Cách làm Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng +9 Bài Mẫu

Bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao

Tổng hợp Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng từ sinh viên khóa trước và chọn lọc bài điểm cao được tải miễn phí  Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin về một bài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng cho bạn tham khảo. Như các bạn đã biết đối với mỗi cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp, công ty ở Việt Nam hiện nay thì đều cần phải giải quyết những vấn đề về quản trị văn phòng. Đó đều là những công việc không thể nào thiếu trong bất cứ tổ chức nào và ở bất cứ một thời đại nào. Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng từ công lập tới tư lập đã lựa chọn đào tạo, bồi dưỡng về ngành quản trị văn phòng. Quản trị văn phòng là một ngành học dù ở trong bất cứ thời đại nào cũng đều nhận được sự quan tâm từ nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Và cơ hội việc làm của ngành học này cũng là rất lớn và rất đa dạng. Có nhiều sinh viên chuyên ngành quản trị văn phòng ra trường và lựa chọn thực tập tại các văn phòng nhà nước hoặc là các công ty, doanh nghiệp. Dù ở bất cứ đơn vị và cơ quan nào thì các bạn thực tập sinh cũng phải hoàn thành được một bài Báo cáo thực tập quản trị văn phòng. Mặc dù hiện nay có nhiều bài viết và các trang web đã giới thiệu về thể loại đề tài này tuy nhiên chất lượng thông tin không còn được mới mẻ và đúng với thời đại. Do vậy mà chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và chỉ ra cho các bạn những đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng hay cùng với một số bài mẫu báo cáo thực tập nhận thức điểm cao.

Mục lục

1. Báo cáo thực tập quản trị văn phòng là gì?

Công tác quản trị văn phòng là một chuỗi những hoạt động văn phòng như kế hoạch tài chính, kế toán, chiến lược kinh doanh, nhân sự, văn thư – lưu trữ, … Bao gồm cả công tác tổ chức và quản lý về văn phòng. Trong xã hội hiện đại với nền kinh tế phát triển như ngày nay thì những yêu cầu và đòi hỏi về quản trị văn phòng là rất lớn. Ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp mọc lên và có mặt trên thị trường Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu về công tác quản trị văn phòng cũng rất lớn. Và vai trò, tầm quan trọng của công tác quản trị văn phòng là rất cần thiết và có vị trí nhất định trong việc kiểm soát nội bộ, nâng cao hiệu quả làm việc và góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp. Tùy vào từng thời đại mà yêu cầu của ngành học này là khác nhau nhưng cho dù ở trong bất cứ một thời đại nào thì vấn đề quản trị văn phòng cũng được chú trọng. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam đã và đang lựa chọn và theo đuổi ngành học này.

XEM THÊM ==> Gợi Ý 43 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Báo cáo thực tập quản trị văn phòng được thể hiện và trình bày theo một format chung của bài báo cáo thực tập. Đảm bảo những yêu cầu về hình thức và nội dung theo quy đinh chung đã được ban hành. Xét về mặt nội dung các bạn có thể khai thác những khía cạnh như: công tác kế hoạch – tài chính, vấn đề nhân sự của doanh nghiệp, công tác tổ chức và quản lý, vấn đề về kế toán và kiểm toán, … Ngoài ra còn có rất nhiều phương diện để các bạn tiếp cận, nghiên cứu cho bài báo cáo thực tập của mình. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải biết cách để tạo nên một bài báo cáo thực tập phù hợp và có tính sáng tạo cao. Một bài báo cáo thực tập quản trị văn phòng muốn được hay và đạt đươc thành tích cao thì cần phải biết cách lồng nghép những quan điểm cá nhân và cơ sở khoa học vào quá trình phân tích vấn đề nghiên cứu của bài báo cáo thực tập. Để hiểu rõ hơn và chính xác hơn về vấn đề này thì các bạn hãy theo giõi tiếp những phần sau đây của chúng tôi.

2. Một số đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng hay cho bạn tham khảo.

Vấn đề lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp là vô cùng quan trọng. Các bạn cần phải suy xét những góc độ về thực tiễn, về lý thuyết của đề tài nghiên cứu để lựa chọn được một đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao nhất. Không những thế, một bài báo cáo thực tập hay và có yếu tố sáng tạo sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người đọc và thuận lợi hơn trong việc nghiên cứu và khai thác sau này của mình. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn có rất nhiều bạn thực tập sinh chưa biết cách lựa chọn và sắp xếp một đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng hay.

Khi làm báo cáo thực tập, chắc hẳn các bạn sinh viên gặp một số khó khăn nhất định như không tìm được công ty, hay đề tài, không hoàn thành bài tốt, có thể liên hệ thuê viết báo cáo thực tập của Luận Văn TRust nhé.

 • Thực trạng công tác kế toán tài chính tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Cầu Giấy trong giai đoạn hiện nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác quản trị văn phòng tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của công tác quản trị văn phòng tại các văn phòng trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn nền kinh tế và xã hội hiện nay.
 • Một số hạn chế trong công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M trong giai đoạn nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những giải pháp, kiến nghị cho việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quản trị văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay.
 • Thực trạng công tác văn thư – lưu trữ tại văn phòng Đoàn của trường đại học Sư phạm Hà Nội 1 trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện nay – các giải pháp cụ thể.
 • Những vấn đề cần phải chú ý và khắc phục đối với việc nâng cao chất lượng công tác kế toán – kiểm toán tại các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta hiện nay.
Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng
Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng
 • Thực trạng công tác kế toán – tài chính và xử lý giấy tờ có liên quan tại bộ phận tài chính của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên X trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày nay.
 • Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác quản trị văn phòng đối với các văn phòng văn thư – lưu trữ tại hệ thống ủy ban nhân dân các cấp địa phương ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào việc nâng cao chất lượng công tác quản lý văn thư – lưu trữ tại hệ thống thư viện quốc gia ở Việt Nam trong bối cảnh ngày nay.
 • Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc quản lý, nâng cao chất lượng công tác văn thư – lưu trữ tại các văn phòng chính phủ trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay.
 • Một số hạn chế cần phải nâng cao và khắc phục đối với công tác kiểm soát và quản lý nguồn nhân lực tại các bộ phận của công ty trách nhiệm đầu tư và xây dựng B trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác văn thư – lưu trữ tại các văn phòng của các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày nay.
 • Thực trạng việc quản lý và tổ chức bộ máy của hệ thống công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của việc đổi mới các phương thức quản trị văn phòng tại các cơ quan nhà nước cấp địa phương ở nước ta hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 • Những thách thức đặt ra cho việc quản lý và thực hiện công tác văn thư – lưu trữ tại các văn phòng Quốc Hội ở Việt Nam trước sự thay đổi và phát triển của công nghệ thông tin.

XEM THÊM ==> Trọn bộ 15 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Bán Hàng, 9 Điểm

 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác quản lý số sách, chứng từ kế toán tại các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M trong bối cảnh hiện nay.
 • Những thách thức đặt ra cho việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quản lý và thực hiện văn thư lưu trữ tại các văn phòng chính phủ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong bối cảnh ngày nay.
 • Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác văn thư – lưu trữ tại các văn phòng của các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 • Những vấn đề cần phải khắc phục và thay đổi của công tác quản trị văn phòng tại hệ thống văn phòng đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề kiểm soát và chứng từ sổ sách tại các văn phòng của các công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng công tác kế toán và kiểm kê sổ sách trong hoạt động quản trị văn phòng tại nhà trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn hiện nay.
 • Những giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác văn thư – lưu trữ tại các văn phòng trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng công tác kế toán – tài chính tại các văn phòng kinh doanh của các doanh nghiệp đầu tư và xây dựng ở Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của công tác nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản trị văn phòng tại các văn phòng của ủy ban nhân dân huyện M trong giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc quản lý và nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu và triển khai kế hoạch quản trị văn phòng tại các văn phòng của các công ty trách nhiệm hữu hạn ngày nay.
 • Đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác triển khai áp dụng các biện pháp khoa học công nghệ trong việc thực hiện quản trị văn phòng tại Việt Nam hiện nay.
 • Thực trạng việc tổ chức và thực hiện chứng từ kế toán tại các văn phòng chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay.
 • Thực trạng việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các văn phòng trong việc thực hiện quản trị văn phòng trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác quản trị văn phòng tại các văn phòng nhà nước thuộc Hội đồng nhân dân tỉnh M trong giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc nâng cao năng lực chuyên môn của của đội ngũ cán bộ nhân viên bộ phận kế toán của công ty trách nhiệm hữu hạn một thanh viên M trong công tác quản trị văn phòng giai đoạn hiện nay.
 • Báo cáo thực tập công tác văn thư – lưu trữ tại các văn phòng đoàn trường đại học Giáo dục – Đại học quốc gia Hà Nội trong giai đoạn nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay.
 • Thực trạng việc quản lý và nâng cao chất lượng công tác văn thư lưu trữ tại các văn phòng của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng M trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội hiện đại ngày nay.
 • Những khó khăn đặt ra cho việc lưu trữ những giấy tờ, sổ sách có liên quan trong hoạt động phá án và giải quyết tranh chấp tại văn phòng của tòa án nhân nhân tối cao ở Việt Nam hiện nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng công tác kiểm soát và bảo quản những giấy tờ và văn bản hành chính có liên quan tới quyết định xử phạt và thi hành án tại các tòa án nhân dân cấp địa phương ở Việt Nam hiện nay.
 • Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác nghiên cứu và thực hiện văn thư – lưu trữ tại các văn phòng của trường đại học thương mại hà nội trong việc quản lý sinh viên.
 • Những giải pháp cho việc nâng cao chất lượng công tác kế toán – tài chính và xử lý những văn bản tài liệu có liên quan tại các văn phòng của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 • Những thách thức đặt ra cho công tác văn thư – lưu trữ và bảo quản những văn bản, tác phẩm của chủ tích Hồ Chí Minh qua từng năm của văn phòng bảo tàng M trong giai đoạn hiện nay.
 • Thực trạng việc tổ chức và quản lý chất lượng sinh viên tại trường đại học Luật Hà Nội và công tác quản trị văn phòng.
 • Vai trò và tầm quan trọng của việc đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng công tác văn thư lưu trữ trên hệ thống máy tính của các văn phòng ủy ban nhân dân cấp huyện ngày nay.

3. Những bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao bạn không nên bỏ qua.

Để phục vụ cho quá trình phân tích và làm rõ vấn đề trọng tâm của bài báo cáo thực tập, có nhiều bạn thực tập sinh đi tìm hiểu và tham khảo những bài mẫu chất lượng về báo cáo thực tập quản trị văn phòng trên các diễn đàn khoa học công nghê, trên các tạp chí và các trang web. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kinh tế và thiếu kinh nghiệp trong việc lựa chọn bài mẫu. Cho nên có nhiều bạn chưa lựa chọn hoặc lựa chọn sai những bài mẫu để tham khảo, nghiên cứu sâu. Việc lựa chọn sai tài liệu nghiên cứu là rất nguy hiểm sẽ khiến cho tư duy và nhận thức về vấn đề nghiên cứu của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiểu được tâm lý chung của các bạn thực tập sinh, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao, chọn lọc.

Bài mẫu 1: báo cáo thực tập quản trị văn phòng tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng hay của sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu xây dựng hướng dẫn khoa học của các thầy cô giáo trong trường. Bài viết của tất cả 42 Trang được nghiên cứu vào năm 2010.

Vấn đề đầu tiên tác giả đã giới thiệu về lịch sử hình thành tình hình hoạt động và phát triển của cơ quan này. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu những thông tin cơ bản về trường bao gồm quá trình hình thành và phát triển các cơ sở vật chất của trường chức năng Đào tạo nghề của trường này chức năng liên thông của trường chức năng giáo dục thường xuyên qua các phòng ban khác nhau. Thứ hai tác giả đề cập tới quy mô đào tạo của trường này. Cụ thể bao gồm hệ chính quy có bậc đại học bậc cao đẳng bậc trung cấp chuyên nghiệp đào tạo liên thông cao đẳng bậc cao đẳng vừa làm vừa học bậc trung cấp chuyên nghiệp vừa làm vừa học và chương trình liên kết đào tạo hệ vừa làm vừa học gồm có bằng đại học liên thông đào tạo đại học trung cấp chuyên nghiệp. Thứ ba tác giả cho thấy vấn đề liên kết đào tạo từ xa các ngành hệ đại học. Tác giả đã thể hiện thông qua mô hình của ba đại học khác nhau. Các cô giáo cũng đã thể hiện giới thiệu về phòng hành chính tổ chức của doanh nghiệp này thông qua chức năng tham mưu tổng hợp chức năng hậu cần nhiệm vụ của phòng hành chính và tổ chức cơ cấu nhân sự của phòng tổ chức hành chính.

XEM THÊM ==>  13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Văn Phòng [Hay]

Vấn đề thứ hai tác giả đưa ra kết quả thu hoạch qua đợt thực tập tốt nghiệp của mình. Đầu tiên tác giả cho thấy chức năng nhiệm vụ của phòng này bao gồm chức năng thông tin chức năng hậu cần và đưa ra một số nhiệm vụ của văn phòng qua các công tác tổ chức và quản lý. Tiếp theo tác giả trình bày về các nghiệp vụ của nhân viên văn phòng. Thứ nhất đã tạo nên được kỹ năng giao tiếp bao gồm tiếp khách qua điện thoại trước khi gọi điện thoại những điều cần phải lưu ý khi gọi điện thoại hãy luôn nhớ những điều và tránh những thói quen xấu tiếp theo tác giả còn thể hiện vấn đề tiếp khách trực tiếp. Sau đó tác giả đã trình bày về giao tiếp trong cơ quan đơn vị thông qua nhiều góc độ nội dung khác nhau. Tác giả cũng đã thể hiện được nhiệm vụ soạn thảo văn bản trình bày văn bản về bản thân mình đã thực tập tại đơn vị này qua nhiều yếu tố khác nhau. Tác giả đưa ra được nhiệm vụ quản lý văn bản qua nhiều giai đoạn và các bước cụ thể. Tác giả cũng đã chỉ ra được vấn đề quản lý và sử dụng con dấu. Và đưa ra được các thiết bị hỗ trợ cho quá trình thực tập của mình và quá trình hoàn thành công việc tại doanh nghiệp này.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2: báo cáo thực tập quản trị văn phòng tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang.

Bài mẫu số 2 là một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang. Bài viết có tất cả 17 trang liên kết dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Quốc phồn. Bài viết này đều hoàn thành xuất sắc sự giúp đỡ của Phó trưởng khoa đại cương và nghiệp vụ văn hóa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang. Không giới thiệu bài viết cũng đã bước đầu được thực hành dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của nhiều cá nhân tổ chức.

Chương một tác giả trình bày về những thông tin cơ bản về những thông tin chung về quá trình thực tế. Đầu tiên các giải thể hiện tình hình kinh tế văn hóa xã hội của địa phương ở nơi cơ quan thực tế bao gồm hai góc độ nội dung khác nhau. Tiếp theo tác giả thể hiện đặc điểm tình hình của cơ quan thực tế thông qua 6 yếu tố. Cụ thể là tên cơ quan lịch sử hình thành và phát triển điều kiện về cơ sở hạ tầng cách bố trí văn phòng và cơ sở vật chất chức năng nhiệm vụ các phòng khoa Công tác tổ chức hoạt động và quy mô đào tạo cơ cấu tổ chức nguồn nhân lực.

Chương 2 tác giả đã trình bày về tình hình hoạt động của văn phòng. Đầu tiên cho thấy thực trạng công tác Văn phòng thông qua các nhiệm vụ văn phòng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác văn phòng và một số vấn đề khác. Tiếp theo tác giả thể hiện kết quả thực hiện ở một số kỹ năng nghề. Sau đó đưa ra được những đánh giá nhận xét chung về bài báo cáo thực tập này.

Chương 3 tác giả đưa ra kết luận và kiến nghị đối với bài báo cáo thực tập. Thứ nhất Tác giả trình bày về kết luận thông qua thuận lợi và khó khăn từ thực tiễn. Từ đó mà đưa ra những kinh nghiệm đã tích lũy được cho bài báo cáo của mình. Thứ hai tác giả đưa ra kiến nghị đối với cơ sở thực tế và đối với nhà trường.

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3: báo cáo thực tập quản trị văn phòng tại tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và phòng nước sạch vệ sinh môi trường.

Bài mẫu số 3 chúng ta muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng chọn lọc của sinh viên trong tiếng Anh trường Đại học ngoại ngữ thuộc đại học Đà Nẵng. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Hồ Quảng Hà. Bài viết có tất cả 20 trang và được nghiên cứu vào năm 2012 thể hiện được mọi góc độ nội dung của vấn đề nghiên cứu tại tổ chức Đông Tây Hội Ngộ.

Chương 1 tác giả đã đưa ra được những thông tin cơ bản để giới thiệu về đơn vị thực tập của mình. Thứ nhất tác giả đưa ta một số thông tin Tổng quan về đơn vị thực tập. Thứ hai tác giả cho thấy cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp này. Thông qua các chương trình phát triển cộng đồng các dự án xây dựng quy mô lớn. Thứ ba tác giả đưa ra được một số nét cơ bản về phòng chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường.

Chương 2 đưa ra mục đích và nội dung thực tập của bản thân. Đầu tiên tác giả thể hiện mục đích của bài báo cáo thực tập này. Cùng với đó đưa ra được nội dung thực tập của bài báo cáo. Tiếp theo tác giả cũng đã chỉ ra được nội dung công việc được phân công. Và đưa ra được các phương pháp để thực hiện bài báo cáo thực tập này.

Bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao
Bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao

Chương 3 tác giả đưa ra những kết quả đã đạt được bài học kinh nghiệm và đánh giá về bài báo cáo thực tập. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được những kết quả từ quá trình thực tập và căn cứ vào đó để rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân mình. Tiếp theo tác giả đã tự đánh giá và nhận xét về bài báo cáo thực tập và quá trình thực tập của bản thân mình. Cụ thể tác giả đã nhận xét về cơ quan thực tập Nhận xét về bản thân mình thông qua những ưu điểm và nhược điểm.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4: hoàn thiện công tác văn thư lưu trữ tại văn phòng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng đạt chuẩn được tiến hành nghiên cứu tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Bài viết này đã thể hiện xuất sắc thành công công tác văn thư lưu trữ tại đơn vị thực tập. Với độ dài 58 trang và được nghiên cứu vào năm 2018 bài viết đã gây được ấn tượng tốt và đạt được điểm số cao.

Chương 1 tác giả đã trình bày về những thông tin lý luận chung của công tác văn thư lưu trữ. Đầu tiên tác giả thể hiện được vấn đề lý luận chung của công tác văn phòng. Thứ nhất tác giả thể hiện được khái niệm công tác văn phòng và chức năng nhiệm vụ của công tác văn phòng. Tiếp theo tác giả trình bày Lý luận chung về công tác văn thư lưu trữ. Đối với vấn đề văn thơ tác giả thể hiện qua năm khía cạnh khác nhau. Và đối với công tác lưu trữ tác giả thể hiện qua hai bình diện. Cùng với đó tác giả đã thể hiện được mối quan hệ giữa công tác văn thư và công tác lưu trữ.

Chương 2 tác giả đưa ra được nghỉ thực trạng công tác văn thư lưu trữ trong văn phòng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đầu tiên tác giả thể hiện khái quát chung về đơn vị thực tập của mình. Trong quá trình hình thành và phát triển tình hình hoạt động chung. Bao gồm 5 yếu tố cơ bản. Tiếp theo tác giả thể hiện vấn đề thực trạng của công tác văn phòng. Cụ thể tác giả đã trình bày về chức năng nhiệm vụ của văn phòng và tình hình hoạt động hành chính tổng hợp của văn phòng. Đồng thời tác giả đưa ra được Hiện trạng công tác văn thư lưu trữ trong văn phòng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cụ thể là về công tác văn thư cơ quan âm yếu tố và công tác lưu trữ qua hai phương diện.

Chương 3 tác giả đưa ra một số kiến nghị và giải pháp để hoàn thiện công tác văn thư lưu trữ trong văn phòng ở trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đầu tiên tác giả đưa ra một số kiến nghị đối với công tác Văn phòng về cơ cấu tổ chức về chức năng nhiệm vụ về công tác bố trí văn phòng về công tác thông tin và về công tác hậu cần. Tiếp theo tác giả đưa ra được những ưu điểm hạn chế của bài báo cáo thực tập và từ đó đề ra những giải pháp mang tính khả thi cao cho đề tài nghiên cứu của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: ngành hành chính văn thư văn phòng tại hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn.

Bài mẫu số 5 và chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là một đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Bài viết này là quá trình thực tập tại văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội. Trò chơi có tất cả 48 trang được nghiên cứu vào năm 2013 giới thiệu hướng dẫn khoa học của nhiều cá nhân và tổ chức.

Chương 1 tác giả đã thể hiện được những thông tin cơ bản về đơn vị thực tập của mình. Đầu tiên đã cho thấy chức năng và nhiệm vụ của ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Tiếp theo tác giả đã đưa ra được quyền hạn tại đơn vị thực tập. Sau đó tác giả đã đề cập được cơ cấu tổ chức của đơn vị thực tập là Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn.

XEM THÊM ==> Danh sách Bài Mẫu báo cáo thực tập quản trị Marketing điểm cao

Chương 2 tác giả cho thấy được tình hình tổ chức quản lý hoạt động công tác hành chính văn phòng của Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Thứ nhất tác giả cho thấy được công tác tổ chức và hoạt động của văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân tại huyện Sóc Sơn thông qua hai phương diện khác nhau. Thứ hai tác giả trình bày về tình hình công tác văn thư tại văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn thông qua hệ thống tổ chức văn thư quy trình tổ chức quản lý và giải quyết văn bản và công tác quản lý và sử dụng con dấu.

Chương 3 tác giả đưa ra được nội dung của công tác soạn thảo và ban hành văn bản của Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Thứ nhất tác giả đưa ra các quy định của Ủy ban nhân dân huyện về soạn thảo và ban hành văn bản. Thứ hai tác giả cho thấy thẩm quyền ban hành văn bản bao gồm về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản cũng như là quy trình soạn thảo văn bản tại đơn vị thực tập.

Chương 4 tác giả trong Dora được tình hình thực hiện nghiệp vụ lưu trữ của Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Thứ nhất tác giả đưa ra hệ thống quản lý công tác lưu trữ của Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Thứ hai tác giả trình bày về tình hình cán bộ đảm nhiệm công tác lưu trữ của Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Thứ tư tác giả đưa ra được tình hình công tác lưu trữ tại đơn vị thực tập.

DOWNLOAD

Bài mẫu 6: các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác lưu trữ cấp huyện của thành phố Hà Nội.

Vẫn là chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng hay của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu giới thiệu hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Vương đình Quyền vào năm 2009. Bài viết bao gồm 142 trang được chia thành nhiều phần khác nhau.

Chương đầu tiên tác giả đã chỉ ra được tổng quan về tài liệu nghiên cứu lưu trữ cấp huyện của Hà Nội. Thứ nhất tác giả đưa ra hệ thống các cơ quan nhà nước cấp huyện ở Hà Nội. Thứ hai tác giả trình bày về thành phần nội dung lại hình ý nghĩa của tài liệu lưu trữ cấp huyện của Hà Nội. Cụ thể tác giả đã đưa ra vấn đề thông qua hai phương diện khác nhau.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng công tác lưu trữ cấp huyện của thành phố Hà Nội. Thứ nhất tác giả đưa ra quy định hiện hành của Nhà nước về công tác lưu trữ tại cấp huyện. Thứ hai tác giả cho thấy thực trạng tổ chức và cán bộ của Lưu trữ cấp huyện tại thành phố Hà Nội. Thứ ba đưa ra tình hình thực hiện nhiệm vụ của lưu trữ các huyện của thành phố Hà Nội. Thứ tư Cho thấy Công tác quản lý nhà nước về công tác lưu trữ ở các huyện của thành phố Hà Nội.

Chương 3 tác giả đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân sự khác biệt của thành phố Hà Nội. Đầu tiên tác giả thể hiện được những hạn chế và nguyên nhân cơ bản của công tác lưu trữ tại đơn vị thực tập. Lấy đó làm cơ sở tác giả đã đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ cấp hiện tại đơn vị nghiên cứu là Hà Nội. Cụ thể tác giả đã trình bày 6 phương pháp trên 6 phương tiện khác nhau của vấn đề trọng tâm bài báo cáo.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7: tổ chức công tác lưu trữ tại Bảo hiểm xã hội một số quận huyện trực thuộc bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng đạt chuẩn của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết này được hoàn thành với sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Thị Phụng. Bài thơ có tất cả 203 Trang được nghiên cứu vào năm 2019 và thể hiện được nhiều phương diện góc độ nội dung khác nhau của đề tài báo cáo thực tập.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận và pháp lý về tổ chức công tác lưu trữ. Đầu tiên là việc Cơ sở lý luận tác giả đã thể hiện được bốn Cơ sở lý luận khác nhau của vai trò nguyên tắc tổ chức các biện pháp tổ chức và cho tới vai trò của việc tổ chức công tác lưu trữ. Tiếp theo là việc cơ sở pháp lý của công tác tổ chức lưu trữ tác giả thể hiện thông qua hai yếu tố là giới thiệu khái quát các văn bản pháp lý và nội dung quy định về tổ chức công tác lưu trữ.

XEM THÊM ==>  Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Văn Phòng + Bài Mẫu 9Đ

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng tổ chức công tác lưu trữ ở các bảo hiểm xã hội quận huyện thuộc thành phố Hà Nội. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu khái quát về các thông tin cơ bản của đơn vị nghiên cứu thực tập của mình. Cụ thể tác giả đã giới thiệu và khái quát chung về chức năng nhiệm vụ cơ cấu tổ chức của đơn vị nghiên cứu cũng như là các thành phần nội dung ý nghĩa của tài liệu trong hoạt động bảo hiểm xã hội. Tiếp theo tác giả đưa ra các biện pháp tổ chức công tác tiêu thụ ở Bảo hiểm xã hội quận huyện thuộc thành phố Hà Nội. Tác giả đã đưa ra được 6 phương pháp khác nhau từ xác định phân công trách nhiệm cho tớ liệu báo cáo thống kê lưu trữ theo quy định của pháp luật.

Chương 3 tác giả đã đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ tại các bảo hiểm xã hội quận huyện trực thuộc bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội. Đầu tiên tác giả cho thấy công tác bổ sung Ban hành mới một số quy định về công tác lưu trữ. Tiếp theo tác giả thể hiện vấn đề về nâng cao trình độ cán bộ lưu trữ thông qua hai phương diện khác nhau. Cùng với đó tác giả đưa ra được vấn đề thu thập và tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ bao gồm ba yếu tố thu thập bổ sung tài liệu phân loại tài liệu và xác định giá trị của tài liệu. Không dừng lại ở đó tác giả còn đưa ra được các giải pháp để đảm bảo cơ sở vật chất tăng cường kiểm tra đánh giá xử lý vi phạm và nâng cao trách nhiệm của bộ phận hành chính.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8: tổ chức công tác văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư trực thuộc ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng.

Bài mẫu số 9 này là một đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng điểm cao của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã triển khai nghiên cứu về công tác tổ chức văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư trực thuộc ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Và được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn thịnh hành. Bài viết có tất cả 156 Trang được nghiên cứu vào năm 2019.

Chương một tác giả thể hiện cơ sở lý luận và pháp lý về tổ chức công tác văn phòng. Đầu tiên tác giả thể hiện Khái niệm và vai trò của công tác tổ chức văn phòng. Tiếp theo cho thấy nội dung của tổ chức công tác văn phòng. Sau đó tác giả đã thể hiện được các nguyên tắc và yêu cầu đối với vấn đề nghiên cứu. Không dừng lại đó tác giả còn thể hiện được những quy định hiện hành của Nhà nước về công tác văn phòng.

Chương 2 tác giả cho thấy được công tác tổ chức văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư thành phố Hải Phòng. Trước khi nghiên cứu sâu về vấn đề trọng tâm của bài báo cáo tác giả đã tiến hành giới thiệu về trung tâm xúc tiến Đầu tư của thành phố Hải Phòng. Cụ thể tác giả đã trình bày về ba phương tiện khác nhau bao gồm quá trình hình thành phát triển chức năng nhiệm vụ và đặc điểm. Tiếp theo tác giả cho thấy được thực trạng tổ chức công tác văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư thành phố Hải Phòng bao gồm 7 phương diện khác nhau.

Chương 3 tác giả đã đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức công tác văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư thành phố Hải Phòng. Đầu tiên tóc giả cho thấy những hạn chế và nguyên nhân cơ bản của tổ chức công tác văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư thành phố Hải Phòng. Tiếp theo tác giả cho thấy các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức công tác văn phòng tại trung tâm xúc tiến Đầu tư Hải Phòng. Cụ thể tác giả đã trình bày về 4 nhóm giải pháp khác nhau.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: nghiên cứu xây dựng quy chế văn hóa công sở cho cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng chọn lọc của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Bảy viên đang nghiên cứu về vấn đề xây dựng quy chế văn hóa công sở cho cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Bài viết này được tiến hành nghiên cứu về sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Đào Đức Thuận. Bài viết của tất cả 118 trang và được nghiên cứu và năm 2019.

Chương một tác giả cho thấy một số vấn đề lý luận về văn hóa công sở và xây dựng quy chế văn hóa công sở. Đầu tiên tác giả thể hiện về vấn đề lý luận về hệ thống các khái niệm văn hóa văn hóa công sở quy chế văn hóa công sở. Tiếp theo tác giả thể hiện đặc trưng của văn hóa công sở trong qua ba yếu tố nhân sinh giá trị và ổn định. Sau đó tác giả đề cập tới vai trò của văn hóa công sở đối với sự phát triển của cơ quan tổ chức thông qua bốn phương tiện nội dung khác nhau. Đồng thời tác giả cũng đã thể hiện được vai trò và trách nhiệm xây dựng văn hóa công sở tại cơ quan tổ chức.

Chương 2 tác giả Lý là cơ sở pháp lý và thực tiễn để xây dựng quy chế văn hóa công sở trong cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thứ nhất tác giả giới thiệu khái quát về cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua hai phương diện. Thứ hai tác giả đưa ra cơ sở pháp lý xây dựng quy chế văn hóa công sở cho cơ quan trung ương đoàn qua hai yếu tố khác nhau. Thứ ba tác giả đưa ra cơ sở thực tiễn của việc xây dựng quy chế văn hóa công sở trong cơ quan Trung ương Đoàn.

Chương ba tác giả đưa ra đề xuất quy trình xây dựng cấu trúc và nội dung quy chế văn hóa công sở cho cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả thể hiện quy trình xây dựng quy chế bao gồm 8 giai đoạn khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra đề xuất cấu trúc và nội dung của quy chế. Cùng với đó tác giả cho thấy trách nhiệm của văn phòng trong việc xây dựng dự thảo quy chế văn hóa công sở. Và tác giả cũng được đưa ra được trách nhiệm của lãnh đạo và nhân viên bao gồm bí thư thứ nhất hãy nêu các đơn vị trực thuộc công chức viên chức người lao động trong cơ quan. Cuối cùng thể hiện trách nhiệm chung của cơ quan trung ương đoàn đối với vấn đề nghiên cứu.

DOWNLOAD

Đó là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới các bạn về thể loại chủ đề Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thành bài viết theo những quan tâm, chú ý của các bạn thực tập sinh về chủ đề này. Cụ thể bài viết đã trình bày những thông tin chi tiết, cụ thể về đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng hay và những bài mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng đạt chuẩn. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thể hoàn thành xuất sắc và thuận lợi về thể loại đề tài báo cáo thực tập quản trị văn phòng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x