#45 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank + 9 Bài Mẫu

Đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank

Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank , Ngân Hàng Công Thương  của các bạn sinh viên đạt điểm cao trong thời gian vừa qua, các bài khóa trước chất lượng, sinh viên khá gỏi. Hiện nay có nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị nhân sự thậm chí là sinh viên luật khi ra trường đều mong muốn làm việc tại các ngân hàng trên cả nước. Trong xã hội hiện đại, không ngừng mở rộng và phát triển ngày nay, thì hệ thống ngân hàng của Việt Nam cũng đã và đang đi lên, hội nhập với thế giới. Môi trường làm việc tại các ngân hàng rất thích hợp cho các sinh viên năng động, sáng tạo để trao đổi, làm việc và đúc rút kinh nghiệm. Một trong những ngân hàng có quy mô lớn hàng đầu nước ta là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank. Ngân hàng này mỗi năm thu hút đông đảo các thực tập sinh từ các trường đại học lớn nhỏ trên cả nước. Với những chế độ ưu đãi đặc biệt và môi trường làm việc tốt. Mỗi thực tập sinh khi tiến hành trao đổi và học hỏi tại đây đều cần phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank. Để có thể hoàn thành một cách xuất sắc bài báo cáo thực tập này thì không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu các bạn nắm được cách thức thực hiện và kiến thức chuyên ngành vững chắc thì không có gì là khó cả. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách những đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank cùng với những bài mẫu tham khảo.

Quá trình làm báo cáo tốt nghiệp, các bạn sinh viên có nhu cầu hỗ trợ có thể tham khảo Dịch vụ viết báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé.

1.  50+ đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương – Viettinbank hay.

Tên đề tài là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công của một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank. Để lựa chọn được một đề tài nghiên cứu hay, phù hợp bạn cần phải căn cứ vào nhiều tiêu chí. Cụ thể là về năng lực của bản thân, về đơn vị thực tập, về tính khả thi của vấn đề. Đồng thời còn phụ thuộc nhiều và điều kiện của nền kinh tế, xã hội hiện nay. Đối với môi trường làm việc của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank các bạn thực tập sinh sẽ có nhiều phương diện, khía cạnh để khai thác nghiên cứu, phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ của mình. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các bạn thực tập sinh chưa biết cách triển khai đúng một đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank Để các bạn thực tập sinh cũng như là các bạn sinh viên hiểu rõ hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank hay.

 • Hoàn thiện quy trình thực hiện các giao dịch cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Hạ Long.
 • Những yếu tố tác động và quyết định tới sự phát triển, mở rộng quy mô hoạt động của hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ của các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinabank chi nhánh Lâm Đồng.
 • Vai trò và tầm quan trọng của hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank đối với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội Việt Nam trong thời đại ngày nay.
 • Thực trạng việc thực hiện các quy trình giao dịch điện tử trên sàn chứng khoán của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong bối cảnh kinh tế ngày nay.
 • Một số hạn chế trong quy trình tiếp nhận và bảo mật thông tin khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phục vụ khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội phát triển ngày nay.
 • Thực trạng việc thực hiện và áp dụng các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong quản lý và xây dựng hệ thống ngân hàng – thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
Đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank
Đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank
 • Đề tài báo cáo thực tập tại Ngân hàng Phân tích các chiến lượng kinh doanh marketing tại các phòng, ban kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Đà Nẵng.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển, mở rộng thị trường hoạt động của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong thời ký đại dịch Covid – 19.
 • Thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại hệ thống ngân hàng thương mại công thương Viettinbank sao cho phù hợp với nền kinh tế thị trường của Việt Nam.
 • Vai trò và tầm quan trọng của các ngân hàng thương mại công thương Viettinbank đối với thị trường chứng khoán trong khu vực Đông Nam Á – gắn với bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát quy trình làm việc của các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Nam Thăng Long.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên tiếp tân, chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Những hạn chế trong quy trình cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong giai đoạn covid – 19 ngày nay.
 • Thực trạng việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong quản lý khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong nền kinh tế hội nhập ngày nay.
 • Vấn đề rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Tây Hồ trong bối cảnh nền kinh tế ngày nay – thực trạng và giải pháp.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình làm việc của các giao dịch thương mại tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Thực trạng việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào việc quản lý nguồn nhân lực tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Những hạn chế trong quy trình thực hiện và nâng cao chất lượng phục vụ đối với các dịch vụ cho vay lãi kép tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Phân tích giá trị thương mại và tiềm năng phát triển của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trước và sau khi diễn ra đại dịch covid -19.
 • Những thách thức và cơ hội đối với sự phát triển, mở rộng thị trường hoạt động của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong việc hỗ trợ vay vốn, ổn định và nâng cao đời sống của người lao động tại các vùng nông thôn ở nước ta.
 • Thực trạng việc áp dụng, thực thi pháp luật về thuế tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Hải Phòng ngày nay.
 • Những hạn chế trong việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về thuế thu nhập gia tăng tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Thực trạng việc triển khai các chính sách hỗ trợ cho vay vốn đối với những người lao động gặp khó khăn tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Thực trạng công tác kế toán doanh thu hàng tháng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.
 • Những hạn chế trong việc triển khai các chiến lượng kinh doan marketing trong việc kết nối với khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Thực trạng việc giải quyết các tranh chấp thương mại tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những chiến lược marketing thương mại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống ngân hàng thương mại công thương Viettinbank đặt trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay.
 • Phân tích những rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank trên địa bàn thành phố Hà Nội – thực trạng và giải pháp.
 • Thực trạng việc quản lý nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Cầu Giấy – gắn với bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện đại ngày nay.
 • Đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề phát triển và mở rộng thị trường của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trên thị trường quốc tế trong thời đại ngày nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Nam Thăng Long.
 • Một số hạn chế cần khắc phục trong công tác triển khai áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong quản lý nhân sự tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam.
 • Vai trò và tầm quan trọng của các yếu tố công nghệ trong việc mở rộng thị trường và phát triển các loại hình dịch vụ tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank.
 • Thực trạng việc quản lý các hoạt động giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.
 • Những thách thức và cơ hội đặt ra cho hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Viettinbank khi Việt Nam tham gia vào các tổ chức thương mại và ngân hàng thế giới (WB).
 • Thực trạng việc tổ chức và xây dựng một chiến lược kinh doanh thương mại về thúc đẩy sự phát triển của các loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Vấn đề áp dụng và thực hiện pháp luật Việt Nam hiện hành về Luật Thuế tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Viettinbank – thực trạng và giải pháp.

2. Download bài mẫu đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Vietinbank

Trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình có rất nhiều bạn thực tập sinh bị mắc những sai lầm và gặp những khó khăn nhất định. Các bạn chưa biết cách triển khai đúng những luận điểm và luận ý của đề tài nghiên cứu. Các bạn còn chưa thu thập được đủ các cơ sở dữ liệu cho vấn đề nghiên cứu của mình do số lượng tài liệu nghiên cứu còn hạn chế. Chính vì vậy, các bạn thực tập sinh luôn mong muốn được tham khảo những bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank điểm cao. Để tham khảo những cơ sở lý thuyết và phương pháp lập luận cho bài báo cáo thực tập của mình. Hiểu được tâm lý này của phần lớn các bạn thực tập sinh, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Và đưa ra được một số bài mẫu báo cáo thực tập tại Viettinbank cho bạn tham khảo.

Bài mẫu 1: nâng cao chất lượng cho vay dự án đầu tư tại Vietinbank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới các bạn là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương VietinBank hay và được đánh giá cao. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau có những cơ sở dữ liệu nhất định củng cố cho tính thuyết phục của đề tài. Bài báo cáo thực tập này có tất cả 90 trang đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức trình bày của Đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập.

Chương một tác giả đưa ra cơ sở lý luận về dự án đầu tư chất lượng cho vay dự án đầu tư của ngân hàng thương mại. Điều đầu tiên tác giả đã đưa ra được tổng quan về dự án đầu tư và cho vay dự án đầu tư tại địa bàn nghiên cứu. Vấn đề này được tác giả thể hiện thông qua những khái niệm vai trò ý nghĩa tính khả thi hợp pháp của Đề tài nghiên cứu. Tác giả còn thể hiện được vấn đề thông qua những đặc điểm của vốn đầu tư thẩm định dự án đầu tư về thị trường, về giá cả về khả năng tiêu thụ sản phẩm và phương thức tiêu thụ. Tác giả còn đánh giá về mọi mặt của vấn đề nghiên cứu phân tích về rủi ro của dự án đầu tư. Tiếp theo tác giả tiến hành kiểm định chất lượng cho vay dự án đầu tư tại đơn vị thực tập bao gồm về khái niệm các chỉ tiêu đánh giá đóng góp của đề tài các nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến chất lượng cho vay dự án đầu tư. Không dừng lại ở đó tác giả còn tiến hành đưa ra nói ý nghĩa về sự cần thiết của vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích lược thực trạng hoạt động cho vay dự án đầu tư tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi tiến hành nghiên cứu sâu về vấn đề tác giả đã giới thiệu sơ lược về hệ thống ngân hàng Công thương và lịch sử hình thành phát triển của đơn vị thực tập. Tác giả thể hiện thông qua hệ thống ngân hàng Công thương về lịch sử hình thành và phát triển vì mục tiêu sứ mệnh của đơn vị về kết quả hoạt động trong thời gian qua. Tiếp theo tác giả đưa ra được thực trạng hoạt động cho vay dự án đầu tư tại đơn vị thực tập của mình. Cụ thể tác giả hồ sơ lược về quy trình cho vay dự án đầu tư tại đơn vị thực tập bao gồm các bước khác nhau thể hiện tình hình dữ liệu cho vai diễn Đầu Tư Thông qua nhiều phương diện. Không những thế tác giả còn tiến hành đánh giá về vấn đề thông qua nhiều tiêu chí định tính và định lượng. Từ đó tác giả đưa ra được các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những hạn chế của tồn tại của vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Bao gồm các nhóm nguyên nhân chủ quan và khách quan.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank [ 50 đề tài+ 10 bài mẫu]

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng cho vay dự án đầu tư tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả đề ra các chiến lược kinh doanh của đơn vị thực tập cho tới năm 2015 bao gồm các Chiến lược phát triển các chiến lược kinh doanh Về định hướng chung và định hướng cụ thể. Tiếp theo tác giả để ra các giải pháp nâng cao chất lượng của vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Thứ nhất là các giải pháp chung tác giả đã đề ra được 7 nhóm giải pháp chung cho đề tài nghiên cứu. Thứ hai là đề ra các giải pháp cụ thể bao gồm 3 giải pháp cụ thể đối với vấn đề trong tâm của đề tài.

Như vậy ta có thể thấy được đây là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương VietinBank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu và thể hiện đúng trọng tâm đề tài nghiên cứu. Bài viết cho thấy được vấn đề nghiên cứu ở nhiều góc độ khác nhau có những cơ sở dữ liệu và số liệu nghiên cứu cụ thể chứng minh cho vấn đề nghiên cứu. Đồng thời tác giả cũng thể hiện được những quan điểm cá nhân để đánh giá nhận xét một cách khách quan nhất về vấn đề này. Bạn nên tham khảo bài mẫu trên để có những định hướng cụ thể phương thức thực hiện đúng hơn cho đề tài và các tập của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng Hiện đại tại ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.

Đứng ở vị trí số 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ từ các bạn là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương VietinBank của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Huy Hoàng. Bài báo cáo này có tất cả 76 trang được nghiên cứu vào năm 2010. Mặc dù đã trải qua được khoảng thời gian dài nhưng bài viết văn để lại nhiều giá trị nội dung về vấn đề nghiên cứu. Bảy Viên nhận về nhiều đánh giá tích cực và phản hồi của sinh viên.

Chương một sách giải cho thấy dịch vụ ngân hàng hiện đại và vai trò của nó đối với hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại. Thứ nhất tác giả cho thấy được 5 khái niệm khác nhau để củng cố cho tính cấp thiết của Đề tài nghiên cứu. Thứ hai tác giả đưa ra được 4 loại hình dịch vụ chủ yếu của ngân hàng Hiện Đại. Thứ ba tác giả thể hiện được quan điểm thương mại điện tử nền tảng cần thiết để phát triển dịch vụ ngân hàng hiện đại của Việt Nam thông qua 6 phương diện khác nhau. Thứ tư tác giả thể hiện được sự cần thiết và phát triển dịch vụ ngân hàng Hiện đại tại Việt Nam. 5 tác giả đưa ra được bài học kinh nghiệm của một số nước đối với thực tiễn tại Việt Nam.

Chương 2 tác giả đưa ra được thực trạng dịch vụ ngân hàng hiện đại tại Vietinbank. Trước tiên tác giả đưa ra được thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng Hiện đại tại Việt Nam thông qua bốn phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả chưa thấy được thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng Hiện đại tại Vietinbank qua từng giai đoạn. Cùng với đó tác giả thể hiện được các doanh số dịch vụ ngân hàng Hiện đại tại Vietinbank bao gồm 6 vấn đề cần nghiên cứu làm rõ. Sau khi tiến hành phân tích và làm rõ được vấn đề tác giả đã đánh giá được thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng Hiện đại tại Vietinbank thông qua những ưu điểm nhược điểm và các nhóm nguyên nhân gây ra tồn tại hạn chế.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VietinBank
Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VietinBank

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp phát triển các dịch vụ ngân hàng Hiện tại tại Vietinbank. Đầu tiên tác giả thể hiện được chiến lược và định hướng phát triển của Vietinbank bao gồm 3 chiến lược định hướng và phương hướng. Tiếp theo tác giả thể hiện các giải pháp phát triển các dịch vụ ngân hàng Hiện tại tại Vietinbank. Cụ thể căn cứ vào kết quả nghiên cứu và quan sát cá nhân của mình tác giả đã đề ra được 6 nhóm giải pháp khác nhau cho đế tài nghiên cứu. Không dừng lại đó tác giả còn lấy ra được kiến nghị để phát triển dịch vụ ngân hàng Hiện đại đối với các cơ quan tổ chức có liên quan.

Nhìn chung ta có thể thấy được đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VietinBank hay thể hiện đúng và đầy đủ giá trị nội dung của Đề tài nghiên cứu. Bài viết của những luận điểm rõ ràng và sử dụng phương thức lập luận chặt chẽ tạo nên một thể thống nhất cho bài báo cáo. Không những thế tác giả còn đưa ra được những số liệu cụ thể minh chứng cho từng luận điểm của mình. Nếu bạn đang ở bất cứ khó khăn gì trong quá trình nghiên cứu để tải thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: báo cáo tổng quan tình hình tài chính tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương VietinBank chi nhánh Cẩm Phả Quảng Ninh.

Để tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một đề tài báo cáo thực tập tại ngân công thương VietinBank được tiến hành nghiên cứu trên đơn vị thực tập là chi nhánh Cẩm Phả Quảng Ninh. Bài viết có tất cả 82 trang từ tiến hành nghiên cứu u dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Thị Hường. Đã thể hiện được đúng và đầy đủ mọi góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu.

-Nội dung: Để có được những thông tin phục vụ cho quá trình nghiên cứu, làm rõ bài báo cáo của mình, tác giả đã nghiên cứu và khảo sát vấn đề trên nhiều tiêu chí và quy mô rộng lớn. Thu thập và chắt lọc được những thông tin quý giá hữu ích với bài báo cáo thực tập của mình. Từ đó, tác giả triển khai phân tích vấn đề nghiên cứu thông qua các nội dung cơ bản sau:

Chương 1 tác giả đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành phát triển và những đặc điểm cơ bản của tổ chức tài chính tại Vietinbank Cẩm Phả. Đầu tiên tác giả thể hiện Lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả cho thấy chức năng nhiệm vụ của đơn vị này. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra được tổ chức bộ máy quản lý hoạt động của đơn vị nghiên cứu.

Chương 2 tác giả đưa ra công tác lập báo cáo tổng quan tại Vietinbank Cẩm Phả năm 2012. Đầu tiên tác giả đưa ra được vấn đề tìm hiểu quy trình lập báo cáo thực tập bao gồm ba khía cạnh khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra một số đề xuất về quy trình báo cáo tổ chức tại đơn vị thực tập ngắn liền với thực tiễn xã hội.

Chương 3 tác giả thể hiện tình hình tài chính và kết quả kinh doanh tại Vietinbank Cẩm Phả trong giai đoạn 2010 đến 2012. Để đánh giá về vấn đề này tác giả đã đưa ra xử nữ có sinh vật có lợi trong hoạt động kinh doanh của Đề tài nghiên cứu. Cùng với đó đưa ra tiền tài chính và kết quả kinh doanh của đơn vị thực tập. Cuối Cùng tác giả đã dựa trên những quan sát cá nhân của mình thì đánh giá tình hình chung về vấn đề nghiên cứu.

XEM THÊM ==> Download 10 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV

Qua đó ta có thể thấy đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại VietinBank tiêu biểu thể hiện đúng trong tâm đề tài nghiên cứu. Sao vậy mà bài viết đã nhận về nhiều đánh giá tích cực của các bạn sinh viên cũng như là giảng viên nghiên cứu. Bài viết thể hiện được nội dung vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau và có những số liệu và cơ sở lý luận cụ thể cho từ khía cạnh. Bạn nên tham khảo bài mẫu báo cáo thực tập này để có thêm thông tin cụ thể hữu ích cho bài làm của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại thực tiễn áp dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Đống Đa.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn một đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập tại công thương VietinBank của sinh viên khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Văn Tuyến. Và lấy đơn vị thực tập chính đó là chi nhánh Đống Đa của ngân hàng thương mại cổ phần công thương. Bài viết bao gồm 115 Trang thể hiện được đầy đủ và yêu cầu về kiến thức cũng như là giá trị nội dung của Đề tài nghiên cứu.

-Hình thức: bài viết này được triển khai và trình bày theo lối khoa học, logic. Thể hiện được đúng và đầy đủ nội dung yêu cầu của đề tài báo cáo thực tập. Mọi luận điểm, luận ý của bài báo cáo được thể hiện đầy đủ và chặt chẽ. Không những thế, bài viết này còn cho thấy được bố cục đầy đủ, phân bổ hợp lý của đề tài nghiên cứu.

-Nội dung: Tác giả đã tiến hành phân tích đề tài báo cáo thực tập của mình thông qua những luận điểm, luận ý chặt chẽ. Đưa ra được những cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu và những số liệu nghiên cứu cụ thể. Không dừng lại ở đó, tác giả còn thể hiện được những giải pháp và kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Cụ thể như sau:

Chương 1 tác giả đưa ra những vấn đề lý luận về xử lý tài sản bảo đảm và chắc được về xử lý tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại. Đầu tiên Tớ giả đưa ra những vấn đề lý luận về xử lý tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại thông qua năm yếu tố khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy được pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của vấn đề nghiên cứu thông qua ba phương diện chính.

Chương 2 tác giả đưa ra được thực tiễn áp dụng pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Đống Đa và một số kiến nghị. Đầu tiên tác giả đưa ra được thực tiễn vấn đề nghiên cứu phạt đối với tội phạm được quy định nội bộ của vấn đề về thực tiễn xử lý tài sản. Từ đó tiến hành nhận xét đánh giá về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả cho thấy một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả xử lý tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của VietinBank Đống Đa. Để có được những phương pháp này tác giả đã tiến hành căn cứ và những kết quả nghiên cứu của mình và quan sát từng đơn vị thực tập đưa ra được những giải pháp thiết thực mang tính khả thi cao.

Đánh giá tổng quan ta có thể thấy được đây là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam đã thể hiện được đúng và đầy đủ nội dung chính của vấn đề nghiên cứu. Tác giả đã thể hiện được những góc độ nội dung khác nhau và có những cơ sở lý luận cho vấn đề nghiên cứu. Không dừng lại ở đó tác giả còn thể hiện được quan điểm cá nhân của mình để đánh giá nhận xét về vấn đề này. Bạn không nên bỏ qua một bài mẫu báo cáo thực tập hay như này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: tạo động lực làm việc cho người lao động tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh khu công nghiệp Tiên Sơn.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một đề tài Báo cáo thực tập tại Viettinbank của sinh viên trường đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Thái Nguyên. Bài viết đã nghiên cứu một vấn đề khác với đơn vị thực tập và phù hợp với nội dung yêu cầu của đề tài. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Duy Lợi. Bài 125 trang và được nghiên cứu vào năm 2019.

-Hình thức: bài viết được triển khai trình bày theo lối khoa học và logic. Thể hiện được đúng trọng tâm của đề tài nghiên cứu. Không những thế, tác giả còn thể hiện được hệ thống những luận điểm, luận ý đầy đủ và chặt chẽ. Và đáp ứng được mọi yêu cầu về hình thức trình bày của một bài báo cáo thực tập. Đồng thời, bố cục của bài viết được thể hiện đầy đủ và hợp lý.

-Nội dung: Thông qua quá trình thực tập của mình, và nghiên cứu nhiều tài liệu khoa học khác nhau từ các báo điện tử, tạp chí khoa học đến các giáo trình của các trường đại học. Không những thế, tác giả còn nghiên cứu những công trình nghiên cứu đi trước về vấn đề này để thu thập những cơ sở dữ liệu cho bài tiểu luận của mình. Và dựa vào đó, tác giả đã tiến hành phân tích nội dung chính của bài báo cáo thông qua các chương cơ bản sau:

XEM THÊM ==>  # 9 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Tiêu Dùng +15 Đề Tài

Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận và thực tiễn về tạo động lực làm việc cho người lao động trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả đưa ra cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu thông qua những khái niệm một số học thuyết sự cần thiết của vấn đề nghiên cứu Nội dung của vấn đề các yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề. Tiếp theo tác giả cho thấy Cơ sở thực tiễn trong vấn đề nghiên cứu. Chỉ có đủ cơ sở dễ này tác giả đã nghiên cứu những những công trình khoa học nghiên cứu đi trước trên các tạp chí, các trang báo điện tử.

Chương hai tác giả đã đưa ra được thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho người lao động tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh khu công nghiệp Tiên Sơn. Đầu tiên tác giả đã khái quát về đơn vị thực tập của mình thông qua quá trình hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức và nhân lực kết quả hoạt động kinh doanh trong thời gian qua. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng công tác đào tạo động lực làm việc cho người lao động tại đơn vị thực tập. Vấn đề được thể hiện thông qua bảy phương diện khác nhau. Cùng với đó tác giả thể hiện các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập bao gồm ba yếu tố khác nhau. Sau cùng, tác giả đã tiến hành đánh giá về kết quả nghiên cứu và Những tồn tại hạn chế của đề tài.

Chương 3 tác giả đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc cho người lao động tại Vietinbank khu công nghiệp Tiên Sơn. Đầu tiên tác giả đưa ra được định hướng và mục tiêu và động lực làm việc cho người lao động bao gồm 3 định hướng quan điểm và mục tiêu khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra các giải pháp cụ thể và khả thi cho đề tài nghiên cứu của mình tại đơn vị thực tập. Cụ thể tác giả đã đề ra được 7 nhóm giải pháp khác nhau cho vấn đề nghiên cứu và mỗi một giải pháp tác giả đều khảo sát về mức độ khả thi và cấp thiết của vấn đề. Không dừng lại ở đây tác giả còn đề ra các kiến nghị đối với các tổ chức cá nhân có thẩm quyền liên quan đến giải quyết Phối hợp nâng cao chất lượng vấn đề nghiên cứu.

Do vậy ta có thể thấy đây là một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Namvà xuất sắc. Bài viết đã nhận về nhiều đánh giá và phản hồi tích cực. Tác giả đã thu thập được nhiều thông tin hữu ích cho đề tài nghiên cứu của mình và đưa ra được cơ sở lập luận sắc bén chặt chẽ cho đề tài nghiên cứu. Đồng thời tác giả còn thể hiện được quan điểm cá nhân đánh giá về vấn đề nghiên cứu qua mọi mặt khác nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong Cách triển khai vấn đề thì không nên bỏ qua bài mẫu báo cáo thực tập này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: Phân tích sự ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên quan hệ khách hàng bán lẻ Vietinbank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu sau đây chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank hay của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Bài mẫu được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Văn Thụy. Dàn bài của tất cả 174 Trang được nghiên cứu vào năm 2017 đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kiến thức và nội dung của Đề tài nghiên cứu.

-Hình thức: đây là một bài mẫu được đánh giá cao về hình thức trình bày. Logic và khoa học là những tính từ dùng để miêu tả về hình thức trình bày của bài báo cáo thực tập này. Các luận điểm, luận ý của bài viết đều được tác giả thể hiện một cách đầy đủ và logic chặt chẽ. Cũng cho thấy một phần tư duy nhạy bén của người viết. Không những thế, bố cục của bài viết còn được thể hiện đầy đủ và hợp lý.

-Nội dung: Trải qua một quá trình tìm kiếm và nghiên cứu nhiều văn bản, tài liệu khoa học khác nhau. Tác giả đã thu thập được nhiều thông tin nghiên cứu có ích cho đề tài báo cáo thực tập của mình. Có những cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu, những phương pháp lập luận chặt chẽ làm nổi bật lên trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Không dừng lại ở đó, tác giả còn thể hiện được nội dung chính của vấn đề thông qua các phương diện sau đây:

Chương một tác giả đưa ra cơ sở khoa học về sự hài lòng của nhân viên và mô hình nghiên cứu cho đề tài. Đầu tiên tác giả đưa ra được khái niệm của vấn đề nghiên cứu. Tiếp theo đưa ra cơ sở lý thuyết cho vấn đề nghiên cứu bao gồm 5 khía cạnh khác nhau. Không những thế tác giả còn chỉ ra được các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên bao gồm 9 nhân tố ảnh hưởng cụ thể mà tác giả đã nêu ra. Sau đó tác giả còn đề là mô hình nghiên cứu lý thuyết cho vấn đề này.

Chương 2 tác giả đề tài báo cáo thực tập tại Viettinbank đã đưa ra được các phương pháp nghiên cứu là kết quả nghiên cứu chuyên đề tài báo cáo thực tập của mình. Đầu tiên tác giả đưa ra quy trình nghiên cứu định tính và định lượng. Tiếp theo cho thấy sáu khía cạnh dùng để làm thang đo cho vấn đề nghiên cứu. Từ đó xây dựng nên phương pháp nghiên cứu phù hợp với đề tài. Tiếp theo tác giả tiến hành tổng quan bệnh nhân sự và bằng bán lẻ tại đơn vị thực tập. Tiến hành nghiên cứu khảo sát và đưa ra được kết quả phân tích và độ tin cậy. Đồng thời cho thấy kết quả phân tích nhân tố khám phá đã ảnh hưởng đến vấn đề nghiên cứu. Không những thế tác giả còn đưa ra được kết quả kiểm định mô hình nghiên cứu và kết quả kiểm định giả thuyết nghiên cứu. Cuối Cùng tác giả tác tổng hợp các kết quả nghiên cứu bao gồm 10 khía các nội dung khác nhau.

Chương 3 tác giả tiến hành kết luận về hàm ý quản trị của vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã kết luận chung cho đề tài nghiên cứu của mình. Tiếp theo đưa ra hàm ý quản trị trong nhà quản trị bao gồm Tám điều kiện khác nhau. Cùng với đó chỉ ra được đóng góp của đề tài và những hạn chế hướng nghiên cứu trong tương lai của đề tài này.

XEM THÊM ==>  # 28 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank, Việt Nam Thịnh Vượng

Từ đó ta có thể thấy được đây là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng công thương VietinBank điểm cao mà các bạn không thể bỏ qua. Bài viết đã thể hiện nội dung vấn đề tại nhiều phương diện góc độ khác nhau. Bữa nay được cơ sở lập luận sắc bén chặt chẽ trong vấn đề nghiên cứu. Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo thực tập không nên bỏ qua bài mẫu này.

DOWNLOAD

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietinbank Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ và trình bày tới các bạn về danh sách những đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank hay cùng với một số bài mẫu cho bạn tham khảo. Để có được những thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá vấn đề trên nhiều tiêu chí khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm, tham khảo những thông tin có trong bài viết này của chúng tôi. Bài viết đã giải đáp những thắc mắc của các bạn và cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về đề tài báo cáo thực tốt nghiệp tại Viettinbank. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này của mình sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu, thực hiện đề tài báo cáo thực tập của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x