45 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng +10 Bài Mẫu Hay

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng

Bài viết chia sẻ Danh sách đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng tiêu biểu và các bài mẫu Báo Cáo tốt nghiệp về Nhà Hàng xuất sắc.  Hệ thống nhà hàng tại Việt Nam đang ngày được mở rộng và phát triển. Những nhu cầu về sự phát triển, bảo đảm chất lượng đang ngày một tăng lên. Số lượng sinh viên ra trường lựa chọn thực tập tại các đơn vị nhà hàng cũng ngày một nhiều. Và hiển nhiên vấn đề về báo cáo thực tập tại nhà hàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía sinh viên và thực tập sinh. Không những vậy yêu cầu về chất lượng và hình thức trình bày của những bài báo cáo thực tập tại nhà hàng cũng khắt khe hơn. Do đó, nhu cầu tìm hiểu, tham khảo những bài viết về báo cáo thực tập của sinh viên cũng theo đó mà tăng lên. Để có thể giải đáp được hết những thắc mắc của sinh viên về vấn đề này. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Danh sách những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng.

1. Bài báo cáo thực tập tại nhà hàng là gì?

Như những gì chúng tôi đã miêu tả ở trên, trong xã hội hiện đại ngày nay, hệ thống những nhà hàng tại Việt Nam đang ngày một phát triển. Gắn liền với sự phát triển của các ngành khác như du lịch, thực phẩm sạch, quản trị kinh doanh, …. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang thực hiện rất tốt công tác xây dựng và phát triển hệ thống nhà hàng đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó kéo theo nhu cầu phát triển của nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ khác. Mỗi năm số lượng sinh viên lựa chọn thực tập tại các cơ sở nhà hàng trên toàn quốc cũng chiếm số lượng đông đảo. Bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau: dịch vụ du lịch, quản trị nhân lưc, marketing, kế toán, quản trị kinh doanh, … Đồng thời các bạn sinh viên cũng phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng. Để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và vượt qua nó khẳng định năng lực của bản thân đối với nhà tuyển dụng.

Báo cáo thực tập tại nhà hàng là một hình thức khảo sát, đánh giá năng lực của sinh viên, thực tập sinh. Bao gồm những năng lực cá nhân, năng lực chuyên môn, những kỹ năng mềm như xử lý số liệu, phân tích số liệu,… Nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào đó để đánh giá về mọi mặt thuộc chuyên ngành của bạn. Và để hoàn thành một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng cần phải trải qua nhiều quá trình và mất một khoảng thời gian dài. Không những thế bạn cần phải đầu tư nhiều chất xám, năng lượng của bạn để hoàn thành xuất sắc bài báo cáo đó. Về chủ đề của bài báo cáo sẽ bao gồm những vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh của nhà hàng đó. Cụ thể là: các đề tài nghiệp vụ nhà hàng, lễ tân, phục vụ bàn, bếp, các chiến lược marketing thương mại của nhà hàng, quản lý nguồn nhân lực, hoạt động mở rộng và phát triển, công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân lực, các nguồn vốn đầu tư và các chính sách phát triển của Đảng và Nhà nước đối với hệ thống nhà hàng,…

Bài báo cáo thực tập tại nhà hàng
Bài báo cáo thực tập tại nhà hàng

2. TOP những đề tài báo cáo thực tập tại nhà hàng tiêu biểu.

          Một trong những giai đoạn quan trọng và không thể thiếu của bài báo cáo thực tập là việc lựa chọn đề tài. Một đề tài báo cáo thực tập tại nhà hàng là rất quan trọng. Bởi nếu bạn lựa chọn một đề tài báo cáo thực tập phù hợp thì sẽ thuận tiện rất nhiều cho việc triển khai nghiên cứu của đề tài. Và giúp bạn gây được dấu ấn đối với giảng viên. Do đó, bạn cần phải biết cách lựa chọn một chủ đề phù hợp cho bài báo cáo thực tập tại nhà hàng của mình. Và để giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn để tham khảo, nghiên cứu. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng Hay và HOT nhất hiện nay.

Lưu ý: Các bạn sinh viên có nhu cầu viết thuê báo cáo thực tập trọn gói có thể liên hệ với Luận Văn Trust để được hỗ trợ nhé.

 1. Những chiến lược marketing thương mại về việc mở rộng và phát triển của nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 2. Những yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới sự phát triển và hoạt động của nhà hàng hiện nay.
 3. Những hạn chế trong công tác triển khai thực hiện những chiến lược marketing thương mại tại các nhà hàng.
 4. Đề xuất những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại các nhà hàng quy mô nhỏ ở nước ta hiện nay.
 5. Vấn đề xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên phục vụ tại các nhà hàng hiện nay – Thực trạng và giải pháp.
 6. Những giải pháp cho vấn đề mở rộng hoạt động và phát triển hệ thống nhà hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 7. Thực trạng vấn đề phục vụ và đánh giá của khách hàng về phục vụ tại nhà hàng ABC tại thành phố Hà Nội.
 8. Một số biện pháp nhằm khắc phục và nâng cao công tác phục vụ tại hệ thống các nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 9. Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng Công tác kế toán thu ngân tại quầy thu của các nhà hàng ở Việt Nam ngày nay- Thực trạng và giải pháp.
 10. Thực trang nghiệp vụ đầu bếp tại các nhà hàng 3 sao ở Việt Nam ngày nay – đánh giá của khách hàng.
 11. Những yếu tố tác động, tiêu chí đánh giá của khách hàng đối với hoạt động tại nhà hàng M hiện nay.
 12. Những hạn chế cần phải khắc phục trong công tác phục vụ tại hệ thống ngân hàng Việt Nam ngày nay.
 13. Vấn đề xây dựng và phát triển một chiến lượng marketing hỗn hợp về sự phát triển và mở rộng hệ thống nhà hàng ở nước ta ngày nay.
 14. Thực trạng vấn đề hoạt động của các nhà hàng trên toàn quốc từ thời điểm 18 giờ tới 22 giờ tối tính theo giờ Việt Nam.
 15. Vấn đề đâu tư và góp vốn vào hệ thống ngân hàng ở Việt Nam ngày nay – Thực trạng và giải pháp.
 16. Các chính sách của Đảng và Nhà nước về việc đầu tư xây dựng và mở rộng hệ thống nhà hàng ở Việt Nam.
 17. Thực trạng việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào hoạt động của nhà hàng hiện nay – lấy trọng tâm là vấn đề phục vụ.
 18. Công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên phục vụ, nhân viên lễ tân tại các nhà hàng hiện nay.
 19. Những hạn chế trong vấn đề đầu tư, xây dựng và mở rộng hệ thống nhà hàng hải sản ở Việt Nam ngày nay.
 20. Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Nhà Hàng  Những biện pháp nâng cao, khắc phục vấn đề chất lượng các món ăn tại các nhà hàng 3 sao ở Việt Nam.
 21. Những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bàn tại các nhà hàng năm sao tại Việt Nam.
 22. Phân tích vấn đề phát triển nhà hàng gắn liền với phát triển du lịch tại địa phương cụ thể là các khu di tích lịch sử.
 23. Những yếu tố tác động tới vấn đề phát triển, mở rộng của hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 24. Vấn đề khôi phục và phát triển nền ẩm thực truyền thống Việt Nam tại các nhà hàng truyển thống hiện nay.
 25. Giá trị tinh hoa của hệ thống nhà hàng truyền thống ở Việt Nam trong bối cảnh kinh tế hội nhập thế giới ngày nay.
 26. Phân tích hệ thống những nhà hàng Nhật Bản trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay và xu hướng dùng đồ ăn Nhật.
 27. Những giải pháp nâng cao việc sử dụng những nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường tại hệ thống nhà hàng hiện nay.
 28. Vấn đề thu ngân sách đối với hoạt động kế toán, kiểm toán tại các ngân hàng trên cả nước hiện nay.
 29. Công tác triển khai đánh giá năng lực chuyên môn của nhân viên tại hệ thống nhà hàng đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam hiện nay.
 30. Vai trò và tầm quan trọng của những nhà hàng truyền thống Việt Nam so với những nhà hàng món Trung – Hàn – Nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 31. Những bài học kinh nghiệm từ quốc tế đối với việc vận hành và hoạt động của hệ thống nhà hàng ở Việt Nam.
 32. Đề Tài Báo Cáo Kiến Tập Tại Nhà Hàng Phân tích nhu cầu và những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định chọn nhà hàng của khách hàng hiện nay.
 33. Vai trò và tầm quan trọng của yếu tố nhân lực đối với việc phát triển và mở rộng hệ thống ngân hàng ở Việt Nam.
 34. Những thành tựu mà nhà hàng ở Việt Nam đã đạt được trên thị trường thế giới những năm qua.
 35. Vấn đề duy trì và phát triển nền ẩm thực truyền thống Việt Nam tại các nhà hàng Việt Nam ngày nay.

XEM THÊM  ==> Báo Cáo Thực Tập Buồng Phòng Tại Khách Sạn [Đề Tài + Bài Mẫu Hay]

3. Những bài mẫu tại nhà hàng xuất sắc và chất lượng cao.

          Hiện nay, có rất nhiều sinh viên mong muốn tìm kiếm một bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà hàng để có thể tham khảo. Để giúp các bạn thực hiện được những điều này, chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm một cách có chọn lọc. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Danh sách những Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng xuất sắc nhất.

Bài mẫu 1: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại nhà hàng của công ty Cổ phần Tập đoàn sông Hồng Thủ Đô Thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà hàng được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường đại học Nông Lâm Đại học Thái Nguyên. Hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Đình Thi. Bài viết bao gồm 76 trang thể hiện được mọi giá trị nội dung và hình thức của bài báo cáo thực tập tại nhà hàng.

– Hình thức: bài viết được triển khai và trình bày một cách khoa học. Hệ thống luận điểm được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc. Cùng với đó, tác giả cũng phân bổ được một bố cục khoa học và rõ ràng.

– Nội dung: Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đã đạt được, tác giả đã phân tích vấn đề dựa trên những nội dung sau đây:

Đầu tiên tác giả chỉ ra tổng quan về tài liệu. Tác giả đưa ra cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ tại nhà hàng sông Hồng Thủ Đô. Là một số khái niệm cơ bản về nâng cao chất lượng dịch vụ và các quy trình về chất lượng dịch vụ tiệc. Tác giả còn đề cập tới vấn đề bán dịch vụ việc nhận đặt tiệc. Đây là quy trình phục vụ tiệc và ý nghĩa của vấn đề này. Đó là chất lượng phục vụ tiệc làm tăng lợi nhuận cho nhà hàng tăng khả năng cạnh tranh nâng cao chất lượng dịch vụ giúp nhà hàng giảm được chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp.

Nội dung tiếp theo tác giả tiến hành đưa đoàn kết quả nghiên cứu và thảo luận về kết quả nghiên cứu. Thế là đã khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của khách sạn. Khái quát về đặc điểm điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội của thành phố Vĩnh Yên về quá trình xây dựng và phát triển của công ty Cổ phần Tập đoàn sông Hồng Thủ Đô. Hiểu khái quát về bộ phận nhà hàng tại công ty Cổ phần Tập đoàn sông Hồng Thủ Đô quá trình hình thành và phát triển của trung tâm tổ chức sự kiện tiệc nhà hàng Sông Hồng. Đưa ra tổ chức bộ máy của nhà hàng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị của trung tâm tổ chức sự kiện tiệc. Cách là con cho thấy kết quả hoạt động của trung tâm tổ chức sự kiện tiệc hội nghị của nhà hàng Sông Hồng thủ đô. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng chất lượng dịch vụ thẻ của nhà hàng sông Hồng Thủ Đô. Đó là cơ sở vật chất kỹ thuật các ca làm việc của đội ngũ lao động trong trung tâm dịch vụ tiệc của nhà hàng này. Vấn đề thị trường khách sử dụng dịch vụ của nhà hàng và nguồn nhân lực của nhà hàng các sản phẩm dịch vụ của trung tâm dịch vụ tiệc nhà hàng sông Hồng Thủ Đô. Cho thấy quy trình nhận đặt và quy trình Phục vụ những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong nhà hàng.

Nội dung Cuối Cùng tác giả đưa ra một số giải pháp và kiến nghị. Tác giả đã đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại nhà hàng sông Hồng Thủ Đô. Có thể là về cơ sở vật chất kỹ thuật nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nâng cao văn minh của bộ đa dạng hóa nâng cao chất lượng sản phẩm. Đề ra các kiến nghị đối với trụ sở chính của nhà hàng các cơ quan đoàn thể có liên quan tới vấn đề nghiên cứu.

Như vậy, ta nhận thấy được đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà hàng tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau. Và cũng đưa ra những số liệu, bảng thống kế, biểu đồ để làm rõ về vấn đề trọng tâm của bài báo cáo. Cùng với đó tác giả cũng thể hiện được quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những định hướng mới về việc triển khai và trình bày bài báo cáo thực tâp tại nhà hàng của bạn.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: đánh giá sự hài lòng của khách hàng nội địa đối với chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng DMZ Huế.

Tiếp tục lại là một Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng tiêu biểu và nổi bật. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Kinh Tế – Đại học Huế dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hồ Sỹ Minh. Bài viết bao gồm 91 trang, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của bài báo cáo thực tập tại nhà hàng. Đây là một bài báo cáo thực tập mới mẻ và được nhiều sinh viên chọn lựa để tham khảo.

-Hình thức: bài viết được trình bày một cách khoa học và rõ ràng. Hệ thống các luận điểm lớn, nhỏ được triển khai mạch lạc và đầy đủ. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và hình thức của bài báo cáo thực tập. Không những thế bố cục của bài cũng được phân bổ một cách hợp lý và đầy đủ.

-Nội dung: Trải qua một quá trình nghiên cứu đầy khó khăn và thách thức, tác giả đã thu thập được những thông tin và số liệu cụ thể. Và căn cứ vào đó, tác giả đã cho thấy và phân tích vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Cụ thể như sau:

Chương 1 tác giả đã đề ra cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên là một số vấn đề kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng. Có thể loại kinh doanh nhà hàng Kinh doanh dịch vụ ăn uống chất lượng dịch vụ ăn uống các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ăn uống. Cùng với đó tác giả cũng đề ra đánh giá và sự hài lòng của khách hàng về vấn đề nghiên cứu. Đó là các khái niệm về sự hài lòng và mô hình nghiên cứu liên quan đến sự hài lòng. Đó là mô hình nghiên cứu có liên quan đến chất lượng dịch vụ và đề xuất các mô hình nghiên cứu cụ thể cho vấn đề nghiên cứu.

Chương 2 tác giả đánh giá sự hài lòng của khách hàng nội địa đối với chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng thực tập. Đầu tiên tác giả đánh giá tổng quan về công ty cổ phần du lịch dmz Huế. Cụ thể là những thông tin chung về quá trình hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức và chức năng nhiệm vụ của các bộ phận kết quả hoạt động kinh doanh qua các năm từ 2018 đến 2020. Đưa ra vấn đề thực trạng cung cấp dịch vụ ăn uống tại nhà hàng này. Cùng với đó chỉ ra thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng thông qua các ý kiến đánh giá của khách hàng. Về đặc điểm mẫu điều tra kiểm định thang đo bằng hệ số tin cậy Phân tích nhân tố khám phá á phân tích hồi quy đánh giá sự hài lòng của khách hàng nội địa đối với chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng DMZ Huế.

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng DMZ Huế. Trước tiên tác giả đã đề ra phương hướng và mục tiêu phát triển của nhà hàng ngày. Cơ sở đó tác giả đã đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng DMZ Huế. Đó là giải pháp nâng cao chất lượng và phương tiện hữu hình về sự tin cậy về đảm bảo về sự Đáp ứng về sự đồng cảm. Gọi tác giả cũng đã đưa ra các kiến nghị đối với các cơ quan đoàn thể có liên quan tới vấn đề nghiên cứu.

Nhìn chung, ta có thể thấy đây là một Bài Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng ấn tượng và chất lượng cao. Không những thế, bài viết còn thể hiện được nội dung trọng tâm của vấn đề nghiên cứu. Sử dụng và phân tích, xử lý số liệu để làm rõ cho những luận điểm, quan điểm cá nhân của mình. Ngoài ra đối với những bảng số liệu tác giả cũng trích dẫn và tạo danh sách bảng biểu tương ứng. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình nghiên cứu bài báo cáo thực tập của mình thì đừng bỏ qua bài mẫu này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của công ty Cổ phần Tập đoàn sông Hồng Thủ Đô trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà hàng được đánh giá cao. Và được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Đức Nhuận. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài và có sự đầu tư tỉ mỉ về mặt thời gian. Bài viết đã nhận được sự quan tâm và được nhiều sinh viên lựa chọn tham khảo cho bài báo cáo thực tập tại nhà hàng của mình.

-Hình thức: bài viết được tiến hành phân tích và trình bày một cách khoa học, rõ ràng. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức trình bày của một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng. Hệ thống luận điểm, luận cứ chặt chẽ đáp làm nổi bật lên vấn đề nghiên cứu. Bố cục phân bổ rõ ràng và đầy đủ.

-Nội dung: Thông qua quá trình nghiên cứu đầy khó  khăn và thách thức, tác giả đã tiến hành phân tích và làm rõ được vấn đề trọng tâm. Sử dụng những số liệu nghiên cứu và những thông tin đã thu thập được để phân tích về vấn đề nghiên cứu. Cụ thể như sau:  

Nội dung đầu tiên tác giả đã đưa ra tổng quan về tài liệu. Đầu tiên tác giả cho thấy cơ sở lý luận chung về hiệu quả kinh doanh khách sạn và hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn. Cụ thể là khái niệm chung về khách sạn các loại hình khách sạn khái niệm chung về nhà hàng trong khách sạn phân loại nhà hàng. Tiếp theo tác giả thể hiện chức năng đặc biệt và quy trình tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống trong nhà hàng. Đó là chức năng của kinh doanh nhà hàng đặc điểm kinh doanh của nhà hàng trong khách sạn quy trình tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống trong nhà hàng. Không những thế tác giả còn đề ra các loại hình kinh doanh dịch vụ trong khách sạn đó là kinh doanh lưu trú kinh doanh dịch vụ ăn uống kinh doanh dịch vụ bổ sung. Đưa ra vai trò ý nghĩa của hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống và những chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn. Tiến hành đánh giá tổng quan về phát triển dịch vụ khách sạn nhà hàng của bộ trên thế giới và Việt Nam.

XEM THÊM ===> Báo Cáo Thực Tập Về Marketing Hay [95 Đề Tài + 10 Bài Mẫu]

Tiếp theo tác giả tiến hành đưa ra kết quả nghiên cứu và thảo luận về nó. Khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của sông Hồng Thủ Đô. Đó là về đặc điểm điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội của thành phố Vĩnh Yên Giới thiệu về sông Hồng Thủ Đô resort các cơ sở vật chất hạ tầng của sông Hồng Thủ Đô. Tiến hành đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng sông Hồng Thủ Đô. Vô hiệu quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng sông Hồng Thủ Đô resort và thị trường khách hàng. Viết các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng thông qua cơ sở vật chất chất lượng đội ngũ nhân viên quy trình phục vụ của nhà hàng và những yếu tố khác. Tiến hành đánh giá thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Sông Hồng Resort Vĩnh Phúc thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà những thuận lợi và khó khăn trong quá trình kinh doanh của nhà.

Sau Cùng tác giả đã đề ra những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh và đưa ra những kiến nghị. Đó là những giải pháp để nghiên cứu thị trường các chính sách marketing xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nâng cao năng lực chuyên môn với kết hợp giữa các phòng ban công tác quản lý chi phí tận dụng nguồn vốn. Đây là những kiến nghị đối với nhà hàng và đối với các cơ quan đoàn thể có liên quan tới vấn đề nghiên cứu.

Qua đó, ta nhận thấy được đây là một đề tài báo cáo tốt nghiệp tại nhà hàng tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết đã trình bày và phân tích một cách thành công bài báo cáo thực tập tại nhà hàng. Không những thế, bài viết còn thể hiện được những quan điểm và đánh giá nhận xét cá nhân của tác giả về đề tài nghiên cứu. Bạn nên tham khảo bài viết này để có những định hướng tốt hơn cho bài báo cáo thực tập của mình.        

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: Giải pháp nâng cao hiệu quả tạo động lực cho người lao động tại nhà hàng Le Champa -Resort & Spa Le Belhamy.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại nhà hàng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là bài viết lấy chủ đề là nâng cao hiệu quả tạo động lực cho người lao động tại nhà hàng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa quản trị Du lịch. Và được hướng dẫn khoa học bởi Thạc sĩ Hồ Thị Phương Loan. Toàn bài gồm 128 trang đáp ứng đầy đủ nội dung và hình thức của một bài báo cáo thực tập.

-Hình thức: bài viết được trình bày một cách khoa học và mạch lạc. Hệ thống luận điểm, luận ý được thể hiện đầy đủ và có kế hoạch. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thể thức của bài báo cáo thực tập tại nhà hàng. Cùng với đó, bố cục của bài viết cũng được phân bổ hợp lý và đầy đủ.      

-Nội dung: Căn cứ vào kết quả của quá trình nghiên cứu đầy khó khăn, thách thức của mình, tác giả đã tiến hành phân tích và đánh giá nội dung chính thông qua những phương diện khác nhau. Làm rõ được vấn đề nâng cao hiệu quả tạo động lực cho người lạo động tại nhà hàng thực tập. Cụ thể, tác giả đã phân tích như sau:

Chương 1, tác giả đưa ra cơ sở lý luận về đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đưa ra khái niệm về nhà hàng trong khách sạn về định nghĩa chức năng và nhiệm vụ của nhà hàng. Chỉ là khái niệm về tạo động lực làm việc của người lao động bản chất của động lực lao động các lợi ích của nâng cao động lực cho người lao động. Chị ra có học thuyết về tạo động lực làm việc của người lao động. Cụ thể tác giả đã chỉ ra 5 học thuyết khác nhau. Đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động. Yếu tố thuộc về bản thân người lao động Vì công việc các yếu tố thuộc về tổ chức đầu thức về môi trường bên ngoài. Dựa vào những cơ sở lý luận đó tiếp thu và vận dụng linh hoạt và trường hợp cụ thể của khách sạn cũng như là bộ phận nhà hàng. Từ đó đưa ra những phân tích và những đề xuất giải pháp mang tính khách quan sao cho phù hợp nhất.

Chương 2 phân tích hiệu quả tạo động lực cho người lao động tại nhà hàng. Trước tiên tác giả giới thiệu về nhà hàng thực tập thông qua lịch sử hình thành phát triển các đặc điểm về vị trí địa lý chức năng và nhiệm vụ tình hình sử dụng cơ sở vật chất các dịch vụ của Resort. Cho thấy được vai trò đặc điểm của nguồn lao động tại nhà hàng này. Phân tích thực trạng tạo động lực làm việc của người lao động tại nhà hàng thông qua các nhóm yếu tố về cá nhân người lao động về đặc điểm công việc đặc điểm của tổ chức và yếu tố thuộc môi trường bên ngoài. Tiến hành xử lý các số liệu nghiên cứu các đặc điểm mẫu nghiên cứu kiểm định mô hình nghiên cứu phân tích mô hình hồi quy tuyến tính đa biến và kiểm định độ phù hợp của mô hình ANOVA. Từ đó thấy được tổng thể của nhà hàng nói riêng có những chức năng nhiệm vụ cơ cấu tổ chức thể hiện sự tại bộ phận và các nhóm nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại nhà hàng này.

Chương 3 giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả lao động lực cho người lao động tại nhà hàng. Đổi tên tác giả đưa ra cơ sở để đề ra các giải pháp. Tiếp theo cho thấy các giải pháp nâng cao hiệu quả tạo động lực cho người lao động qua các yếu tố thuộc về cá nhân người lao động. Thông qua nhu cầu mục tiêu cá nhân năng lực cá nhân. Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động lực cho người lao động thông qua các yếu tố thuộc về đặc điểm công việc và đặc điểm tổ chức. Đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả tạo động lực cho người lao động qua các yếu tố thuộc môi trường bên ngoài. Nguồn lao động tại nhà hàng đã đáp ứng được nhu cầu công việc nhưng vẫn còn một số tồn tại và khuyết điểm. Khoe đưa ra được những hạn chế và hướng nghiên cứu tiếp theo của đề tài.

Đánh giá chung, đây là một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết đã đánh giá được vấn đề nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau. Thể hiện được đúng trọng tâm của bài báo cáo thực tập. Ngoài ra tác giả còn sử dụng những số liệu nghiên cứu từ thực tiễn để làm rõ cho vấn đề nghiên cứu của mình. Đồng thời đưa ra quan điểm cá nhân của mình về những giải pháp nâng cao hiệu quả tạo động lực cho người lao động tại nhà hàng. Bạn nên tham khảo bài mẫu này để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho phần trình bày bài báo cáo thực tập của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

4. Quy trình thực hiện một bài báo cáo tốt nghiệp tại nhà hàng đạt kết quả cao.

          Khi tiến hành làm bất cứ một điều gì thì cũng cần phải có quy trình rõ ràng. Và viết một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng cũng như thế. Bạn cần phải thiết lập một quy trình cụ thể, chi tiết để có tiến hành viết bài báo cáo không bị sót ý và lạc đề. Ngoài ra quy trình thực hiện còn giúp cho bạn hình dung được rõ hơn và toàn cảnh hơn về vấn đề nghiên cứu của mình. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Quy trình để thực hiện một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng đạt kết quả cao.

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng
Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng

*Phần bìa: Trình bày các nội dung như tên trường mình đang theo học, tên bài báo cáo thực tập, chuyên ngành, tên và mã sinh viên, tên đơn vị thực tập, tên giảng viên hướng dẫn, địa điểm thời gian hoàn thành bài báo cáo thực tập tại đơn vị.

*Nhận xét của giảng viên hướng dẫn, cán bộ đại diện cho đơn vị thực tập. Có thể là trường phòng hoặc  giám đốc.

*Phần cảm ơn và cam đoan.

*Phần mục lục: Đưa ra những đề mục lớn nhỏ có trong bài báo cáo. Và sắp xếp theo trình tự đi kèm với số trang tương ứng.

*Danh mục các chữ viết tắt.

*Danh mục bảng biểu.

*Phần mở đầu: Gồm lý do chọn đề tài, mục tiêu của đề tài nghiên cứu, ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn của bài báo cáo. Trình bày nội dung thực tập của bài báo cáo.

*Phần nội dung: Phân tích kết quả của đề tài nghiên cứu thông qua các chương cơ bản:

Chương 1: Khái quát về đơn vị thực tập – nhà hàng cụ thể.

Chương 2: Phân tích kết quả nghiên cứu tại đơn vị thực tập.

Chương 3: Đề ra phương án giải quyết cho đề tài nghiên cứu.

*Phần kết luận và kiến nghị.

*Phần tài liệu tham khảo.

*Phần phụ lục.

XEM THÊM ==> Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh + 10 Bài Mẫu

Đó là những gì chúng ta muốn chia sẻ tới bạn về Danh sách những đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Hàng và bài mẫu tiêu biểu. Mọi thông tin đều được tham khảo và thu thập từ những nguồn tin uy tín, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi tham khảo bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết của mình sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn có một bài báo cáo thực tập tại nhà hàng thành công.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x