Tổng Hợp 7 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc Điểm Cao

Bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc

Gửi tới các bạn sinh viên ngành dược Danh Sách Những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc + Bài Mẫu chọn lọc. Đối với mỗi sinh viên khi ra trường và lựa chọn một đơn vị thực tập, trở thành một tập sinh viên thì đều cần phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập. Đây dường như là một quá trình của bất cứ một sinh viên đại học, cao đẳng nào. Bài báo cáo thực tập sẽ giúp cho các bạn phát huy tốt khả năng của mình cũng như là đúc rút những kinh nghiệm đầu đời cho công việc sau này của mình. Chính vì vậy  mà bài báo cáo thực tập chiếm giữ một vị trí, vai trò quan trọng. Và bài báo cáo thực tập tại các nhà thuốc cũng như thế. Đối với những sinh viên chuyên ngành y, dược thì việc lựa chọn thực tập tại các nhà thuộc là một lựa chọn đúng đắn sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình công tác và làm việc sau này của các bạn. Để hoàn thành được bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc thành công thì không phải là điều đơn giản. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Danh sách những đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc để cho bạn tham khảo và có cách nhìn đúng hơn về thể loại đề tài này.

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ nhận làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn mình qua ZALO: 0917.193.864

1. Báo cáo thực tập tại nhà thuốc là gì?

          Báo cáo thực tập là một hình thức nghiên cứu khoa học. Cũng là để thực tập sinh thể hiện năng lực cá nhân của mình và nhà tuyển dụng, đại diện đơn vị thực tập sẽ căn cứ vào đó để đánh giá năng lực của thực tập sinh. Về hình thức thì báo cáo thực tập được triển khai trình bày theo quy định chung đã ban hành về thể thức và bố cục. Sinh viên thì có quyền lựa chọn đợn vị thực tập cho riêng mình và lấy chủ đề nghiên cứu sát với thực tiễn tại đơn vị thực tập.

          Báo cáo thực tập tại nhà thuộc thì sẽ tập trung nghiên cứu, khai thác những góc độ xung quanh nhà thuốc. Cụ thể đó là về nhân sự của nhà thuốc, quy trình nhập hàng, doanh thu theo tháng, công tác kế toán, kiểm tra đánh giá hoạt động theo định kỳ, xử lý vi phạm trong lĩnh vực buôn lậu thuốc,…. Có rất nhiều góc độ để bạn có thể tiếp cận, nghiên cứu vấn đề. Và đối với một bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc thì đòi hỏi sự chính xác cao đô của các thông tin và số liệu được cập nhật. Không những thế, bạn còn cần phải đánh giá, nhận xét một cách khách quan về vấn đề nghiên cứu. Trình bày và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức trình bày của môt bài báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập tại nhà thuốc nói riêng.

XEM THÊM ==>  Top 15 Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược Phẩm, Hay

2. Một số đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc hay.

          Đối với bất cứ một công trình nghiên cứu khoa học nào cũng như thế dù là tiểu luận, luận văn thạc sĩ hay báo cáo thực tập thì tên đề tài luôn là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bài viết. Vấn đề lựa chọn đề tài báo cáo thực tập cũng luôn là vấn đề nan giải của các thực tập sinh. Bởi cần phải lựa chọn một đề tài hoàn hảo, phù hợp với năng lực bản thân cũng như là phù hợp với địa bàn nghiên cứu. Chính vì thế nên nhiều thực tập sinh còn đang băn khoăn trong khâu lựa chọn đề tài. Để giúp các bạn giải quyết những vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn Một số đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc cho bạn tham khảo.

 1. Phân tích hoạt động kiểm tra và thẩm định các sản phẩm thuốc nhập khẩu trong các nhà thuốc tại bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 2. Những hạn chế trong công tác kiểm tra đánh giá và xử lý các loại thuốc tồn kho tại các nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 3. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới việc phát triển và mở rộng quy mô các nhà thuốc bán lẻ tại hệ thống nhà thuốc bệnh viện ở Việt Nam.
 4. Thực trạng công tác bán và nhập thuốc tại các nhà thuốc thuộc hệ thống các bệnh viện công tại nước ta.
 5. Thực trạng công tác kế toán doanh thu tại các nhà thuốc ở Việt Nam trong thời kỳ kinh tế xã hội ngày nay.
 6. Các chiến lược phát triển, mở rộng và quảng bá thương hiệu đối với các nhà thuốc đông y ở Việt Nam trong thời đại ngày nay.
 7. Vấn đề xây dựng và phát triển hệ thống các nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh – thực trạng và giải pháp.
 8. Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá định kỳ tại nhà thuốc có mặt trên cả nước ta hiện nay.
 9. Công tác quản trị nguồn nhân lực tại các nhà thuốc bệnh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội gắn với bối cảnh nền kinh tế xã hội ngày nay.
 10. Vấn đề nguồn vốn đầu tư trong việc xây dựng và thay đổi trang thiết bị hiện đại tại các nhà thuốc hiện nay.
 11. Những hạn chế trong công tác tuyển dụng nhân sự tại các nhà thuốc hiện nay gắn với bối cảnh xã hội hiện đại và phát triển.
 12. Đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc Những biện pháp đối với việc nâng cao năng lực chuyên môn của các dược sĩ tại các nhà thuốc tại các bệnh viên công lập trên cả nước.
 13. Những hạn chế trong việc phân loại và đánh giấu các loại thuốc khác nhau của các dược sĩ tại nhà thuốc của bệnh viện.
 14. Thực trạng công tác đánh giá năng lực chuyên môn của cán bộ nhân viên tại nhà thuốc của bệnh viện – đưa ra những giải pháp phù hợp.
 15. Công tác tổ chức và xây dựng những đợt huấn luyện chuyên môn đối với các dược sĩ tại các nhà thuốc của bệnh viện – thực trạng và giải pháp.
 16. Vai trò và tầm quan trọng của hệ thống nhà thuốc đối với bối cảnh nền kinh tế, xã hội bị ảnh hưởng bởi covid – 19 ngày nay.
 17. Những hạn chế trong việc xây dựng và mở rộng quy mô của các nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hà Nội đối với bối cảnh xã hội ngày nay.
 18. Một số giải pháp cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng thuốc tại các nhà thuốc cấp địa phương ngày nay.
 19. Thực trạng việc ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào công tác triển khai, kiểm định và đánh giá chất lượng thuốc tại các nhà thuốc ngày nay.
 20. Phân tích các chính sách của Đảng và Nhà nước về hỗ trợ và mở rộng hoạt động của các nhà thuốc trong hệ thống bệnh viện hiện nay.
 21. Phân tích số lượng và chất lượng của các loại thuốc trọng yếu tại các nhà thuốc bệnh viện ngày nay.
 22. Thực trạng việc cung ứng và quản lý các loại thuốc nhập khẩu tại các nhà thuốc thuộc bệnh viện trong bối cảnh xã hội ngày nay.
Đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc
Đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc

3. Download bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc cho bạn tham khảo.

          Lựa chọn một tên đề tài phù hợp và hay thôi chưa đủ, để bài báo cáo thực tập của bạn thành công thì phần lớn dựa vào nội dung của bài viết. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai viết và phân tích nội dung chính các bạn sẽ gặp phải những khó khăn và nhiều lúc rơi vào tình cảnh “bí từ”, “bí ý”; không biết phái triển khai như thế nào cho bài viết trở nên mượt mà và có chiều sâu. Do đó, các bạn đi tìm kiếm và tham khảo những bài mẫu hay, chất lượng. Để có được phong cách lập luận tốt hơn cũng như là cách triển khai hợp lý, mượt mà. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn Những bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc.

Bài mẫu 1: báo cáo môn thực tập thực tế tại nhà thuốc Thiên Ân.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là một bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc của sinh viên trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á khoa dược. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu và nói lên thực trạng tại nhà thuốc Thiên Ân và trải qua dưới sự giúp đỡ của nhà trường cũng như là cơ sở y tế bệnh viện nhà thuốc. Bài viết có tất cả 57 trang các vấn đề đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được trình bày khoa học và rõ ràng. Hệ thống luận điểm, luận cứ đầy đủ và mạch lạc. Phân tích cụ thể và chi tiết. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của bài báo cáo thực tập.

-Nội dung: bài viết được tiến hành viết để giải quyết những nhu cầu của hai bên là thực tập sinh và nhu cầu của nhà thuốc. Đã phản ánh được nội dung chính thông qua những phương diện sau:

Phần 1 tác giả giới thiệu chung về đơn vị thực tập. Đầu tiên đưa ra tên và địa chỉ cụ thể của đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả trong thí nghiệm vụ và quy mô tổ chức của đơn vị thực tập. Về nhiệm vụ của nhà thuốc chính là cung ứng thuốc vào đếm số lượng cho nhu cầu điều trị tại bệnh viện theo dõi nhu cầu điều trị và các nhu cầu khác công tác tư vấn sử dụng thuốc. Tác giả cũng đã đưa ra được trách nhiệm của chủ nhà thuốc về mọi hoạt động diễn ra của đơn vị thực tập. Về quy mô tổ chức tác giả đã thể hiện thông qua cơ sở vật chất chế độ sách báo cáo kiểm tra cách trưng bày và phân loại tốt trong nhà thuốc cách bảo quản thuốc. Cho thấy chức năng và nhiệm vụ của Dược sĩ Trung cấp tại cơ sở.

Phần 2 báo cáo kết quả thực tập thực tế. Đầu tiên tác giả chỉ ra các hình thức bán lẻ địa bàn để mở cơ sở bán lẻ thuốc phạm vi hoạt động của nhà thuốc. Thông qua việc đưa ra phạm vi hoạt động của nhà thuốc và pha chế thuốc theo đơn quầy thuốc đại lý thuốc của doanh nghiệp cho người có trình độ chuyên môn từ dược tá trở lên tổ chức của trạm y tế. Tiếp theo tác giả đưa ra điều kiện kinh doanh thuốc bao gồm chứng chỉ hành nghề có hiệu lực từ năm năm kể từ ngày ký giấy đăng ký kinh doanh cho Sở Y tế thành phố trực thuộc Trung ương cấp giấy chứng nhận đạt GPP do bộ y tế chỉ định giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc do Giám đốc sở y tế có hiệu lực năm năm kể từ ngày ký. Sao Đỏ tác giả tiến hành So sánh điều kiện của cơ sở thực tập với nội dung quy định của GPP. Đau gồm về nhân sự về diện tích xây dựng và thiết kế bố trí các vị trí trong nhà thuốc về thiết bị bảo quản thuốc về hồ sơ sổ sách tài liệu chuyên môn. Đồng thời tác giả không chỉ ra các hoạt động chủ yếu của một cơ sở bán lẻ thuốc bao gồm mua thuốc bán thuốc quy định về tư vấn cho người mua bán thuốc theo đơn và bảo quản thuốc. Cuối cùng tôi đã yêu cầu đối với người bán lẻ thuốc trong cơ sở bán lẻ thuốc đối với người quản lý chuyên môn hoặc chủ cơ sở bán lẻ thuốc. Và chỉ ra được các danh mục thuốc được sử dụng thuốc phép kinh doanh tại đơn vị thực tập. Mỗi một loại thuốc đều được tác giả nêu rõ thành phần chỉ định liều lượng và cách dùng chống chỉ định cảnh báo đặc biệt tác dụng phụ của thuốc.

Phần 3 Đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc là kết luận và kiến nghị. Sau khi Trình bày tất cả nội dung và bạn thân đang đánh giá và quan sát đầu tư đơn vị thực tập tất cả đã đưa ra kết luận của cá nhân mình về vấn đề nghiên cứu. Tác giả đã cho thấy 2 năm học tập tại trường Trung cấp Đông Nam Á có những kiến thức chuyên môn nhất định vào ngày 1 nâng cao học hỏi những kiến thức mới về lĩnh vực. Trong quá trình thực tập tại nhà thuốc Thiên Ân đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của phía nhà trường với thầy cô cũng như là từ phía đơn vị thực tập. Tác giả đã nêu ra được những điểm mạnh và điểm yếu cũng như là những nguyên nhân gây ra hạn chế mà bản thân đã gặp phải trong quá trình thực tập tại nhà thuốc Thiên Ân.

Như vậy, ta có thể thấy được đây là một bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc thể hiện được đúng nội dung trọng tân. Bài viết đã tiến hành phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Cùng với đó đưa ra những quan điểm cá nhân của mình để đánh giá, nhận xét về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về một đề tài báo cáo thực tập tại các đơn vị nhà thuốc. Giúp bạn có những định hướng phát triển mới cho bài báo cáo của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: báo cáo thực tập hiệu thuốc nhà thuốc số năm 77 Ngô Quyền Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu số hai chúng ta muốn giới thiệu đến bạn là một bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc của sinh viên trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành khoa dược. Dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần Ngọc Nhung. Thời gian học tập từ ngày 15 tháng 12 năm 2009 đến ngày 23 tháng 1 năm 2010. Bài viết có tất cả 52 trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kiến thức và nội dung của một đề tài báo cáo thực tập.

-Hình thức: được triển khai nghiên cứu một cách rõ ràng. Trình bày khoa học và mạch lạc, đưa ra những số liệu và bảng biểu để minh chứng làm rõ vấn đề nghiên cứu. Không những thế bố cục của bài viết cũng được triển khai phân tích rõ ràng và đầy đủ.

XEM THÊM ==>  Nội Dung Thực Tập Chi Tiết Tại Khoa Dược Bệnh Viện

-Nội dung: tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề chính của bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc thông qua những nội dung cơ bản sau:

Phần 1 tác giả tiến hành tổng quan về cơ sở thực tập. Đầu tiên các dạng tổng quan về nhà thuốc hiệu thuốc số 5 bánh 7 Ngô Quyền Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã chỉ ra được tổng số nhân viên có trong nhận thức là hai người đưa ra giấy phép kinh doanh số GPS của nhà thuốc và dược sĩ phụ trách chính của nhà thuốc này. Tiếp theo tác giả chỉ ra vai trò của Dược sĩ Trung cấp tại nhà thuốc giao thuốc. Thông qua các tiêu chí bán lẻ và phân phối thuốc theo sự chỉ dẫn của dược sĩ đại học sắp xếp các loại thuốc theo nhóm dược lý, tư vấn hướng dẫn người mua sử dụng thuốc đúng cách và hợp lý.

Phần 2 tác giả cho thấy kết quả thực tập tại đơn vị này. Thứ nhất là về các hình thức bán lẻ thuốc địa bàn để mở cơ sở bán lẻ thuốc và phim hoạt động. Đau gồm các yếu tố như nhà thuốc bán lẻ thuốc thành phần pha chế thuốc theo đơn quầy thuốc đại lý bán thuốc của doanh nghiệp tủ thuốc của trạm y tế được bán lẻ thuốc thành phẩm theo danh mục thuốc thiết yếu sử dụng cho tuyến y tế cấp xã. Tiếp theo tác giả đưa ra điều kiện kinh doanh của nhà thuốc. Cụ thể đó là điều kiện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc điều kiện cấp Chứng chỉ hành nghề dược giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc có thời hạn là 5 năm, giấy chứng nhận hành nghề cũng có hiệu lực là 5 năm kể từ ngày cấp. Sau đó tác giả đưa ra tiêu chuẩn của nhà thuốc chưa được chuẩn GPP và đạt chuẩn GPP. Đó là tiêu chuẩn bị nhân sự xây dựng và thiết kế về diện tích và thiết bị bảo quản thuốc hồ sơ sổ sách tài liệu chuyên môn. Tiếp theo nữa tác giả cho thấy hoạt động chủ yếu của cơ sở bán lẻ thuốc. Bao gồm mua thuốc bán thuốc các bước cơ bản của bán thuốc các quy định về tư vấn cho người mua thuốc bán thuốc theo đơn và bảo quản thuốc. Cùng với đó tác giả đưa ra yêu cầu đối với người bán lẻ trong ngành Dược. Cụ thể là đối với người làm việc trong cơ sở bán lẻ thuốc đối với người quản lý chuyên môn hoặc chủ cơ sở bán lẻ các hoạt động đối với thuốc bị khiếu nại hoặc thu hồi. Tất cả có đưa ra được các danh mục thuốc được phép kinh doanh tại hiệu thuốc nhà thuốc này và có những hình ảnh đi kèm để làm rõ hơn và tăng tính thuyết phục cho luận điểm của mình. Ngoài ra tác giả còn đưa ra được hướng dẫn sử dụng thuốc đối với từng đối tượng cụ thể.

Phần 3 là kết luận. Sau khi Trình bày và phân tích về kết quả của quá trình thực tập tại nhà thuốc của mình tác giả đã đưa ra được kết luận bản thân đã đúc rút được qua quá trình nghiên cứu và thực tập. Cụ thể tác giả cho thấy bản thân mình đã nắm rõ được các tác dụng và các loại chất của thuốc cách sắp xếp theo nhóm dược lý cũng như là tác dụng phụ cách phối hợp các dạng thuốc với nhau cho bệnh nhân. Cũng biết thêm được nhiều dạng thuốc trên thị trường và trang bị những kiến thức kinh nghiệm về thuốc và sử dụng thuốc.

Nhìn chung, đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuộc hay và thể hiện được nội dung chính của đề tài nghiên cứu. Bài viết đã cho thấy được nội dung chính ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Tác giả cũng đã vận dụng kinh hoạt những số liệu nghiên cứu cụ thể để làm rõ cho những luận điểm của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu bài báo cáo thực tập tại nhà thuộc của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: báo cáo thực tập tốt nghiệp tại nhà thuốc My Châu 3.

Tiếp theo sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành thuộc khoa dược. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn của dược sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên. Cách làm một đề tài báo cáo thực tập tại nhà thuốc được đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như là hình thức trình bày.

-Hình thức: bài viết được nghiên cứu và phân tích một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Có sự đầu tư về mặt trình bày để làm rõ vấn đề nghiên cứu. Cùng với đó, tác giả cũng đã phân tích vấn đề trên một bố cục khoa học và đầy đủ nội dung.

-Nội dung: Bài viết được tác giả tiến hành nghiên cứu và phân tích dưới nhiều góc độ khác nhau. Thông qua quá trình nghiên cứu của mình, tác giả đã chia nội dung chính của bài báo cáo thực tập thành những chương cơ bản sau:

Phần 1 tác giả đưa ra tổ chức và hoạt động của nhà thuốc. Đầu tiên tác giả chỉ ra đơn vị và địa chỉ của đơn vị thực tập để tăng tính khả thi và thuyết phục cho đề tài nghiên cứu. Tiếp theo tác giả đưa ra nhiệm vụ và quy mô tổ chức của nhà thuốc này. Về nhiệm vụ nhà thuốc có hoạt động quản lý theo đúng quy định theo chế độ kê đơn và không kê đơn theo dõi quản lý số lượng cung ứng tốt nhất chất lượng. Về quy mô tổ chức theo góc độ pháp lý có những chứng chỉ giấy phép kinh doanh ngành nghề theo đúng pháp luật về nhân sự bao gồm có 3 dược sĩ phụ trách chuyên môn chính về xây dựng và thiết kế. Tác giả đã đưa ra được sơ đồ mặt bằng bố trí của nhà thuốc. Tiến hành cho thấy thiết bị bảo quản thuốc khoa học với từng loại thuốc cụ thể và nhận xét chung về cách tổ chức vận hành hoạt động của nhà thuốc.

Phần hai là nội dung thực tập. Đầu tiên sẽ trả cho thấy tổ chức hoạt động của nhà thuốc Mỹ Châu 3. Về quy mô hoạt động loại hình kinh doanh và tổ chức nhân sự. Tiếp theo tiếng Anh mô tả được sắp xếp phân loại bảo quản thuốc tại nhà thuốc này. Cụ thể là phân chia theo khu vực Liệt kê các loại sổ sách có tại nhà thuốc. Đưa ra các phụ lục về đơn đặt hàng nội dung đơn mua. Tiếp theo tác giả cho thấy cách thức theo dõi số lượng chất lượng thuốc tại nhà thuốc này. Theo dõi số lượng Qua phần mềm GPP. Và theo dõi chất lượng thuốc thông qua nguyên tắc cách thức bảo quản. Sau đó chỉ ra vai trò hiệu quả của phần mềm quản lý thuốc. Tác giả còn đưa ra được các danh mục các nhóm thuốc kinh doanh tại nhà thuốc. Mỗi một loại tác giả để đưa ra được hoạt chất hàm lượng cạnh bc cơ chế chỉ định tác dụng phụ cơ cấu thành phần hình ảnh. Tăng tính thuyết phục và khả thi cho đề tài nghiên cứu của mình. Tác giả còn đưa ra những thông tin giới thiệu thuốc hướng dẫn sử dụng thông qua các hình thức quảng cáo thuốc ở mỹ phẩm tại nhà thuốc hướng dẫn và tư vấn sử dụng thuốc cho khách hàng nhận xét về việc bán và hướng dẫn sử dụng thuốc nhằm bảo đảm an toàn hợp lý tại nhà thuốc.

Phần 3 là kết luận và kiến nghị. Cách nào để đưa ra được những kinh nghiệm và kiến thức mà bản thân đã học được thông qua quá trình đi thực tế tại nhà thuốc này. Đó là biết cách sắp xếp thuốc theo nhóm dược lý biết cách bảo quản thuốc theo tiêu chuẩn gsp biết cách báo cáo quyết toán sổ sách phần mềm GPP cho cơ sở y tế cách giao tiếp với khách hàng và bệnh. Từ đó đưa ra những quan điểm nhận xét đánh giá cá nhân của mình về việc hoạt động của các nhà thuốc. Gửi lời cảm ơn tới những cá nhân cơ quan đã hỗ trợ giúp đỡ trong quá trình đi thực tập.

Qua đó, đây là một bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc được đánh giá cao về giá trị nội dung và hình thức trình bày. Tác giả cũng đã tiến hành phân tích và làm nổi bật lên được trọng tâm của bài báo cáo thực tập. Tác giả đã đưa ra những quan điểm và đánh giá cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Bài viết này là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho phần trình bày của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: báo cáo thực tập tại nhà thuốc Linh Phương.

Tiếp tục là một bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc được đánh giá cao và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn. Bài viết này là kết quả nghiên cứu của sinh viên khoa Dược trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chuyên ngành dược sĩ.  Được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của dược sĩ Cao Thùy Thiên Anh. Cho biết có tất cả 89 trang được đánh giá cao về chất lượng nội dung và hình thức trình bày.

-Hình thức: bài viết được phân tích theo hệ thông luận điểm, luận cứ khoa học và rõ ràng. Mọi đề mục lớn, nhỏ đều được trình bày và sắp xếp có hệ thống và theo một trật tự nhất định.

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình, tác giả đã tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề theo những nội dung cơ bản sau đây:

Phần 1 tác giả chỉ ra tổ chức hoạt động của nhà thuốc. Thứ nhất ta sẽ đưa ra được tên và địa chỉ cụ thể của nhà thuốc để tăng tính khả thi và thuyết phục cho đề tài nghiên cứu. Thứ hai các giá trị đa nhiệm vụ và quy mô tổ chức của nhà thuốc trên nhiều tiêu chí khác nhau. Thứ ba tác giả đã tiến hành nhận xét chung về cách bố trí trưng bày của nhà thuốc.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc
Bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc

Phần hai là nội dung thực tập tác giả đã thể hiện thông qua những mặt sau. Đầu tiên là việc tổ chức hoạt động của nhà thuốc. Được trình bày thông qua quy mô hoạt động loại hình kinh doanh tổ chức nhân sự cách bố trí và trưng bày trong nhà thuốc. Tiếp theo là về sắp xếp phân loại và bảo quản thuốc tại nhà thuốc. Được thể hiện qua sắp xếp phân loại thuốc và bảo quản thuốc. Cùng với đó tác giả cũng đã thực hiện nội dung nhà thuốc giao với bản kiểm tra GPP của Bộ Y tế. Sau đó, tác giả tiến hành đưa ra tình hình bán và nhập thuốc tại nhà thuốc. Cụ thể đó là cách giữ chú mua thuốc nguồn cung ứng của thuốc thời điểm mua hàng cách tính giá gốc và nhận xét. Tác giả cũng đã đưa ra thông tin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thuốc thông qua những quy định chung thông tin vào quảng cáo thuốc.

Phần 3 là đại cương về vấn đề dùng thuốc. Đối với trước này tác giả đã chỉ ra các phương diện như đối với khách hàng những phương pháp dùng thuốc thường gặp các dạng bào chế thường gặp của nhà thuốc và một số nhóm thuốc thường gặp. Cụ thể bao gồm 12 nhóm thuốc khác nhau từ kháng sinh cho tới những nhóm thuốc mang tính điều trị chuyên dụng. Tác giả công tác tiến hành cho thấy danh sách khuẩn gây bệnh ở người và các nhóm đặc trị thường gặp của nó. Bao gồm hạ sốt giảm đau thuốc trị viêm khớp thuốc đường tiêu hóa thuốc kháng sinh giúp trị cao huyết áp thuốc đường hô hấp trước xuống ngoài Vitamin và các loại thuốc đặc trị có nguồn gốc từ dược liệu. Không những thế tác giả còn chỉ ra một số toa thuộc vào ở nhà thuốc.

XEM THÊM ==>  Các Tiêu Chuẩn Nhà Thuốc Đạt Chuẩn Gpp Tại Việt Nam

Phân 4, tác giả tiến hành cho thấy Báo cáo chuyên đề về tổng quan kiến thức chuyên môn thực tế ngành dược Việt Nam từ sở y tế.  Đầu tiên nó càng giới thiệu chung về lịch sử ngành dược của Việt Nam qua từng giai đoạn phát triển khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thể hệ thống Văn bản pháp luật về ngành dược của Việt Nam. Đó là mô hình hệ thống Văn bản pháp luật tại Việt Nam một số Nghị định cần lưu ý một số thông tư của Bộ Y tế một số hệ thống tổ chức cơ quan quản lý ngành dược Việt Nam trong công việc sản xuất điều kiện kinh doanh Dược theo pháp luật của Việt Nam điều kiện cấp Chứng chỉ hành nghề theo cơ quan hành chính nhà nước và các thay đổi trong luật mới.

Đánh giá chung, ta có thể thấy đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ tiêu biểu và nổi bật. Bài viết được triển khai nghiên cứu và trình bày dưới nhiều góc độ khác nhau. Thể hiện được nội dung trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Không những thế tác giả còn tiến hành đưa ra những số liệu minh chứng cụ thể làm rõ hơn về đề tài nghiên cứu của mình. Bạn nên tham khảo bài mẫu này để có được một cách triển khai ý và xử lý số liệu một cách mượt mà.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: báo cáo thực tập tại nhà thuốc Đại Nam.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà thuốc cuối cùng chúng ta muốn giới thiệu tới các bạn lấy địa bàn nghiên cứu và thực tập là nhà thuốc Đại Nam. Đây cũng chính là kết quả nghiên cứu thực tập của sinh viên trường Đại học Đại Nam. Bài viết có tất cả 93 trang đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài báo cáo thực tập nói chung.

-Hình thức: được triển khai nghiên cứu và trình bày theo lối khoa học. Hệ thống luận điểm được triển khai một cách mạch lạc và logic. Bố cục được phân bổ rõ ràng và hợp lý.

Về mặt nội dung, Tác giả đã tiến hành phân tích nội dung bài báo cáo thông qua các phần sau đây. Đầu tiên tác giả giới thiệu chung về cơ sở thực tập. Tiếp theo tác giả cho thấy vấn đề nhân sự cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà thuốc thông qua chỉ định GPP của Bộ Y tế. Sao Đó tác giả chỉ ra các loại văn bản tài liệu chuyên môn các loại sổ sách quy trình thao tác chuẩn hiện đang sử dụng tại nhà thuốc hiện hành. Tác giả cũng đã đưa con nó Hoạt động mua bán thuốc bao gồm nguồn thuốc kiểm tra chất lượng thuốc ghi chép sổ sách chứng từ. Đưa ra các hoạt động bán thuốc bao gồm giao tiếp tiếp đón và tư vấn hướng dẫn bán thuốc bán thuốc kê đơn thống kê đơn và niêm yết giá. Tiến hành điều tra Công trình bảo quản thuốc bao gồm cách sắp xếp thuốc cách theo dõi chất lượng thuốc theo dõi hạn dùng của thuốc kiểm kê bàn giao vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý thuốc. Và chưa thấy thuốc thuộc danh mục phải kiểm soát đặc biệt. Cũng như là cho thấy danh mục thuốc kinh doanh tại cơ sở thông qua số lượng mặt hàng phân loại một số thuốc chủ yếu bán tại nhà thuốc. Tiến hành triển khai công tác dược lâm sàng tại nhà thuốc bao gồm tư vấn giám sát hướng dẫn sử dụng thuốc và giám sát phản ứng có hại của thuốc tại nhà thuốc. Cuối cùng tiến hành thực hiện các quy định tại nhà thuốc. Bao gồm thực hiện các quy định tại nhà thuốc việc đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn và vấn đề marketing của các hãng thuốc.

Chính vì vậy, ta nhận thấy được đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà nước thể hiện được đúng và đầy đủ nội dung trọng tâm của bài viết. Bài viết này là kết quả của một quá trình nghiên cứu đầy khó khăn và thách thức. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu vấn đề một cách nghiêm túc và thể hiện được đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức của đề tài nghiên cứu. Có những số liệu và dữ liệu chính xác minh chứng cho luận điểm của mình.

DOWNLOAD

4. Bố cục của một bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc.

          Loại văn bản dù là văn học hay khoa học thì cũng phải có bố cục. Bố cục để hình thành nên cái khung ban đầu cho bài viết. Và bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc cũng như thế, trước khi tiến hành viết bài thì bạn cần phải chỉ ra được bố cục của bài. Nó sẽ được triển khai những khía cạnh gì, bao gồm những phần nào. Đây là việc rât quan trọng và cần thiết nhưng dường như nó lại bị bỏ qua trong quá trình viết bài của bạn. Vậy nên ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn Bố cục của một báo cáo thực tập tại nhà thuốc. Để các bạn hiểu rõ và không bỏ qua như trước kia.

          4.1. Phần bìa: bao gồm bìa chính và bìa phụ.

          Bạn sẽ trình bày những thông tin để giảng viên cũng như người đọc nhận thức được và phân biệt bài viết của bạn với những người khác. Đối với phần bìa chính bạn sẽ trình bày những thông tin cụ thể như sau: tên đơn vị thực tập, tên cơ quan đào tạo hiện tại (nhà trường), tên của đề tài bài báo cáo thực tập, trực thuộc cơ quan nhà nước nào ( các bộ), ngày tháng năm nộp bài báo cáo, tên thực tập sinh và mã số. Đối với bìa phụ, bạn sẽ trình bày những thông tin như sau: tên giảng viên hướng dẫn khoa học, tên đề tài, …

          4.2. Phần các lời mở đầu, lời cam đoan và lời cảm ơn.

          Trong một số bài và báo cáo thực tập thì phần lời cam đoan, lời cảm ơn không bắt buộc. Nhưng xét dưới góc độ khoa học và nhân văn thì nên trình bày hai phần này. Bởi để hoàn thành được một bài báo cáo thực tập là điều không dễ dàng và đương nhiên sẽ cần tới những sự giúp đỡ từ phía các cơ quan, cá nhân có liên quan. Chính vì vậy mà lời cảm ơn rất quan trọng và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cũng như thế, lời cam đoan là thể hiện quan điểm cá nhân của bạn và cam đoan về độ chính xác của mọi thông tin có trong bài báo cáo là chính xác và độc lập.

          4.3. Phần nhận xét.

          Phần này sẽ bao gồm 3 ý chính đó là nhận xét của giảng viên hướng dẫn, nhận xét của giảng viên phản biện và nhận xét của đại diện đơn vị thực tâp – đại diện nhà thuốc. Để đánh giá, nhận xét về quá trình thực tập của sinh viên, thực tập sinh tại đơn vị trong suốt thời gian qua. Sẽ có những ưu điểm và hạn chế gì.

          4.4. Phần mục lục.

          Phần này bạn sẽ phải tiến hành liệt kê những đề mục theo thứ tự từ lớn đến nhỏ có trong bài báo cáo thực tập. Và những đề mục đó phải đi kèm với số trang tương ứng trong bài viết. Bạn nên chú ý trình bày phần mục lục một cách khoa học, mạch lạc và logic.

          4.5. Phần giới thiêu chung về đơn vị thực tập.

          Đây là một đặc trưng cơ bản của một bài báo cáo thực tập. Chính là phải giới thiệu, khái quát và tổng quan về đơn vị thực tập của mình – nhà thuốc. Thông qua quá trình hình thành và phát triển; bộ máy tổ chức, nhiệm vụ, những thành tựu đạt được trong ngành. Cùng với đó là giới thiệu về vấn đề mà bản thân nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Ví dụ là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thuốc nhập khẩu tại nhà thuốc ABC.

          4.6. Phần kết quả của bài báo cáo thực tập.

          Bạn sẽ chỉ ra những gì mà bản thân đã trải qua trong quá trình thực tập. Bạn đảm nhiệm công việc gì? Hàng ngày bạn làm những gì. Và công việc đó đem lại những lợi ích gì cho bạn cũng như công việc sau này của bạn. Có để lại cho bản thân những kinh nghiệm gì không. Đồng thời bạn cũng cần phải đánh giá về công việc đó có những ưu điểm và hạn chế gì.

          4.7. Phần kết luận và kiến nghị.

          Sau khi trình bày và đánh giá xong vấn đề thì bạn tiến hành kết luận một cách khái quát và tổng quan nhất về đề tài nghiên cứu. Chú ý là kết luận ngắn gọn, hàm súc nhất về vấn đề nghiên cứu. Đồng thời đưa ra những giải pháp, kiến nghị tới đợn vị thực tập cũng như là tổng công ty trực thuộc của đơn vị thực tập.

XEM THÊM ==>  Cách Viết Báo Cáo Thực Tế Ngành Dược, Khoa Dược 9 Điểm

Như vậy, chúng tôi đã tiến hành giới thiệu xong cho các bạn về Danh sách những đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc. Bài viết được tiến hành viết trên cơ sở sự thắc mắc và yêu cầu của các bạn sinh viên đang có mong muốn thực tập và các bạn thực tập sinh đang trong quá trình thực tập tại các nhà thuốc trên cả nước. Tất cả thông tin có trong bài đều là chính thống và được trích xuất từ những nguồn uy tín. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều bạn sinh viên trong quá trình viết bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc của mình. Và cũng xin được chúc các bạn có một bài báo cáo thực tập thành công viên mãn.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x