Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh + 10 Bài Mẫu

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

Hôm nay Luận Văn Trust sẽ giới thiệu tới bạn Danh sách Những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh hay và các bài mẫu từng đạt điểm cao chất lượng .  Quản trị kinh doanh cũng là một trong những ngành học quan trọng và thu hút nhiều sinh viên ở Việt Nam . Ngày nay vai trò của công tác quản trị kinh doanh trong doanh nghiệp ngày càng tăng cao . Do đó , mỗi công ty và doanh nghiệp cũng sẽ tuyển dụng khắt khao hơn đối với ngành nảy . Và một trong những hình thức tuyển dụng đối với thực tập sinh đó là bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh . Thực tập sinh sẽ phải tiến hành làm một bài báo cáo về quản trị kinh doanh để người tuyển dụng căn cứ vào đó , đánh giá về năng lực chuyên môn và tư duy của bạn . Và nhiều bạn sinh viên đang lo lắng , hoang mang khi không biết phải làm bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh như nào mới hay và xuất sắc .

Hiện nay Luận Văn Trust có dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, đại học, quá trình làm bài luận văn nếu các bạn chưa chọn được đề tài hay gặp các khó khăn trong quá trình làm bài có thể liên hệ với Dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Trust nhé.

1. Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là gì ?

          Quản trị kinh doanh là một ngành học được nhiều trường đào tạo ngày nay . Một số trường đại học TOP đầu Việt Nam đào tạo về quản trị kinh doanh là Đại học Ngoại Thương , Đại học Thương Mại , Học viện Tài chính , Đại học Bách khoa Hà Nội , … Ngành học này trong 5 năm trở lại đây đang là xu hướng được nhiều sinh viên lựa chọn là mục tiêu tương lai của bản thân mình . Cùng với đó nhu cầu về quản trị kinh doanh tại các tập đoàn , doanh nghiệp ở Việt Nam cũng ngày càng tăng lên. Quản trị kinh doanh là một ngành học , đào tạo nhiều lĩnh vực và có nhiều vấn đề để sinh viên có thể nghiên cứu . Cụ thể bạn sẽ học về những lĩnh vực như kế toán , tài chính , nhân sự , marketing , …

          Và đối với những sinh viên khi đi thực tập thì cần phải tiến hành viết một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh . Và bài báo cáo này sẽ phải gắn liền với công ty , doanh nghiệp bạn đang thực tập . Nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào kết quả của bài báo cáo mà đánh giá năng lực cá nhân , năng lực chuyên môn của bạn . Có thể nói bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh chính là một bài kiểm tra về bộ môn quản trị kinh doanh cho sinh viên ( thực tập sinh ) . Và để tiến hành viết một bài báo cáo hoàn thiện thì không phải là điều dễ dàng . Bạn cần phải có sự nhạy bén trong việc xử lý số liệu , tư duy logic , cái nhìn khách quan để đánh giá toàn diện nhất về vấn đề nghiên cứu . Đưa ra được quan điểm cá nhân của mình để tăng điểm sáng tạo và ghi dấu ấn đối với nhà tuyển dụng .

XEM THÊM ==>  Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh Đạt 9Đ

2. TOP đề tài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tiêu biểu và HOT nhất hiện nay .

          Đối với mỗi bài báo cáo thực tập thì việc lựa chọn một tên đề tài phù hợp là rất quan trọng và cần thiết . Việc lựa chọn một đề tài hay , phù hợp sẽ giúp ích và thuận lợi rất nhiều cho việc triển khai phân tích các ý sau này của bài báo cáo . Một đề tài phù hợp và tiêu biểu còn thể hiện bạn là một người có cái nhìn sâu rộng , gắn liền với thực tiễn cuộc sống và thời đại . Đặc biệt đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh thì có rất nhiều lĩnh vực và khía cạnh có thể lựa chọn để làm một đề tài nghiên cứu . Do đó , mà có rất nhiều các bạn sinh viên , thực tập sinh lo lắng trong việc lựa chọn đề tài của bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh . Vì vậy , sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn TOP những Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh tiêu biểu và phù hợp nhất hiện nay .

 1. Một số biện pháp nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng bồi dưỡng nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC .
 2. Nâng cao hiệu quả bán hàng tại công ty TNHH ABC
 3. Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược giá bán tại công ty
 4. Phân tích hoạt động phân phối hàng hóa tại công ty
 5. Hoàn thiện hoạt động marketing tại công ty
 6. Những hạn chế trong công tác giáo dục và bồi dưỡng , phát triển nguồn nhân lực tại các cơ quan nhà nước từ trung ương tới địa phương .
 7. Thực trạng công tác đào tạo , bồi dưỡng cán bộ tại trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội – đưa ra những giải pháp và kiến nghị thích hợp .
 8. Đề Tài Báo Cáo Quản Trị Kinh Doanh Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới công tác , quy trình tuyển dụng nhân sự tại hệ thống các công ty xuyên quốc gia ở Việt Nam .
 9. Thực trạng và giải pháp nâng cao tiến độ công tác bồi dưỡng và đào tạo , phát triển nguồn nhân lực tại các công ty , doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam .
 10. Những kiến nghị trong công tác tạo động lực cho người lao động trong các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất vừa và nhỏ ở Việt Nam ngày nay .
 11. Những yếu tố xã hội và thời đại ảnh hưởng tới công tác quản trị nguồn nhân lực ở Việt Nam trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay .
 12. Vai trò và tầm quan trọng của quản trị kinh doanh đối với sự phát triển của một doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của toàn đất nước nói chung .
 13. Một số giải pháp trong công tác xây dựng và phát triển một chiến lược marketing quảng bá sản phẩm nông nghiệp sạch .
 • Những hạn chế trong vấn đề quản trị marketing đối với những sản phẩm thủ công nghiệp ở Việt Nam ngày nay .
 • Những yếu tố thị trường và tiêu dùng đã ảnh hưởng và tác động như thế nào tới các chính sách , kế hoạch điều phối của doanh nghiệp , công ty .
 • Những giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản trị marketing về vấn đề kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng .
 • Yếu tố con người có ảnh hưởng và tác động như thế nào tới việc phát triển công tác quản trị kinh doanh tại các khách sạn năm sao ở Việt Nam .
 • Thực trạng xây dựng và phát triển một chiến lược marketing mix về sản phẩm sửa tươi , sữa chua của công ty cổ phần thương mại sữa Vinamilk .
 • Những giải pháp nhằm kết nối mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày nay .
 • Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh Những chính sách nhằm nâng cao công tác chăm sóc khách hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn về công nghệ điện tử
 • Những yếu tố quyết định lên sự thành công của một chiến lược marketing thương mại với sản phẩm điện tử , công nghệ trên thị trường Việt Nam .
 • Một số giải pháp nhằm nâng cao chiến lược phát triển sản phẩm dầu gội đầu tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên X .
 • Công tác nghiên cứu thị trường đối với một chiến lược phát triển mở rộng thị trường hoạt động của công ty cổ phẩn thương mại A .
 • Hoàn thiện công tác phát triển , xây dựng chiến lược marketing thương mại đối với sản phẩm nông nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu ở Việt Nam .
 • Chiến lược phát triển sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC về sản phẩm cà phê hòa tan .
 • Thực trạng vấn đề giải quyết những hạn chế và tồn tại trong công tác quản trị kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M .
 • Yếu tố tạo nên sự thành công đối với một chiến lược phát triển sản phẩm hàng tiêu dùng tại hệ thống siêu thị trên cả nước .
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh
 • Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh Những chính sách của nhà nước về việc thúc đẩy , phát triển một chiến lược marketing hỗn hợp – Thực trạng và giải pháp .
 • Đẩy mạnh công tác bán hàng và tiêu thụ sản phẩm tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước – định hướng tới năm 2030 .
 • Những định hướng và mục tiêu phát triển cho sản phẩm đồ ăn nhanh trong nội địa Việt Nam .
 • Các giải pháp cho sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hội nhập ngày nay – định hướng tới năm 2030 .
 • Phân tích thực trạng của vấn đề phát triển chiến lược marketing thương mại đối với hoạt động phát triển hàng tiêu dùng ở Việt Nam .
 • Thực trạng vấn đề cạnh tranh lành mạnh giữa những tập đoàn , doanh nghiệp có chung lĩnh vực hoạt động tại thị trường Việt Nam .
 • Hoàn thiện công tác tổ chức trong các hoạt động marketing thương mại tại Việt Nam trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày nay .

XEM THÊM ==>  #10 Đề Cương Chi Tiết Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

3. Những bài mẫu báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh .

          Để có thể cho các bạn những định hướng và cái nhìn cụ thể hơn về một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh . Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Những bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh tiêu biểu và xuất sắc .

Bài mẫu 1 : hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần vận tải và cung ứng xăng dầu .

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh tiêu biểu và xuất sắc . Bài viết lấy chủ đề chính là công tác sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần vận tải và cung ứng xăng dầu . Từ tiếng Anh của trong một khoảng thời gian dài và rất nhiều góc độ khác nhau bài viết đã thể hiện được tất cả mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh chất lượng cao .

-Hình thức : được trình bày khoa học , đẹp mắt thể hiện đầy đủ những yêu cầu về mặt thể thức . Bố cục được phân bổ rõ ràng .

-Nội dung : Căn cứ vào kết quả nghiên cứu của bạn , tác giả đã tiến hành nghiên cứu vấn đề dưới những góc độ sau :

Chương 1 tác giả đánh giá tổng quan về công ty cổ phần vận tải và cung ứng xăng dầu Việt Nam . Đầu tiên tác giả chỉ ra những thông tin chung nhất về doanh nghiệp này . Tiếp theo ta đã đánh giá khái quát về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp thông qua những giai đoạn lịch sử phát triển . Tiếp theo nữa tác giả đã đưa ra chức năng và nhiệm vụ chính của doanh nghiệp này đối với thị trường xăng dầu Việt Nam . Uông Bí đỏ thì hiện đại cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong những năm qua . Cuối Cùng tác giả đã giới thiệu về các nguồn nhân lực và các kết quả kinh doanh và doanh nghiệp này đã đạt được trong suốt quá trình xây dựng và phát triển .

Chương 2 tác giả đã tiến hành tìm hiểu về hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần vận tải và cung ứng xăng dầu . Trước hết các giải đặc tháng giá về tình hình doanh thu và doanh nghiệp này thông qua những nhân tố ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng và doanh thu của công ty cổ phần vận tải cung ứng xăng dầu . Sau đó tác giả đã đánh giá tình hình chi phí vận tải của doanh nghiệp thông qua nội dung chi phí và đánh giá chi phí của công ty cổ phần vận tải và cung ứng xăng dầu Việt Nam . Tiếp theo đó đánh giá tình hình lợi nhuận của doanh nghiệp thông qua năm yếu tố là nội dung hình thành lợi nhuận các lợi nhuận các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận Đánh giá lợi nhuận của địa bàn nghiên cứu và phân bổ lợi nhuận .

Chương 3 Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh tác giả đã đưa ra một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp này . Đó là tăng cường quản trị chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp . Đưa ra quyết định sản xuất kinh doanh có hiệu quả thông qua bốn yếu tố là xác định điểm hòa vốn của sản xuất phát triển trình độ và tác động lực đội ngũ lao động công tác quản trị và tổ chức sản xuất mở rộng quan hệ giữa doanh nghiệp với xã hội bên ngoài .

Như vậy , ta nhận thấy được bài mẫu trên là một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh hay và tiêu biểu . Bài viết đã tiến hành phân tích và cho thấy được mọi phương diện , góc độ khác nhau của vấn đề nghiên cứu . Bài viết này được đánh giá rất cao về giá trị nội dung . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn vượt qua những khó khăn , hoàn thiện tốt hơn bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh của mình .

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 2 : phân tích dầu mỏ tại viện hóa học Công nghiệp Việt Nam phòng thí nghiệm và chất và vật liệu trung tâm phụ gia dầu mỏ.

Đây là một bài báo cáo thực tập chuyên ngành quản trị kinh doanh của sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam – Viện môi trường . Trước khi tiến hành phân tích điều kiện về vấn đề nghiên cứu tác giả đã đưa ra những mục đích nghiên cứu , yêu cầu nghiên cứu . Cách làm bài mở được đánh giá là báo cáo thực tập quản trị kinh doanh chất lượng xứng đáng để cho bạn tham khảo những thông tin bổ ích về bài làm của mình .

-Hình thức : bài viết được triển khai bằng hệ thống luận điểm , luận cứ chặt chẽ , logic cho thấy được sự khoa học qua việc thể hiện các đề mục lớn nhỏ . Bố cục được phân bổ rõ ràng .

-Nội dung : thông qua quá trình nghiên cứu của mình , tác giả đã thu về những số liệu nghiên cứu và kết quả nghiên cứu cụ thể , chính xác . Từ đó tiến hành phân tích nội dung chính của vấn đề qua những phương diện sau .

Nội dung đầu tiên tác giả chỉ ra quá trình hình thành của vấn đề nghiên cứu . Cho thấy Lịch sử hình thành chức năng và nhiệm vụ của trung tâm này thông qua các giai đoạn lịch sử khác nhau và những tác nhân yếu tố tác động tới sự hình thành và phát triển của địa bàn nghiên cứu . Cũng đã đưa ra cơ sở vật chất của trung tâm này có những thuốc điện công nghệ cao được đầu tư phục vụ quá trình nghiên cứu . Tiếp theo Chỉ ra chức năng và nhiệm vụ của hiện tại cụ thể là xây dựng chiến lược chính sách quy hoạch phát triển ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ tư vấn cho các đơn vị kinh tế trong và hình ảnh về khoa học kỹ thuật phân tích giám định các loại tài nguyên khoáng sản và còn có rất nhiều các chức năng khác của địa bàn nghiên cứu . Không thể các giải pháp chỉ ra được các lĩnh vực hoạt động của địa bàn nghiên cứu gồm đa dạng các lĩnh vực khác nhau từ công nghệ lọc hóa dầu nhiên liệu sạch tổng hợp hữu cơ chất công nghệ tách chiết cho tới việc sản xuất vật liệu cao phân tự như dầu nhớt mỡ bôi trơn và rất nhiều các hóa chất hóa học khác  .

Nội dung tiếp theo mà tác giả Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh đề cập tới đó là những nội dung chính của nghiên cứu . Ở phần nội dung này tác giả đã chín trang chín các khía cạnh khác nhau của đề tài này . Thứ nhất xác định độ nhớt của động học . Thứ hai là xác định chỉ số axit bằng chuẩn độ màu . Thứ ba là xác định hàm lượng nước . Thứ tư là xác định độ lớn kim của mỡ bôi trơn . Thứ năm là xác định chỉ số axit bằng chuẩn độ biến thế . Thứ sáu là xác định chỉ số kiềm tổng bằng chuẩn độ điện thế . Thứ bảy là xác định nhiệt độ chớp cháy cốc hở . Thứ tám là xác định nhiệt độ chớp cháy cốc kín . Và cuối cùng thứ 9 là xác định tính tạo bọt của sản phẩm dầu mỡ . Mỗi một vấn đề như thế tác giả đều đưa ra những cơ sở lý luận và có sự nghiên cứu Hóa học để đưa ra những kết quả chính xác nhất .

Qua đó , ta có thể thấy rõ được đây là một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh xuất sắc . Phân tích và lột tả được mọi góc độ của vấn đề nghiên cứu . Sử dụng những số liệu nghiên cứu và hệ thống bảng biểu để tăng tính thuyết phục và tính chính xác cho các luận điểm , quan điểm cá nhân của mình . Như vậy , ta có thể thấy được đây là một đề tài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh xứng đáng cho bạn dành thời gian tham khảo .

DOWNLOAD

→ Các Bạn Muốn Tải Miễn Phí Bài Nào Thì Nhắn Tin Zalo : 0917.193.864

Bài mẫu 3 : hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203 .

Tiếp tục là một Bài Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Kinh Doanh tiêu biểu và chất lượng cao . Bài viết này được tiến hành nghiên cứu vệ sinh viên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng và có được sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Hòa Thị Thanh Hương . Soạn bài 117 trang một thể hiện được tất cả mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập đạt chuẩn .

-Hình thức : bài viết được triển khai thực hiện dưới hình thức khoa học và có hệ thống . Mọi luận điểm , luận ý được thể hiện rõ ràng , rành mạch . Thể hiện được đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức như : căn lề , phông chữ , cỡ chữ , …

-Nội dung : để tiến hành  nghiên cứu về vấn đề này , tác giả đã phải trải qua một quá trình khảo sát và quan sát thực tiễn . Và đưa ra những số liệu minh chứng cụ thể để làm rõ vấn đề nghiên cứu . Cụ thể , tác giả đã tiến hành nghiên cứu  vấn đề thông qua những chương cơ bản sau :

Chương 1 là một số lý luận cơ bản về công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp . Đầu tiên tác giả đưa ra một số vấn đề chung về hệ thống báo cáo tài chính trong doanh nghiệp theo thông tư của Thủ tướng Chính phủ . Có thể đó là khái niệm báo cáo tài chính và sự cần thiết của báo cáo tài chính trong công tác quản lý kinh tế về khái niệm và các tài chính vì mục đích và vai trò của báo cáo tài chính về đối tượng áp dụng và giữ nguyên độ của báo cáo tài chính năm những yêu cầu đối với thông tin trình bày trong báo cáo tài chính những nguyên tắc lập và trình bày báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo hệ thống báo cáo tài chính của thông tư số 200 / 2014 / TT – BTC . Có thể nó lại hệ thống báo cáo tài chính khi lập báo cáo tài chính thời hạn nộp báo cáo tài chính và nơi nhận báo cáo tài chính . Cùng với đó tác giả đưa ra báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và phương pháp lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh . Địa thông qua Khái niệm ý nghĩa kết cấu của báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo thông tư của Chính phủ những cơ sở số liệu trình tự và pháp luật đọc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh . Ngoài ra tác giả tiến hành phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh thông qua sự cần thiết phải phân tích báo cáo các phương pháp phân tích những nội dung phân tích báo cáo kết quả kinh doanh .

Chương 2  Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh là thực trạng công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203 . Trước tiên tác giả đánh giá tổng quan về công ty cổ phần xây dựng 2003 thông qua khái niệm về công ty quá trình hình thành và phát triển các lĩnh vực hoạt động chính thành thức cơ bản về công ty đã đạt được trong những năm gần đây những thuận lợi và thách thức của quý công ty những đặc điểm về tổ chức bộ máy nhà nước cũng như là tổ chức công tác kế toán tại công ty này . Tiếp theo số đỏ tác giả tiến hành phân tích thực tế công tác báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại địa bàn nghiên cứu . Cụ thể đó là cơ sở số liệu lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại đây trình tự lập báo cáo kết quả kinh doanh những nội dung làm bảng báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty này . Cuối Cùng tác giả đã tiến hành phân tích thực trạng công tác phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203 .

Chương 3 tác giả đưa ra những ý kiến nhằm hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại địa bàn nghiên cứu . Đầu tiên tác giả chỉ ra những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới . Tiến hành đánh giá chung về công tác kế toán và công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty này thông qua ưu điểm và hạn chế . Có giấy đó thể hiện quan điểm ý kiến cá nhân nhằm hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại địa bàn nghiên cứu . Tại đây tác giả đã đưa ra ba ý kiến khác nhau đó là nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán tiến hành phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo định kỳ và nên ứng dụng những phần mềm kế toán vào trong công tác hạch toán kế toán bao gồm có 3 phần mềm được sử dụng rộng rãi hiện nay .

Qua đó , ta nhận thấy được đây là một Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Kinh Doanh tiêu biểu và nổi bật . Mọi góc độ và mọi phương diện của vấn đề nghiên cứu đều đươc tác giả thể hiện một cách đầy đủ và sâu sắc trong bài viết này . Được các chuyên gia trong ngành đánh giá là bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh xuất sắc . Nếu bạn đangg gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này để có thể có những định hướng và cách nhìn khác về báo cáo thực tập .

DOWNLOAD

Bài mẫu 4 : giải pháp phát triển thị trường cho Mobifone tại thành phố Buôn Ma Thuột .

Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Quản Trị Kinh Doanh Điểm Cao này được đánh giá cao về những nội dung và hình thức trình bày . Bài viết đầu tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Tây Nguyên khoa Kinh tế và văn hóa lịch sử hướng dẫn khoa học những ý từ tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thắng và thạc sĩ Lê thanh Hà . Bài viết đã lấy chủ đề chính là công tác phát triển thị trường của Mobifone tại địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột .

-Hình thức : được trình bày một cách khoa học và có hệ thống . Mọi đề mục lớn , nhỏ đều được thể hiện hợp logic và rõ ràng . Tác giả cũng đã trình bày bài viết theo thể thức , quy định chung về một bài báo cáo thực tập .

-Nội dung : căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình , tác giả đã tiến hành phân tích và nghiên cứu vấn đề theo hệ thống nội dung của các chương lớn . Tác giả đã đưa ra quan điểm cá nhân và những số liệu minh chứng cụ thể để làm rõ vấn đề nghiên cứu .  

Đầu tiên tác giả tiến hành đánh giá tổng quan đề tài liệu nghiên cứu thông qua hai cơ sở chính là cơ sở lý luận về thị trường cạnh tranh trên thị trường và cơ sở thực tiễn của Đề tài nghiên cứu . Về mặt cơ sở lý luận tác giả đã chỉ ra bốn khía cạnh đó là Thị trường phân khúc thị trường cạnh tranh trên thị trường khái niệm vai trò của dịch vụ và dịch vụ viễn thông . Về mặt cơ sở thực tiễn tác giả đã trình bày về tình hình việc mở rộng thị trường của Mobifone trong nước cũng như là tình hình mở rộng thị trường thông tin di động Mobifone trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và cụ thể hơn nữa là trong địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột .

Tiếp theo tác giả chỉ ra những nội dung và phương pháp nghiên cứu của đề tài này . Có thể được đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu của bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh . Chỉ ra đặc điểm địa bàn nghiên cứu thông qua vị trí địa lý và khái quát về sự ra đời phát triển của công ty . Đó là bộ máy tổ chức quản lý đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của chi nhánh Mobifone ở thành phố Buôn Ma Thuột trạng thái kích hoạt động của chi nhánh cách mạng và tiến hành đánh giá nhận xét chung về những vấn đề trên . Cái đó chỉ ra phương pháp nghiên cứu cụ thể cũng như là hệ thống chỉ tiêu nghiên cứu nhằm phục vụ quá trình điều tra khảo sát về vấn đề nghiên cứu .

Một nội dung nữa mà tác giả Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh đã đề cập tới đó là kết quả nghiên cứu và tiến hành thảo luận về kết quả này . Tác giả đã đánh giá thực trạng tình hình phát triển thị trường Mobifone tại thành phố Buôn Ma Thuột thông qua nguồn nhân lực , hoạt động marketing và vấn đề thị trường . Tiếp theo chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển thị trường tại địa bàn nghiên cứu bao gồm những nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan . Tiếp theo là điểm xuất ra các giải pháp phát triển thị trường tại Xuân Buôn Ma Thuột . Dựa vào quan điểm cá nhân của mình tác giả đã đề ra và giải pháp Đó là quan điểm định hướng về phát triển thị trường đề xuất các giải pháp để phát triển thị trường cho Mobifone tại Buôn Ma Thuột và những giải pháp thực hiện khác .

Nhìn chung , ta có thể đánh giá được đây là một Bài Báo Cáo Thực Tập Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh chất được và đáng để cho bạn tham khảo . Bài viết thể hiện và phân tích được vấn đề nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau . Thể hiện được giá trị nội dung , mục tiêu sau cùng của đề tài nghiên cứu . Nếu bạn lựa chọn , tham khảo bài mẫu này , bạn sẽ được cung cấp một định hướng mới , có sáng tạo , hệ thống luận điểm chặt chẽ thể hiện được sự tư duy logic trong bài báo cáo thực tập về quản trị kinh doanh của bạn .

DOWNLOAD

Bài mẫu 5 : xây dựng Báo cáo kết quả quản trị tại công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh .

Tiếp tục là một bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tiêu biểu và ấn tượng nhất . Được tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Đà Nẵng giới thiệu hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Hoàng Tùng . Bài viết đã lựa chọn chủ đề là công tác kế toán quản trị có liền với địa bàn nghiên cứu của công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh . Bài viết đáp ứng đủ mọi yêu cầu về hình thức và nội dung của một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh đạt chuẩn .

-Hình thức : được trình bày cẩn thận , sạch đẹp , thể hiện được nội dung đúng theo tất cả mọi yêu cầu về thể thức của bài báo cáo . Những luận điểm và quan điểm cá nhân của mình cũng được tác giả thể hiện một cách khoa học và có logic . Cùng với đó , tác giả cũng rất khôn khéo khi lồng ghép những số liệu nghiện cứu , hình ảnh thực tế vào trong bài báo cáo của mình .

-Nội dung : tác giả đã tiến hành phân tích về vấn đề nghiên cứu dựa trên hệ thống nội dung của các chương cơ bản sau :

Chương 1 Báo Cáo Thực Tập Ngành Quản Trị Kinh Doanh tác giả đưa ra những vấn đề lý luận chung về báo cáo quản trị trong các doanh nghiệp . Đầu tiên là khái quát về kế toán quản trị bao gồm khái niệm bản chất đối tượng các phương pháp nghiệp vụ được sử dụng trong kế toán quản trị kế toán quản trị với những chức năng quản lý . Tiếp theo tác giả đã chỉ ra những đặc điểm của hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp xây lắp cái ảnh hưởng của nó tới công tác kế toán quản trị . Tiếp theo tác giả cũng đã đưa ra được phân loại chi phí trong các doanh nghiệp xây lấp . Có thể đổi là phân loại theo chức năng hoạt động bao gồm có chi phí sản xuất và chi phí ngoài sản xuất . Tiếp theo đó là phân loại theo khả năng quy nạp thì bao gồm trực tiếp và gián tiếp . Phân loại chi phí theo các đối tượng thì gồm biến phí định phí chi phí hỗn hợp . Ngoài ra còn có một số cách phân loại chi phí khác như là căn cứ vào mối quan hệ của chi phí đối với đối tượng chịu chi phí hay là do ý thức và mối quan hệ của chị đi đối với mỗi bộ kiểm soát của nhà quản trị cũng như là con cứ vào mối quan hệ với chi phí đối với các quyết định kinh doanh . Tất cả cũng chỉ ra báo cáo kế toán quản trị trong doanh nghiệp xây lắp bao gồm khái niệm bản chất tác dụng của báo cáo kế toán quản trị yêu cầu của hệ thống và hệ thống báo cáo quản trị trong các doanh nghiệp .

Phần hai tác giả đã đưa ra thực trạng công tác lập báo cáo quản trị tại công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh . Đầu tiên tác giả Thái Lan đánh giá tổng quan về Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh trong quá trình hình thành và phát triển những đặc điểm hoạt động của công ty này công tác tổ chức quản lý hoạt động sản xuất của quý công ty và công tác tổ chức kế toán của công ty . Tiếp theo tác giả chỉ ra thực trạng công tác lập báo cáo kế toán quản trị tại công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh . Thứ nhất đó là công tác lập báo cáo kế toán quản trị thể hiện thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh những báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất . Thứ 2 là đánh giá công tác lập báo cáo kế toán quản trị thông qua những kết quả đạt được những hạn chế và những nguyên nhân gây ra hạn chế đó .

Chương 3 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh tất cả đã hoàn thiện báo cáo kế toán quản trị tại công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh . Tại đây tác giả đưa ra sự cần thiết và yêu cầu hoàn thiện báo cáo đối với địa bàn nghiên cứu . Tiếp theo là hoàn thiện báo cáo kế toán quản trị tại công ty này . Bao gồm toàn thể các báo cáo dự toán toán doanh thu và dự toán chi phí . Hoàn thiện hệ thống báo cáo thực hiện ở công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh . Chỉ là được vấn đề xây dựng quảng cáo Phân tích chi phí công cụ kiểm soát chi phí và xây dựng báo cáo quản trị phục vụ cho việc lựa chọn phương án đấu thầu.

Đánh giá chung , đây là bài mẫu báo cáo thực tập về quản trị kinh doanh tiêu biểu . Tác giả đưa ra quan điểm cá nhân của mình một cách rõ ràng , mạnh mẽ . Thể hiện được những gì cá nhân mình đã nhìn thấy và đã khảo sát . Để phản ánh mọi góc độ chân thực nhất của vấn đề nghiên cứu . Tóm lại , đây là một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh xứng đáng để bạn dành thời gian nghiên cứu , tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bài làm của mình .

DOWNLOAD

XEM THÊM ==>   Mẫu Nhật Ký Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh Chi Tiết Nhất

4. Cấu trúc chung của một bài báo cáo Tốt Nghiệp ngành quản trị Kinh Doanh

          Để giúp các bạn hiểu được rõ hơn về một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh . Sau đây chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu tới các bạn Cấu trúc của một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh .

4.1. Phần nhận xét chung .

          Tại đây là phần mà cơ quan , đơn vị thực tập ; những giảng viên phản biện của bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh và giảng viên hỗ trợ bài báo cáo đưa ra những nhận xét và đánh giá về đề tài nghiên cứu .

4.2 . Phần mở đầu :

          Tác giả sẽ đưa ra những vấn đề như : lý do chọn đề tài , lịch sử nghiên cứu đề tài ( đưa ra những công trình nghiên cứu đi trước ) ; mục tiêu nghiên cứu đề tài ; đối tượng và phạm vi của đề tài nghiên cứu ; ý nghĩa thực tiễn và ý nghĩa lý luận của đề tài nghiên cứu ; các phương pháp nghiên cứu của đề tài ; cấu trúc của đề tài nghiên cứu .

4.3. Phần nội dung :

          Bài viết được tiến hành triển khai , trình bày theo những chương lớn . Thông thường sẽ có 3 chương cơ bản như sau :

          Chương một chính là khái quát , tổng quan về đơn vị thực tập của mình . Thể hiện thông qua quá trình xây dựng và phát triển , những đặc điểm về bộ máy tổ chức và hình thức tổ chức kinh doanh của công ty đó . Ngoài ra còn thể hiện những giá trị lý luận khác về địa bàn nghiên cứu .

          Chương hai là những cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về vấn đề nghiên cứu . Được thể hiện  , trình bày sau khi tác giả tiến hành nghiên cứu tài liệu một cách kỹ càng sâu sắc và thể hiện được sự quan sát cá nhân của mình về thực tiễn nghiên cứu.

          Chương ba là thực trạng của vấn đề nghiên cứu gắn liền với đơn vị thực tập của sinh viên . Từ quá trình khảo sát , nghiên cứu của mình , tác giả tiến hành phân tích , làm rõ vấn đề nghiên cứu . Lồng ghép những số liệu , biểu đồ và những văn bản , giấy tờ có liên quan về vấn đề nghiên cứu vào trong bài báo cáo của mình . Và đưa ra suy luận , bình luận của bản thân về vấn đề nghiên cứu .

4.4. Phần kết luận .

          Sau cùng đánh giá khái quát , nêu ra những phương diện đã trình bày của vấn đề nghiên cứu . Thể hiện những quan điểm cá nhân để nhận xét , đánh giá về vấn đề nghiên cứu . Cùng với đó cũng sẽ liên hệ trực tiếp tới đơn vị , công ty thực tập của mình .

Bài báo cáo Tốt Nghiệp ngành quản trị Kinh Doanh
Bài báo cáo Tốt Nghiệp ngành quản trị Kinh Doanh

Đó là tất cả những gì chúng tôi đã nghiên cứu , tìm hiểu để đưa ra cho các bạn Danh Sách Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh hay và hot + Bài mẫu chất lượng cao . Mọi thông tin có trong bài viết này đều đã đáp ứng thắc mắc của các bạn về khái niệm báo cáo thực tập chuyên ngành quản trị kinh doanh ; những đề tài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh hay ; những bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh ; cấu trúc chung của một bài báo cáo thực tập về quản trị kinh doanh thông thường . Và chúng tôi mong muốn , hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích có thể giúp đỡ các bạn trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo thực tập của bạn . Chân thành cảm ơn các bạn đã theo giõi , đọc bài viết này của chúng tôi . Chúng tôi xin chúc các bạn có một bài báo cáo thực tập quản trị kinh doanh xuất sắc và thành công .

DV viết thuê đề tài : 0917.193.864

Zalo/Tele : 0917.193.864

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Luận Văn Trust

Luận Văn Trust

Chúng tôi là Luận Văn Trust, công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website luanvantrust.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x