# 93 Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – Tp Bank

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank

Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – Tp Bank và các Bài Mẫu Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Tp Bank đạt điểm cao của sinh viên trước đây .  Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài và bài mẫu Báo Cáo Thực Tập  của sinh viên khi thực tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – TP Bank hay. Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong là ngân hàng thương mại số hàng đầu Việt Nam. Môi trường làm việc tại đây rất thích hợp để các bạn thực tập sinh thử sức với khả năng của mình. Đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân. Hiện nay có nhiều bạn sinh viên, thực tập sinh đang phải hoàn thiện bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong cùng với nhiều khó khăn, thách thức. Để giải quyết những khó khăn chung của các bạn thực tập sinh chúng tôi sẽ trình bày đến các bạn một số đề tài + bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong – TP bank.

Mục lục

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – TP Bank Hay

Đầu tiên để giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn một số đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong hay. Việc lựa chọn một đề tài nghiên cứu đúng, phù hợp sẽ giúp bài viết của các bạn đạt kết quả tốt hơn. Đồng thời giúp cho bạn có hướng đi đúng và triển khai các luận điểm chính xác hơn cho đề tài báo cáo thực tập của mình. Chính vì thế, chúng tôi đã đưa ra được một số ý tưởng, tạo thành những đề tài báo cáo thực tập tại TP Bank ấn tượng.

Qúa trình làm báo cáo tốt nghiệp. các bạn sinh viên gặp khó trong chuyện chọn đề tài và viết theo yêu cầu giáo viên, có thể tham khảo dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé..

 1. Phân tích chiến lược marketing mở rộng thị trường hoạt động của ngân hàng TPbank.
 2. Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động kinh doanh và dịch vụ thương mại tại ngân hàng Tiên Phong.
 3. Trình bày công tác phát sinh tiền tệ trong phòng ngừa rủi ro đối hái của ngân hàng TPbank.
 4. Những yếu tố tác động tới việc nâng cao chất lượng tín dụng đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 5. Trình bày về công tác rủi ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TPbank.
 6. Một số yếu tố khắc phục trong công tác hoàn thiện hoạt động quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng TPbank.
 7. Một số giải pháp khắc phục tình trạng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 8. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới khả năng thanh toán quốc tế của ngân hàng TPbank.
 9. Báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank: Phân tích tình trạng hiệu quả marketing online và ngân hàng điện tử tại ngân hàng Tiên Phong.
 10. Một số giải pháp cho công tác cho vay hộ nghèo tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 11. Phân tích một số yếu tố tác động tới công tác kiểm tra sức chịu đựng rủi ro tín dụng thanh toán không dùng tiền mặt tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 12. Thực trạng vấn đề pháp luật về phòng chống rửa tiền và tham nhũng trong lĩnh vực ngân hàng từ thực tiễn của ngân hàng TPBank.
 13. Những giải pháp khắc phục và nâng cao hiệu quả sử dụng thẻ ATM và lưu thông thẻ trên thị trường Việt Nam của ngân hàng TPbank.
 14. Phân tích về vấn đề bảo đảm an toàn nguồn vốn và huy động vốn tại ngân hàng TPbank chi nhánh Hải Phòng.
 15. Trình bày về công tác phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng từ thực tiễn của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 16. Thực trạng vấn đề phát triển các dịch vụ thẻ và lưu thông thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam của ngân hàng TPbank.
 17. Khái quát chung về tình hình hoạt động và huy động vốn của ngân hàng TPbank trong 5 năm qua.
 18. Đánh giá về sự hài lòng của khách hàng khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 19. Một số hạn chế trong quá trình quản trị rủi ro tín dụng của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong TPbank trong thời gian qua.
 20. Trình bày những bài học kinh nghiệm được rút ra từ hệ thống ngân hàng thế giới đối với việc phát triển dịch vụ cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – Tp Bank
Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – Tp Bank
 1. Báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank: Phân tích về vấn đề công cụ phát sinh tiền tệ trong phòng ngừa rủi ro đối hóa của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 2. Tình trạng giải quyết nợ xấu và nợ quá hạn qua thực tiễn từ ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Bình Định.
 3. Hoàn thiện nâng cao chất lượng công tác marketing nhằm phát triển các loại hình dịch vụ và giao dịch tại ngân hàng TPBank.
 4. Phân tích về vấn đề bảo đảm an toàn vốn trên thực tiễn từ ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong TPbank chi nhánh Hồ Chí Minh.
 5. Trình bày lượng tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cá nhân qua các năm tại thực tiễn ngân hàng TPBank.
 6. Phân tích công tác cho vay hộ nghèo phát triển mục tiêu xóa đói giảm nghèo của nhà nước tại ngân hàng TPbank.
 7. Thực trạng vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng thương mại điện tử tại ngân hàng TPBank.
 8. Một số yếu tố tác động tới công tác thanh tra kiểm tra đánh giá những chất lượng công tác dịch vụ tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.
 9. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng thẻ ATM trên thị trường Việt Nam của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 10. Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ giao dịch tại ngân hàng TPBank trong thời gian vừa qua.
 11. Phân tích vấn đề dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 12. Trình bày công tác đánh giá hiệu quả hoạt động marketing thương mại tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 13. Một số hạn chế trong việc thực hiện các chiến lược marketing thương mại mở rộng thị trường hoạt động của ngân hàng TPbank trên thị trường Khu vực Đông Nam Á.

XEM THÊM ==>  Danh Sách 10 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Doanh Nghiệp

 1. Báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong: Phân tích sức ảnh hưởng của ngân hàng TPbank trên thị trường tài chính Việt Nam trong những năm qua.
 2. Đánh giá tác động của thị trường tài chính thế giới đối với việc phát triển và mở rộng các loại hình dịch vụ tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 3. Trình bày công tác pháp luật Việt Nam đối với việc phòng chống rửa tiền và phòng chống tham nhũng trong lĩnh vực ngân hàng qua thực tiễn tại ngân hàng VPBank chi nhánh Đà Nẵng.
 4. Phân tích công tác rủi ro tín dụng và giải pháp rủi ro tín dụng trong hoạt động của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 5. Một số hạn chế trong công tác nâng cao chất lượng cho vay đối với doanh nghiệp nước ngoài trên thị trường Việt Nam của ngân hàng TPBank.
 6. Những giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động kinh doanh và dịch vụ giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 7. Phân tích vấn đề mở rộng các chiến lược marketing đa dạng hóa các loại hình giao dịch tại ngân hàng TPBank.
 8. Trình bày những rủi ro và tổn thất trong quá trình kế toán tài chính tại ngân hàng TPBank trong thời gian qua.
 9. Báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong: Một số hạn chế trong công tác phòng ngừa rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 10. Những yếu tố tác động tới công tác bảo đảm an toàn vốn và huy động vốn từ doanh nghiệp nước ngoài của ngân hàng TPBank.
 11. Phân tích tình trạng nâng cao chất lượng tín dụng ngắn hạn và dài hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 12. Thực trạng việc ứng dụng có thành tựu khoa học công nghệ vào trong quá trình giải quyết giao dịch cho khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 13. Những yếu tố tác động tới công tác quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần TPBank thời gian qua.
 14. Nâng cao vai trò và vị thế của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong TPbank trên thị trường Việt Nam Định hướng phát triển trong những năm tiếp theo.
 15. Trình bày bộ máy tổ chức cơ chế hoạt động của phòng kế toán tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 16. Thực trạng thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ trong ngành ngân hàng qua thực tiễn tại ngân hàng Tiên Phong.
 17. Đánh giá về mức độ tin cậy của khách hàng đối với giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong
 18. Trình bày một số rủi ro tín dụng phát sinh trong quá trình giải quyết giao dịch từ doanh nghiệp vừa và nhỏ và phía ngân hàng TPbank.
 19. Phân tích các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước phát triển hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 20. Những yếu tố tác động tới tình trạng hạn chế rủi ro Cho Vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 21. Trình bày công tác nâng cao chất lượng lưu hành thẻ tín dụng trên thị trường đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 22. Những yếu tố tác động tới khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 23. Báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank: Trình bày về Một số rủi ro tín dụng qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong – TP Bank.
 24. Một số giải pháp khắc phục phần nâng cao chất lượng tình trạng cho vay vốn đối với người lao động thất nghiệp trong xã hội tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 25. Phân tích những hạn chế trong công tác quản trị rủi ro tín dụng từ thực tiễn của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 26. Xây dựng chiến lược marketing thương mại phát triển các loại hình dịch vụ giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 27. Trình bày hoạt động tín dụng ngân hàng đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Tiên Phong trong những năm qua.
 28. Phân tích chất lượng tín dụng và cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Tiên Phong trong 5 năm gần đây.
 29. Yếu tố tác động tới các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử chuyên thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 30. Tình trạng cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Đà Nẵng.
 31. Thực trạng vấn đề cho vay khách hàng cá nhân về cho vay hộ nghèo qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 32. Phân tích pháp luật Việt Nam đối với vấn đề phòng chống rửa tiền và phòng ngừa rủi ro tín dụng qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 33. Vai trò của công tác phòng ngừa rủi ro tín dụng đối với sự phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 34. Xây dựng những chiến lược marketing online mở rộng thị trường của các loại hình dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại TPbank.
 35. Phát triển các loại hình dịch vụ giao dịch cho vay khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 36. Báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong: Trình bày các công cụ phát sinh trong quá trình xử lý nợ xấu và nợ có hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 37. Phân tích lượng tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cá nhân qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong trong năm qua.
 38. Thực trạng bộ máy hoạt động chức năng quản lý nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 39. Một số hạn chế trong công tắc kế toán tài chính và thu chi ngân sách nhà nước qua thực tiễn tại ngân hàng TP Bank.
 40. Phân tích quá trình huy động vốn đầu tư nước ngoài tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 41. Trình bày rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 42. Một số yếu tố tác động tới công tác bảo đảm an toàn vốn và huy động vốn đầu tư nước ngoài qua thực tiễn tại ngân hàng TPBank.
 43. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng giải quyết tranh chấp thương mại của các ngân hàng qua thực tiễn ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 44. Trình bày về hiệu quả hoạt động kinh doanh và tài chính tại ngân hàng TPbank trong những năm qua.
 45. Phân tích các chiến lược marketing thương mại mở rộng thị trường hoạt động tiêu thụ sản phẩm của ngân hàng thương mại cổ phần TPBank.
 46. Một số hạn chế trong công tác cho vay hộ nghèo cùng với mục tiêu xóa đói giảm nghèo của nhà nước qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần TP Bank.
 47. Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 48. Trình bày công tác quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TPbank trong 5 năm vừa qua.
 49. Một số bài học kinh nghiệm rút ra cho công tác quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank từ các ngân hàng trong khu vực Đông Nam Á.
 50. Báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong: Hoàn thiện các chiến lược kinh doanh marketing nhằm đa dạng các loại hình dịch vụ cho vay tại ngân hàng TPbank.
 51. Những yếu tố tác động tới vấn đề phát triển dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TPBank trong thời gian qua.
 52. Phân tích các hạn chế rủi ro cho vay tín dụng cá nhân qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 53. Thực trạng vấn đề thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng năng lực chuyên môn đội ngũ cán bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 54. Trình bày vấn đề cho vay khách hàng cá nhân và bảo đảm quyền lợi của khách hàng qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 55. Tình trạng cho vay và hỗ trợ vốn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 56. Một số yếu tố tác động tới vấn đề huy động vốn từ các doanh nghiệp nước ngoài của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 57. Thực trạng vấn đề nâng cao chất lượng công tác tín dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp của ngân hàng thương mại cổ phần TPbank.
 58. Phân tích những tác động của thị trường tài chính khu vực Châu Á đối với sự phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.
 59. Tình trạng giải quyết rủi ro tín dụng qua thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong trong những năm qua.
 60. Thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.
 61. Một số hạn chế trong công tác nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng TP Bank trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 62. Những yếu tố tác động tới sự thành công của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – TP Bank trong những năm qua.
 63. Vai trò của công tác huy động vốn đầu tư từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước tại ngân hàng thương mại cổ phần TP Bank.
 64. Báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank: Phân tích vấn đề cho vay khách hàng cá nhân, hỗ trợ xóa đói giảm nghèo tại ngân hàng Tiên Phong.
 65. Trình bày công tác triển khai thực hiện các chiến lược kinh doanh nhằm phát triển thị trường tiêu dùng của ngân hàng TP Bank.
 66. Phân tích tình trạng nợ xấu và nợ quá hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – TP Bank.
 67. Thực trạng công tác giải quyết nợ xấu và nợ quá kỳ hạn tại ngân hàng Tiên Phong trong những năm qua.
 68. Phân tích ảnh hưởng của doanh nghiệp tới vấn đề hoạt động và phát triển chính sách hộ trợ tại ngân hàng TP Bank.
 69. Trình bày về thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác quản lý rủi ro tín dụng trong quá trình hoạt động tại ngân hàng TP Bank.
 70. Báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong: Phân tích pháp luật về phòng chống rửa tiền, tham nhũng qua thực tiễn tại chi nhánh Hà Nội.
 71. Những yếu tố tác động tới việc quản trị hiệu quả vấn đề rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.
 72. Thực trạng vấn đề giải quyết những tranh chấp, bất lợi xảy ra trong quá trình giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần TP Bank.
 73. Trình bày về công tác cho vay tín dụng, hỗ trợ người lao động thất nghiệp tại ngân hàng TP Bank.
 74. Phân tích vấn đề cho vay khách hàng cá nhân và cho vay khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.
 75. Trình bày thực trạng công tác khiếu nại, tố cáo trong giao dịch thương mại qua thực tiễn tại ngân hàng TP Bank.
 76. Vấn đề phát triển và nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng tại ngân hàng Tiên Phong.
 77. Một số phương pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TP Bank.
 78. Phân tích các yếu tố tác động tới công tác quản lý và tổ chức nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.
 79. Một số hạn chế trong việc triển khai thành tựu khoa học công nghệ vào trong quá trình thực hiện giao dịch tại ngân hàng TP Bank.

XEM THÊM ==>  # 9 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Tiêu Dùng

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – TP Bank Điểm Cao

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn những bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank điểm cao, chất lượng tốt. Bởi vì theo như những gì chúng tôi khảo sát, hiện nay có nhiều bạn sinh viên, thực tập sinh còn nhiều hạn chế trong công tác nghiên cứu tài liệu tham khảo cho bài báo cáo thực tập của mình. Do vậy chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong chất lượng, được đánh giá cao cho các bạn tham khảo.

Bài mẫu 1: hoạt động marketing của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.

Bài mẫu đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong của sinh viên trường Đại học Ngoại thương ngành Tài chính ngân hàng. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình vào năm 2022 bao gồm 93 trang.

Chương 1 tác giả cho thấy được những lý luận chung đối với hoạt động marketing tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả thể hiện khái niệm đặc điểm và vai trò của hoạt động marketing tại ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả cho thấy các hoạt động marketing Cơ bản tại ngân hàng này. Sau đó đề ra các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing dịch vụ ngân hàng.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank
Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng hoạt động marketing của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong giai đoạn từ năm 2018 đến 2021. Thứ nhất tác giả tiến hành giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Thứ hai đề ra thực trạng của vấn đề triển khai các chính sách marketing tại ngân hàng này đưa ra được các nhóm nhân tố ảnh hưởng tới hiệu quả của hoạt động marketing.

Chương 3 tác giả đã phân tích đưa ra một giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing tại ngân hàng TPbank trong giai đoạn tới. Đầu tiên tác giả đưa ra định hướng hoạt động marketing của ngân hàng trong thời gian tiếp theo. Từ đó tiến hành đề ra được giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing của ngân hàng trong thời gian tới. Tác giả cũng đã chỉ ra được một số đề nghị đối với cơ quan nhà nước.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: đánh giá hiệu quả hoạt động tái cơ cấu ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong của sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh ngành tài chính. Đề tài nghiên cứu của tất cả 109 Trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Vũ Bích Ngọc vào năm 2016.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý thuyết về các vấn đề hoạt động tái cấu trúc ngành ngân hàng. Đầu tiên tác giả thể hiện được khái niệm tái cấu trúc hệ thống ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả phân tích về tính định lượng để đánh giá quá trình tái cấu trúc. Đồng thời chỉ ra lý do thúc đẩy hoạt động tái cấu trúc ngân hàng thương mại ở Việt Nam.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng tài cấu trúc ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Đầu tiên tác giả cho thấy được tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Tiếp theo tác giả đã phân tích về hoạt động thành cấu trúc của ngân hàng này. Cùng với đó chỉ ra được hiệu quả của hoạt động tái cấu trúc ngân hàng thương mại cổ phần.

Chương 3 tác giả đánh giá về giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sau bài cấu trúc của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Đầu tiên tác giả cho thấy được nhận xét đối với thuận lợi trong quá trình giải cấu trúc tại ngân hàng. Tiếp theo tác giả đề ra được giải pháp kiến nghị đối với ngân hàng nhà nước và các cơ quan quản lý nhà nước và đối với ngân hàng thương mại cổ phần.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: nâng cao chất lượng tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp lớn tại ngân hàng Tiên Phong.

Bài mẫu số 3 sau đây là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của nhiều cá nhân và tổ chức trong doanh nghiệp. Đề tài nghiên cứu của tất cả 66 trang nội dung chính được thể hiện thông qua ba chương lớn.

Chương 1 tác giả cho thấy được doanh nghiệp lớn và vấn đề nâng cao chất lượng tín dụng ngân hàng. Đầu tiên tác giả cho thấy được những vấn đề về doanh nghiệp lớn và vai trò của doanh nghiệp lớn trong nền kinh tế thị trường. Tiếp theo tác giả trình bày vấn đề tín dụng ngân hàng trong nền kinh tế. Sau đó phân tích về chất lượng tín dụng ngân hàng.

XEM THÊM ==>  Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Cá Nhân [List Đề Tài + Tải 5 Bài Mẫu]

Chương 2 tác giả cho thấy thực trạng chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp lớn tại ngân hàng Tiên Phong. Đầu tiên tác giả đã khái quát về ngân hàng nghiên cứu. Tiếp theo phân tích về thực trạng chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp lớn tại ngân hàng này. Tác giả đã đánh giá chất lượng tín dụng doanh nghiệp lớn tại ngân hàng thông qua kết quả và hạn chế.

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp lớn tại ngân hàng Tiên Phong. Thứ nhất tác giả cho thấy được định hướng hoạt động tín dụng doanh nghiệp lớn của ngân hàng trong thời gian tới. Thứ hai tác giả đề ra giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng đối với khách hàng. Cùng với đó đề ra được một số kiến nghị đối với ngân hàng nhà nước và đối với chính phủ.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: bộ máy hoạt động chức năng nhiệm vụ hoạt động của ngân hàng Tiên Phong.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank được hoàn thiện trong bối cảnh xu thế chung của ngân hàng thế giới. Đề tài nghiên cứu có tất cả 31 trang được hoàn thiện vào năm 2018 và chia nội dung chính của vấn đề thành 3 chương lớn.

Chương 1 tác giả thể hiện được sự hình thành và ra đời của ngân hàng Tiên Phong. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được yếu tố quyết định thành công của một tổ chức và đưa ra các giai đoạn phát triển của ngân hàng Tiên Phong. Cùng với đó chị đã được các giá trị và lợi ích cột mốc đáng nhớ của ngân hàng Tiên Phong trong thời gian vừa qua.

Chương 2 tác giả phân tích về bộ máy hoạt động chức năng nhiệm vụ hoạt động của ngân hàng này. Đầu tiên về tổ chức và quản trị tác giả đã đưa ra được sơ đồ tổ chức và quản trị của ngân hàng TPBank. Tiếp theo tác giả trình bày về các vấn đề hội đồng quản trị ban kiểm soát ban quản lý tài sản ủy ban tín dụng và ban điều hành của doanh nghiệp này.

Chương 3 tác giả đã cho thấy được kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng phải nhận xét đưa ra phương hướng hoạt động tiếp theo trong ngân hàng. Thứ nhất tác giả trình bày về các hoạt động chính của ngân hàng Tiên Phong đối với khách hàng cá nhân và đối với khách hàng doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả trình bày về các lợi nhuận và tính chất tiêu dùng các sản phẩm cho vay trong doanh nghiệp.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 5: nghiên cứu công cụ giám sát piano xây dựng mô hình giống cách mạng Trung tâm giám sát ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.

Bài mẫu số 5 trong danh sách này là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng TPbank của sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải khoa công nghệ thông tin. Bài viết đã nghiên cứu về công cụ giám sát xây dựng mô hình giám sát tại Trung tâm giám sát của ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Đề tài nghiên cứu có tất cả 20 trang.

Phần 1 tác giả đã giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần TPbank. Đầu tiên tác giả giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong thông qua giá trị cốt lõi và sứ mệnh tầm nhìn. Tiếp theo tác giả đã giới thiệu về phòng an ninh thông tin và tuân thủ của doanh nghiệp này.

Phần 2 tác giả giới thiệu về Trung tâm giám sát an ninh mạng. Thứ nhất tác giả giới thiệu về tổ chức doanh nghiệp phải cần tới Hệ thống an ninh mạng. Thứ hai tác giả đưa ra những vấn đề về trung tâm điều hành an ninh mạng chức năng nhiệm vụ chính của an ninh mạng. Từ đó tiến hành xây dựng và điều hành an ninh mạng tại cơ quan và doanh nghiệp.

Phần 3 tác giả đưa ra được nội dung và tiến độ thực tập của bản thân mình tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Đầu tiên tác giả cho thấy được nội dung trong quá trình thực tập bao gồm tìm hiểu về ngân hàng và tìm hiểu về các công cụ giám sát. Tiếp theo tác giả trình bày về công việc của bản thân mình cũng như là thời gian hoàn thành cụ thể.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 6: nâng cao chất lượng tín dụng chung và dài hạn tại ngân hàng Tiên Phong chi nhánh Hà Nội.

Để tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay sau đây sẽ là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong được nghiên cứu từ thực tiễn chi nhánh Hà Nội. Bài viết là kết quả nghiên cứu của sinh viên có nhiều học kỳ được học được xuất sắc của Khoa Ngân Hàng tài chính. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 85 Trang.

Chương 1 tác giả đưa ra được tín dụng chung và dài hạn cũng như chất lượng của các loại tín dụng chung và dài hạn. Tiếp theo tác giả cho thấy được hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại. Tác giả đã chỉ ra được các vấn đề về tín dụng chung và dài hạn của Ngân hàng thương mại cổ phần trong nền kinh tế thị trường.

XEM THÊM ==>  Trọn bộ 153 Báo Cáo Thực Tập tại Ngân Hàng HD bank

Chương 2 tác giả phân tích thực trạng Chất lượng tín dụng chung và dài hạn tại ngân hàng này cụ thể là tại chi nhánh Hà Nội. Đầu tiên tác giả khái quát chung về ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Tiếp theo tác giả trình bày về chất lượng tín dụng chung và dài hạn tại ngân hàng này thông qua tình hình cho vay và tình hình nợ quá hạn.

Chương 3 tác giả đề ra được giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng chung và dài hạn cho ngân hàng TPbank. Đầu tiên tác giả thể hiện được phương hướng phát triển của hoạt động kinh doanh tại ngân hàng cổ phần tiên phong. Tiếp theo tác giả đã trình bày về các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại đơn vị nghiên cứu. Đưa ra được một số kiến nghị đối với cơ quan nhà nước.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 7: hạn chế rủi ro cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Hồ Chí Minh phòng giao dịch Cộng Hòa.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong Sau đây là một đề tài nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Bài viết có 93 trang được hoàn thiện vào năm 2018 về sự hướng dẫn của tiến sĩ Bùi Quang Tín.

Chương 1 tác giả cho thấy được cơ sở lý luận đối với công tác rủi ro cho vay tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả thể hiện được những vấn đề lý luận chung đối với ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả tổng quan về cho vay tại ngân hàng thương mại. Sau đó đề ra được Một số rủi ro chủ yếu tại ngân hàng thương mại và một số giải pháp chung trong việc hạn chế rủi ro.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng của việc cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Hồ Chí Minh phòng giao dịch Cộng Hòa. Thứ nhất tác giả đã thừa ra được những thông tin về Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Thứ hai tác giả phân tích về vấn đề hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng này bao gồm tình hình số lượng khách và doanh số cho vay.

Chương 3 tác giả đề ra được một số giải pháp nhằm hạn chế cho vay của ngân hàng thương mại. Thứ nhất tác giả chỉ ra phương hướng hoạt động của vấn đề này trong thời gian tiếp theo. Thứ hai tác giả cho thấy được một số giải pháp hạn chế rủi ro cho vay tại ngân hàng TPbank. Tác giả cũng đi đề ra được kiến nghị đối với chính phủ và các cơ quan có chức năng đối với vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 8: giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Đà Nẵng.

Ngay sau đây là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong của sinh viên trường đại học Kinh tế khoa quản trị kinh doanh. Đề tài nghiên cứu về việc phát triển ngân hàng điện tử. Đây là bài báo cáo có 26 trang được hoàn thiện vào năm 2020.

Chương 1 tác giả thể hiện được tổng quan về dịch vụ ngân hàng điện tử. Thứ nhất tác giả cho thấy các khái niệm về dịch vụ ngân hàng điện tử. Thứ hai tác giả cho thấy được các loại dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay. Thứ ba tác giả trình bày về vai trò của dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như là là phương hướng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng TPBank chi nhánh Đà Nẵng. Đầu tiên tác giả giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Tiếp theo tác giả Phân tích thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại đây. Cùng với đó tác giả chỉ ra thuận lợi và khó khăn khi phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử chi nhánh Đà Nẵng.

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng TPBank chi nhánh Đà Nẵng. Đầu tiên tác giả chỉ ra định hướng phát triển công nghệ ngành ngân hàng. Căn cứ vào đó tác giả đã đưa ra được các biện pháp để phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại TPBank chi nhánh Đà Nẵng. Đưa ra một số kiến nghị đối với cơ quan nhà nước và đối với ngân hàng.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 9: yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Bến Thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu số 9 là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu về những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng. Bài viết có tất cả 80 trang được hoàn thiện vào năm 2019 với sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thế Khải.

Chương 1 tác giả đã cho thấy về cơ sở lý thuyết đối với các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng cá nhân. Đầu tiên tác giả tiến hành cho thấy được tổng quan về cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả thể hiện được khả năng trả nợ của khách hàng. Cùng với đó cho thấy các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của khách hàng cá nhân và tổng quan đối tác nghiên cứu trước đây.

Chương 2 tác giả đưa ra được thực trạng kết quả nghiên cứu. Thứ nhất tiến hành khái quát về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân. Thứ hai trình bày thống kê mô tả chung các biến độc lập tồn tại trong mô hình tiến hành kiểm định hồi quy pháp biến có trong đề tài. Thứ ba tác giả tiến hành cho thấy mức độ dự báo khả năng trả nợ của TPbank chi nhánh Bến Thành.

XEM THÊM ==>  Trọn Bộ 15 Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Eximbank

Chương 3 tác giả tiến hành đưa ra kết luận và đánh giá kiến nghị của đề tài báo cáo thực tập. Đầu tiên tác giả đưa ra được kết luận chung về bài báo cáo thực tập. Sau đó tiến hành chỉ ra được các kiến nghị đối với đề tài thông qua các yếu tố như yếu tố tiêu dùng yếu tố thu nhập yếu tố học vấn yếu tố thời hạn vay ảnh hưởng tới vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 10: nâng cao chất lượng cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Cửu Long.

Đây là một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong – TP bank được hoàn thiện trong bối cảnh đất nước công nghiệp hóa hiện đại hóa. Bài báo cáo bao gồm 96 trang được hoàn thiện vào năm 2018 số nhiều góc độ khác nhau của vấn đề.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng trong Ai đúng với doanh nghiệp nhỏ và vừa của ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả thể hiện về chất lượng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tiếp theo tác giả thể hiện về cơ sở thực tiễn đối với vấn đề nâng cao chất lượng cho vay bao gồm các kinh nghiệm và bài học rút ra.

Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng Tiên Phong chi nhánh Cửu Long. Thứ nhất tác giả khái quát về hoạt động kinh doanh tại ngân hàng Tiên Phong. Thứ hai tác giả Phân tích tình trạng chất lượng cho vay tại ngân hàng này thông qua các chính sách và tình hình cho vay. Thứ ba tác giả đánh giá chung về chất lượng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng Tiên Phong.

Chương 3 tác giả đề ra được giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tại ngân hàng Tiên Phong đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đầu tiên tác giả thể hiện được định hướng nâng cao chất lượng cho vay trong những thời gian tiếp theo. Tiếp theo tác giả cho thấy được giải pháp nâng cao chất lượng cho vay qua nhiều góc độ. Tác giả cũng đã đưa ra được kiến nghị đối với các cơ quan nhà nước với hệ thống ngân hàng nhà nước.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 11: giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý rủi ro thanh khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.

Ngay sau đây là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng TPbank của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài nghiên cứu của 124 Trang được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Đoàn Thanh Hà.

Chương 1 tác giả đã thể hiện những vấn đề lý luận đối với công tác quản lý rủi ro tín dụng Thanh khoản của ngân hàng thương mại. Đầu tiên đưa ra được khái niệm rủi ro và các loại rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Tiếp theo tác giả thể hiện được hoạt động quản lý rủi ro thanh khoản. Cùng với đó cho thấy các tiêu chuẩn quản lý rủi ro thanh khoản theo các nguyên tắc.

Chương 2 tác giả phân tích về công tác quản lý rủi ro thanh khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Đầu tiên là đặc điểm tổ chức và phát triển của doanh nghiệp này. Tiếp theo tác giả cho thấy được thực trạng quản lý rủi ro thanh khoản tại TPbank. Đồng thời tác giả đánh giá về công tác quản lý rủi ro thanh quản tại ngân hàng TPbank.

Chương 3 đề ra giải pháp và kiến nghị hoàn thiện hoạt động quản lý rủi ro thu hoạch tại ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Đầu tiên tác giả cho thấy được định hướng hoạt động quản lý thanh khoản và giải pháp phòng ngừa. Tiếp theo đề ra được một số giải pháp cụ thể cho vấn đề và đưa ra kiến nghị đối với chính phủ với cơ quan nhà nước và đối với hệ thống ngân hàng Việt Nam.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 12: ảnh hưởng của các yếu tố quản trị quan hệ khách hàng đến sự hài lòng của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.

Bài mẫu số 12 trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng TPbank một sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đề tài nghiên cứu có tất cả 83 trang được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Văn Thụy.

Chương 1 tác giả cho thấy về cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu của đề tài. Đầu tiên tác giả đã thể hiện được các cơ sở lý thuyết về khách hàng và quan hệ khách hàng trong thương mại cổ phần. Tiếp theo tác giả cho thấy được tổng quan các nghiên cứu đi trước. Sau đó phân tích về mô hình nghiên cứu và tác giả thiết có liên quan.

XEM THÊM ==>  Trọn Bộ 12 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Techcombank

Chương 2 tác giả cho thấy và đưa ra kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học. Đầu tiên tác giả thể hiện về mô tả mẫu nghiên cứu. Tiếp theo tiến hành phân tích về các yếu tố tác động lên vấn đề của bài báo cáo. Đồng thời phân tích hồi quy và phân tích tương quan cho bài báo cáo của mình.

Chương 3 tác giả đề ra được kiến nghị và kết luận chung cho đề tài khoa học. Đầu tiên tiến hành đề xuất các hàm ý quản trị cho tổ chức cho công nghệ và công nghệ thông tin về các thanh giao tiếp trong và ngoài nước đối với các kênh giao tiếp với khách hàng. Tác giả cũng đã thể hiện được hạn chế và nghiên cứu tiếp theo của đề tài.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 13: nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong.

Tiếp tục chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được nghiên cứu về hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng bao gồm 111 Trang hoàn thiện vào tháng 5 năm 2017.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại và hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại. Đầu tiên đưa ra cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả thể hiện được hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại. Đồng thời cho thấy hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại cổ phần đối với bài học kinh nghiệm.

Chương 2 phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TPBank. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu khái quát về đơn vị nghiên cứu. Thứ hai tác giả tiến hành phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong. Thứ ba tác giả chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của TPbank trong những năm qua.

Chương 3 đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng này. Đầu tiên tác giả cho thấy được định hướng kinh doanh và mục tiêu chiến lược của công ty. Từ đó tác giả thể hiện được các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bao gồm tăng cường năng lực tài chính phát triển mạng lưới mở rộng quy mô cho tới đẩy mạnh gia tăng thu nhập và động dịch vụ.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 14: nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Cuối cùng chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng Tiên Phong – TPbank của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài nghiên cứu về chất lượng dịch vụ tại ngân hàng VPBank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 95 Trang vào năm 2016.

Chương 1 tác giả phân tích về cơ sở lý thuyết và chất lượng dịch vụ của ngân hàng. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về ngân hàng thương mại thông qua Khái niệm và các nghiệp vụ cơ bản. Tiếp theo tác giả trình bày về chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ ngân hàng thông qua ba góc độ khác nhau.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích về thực trạng chất lượng dịch vụ tại TPBank Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu về ngân hàng TPbank chi nhánh Hồ Chí Minh. Tiếp theo tác giả trình bày về thực trạng chất lượng dịch vụ tại ngân hàng này. Cuối Cùng tác giả đánh giá chung về chất lượng dịch vụ của TPbank thành phố Hồ Chí Minh qua những ưu điểm và hạn chế.

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại TPbank thành phố Hồ Chí Minh. Thứ nhất đưa ra định hướng cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ tại ngân hàng TPBank. Thứ hai tác giả đưa ra được các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại ngân hàng này bao gồm các thành phần phương tiện đảm bảo tin cậy về quá trình cung cấp dịch vụ và mở rộng mạng lưới chi nhánh ATM.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Đó là những thông tin chúng tôi đã nghiên cứu được về thể loại đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong. Những thông tin này đều được kiểm chứng và đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và độ tin cậy của bài viết trên. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn có thể giúp các bạn hoàn thiện thành công một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng TP Bank. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x