Tải 7 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank Điểm Cao

Bài báo cáo thực tập tại Agribank

Download các mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank Các bài làm được Luận Văn Trust tham khảo từ các nguồn sinh viên chia sẻ, các bài làm đạt điểm cao từ các khóa trước.  Trong các khối ngành ngân hàng, việc cần thực hiện sau khi chuẩn bị rời khỏi nghế nhà trường là thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Để áp dụng các kiến thực, lý thuyết vào thực nghiệm. Nhằm đánh giá, phân tích quá trình học của sinh viên và để sinh viên cách tiếp cận hơn với nghề. Để phân tích các vấn đề trong ngành ngân hàng một cách chuyên sâu và cụ thể hơn nữa, thì không thể không tìm kiếm đến các bài Báo Cáo Thực Tập tại Agribank. Và một trong những ngân hàng có thị trường bền vững ở Việt Nam hiện nay là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank). Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về các bài báo cáo thực tập ngân hàng Nông Nghiệp Và Pháp Triển Nông Thôn

Quá trình viết bài, nếu các bạn sinh viên cần sự hỗ trợ có thể tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé.

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK)

Ngân hàng phát triển nông thôn được thành lập Theo nghị định số 53-HĐBT ngày 26/3/1988 của Hội đồng bộ trưởng (này là chính phủ). Chi nhánh đầu tiên được thành lập và xây dựng tại đồng bằng sông Cửu Long. Hoạt động cho đến nay, ngân hàng Agribank đã đạt top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất vào năm 2020, top ba doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam vào năm 2019 và là thương hiệu quốc gia của Việt Nam vào năm 2020.

Là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng. Với những chính sách cho vay tín dụng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi đối với các hộ gia đình, cá nhân ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận vốn vay và dịch vụ ngân hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng Agribank còn hoạt động công tác hỗ trợ an sinh xã hội với nhiều dự án, chương trình tài trợ tổng thể dài hạn và ngắn hạn trên khắp cả nước. Trải qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, ngân hàng Agribank đã có vị trí ổn định trong sự tăng trưởng về cả quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Hiện nay ngân hàng đang tập trung khai thác các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn và có tầm nhìn xa hơn để tiếp tục giữ vững vị trí, vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn, đóng góp tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội đất nước.

MỘT SỐ ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK)

  • Phân tích tình hình hoạt động của ngân hàng Agribank tại chi nhánh
  • Nhận thức tại ngân hàng Agribank
  • Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank
  • Nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng Agribank
  • Phân tích tình hình huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank
  • Thực trạng và một số giải pháp thúc đẩy mở rộng tại ngân hàng Agribank
  • Nâng cao chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng Agribank
  • Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán và cho vay hộ nông nghiệp tại ngân hàng Agribank
  • Nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng vốn tại ngân hàng Agribank
  • Quản lý tín dụng ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam
Bài báo cáo thực tập tại Agribank
Bài báo cáo thực tập tại Agribank

Trên đây là 10 đề tài được viết nhiều nhất hiện nay. Đa số khi thực hiện báo cáo thực tập tại ngân hàng Agribank, người ta thường lựa chọn các vấn đề liên quan đến tín dụng, dịch vụ ngân hàng áp dụng thực tiễn với đời sống xã hội. Bạn có thể chọn lọc các đề tài để thực hiện bài luận văn của mình trong thời thế hợp lý nhất. Với tình hình diễn biến kinh tế trước và sau đại dịch covit-19 hiện nay, càng có rất nhiều nội dung cần cải biến trong dịch vụ ngân hàng và các chính sách mới đối với tình hình phát triển xã hội ngày nay.

XEM THÊM ==>  Tải Free Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Á Châu ACB

DOWLOAD  BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK) HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Báo cáo thực tập nhận thực tại ngân hàng Agirbank – chi nhánh An Phú từ tháng 1 đén tháng 3 namgw 2013.

Đây là bài luận văn được viết vào năm 2013 với tổng cộng 38 trang giấy.

Tác giả đã nghiên cứu về ngân hàng Agribank tại chi nhánh An Phú. Từ đó đưa ra các ý kiến, quan điểm khoa học để nhân xét về tình hình hoạt động tại ngân hàng.

Bài báo cáo được trình bày bao gồm các nội dung chính như sau:

Trước tiên tác giả trình bày các nhận xét của cơ quan tại đơn vị thực tập cũng như nhận xét của giáo viên hướng dẫn. Sau đó là giới thiệu về cơ quan tổ chức đảng thực hiện thực tập giới thiệu về ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Về lịch sử hình thành, phát triển, ý nghĩa của thương hiệu, cơ cấu tổ chức quản lý tại cơ quan. Và chức năng của từng phòng ban cũng như các lĩnh vực hoạt động và sản phẩm chủ yếu của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Tác giả còn trình bày lợi thế, cơ hội và thách thức của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam và những mục tiêu sắp tới của ngân hàng.

Nội dung tiếp theo tác giả trình bày công việc thực tập tại đơn vị. Về những mục tiêu thực tập đặt ra để hoàn thành trong đợt thực tập này như tìm hiểu về môi trường kinh doanh ở doanh nghiệp, làm quen với nghiệp vụ của một nhân viên ngân hàng và vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn áp dụng trong công việc. Tất cả được thực hành công việc tại đơn vị phòng tín dụng. Tác giả trình bày các công việc được đảm nhận và các bước thực hiện. Từ đó đưa ra các khó khăn cũng như kết quảVà bài học đạt được trong việc thực hiện công việc của mình. Cuối cùng, tác giả cho nhận xét và đánh giá về bản thân mình thông qua quá trình thực tập. Những thuận lợi và khó khăn mà tác giả thấy được trong quá trình thực tập và đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu từ đó đưa ra các mục tiêu để phấn đấu hơn cho công việc sau này. Cuối cùng bài báo cáo là phần kết luận.

Đây là bài báo cáo thực tập tại Agribank Tác giả nêu được các hoạt động thực hiện trong ngân hàng cũng như bài học kinh nghiệm rút ra được sau kỳ thực tập này. Đây có thể là bài mẫu báo cáo thực tập cơ bản mà bạn có thể thực hiện trong quá trình thực hiện thực tập sắp tới của mình.

 DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: Phân tích hoạt động kinh doanh ngân hàng Agribank huyện Trảng Bom.

Đây là bài báo cáo thực tập phân tích các hoạt động king doanh tại ngân hàng. Nhằm đánh giá hoạt động của ngân hàng đối với xã hội và hiệu quả của hoạt động thực đẩy sự phát triển. Bên cạnh đó tác giả đưa ra các kiến nghị cụ thể để áp dụng hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Bài báo cáo được trình bày cụ thể như sau:

Chương 1: Giới thiệu khái quát ngân hàng Agribank.

Tác giả trình bày tổng quan về ngân hàng, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý và tình hình hoạt động, kết quả kinh doanh năm 2008.

Chương 2: Thực trạng hoạt động của Agribank.

Các cơ sở lý thuyết và tình hình hoạt động hiện nay của ngân hàng Agribank tại tính chở mom. Sau đó, tác giả tìm hiểu về các chỉ tiêu so sánh với kế hoạch và phân tích ngủ vốn, phân tích chứ nợ và lãi suất đầu ra theo cơ cấu cũng như phân tích sự rủi ro của hoạt động mang đến cho ngân hàng Agribank. Sự chênh lệch lãi suất và phương thức cơ cấu thu nhập và chi phí của ngân hàng.

XEM THÊM ==> Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Vietcombank [ 50 đề tài+ 10 bài mẫu]

Chương 3: Giải pháp và kiến nghị.

Tác giả trình bày giải pháp sau khi đánh giá hoạt động tại ngân hàng Agribank. Đưa ra từng giải pháp chi tiết về các hoạt động như: công tác huy động vốn, công tác dịch vụ, tài chính, công tác kiểm tra cũng như tổ chức tiếp xúc với khách hàng,… Và đưa ra các kiến nghị đối với ngân hàng để hoạt động của ngân hàng được vận hành tốt hơn.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng Agribank được trình bày cụ thể nhất. Với tính áp dụng thực tiễn các lý thuyết vào kì thực tập tại ngân hàng tại chi nhánh Trảng Bom.Tác giả trình bày đầy đủ về mục tiêu cũng như phương thức thực hiện và đề ra các kiến nghị trên mặt pháp lý và lý luận chặt chẽ của mình.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

 Bài mẫu 3: Phân tích tình hình huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Lập – tỉnh Phú Thọ.

Đây là bài Báo Cáo Thực Tập Tại Agribank, được viết vào năm 2013. Với chủ đề là phân tích các hoạt động huy động vón từ ngân hàng Agribank.. Nhận thức được tình huy động vốn tại ngân hàng, tác giả đã đề ra các phương pháp đi từ thực tiễn đến áp dụng vào việchuy động vốn tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Lập – tỉnh Phú Thọ.

 Tác giả đã trình bày bài báo cáo như sau:

Chương 1: Tác giả trình bày lịch sử hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức và chức năng của từng phòng ban. Các hoạt động chủ yếu của chi nhánh ngân hàng agribank tại huyện Yên Lập. Trình bày cụ thể về các hoạt động như huy động vốn và sử dụng vốn, về các dịch vụ thanh toán và các hoạt động kinh doanh khác.

Chương 2: Thực trạng huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Lập.

Tại đây, tác giả trình bày thực trạng công tác huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng. Về tình hình huy động vốn và tổng nguồn vốn hiện nay. Trình bày cơ cấu của nguồn vốn huy động và tình hình quản lý cũng như sử dụng vốn tại ngân hàng từ đó cho ra kết quả của hoạt động kinh doanh hiện nay. Sau đó, tác giả đánh giá chung về hoạt động huy động vốn, những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân ảnh hưởng tới công tác huy động vốn tại ngân hàng.

Chương 3: Một số giải pháp để đẩy mạnh công tác huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Lập.

Sau khi tính giá chung vốn tác giả đưa ra các định hướng mục tiêu phát triển huy động vốn tại ngân hàng. Các giải pháp nâng cao hiệu quả nghiệp vụ huy động vốn tại ngân hàng như: những giải pháp về nghiệp vụ, giải pháp về công nghệ thông tin và xây dựng đội ngũ cán bộ. Tác giả còn đưa ra một số các kiến nghị đối với ngân hàng tại chi nhánh Yên Lập và đối với ngân hàng Agribank Việt Nam.

Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) xuất sắc nhất. Với những lý luận chặt chẽ và sắc bén. Tác giả đã trình bày được nội dung chính của đề tài. Từ đó, nâng cao hiệu quả trong việc áp dụng thực tiễn vào việc huy động vốn tại chi nhánh Yên Lập tỉnh Phú Thọ.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4:  Báo cáo thực tập nhận thức.

Vấn đề nhận thực công việc mà mình sẽ đảm nhận sau khi hoàn thành công tác tại trường học áp dụng vào công việc sẽ như thế nào? Luôn được sinh viên quan tâm và lo ngại. Nhận định được vấn đề đó, tác giả đã thực hiện đề tài nhận thức công việc tại chi nhành Dương Bá Trạc tại ngân hàng Agribank.

Tác giả đã trình bày các nội dung chính như sau:

Phần 1: Giới thiệu về ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank.

Tác giả giới thiệu tổng quát về ngân hàng Agribank.Sau đó, giới thiệu về ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tại chi nhánh Dương bá Trạc. Tác giả trình bày về sự hình thành phát triển và cơ cấu tổ chức cũng như các sản phẩm dịch vụ chính trong công ty. Kết quả hoạt động kinh doanh tại chi nhánh Dương bá Trạc.

Báo cáo thực tập ngân hàng Nông Nghiệp Và Pháp Triển Nông Thôn
Báo cáo thực tập ngân hàng Nông Nghiệp Và Pháp Triển Nông Thôn

Chương 2: Nội dung thực tập.

Về phần nội dung thực tập, tác giả trình bày các mục tiêu thực tập, đặt ra các mục tiêu. Và các công việc thực hiện trong được thực tập, cách thức thực hiện cũng như các bước thực hiện của các công việc từ đó đưa ra được kết quả cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Cuối cùng tác giả đưa ra lời nhận xét Và kết quả đạt được trong đợt thực tập lần này.

Đây là bài báo cáo thực tập tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) khá tốt. Với mục tiêu xây dựng cái nhìn tổng quan về công việc thực hiện trong chuyên ngành ngân hàng tại đơn vị thực tập Dương bá Trạc.Tác giả đã trình bày được lý do để thực hiện đề tài.

DOWNLOAD

XEM THÊM ==>  Nhật Ký Thực Tập Học Kỳ Doanh Nghiệp Ngân Hàng

Bài mẫu 5: Phân tích tình hình hoạt động của chi nhánh Agribank huyện ChưPrông giai đoạn 2011-2013.

Đây là bài báo cáo được viết vào năm 2011. Trong giai đoạn huyện ChưPrông đang phái triển. Với số trang là 55 trang, tác giả đã nhận định các vấn đề hoạt động tại chi nhành Agribank huyện ChưPrông. Tác giả đã thực hiện trình bày chủ đề chính như sau:

Chuong 1: Khái quát về chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện ChưPrông.

trình bày quá trình hình thành phát triển của chi nhánh. Khái quát chung về các đặc điểm, tình hình phát triển kinh tế và xã hội tại địa phương và sự hình thành phát triển và chi nhánh tại huyện ChưPrông. Trình bày các chức năng, nhiệm vụ của ngân hàng Agribank. Các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ chủ yếu và cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại chi nhánh. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các hoạt động chính tại chi nhánh và cách chi nhánh huy động vốn cũng như hoạt động tín dụng và dịch vụ. Cách thức chương một tác giả trình bày kết quả cũng như hiệu quả làm việc kinh doanh tại chi nhánh Agribank huyện ChưPrông.

Chương hai: Phân tích tình hình hoạt động của chi nhánh Agribank huyện ChưPrông giai đoạn 2011-2013.

Tác giả trình bày về hoạt động huy động vốn và hoạt động sử dụng vốn tại ngân hàng. Các hoạt động như thẻ tính dụng, đầu tư quản lý vốn, hoạt động kinh doanh ngoại tệ và dịch vụ thu phí. Đánh giá chung về tình hình hoạt động của ngân hàng trong giai đoạn 2011-2013. Từ đó đưa ra những kết quả đạt được và tình hình hoạt động tại chi nhánh. Những mặt hạn chế về các hoạt động chưa đạt được các mục tiêu của ngân hàng.

Cuối cùng là phần kết luận.

Đây Là Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Ngân Hàng Agribank,. Tác giả đã trình bày các lý luận một cách logic và đầy đủ nhất. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt của ngân hàng tại chi nhanh ChưPrông. Đây sẽ là một bài báo cáo đáng để bạn tham khảo trong quá trình hoạt động chuyên ngành ngân hàng.

DOWNLOAD

BỐ CỤC CHÍNH CỦA BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH NGÂN HÀNG.

Với bài báo cáo thực tập ngành ngân hàng, bạn cần chuẩn bị cho minh môt nguồn kiến thức tốt. Cách lý luận và lập luận chặt chẽ trong từng câu chữ. Cần trình bày bố cục rõ ràng. Bố cục chính cần thiết cho một bài báo cáo chuyên ngành ngân hàng bao gồm:

Chương một: Giới thiệu cơ quan thực tập.

Bạn nên trình bày lịch sử hình thành, quá trình phát triển, xây dựng, thành, cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, thành tựu đạt dược tại cơ quan thực tập.

Chương hai: Phân tích vấn đề.

 Ở phần trình bày nội dung, nêu ra vấn đề chính cần trình bày và phân tích. Đưa ra giải pháp cho đề tài.

Chương ba: Kiến nghị và kết luận.

Ở chương cuối, bạn cần đưa ra được kiến nghị cho chủ đề của mình và kết luận ngắn gọn cho bài luận văn.

Ngoài ra bạn còn cần phải thêm những nội dung khác để kết cấu bài được chắc chẽ hơn. Một số nội dung có thể thêm vào như: giới thiệu đề tài, những thiếu sót chưa hoàn thành trong bài luận, …

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp một lượng kiến thức cho bạn về các luận văn chuyên ngành ngân hàng. Và giúp bạn lựa chọn những đề tài xuất sắc nhất để thực hiện bài báo cáo sắp tới của mình. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG?

Tài chính – ngân hàng lĩnh vực liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch về tài chính, lưu thông, vận hành tiền tệ. Ngành tài chính – ngân hàng có thể chia thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như: ngân hàng, tài chính bảo hiểm, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế,…

Khi theo học chuyên ngành tài chính – ngân hàng, bê sẽ được hội tụ những kiến thức cơ bản và nâng cao về tài chính, tiền tệ. Vừa ra bài con được tiếp cận đến với nghiệp vụ ngân hàng, đầu tư tài chính, chính sách thuế,…Ngoài ra, sau quá trình học tập và rèn luyện các kỹ năng bạn có được là phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ. Với mục tiêu đưa ra các quyết định quan trọng trong quản trị tài chính, phân tích dữ liệu và đầu tư trên thị trường chứng khoán cũng như các kỹ năng mềm.

XEM THÊM ==>  Công Việc Thực Tập Tại Ngân Hàng Và Bài Học Kinh Nghiệm

CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐỐI VỚI NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Nhìn tài chính ngân hàng là một trong những ngành đa dạng, có thị trường rộng mở. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, sinh viên có thể hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Chuyên viên phụ trách tài chính.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng hoặc công ty.

Ngoài ra, bằng cử nhân tài chính ngân hàng cũng thể phụ trách làm việc tại các cơ quan, công ty với vai trò là cán bộ thuế, phụ trách tiền lương hoặc cũng có thể làm việc tại các công ty chứng khoán, bảo hiểm,..

Nếu năng lực của bạn hơn, bạn có thể công tác tại các tổ chức doanh nghiệp ở các vị trí như: giám đốc tài chính, cho nó điều hành, tổng giám đốc,..

Và cơ hội thanh tiến trong nghề nghiệp là rất cao, mức thu nhập cũng khá ổn định dài lâu.

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HIỆN NAY

Chủ yếu các trường đào tạo về ngành tài chính ngân hàng đều tập trung ở phía Nam. Một số trường học mà bạn có thể biết:

Trường đại học kinh tế tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học tài chính – kế toán

Và bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin việc trường học cũng như ngành học mà trường đào tạo sâu hơn để so sánh với các trường và chọn ra trường học mà mình mong muốn nhất.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x