Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng

Bài viết liệt kê ra Danh Sách Những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng từ các bạn sinh viên khóa trước đây và các bài mẫu Báo Cáo Tốt nghiệp về công ty xây dựng . Để phát triển một ngành kinh tế thì cần phải xuất phát từ cơ sở hạ tầng trong xã hội. Hiện nay ở Việt Nam đã và đang có rất nhiều công ty xây dựng cơ sở hạ tầng được thành lập và mở rộng trên thị trường. Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm tại những công ty, doanh nghiệp này cũng ngày càng mở rộng theo nhu cầu của nền kinh tế nước nhà. Số lượng sinh viên chuyên ngành kế toán, tài chính, nhân lực, marketing, … khi ra trường lựa chọn thực tập tại những công ty xây dựng là rất nhiều.

Điều này đồng nghĩa với việc các bạn phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập công ty xây dựng để giảng viên đánh giá năng lực cũng như là để hoàn thành chương trình học tập của mình. Tuy nhiên việc xây dựng và viết một bài báo cáo thực tập công ty xây dựng không phải là điều đơn giản. Đi cùng với nó là có nhiều kiến thức chuyên môn, nhiều kỹ năng mềm cần phải vận dụng linh hoạt và cần phải có sự tư duy trong việc xử lý số liệu, dữ liệu. Để các bạn thực tập sinh có nhiều thông tin chính xác hơn, cụ thể hơn về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về đề tài và bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng.

Mục lục

1. Báo cáo thực tập công ty xây dựng là gì?

Như chúng tôi đã trình bày ở phần trên, trong nền kinh tế nhiều thành phần ở Việt Nam hiện nay thì việc chú trọng vào yếu tố xây dựng cơ sở hạ tầng là điều rất quan trọng và cần thiết. Chính vì thế, những công ty, doanh nghiệp xây dựng được thành lập trên thị trường Việt Nam nhằm giải quyết những đòi hỏi và yêu cầu này của nền kinh tế nước nhà. Hiện nay trên cả nước có nhiều trường đại học, cao đẳng đã cung cấp cho các công ty xây dựng một nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Một trong số trường đại hoc hàng đầu của Việt Nam như: Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học thương mại Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, … Nhu cầu tuyển dụng cũng như là cơ hội việc làm cho sinh viên, thực tập sinh tại các công ty xây dựng là rất nhiều. Bao gồm nhiều ngành nghề và nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như về kế toán, tài chính, xây dựng, kiểm toán, logistic hay thậm chí là ngành luật. Và thực tập sinh sẽ cần phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập công ty xây dựng để hoàn thành chương trình học tập của bản thân mình.

Báo cáo thực tập tại công ty xây dựng về mặt hình thức được thể hiện theo form chung của các bài báo cáo thực tập thông thường. Mục đích của việc viết báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập công ty xây dựng nói riêng là để sinh viên hoàn thành chương trình học của mình và để cho giảng viên có thể đánh giá năng lực chuyên môn của sinh viên. Đồng thời còn giúp cho các bạn thực tập sinh tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này của mình. Xét về mặt nội dung, đây là thể loại báo cáo thực tập bao trùm nhiều lĩnh vực và phạm vi nghiên cứu khác nhau. Các bạn có thể xây dựng bài báo cáo thực tập của mình trên các góc độ như: vấn đề tài chính, vấn đề kế toán, vấn đề luật học, vấn đề xây dựng, … Tuy nhiên khi phân tích một góc độ nào đó, các bạn cần phải lưu ý đến việc xử lý số liệu và xử lý những dữ liệu khoa học để củng cố cho những luận điểm của bài báo cáo tốt nghiệp tại công ty xây dựng của mình.

2. Top đề tài báo cáo thực tập xây dựng hay mà bạn không nên bỏ qua.

Tên đề tài báo cáo thực tập luôn là vấn đề nan giải và gây nhiều khó khăn cho các bạn thực tập sinh. Và đề tài báo cáo thực tập công ty xây dựng cũng như thế. Mặc dù có nhiều góc độ nội dung để nghiên cứu và khai thác cho bài báo cáo thực tập công ty xây dựng của mình, nhưng lại có nhiều sinh viên, thực tập sinh chưa biết cách lực chọn một đề tài nghiên cứu phù hợp cho riêng mình. Các bạn chưa biết cách và triển khai một đề tài báo cáo thực tập công ty xây dựng đạt chuẩn. Có nhiều thực tập sinh đặt những yêu cầu cao cho bài báo cáo thực tập công ty xây dựng của mình nên dẫn tới tình trạng khó triển khai phân tích vấn đề chính của bài báo cáo thực tập. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những đề tài hay báo cáo thực tập về công ty xây dựng hay cho bạn tham khảo.

 • Phân tích và trình bày quá trình hoàn thiện một công trình thi công công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội của công ty xây dựng M trong giai đoạn xã hội hiện nay.
 • Thực trạng việc xây dựng và thực hiện một chiến lược kinh doanh thương mại marketing trong việc thúc đẩy phát triển, mở rộng thị trường hoạt động của các công ty xây dựng trên thị trường Việt Nam.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển và nâng cao thương hiệu của các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam trong giai đoạn nền kinh tế thị trường ngày nay.
 • Một số giải pháp nâng cao và phát triển chất lượng các nguyên vật liệu xây dựng tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội ngày nay.
 • Thực trạng vấn đề xây dựng và hoàn thiện một công trình thi công công cộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh của công ty xây dựng ABC trong giai đoạn xã hội ngày nay.
 • Thực trạng việc kế toán nguyên vật liệu, công cụ xây dựng tại các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội – gắn với giai đoạn nền kinh tế, xã hội ngày nay.
 • Những hạn chế trong việc thực hiện và triển khai những chiến lược kinh doanh thương mại về mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng của các công ty xây dựng ở Việt Nam.
 • Thực trạng áp dụng pháp luật về tổ chức và điều hành doanh nghiệp cổ phần tại các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác xây dựng và hoàn thiện công trình thi công đô thị mới của các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.
 • Thực trạng công tác kế toán tài chính trong bộ phận kế toán tại các công ty, doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong hoàn cảnh xã hội hiện nay.
 • Thực trạng xây dựng và hoàn thiện những chiến lược kinh doanh marketing thương mại trong việc nâng cao chất lượng của các công trình thi công công cộng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công những công trình kiến trúc nhà ở hiện đại và khu đô thị của các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
 • Phân tích và trình bày về pháp luật bảo vệ doanh nghiệp trong việc rủi ro thi công đối với các công trình kiến trúc công cộng – thực tiễn tại các công ty xây dựng ở Việt Nam.

XEM THÊM ==>  Cơ Sở Lý Luận Về Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng

 • Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và tổ chức hoạt động của các công ty, doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện đại ngày nay.
 • Một số hạn chế cần nâng cao và khắc phục đối với việc kế toán thu chi nguyên vật liệu tại các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng các nguyên vật liệu đối với các công trình thi công nhà ở hiện đại tại các công ty xây dựng tại Việt Nam ngày nay.
 • Những hạn chế cần phải khắc phục trong việc triển khai thực hiện, thi công một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng của các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện đại ngày nay.
 • Vấn đề đổi mới và quản lý nguồn nhân lực tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng cho phù hợp với bối cảnh của nền kinh tế nước ta hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 • Thực trạng áp luật về giải quyết những tai nạn lao động trong các công trình thi công công cộng tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc quản lý và nâng cao chất lượng nguồn lao động thi công tại các công trình thi công công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội gắn với xã hội hiện đại ngày nay.
 • Xây dựng và hoàn thiện những chiến lược kinh doanh thương mại trong việc mở rộng thị trường và thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại các doanh nghiệp, công ty xây dựng ở Việt Nam hiện nay.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công với các công trình kiến trúc nhà ở hiện đại và chung cư tại các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 • Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng thi công các công trình, dự án lớn tại các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày nay.
 • Vấn đề xây dựng và hoàn thiện công tác kế toán thu chi, nguyên vật liệu tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác nâng cao chất lượng, năng lực chuyên môn của cán bộ nhân viên tại các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thực trạng việc triển khai áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ trong việc xây dựng và quản lý nguồn nhân lực tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam hiện nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của công tác thanh tra, kiểm tra và giám sát tiến đô thi công các công trình kiến trúc nhà hàng – khách sạn ở các công ty xây dựng tại Việt Nam hiện nay.
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng
 • Vấn đề quản lý và tổ chức bộ máy doanh nghiệp, công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong hoàn cảnh xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.
 • Thực trạng công tác thực hiện hoạt động logistic hàng hóa trong việc kiểm tra xuất nhập khẩu nguyên vật liệu tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam hiện nay.
 • Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng Những yếu tố tác động và ảnh hưởng tới chất lượng thi công các công trình công cộng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những thách thức và cơ hội đặt ra trong việc thực hiện các công trình kiến trúc nhà hàng – khách sạn tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 ngày nay.
 • Thực trạng việc triển khai, áp dụng những chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động, công nhân tại các công trình thi công chung cư của các công ty xây dựng ở Việt Nam hiện nay.
 • Pháp luật về bảo vê quyền lợi và lợi ích của người lao động khi tham gia vào hợp đồng lao động tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam trong hoàn cảnh xã hội hiện đại ngày nay – thực trạng và giải pháp.
 • Thực trạng việc triển khai áp dụng những biện pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam giai đoạn hiện nay.
 • Những hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao chất lượng công tác kiểm toán, kế toán nguyên vật liệu xây dựng tại các công ty xây dựng tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam hiện nay.
 • Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thi công các công trình kiến trúc lớn có sự hợp tác của các doanh nghiệp nước ngoài tại các công ty xây dựng ở Việt Nam hiện nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng các công trình thi công công cộng đối với các dự án đường xá trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tại các doanh nghiệp xây dựng hiện nay.
 • Thực trạng việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào thực tiễn quản lý các công trình đang thi công trên địa bàn thành phố Hà Nội của các công ty xây dựng ở Việt Nam hiện nay.
 • Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác kế toán – kiểm toán doanh thu tại các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc tổ chức và thi công các dự án nhà hàng – khách sạn gắn với các điểm du lịch của các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác thi công các công trình, dự án doanh nghiệp tại công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 • Vấn đề khắc phục và nâng cao chất lượng thi công, đấu thầu các dư án khu đô thị mới của các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày nay.
 • Thực trạng công tác đầu thầu và triển khai thực hiện dự án đấu thầu cho các doanh nghiệp của các công ty xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay.
 • Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng các công trình đầu tư xây dựng dự án siêu thị của các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.
 • Thực trạng hoạt động kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu phục vụ cho các công trình thi công của các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam ngày nay.

3. DOWNLOAD  bài mẫu báo cáo thực tập xây dựng điểm cao cho bạn tham khảo.

Quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài báo cáo thực tập công ty xây dựng cần đến nhiều cơ sở dữ liệu, cơ sở lý thuyết để củng cố và tăng tính thuyết phục cho các luận điểm của mình. Tuy nhiên việc tìm kiếm những cơ sở lý luận cũng như là các công trình nghiên cứu khoa học đi trước của các bạn thực tập sinh là còn nhiều hạn chế do nhiều yếu tố khác nhau. Nhằm giúp các bạn có những thông tin chính xác và hữu hiệu nhất cho đề tài nghiên cứu của mình, sau đây chúng tôi sẽ trình bày với các bạn một số bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng điểm cao. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về để tham khảo.

Bài mẫu 1: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội cpm.

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng của sinh viên khoa tổ chức và quản lý nhân lực trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của giảng viên Lê Văn Tiếp. Bài viết bài báo nghiên cứu và tiến hành thực tập tại Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội tiếp CPM về vấn đề chất lượng nguồn nhân lực. Bài viết này của tất cả 30 trang Đầu tiên cứ vào năm 2015.

Chương 1 tác giả đưa ra tổng quan về công ty cổ phần xây dựng Hà Nội cpm và vai trò của nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả thể hiện tổng quan về Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội cpm thông qua ba yếu tố khác nhau. Thứ hai tác giả tiến hành đưa ra được vai trò của nguồn nhân lực đối với công ty này qua các đặc điểm của đội ngũ cán bộ quản lý đội ngũ lao động sản xuất kinh doanh. Thứ ba tác giả tiến hành cho thấy cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

XEM THÊM ==>  Sơ Đồ Bộ Máy Tổ Chức Kế Toán Tại Công Ty Xây Dựng

Chương 2 tác giả thể hiện thực trạng về chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội CPM. Đầu tiên là về chất lượng nguồn nhân lực và các yếu tố ảnh hưởng tác giả đã đưa ra được hai góc độ khác nhau của chất lượng nguồn nhân lực và chỉ ra 2 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực. Tiếp theo tác giả đưa ra tình trạng về chất lượng nguồn nhân lực tại công ty này. Cụ thể tác giả đã trình bày về ba góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Không thử ngày đó tác giả còn tiến hành đưa ra được sự cần thiết cần phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty đối với lao động quản lý và đối với lao động sản xuất.

Chương 3 tác giả đề ra giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội tiếp CPM. Đầu tiên tác giả đưa ra yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại đơn vị thực tập cụ thể tác giả đã trình bày đến năm cấp độ và 5 giải pháp khác nhau.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203.

Bài mẫu số 2 chúng tôi muốn đề cập với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập phương pháp xây dựng điểm cao của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng khoa kế toán kiểm toán. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hòa Thị Thanh Hương. Bài viết đã nghiên cứu dựa trên đơn vị thực tập là là công ty cổ phần xây dựng 203. Bài viết này có tất cả 87 trang được nghiên cứu vào năm 2016.

Chương một tác giả trình bày về một số lý luận cơ bản về công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả thể hiện một số vấn đề chung về thông báo cáo tài chính trong doanh nghiệp theo Thông tư của Bộ Tài chính. Cụ thể tác giả đã trình bày về các tác động như mục đích khái niệm vai trò đối tượng nghiên cứu yêu cầu nguyên tắc hệ thống báo cáo. Tiếp theo tác giả đưa ra được báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và phương pháp lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo Thông tư của Bộ Tài chính. Cụ thể tác giả đã nghiên cứu về vấn đề này thông qua ba góc độ khác nhau. Sau đó tác giả còn phân tích được báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh thông qua các yếu tố như sự cần thiết phát Nội dung phân tích.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại đơn vị thực tập. Đầu tiên có thể tiến hành tổng quan về công ty cổ phần xây dựng 203 thông qua 7 phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy được thực trạng công tác phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203 thông qua các cơ sở dữ liệu và nội dung nghiên cứu. Tác giả đã trình bày về các chính sách phương pháp trình tự thủ tục lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại đơn vị thực tập.

Chương 3 tác giả tiến hành hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại đơn vị thực tập. Đầu tiên tác giả chỉ ra một số định hướng phát triển của công ty này. Tiếp theo tác giả tiến hành đánh giá chung về công tác kế toán nói chung và công tác lập và phân tích báo cáo kết quả đầu kinh doanh nói riêng thông qua ưu điểm và hạn chế. Đưa ra được ba ý kiến khác nhau để hoàn thiện công tác lập và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại đơn vị thực tập.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ ở công ty Xây dựng số 34.

Bài mẫu số 3 chúng tôi muốn đề cập với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập tại Công ty Xây dựng chọn lọc số 34. Bài viết này có tất cả 82 sao được ký vào năm 2018 thể hiện đầy đủ các nội dung của vấn đề nghiên cứu. Để bàn điện được bài báo cáo thực tập này đã có sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngà và nhiều sự hỗ trợ của nhân viên tại đơn vị thực tập.

Vấn đề đầu tiên tác giả thể hiện được kế toán vốn bằng tiền. Thứ nhất là khái niệm nhiệm vụ của kế toán vốn bằng tiền. Thứ hai tác giả thể hiện được công tác kế toán tiền mặt tiền gửi ngân hàng. Thứ ba tác giả đưa ra được kế toán đang chuyển. Không thì hệ đó tác giả còn đề đã được các khoản cần phải thanh toán cụ thể đó là năm khoản khác nhau. Đó là khoản phải thu của khách hàng khoản thu nội bộ khoản thu khó đòi và khoản ứng trước.

XEM THÊM ==>  Giới Thiệu Về Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Trong Báo Cáo

Vấn đề thứ hai tác giả đưa ra thực trạng tổ chức hạch toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại đơn vị thực tập. Đầu tiên tác giả thể hiện được đặc điểm chung của công ty cơ khí môtô 32 thông qua bốn yếu tố. Tiếp theo tác giả đưa ra được nội dung chuyên đề hạch toán vốn bằng tiền. Thứ nhất là vấn đề lý luận chung qua hai góc độ. Thứ hai là vấn đề thực tế thu hoạch tại công ty này qua chín cấp độ khác nhau. Ở mỗi góc độ tác giả đều Trình bày và phân tích được về nội dung trọng tâm có những số liệu phân tích minh chứng cụ thể.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần và xây dựng Thái Nguyên.

Bài mẫu số 4 chúng tôi muốn trình bày với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng được nghiên cứu tại công ty cổ phần và xây dựng Thái Nguyên. Bài viết này đã có tất cả 86 Trang được nghiên cứu vào năm 2020 là một thể loại đề tài báo cáo thực tập mới mẻ và có tính sáng tạo cao. Bài viết cảm nhận về nhiều đánh giá và phản hồi tích cực.

Phần thứ nhất tác giả đưa ra được vấn đề lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất. Đầu tiên tác giả thể hiện vai trò của công tác kế toán nói chung và kỷ luật nguyên vật liệu riêng. Cụ thể tác giả đã trình bày về các góc độ như khái niệm đặc điểm phân loại yêu cầu quản lý đánh giá về chất lượng. Tiếp theo tác giả cho thấy công tắc hạch toán chi tiết nguyên vật liệu thông qua các phương hướng ưu điểm nhược điểm khác nhau. Sau đó tất cả địa danh được công tắc hạch toán tổng hợp nguyên vật liệu bao gồm ba góc độ khác nhau. Không những thế tác giả còn đưa ra được hệ thống sổ kế toán về nguyên vật liệu áp dụng trong doanh nghiệp thông qua các hình thức khác nhau.

Phần 2 tác giả đưa ra kết quả nghiên cứu thực trạng tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần bê tông và xây dựng Thái Nguyên. Thứ nhất đặc điểm tính chất cơ bản của đơn vị thực tập. Thứ hai tác giả cho thấy đặc điểm tổ chức công tác kế toán của công ty này thu gọn tổ chức bộ máy kế toán hình thức kế toán phương pháp tính thuế của công ty. Cùng với đó, tác giả đưa ra được các phương pháp nghiên cứu của bài báo cáo thực tập này. Thứ ba thể hiện được thực trạng tổ chức kế toán nguyên vật liệu của công ty thông qua các đặc điểm tình hình phân loại thủ tục. Tác giả cũng đã thể hiện được công tác hạch toán tổng hợp vật liệu tại công ty cổ phần bê tông và xây dựng Thái Nguyên.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: Bài mẫu báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng đại dương.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một Bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng hay với đơn vị thực tập là công ty xây dựng đại dương. Bài viết được hoàn thành với sự giúp đỡ và hỗ trợ của nhiều cán bộ nhân viên của đơn vị thực tập. Đây là bài viết có tất cả 100 trang đầu tiên cực 2018.

Chương một tác giả thí nghiệm vấn đề lý luận chung về kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ. Đầu tiên tác giả thể hiện khái niệm đặc điểm yêu cầu của vấn đề nghiên cứu thông qua nhiều góc độ nội dung khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra tổ chức năng nhiệm vụ của vấn đề trọng tâm và phân loại về công cụ dụng cụ. Tác giả cũng đã đưa ra được phương pháp tính giá nguyên vật liệu công cụ dụng cụ. Hôm qua các trường hợp cụ thể. Và đưa ra được vấn đề kế toán chi tiết nguyên vật liệu công cụ dụng cụ và tốc độ chứng từ và số. Kế toán tổng hợp nhập xuất kho nguyên vật liệu công cụ dụng cụ.

Bài mẫu báo cáo thực tập phương pháp xây dựng điểm cao
Bài mẫu báo cáo thực tập phương pháp xây dựng điểm cao

Chương 2 tác giả tiến hành tổng quan đến công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng đại dương. Đầu tiên tác giả cho thấy sự hình thành và phát triển của công ty. Có những bảng số liệu để phân tích về chức năng nhiệm vụ của công ty. Tiếp theo tiến hành đưa ra được tổ chức bộ máy quản lý của công ty này qua sơ đồ tổ chức và nhiệm vụ chức năng của các bộ phận. Sao tác giả cho các đặc điểm quy trình sản xuất của công ty qua từng giai đoạn. Thể hiện được tổ chức công tác hạch toán kế toán của công ty xây dựng đại dương qua ba góc độ nội dung khác nhau.

Chương 3 cấu tạo ra thực trạng công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ của công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng đại dương. Đầu tiên tác giả thể hiện đặc điểm phân loại vai trò của nguyên vật liệu công cụ dụng cụ của công ty này. Tiếp theo Cho thấy Công tác quản lý nguyên vật liệu công cụ dụng cụ của công ty và tính giá nguyên vật liệu. Cho thấy phương pháp phân bổ và giá trị xuất khẩu. Qua đó thể hiện công tác hạch toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ tại đơn vị thực tập qua ba góc độ khác nhau.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng định phát.

Bài mẫu số 6 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng điểm cao được tiến hành nghiên cứu tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Định Phát. Bài mẫu này có tất cả 38 trang và được nghiên cứu vào năm 2021. Bài viết đã thể hiện được nhiều góc độ nghiên cứu khác nhau của đề tài báo cáo thực tập.

Chương 1 tác giả đưa ra được khái quát chung về đơn vị thực tập của mình. Thứ nhất tác giả thể hiện quá trình hình thành và phát triển của công ty trách nhiệm hữu hạn định phát. Thông qua 5 yếu tố khác nhau. Thứ hai cho thấy đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty này qua nhiều phương diện và đặc điểm. Thứ ba tác giả cho thấy được đặc điểm tổ chức sản xuất kinh doanh và tổ chức quản lý tại công ty. Thứ tư tác giả cho thấy đặc điểm tổ chức kế toán của công ty này thông qua mô hình tổ chức chức năng nhiệm vụ và các hình thức.

Chương 2 tác giả đưa ra thực tiễn về ý sổ kế toán tại công ty. Đầu tiên tác giả cho thấy thủ tục quản lý xuất nhập khẩu kho nguyên liệu vật liệu và các chứng từ kế toán có liên quan. Giải bài chia thành hai góc độ thủ tục nhập kho và thủ tục xuất kho để phân tích về vấn đề này. Tiếp theo tác giả đưa ra được tình hình thực tế công tác hạch toán vật liệu tại công ty Để thể hiện được luận điểm này tác giả ta đưa ra bảng số liệu biểu mẫu để tăng tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu.

Chương 3 tác giả đã thể hiện được một số ý kiến nhận xét về hình thức kế toán áp dụng tại doanh nghiệp và các hình thức kế toán còn lại. Đầu tiên đưa ra một số nhận xét khái niệm về công tác kế toán của công ty thông qua ưu điểm hạn chế. Tiếp theo tác giả đưa ra một số ý kiến nhận xét về hình thức kế toán áp dụng tại công ty và các hình thức Thời gian còn lại.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng một thành viên dịch vụ Đại Hồng Tín.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng chọn lọc tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng một thành viên dịch vụ đại hồng tín. Bài viết được nghiên cứu giới thiệu hướng dẫn và giúp đỡ khoa học của nhiều cá nhân và tổ chức. Bài viết này có tất cả 55 Trang được nghiên cứu và năm 2018.  

XEM THÊM ==>  Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Công Ty Cổ Phần Xây Dựng

Chương 1 tác giả thể hiện khái quát chung về công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Đại Hùng Tín. Thứ nhất là quá trình hình thành và phát triển của công ty qua ba góc độ khác nhau. Thứ hai tác giả đưa ra được chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của công ty này. Thứ ba tác giả đề cập tới đặc điểm tổ chức sản xuất kinh doanh và tổ chức quản lý tại công ty qua hai góc độ một số khác nhau. Thứ tư thể hiện đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty qua bốn phương diện. Năm cho thấy đặc điểm tổ chức kế toán của công ty này và phân tích về từ đặc điểm.

Chương 2 tác giả tiến hành đưa ra thực tiễn về ghi sổ kế toán. Đầu tiên tác giả thể hiện trình tự ghi sổ của công ty thông qua các đặc điểm và công tác kế toán chi tiết kế toán tổng hợp nguyên vật liệu. Tiếp theo cho thấy tổ chức số và ghi chép vào sổ theo các hình thức còn lại. Đối với hình thức kế toán nhật ký chung tác giả thể hiện thông qua ba góc độ khác nhau và đối với hình thức kế toán nhật ký sổ cái tác giả cũng thể hiện thông qua 3 yếu tố khác nhau.

Phần 3 tác giả cho thấy một số ý kiến về hình thức kế toán áp dụng tại công ty và các hình thức còn lại. Đầu tiên tác giả đưa ra được một số nhận xét đánh giá về công tác kế toán của công ty này thông qua 3 hình thức chung. Đó là hình thức kế toán chứng từ ghi sổ mà công ty áp dụng hình thức kế toán nhật ký chung và hình thức kế toán nhật ký sổ cái.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: tổ chức công tác kế toán tài chính Phân tích kinh tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Mai Lâm.

Bài mẫu số 8 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng đạt chuẩn được tiến hành nghiên cứu tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Mai Lâm. Bài viết có tất cả 18 Trang được nghiên cứu vào năm 2021. Tác giả đã thể hiện được nội dung chính của bài báo cáo thực tập này thông qua 4 phần lớn. Cụ thể như sau:

Phần đầu tiên đã tiến hành tổng quan về đơn vị thực tập. Nhất là quá trình hình thành và phát triển của đơn vị này qua các giai đoạn khác nhau. Thứ hai là đặc điểm hoạt động kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Mai Lâm và đặc điểm tổ chức quản lý tí qua từng phòng ban của doanh nghiệp này. Thứ ba tác giả đưa ra khái quát về kết quả sản xuất kinh doanh của công ty này trong năm vừa qua.

Phần 2 tác giả cho thấy tổ chức công tác kế toán tài chính phân tích kinh tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Mai Lâm. Đầu tiên cho thấy tổ chức công tác kế toán tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại qua hai góc đồng nội dung khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy tổ chức công tác phân tích kinh tế thông qua 3 nội dung khác nhau. Cùng màu đỏ cắt tóc giả Cho thấy Công tác tổ chức tài chính thông qua các kế hoạch tài chính công tác quản lý và sử dụng vốn tài sản chi phí lợi nhuận và phân phối lợi nhuận xác định chỉ tiêu.

Phần 3 tác giả đánh giá khái quát về công tác kế toán của công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Mai Lâm thông qua ưu điểm và nhược điểm. Tiếp theo tác giả đánh giá khái quát về công tác phân tích kinh tế của công ty này. Tác giả cũng đã đánh giá về khái quát công tác tài chính của công ty qua ưu điểm và hạn chế. Từ đó tác giả chỉ ra định hướng nghiên cứu tiếp theo cho đề tài báo cáo thực tập của mình Cụ thể tác giả đã trình bày về ba hướng nghiên cứu khác nhau.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: báo cáo thực tập công ty xây dựng tại công ty cổ phần xây dựng Vinaconex 25.

Bài một số 9 chúng tôi muốn trình bày với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng từ nghiên cứu và thực tập tại Công ty cổ phần xây dựng Vinaconex 25. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong khoa Xây dựng và và cán bộ nhân viên tại công ty cổ phần xây dựng Vinaconex 25. Đặc biệt là thạc sĩ Đinh Thị Như. Bài viết này có tất cả 93 trang được nghiên cứu vào năm 2018.

Phần 1 tác giả tiến hành tìm hiểu hệ thống quy chuẩn quy phạm tiêu chuẩn trong hồ sơ thiết kế. Đầu tiên tao thấy được hệ thống quy chuẩn quy phạm tiêu chuẩn thông qua nhiều các nội dung khác nhau. Cụ thể là có 10 các tiêu chuẩn thiết kế áp dụng 10 tiêu chuẩn thi công áp dụng. Tiếp theo tác giả đưa ra trình tự và nội dung lập hồ sơ dự án của một công trình xây dựng dân dụng. Cùng với đó đưa ra trình tự và nội dung là hồ sơ thiết kế kỹ thuật của một công trình xây dựng có những căn cứ vào quyết định chính xác. Đồng thời thể hiện trình tự và nội dung lập hồ sơ thiết kế.

Phần 2 tác giả đưa ra được tổng mặt bằng xây dựng. Tác giả cho thấy các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế tổng mặt bằng xây dựng. Thông qua 6 góc độ khác nhau. Tiếp theo tác giả trình bày về nội dung thiết kế và phương thức bố trí thiết kế. Từ đó đưa ra cơ cấu tổ chức của đơn vị thi công. Trả lời đơn vị thiết kế bao gồm số 9 dự án thiết kế kết cấu thẩm định thiết kế ban quản lý dự án. Đưa ra mục đích Thành lập ban quản lý và chức năng của ban quản lý. Đây là vai trò của ban chỉ huy công trường và các đơn vị tư vấn giám sát. Ngoài ra còn có các bộ phận xây dựng công trình đội thi công nề, đội thi công điện đội thi công các thiết bị gỗ. Sau đó thể hiện mối quan hệ giữa các chủ đầu tư, tư vấn giám sát và đơn vị thi công.

Phần 3 tác giả giới thiệu về sơ lược công trình thực tập. Đầu tiên là đưa ra những thông tin cơ bản chung về công ty Cổ phần Vinaconex 25. Tiếp theo tác giả trình bày về quy mô Công trình vị trí xây dựng giải pháp kiến thức bao gồm giải pháp tổng thể và giải pháp giao thông giải pháp kết cấu cho đề tài báo cáo thực tập.

DOWNLOAD

Bài mẫu 10: thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng bảo Thái huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng điểm cao của sinh viên khoa Kế Toán Kiểm Toán trường Đại học Kinh tế thuộc đại học Huế. Bài mẫu này có tất cả 115 Trang được nghiên cứu vào năm 2020. Bài mẫu được hướng dẫn bởi thạc sĩ Trần Thị Thanh Nhàn. Bài viết lại vấn đề là công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng bảo Thái.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây góp trong doanh nghiệp xây lắp. Đầu tiên có thể đưa ra những vấn đề lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Vấn đề được thể hiện thông qua 3 cấp độ khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy nội dung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm thông qua bốn yếu tố.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng vấn đề trọng tâm của bài báo cáo thực tập tại đơn vị thực tập. Trước tiên tác giả và tiền hàng giới thiệu vài nét về đơn vị thực tập của mình qua 6 phương tiện khác nhau. Sau đó đưa ra được thực trạng của vấn đề trọng tâm bài báo cáo thực tập. Cụ thể tác giả đã thể hiện được những tác động như đối tượng chịu chi phí đối tượng tính giá thành sản phẩm các phương pháp tổng hợp và tính giá thành sản phẩm kế toán tổng hợp và kế toán tổng hợp chi phí sau đó tiến hành đánh giá về sản phẩm và tính giá thành sản phẩm.

Chương 3 tác giả đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao Công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng bảo Thái. Đầu tiên tác giả đưa ra được những nhận xét chung về ưu điểm và nhược điểm của vấn đề nghiên cứu này. Từ đó tác giả đưa ra được một số giải pháp nhằm nâng cao Công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty.

DOWNLOAD

Như vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và thu thập được về thể loại đề tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng. Bài viết được xây dựng trên những yêu câu và thắc mắc của các bạn thực tập sinh về vấn đề này. Và bài viết cũng đã giải quyết những nhu cầu này của các bạn thực tập sinh qua đề tài báo cáo thực tập công ty xây dựng hay và một số bài mẫu báo cáo thực tập công ty xây dựng điểm cao, đã qua chọn lọc. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phân tích vấn đề dựa trên nhiều tiêu chí để đảm bảo về chất lượng nội dung của bài báo cáo thực tập. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng của bạn trở nên hay hơn và đạt kết quả tốt nhất.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x