# 28 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank Điểm 9

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank

Tổng hợp các đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank Việt Nam Thịnh Vượng chọn lọc từ mẫu cũ khóa trước cùng với các bài mẫu báo cáo tốt nghiệp tại Vpbank. Quá trình thực tập thực tế tại doanh nghiệp là vấn đề cần thiết sau khi sinh viên được tích luỹ kiến thức trên giảng đường. Nhằm mục đích để sinh viên được tiếp cận gần hơn với ngành nghề mình đang theo học, các trường đại học liên kết với các ngân hàng, đơn vị thực tập nhằm tạo điều kiện phát triển đối với sinh viên. Để phân tích các vấn đề trong ngành ngân hàng một cách chuyên sâu và cụ thể hơn nữa, thì không thể không tìm kiếm đến các bài báo cáo thực tập chuyên ngành ngân hàng. Và một trong những ngân hàng có thị trường phát triển nhất hiện nay là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng(VPBank). Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về các bài báo cáo thực tập ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank).

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HIỆN NAY

Các trường đai học đào tạo ngành ngân hàng đều là tường đại học có tiếng. Đã đào tạo ra nhiều thế hệ thành công trong sự nghiệp của mình.Các trường đjai học không thể không kể đến:

Trường đại học kinh tế tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học tài chính – kế toán.

Các thông tin về các trường luôn được cập nhật rộng rãi trên truyền thông báo chí. Bạn có thể tìm hiểu về cách thức đào tạo nghề trong trường học.

XEM THÊM ==> Download 10 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng BIDV

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) được đánh giá là ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam và là 1 trong 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2019. VPBank đã trở thành ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) được thành lập ngày 12 tháng 8 năm 1993. Sau 28 năm hoạt động, ngân hàng phủ sóng trên mọi nẻo đường của đất nước. Với hơn 200 chi nhánh, gần 25.000 đội ngũ cán bộ nhân viên. Là ngân hàng xếp thứ 4 trong các ngân hàng tại Việt Nam với tổng lợi nhuận trước thuế vào năm 2020 đạt 13.019 tỷ đồng.

VPbank được đánh giá là một ngân hàng nhận được nhiều ghi nhận cho việc ứng dụng các kĩ thuật số tiền tuyến và hệ thống vận hành, góp phần làm gia tăng trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, VPbank chú trọng hiệu quả kinh doanh, trong những năm tới gần đây VPbank là một trong những ngân hàng tích cực nhất về các hoạt động trách nhiệm xã hội. Ngoài ra, VPbank Cô là một ngân hàng năng động, uy tín và có năng lực tài chính ổn định.

Khi thực tập tại các chi nhánh ở ngân hàng này, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc rộng mở, năng động, chất lượng cao. Qua đó, các bài báo cáo về ngân hàng VPbank luôn được đánh giá cao. Sau đây điểm qua một số các đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank

MỘT SỐ ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

 • Phân tích tình hình hoạt động của ngân hàng VPbank tại các chi nhánh
 • Nhận thức tại ngân hàng VPbank
 • Ngân hàngTMCP việt nam thịnh vượng (VPbank)
 • Nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng VPbank
 • Phân tích tình hình huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng TMCP việt nam thịnh vượng (VPbank)
 • Thực trạng và một số giải pháp thúc đẩy mở rộng tại ngân hàng VPbank
 • Nâng cao chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng VPbank
 • Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán và cho vay tại ngân hàng VPbank
 • Nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng vốn tại ngân hàng VPbank
 • Quản lý tín dụng ngân hàng TMCP việt nam thịnh vượng (VPbank)
 • Trên đây là 10 đề tài được viết nhiều nhất hiện nay.

Quá trình viết báo cáo thực tập, nếu các bạn không có thời gian hoàn thành hay cần làm điểm cao, có thể tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luanvantrust nhé, để được hỗ trợ nhanh nhất hãy kết bạn mình qua ZALO: 0917.193.864

Đa số khi thực hiện báo cáo thực tập tại ngân hàng TMCP việt nam thịnh vượng (VPbank), người ta thường lựa chọn các vấn đề liên quan đến tín dụng, dịch vụ ngân hàng áp dụng thực tiễn với đời sống xã hội. Bạn có thể chọn lọc các đề tài để thực hiện bài luận văn của mình trong thời thế hợp lý nhất. Với tình hình diễn biến kinh tế trước và sau đại dịch covit-19 hiện nay, càng có rất nhiều nội dung cần cải biến trong dịch vụ ngân hàng và các chính sách mới đối với tình hình phát triển xã hội ngày nay.

MỘT SỐ MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK) HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Báo cáo thực tập ngân hàng VPbank.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank chỉnh chu nhất. Tác giả nêu được các hoạt động thực hiện trong ngân hàng cũng như bài học kinh nghiệm rút ra được sau kỳ thực tập này. Đây có thể là bài mẫu báo cáo thực tập cơ bản mà bạn có thể thực hiện trong quá trình thực hiện thực tập sắp tới của mình.

Tác giả trình bày báo cáo của mình như sau:

Phần một: khái quát về ngân hàng.

Tác giả trình bày các thông tin chung, lịch sử hình thành, hội đồng quản trị và ban giám đốc tại ngân hàng. Các chính sách nhân sự và sản phẩm dịch vụ chính mà ngân hàng đang kinh doanh. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các định hướng và mục tiêu của ngân hàng.

Phần hai: đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của VPbank

Tác giả trình bày bản cân đối kế toán vào năm 2009 và các chỉ tiêu ngoài bảng cân đối kế toán. Trình bày báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất cho năm tài chính kết thúc và báo cáo lợi nhuận vào năm 2009. Ngoài ra tác giả còn trình bày các bài báo có khác nhằm đánh giá chung về kinh tế tài chính ở ngân hàng. Sau đó, tác giả đưa ra các chỉ tiêu kinh doanh, hoạt động và tổ chức nhân sự.

Phần ba: đánh giá chung.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank được trình bày một cách cụ thể và ngắn gọn nhất. Trong quá trình công tác tại chi nhánh quận 10, tác giả đã tích lũy thêm được kinh nghiệm và xây dựng bài báo cáo như trên.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Báo cáo thực tập phát triển của VP bank

Đây là bài báo cáo thực tập phân tích các hoạt động king doanh tại ngân hàng. Nhằm đánh giá sự phát triển của ngân hàng đối với xã hội và hiệu quả của hoạt động thực đẩy sự phát triển. Bên cạnh đó tác giả đưa ra các kiến nghị cụ thể để áp dụng hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Bài báo cáo được trình bày cụ thể như sau:

Chương 1: Quá trình hình thành và phát triển của VPbank.

Tác giả trình bày khái quát quá trình hình thành của VPbank. Về vốn điều lệ, về mạng lưới chi nhánh, đội ngũ cán bộ, bộ máy tổ chức và chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban. Những định hướng phát triển cho năm tới và tình hình hoạt động của ngân hàng trong một số năm gần đây.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank [ 50 đề tài+ 10 bài mẫu]

Chương 2: Thực trạng hoạt động của ngân hàng VPbank.

Các cơ sở thực tiễn và tình hình hoạt động hiện nay của ngân hàng VPbank hiện nay.Sau đó, tác giả tìm hiểu về các chỉ tiêu so sánh với kế hoạch và phân tích nguồn vốn,  lãi suất đầu ra theo cơ cấu, lợi nhuận cũng như phân tích sự rủi ro của hoạt động mang đến cho ngân hàng VPbank. Sự chênh lệch lãi suất và phương thức cơ cấu thu nhập và chi phí của ngân hàng.

Chương 3: Giải pháp và kiến nghị.

Tác giả trình bày giải pháp sau khi đánh giá hoạt động tại ngân hàng VPbank. Đưa ra từng giải pháp chi tiết về các hoạt động như: công tác huy động vốn, công tác dịch vụ, tài chính, công tác kiểm tra cũng như tổ chức tiếp xúc với khách hàng,… Và đưa ra các kiến nghị đối với ngân hàng để phát triển tốt hơn nữa cho ngân hàng VPbank

Đây là bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank được trình bày cụ thể nhất. Với tính áp dụng thực tiễn các lý thuyết vào kì thực tập tại ngân hàng. Tác giả trình bày đầy đủ về mục tiêu cũng như phương thức thực hiện và đề ra các kiến nghị trên mặt pháp lý và lý luận chặt chẽ của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

 Bài mẫu 3: Tình hình hoạt động của ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh và Chi nhánh Thăng Long

Đây là bài báo cáo được trình bày với chủ đề là phân tích tình hình hoạt động của ngân hàng VPbank tại chị nhánh Thăng Long. Nhận thức được tình hình hoạt động tại ngân hàng, tác giả đã trình bày các phương pháp đi từ thực tiễn đến áp dụng vào việc vận hành hoạt động tại chi nhánh ngân hàng VPbank chi nhánh Thăng Long.

 Tác giả đã trình bày bài báo cáo như sau:

Chương 1: Tổng quan về ngân hàng TMCP ngoại quốc danh và chi nhánh Thăng Long.

Tác giả trình bày lịch sử hình thành, phát triển và chức năng hoạt động của ngân hàng ngoài quốc doanh Việt Nam. Ngoài ra, có trẻ con trình bày cơ cấu tổ chức và các nhiệm vụ của các phòng ban. Trình bày quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh Thăng Long. Và nhiệm vụ cũng như nội dung hoạt động của chi nhánh. Trình bày cơ cấu tổ chức của chi nhánh Thanh Long và nhiệm vụ của từng bộ phận trong chi nhánh.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank
Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank

Chương hai: tình hình hoạt động của ngân hàng ngoài quốc doanh một số năm gần đây.

Tác giả trình bày tình hình hoạt động của VPbank Việt Nam. Bao gồm các hoạt động vốn, hoạt động tín dụng, hoạt động kinh doanh ngoại tệ, hoạt động kinh doanh chứng từ có giá, hoạt động thanh toán quốc tế,… nhầm đưa ra bảng kết quả kinh doanh từ năm 2003-2005. Thông qua bản kết quả, tác giả trình bày nhận xét của người đánh giá về tình hình hoạt động kinh doanh ngân hàng. Sau đó, tác giả trình bày tình hình hoạt động kinh doanh của ngân hàng tại chi nhánh Thăng Long. Và trình bày kết quả hoạt động tại chi nhánh.

Chương ba: một số đánh giá về hoạt động của VPbank và phương hướng hoạt động trong năm tới.

Tác giả trình bày một số đánh giá về hoạt động. Trình bày cách thành công đạt được trong những năm qua của ngân hàng và những hạn chế mà ngân hàng gặp phải. Từ đó đưa ra các nguyên nhân và phương hướng giải quyết. Đề ra các mục tiêu kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu và gia tăng giá trị doanh nghiệp. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các biện pháp thực hiện. cuối cùng là phần kết luận.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank xuất sắc nhất. Với những lý luận chặt chẽ và sắc bén. Tác giả đã trình bày được nội dung chính của đề tài. Từ đó, nâng cao hiệu quả trong việc áp dụng thực tiễn vào hoạt động tại chi nhánh Thăng Long.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4:  Báo cáo thực tập nhận thức: VPbank Consumer Finance

Vấn đề nhận thực công việc mà mình sẽ đảm nhận sau khi hoàn thành công tác tại trường học áp dụng vào công việc sẽ như thế nào? Luôn được sinh viên quan tâm và lo ngại. Nhận định được vấn đề đó, tác giả đã thực hiện đề tài nhận thức công việc trong bộ phân khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VPbank.

Tác giả đã trình bày các nội dung chính như sau:

Phần 1: Giới thiệu về ngân Việt Nam Thịnh Vượng – Vpbank.

Tác giả giới thiệu tổng quát về ngân hàng VPbank. Tác giả trình bày về sự hình thành phát triển và cơ cấu tổ chức cũng như các sản phẩm dịch vụ chính trong ngân hàng.

Phần 2: Giới thiệu chung về VPbank Consumer Finance (khối tính dụng tiêu dùng của ngân hàng VPbank).

Tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển cũng như vai trò và cơ cấu tổ chức trong khối tính dụng tiêu dùng của ngân hàng. Trình bày các sản phẩm cần nhìn và đặc điểm sản phẩm. Ngoài ra, tác giả còn trình bày lợi ích chung của sản phẩm.

Phần 3: Giới thiệu bộ phận thực tập.

Trong quá trình thực tập tác giả đã trình bày công việc thực tập của mình là nhập liệu, sắp xếp lịch, gọi điện mời ứng viên tham gia phỏng vấn, kiểm tra thông tin tín dụng, tìm kiếm các ứng viên trên mạng và một số công việc khác. Sau khi thực hiện các công việc được thực tập tại ngân hàng. Tác giả đã đề ra các nhận xét chung trong quá trình thực tập những thuận lợi, khó khăn mà bản thân gặp phải. Từ đó đưa ra các kiến nghị về bản thân và về ngân hàng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày những kinh nghiệm đúc kết được sau quá trình thực tập. Cuối cùng là phần kết luận.

 Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng VPbank tốt nhất. Với mục tiêu xây dựng cái nhìn tổng quan về công việc thực hiện trong chuyên ngành ngân hàng tại đơn vị thực VPbank Consumer Finance.Tác giả đã trình bày được lý do để thực hiện đề tài.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5:Phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng ở ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng chi nhánh Thanh Hoá.

Với mục đích nghiên cứu những rưỡi do tín dụng trên phương diện lí thuyết và bản chất của rưỡi do tín dụng cũng như các nguyên nhân dẫn đến ruổi do tín dụng ở ngân hàng. Tác giả đã lựa chọn đề tài phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh thanh hóa. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên và sự giúp đỡ của những sự tại ngân hàng chi nhánh thanh hóa tác giả đã trình bày bài báo cáo như sau:

XEM THÊM ==>  Tải 7 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank Điểm Cao

Phần một: tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh thanh hóa.

Tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng VPbank.

Trình bày lịch sử phát triển, quá trình hình thành, những thành tựu đạt được và các hoạt động chính của ngân hàng.

Phần hai: thực trạng giải pháp nhằm phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng VPbank.

Tác giả trình bày các khái niệm về tính dụng. giới thiệu ngân hàng Vpbank Tại chi nhánh thanh hóa. Sau đó, tác giả trình bày thực trạng tín dụng của ngân hàng VPbank tại chi nhánh Thanh Hoá. Trình bày những hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng thuộc chi nhánh thanh hóa. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phòng ngừa các hạn chế tín dụng. Cuối cùng, tác giả đưa ra các kiến nghị cũng như đánh giá trong việc áp dụng cái phương pháp vào việc hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Vpbank hay nhất. Tác giả đã trình bày các lý luận một cách logic và đầy đủ nhất. Với mục tiêu hạng chế các rủi ro tín dụng tại ngân hàng. Đây sẽ là một bài báo cáo đáng để bạn tham khảo trong quá trình hoạt động chuyên ngành ngân hàng.

DOWNLOAD

BỐ CỤC CHÍNH CỦA BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH NGÂN HÀNG.

Để trình bày một bài báo cáo đạt điểm cao. Bạn không thể thiếu một bố cục đẹp.

Dưới đây là cách để bạn trình bày một bố cục đẹp và đầy đủ:

Giới thiệu đề tài

Lời cảm ơn

Bảng nhận xét của giảng viên và ngân hàng

Nội dung chính

Chương một: Giới thiệu cơ quan thực tập.

Chương hai: Trình bày nội dung công việc thực tập hoặc vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập.

Chương ba: Kiến nghị và kết luận.

Đưa ra lời nhận xét sau khi thực tập tại đơn vị cùng một số các kiến nghị của bản thân.

Kết Luận

Đây là bố cục chi tiết nhất để bạn đạt dược điểm cao hơn trong bài báo cáo của mình.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp một lượng kiến thức cho bạn về các luận văn chuyên ngành ngân hàng. Và giúp bạn lựa chọn những đề tài xuất sắc nhất để thực hiện bài báo cáo sắp tới của mình. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x