Kho 50 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng 9 Điểm

Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng

Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng đa dạng đề tài từ các sinh viên khóa trước đây cùng với tổng hợp tải các bài mẫu về Tín Dụng Ngân Hàng điểm cao. Đối với nền kinh tế phát triển, hiện đại hóa như ngày nay, hệ thống ngân hàng của Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng. Hiện nay tại nước ta có 49 ngân hàng lớn và hàng trăm chi nhánh khác nhau trên các tỉnh thành. Mỗi một đơn vị ngân hàng đều có những dịch vụ và chiến lược phát triển khác nhau. Trong bối cảnh ngày nay, người dân đang dần biết đến và sử dụng dịch vụ tại các ngân hàng trên cả nước. Một trong số những dịch vụ nổi bật, được nhiều người dân tại các tỉnh thành tham gia chính là các dịch vụ về tín dụng ngân hàng. Đồng thời, có nhiều sinh viên ra trường lựa chọn làm việc tại các ngân hàng trên cả nước và thực tập chủ yếu về chuyên ngành tín dụng ngân hàng. Điều này đồng nghĩa với việc, các bạn sinh viên sẽ phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập về tín dụng ngân hàng. Để hoàn thiện một bài báo cáo thực tập về tín dụng ngân hàng các bạn thực tập sinh phải đảm bảo về chất lượng của bài viết cũng như là các số liệu nghiên cứu, trích dẫn. Đồng thời phải làm nổi bật lên được bản chất của vấn đề. Nhằm giúp các bạn sinh viên có cách hiểu đúng hơn về thể loại đề tài nghiên cứu này, chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn danh sách những đề tài báo cáo thực tập về tín dụng ngân hàng hay cùng với một số bài mẫu tham khảo.

Mục lục

1. Báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng là gì?

Tín dụng ngân hàng được hiểu là một giao dịch điện tử giữa các bên tham gia. Có thể là giữa các ngân hàng với nhau hoặc là giữa một cá nhân với ngân hàng, một doanh nghiệp, tổ chức với một ngân hàng. Vấn đề tín dụng ngân hàng được xây dựng dựa trên bản chất tiền tệ của ngân hàng. Nhằm phát triển và hoàn thiện hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Đây cũng là một hình thức kinh doanh chủ yếu của ngân hàng. Tín dụng ngân hàng ngày càng phát triển, đặc biệt là trong bối cảnh xã hội, kinh tế chịu tác động lớn của công nghệ thông tin. Tín dụng ngân hàng bao gồm nhiều phương diện khác nhau như: về chính sách tín dung của ngân hàng, về hoạt động tín dụng cá nhân của ngân hàng, về công tác tín dụng rủi ro của một ngân hàng cũng có thể là về cho vay doanh nghiệp của ngân hàng.

XEM THÊM ==> #45 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank + 9 Bài Mẫu

Báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng về cơ bản được thực hiện giống như những đề tài báo cáo thực tập thông thường. Tuy nhiên, báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng yêu cầu và đòi hỏi khắt khe trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu, sử dụng các phương pháp lập luận và xử lý những số liệu nghiên cứu. Các bạn có thể khai thác một số vấn đề về rủi ro tín dụng, tín dụng cá nhân, chính sách về tín dụng ngân hàng hay là pháp luật về rủi ro tín dụng ngân hàng. Đây đều là những phương diện hay và cơ bản về vấn đề tín dụng ngân hàng mà các bạn có thể nghiên cứu cho đề tài báo cáo thực tập của mình.

2. Những đề tài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng hay nhất hiện nay.

Có nhiều khía cạnh để khai thác và nghiên cứu về một đề tài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng. Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra cho các bạn sinh viên là phải biết cách triển khai và sắp xếp thành một đề tài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng hay. Bên cạnh đó các bạn cũng phải biết cách lựa chọn một đề tài báo cáo thực tập phù hợp và mang tính khả thi cao. Hiện nay có nhiều bạn sinh viên chưa biết cách lựa chọn và lên ý tưởng cho bài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng. Chính vì thế, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những đề tài báo cáo về tín dụng ngân hàng hay.

 • Thực trạng công tác báo cáo tín dụng ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Nam Thăng Long trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng đầu tư và phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc triển khai thực hiện các dịch vụ tín dụng cá nhân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.
 • Một số hạn chế trong công tác triển khai tín dụng ngân hàng đối với các doanh nghiệp tại hệ thống ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV trong hoàn cảnh xã hội ngày nay.
 • Thực trạng việc thực hiện các dịch vụ tín dụng cá nhân đối với người lao động tại các ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Thực trạng việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong việc triển khai các dịch vụ tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thực trạng việc triển khai thực hiện các dịch vụ tín dụng cá nhân của các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam trong bối cảnh xã hội ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện các dịch vụ tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Cầu Diễn.
 • Thực trang công tác tín dụng rủi ro của các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn xã hội phát triển ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của các chính sách tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển xã hội ngày nay.
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng Thực trạng việc triển khai, thực hiện công tác tín dụng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
 • Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao chất lượng công tác tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam trong bối cảnh xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.
 • Thực trạng công tác tổng dư nợ cho vay trong tín dụng ngân hàng của các ngân hàng thương mại cổ phẩn Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Một số vấn đề đặt ra đối với việc thực hiện và hoàn thiện công tác tín dụng ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phẩn công thương Việt Nam chi nhánh Nam Từ Liêm.
 • Thực trạng việc triển khai thực hiện một chính sách tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong hoàn cảnh xã hội ngày nay.
 • Thực trạng công tác hoàn thiện và phát triển một chiến lược kinh doanh thương mại đối với hoạt động tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.
 • Hoàn thiện công tác tín dụng ngân hàng trong việc kiểm soát tổng dư nợ cho vay tại các ngân hàng chính sách xã hội ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế xã hội hiện đại ngày nay.
 • Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng Thực trạng công tác tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần xây dựng – Cbbank tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Những yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động và ảnh hưởng tới công tác tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam – Techconbank trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Tình trạng huy động vốn trong tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phẩn công thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh xã hội ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển một chính sách tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần do nhà nước quản lý đối với sự phát triển của đời sống xã hội.
 • Tầm ảnh hưởng của công tác tín dụng ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hạ Long đối với các hoạt động khác trong xã hội hiện đại ngày nay.
 • Thực trạng công tác triển khai chính sách tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội trên địa bàn thành phố Hải Phòng ngày nay.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác tín dụng ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – chi nhánh Cầu Giấy trong giai đoạn xã hội ngày nay.
 • Thực trạng vấn đề sử dụng vốn trong các chính sách tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam trên địa bàn thành phố Quảng Ninh.
 • Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao chất lượng công tác triển khai đánh giá hoạt động tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội Việt Nam.
 • Tình hình nợ xấu trong các chính sách tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng trong bối cảnh xã hội ngày nay – thực trạng và giải pháp.
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng Những thách thức đặt ra cho việc xây dựng và phát triển một chính sách tín dụng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trong hoàn cảnh xã hội tại các khu vực nông thôn Việt Nam.
 • Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Tây Hồ.
 • Tình hình huy động vốn trong các chính sách tín dụng ngân hàng của các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh – thực trạng và giải pháp.
 • Những yếu tố ngoại cảnh tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình nợ xấu trong các giao dịch tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương ở Việt Nam.
 • Thực trạng việc tổng dư nợ cho vay trong các chính sách tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín tại Việt Nam gắn với bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những hạn chế trong công tác đánh giá và tiến hành một chính sách tín dụng ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam chi nhánh Hải Phòng trong giai đoạn xã hội hiện nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác tín dụng cá nhân tại các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Thực trạng tình hình huy động vốn trong tín dụng ngân hàng của các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam ngày nay.
 • Những hạn chế cần phải khắc phục trong việc quản lý rủi ro tín dụng tại các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên cả nước.
 • Thực trạng việc triển khai đánh giá kết quả của hoạt động tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Tình hình sử dụng vốn trong các chính sách tín dụng ngân hàng của các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Thái Nguyên – thực trạng và giải pháp.
 • Thực trạng công tác tín dụng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV trong giai đoạn xã hội hiện đại ngày nay.

XEM THÊM ==>#45 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank + 9 Bài Mẫu

3. DOWNLOAD mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng điểm cao cho bạn tham khảo.

Quá trình nghiên cứu và thực hiện một đề tài tín dụng ngân hàng là phức tạp và phải trải qua nhiều giai đoạn. Cần phải kiểm định về nguồn gốc thông tin, kiểm chứng về số liệu nghiên cứu. Bên cạnh đó, các bạn còn cần phải sử dụng những phương pháp lập luận khoa học, chặt chẽ. Làm nổi bật lên trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Hiện nay có nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc khai thác, tìm kiểm tài liệu nghiên cứu cho bài báo cáo thực tập của mình. Hiểu được tâm lý mong muốn tìm kiếm, tham khảo những bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng hay. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn một số bài mẫu

Bài mẫu 1: hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hong Leong Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một đề tài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng hay của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Bình An. Bài viết bao gồm 43 Trang được nghiên cứu vào năm 2019 và thể hiện đầy đủ của giá trị nội dung của vấn đề nghiên cứu.

Chương 1 tác giả đã cho thấy tổng quan về ngân hàng Long Heong Việt Nam trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả đã sơ lược về ngân hàng này. Tiếp theo tác giả đưa ra sơ đồ tổ chức bộ máy nhân sự tại đơn vị nghiên cứu. Đồng thời thể hiện tình hình hoạt động kinh doanh của phòng kế hoạch doanh nghiệp tại đơn vị thực tập của mình. Cùng bí đỏ tác giả đã giới thiệu về công nghiệp thực tập mà bản thân đã trải qua tại đơn vị này thông qua vị trí thực tập và công việc thực tập cụ thể.

Chương 2 tác giả đất nước ta hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã đưa ra vấn đề chính sách tín dụng thông qua khái quát rủi ro tập trung và tổ chức ngành xem xét tuyển dụng quản lý tài khoản cấu trúc tín dụng nguồn trả nợ. Tiếp theo tác giả đưa ra quy định cho vay tại ngân hàng này thông qua mối quan hệ cho vay nguyên tắc điều kiện các loại cho vay thời hạn lãi suất số tiền cho vay trả nợ gốc và lãi cũng như giới hạn cho vay và mức tín dụng. Cùng với đó tác giả đưa ra được các sản phẩm.

Chương 3 tác giả cho thấy thực trạng hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đơn vị nghiên cứu. Vấn đề này được tác giả thể hiện thông qua tình hình cho vay và chất lượng tín dụng.

Chương 4 tác giả đưa ra đánh giá và kiến nghị đối với đề tài nghiên cứu. Thứ nhất tác giả đánh giá về quy trình tín dụng tại ngân hàng này thông qua ba khía cạnh. Thứ hai tác giả đưa ra Khuyến nghị và giải pháp nâng cao chất lượng nghiệp vụ tín dụng tại đơn vị thực tập. Cụ thể tác giả đã trình bày về ba kiến nghị giải pháp khác nhau.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Phân tích về hoạt động tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn phòng giao dịch tên lửa.

Bài mẫu sau đây chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là một đề tài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng của sinh viên trường Đại học Văn Hiến khoa Kinh tế. Đây là một kết quả nghiên cứu của sinh viên trong nhiều tháng liên tiếp. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu trên đơn vị thực tập là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn phòng giao dịch tên lửa. Bài viết này có tất cả 43 Trang được nghiên cứu của năm 2019 và thể hiện được đầy đủ mọi hình thức nội dung của Đề tài nghiên cứu.

Chương 1 tác giả đã giới thiệu chung về ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn phòng giao dịch tên lửa. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu về đơn vị thực tập của mình là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn. Tiếp theo tác giả đưa ra sơ lược về phòng giao dịch này thông qua lịch sử hình thành phát triển những sản phẩm và dịch vụ chủ yếu. Đồng thời cho thấy kết quả hoạt động kinh doanh trong những năm khoa học doanh nghiệp. Và định hướng phát triển trong tương lai.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích tình hình hoạt động tín dụng kinh doanh của doanh nghiệp này. Đầu tiên tác giả tiến hành phân tích tình hình hoạt động tín dụng kinh doanh tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn phòng giao dịch tên lửa. Thông qua năm khía cạnh khác nhau. Tiếp theo tác giả tiến hành đánh giá về tình hình hoạt động tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng thông qua chỉ tiêu hệ số thu nhập và vòng quay vốn tín dụng. Đồng thời tác giả đánh giá rủi ro tín dụng tại ngân hàng và đánh giá về tình hình hoạt động tín dụng của ngân hàng.

XEM THÊM ==> # 9 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Tiêu Dùng +15 Đề Tài

Chương 3 tác giả đã đề ra giải pháp và kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Thứ nhất tác giả đã đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng dạy nghiệp cụ thể tác giả đã đề ra Hai biện pháp. Thứ hai tác giả tiến hành đề ra các giải pháp khác. Thứ ba tác giả tiến hành đưa ra kiến nghị nâng cao hoạt động tín dụng doanh nghiệp cụ thể tác giả đã đề ra được ba Khuyến nghị về ba khía cạnh khác nhau.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại Agribank chi nhánh Bách Khoa.

Tiếp tục chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng điểm cao của sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Bài viết đã lấy theo đơn vị thực tập là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bách Khoa. Bài viết này có tất cả 123 Trang được tiến hành nghiên cứu dựa trên nhiều góc độ khác nhau và đánh giá chi tiết về từng phần.

Chương 1 tác giả tiến hành tổng quan về quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả thể hiện tổng quan về quy trình cho vay của doanh nghiệp thông qua các khía cạnh khác nhau. Tiếp theo tác giả tiến hành tổng quan về tín dụng doanh nghiệp và thẩm định tín dụng doanh nghiệp. Cụ thể tác giả đã trình bày về tám vía cách từ Khái niệm nguyên tắc điều kiện cho thấy ý nghĩa mục tiêu của đề tài.

Chương 2 tác giả tiến hành nuôi ra thực trạng thực hiện quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại Agribank chi nhánh Bách Khoa. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu chung về đơn vị thực tập của mình thông qua lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động kinh doanh. Tiếp theo tác giả đưa ra quy trình tín dụng doanh nghiệp và áp dụng tại Agribank chi nhánh Bách Khoa. Đối với vấn đề nghiên cứu này tác giả đã tiến hành phân tích dựa trên mười ba phương diện nội dung khác nhau của vấn đề. Sau đó tác giả còn đưa ra được thực trạng cho vay tại chi nhánh Bách Khoa cụ thể về tình hình huy động vốn tổng dư nợ cho vay và tình hình nợ xấu. Không những thế tác giả còn đưa ra được những vấn đề nảy sinh trong quá trình thẩm định tín dụng tại chi nhánh Agribank Bách Khoa. Cụ thể tác giả đã đề ra được 6 góc độ khác nhau của vấn đề. Cũng bị đỏ tác giả tiến hành đánh giá chất lượng của quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại chi nhánh này thông qua những thành tựu và hạn chế.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp hoàn thiện quy trình cho vay và nâng cao hiệu quả thẩm định tín dụng tại Agribank chi nhánh Bách Khoa. Đầu tiên tác giả để lắc xu hướng phát triển về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả đưa ra một số giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình cho vay và nâng cao hiệu quả thẩm định tín dụng tại đơn vị thực tập. Cụ thể tác giả đã đề ra được ba kiến nghị giải pháp khác nhau.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: quy trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng đạt chuẩn của sinh viên khoa vận tải hàng không thuốc Học viện Hàng không Việt Nam. Đây là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của thầy Hồ Phi Dũng. Bài viết này bao gồm 78 trang được liên kết vào năm 2019 và được đánh giá cao về giá trị nội dung.

Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng
Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng

Chương 1, tác giả tiến hành giới thiệu cụ thể về ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn. Đầu tiên tác giả đưa ra lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo tác giả chưa thấy địa vị pháp lý và nghiệp vụ kinh doanh tại ngân hàng này. Cùng với đó tác giả đưa ra được cơ cấu tổ chức tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn thông qua sơ đồ tổ chức chức vụ của từng Phòng Ban và các nguồn lực chủ yếu.

Chương 2 tác giả đưa ra quy trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn. Đầu tiên tác giả tổng quan về các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này cụ thể là 5 loại hình dịch vụ khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy các quy trình nghiệp vụ huy động vốn hiện có tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn. Và tác giả đã thể hiện được 5 loại hình dịch vụ cá nhân tại ngân hàng này.

Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn. Đầu tiên đã cho thấy định hướng phát triển của ngân hàng. Tiếp theo tác giả đưa ra một số giải pháp đề xuất hoàn thiện quy trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này. Sau đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả tại ngân hàng thương mại cổ phần cụ thể tác giả đã đề ra được bốn Giải pháp nâng cao cho vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: phân tích hiệu quả hoạt động huy động và cho vay ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh sở giao dịch 2.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng điểm cao của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Thy. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh sở giao dịch 2. Giải kết quả tất cả 69 trang và được nghiên cứu vào năm 2016.

Chương 1 tiến hành tự giới thiệu sơ lược về đề tài nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã trình bày về tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Cho thấy lý do chọn đề tài mục tiêu nghiên cứu các phương pháp nghiên cứu phạm vi nghiên cứu và kết cấu của bài báo cáo.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích hiệu quả hoạt động huy động và cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh sở giao dịch 2. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu chung về đơn vị nghiên cứu của mình đầu tiên là tổng quan về BIDV tiếp theo là tổng quan về lịch sử giao dịch 2. Thứ hai tác giả tiến hành phân tích hiệu quả hoạt động huy động và cho vay ngân hàng tại khu đô thị này thông qua hai khía cạnh nội dung khác nhau.

Chương 3 tác giả đã đề ra giải pháp và kiến nghị đối với vấn đề nghiên cứu. Thứ nhất tác giả đưa ra được môi trường ngành Tài chính ngân hàng Việt Nam và định hướng phát triển đối với sở giao dịch 2 trong thời gian tới. Thứ hai tác giả đã đề ra những giải pháp mang tính khả thi cao đối với vấn đề của bài báo cáo thực tập.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh Láng Hạ Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn đối với hoạt động marketing.

Bài mẫu sau đây chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là một Bài mẫu báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng của sinh viên trường Đại học Thăng Long. Bài viết này đã lấy đơn vị thực tập là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh số 24 Láng Hạ. Bài viết này có tất cả 41 trang và được nghiên cứu vào năm 2010.

Chương 1 tác giả đã tiến hành tổng quan về chi nhánh của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Đầu tiên tác giả tiến hành đưa ra được lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo tác giả đưa ra nhiệm vụ của ngân hàng này thông qua 7 yếu tố khác nhau. Đồng thời tác giả thể hiện tổ chức hoạt động kinh doanh của chi nhánh thông qua bộ máy tổ chức và tổ chức bộ máy quản lý. Cùng với đó tác giả thể hiện điều kiện về nguồn lực cơ sở vật chất và nguồn tài chính của Đề tài nghiên cứu. Không những thế tác giả còn đưa ra được 5 lĩnh vực hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng này.

XEM THÊM ==># 28 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank, Việt Nam Thịnh Vượng

Chương 2 tác giả đưa ra tình hình hoạt động kinh doanh của đơn vị thực tập. Thứ nhất tác giả đã miêu tả về khái quát về thị trường khách hàng của ngân hàng. Thứ hai tác giả đưa ra kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thông qua tình hình huy động vốn thì sử dụng vốn tình hình kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế. Thứ ba tác giả đã cho thấy kết quả hoạt động tài chính của ngân hàng trong thời gian qua.

Chương 3 tác giả cơ thể hoạt động marketing của chi nhánh Láng Hạ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đầu tiên tác giả thể hiện được hoạt động quản trị marketing của chi nhánh này thông qua phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả chưa kể các hoạt động marketing hỗn hợp cụ thể là 7 hoạt động khác nhau. Đồng thời tác giả thể hiện các điều kiện để thực hiện đề tài. Và cho thấy kết quả hoạt động marketing cũng như những hạn chế còn tồn tại của vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: phát triển hoạt động cho vay mua nhà tại ngân hàng VP Bank phòng giao dịch Phú Lâm.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn một đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành khoa tài chính ngân hàng. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Ngô Thị Thùy Linh. Đây là một bài viết đã tiến hành nghiên cứu tại đơn vị thực tập là ngân hàng VPBank phòng giao dịch Phú Lâm. Đề tài báo cáo thực tập này có tất cả 52 trang vừa được nghiên cứu và tháng 12 năm 2012.

Chương 1 tác giả đã giới thiệu về ngân hàng VPBank phòng giao dịch Phú Lâm. Đầu tiên ta đã Khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng này thông qua nhiều phương diện khác nhau như quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức. Tiếp theo tác giả cho thấy hoạt động sử dụng vốn của ngân hàng và kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trong năm 2011.

Chương 2 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận về hoạt động trong 20 nhà tại ngân hàng này. Đầu tiên ta phải tiến hành tổng quan về các hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại thông qua khái niệm đặc điểm vai trò. Tiếp theo tác giả thể hiện các phương thức cho vay tiêu dùng cụ thể tác giả đã đề ra được ba căn cứ khác nhau. Đồng thời tác giả đưa ra cơ sở pháp lý và quy chế cho vay mua nhà. Bên cạnh đó tác giả còn đưa ra các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay mua nhà bao gồm nhân tố khách quan và nhân tố chủ quan. Cho thấy được các chỉ tiêu phân tích đánh giá chất lượng hiệu quả của hoạt động cho vay mua nhà.

Chương 3 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay mua nhà tại đơn vị thực tập. Đầu tiên tác giả đưa ra thực trạng mở rộng cho vay mua nhà tại VPBank phòng giao dịch Phú Lâm. Cụ thể tác giả đã đưa ra được thực trạng về ba khía cạnh khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Tiếp theo tác giả đánh giá về những mặt ưu điểm và hạn chế của vấn đề nghiên cứu này.

Chương 4 tác giả đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho vay mua nhà tại ngân hàng VPBank phòng giao dịch Phú Lâm. Đầu tiên tác giả thể hiện định hướng mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh tín dụng tại đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo tác giả cho thấy một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động cho vay mua nhà tại địa bàn nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã đề ra được bốn giải pháp khác nhau. Sau đó tác giả đưa ra một số kiến nghị đối với các cấp lãnh đạo và cơ quan nhà nước.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay mua bất động sản tại ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay sau đây chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một đề tài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng đạt chuẩn của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Đà Nẵng. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Hồ Hữu Tiến. Đơn vị thực tập của bài nghiên cứu này đó chính là ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam. Bài viết của tất cả 45 trang và được nghiên cứu vào năm 2019.

Chương 1 tác giả tiến hành giới thiệu chung về ngân hàng này. Đầu tiên tác giả thể hiện giới thiệu tổng quát về ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt. Tiếp theo tác giả đã giới thiệu về ngân hàng ngày tại chi nhánh Quảng Nam thông qua 4 phương diện khác nhau. Đồng thời tác giả thể hiện phản động cơ bản của ngân hàng và những kết quả kinh doanh đã đạt được trong thời gian qua.

 Chương 2, tác giả cho thấy nghiệp vụ cho vay mua bất động sản tại ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam. Thứ nhất tác giả đã trình bày về các chính sách điệp vụ cho vay mua bất động sản tại đơn vị nghiên cứu. Thông qua hai phương diện nội dung. Thứ hai tác giả đưa ra quy trình nghiệp vụ cho vay mua bất động sản tại ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Nam. Thứ ba tác giả đã tiến hành tổ chức triển khai hoạt động nghiên cứu. Và cuối cùng đánh giá về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập của mình.

Chương ba tác giả đã đề ra giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động trong anh mua bất động sản tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã đề ra các căn cứ đề xuất cho các giải pháp cụ thể tác giả đã đưa ra hai định hướng khác nhau. Tiếp theo tác giả đã đề ra được 4 nhóm giải pháp cụ thể mang tính khả thi cao nhằm hoàn thiện về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Cùng với đỏ tất cả đề ra bốn kiến nghị giải pháp đối với đề tài nghiên cứu.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Bài viết sau đây chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn được một bài mẫu báo cáo thực tập về tín dụng ngân hàng của sinh viên trường Đại học Huế. Bài viết này đã tiến hành nghiên cứu dựa trên cơ sở tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thừa Thiên Huế. Và bài viết có tất cả 143 Trang hoàn thành dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Hoàng Văn Liêm.

Chương 1 tác giả tiến hành tổng quan về tín dụng và chất lượng của hoạt động tín dụng ngắn hạn tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tổng quan về ngân hàng thương mại và hoạt động tín dụng ngắn hạn thông qua ba góc độ nội dung khác nhau. Tiếp theo thể hiện chất lượng tín dụng ngắn hạn về khái niệm và các tiêu chí đánh giá. Sau đó cho thấy các nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng tín dụng ngắn hạn bao gồm nhân tố khách quan và chủ quan. Đồng thời tác giả cũng đã đưa ra một số quy định pháp lý ảnh hưởng tới chất lượng tín dụng ngắn hạn và công tác quản trị rủi ro tín dụng trong mối quan hệ với chất lượng tín dụng.

XEM THÊM ==>Download 10 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng chất lượng tín dụng ngắn hạn tại đơn vị thực tập của mình. Thứ nhất tác giả tiến hành tổng quan về đơn vị nghiên cứu thông quan lịch sử hình thành sơ đồ bộ máy và chiến lược phương hướng. Thứ hai cho thấy thực trạng chất lượng tín dụng ngắn hạn tại đơn vị thực tập qua hai góc độ nội dung. Thứ ba tác giả đã đánh giá chung về chất lượng tín dụng tại đây.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng tại đơn vị thực tập của mình. Đầu tiên tác giả đã đề ra được giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng ngắn hạn của Ngân hàng thương mại cổ phần. Cụ thể là đề ra 3 giải pháp khác nhau cho vấn đề trọng tâm của bài báo cáo thực tập.      

DOWNLOAD

Bài mẫu 10: tình hình tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Hưng Nguyên.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới các bạn là một bài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng hay được nghiên cứu trên địa bàn của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Hưng Nguyên. Bài viết là kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên có nhiều kinh nghiệm và đạt được thành tích cao trong quá trình học tập. Bài viết này bao gồm 157 trang thể hiện đầy đủ mọi giá trị nội dung của vấn đề nghiên cứu.

Chương một tác giả đề ra cơ sở khoa học của quá trình nghiên cứu. Đầu tiên đã Đây là cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu. Thứ nhất tác giả cho thấy những vấn đề chung của ngân hàng thương mại thông qua 3 góc nội dung khác nhau. Thứ hai tác giả thể hiện về tín dụng ngân hàng thông qua khái niệm và phân loại. Thứ ba tác giả đưa ra những vấn đề cơ bản đối với hoạt động tín dụng ngắn hạn và đưa ra một số chỉ tiêu phân tích cho đề tài. Tiếp theo tác giả cho thấy Cơ sở thực tiễn của đề tài nghiên cứu.

Chương 2 tác giả cho thấy thực trạng hoạt động tín dụng ngắn hạn tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hưng Nguyên. Thông qua đặc điểm kinh tế xã hội lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức bộ máy tìm chung trong 3 năm qua. Tiếp theo tác giả cho thấy thực trạng tín dụng ngắn hạn tại đơn vị thực tập của mình. Cụ thể tác giả đã trình bày về hai góc độ nội dung khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Không dừng lại đó tác giả còn đánh giá chung về hoạt động tín dụng ngắn hạn tại đơn vị thực tập trong giai đoạn từ 2007 đến 2009. Và đưa ra được ý kiến khách hàng đối với hoạt động này.

Chương 3 sách giải đề ra một số giải pháp chủ yếu góp phần nâng cao hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Thứ nhất tác giả đề ra những kết quả đạt được và hạn chế của ngân hàng. Thứ hai tác giả cho thành những kết quả đạt được hạn chế và nhóm nguyên nhân. Từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp chủ yếu góp phần nâng cao hoạt động nghiên cứu của đề tài. Cụ thể là về phương hướng nhiệm vụ hoạt động. Và đưa ra 6 giải pháp khác nhau nâng cao hoạt động tín dụng ngân hàng.

DOWNLOAD

Đó là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về thể loại đề tài ngành ngân hàng là tín dụng ngân hàng. Bài viết đã cung cấp cho các bạn số lượng thông tin chính xác, cụ thể về bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng đạt chuẩn. Chúng tôi hy vọng bài viết của mình sẽ giúp cho bài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn và thành công hơn. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc bài báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng của mình.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x