

TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI LÀ GÌ?

Cái tên nói lên ý nghĩa. Tranh chấp đất đai là sự bất đồng, mâu thuẫn hay xung đột về lợi ích, quyền lợi, nghĩa vụ giữa các chủ thể khi tham gia vào quan hệ pháp luật đất đai.

Vậy pháp luật đất đai là gì? Các quy định pháp luật về tranh chấp đất đai?

Pháp luật đất đai là nhằm giải quyết các vấn đề tranh chấp đất đai theo cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nhằm giải quyết các bất đồng, mâu thuẫn giữa các bên để tìm ra nguyên nhân, giải pháp đúng đắn trên cơ sở pháp luật. Với mục tiêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của chủ thể trong quan hệ đất đai.

Có rất nhiều dạng tranh chấp đất đai thường gặp như: tranh chấp về quyền sử dụng đất, tranh chấp về quyền và nghĩa vụ phát sinh trong quá trình sử dụng đất, tranh chấp về mục đích sử dụng đất.

Các nguyên nhân dẫn đến tranh chấp đất đai thường phát sinh giữ người sử dụng đất và người khác có tranh chấo đất đai về giao dịch chuyển nhượng, thế chấp, tặng cho,… Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân do hoàn cảnh lịch sử, quan hệ pháp luật đất đai vốn phong phú, đa dạng và phức ttajp lại càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn.

Thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai

Thảm quyền giải quyết tranh chấp đất đai là toà án nhân dân. Một khi, một trong các bên có giấy chứng nhận sử dụng đất những lại có xảy ra tranh chấp thì sẽ được toà án giải quyết theo luật tố tụng dân sự.

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tranh Chấp Đất Đai
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tranh Chấp Đất Đai

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI HOT NHẤT HIỆN NAY

 • Thủ tục hành chính trong việc giải quyết tranh chấp đất đai
 • Vụ tranh chấp đất đai của bà a. Thực tiễn quá trình giải quyết tại tòa án và bài học kinh nghiệm.
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tranh Chấp Đất Đai Hoài giải tranh chấp đất đai
 • Nhận diện một số vi phạm của ủy ban nhân dân trong việc hòa giải tranh chấp đất đai
 • Báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo tin tức này
 • Một số vấn đề khi quyết trong vụ án dân sự về tranh chấp đất đai
 • Kết quả giải quyết tranh chấp đất này và một số bài học.
 • Tìm hiểu về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai
 • Các hướng giải quyết tranh chấp đất đai ở địa phương
 • Các phương thức giải quyết Tranh chấp đất đai
 • Pháp luật về hòa giải tranh chấp đất đai ở địa bàn tỉnh, huyện
 • Thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, góp phần đảm bảo cách mặt hạn chế về tranh chấp đất đai
 • Tìm hiểu một số thông tin trong việc tranh chấp đất đai
 • Các nguyên tắc cơ bản và quy trình về giải quyết tranh chấp đất đai theo pháp luật
 • Các vấn đề cơ bản trong giải quyết tranh chấp đất đai
 • Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng quản lý đất đai trong các vấn đề phát sinh liên quan đến tranh chấp đất đai
 • Một số các thống kê về vụ tranh chấp đất đai. Bài học và kinh nghiệm
 • Trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai
 • Giải quyết tranh chấp đất đai về quyền sở hữu nhà và quyền sử hữu đất
 • Xổ số kiến nghị về sửa đổi và bổ sung luật đất đai
 • Các vấn đề nhằm hạn chế trong việc tranh chấp đất đai
 • Bài học từ một vụ tranh chấp đất đai
 • Thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai thuộc thẩm quyền của nhà nước.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Luận Về Giải Quyết Tranh Chấp Quyền Sử Dụng Đất

Trên đây là tổng hợp danh sách các đề tài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai hot nhất hiện nay. Ngoài ra, các vấn đề tranh chấp đất đai trên địa bàn tỉnh ở vùng cao cũng như ở vùng quê còn nhiều biến động. Bạn có thể khai thác thêm về những nội dung khác của tranh chấp đất đai cũng như tìm hiểu thêm về công tác giải quyết tranh chấp đất đai hiện nay.

DOWNLOAD BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất.

Sau quá trình thực tập tại văn phòng công chứng Nguyễn Thị bích Liên. Tác giả đã tìm hiểu về vấn đề tranh chấp đất đai, Đặc biệt là hợp đồng thế chấp sử dụng đất trong pháp luật Việt Nam. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong việc tranh chấp đất đai. Tác giả đã trình bày bài báo cáo như sau:

Chương một: tổng quan về văn phòng công chứng Nguyễn Thị bích Liên.

Tác giả trình bày về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của văn phòng công chứng Nguyễn Thị bích Liên. Trình bày cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ cũng như quyền hạn của văn phòng công chứng. Giới thiệu về bộ phận phòng nghiệp vụ số một bao gồm các chức năng và nhiệm vụ của phòng nghiệp vụ số một.

Chương hai: quy định của pháp luật Việt Nam về hợp đồng thế chấp sử dụng đất.

Tác giả trình bày về quy định pháp luật đối với hợp đồng thế chấp sử dụng đất và trình bày hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, tác giả còn trình bày hình thức và thời điểm có hiệu lực của hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất và nội dung của hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất. Tác giả còn trình bày sâu hơn về vấn đề chấm dứt hợp đồng và xử lý quyền sử dụng đất đã thế chấp.

Chương ba: pháp luật về hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất và một số kiến nghị.

Tác giả trình bày các lý luận thực tiễn về việc thế chấp quyền sử dụng đất cũng như đưa ra một số các kiến nghị trong hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung và trình bày phần kết luận.

Tác giả đã trình bày rõ mục tiêu của đề tài cũng như nội dung chính của đề tài về hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất. Một trong những vấn đề bất cập đối với việc tranh chấp đất đai ở Việt Nam. Đây sẽ là bài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai điểm cao

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Pháp luật trong giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất của tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Sau khi tác giả được thực tập tại tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Tác giả đã trình bày nội dung về tranh chấp đất đai được giải quyết tại tòa án. Và nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Phần một: những vấn đề chung về thực tập cuối khóa.

Tác giả trình bày lý do và tình hình nghiên cứu đề tài. Ngoài ra, tác giả còn trình bày rõ đối tượng cũng như phạm vi nghiên cứu và mục đích cũng như nhiệm vụ nghiên cứu. Tác giả còn trình bày rõ phương pháp nghiên cứu và những điểm mới đóng góp mới trong chuyên đề.

Phần hai: áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất của tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình.

Chương một: cơ sở lý luận và áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp sử dụng đất đai tại tòa án nhân dân cấp huyện.

Tác giả trình bày các khái niệm áp dụng pháp luật trong việc giải quyết tình chấp đất đai. Trình bày đặc điểm áp dụng pháp luật cũng như vai trò áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai tại tòa án nhân dân cấp huyện.

XEM THÊM ==>  Tiểu Luận Kỹ Năng Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Hay Nhất

Chương hai: thực trạng áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai của tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Trước tiên, tác giả trình bày tổng quan về tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn. Đánh giá quá trình thực tại áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai tại tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Từ đó, tác giả trình bày kết quả đạt được cũng như những hạn chế sau khi xét xử tại tòa án.

Chương ba: một số giải pháp bảo đảm áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai của tòa án nhân dân cấp huyện.

Qua kết quả xét xử cũng như mặt hạn chế xét xử tranh chấp đất đai tại tòa án nhân dân Ba Đồn tác giả đã trình bày các nhóm giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và trình bày các nhóm giải pháp cụ thể cho tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn. Cuối cùng tác giả trình bày phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tranh chấp đất đai đáng để bạn tham khảo. Tác giả đã trình bày rõ mục tiêu và tìm hiểu sâu về công tác áp dụng pháp luật vào giải quyết tình chấp đất đai tại tòa án nhân dân cấp huyện.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai theo pháp luật Việt Nam qua thực tiễn tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Một trong những vấn đề nhằm khắc phục hạn chế tranh chấp đất đai xảy ra ở Việt Nam là các giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất đai. Nhận thức được vấn đề đó, tác giả trình bày nội dung cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất theo pháp luật Việt Nam thông qua thực tiễn tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: quy định pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai ở Việt Nam.

Tác giả trình bày các khái niệm và đặc điểm cũng như ý nghĩa với chứng nhận quyền sử dụng đất đai theo pháp luật Việt Nam. Trình bày sự cần thiết trong việc cấp giấy chứng nhận sử dụng đất đai và quy định của pháp luật về các giấy chứng nhận sử dụng đất đai.

Chương hai: thực tiễn hoạt động cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai tại thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang và một số kiến nghị.

Tác giả trình bày các công tác thực tiễn các chứng nhận quyền sử dụng đất đai tỉnh thành phố đặt giá tỉnh Kiên Giang. Trình bày các kiến nghị để hoàn thiện một số pháp luật về các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai. Từ đó tác giả trình bày công tác nâng cao hiệu quả quản lý cũng như thực thi pháp luật và công tác nâng cao cũng như đẩy mạnh Ý thức của người dân thực hiện pháp luật. Cuối cùng tác giả đưa ra phần kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài tiểu luận liên quan đến vấn đề tranh chấp. Nhưng nội dung chính mà tác giả muốn trình bày là về cắt giấy quyền sử dụng đất để tránh trường hợp tranh chấp đất đai sau này. Bài báo cáo thực tập về tính chất đất đai này đáng để bạn tham khảo thêm để trình bày thêm các nội dung chính.

Bài mẫu 4: Giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính.

Bài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai điểm cao
Bài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai điểm cao

Nhầm phân tích, đánh giá quy định của pháp luật trong việc giải quyết những vấn đề tranh chấp đất đai thuộc thẩm quyền cơ quan hành chính. Qua đó tác giả có thể đề suất các biện pháp hoàn thiện pháp luật về đất đai và áp dụng pháp luật Đức tài để giải quyết tình chấp đất đai có hiệu quả hơn. Tác giả trình bày bài báo cáo như sau:

Chương một: những vấn đề chung về tranh chấp đất đai và giải quyết tranh chấp đất đai.

Tác giả khái quát về tranh chấp đất đai. Đưa ra các khái niệm về tranh chấp đất đai, phân loại, các vấn đề khác liên quan đến việc tranh chấp đất đai. Ngoài ra, tác giả còn trình bày đặc điểm, nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan dẫn đến vấn đề tranh chấp đất đai. Các yếu tố ảnh hưởng đến công tác giải quyết tranh chấp đất đai và chủ thể tranh chấp đất đai cũng được tác giả trình bày một cách cụ thể nhất.

Chương hai: quy định pháp luật về tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính.

Với mục đích hóa giải tranh chấp đất đai, tác giả trình bày các cách giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính như: tự hòa giải, hòa giải tại ủy ban nhân dân cấp xã, căn cứ giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính và thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai. Ngoài ra, tác giả còn trình bày cụ thể về trình tự cũng như thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai theo hành chính.

Chương ba: thực trạng giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính.

Tác giả trình bày tình hình tranh chấp đất đai và những khó khăn cũng như bất cập trong công tác giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính. Từ đó, tác giả trình bày các giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác giải quyết tranh chấp đất đai cũng như tóm tắt nội dung và đưa ra kết luận chính cho bài báo cáo.

Đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tranh chấp đất đai mà bạn không thể bỏ qua. Tác giả trình bày tốt nội dung chính cũng như bố cục của đề tài được trình bày một cách chi tiết và cụ thể nhất.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Công tác hòa giải và giải quyết tranh chấp đất đai tại xã Thanh Chăn huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên.

Nhầm góp phần đưa việc quản lý và sử dụng đất đai cũng như giải quyết đơn thư khiếu nại về từng tấc đất đài của nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Tác giả đã trình bày bài báo cáo thực tập như sau:

Phần một: cơ sở lý luận.

Tác giả tập trung trình bày cơ sở lý luận về vấn đề tin tức Đức đài và giải thích các từ ngữ như: khiếu nại, tranh chấp đất đai. Ngoài ra, tác giả còn trình bày cơ sở thực tiễn cũng như các nguyên tắc giải quyết trong trường hợp khiếu nại tranh chấp đất đai.

Phần hai: đối tượng, nội dung và phương pháp điều tra.

Ở phường hai, tác giả trình bày các nội dung chính như: đối tượng, nội dung và phương pháp điều tra.

Phần ba: kết quả điều tra.

Qua việc điều tra tranh chấp đất đai tại địa bàn tỉnh Điện Biên. Tác giả đã trình bày các điều kiện tự nhiên về vị trí địa lý cũng như địa hình tại tỉnh Điện Biên. Và trình bày về tình hình phát triển kinh tế tại tỉnh Điện Biên cũng như công tác giao đất, cho thuê đất và thu hồi đất. Ngoài ra tác giả còn đi sâu vào tìm hiểu công tác đăng ký đất đai cũng như quản lý hồ sơ về đất đai tại địa phương. Từ đó tác giả trình bày tình hình quản lý và sử dụng đất đai tại địa phương. Tác giả cũng trình bày được nguyên nhân cũng như thực trạng về công tác quản lý và sử dụng đất đai tại địa phương từ đó tới trả dư ra các nhận định về thuận lợi và khó khăn trong việc quản lý đất đai tại địa phương và công tác hòa giải, giải quyết tình chấp đất đai tại xã. Tác giả trình bày các nguyên nhân dẫn đến việc tranh chấp và công tác hòa giải giải quyết tranh chấp đất đai.

Phần bốn: kiến nghị và kết luận.

XEM THÊM ==>  Trọn bộ 50 bài Luận Văn Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai, Điểm Cao

Tác giả tóm tắt nội dung và đưa ra phần kết luận cũng như kiến nghị về công tác giải quyết tranh chấp đất đai tại địa phương.

Có thể nói đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tranh chấp đất đai xuất sắc nhất. Tác giả đã đưa lý thuyết và áp dụng thực tiễn trong việc giải quyết tranh chấp đất đai tại tỉnh Điện Biên. Từ đó, tác giả trình bày một số các kiến nghị cũng như giải pháp về giải quyết tranh chấp đất đai tại tỉnh.Đây xứng đáng là bài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Phụ tính chất đất đai trong gia đình bà Nguyễn Thu Phương Ở thôn 7A Yên Quang, tỉnh Nam định.

Dựa vào một vụ tranh chấp đất đai tại tỉnh Nam định. Tác giả đã có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về vấn đề tranh chấp đất đai tại địa bàn tỉnh Nam định. Từ đó tác giả trình bày bài báo cáo như sau:

Phần một: tổng quan về tranh chấp đất đai và giải quyết tranh chấp đất đai.

Tớ chả đi trình bày các khái niệm về tranh chấp đất đai cũng như các dạng tranh chấp đất đai. Trình bày nguyên tắc giải quyết tranh chấp đất đai và thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai theo pháp luật.

Phần hai: nội dung vụ việc tranh chấp đất đai trong gia đình bà Nguyễn Thu Phương và phán quyết của tòa án.

Dựa vào vụ tranh chấp đất đai của gia đình bà Nguyễn Thị Thu Phương. Tác giả đã trình bày nội dung của vụ việc và đưa ra lời khai bên đương sự cũng như các bên có liên quan trước tòa án. Qua đó, tác giả trình bày về quyết định của tòa án về hình thức cũng như về nội dung cũng như về phí án.

Phần ba: bài học kinh nghiệm và một số kiến nghị của bản thân.

Từ vụ án xét xử tranh chấp đất đai của bà Nguyễn Thu Phương. Tác giả đã đề ra một số cách nhận xét thông qua vụ án. Và trình bày một số các kiến nghị đối với Quốc Hội trong vấn đề luật tranh chấp Đức đai. Ngoài ra, tác giả còn trình bày bài học thực tiễn thông qua phiên tòa xét xử. Cuối cùng tác giả đưa ra phần kết luận cho bài báo cáo.

Đây là một bài báo cáo thực tập tranh chấp đất đai . Vì tác giả dựa trên một vụ án tranh chấp đất đai thực tiễn để trình bày ý nghĩa cũng như quan điểm cá nhân về vấn đề tranh chấp đất đai tuân theo luật pháp.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: Công tác lưu trữ hồ sơ đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai chi nhánh Xuân lộc.

Qua quá trình thực tập tại văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai. Tác giả đã trình bày công tác lưu trữ hồ sơ đăng ký đất đai. Một trong những công tác quan trọng để hạn chế việc tranh chấp đất đai tại địa phương. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến nội dung nghiên cứu, khái quát về đơn vị thực tập tốt nghiệp.

Tác giả trình bày cơ sở lý luận của lĩnh vực nghiên cứu và các khái niệm cơ bản. Trình bày các thành phần hồ sơ chính và vai trò của công tác lưu trữ hồ sơ thủ tục đăng ký Đức đài và nhà ở cũng như tài sản gắn liền với đất của người sử dụng. Ngoài ra tác giả còn trình bày thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu và những quy định lưu trữ hồ sơ. Tác giả còn trình bày công tác cơ sở pháp lý cũng như cơ sở thực tiễn và khái quát về đơn vị thực tập tốt nghiệp.

Chương hai: nội dung tìm hiểu, nghiên cứu tại đơn vị thực tập tốt nghiệp.

Tác giả tìm hiểu, nghiên cứu và thực hiện thực tế tại đơn vị thực tập về các quy trình luân chuyển hồ sơ tìm hiểu về phần mềm quản lý đất đai cũng như các nội dung thực tế về tranh chấp đất đai ở địa bàn.

XEM THÊM ==>  Tải Miễn Phí Bài Thu Hoạch Môn Học Luật Đất Đai, 9 Điểm

Chương ba: tác giả tóm tắt nội dung và đưa ra phần kết luận.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập về tranh chấp đất đai . Tác giả tập trung khai thác về nội dung chính là thủ tục đăng ký đất đai. Thông qua đó, tác giả trình bày một số nét về tranh chấp đất đai ở địa bàn và vai trò của công tác quản lý hồ sơ đăng ký đất đai.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: Tìm hiểu thực trạng công tác đăng ký Đức đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính tại thị trấn nghèn, huyện Can Lộc tỉnh Hà tĩnh giai đoạn 2017- 2021.

Đây là một trong những công tác quan trọng trong việc hạn chế về việc tranh chấp đất đai. Tác giả đã trình bày về công tác đăng ký đất đai cũng như các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại địa bàn tỉnh. Nội dung chính mà tác giả muốn trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu cơ quan công tác. Tác giả trình bày quá trình hình thành cũng như phát triển cũng như cơ cấu tổ chức tại phòng tài nguyên và môi trường ở địa bàn huyện Can Lộc. Ngoài ra, tác giả còn trình bày lĩnh vực chịu trách nhiệm tại phòng tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh. Không thể thiếu chức năng và nhiệm vụ cũng như quyền hạn của phòng tài nguyên và môi trường.

Chương hai: khái quát về điều kiện tự nhiên, dân cư và kinh tế xã hội ở địa bàn tỉnh Can Lộc. Tác giả trình bày các điều kiện kinh tế, xã hội bao gồm các điều kiện tự nhiên ở địa bàn tỉnh Can Lộc. Từ đó tác giả trình bày thực trạng phát triển cơ sở hạ tầng kĩ thuật ở nơi đây. Và tìm hiểu thực trạng việc các vụ tranh chấp đất đai tại đây. Từ đó đưa ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình xử lý cũng như quá trình đăng ký đất đai các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai tại huyện Can Lộc. Tác giả còn trình bày những khó khăn trong việc giải quyết tranh chấp đất đai về vấn đề giấy tờ quyền sử dụng đất đai và trình bày kết quả đạt được trong việc giải quyết tranh chấp đất đai cũng như việc đăng ký đất đai tại nơi đây.

Chương ba: đánh giá và kết luận.

Tác giả trình bày đánh giá công tác đăng ký đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai cũng như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai tại địa bàn huyện. Trình bày một số thành tựu đạt được cũng như các khó khăn trong việc tranh chấp đất đai tại địa bàn huyện Can Lộc. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các giải pháp nhằm Đẩy nhanh tiến độ giải quyết tình chấp đất đai và thực hiện công tác đăng ký đất đai tại địa phương và bổ sung vào luật tranh chấp đất đai của nhà nước. Cuối cùng tác giả đưa ra kết luận.

DOWNLOAD

Đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tranh chấp đất đai. Tác giả đã triển khai rõ về các nội dung liên quan vấn đề tranh chấp đất đai và cả những vấn đề đăng ký đất đai tại địa phương. Từ đó có thể thấy nội dung mà tác giả trình bày rất cụ thể và chi tiết

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x