Trọn bộ 153 Báo Cáo Thực Tập tại Ngân Hàng HD bank, 9 Điểm

Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD bank được Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách những đề tài hay cùng với một số bài mẫu được đánh giá cao. Hiện nay số lượng thực tập sinh tại ngân hàng HD bank trên khắp cả nước chiếm số lượng đông. Yêu cầu và đòi hỏi trong công tác tuyển dụng cũng do đó mà tăng lên. Một trong những yêu cầu khắt khe chính là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD bank. Để bài báo cáo thực tập của mình được đánh giá tốt hơn và đạt chất lượng tốt, các bạn cần phải tham khảo nhiều tài liệu khác nhau, có cho mình thêm nhiều thông tin khai thác cho bài báo cáo của mình. Chính vì thế mà các bạn không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn danh sách những đề tài báo cáo cùng với những bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HD bank hay, điểm cao.

Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng HD Bank Là Gì?

HD Bank là một trong những ngân hàng phát triển và có quy mô lớn ở nước ta trong những năm qua. Mỗi năm số lượng sinh viên từ các trường đại học với đa dạng các lĩnh vực đều có mong muốn được thực tập, trao đổi kinh nghiệm tại ngân hàng này. Bởi môi trường làm việc của HD Bank thật sự rất tốt và hữu ích cho các bạn thực tập sinh tiến hành trao đổi, học tập, tích lũy kinh nghiệm. Không chỉ những sinh viên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng tới đây thực tập, mà cả những sinh viên ngành quản lý kinh tế, quản lý nguồn nhân lực, marketing hay ngành luật đều lựa chọn môi trường thực tập tại HD Bank. Điều này có thể cho thấy một sức hút rất lớn của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam – HD Bank.

Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank là một hình thức để đánh giá năng lực chuyên môn của các bạn thực tập sinh, và đây cũng là điều kiện để các bạn sinh viên kết thúc chương trình học tại nhà trường và bắt đầu môi trường làm việc mới với khả năng cạnh tranh cao hơn. Về nội dung nghiên cứu, các bạn có thể khai thác một số góc độ như sau: hoạt động tín dụng xuất khẩu, hiệu quả huy động vốn, thanh toán quốc tế, tình hình huy động vốn, chất lượng dịch vụ thẻ, … Để thực hiện một bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank cần phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và căn cứ vào nhiều chỉ tiêu khác nhau. Mục đích của bài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh là ghi chép lại quá trình thực tập của bản thân và rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân mình.

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng HD Bank Hay.

Đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank là một yếu tố quan trọng giúp bài báo cáo của các bạn đạt kết quả tốt hơn. Nếu một đề tài hay, sáng tạo thì có thể giúp ích cho quá trình phân tích vấn đề trọng tâm của bài viết và giúp gây ấn tượng tốt tới nhà tuyển dụng, giảng viên chấm bài. Do đó, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh  hay, ấn tượng.

Qúa trình làm báo cáo tốt nghiệp. các bạn sinh viên gặp khó trong chuyện chọn đề tài và viết theo yêu cầu giáo viên, có thể tham khảo dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé..

 1. Phân tích tình trạng Cho Vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam chi nhánh Hà Nội.
 2. Trình bày hoạt động tín dụng xuất khẩu tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank chi nhánh Đà Nẵng.
 3. Nghiên cứu các nhân tố tác động tới hoạt động quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng HDBank chi nhánh Hải Phòng.
 4. Phân tích hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank chi nhánh quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
 5. Trình bày vấn đề thanh toán quốc tế và giao dịch quốc tế tại ngân hàng HDBank trong thời gian vừa qua.
 6. Thực trạng vấn đề giải quyết tranh chấp quốc tế tại ngân hàng HDBank thông qua các giao dịch Thương mại.
 7. Phân tích mối quan hệ giữa doanh nghiệp Việt Nam và ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank thông qua các giao dịch Thương mại.
 8. Một số giải pháp cho tình hình huy động vốn tại ngân hàng HDBank chi nhánh phòng giao dịch Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.
 9. Tình trạng chất lượng dịch vụ thẻ và lưu hành thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam của ngân hàng HDBank trong thời gian vừa qua.
 10. Phân tích các hình thức cho vay ngắn hạn dài hạn và trung hạn được tiến hành tại phòng giao dịch cầu giấy ngân hàng HDBank.
 11. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Phân tích một số yếu tố tác động tới hoạt động tín dụng xuất khẩu tại ngân hàng HDBank chi nhánh Đà Nẵng.
 12. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề thanh toán quốc tế và giao dịch quốc tế tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam HDBank.
 13. Trình bày và phân tích về những yếu tố tác động tới nghiệp vụ thanh toán quốc tế huy động vốn từ các doanh nghiệp nước ngoài tại ngân hàng HDBank.
 14. Một số giải pháp cho các hình thức tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 15. Những hạn chế cần phải khắc phục trong các giai đoạn chiết khấu thương phiếu trái phiếu và giới từ có giá tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 16. Phân tích tình trạng huy động vốn từ các doanh nghiệp nước ngoài phục vụ cho quá trình hoạt động của ngân hàng HDBank trong những năm qua.
 17. Tác động của tình hình tài chính khu vực Đông Nam Á đối với quá trình hoạt động và phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 18. Trình bày và phân tích một số yếu tố tác động tới chuyên môn nghiệp vụ và công tác tổ chức tín dụng tại ngân hàng HDBank trong thời gian qua.
 19. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng kinh doanh ngoại tệ tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 20. Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ thẻ và giao dịch thông qua thẻ tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 21. Đánh giá chung về tình trạng Chăm sóc khách hàng và phục vụ khách hàng khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 22. Trình bày một số yếu tố tác động tới dịch vụ thanh toán giữa khách hàng và ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.

XEM THÊM ==> # 93 Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Tiên Phong – Tp Bank

 1. Phân tích tình trạng thanh toán quốc tế và huy động vốn đầu tư nước ngoài tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 2. Thực trạng vấn đề chiết khấu thương phiếu trái phiếu và giấy tờ có giá tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 3. Trình bày và phân tích các chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà nước góp phần thúc đẩy sự phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 4. Thực trạng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thông tin vào trong quá trình hoạt động tín dụng xuất khẩu tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 5. Những yếu tố tác động tới dịch vụ thanh toán giữa ngân hàng kinh doanh ngoại tệ vàng bạc theo tiêu chuẩn quốc tế tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 6. Phân tích về tình trạng huy động vốn ngắn hạn trung hạn và dài hạn thông qua các hình thức tiền gửi tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 7. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác quản lý nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 8. Những yếu tố tác động tới việc đầu tư và huy động vốn đầu tư nước ngoài phát triển các tổ chức trong và ngoài nước tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 9. Phân tích tình trạng huy động vốn và cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HD Bank.
 10. Phân tích về tình trạng tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong và ngoài nước cho hoạt động tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank chi nhánh quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.
 11. Một số yếu tố tác động tới hoạt động tín dụng xuất nhập khẩu tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank chi nhánh phòng giao dịch Bình Điền Phường 7 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh.
 12. Phân tích tình trạng huy động vốn đầu tư nước ngoài trên thị trường khu vực châu Âu và châu Mỹ tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 13. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Thực trạng đánh giá chất lượng các hoạt động giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 14. Nâng cao chất lượng hoạt động và tình hình kinh doanh tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 15. Nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 16. Trình bày và phân tích về việc thiết lập những chiến lược kinh doanh phát triển thị trường hoạt động của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 17. Đánh giá về thực trạng nghiên cứu xử lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 18. Trình bày một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao trong công tác chăm sóc khách hàng tại ngân hàng HDBank chi nhánh Hà Nội.
 19. Một số yếu tố trong công tác quản lý rủi ro tín dụng và cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 20. Phân tích thực trạng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào trong quá trình phân tích Xử lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng HDBank.
 21. Thực trạng vấn đề nâng cao chiến lược marketing mở rộng thị trường hoạt động trong khu vực Đông Nam Á của ngân hàng HDBank.
 22. Một số giải pháp phát triển nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ tại ngân hàng HDBank trong thời gian tiếp theo.
 23. Những yếu tố tác động tới hoạt động giải pháp phát triển nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng HDBank.
 24. Vấn đề xử lý các thủ tục cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng HDBank đối với khách hàng là người thất nghiệp trong xã hội.
 25. Phân tích các chính sách xã hội của nhà nước được ứng dụng và thực hiện tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 26. Thực trạng vấn đề xử lý các thủ tục cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank chi nhánh Hải Phòng.
 27. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Tình trạng thực hiện các loại hình dịch vụ cung ứng thanh toán qua tài khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 28. Một số yếu tố tác động tới hoạt động nghiên cứu thị trường phục vụ cho quá trình marketing thương mại của ngân hàng HDBank.
 29. Nghiên cứu về hoạt động sử dụng vốn và tư vấn tài chính tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 30. Phân tích vấn đề lưu thông thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank hiện nay.
 31. Thể hiện tình trạng hoạt động lĩnh vực tài chính tiền tệ và lưu thông thẻ tín dụng của ngân hàng HDBank trong thời gian qua.
 32. Một số yếu tố tác động tới công tác quản lý và xử lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 33. Tình trạng không tác triển khai và thực hiện các chiến lược marketing nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ giao dịch tại ngân hàng HDBank.
 34. Một số giải pháp nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân đối với các khách hàng là người thất nghiệp trong xã hội tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 35. Tình trạng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng HDBank gần với mục tiêu xóa đói như giảm nghèo của Đảng và nhà nước ta.
 36. Thực trạng giải quyết các thủ tục rủi ro tín dụng phát sinh trong quá trình hoạt động của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố hồ chí minh chi nhánh Hà Nội.
 37. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Phân tích quy trình cho vay tín dụng cá nhân và xử lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng HDBank trong thời gian qua.
 38. Phân tích các yếu tố tác động tới công tác quản trị rủi ro tín dụng và giải quyết tranh chấp tín dụng tại ngân hàng HDBank.
 39. Trình bày sự ảnh hưởng của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam HDBank trên thị trường tài chính khu vực Đông Nam Á.
 40. Vai trò và tầm quan trọng của việc phân tích các yếu tố tác động tới môi trường trong quá trình xây dựng chiến lược marketing mở rộng thị trường hoạt động của ngân hàng HDBank.
 41. Thực trạng đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với các loại hình dịch vụ và giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 42. Một số giải pháp khắc phục cho hoạt động nhận tiền và giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank theo cấp độ pháp luật.
 43. Phân tích hoạt động cấp thẻ tín dụng và lưu thông thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam của ngân hàng HDBank.
 44. Trình bày về vấn đề bảo lãnh ngân hàng và các nghiệp vụ cấp tín dụng tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần thành phố Hồ Chí Minh.
 45. Một số yếu tố tác động tới hoạt động nâng cao nhận thức của nhân viên về chăm sóc khách hàng và ứng xử đối với khách hàng khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng HD Bank.
 46. Phân tích hoạt động cho vay khách hàng cá nhân theo góc độ pháp luật của ngân hàng HDBank trong những năm vừa qua.
 47. Trình bày công tác kế toán tài chính và doanh thu chi phí tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam chi nhánh Hải Phòng.
 48. Trình bày một số yếu tố tác động tới hoạt động tổ chức tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 49. Một số giải pháp nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 50. Phân tích các chính sách xã hội được áp dụng thực hiện tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank trong những năm gần đây.
 51. Phân tích các chính sách hỗ trợ người lao động thất nghiệp cho vay vốn đầu tư tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 52. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Phân tích về chất lượng dịch vụ thẻ và lưu thông thẻ trên thị trường Việt Nam của ngân hàng HDBank.
 53. Một số yếu tố tác động tới tình hình cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank chi nhánh Đà Nẵng.
 54. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong vấn đề thanh toán quốc tế và huy động của nước ngoài của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 55. Phân tích những đóng góp đối với mục tiêu xóa đói giảm nghèo nâng cao mức sống của người dân được áp dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 56. Trình bày quá trình cho vay khách hàng cá nhân đối với các cá nhân là hộ gia đình tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 57. Giải pháp khắc phục tình trạng Cho Vay khách hàng cá nhân và quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 58. Giải pháp nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh đối với hoạt động chăm sóc khách hàng.
 59. Thực trạng hoạt động tư vấn cho khách hàng tiến hành giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ nhân viên.
 60. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Phân tích về quá trình huy động vốn từ các doanh nghiệp nước ngoài tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 61. Trình bày về hoạt động tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong và ngoài nước tại phòng giao dịch Khánh Hội của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 62. Những yếu tố tác động tới tình hình kinh doanh ngoại tệ của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank chi nhánh Đà Nẵng.
 63. Phân tích về quá trình hoạt động và kinh doanh của Ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh trong 5 năm qua.
 64. Thực trạng ứng sự Khoa Học Công Nghệ và trong quá trình nghiên cứu và thực hiện các chính sách xã hội tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 65. Một số chiến lược marketing thương mại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh trên thị trường Việt Nam.
 66. Hoàn thiện và xây dựng một số chiến lược marketing thương mại mở rộng thị trường hoạt động và tiêu thụ sản phẩm của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 67. Một số yếu tố tác động tới công tác hoàn thiện và xây dựng các chiến lược marketing thương mại nâng cao chất lượng phục vụ tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 68. Vai trò và tầm quan trọng của việc thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế huy động vốn từ các doanh nghiệp nước ngoài tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 69. Một số yếu tố tác động tới quá trình thanh toán giữa các khách hàng là doanh nghiệp đối với ngân hàng thương mại cổ phần thành phố hồ chí minh chi nhánh Hải Phòng.
 70. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác vay vốn các tổ chức tín dụng khác tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 71. Phân tích về tình trạng cho vay ngắn hạn trung hạn và dài hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 72. Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh thông qua các chiến lược kinh doanh thương mại.
 73. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Trình bày về công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 74. Những tác động đối với công tác đánh giá phản ánh sự hài lòng của khách hàng đối với các giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 75. Trình bày về dịch vụ thanh toán giữa khách hàng và kinh doanh ngoại tệ theo tiêu chuẩn quốc tế trên thị trường Việt Nam của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 76. Phân tích hoạt động Các Thẻ tín dụng và lưu thông cái thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 77. Phân tích và trình bày về các loại hình dịch vụ giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 78. Trình bày và phân tích về các nghiệp vụ thanh toán quốc tế tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 79. Những yếu tố tác động tới mối quan hệ giữa ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh đối với các ngân hàng khác trong khu vực Đông Nam Á.
 80. Phân tích tác động của tình hình tài chính khu vực Đông Nam Á đối với hoạt động phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 81. Trình bày về hoạt động tín dụng xuất khẩu tại phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 82. Trình bày và phân tích về các dịch vụ giao dịch có tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 83. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Một số yếu tố tác động tới tình trạng thanh toán quốc tế và lưu thông tiền tệ tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 84. Phân tích về quá trình huy động vốn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 85. Một số yếu tố tác động tới chất lượng thể dịch vụ và lưu thông thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 86. Phân tích về tình hình cho vay khách hàng cá nhân tại phòng giao dịch Bình Điền của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM ==> Trọn Bộ 15 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Eximbank

 1. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng và huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 2. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Phân tích quá trình quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố hồ chí minh chi nhánh Phú Nhuận.
 3. Các yếu tố tác động tới dịch vụ thanh toán giữa khách hàng cá nhân đối với ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 4. Trình bày và phân tích về tình hình huy động vốn từ các doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đối với ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 5. Những giải pháp nâng cao tình trạng huy động vốn ngắn hạn trung hạn dài hạn với các hình thức tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 6. Phân tích tình trạng Kế toán Tài chính ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 7. Một số yếu tố tác động tới năng lực chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 8. Tình trạng hỗ trợ vay vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 9. Một số yếu tố tác động tới vấn đề chiết khấu thương phiếu trái phiếu và giấy tờ có giá tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 10. Thực trạng quá trình giao dịch thực hiện giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 11. Phân tích quá trình kinh doanh ngoại tệ vàng bạc theo tiêu chuẩn quốc tế trên thị trường Khu vực Đông Nam Á của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 12. Phân tích về hoạt động tín dụng xuất nhập khẩu tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank phòng giao dịch Bạch Đằng.
 13. Phân tích về quá trình đánh giá chất lượng giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 14. Trình bày và khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank phòng giao dịch Lê Quang Định.
 15. Thực trạng công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh phòng giao dịch Đinh Bộ Lĩnh.
 16. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: tình hình cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 17. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong quá trình quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 18. Vai trò của pháp luật Việt Nam trong việc giải quyết tranh chấp xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng từ thực tiễn của ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 19. Một số bài học kinh nghiệm rút ra cho công thức quản trị rủi ro từ ứng dụng của các ngân hàng trên thế giới đối với hoạt động của ngân hàng HDBank.
 20. 16 chiến lược marketing nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 21. Một số yếu tố tác động tới công tác tư vấn khách hàng đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng HDBank.
 22. Phân tích tình trạng tuyển dụng nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank chi nhánh Sài Gòn.
 23. Các yếu tố tác động tới việc nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 24. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam đối với ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 25. Thực trạng vấn đề Kế toán Tài chính Doanh thu tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 26. Đánh giá hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố hồ chí minh chi nhánh Cần Thơ.
 27. Thực trạng vấn đề thanh toán quốc tế từ thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố hồ chí minh chi nhánh Đà Nẵng.
 28. Một số yếu tố tác động tới công tác quản trị rủi ro tín dụng và xử lý nợ xấu tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 29. Phân tích tình trạng hoạt động lưu hành thẻ và thanh toán quốc tế qua thẻ tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần HD Bank.
 30. Một số giải pháp cho tình trạng nợ xấu và giải quyết nợ xấu tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố hồ chí minh chi nhánh Thủ Đức.
 31. Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng các chính sách phát triển giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 32. Vấn đề xây dựng các chính sách phát triển khắc phục tình trạng kế toán tài chính chi phí tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 33. Thực trạng vấn đề xây dựng các chiến lược kinh doanh marketing thương mại nâng cao vị thế của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank trên thị trường Việt Nam.
 34. Tình trạng quản trị rủi ro khách hàng và một số bài học kinh nghiệm cho ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 35. Một số yếu tố tác động tới tình trạng Cho Vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 36. Thực tiễn áp dụng pháp luật Việt Nam vào quá trình giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực ngân hàng từ thực tiễn của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 37. Báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank: Một số chiến lược marketing thương mại nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng HDBank trên thị trường Việt Nam.
 38. Những thách thức đặt ra cho việc nâng cao chất lượng thấp loại hình giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank trong thời đại ngày nay.
 39. Trình bày vấn đề thanh toán quốc tế và giao dịch quốc tế tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 40. Phân tích về tình trạng hoạt động tín dụng và cho vay tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh.
 41. Một số yếu tố tác động tới vấn đề nâng cao chất lượng các loại hình giao dịch chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần HD Bank.
 42. Thực trạng vấn đề triển khai chiến lược kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng HDBank trên thị trường Khu vực Đông Nam Á.
 43. Phân tích về quá trình thanh toán quốc tế huy động vốn đầu tư nước ngoài của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank.
 44. Trình bày về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân và quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần thành phố Hồ Chí Minh HDBank.
 45. Quá trình cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng HD Bank – chi nhánh Hà Nội.
 46. Phân tích tình hình tài chính của ngân hàng HD Bank trong những năm vừa qua.
 47. Thực trạng vấn đề thanh toán quốc tế tại ngân hàng HD Bank – chi nhánh Hồ Chí Minh.
Danh sách đề tài Báo Cáo Thực Tập tại Ngân Hàng HD bank
Danh sách đề tài Báo Cáo Thực Tập tại Ngân Hàng HD bank

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng HD Bank Điểm Cao

Việc tham khảo những bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank sẽ giúp các bạn thu thập được nhiều thông tin hữu ích cho bài viết của các bạn. Đồng thời sẽ giúp cho các bạn có nhận thức đúng về hình thức trình bày của bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank điểm cao cho các bạn tham khảo.

Bài mẫu 1: báo cáo thực tập Nhận thức tại ngân hàng HDBank.

Bài mẫu đầu tiên trong danh sách này là một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank của sinh viên đại học Hoa Sen. Đề tài nghiên cứu bao gồm 72 trang được hoàn thiện vào tháng 03 năm 2013 với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Vấn đề đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu về doanh nghiệp HDBank. Tác giả đã giới thiệu chung về ngân hàng HDBank thông qua quá trình hình thành và phát triển các khoản vốn điều lệ mạng lưới hoạt động trong thời gian qua. Cụ thể hơn tác giả đã giới thiệu về phòng giao dịch Nguyễn Oanh bao gồm về quá trình hình thành và phát triển các nghiệp vụ chuyên kinh doanh chủ yếu và cơ cấu bộ máy hoạt động tại ngân hàng.

Vấn đề thứ hai tác giả chỉ ra được vị trí thực tập của bản thân mình Đó là tại bộ phận kế toán giao dịch thuộc phòng giao dịch Nguyễn Oanh. Tác giả cho thấy được công việc của bản thân mình tại đơn vị thực tập bao gồm photo chứng minh thư cho khách hàng bằng tài khoản cam giấy tờ đánh dấu thứ tự cuốn chứng từ sắp xếp các hồ sơ tín dụng và hồ sơ tiết kiệm đọc và học các quy định của công ty tìm hiểu quy định về mở thẻ tài khoản ngân hàng.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố hồ chí minh chi nhánh Huế.

Bài mẫu số 2 Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một đề tài báo cáo thực tập tại phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Huế. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hoàng Thị Diễm Thư. Đây là đề tài nghiên cứu của 77 trang được hoàn thiện vào tháng 5 năm 2017.

Chương 1 tác giả tổng quan về cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả cho thấy được các cơ sở lý luận về khái niệm chức năng vai trò của cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại. Tiếp theo tác giả thể hiện ở cơ sở lý thuyết về cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại. Đồng thời thể hiện được hiệu quả cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại thông qua các chỉ tiêu và nhân tố ảnh hưởng.

XEM THÊM ==> # 28 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vpbank,Việt Nam Thịnh Vượng

Chương 2 tác giả chỉ ra Thực trạng và giải pháp cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển hồ chí minh chi nhánh Huế. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được vài nét về ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Thứ hai tác giả thể hiện được vài nét về ngân hàng thương mại cổ phần HDBank chi nhánh Huế. Thứ ba tác giả cho thấy được kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trong giai đoạn qua thông qua tình hình huy động vốn tình hình cho vay. Thứ tư tác giả chỉ ra thực trạng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng HDBank Huế Thông qua giai đoạn 2015 đến 2016. Cái năm tác giả đánh giá hiệu quả hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng HDBank chi nhánh Huế.

Chương 3 tác giả tiến hành đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả cho hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng HDBank Huế. Đầu tiên tác giả chỉ ra được những nội dung và định hướng riêng cho đề tài nghiên cứu. Tiếp theo tác giả chỉ ra được các biện pháp nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại ngân hàng HDBank Huế bao gồm những biện pháp đang cùng huy động vốn và biện pháp nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng HDBank chi nhánh Cần Thơ.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank của sinh viên trường đại học Tây Đô khoa kế toán – tài chính ngân hàng. Đề tài nghiên cứu đã phân tích về hoạt động tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng HDBank chi nhánh Cần Thơ. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Thái Kim Hiền Nhân. Đề tài nghiên cứu có tất cả 111 Trang được hoàn thiện vào năm 2017.

Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tiến hành tàu không có tín dụng ngân hàng thông qua khái niệm đặc điểm bản chất chức năng vai trò và phương thức cho vay. Tiếp theo tác giả thể hiện những vấn đề về hoạt động tín dụng ngắn hạn cùng với các quy định trong hoạt động tín dụng ngắn hạn. Cùng với đó phân tích về chất lượng tuyển dụng ngắn hạn của Ngân hàng thông qua phát triển theo đánh giá chất lượng.

Chương 2 tác giả tiến hành trình bày khái quát về ngân hàng HDBank và phân tích tình hình tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng này trong 3 năm từ 2014 đến 2016. Đầu tiên tác giả đã khái quát về hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo khái quát về HDBank chi nhánh Cần Thơ Thông qua cơ cấu tổ chức nhân sự chức năng và nhiệm vụ của từng Phòng Ban. Cùng với đó tác giả chỉ ra được kết quả hoạt động kinh doanh của HDbank Cần Thơ qua ba năm từ 2014 đến 2016. Tao sợ cũng đã tiến hành phân tích tình hình nguồn vốn của ngân hàng này trong 3 năm qua và phân tích tình hình  cho vay ngắn hạn theo thành phần. Đồng thời phân tích tình hình trong vai ngắn hạn theo hành nghề kinh tế của HDbank Cần Thơ trong ba năm vừa qua thông qua các chỉ tiêu hoạt động cho vay ngắn hạn.  

Chương 3 tác giả thể hiện một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động tín dụng ngắn hạn tại HDBank chi nhánh Cần Thơ trong thời gian tới. Đầu tiên tác giả đánh giá tình hình hoạt động tín dụng tại ngân hàng HDBank chi nhánh Cần Thơ. Tiếp theo tác giả thể hiện được các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động tín dụng. Tác giả đã chỉ ra được những chính sách nhân sự nhằm nâng cao hoạt động công tác huy động vốn hiệu quả cho vay hạn chế tình hình nợ xấu đưa ra được các chính sách hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính tại ngân hàng HDBank chi nhánh Cần Thơ.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 4: đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam chi nhánh Bình Định.

Bài mẫu sau đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Huế Khoa Quản trị kinh doanh. Bài viết được hoàn thiện dưới hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Hoàng Hữu Hòa. Đây là đề tài nghiên cứu có tất cả 1202 Trang được hoàn thiện vào tháng 5 năm 2019.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng dịch vụ thẻ ngân hàng tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả chỉ ra được thẻ thanh toán vai trò và lợi ích của dịch vụ thẻ ngân hàng. Tiếp theo tác giả đã chỉ ra được tình hình chất lượng dịch vụ thẻ ngân hàng và sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tại đây. Cùng với đó tác giả đã tiến hành cho thấy được tình hình phát triển dịch vụ thể ở nước ta thông qua tình hình chung của cả nước và tình hình tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ thẻ ở ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam chi nhánh Bình Định. Đầu tiên tác giả cho thấy Ngân hàng và dịch vụ thẻ ngân hàng tại HDBank. Tiếp theo tiến hành phân tích thực trạng phát triển dịch vụ thể ở ngân hàng HDBank thông qua các loại thẻ và sự phát triển. Cùng với đó tác giả phân tích về chất lượng dịch vụ thể từ khảo sát khách hàng. Tiến hành đánh giá chung về chất lượng dịch vụ thẻ của ngân hàng HDBank.

Chương 3 tác giả thể hiện một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ ở ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố hồ chí minh chi nhánh Bình Định. Đầu tiên tác giả đưa ra định hướng phát triển dịch vụ thẻ ngân hàng. Tiếp theo tác giả cho thấy được các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ tại ngân hàng này bao gồm những giải pháp nâng cao chất lượng mỗi nhân viên khả năng hỗ trợ hàng và hệ thống ATM. Đồng thời tiến hành đấy nhưng lại công tác marketing Tăng cường công tác quản trị rủi ro đối với các hoạt động thể đưa ra kiến nghị đối với chính phủ và ngân hàng nhà nước khi đề nghị đối với hội sở chính của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank chi nhánh Bình Định.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 5: báo cáo thực tập tổng hợp kết quả kinh doanh của ngân hàng HDBank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội.

Bài mẫu số 5 trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank được tiến hành nghiên cứu tại phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Đây là đề tài nghiên cứu độ hoàn thiện vào năm 2018 với độ dài 24 trang và được sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Thanh Bình.

Phần 1 tác giả chỉ ra một số nét khái quát về ngân hàng HDBank cụ thể là phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Đầu tiên tác giả đưa ra quá trình hình thành và phát triển của HDbank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Tiếp theo tác giả cho thấy được cơ cấu tổ chức của HDbank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội thông qua sơ đồ tổ chức và nhiệm vụ của từng Phòng Ban. Cùng với đó tác giả cũng đã chỉ ra được chức năng nhiệm vụ hoạt động của phòng giao dịch này.

Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank
Bài mẫu báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank

Phần 2 tác giả chỉ ra được kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng HDBank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Đầu tiên chỉ ra thực trạng hoạt động huy động vốn tại HDBank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Tiếp theo tác giả phân tích về thực trạng sử dụng vốn tại ngân hàng này thông qua dư nợ theo thời gian dư nợ phân theo loại hình. Cùng với đó tác giả cũng đã tiến hành cho thấy được đánh giá chung về tình hình kinh doanh tại phòng giao dịch.

Phần 3 tác giả chị em một số nhận xét đánh giá và đề xuất đối với ngân hàng thương mại cổ phần HDBank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội. Đầu tiên tác giả đánh giá về tình hình kinh doanh. Cụ thể tác giả đã đánh giá về những thành tựu và những khó khăn chung và ngân hàng này phải đối mặt trong những năm vừa qua. Tiếp theo tác giả đưa ra được một số kiến nghị mở rộng thêm tín dụng trên cơ sở và tăng cường công tác hình thức dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tại ngân hàng HDBank phòng giao dịch Hoàng Văn Thái chi nhánh Hà Nội.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 6: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động di động 4 tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà nước thành phố Hồ Chí Minh HDBank.

Để tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một đề tài báo cáo thực tập tại ngân hàng HDBank được tiến hành nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng này. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 34 trang được hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hỗ trợ và giúp đỡ của nhiều cá nhân trong đơn vị nghiên cứu.

Chương 1 tác giả đã cho thấy được tổng quan về hoạt động huy động vốn của ngân hàng thương mại cổ phần HDBank. Đầu tiên tác giả thể hiện vốn và tầm quan trọng của vốn trong huy động đối với hoạt động kinh doanh của Ngân hàng thương mại. Cụ thể tác giả đã phân tích về vốn của ngân hàng thương mại Vốn tự có vốn huy động và các nguồn vốn khác. Tiếp theo tác giả cho thấy hiệu quả hoạt động huy động vốn của ngân hàng thương mại thông qua quan niệm về hiệu quả huy động vốn các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả huy động vốn và các nhân tố ảnh hưởng tới hiệu quả huy động vốn.

XEM THÊM ==> Kho 50 Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Tín Dụng Ngân Hàng

Chương 2 tác giả phân tích về thực trạng hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà nước thành phố Hồ Chí Minh HDBank. Thứ nhất tác giả khái quát về ngân hàng HDBank thông qua quá trình hình thành và phát triển mạng lưới hoạt động sơ đồ cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động kinh doanh trong thời gian qua. Thứ hai tác giả chỉ ra thực trạng hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần HDBank với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam.

Chương 3 các bạn đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà nước thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả chỉ ra định hướng phát triển của HDbank trong tương lai. Tiếp theo tác giả cho thấy được giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn. Tác giả đã đề ra được tác giả pháp đa dạng hóa các hình thức huy động vốn hiện đại hóa công nghệ thông tin tạo cơ sở áp dụng mô hình tăng cường các hoạt động marketing ngân hàng hoàn thiện các chính sách về khách hàng.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 7: hoạt động tín dụng xuất khẩu của ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh HDBank.

Bài mẫu Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một đề tài báo cáo thực tập tại phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh  tiến hành thảo luận và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Liên. Đây là bài báo cáo thực tập có tất cả 71 Trang được hoàn thiện vào năm 2018 nghiên cứu về hoạt động tín dụng xuất khẩu của ngân hàng.

Phần 1 tác giả tiến hành sơ lược về ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước thành phố Hồ Chí Minh HDBank. Đầu tiên tác giả cho thấy được sự ra đời của HDbank. Tiếp theo trình bày về các lĩnh vực kinh doanh của Ngân hàng này. Tác giả cũng đã cho thấy các hoạt động đối với gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng HDBank.

Phần 2 tác giả cho thấy hoạt động tín dụng xuất khẩu của ngân hàng HDBank. Thứ nhất thể hiện được nghiệp vụ thanh toán quốc tế tại ngân hàng này còn khá là non trẻ. Thứ hai tác giả cho thấy được phòng thanh toán quốc tế của ngân hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên tại phòng thanh toán quốc tế. Thứ ba tác giả đưa ra được những tiện ích của khách hàng khi đến với dịch vụ thanh toán quốc tế của HDbank. Tác giả cũng đã cho thấy được quy trình thực hiện giao dịch tín dụng xuất khẩu khách hàng tại ngân hàng HDBank.

Phần 3 tác giả đưa ra được khó khăn và hướng giải quyết cho tín dụng xuất khẩu của HDbank. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và những gì mà bản thân để thu thập được tác giả đã chỉ ra được nữa khó khăn tín dụng xuất khẩu chung của ngân hàng HDBank. Từ đó tìm ra hướng giải quyết và các biện pháp khắc phục cho từng khó khăn của ngân hàng này.

DOWNLOAD

Gửi Flie Miễn Phí Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Như vậy, chúng tôi đã trình bày tới các bạn những thông tin về bài Báo Cáo Thực Tập Tại phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát nhiều nguồn tin khác nhau để đưa ra được những thông tin trên. Chúng tôi mong rằng, với những thông tin này có thể giúp đỡ được phần nào các bạn trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo thực tập tại ngân hàng HD Bank. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi.

 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x